Tìm hiểu về các bài đăng và nhận xét được ủng hộ nhiều nhất trong lịch sử của Reddit. Cũng tìm hiểu Reddit là gì và cơ sở người dùng của nó thích gì nhất.

Bạn đang xem : hầu hết các phiếu tán thành trên bài đăng reddit

Reddit là trang web chia sẻ nội dung được xếp hạng cao nhất. Có một lượng lớn khán giả tương tác với nhau trên Reddit mỗi ngày. Cách hoạt động của Reddit là mọi người chia sẻ nội dung, sau đó những người khác ủng hộ hoặc phản đối nội dung đó. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bài đăng và nhận xét được ủng hộ nhiều nhất trên Reddit mọi thời đại. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu! Hãy bắt đầu bằng cách nói một chút về Reddit.

Reddit là gì?

Reddit là một trang web do người Mỹ sở hữu được xếp hạng cao nhất. Đó là một bộ sưu tập lớn các diễn đàn, nơi mọi người nói về bất kỳ và mọi chủ đề trên thế giới. Mọi người chia sẻ tin tức, câu chuyện, sự kiện, v.v. Và những người khác tham gia vào cuộc trò chuyện bằng cách bình luận về những bài đăng đó. Các thành viên đã đăng ký trình bày nội dung cho trang web, chẳng hạn như liên kết, bài đăng văn bản, hình ảnh và video. Nội dung này sau đó được bình chọn lên hoặc xuống bởi các thành viên khác. Trên Reddit, bạn có thể tham gia và tương tác với cộng đồng có chung sở thích với bạn.

Lợi ích của Reddit

Trên Reddit, bạn có cơ hội quen biết và trò chuyện với những người có chung sở thích với bạn. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều thông tin về cơ bản bất kỳ chủ đề nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể có được một tràng cười sảng khoái và nghe một số câu chuyện cảm động về trái tim. Tất cả những điều này là lý do tại sao Reddit rất phổ biến. Trang web có lợi vì nhiều lý do. Bạn có thể truy cập vào một gói thông tin rộng lớn cũng như có được một tràng cười sảng khoái. Đây cũng là một nền tảng tuyệt vời để giúp bạn cập nhật các sự kiện của thế giới. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người khác.

10 bài đăng trên Reddit được ủng hộ nhiều nhất mọi thời đại

Hàng trăm bài đăng xuất hiện trên trang nhất của Reddit mỗi ngày. Nhưng sẽ có ít người tăng đủ cao để ngồi trong số các bài đăng được xếp hạng cao nhất mọi thời đại của Reddit. Chỉ những người giỏi nhất mới có được vinh dự đó.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi liệt kê một số bài đăng trên Reddit được xếp hạng cao nhất mọi thời đại. Đương nhiên, một số subreddit phổ biến hơn những subreddit khác, vì vậy chúng tôi giới hạn danh sách này ở một bài đăng cho mỗi subreddit.

1. “Tôi đã tìm thấy một vài kỷ niệm vui trong thời gian khóa máy. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của tôi vào năm 89, ở hậu trường Vegas. ”

Bài đăng này là một trong những bài đăng Reddit được ủng hộ nhiều nhất mọi thời đại. Nó có hơn 438.000 lượt ủng hộ. Rick Astley đã đăng bài này, và vâng, đó là tài khoản Reddit thực của anh ấy. Bài đăng là hình ảnh Rick Astley đạp xe vào năm 1989 trong chuyến lưu diễn đầu tiên của anh ấy.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng trình tạo tiêu đề trực tuyến để tạo tiêu đề hấp dẫn cho bài đăng của mình nhằm tăng mức độ tương tác.

2. Thượng viện (/ r / phim)

Đây là một trong những bài đăng trên Reddit được xem nhiều nhất với 350.000 lượt ủng hộ khổng lồ. Nó yêu cầu người dùng tán thành bài đăng để hình ảnh của Thủ tướng Palpatine trong Chiến tranh giữa các vì sao xuất hiện bất cứ khi nào ai đó tìm kiếm “Thượng viện”. trên Google.

Đáng ngạc nhiên là bài đăng này là trên / r / movies chứ không phải là / r / PrequelMemes , nơi mọi người đăng meme về Phần tiền truyện của Chiến tranh giữa các vì sao.

