Mưa là đề tài thường xuyên của các bài hát nhạc pop. Đây là danh sách 10 bài hát hay nhất về ngày mưa của Beatles, Eurythmics, Rihanna, 𝒱.𝒱.

Bạn đang xem : la song bi rain

Điều gì về mưa đã truyền cảm xúc cho các nhạc sĩ nhạc pop? Bài hát về mưa là một trong những bản hit nhạc pop đáng nhớ và mãnh liệt nhất. Đây là 10 trong số những điều tốt nhất. Tất nhiên, chúng được lắng nghe tốt nhất với hình ảnh hạt mưa trên khung cửa sổ của các bạn.

01

trên 10

Brook Benton -” Đêm mưa Ở Georgia “(1970)

Đêm mưa ở Brook Benton ở Georgia

Hồ sơ lịch sự của Đại Tây Dương

Với dòng duy nhất, “Tôi tin rằng đó là tiếng mưa rào trên khắp thế giới”, thần thoại nhạc soul Brook Benton đã mang thần thái u sầu của trận mưa về nhà. Khi Benton thu âm “Rainy Night In Georgia”, đã sáu năm kể từ đĩa đơn nhạc pop lọt top 10 cuối cùng của anh. Đĩa hát này được dự tính là đĩa hát trở lại của Benton trên hãng đĩa mới Cotillion của anh ấy, một trung tâm tư vấn du học con của Atlantic Records, đã đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng đĩa đơn nhạc pop vào năm 1970 và được chứng thực vàng với lợi nhuận một triệu bản. Nó cũng đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thời hiện đại giành cho người lớn và “Rainy Night In Georgia” được mang vào album Brook Benton Today, ca khúc có vị trí cao nhất của ca sĩ đạt vị trí thứ 27 trên bảng xếp hạng album.

“Rainy Night In Georgia” ban đầu được viết bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Louisiana, Tony Joe White vào năm 1967. Ông đã thu âm và phát hành nó trong album Continued năm 1969 của mình.

“Đèn neon báo hiệu ánh sáng rực rỡ”, taxi taxi và xe buýt chạy xuyên qua màn đêm
Một chiếc xe lửa xa xăm hình như chơi một bản nhạc buồn trong đêm
Một đêm mưa ở Georgia, trời mưa như vậy đêm ở Georgia
Chúa ơi, tôi tin rằng nó là rainin “trên khắp thế giới
Tôi cảm thấy như nó là rainin” trên khắp toàn cầu. ”

Xem video

02

trên 10

Eurythmics -” Tại đây Comes the Rain Again “(1984)

Eurythmics Here Comes the Rain Again
Eurythmics Here Comes the Rain Again

RCA lịch sự

Eurythmics đã mang đến cho tất cả chúng ta tiếng động của mưa tổng hợp xoáy vào xúc cảm mạnh mẽ của tình yêu đơn phương. Dàn nhạc giao hưởng Anh đã trình diễn các cách sắp xếp dây trong bài hát. Đây là bản nhạc pop thứ hai trong top 10 của Eurythmics tại Hoa Kỳ, đạt vị trí thứ 4 vào năm 1984. Nó cũng lọt vào top 10 trên cả bảng xếp hạng thời hiện đại và khiêu vũ giành cho người lớn.

Trong một buổi hòa nhạc trong phòng thu được phát sóng trên 𝓐 & amp; E Network ở Hoa Kỳ, Dave Stewart của Eurythmics đã giải thích nguồn gốc của “Here Comes the Rain Again.” Anh ấy đang viết bài hát với người bạn cùng ban nhạc Annie Lennox tại khách sạn Columbus ở Tp New York. Họ đã cãi nhau, và sau khoảng thời gian trận chiến kết thúc, Lennox nhìn ra cửa sổ của khách sạn và nói, “Lại có mưa nữa.”

