Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể kết nối với mọi người trên LinkedIn, bất kể các biểu tượng cấp độ 1, 2, 3 đó là gì?

Bạn đang xem : điều thứ nhất có nghĩa là gì trên linkedin

LinkedIn là nền tảng truyền thông xã hội được các chuyên gia lựa chọn. Lý do tại sao rất rõ ràng – nó mang lại cơ hội kết nối với mọi người trong các ngành có liên quan trên toàn thế giới. Đối với tìm kiếm khách hàng tiềm năng B2B, đây cũng là một mỏ vàng, cho phép người dùng xác định khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, có những giới hạn, quy tắc và nghi thức trong việc sử dụng nền tảng. Nếu mọi người chưa có trong mạng của bạn, có thể khó liên hệ với họ. Nhưng nó không phải là không thể. Chúng tôi xem xét cách kết nối với ai đó ngoài mạng của bạn trên LinkedIn.

Làm cách nào để bạn kết nối trên LinkedIn?

Nếu bạn chưa quen với thế giới LinkedIn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để kết nối với mọi người. Thông thường, cần có một mạng được thiết lập để có thể kết nối tức thì với ai đó, đặc biệt nếu bạn chưa biết họ trực tiếp.

LinkedIn sử dụng mức độ kết nối để xác định người bạn có thể kết nối khi tìm thấy họ trong tìm kiếm. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về những vấn đề này. Tuy nhiên, thông thường, bạn có thể gửi yêu cầu đến những người là kết nối cấp độ 1 và cấp độ 2, cũng như một số kết nối cấp độ 3.

Bạn có thể thêm người và cá nhân hóa thông điệp của mình bằng một số cách:

 • Trực tiếp trên hồ sơ của họ bằng cách nhấn Kết nối
 • Thông qua trang kết quả tìm kiếm (không có thông báo được cá nhân hóa)
 • Bằng cách thêm email của bạn và sử dụng trang Phát triển mạng của bạn
 • Sử dụng tính năng Những người bạn có thể biết
 • Đang duyệt hồ sơ

Thứ nhất, thứ 2, thứ 3 trên LinkedIn có nghĩa là gì?

Bạn sẽ nhận thấy rằng trên nhiều tiểu sử mà bạn bắt gặp, sẽ có biểu tượng thứ nhất, thứ 2 hoặc thứ 3 bên cạnh tên của người đó. Điều này cho biết bạn được kết nối trực tiếp với họ như thế nào. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn nhiều khi tìm đúng người để kết nối.

Dưới đây là ý nghĩa của các mức độ kết nối:

 • Bằng cấp đầu tiên (độ 1) . Đây là những người mà bạn đã kết nối trực tiếp. Bạn có thể đã chấp nhận lời mời của họ hoặc gửi một lời mời mà họ đã chấp nhận. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với những người này thông qua công cụ tin nhắn LinkedIn.
 • Mức độ thứ hai (mức độ thứ 2) . Những người kết nối trực tiếp với các kết nối cấp độ 1 của bạn. Với các kết nối cấp độ 2, bạn có thể gửi lời giới thiệu hoặc InMail để biến chúng thành các kết nối cấp độ 1.
 • Mức độ thứ ba (độ thứ 3) . Đây là những người được kết nối với các kết nối cấp độ 2 của chính bạn. Một lần nữa, bạn có thể gửi InMail hoặc phần giới thiệu để giúp họ gần gũi hơn trong mạng của bạn.

Bạn cũng sẽ thấy rằng một số người không có số bên cạnh tên của họ. Đây là những người hoàn toàn không có trong mạng của bạn và chỉ có thể liên hệ với họ bằng InMail. Tuy nhiên, có một cách để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn ở cùng nhóm với ai đó, nhưng họ không ở trong mạng của bạn, bạn vẫn có thể nhắn tin trực tiếp cho họ và sau đó kết nối.