Như bất kỳ người hâm mộ Star Wars nào cũng biết, Thủ tướng Palpatine không có ý định có lợi nhất. Vì vậy, bài đăng này nhằm mục đích chế giễu Thượng viện Hoa Kỳ. Đáng buồn thay, hình ảnh không thực sự xuất hiện khi bạn tìm kiếm nó trên Google. Vậy là thủ thuật đã thất bại. Tuy nhiên, nhiều người rất thích nó, thể hiện qua số lượt ủng hộ mà nó nhận được trên Reddit. 95% mọi người ủng hộ nó. Hiện tại, bài đăng này đã có 4,5 nghìn lượt bình luận trên Reddit.

3. Lịch trình điều khiển taxi NYC (/ r / funny)

Bạn có thể không nghĩ rằng việc xem bức tranh một mình sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy. Như nhiều người, để có 307.000 lượt ủng hộ. Nhưng đây là một ví dụ hoàn hảo về việc Reddit đang chạy với điều gì đó ngớ ngẩn.

Xem Thêm  Làm thế nào để chia sẻ màn hình trong Facebook Messenger? - chia sẻ màn hình trên Facebook Messenger

Người đăng bài này đang ở trong một chiếc taxi khi người lái xe háo hức cho họ thấy rằng họ đang ở phía trước của Tài xế taxi ở Thành phố New York lịch của năm 2018.

Trong phần bình luận, người đăng ban đầu giải thích rằng tài xế taxi này cũng có vinh dự là Mr. December. Hiện tại, bài đăng này đã có 2,4 nghìn lượt bình luận.

4. Tất cả các điểm neo của tin tức đều nói cùng một điều (/ r / videos)

“Điều này cực kỳ nguy hiểm đối với nền dân chủ của chúng ta.”

Những từ đó lặp đi lặp lại trong video này cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi một công ty kiểm soát nhiều đài báo địa phương. Bạn có thể nghĩ thật nực cười khi tất cả các đài Fox này đều lo ngại về việc đưa tin thiên vị khi tất cả đều nói những điều giống nhau. Bài đăng này có tiêu đề “ Tất cả các điểm neo tin tức đều nói như vậy.

Và 280.000 người dùng Reddit đã hoàn toàn đồng ý khi họ ủng hộ bài đăng này. Một người bình luận này cũng nhận thấy tình hình của Orwellian như thế nào. Hiện tại, bài đăng này đã có 11,3 nghìn lượt bình luận.

5. Hiển thị một trò chơi mà bạn làm chủ cho người mà bạn quan tâm (/ r / gaming)

Thật là một điều tuyệt vời khi có thể chia sẻ niềm đam mê của bạn với gia đình và bạn bè. Nhưng khi nói đến trò chơi điện tử, điều đó có thể phức tạp, đặc biệt nếu bạn đã chơi trò chơi trong nhiều năm và đã thành thạo mọi thứ về nó. Đó là vì bạn sẽ có cách nhìn khác.

Mọi người ủng hộ bài đăng này có tiêu đề “ Hiển thị trò chơi bạn đã thành thạo cho người bạn quan tâm ” 268.000 lần, điều này thể hiện hoàn hảo quan điểm của chúng tôi. Người chơi có kinh nghiệm đang bảo vệ đứa trẻ khỏi hỏa lực của kẻ thù trong khi chúng học cách điều khiển.

Nếu bạn đã từng dạy ai đó về dây thừng trong các trò chơi như World of Warcraft hoặc Fortnite, bạn sẽ liên tưởng đến truyện tranh này. Giống như nhiều người trên Reddit đã làm. Hiện tại, bài đăng này đã có 3,6 nghìn lượt bình luận.

6. AMA của Barack Obama (/ r / IAmA)

Cuộc phỏng vấn cụ thể này với Tổng thống Hoa Kỳ lúc bấy giờ cũng là một trong những bài đăng Reddit được ủng hộ nhiều nhất . Nó có một con số khổng lồ 216.000 lượt ủng hộ. Trong cuộc phỏng vấn này, hàng nghìn người đã đặt câu hỏi cho Tổng thống Hoa Kỳ lúc bấy giờ là ông Barack Obama. Tổng thống nói rằng ông sẽ trả lời các câu hỏi trong khoảng nửa giờ.

Anh ấy đã trả lời khá tốt tất cả các loại câu hỏi và trả lời nhiều nhất có thể. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy anh ta trả lời một số câu hỏi phức tạp hơn, mà họ mong đợi anh ta sẽ né được. Hiện tại, bài đăng này đã có 23 nghìn lượt bình luận.