“Mưa lại đây rồi
Rơi vào đầu em như kỷ niệm
Rơi vào đầu như một cảm xúc mới
Em muốn đi trong gió lộng
Em muốn nói như những người yêu nhau
Tôi muốn lặn xuống đại dương của bạn
Có mưa với bạn không? ”

Xem video

03

trên 10

Creedence Clearwater Revival – “Who will Stop the Rain” (1970)

Creedence Clearwater Revival Who & amp; # 39; ll Stop the Rain
Creedence Clearwater Revival Who will Stop the Rain

Tự do lịch sự

Creedence Clearwater Revival sử dụng phép ẩn dụ về trận mưa để nói về những khoảng thời gian sợ hãi và thống khổ hình như vô tận. Sự thất vọng với mưa trong bài hát là một phép ẩn dụ cho sự tức giận với Chiến tranh Việt Nam . “Who I’ll Stop the Rain” trở thành đĩa đơn ăn khách thứ 4 của ban nhạc vào năm 1970. Bài hát được sử dụng làm nhạc nền cho bộ phim Who will Stop the Rain năm 1978 với sự tham gia của Nick Nolte trong vai một cựu chiến binh Việt Nam.

Bruce Springsteen thường xuyên trình diễn “Who will Stop the Rain” trong buổi hòa nhạc. Tại buổi giới thiệu Creedence Clearwater Revival năm 1993 vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, Bruce Springsteen đã trình diễn trực tiếp bài hát với John Fogerty, thủ lĩnh của ban nhạc.

Xem Thêm  Dẫn chứng về tình yêu thương (hay nhất) - hứa tình và chồng

“Chừng nào tôi còn nhớ mưa đã rơi xuống
Những đám mây của tôi đang mơ màng đổ trên mặt đất
Những người đàn ông tốt qua các thời đại, cố gắng tìm thấy mặt trời
Và tôi vẫn tự hỏi, tôi vẫn tự hỏi, ai sẽ ngăn mưa. ”

Xem video

04

trên 10

Ɓ.Ĵ. Thomas – “Hạt mưa rơi trên đầu tôi” (1969)

BJ Thomas Raindrops Keep Fallin & amp; # 39; On My Head
BJ Thomas Raindrops Keep Fallin 'On My Head

𝓐 & amp; ʍ

Hal David và Burt Bacharach đã viết bài hát này cho nhạc phim của bộ phim Butch Cassidy and the Sundance Kid. Trong một khúc quanh những bài hát về mưa điển hình, nó nói về sự bất lực của trận mưa trong việc thổi bùng niềm tin vào sự trở lại của hạnh phúc. Bài hát đã giành được giải thưởng của Viện hàn lâm cho Bài hát gốc hay nhất, và sau khoảng thời gian được phát hành vào cuối năm 1969, nó đã mở màn những năm 1970 ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100, nơi nó giữ vững vị trí trong 4 tuần. Nó cũng dành bảy tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời hiện đại giành cho người lớn.

Ray Stevens là lựa chọn trước nhất để thu âm “Raindrops Keep Fallin ‘On My Head”, nhưng anh ấy đã từ chối để ủng hộ “Sunday Morning Coming Down” do Kris Kristofferson viết. Bài hát là bản hit nhạc pop trước nhất của Ɓ.Ĵ. Thomas sau thành công top 10 “I’m So Lonesome I Could Cry” và “Hooked on a Feeling”.

Viện phim Mỹ đã chọn “Raindrops Keep Fallin ‘On My Head” là một trong 25 bài hát trong phim hay nhất mọi thời kì. Đại sảnh Danh vọng Grammy đã thừa nhận bài hát vào năm 2014.

“Những hạt mưa cứ rơi xuống đầu tôi
Và cũng giống như anh chàng có chân quá lớn so với giường của mình
Nothin ‘dường như vừa vặn
Những hạt mưa đó đang rơi trên đầu tôi; chúng cứ rơi xuống’ . ”

Xem video

05

trên 10

Beatles -” Rain “(1966)

Beatles Rain
Beatles Rain

Hồ sơ Capitol Lịch sự

John Lennon giải thích rằng “Rain” của Beatles là “về việc mọi người luôn than vãn về thời tiết.” Xuất hiện với tư cách là Ɓ-side cho “Paperback Writer”, bài hát là một trong những bài hát trước nhất sử dụng các bài hát lạc hậu. Họ bao gồm John Lennon hát các phần của lời bài hát.