Nghi thức LinkedIn

Xem Thêm  Tại sao YouTube không hiển thị tất cả các video đã tải lên của tôi? [Đã giải quyết!] - youtube không hiển thị tất cả video

LinkedIn là một nền tảng lâu đời có đầy đủ những người chuyên nghiệp. Như vậy, có một số quy tắc bất thành văn và nghi thức mà bạn nên tuân theo. Hãy nhớ rằng, mọi người sử dụng LinkedIn cho những vấn đề liên quan đến sự nghiệp của họ, không phải để bắt chuyện với bạn bè.

Có lẽ điểm quan trọng nhất, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng lấp đầy quy trình bán hàng , thì không bán. Ít nhất, không công khai. Cho dù bạn đang gửi tin nhắn mời trên LinkedIn hay đang cố gắng mở rộng mạng kết nối của mình, bạn cũng không nên gửi spam cho mọi người. Nó sẽ không hoạt động và mọi người không đánh giá cao nó.

LinkedIn Nghi thức Nên và Không nên

Vì vậy, bạn có thể hỏi, ‘tôi nên kết nối với ai trên LinkedIn?’ Chà, câu trả lời khá đơn giản. Bất kỳ ai mà bạn nghĩ rằng bạn có thể có mối liên hệ đôi bên cùng có lợi. Đối với nhiều người, điều này có nghĩa là đồng nghiệp, khách hàng tiềm năng, người sử dụng lao động và những thứ tương tự. Đối với nhân viên bán hàng B2B, đó là những người sẽ dễ tiếp nhận và hưởng lợi từ những gì bạn đang bán.

Khi bạn đang cân nhắc cách liên hệ với ai đó trên LinkedIn, hãy ghi nhớ nguyên tắc tương tự. Đừng chỉ cắt và dán cùng một thông điệp cho một nhóm người ngẫu nhiên. Chọn thủ công những người bạn muốn kết nối và điều chỉnh thông điệp cho họ.

Cá nhân hóa tin nhắn của bạn

người phụ nữ đang cá nhân hóa thông báo liên kết

Hồ sơ LinkedIn của một người phải nói mọi thứ bạn cần biết về họ (Nếu hồ sơ của bạn không có, hãy xem hồ sơ của chúng tôi mẹo ). Khi ai đó đang cố gắng tạo khách hàng tiềm năng mới trên nền tảng, điều này có thể cực kỳ hữu ích.

Như chúng tôi đã đề cập, khi bạn tiếp cận một kết nối mới, bạn nên đảm bảo tin nhắn của mình được cá nhân hóa. Tiểu sử của một người là nguồn cảm hứng hoàn hảo để viết gì. Bạn nên đề cập đến lý do tại sao bạn kết nối, điểm chung của bạn và lý do tại sao điều đó có thể cùng có lợi.

Cá nhân hóa thông điệp của bạn giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Điều đó cũng có nghĩa là người mà bạn đang liên hệ có nhiều khả năng sẽ chấp nhận.

Hủy yêu cầu kết nối

Tất nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn gửi một yêu cầu do nhầm lẫn hoặc sau đó muốn rút lại yêu cầu đó. Rất may, bạn có thể làm như vậy khá dễ dàng. Điều này bao gồm kết nối với các thành viên khác, cũng như tham gia các Trang hoặc Sự kiện. Có một thông báo trước – người nhận chưa thể trả lời.

Dưới đây là cách thực hiện để hủy yêu cầu kết nối:

 • Nhấp vào biểu tượng ‘Mạng của tôi’.
 • Điều hướng đến “Xem tất cả” bên cạnh “Lời mời”. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang quản lý lời mời .
 • Nhấp vào tab ‘Đã gửi’. Điều này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn đã gửi đi.
 • Có một tùy chọn để ‘Rút tiền’ bên cạnh tên của người nhận.

Sau khi bạn đã hủy một yêu cầu, bạn sẽ không thể gửi một lời mời khác đến họ trong ba tuần.