7. Trận chiến vì tính trung lập trên mạng (/ r / books)

Cuộc chiến vì tính trung lập của mạng đã nổi tiếng trong nhiều subreddits. Nhưng bài đăng này có tiêu đề “Tham gia cuộc chiến vì sự trung lập của mạng lưới !! Chúng tôi cần ngăn họ cho phép các ISP tính thêm phí để truy cập sách điện tử, trò chơi hoặc bất kỳ thứ gì khác! ”, Trong / r / books đã nhận được 179.000 lượt ủng hộ. Tính trung lập của mạng có nghĩa là các nhà cung cấp dịch vụ internet phải đối xử với mọi người và mọi thứ như bình đẳng. Và không áp đặt các khoản phí hoặc lệnh chặn đối với chúng.

Rất tiếc, điều này đang gặp rủi ro ở Hoa Kỳ. Đây là lý do tại sao bài đăng trên Reddit này lại rất phổ biến . Nó đã được khuyến khích mọi người liên hệ với chính quyền địa phương của họ. Và yêu cầu họ cố gắng ngăn không cho bất kỳ hóa đơn nào được chuyển.

8. Nhà cung cấp VPN kêu gọi các thượng nghị sĩ (/ r / pics)

Người dùng Reddit quan tâm rất nhiều đến tính trung lập của internet và quyền được ẩn danh tương đối khi trực tuyến. Và đó chính là lý do tại sao bài đăng này đã nhận được 258.000 lượt ủng hộ.

Bài đăng này là ảnh chụp quảng cáo của Private Internet Access, nhà cung cấp VPN có trụ sở tại The New York Times . Công ty VPN này đã đưa ra quảng cáo để làm nổi bật 50 thượng nghị sĩ Hoa Kỳ. Các thượng nghị sĩ này đã bỏ phiếu để giám sát hoạt động internet của công dân để thu lợi tài chính của họ. Đây là điều mà 258.000 người trên Reddit cảm thấy khó chịu. Hiện tại, bài đăng này đã có 8,7 nghìn lượt bình luận.

Xem Thêm  Cách thêm ảnh GIF trên TikTok bằng 3 cách - cách tải ảnh gif trên tiktok

9. Deangelo tung bóng cho Real (/ r / DunderMifflin)

Cảnh Will Ferrell tung hứng trong chương trình “The Office” cũng là một trong những bài đăng Reddit được ủng hộ nhiều nhất mọi thời đại.

Văn phòng là một chương trình tuyệt vời khi Steve Carell là ngôi sao. Tuy nhiên, bộ phim sitcom được đánh giá cao nhất của Mỹ vẫn có những khoảnh khắc đẹp nhất sau đó. Một trong những điểm nổi bật đó là nhân vật của Will Ferrell trong vai Deangelo Vickers. Trong cảnh này, anh ấy giả vờ tung hứng.

Bài đăng trên Reddit này có 160.000 lượt ủng hộ. Nó đã được đăng trong The Office’s subreddit. Subreddit này được đặt theo tên của công ty hư cấu có trong chương trình. Hiện tại, bài đăng này đã có 2,9 nghìn lượt bình luận trên Reddit.

10. Người lính Thương binh bị chôn vùi trong số những người lính đã tận tụy của anh ta (/ r / todayilearned)

Wikipedia là một nguồn thông tin kỳ lạ cũng như tuyệt vời. Bài đăng Reddit này, được 92% người ủng hộ , đã được gửi tới subreddit, / r / todayilearned. Subreddit này là về việc chia sẻ thông tin mới nhất với những người khác và các liên kết đến một bài viết trên Wikipedia về Robert Gould Shaw.

Người đàn ông này đã dẫn dắt quân đen trong các trận chiến. Sau khi ông qua đời, các liên minh đã chôn cất ông trong một ngôi mộ tập thể như một sự xúc phạm. Quân đội đã cố gắng vớt xác anh ta, nhưng cha anh ta đã gửi cho họ một lá thư. Anh ấy viết, “Chúng tôi sẽ không đưa thi thể của anh ấy ra khỏi nơi nó nằm bao quanh bởi những người lính dũng cảm và tận tụy của anh ấy.”

Bây giờ chúng ta đã nói về một số bài đăng được ủng hộ nhiều nhất trong lịch sử Reddit. Hãy xem một số nhận xét được ủng hộ nhiều nhất mà mọi người đã đưa ra trên Reddit.