Các video âm nhạc quảng cáo đã được quay cho “Rain.” Michael Lindsay-Hogg, được nghe đến với công việc của mình với cả Beatles và Rolling Stones , đã đạo diễn các clip này. Tham khảo các thước phim được làm cho “Rain”, George Harrison của The Beatles nói, “Vì vậy, tôi cho rằng, theo một cách nào đó, chúng tôi đã phát minh ra MTV.” Ringo Starr đã nói rằng anh ấy tin rằng “Rain” có màn trình diễn trống tốt nhất của anh ấy. Bài hát đã leo lên vị trí thứ 23 trên bảng xếp hạng nhạc pop Hoa Kỳ trong lúc 𝓐-side “Paperback Writer” đạt vị trí số 1.

“Tôi có thể chỉ cho bạn
Điều đó khi trời bắt đầu mưa
Mọi thứ vẫn như cũ
Tôi có thể cho bạn xem.”

Xem video

06

trên 10

Ann Peebles – “I Can’t Stand the Rain” (1973)

Ann Peebles - I Can & amp; # 39; t Stand the Rain
Ann Peebles - I Can't Stand the Rain

Xin chào

Mưa có khả năng gợi ra những ký ức đau buồn. Ca sĩ nhạc soul của Memphis, Ann Peebles mang sự thật đó về nhà một cách mạnh mẽ ở đây. “I Can’t Stand the Rain” trở thành bản hit nhạc pop lớn nhất và duy nhất trong top 40 của cô đạt vị trí thứ 38 vào năm 1973 trong lúc lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Ŕ & amp; Ɓ. Album cùng tên đã lọt vào top 25 trên bảng xếp hạng album, thứ hạng cao nhất trong toàn bộ các album của Ann Peebles. Cô đồng sáng tác bài hát với nhạc sĩ Don Bryant của nhân viên Hi Records và DJ Bernie Miller.

Nhóm nhạc disco Erupt đã cover “I Can’t Stand the Rain” vào năm 1978 và giành vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng nhạc pop của Mỹ. Phiên bản của họ cũng lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng disco. Tina Turner đã cover “I Can’t Stand the Rain” trong album Private Dancer năm 1984 của cô.

Xem Thêm  Cách đặt tên đệm, biệt danh hay - ý nghĩa tên diễm

“Tôi không thể chịu được mưa ‘dội vào cửa sổ của tôi
Mang lại những kỷ niệm ngọt ngào
Tôi không thể chịu được mưa’ dội vào cửa sổ của tôi
‘Vì anh ấy không ở đây với tôi.”

Lắng nghe

07

trên 10

Rihanna giới thiệu Jay-Ż – “Umbrella” (2007)

Rihanna - Chiếc ô có Jay-Z
Rihanna - Chiếc ô có Jay-Z

Def Jam được phép

Rihanna sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi trận mưa cuộc sống bằng chiếc ô của cô ấy. Phép ẩn dụ được sử dụng ở đây để nói lên giá trị của tình bạn thực sự. “Umbrella” là một hit đình đám số 1 quốc tế vào năm 2007. Nó đã trải qua bảy tuần ở vị trí số 1 tại Hoa Kỳ Rihanna và Jay-Ż đã giành được giải Grammy cho Hợp tác Rap / Sung xuất sắc nhất cho “Umbrella.” Nó đã thu được đề cử cho cả Bản thu âm và Bài hát của năm. Video ca nhạc đi kèm cũng từng giành được giải Video của năm tại MTV Video Music Awards.