Kết luận

LinkedIn là một trong những công cụ mạng mạnh mẽ nhất hiện có. Nó cũng tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn phải biết mình đang làm gì để tận dụng tối đa.

Nếu bạn muốn tạo cho ai đó một kết nối cấp độ đầu tiên, có vẻ như họ cần kết nối cấp độ thứ hai hoặc cấp độ thứ ba. Tuy nhiên, khi nói đến cách kết nối với ai đó ngoài mạng của bạn trên LinkedIn, bạn có thể gửi InMail cho mọi người. Bạn cũng có thể nhắn tin cho những người ở cùng nhóm với bạn.

Xem Thêm  Nhà hát YouTube - nhà hát youtube inglewood ca

Câu hỏi thường gặp

 • Bạn có nên kết nối với bất kỳ ai trên LinkedIn không? Bạn chỉ nên kết nối với những người mà bạn biết hoặc có chung mối quan tâm. Tương tự như vậy, nếu bạn nghĩ rằng sự kết nối sẽ đôi bên cùng có lợi.
 • Tại sao tôi không thể kết nối với bất kỳ ai trên LinkedIn? Nếu bạn chưa xác nhận email của mình, đã gửi yêu cầu kết nối hoặc đã được kết nối, bạn sẽ không thấy nút Kết nối.
 • Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đạt đến 1000 kết nối trên LinkedIn? Không có gì, LinkedIn không thay đổi tiểu sử hoặc trạng thái của bạn dựa trên số lượng kết nối của bạn.
 • Yêu cầu LinkedIn có hết hạn không? Có, chúng sẽ hết hạn sau sáu tháng.
 • Ai đó sẽ biết nếu tôi rút lại lời mời trên LinkedIn? Không, họ sẽ không được thông báo nếu bạn rút tiền. Tuy nhiên, họ có thể nhận thấy nó đã ở đó trước đây.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đầu tiên có nghĩa là gì trên linkedin

HOW TO UPDATE YOUR LINKEDIN CONTACT INFO – A Key Detail Not to Miss!

alt

 • Tác giả: Delaware ShoutOut
 • Ngày đăng: 2020-12-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Have you checked your LinkedIn contact information lately? This video explains how to update your LinkedIn contact info, including a couple items that might not be obvious.

  🔔 Subscribe today to get more tips on social media marketing! https://www.youtube.com/c/DelawareShoutOut?sub_confirmation=1

  📈 Want to become a social media rock star? Check out our virtual group classes and personalized, one-on-one training programs! https://www.deshoutout.com/

  ❤️ Connect with us:
  http://www.facebook.com/delawareshoutout/
  http://www.instagram.com/delawareshoutout/
  http://www.linkedin.com/in/brookethemarketingpro/

  ————–
  CONTENT:

  The contact information section is visible only to your first-degree connections on LinkedIn, in other words, the people you’re directly connected with. Assuming you’d love for your connections to contact you when they need your products or services, you need to have this section up to date. When you’re at your LinkedIn home page, go to your profile, then look just under your profile photo, headline, and location. There’s your contact info. Click on it to see what’s there. Then click on the pencil in the top right.

  The first thing listed here is your profile URL. You can actually have a custom URL for your LinkedIn profile, which appears here in your browser or anyone’s browser when they’re looking at your profile. You’ll want to have a custom URL not only so it looks nice in the browser, but also if you want to share a link to your LinkedIn profile or want to have it printed on a business card so people can easily find you on LinkedIn.

  So in the Edit contact info section, click here, and you’ll be redirected to your Public profile settings. You’ll see in the top right corner where you can customize your URL.

  Back to the Edit contact info section. Here’s where you can direct people to any websites or other pages of your choice. You get up to three, so choose wisely.