Nhận xét trên Reddit được ủng hộ nhiều nhất mọi thời đại

Dưới đây là một số nhận xét trên Reddit thú vị và được ủng hộ nhiều nhất mọi thời đại;

1. Tất cả đều tốt với cơm

Đây là một trong những nhận xét được ủng hộ nhiều nhất trong lịch sử của Reddit. Đặc biệt nếu bạn đưa ra một câu chuyện cười như thế này trên một subreddit phổ biến như “Ask Reddit”. Nhận xét này có thứ hạng trên 35.500 . OP (áp phích mở đầu) hỏi, “Món ăn ngon nào sẽ khiến bạn kinh tởm nếu ăn cùng với cơm?” Một người dùng trả lời: “Ice. Gạo là tuyệt vời với hầu hết mọi thứ khác, ”nhận được nhiều sự ủng hộ. Điều này chứng tỏ rằng một câu chuyện đùa hóm hỉnh như thế này vào đúng thời điểm có thể kiếm được rất nhiều lượt ủng hộ.

Sau đó, áp phích mở đầu đã trả lời: “Cái này phải được nấu vì nhiều lý do. Tôi đun cơm với đá, và tôi chỉ còn lại cơm – 10/10 ”. Bình luận này đã mang về cho người đăng một giải vàng Reddit. Điều đó đã chứng minh rằng không có bất kỳ thức ăn nào không hợp với cơm.

2. Câu chuyện về Kevin

Bài đăng này bắt đầu bằng một câu hỏi hóc búa từ OP: “Ai là người ngu ngốc nhất mà bạn từng gặp?” Mặc dù bạn muốn đọc nhiều thứ ngớ ngẩn, nhưng bạn không thể bịa ra câu chuyện sau đây.

Một giáo viên xuất hiện với một câu chuyện tuyệt vời về một cậu bé tên Kevin. Sau khi viết một bài dài về một cậu bé có trí tuệ thấp bất thường. Sau đó, giáo viên liệt kê tất cả những điều không thể tin được liên quan đến Kevin.

Ví dụ: có một đoạn Kevin đánh cắp điện thoại của giáo viên mà không tắt nó đi. Khi giáo viên gọi đến số của cô, điện thoại đổ chuông. Tuy nhiên, Kevin vẫn không thừa nhận rằng anh ta đã lấy trộm điện thoại của cô. Anh ta phủ nhận rằng điện thoại thậm chí còn đổ chuông. Bài đăng này đã giành được ba giải bạch kim, mười ba giải vàng và bảy giải bạc trên Reddit. Vì vậy, chắc chắn đây là một trong những bình luận trên Reddit thú vị nhất mọi thời đại.

3. Lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống

Không phải tất cả các nhận xét được ủng hộ nhiều nhất đều phải hài hước. Một số cũng là những câu chuyện cá nhân cảm động, giống như nhận xét này đã nhận được gần 70 nghìn lượt ủng hộ. OP hỏi về những lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống của người khác.

Một nhận xét theo dõi tất cả các năm học mẫu giáo của họ. OP đã phải chọn một giải thưởng cho hành vi tốt, chứ không phải chọn một máy đánh kẹo cao su mini, và OP quyết định chọn một thứ khác. Nhờ sự lựa chọn này, anh ấy có được cảm giác ấm áp và vui vẻ định kỳ cho đến ngày nay. Bạn thực sự nên tự mình đọc bài đăng, vì vậy chúng tôi sẽ không làm hỏng nó.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram sau khi bạn đăng - bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên instagram sau khi đăng không

4. “Rang” OP

“Rang” trong cài đặt này là khi một người dùng Reddit khác đùa với áp phích mở đầu. Nhận xét này có khoảng 63.000 lượt ủng hộ cho một hoạt động rang có tầm ảnh hưởng của OP.

Ở đây, OP giải thích một tình huống khi anh ấy đến ôm một cô gái. Nhưng cô nhanh chóng nắm lấy tay anh và bắt tay, có lẽ là để tránh bất cứ điều gì thân mật hơn. Anh ấy đã cảm thấy bối rối khi hỏi: “Những nơi bị cô lập nhất trên trái đất mà con người biết đến là gì?”