  Phone number is obvious. Put the number you want customers to use when they call you. I know some people who leave this blank because they don’t want to get solicitations, but listen. You can’t effectively market your company by hiding behind a wall. Deal with the telemarketers and some spam if it means you’ll also get people who are worthy of your attention reaching out to you.

  The address field is another obvious spot. If you have a brick and mortar location, definitely put the address.

  The email address section needs a little explaining. Obviously, you want the email address the customers and referral sources should use when they reach out to you. This is different from your login email address. I’ve seen a lot of people be afraid to change this email address here because they think it will change their login. It won’t. So if you need to change it, click on it. It directs you to a new screen where you’ll need to add the email address you want, if it isn’t there already, and LinkedIn will send you a verification. Once it’s verified and added, refresh your screen and the email address should show up. Then click on Make Primary.

  You’ll see here I have my Twitter account linked to my LinkedIn account. I don’t think this is all that critical. By linking the two, it allows you the option to post to Twitter any time you post directly through LinkedIn, by selecting Anyone + Twitter when you post, but I never do this. I just post to Anyone, without the + Twitter. I’m a big fan of customizing my tweets and writing them separately. But if you want to link your LinkedIn and Twitter accounts just to have them linked, in your top navigation bar, go to Me, Settings & Privacy, and under Account Preferences, scroll down to Partners & Services and Twitter.

  Back to the contact section, here you can add Skype, Google Hangouts, and more. I’m not really big on those spaces and have left that blank.

  As for your birthday, I leave that blank for security purposes. The last thing I need is a hacker with one more bit of information about me. But you might want to include your birthday, because when it’s your birthday, you show up in your connections’ notifications, and there’s another reminder to them that you exist and they should do business with you.

  POWER TIP

  Since your contact section is only visible to first-degree connections, make sure that others can reach you, too! So include your contact information also in the About section of your profile as well as the Experience section under your current job experience. People won’t necessarily read every part of your profile, so it’s important to have your contact information in multiple spots.

LinkedIn cung cấp các chương trình chứng nhận Marketing miễn phí đầu tiên

 • Tác giả: www.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn bắt đầu cung cấp các khóa học tiếp thị và có cả chứng nhận Marketing cho người tham gia sau thời gian hoàn thành.

Ghi điểm với nhà tuyển dụng trên LinkedIn 13 Tips giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn

 • Tác giả: ftmsglobal.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời đại 4.0, người ta không chỉ dùng công nghệ để giải trí, cập nhật tin tức mà còn là để vận dụng những cơ hội vàng, khẳng định bản thân, vươn lên

Kết nối bạn bè 1st, 2nd, 3rd trong LinkedIn là gì?

 • Tác giả: hiepsi.top
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi người đã và đang dùng mạng xã hội LinkedIn có ai thắc mắc giống mình không ạ? Trong danh sách bạn bè trong LinkedIn của mỗi người sẽ để số thứ tự là 1st

Linkedin Là Gì? Hiểu & Sử Dụng LinkedIn Trong 10 Phút

 • Tác giả: nef.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu Linkedin là gì? Hướng dẫn sử dụng và các thủ thuật sử dụng Linked in cho cá nhân cũng như các hoạt động Digital Marketing…

Rửa Tiền Là Gì: Kiến Thức Bạn Cần Biết Năm 2022

 • Tác giả: www.tiendayvi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái niệm rửa tiền hầu như ai cũng từng nghe đến. Tuy nhiên hiểu đúng về khái niệm này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng đọc bài viết này để tìm hiểu thêm.

LinkedIn là gì? Vai trò và tầm quan trọng của LinkedIn khi săn việc

 • Tác giả: www.uef.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở thành ứng viên đáng mơ ước nhờ profile ở LinkedIn. Có thể nói LinkedIn là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ cho người đi làm mà còn đối với người đang tìm việc hay với sinh viên.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chặn Instagram so với Hạn chế: Khi nào bạn nên sử dụng từng tùy chọn quyền riêng tư - giới hạn trên instagram có ẩn bài đăng không