Người dùng trả lời: “Tôi đoán là giường của bạn.” Cảm giác buồn cười và đáng xấu hổ đối với nhận xét này là lý do tại sao điều này lại được cộng đồng Reddit rất thích. Do đó, đây là một trong những bình luận trên Reddit phổ biến nhất mọi thời đại.

5. Disneyland Goofy AMA

Áp phích mở đầu bắt đầu bằng việc anh ấy đã chơi Goofy ở Disney World trong một thời gian rất dài. Nó có vẻ như là một điều thú vị để làm. Sau đó, một bình luận yêu cầu kể lại khoảnh khắc kỳ diệu tại Disney World, sẽ thay đổi một lượt.

Người đàn ông kể câu chuyện đau lòng liên quan đến hai cô gái trẻ sống sót sau một vụ tai nạn khủng khiếp. Câu chuyện mô tả nỗ lực tập thể của những người làm việc tại Disney World để biến một ngày của họ trở nên kỳ diệu. Đây là một câu chuyện xuất sắc và hiện là một trong những bình luận được ủng hộ nhiều nhất mọi thời đại.

Trên và ngoài bình luận, toàn bộ chủ đề hoàn toàn đáng để đọc.

Lời cuối cùng

Reddit là một nền tảng lan truyền và được xếp hạng hàng đầu được hàng nghìn người sử dụng mỗi ngày. Tất cả đều chia sẻ nội dung và tương tác với nhau. Nó cũng là một nguồn thông tin lớn về hầu hết mọi chủ đề. Trong bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết về một số bài đăng và nhận xét được ủng hộ nhiều nhất trên Reddit mọi thời đại. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hầu hết các ủng hộ trên một bài đăng reddit

3 cách phân trang trong databases thể hiện ở dự án stackoverflow, reddit, facebook và hack news – 1

 • Tác giả: Tips Javascript
 • Ngày đăng: 2022-05-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân trang là một trong những thủ thuật để tối ưu hóa dữ liệu hàng đầu hiện nay. Facebook, reddit đã làm chúng ta mê mẩn đắm chìm trong thế giới của họ, mỗi lần lướt là một quá trình phân trang được thiết kế hoàn hảo. Trong video này chúng ta sẽ tìm hiểu những thủ thuật đó trong Mongodb.

  Source: https://anonystick.com/blog-developer/3-cach-phan-trang-trong-databases-the-hien-o-du-an-stackoverflow-reddit-facebook-va-hack-news-2022052733977336

  Timelines:
  00:00 Giới thiệu
  01:30 Phân tích thuật toán phân trang Stackoverflow
  04:00 Triển khai phân trang giống Stackoverflow với mongodb rest api
  21:45 Nhược điểm của cách phân trang theo Stackoverflow
  29:13 Phân tích thuật toán phân trang Hack News
  33:55 Triển khai phân trang giống Hack News với mongodb rest api
  47:58 ƯU và NHƯỢC giữa Stackoverflow và Hack News sử dụng Mongo SHELL

  🚩 Subscribe ➜https://www.youtube.com/c/TipsJavascript
  mongodb nodejs performance
  ✅ Follow Me:
  Blog: https://anonystick.com
  Facebook: https://www.facebook.com/TipJS/
  Youtube: https://www.youtube.com/c/TipsJavascript

Just a moment…

 • Tác giả: esin.conegliano.veneto.it
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 8 bài phân tích tư tưởng nhân nghĩa trong Bình Ngô đại cáo siêu hay

 • Tác giả: viknews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9465 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mơ thấy mèo: Giải mã giấc mơ thấy mèo & đánh số mấy?

 • Tác giả: thptleminhxuan.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mèo đã là một chủ đề giấc mơ phổ biến trong hàng ngàn năm. Chúng không chỉ là một vật nuôi trong nhà được yêu thích trên khắp thế giới, chúng còn được xây

Lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả

 • Tác giả: gpphanthiet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả – Detail – Tin Tức – http://gpphanthiet.com/vi/news/suy-niem-chua-nhat/le-sinh-nhat-thanh-gioan-tay-gia-10298.html

Just a moment…

 • Tác giả: lky.conegliano.veneto.it
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đọc vị Web3: “Black Mirror” phiên bản đời thật?

 • Tác giả: coin98.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web3 vẫn còn là một thuật ngữ mơ hồ và khó hiểu đối với nhiều người. Cùng hiểu tường tận về Web3 thông qua 12 câu hỏi thú vị sau đây!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social