Bài hát ra đời khi nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ Christopher “Tricky” Stewart đang làm việc trong phòng thu với Terius “The-Dream” Nash và Kuk Harrell. Họ bị thu hút bởi tiếng động chũm chọe hi-hat có trong PM GarageBand của PC Macintosh. Ngay sau đó họ đã viết các từ để đi kèm với hook được tạo ra. Ban đầu họ dự tính hát bài hát cho Britney Spears , nhưng quản lý của cô ấy đã từ chối.

“Khi mặt trời tỏa sáng, chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng. kết thúc.”

Xem video

08

trên 10

Prince -” Purple Rain “(1984) < / p>

Prince Purple Rain
Prince Purple Rain

Được phép của Warner Bros.

Một trong những bài hát rực rỡ của Prince , “Purple Rain” gây xúc động mạnh mẽ ngay từ phần mở màn bằng tiếng guitar đơn độc qua những đoạn điệp khúc mạnh mẽ và cuối cùng là màn độc tấu guitar đầy nhức óc. Prince đã dành hai tuần ở vị trí thứ 2 với “Purple Rain” vào năm 1984. Sau tử vong của Prince vào năm 2016, bài hát “Purple Rain” đã trở lại top 10 trên bảng xếp hạng đĩa đơn nhạc pop của Mỹ.

Ban đầu Prince dự tính “Purple Rain” là một bài hát đồng quê và hợp tác với Stevie Nicks. Thay vào đó, trong lúc thực hiện bài hát với ban nhạc của anh ấy, nó đã phát triển thành một bản ballad nhạc rock. Prince dự tính trận mưa màu tím đại diện cho ngày tận thế, là sự phối hợp giữa nước xanh và máu đỏ trên khung trời.

“Anh không bao giờ muốn gây ra cho em bất kỳ nỗi buồn nào
Anh không bao giờ muốn gây ra cho em bất kỳ nỗi đau nào
Anh chỉ muốn một lần được nhìn thấy em cười
Anh chỉ muốn nhìn thấy em cười trong cơn mưa tím. ”

Xem video

09

trên 10

Lou Christie -” Rhapsody In the Rain “(1966)

Lou Christie Rhapsody In the Rain
Lou Christie Rhapsody In the Rain

MGM lịch sự

Đúng vậy, tiếng mưa có thể là một thứ đi kèm thôi miên để bạn đi ra ngoài và đi “quá xa”. Bài hát này đã kích động đến tình dục diễn ra đến nỗi nhiều đài phát thanh đã cấm bài hát. Do đó, nó chỉ đạt vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng đĩa đơn nhạc pop, nhưng nó vẫn là một trong những bản hit đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của ca sĩ nhạc pop Lou Christie. Anh đồng sáng tác “Rhapsody In the Rain” với Twyla Herbert, người cũng từng lọt vào top 10 hit “Lightnin ‘Strikes.” Charlie Calello, người chơi bass với Four Seasons, đã sản xuất “Rhapsody In the Rain.”

Nhạc điệu của “Rhapsody In the Rain” dựa trên “Romeo và Juliet” của Tchaikovsky. Sau những tranh cãi về bài hát này, Lou Christie đã không tìm được bản hit tiếp theo cho đến ba năm sau vào năm 1969 khi “I’m Gonna Make You Mine” lọt vào top 10 nhạc pop.

“Em yêu, những hạt mưa chơi vơi em
Một cơn cô đơn ‘gây ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của chúng ta
Chúng ta đã đi quá xa trong mưa
Và trong chiếc xe này, tình yêu của chúng ta đã đi quá xa
Thật thú vị như sấm sét
Tối nay tôi tự hỏi, bạn đang ở đâu? ”

Xem video

10

trên 10

Thợ mộc -” Những ngày mưa và Thứ Hai “(1971)

Những ngày mưa và Thứ Hai của Thợ mộc
Những ngày mưa và Thứ Hai của Thợ mộc

𝓐 & amp; ʍ

Đã lúc nào có một giọng ca pop chính thống nào lại đơn giản u sầu như giọng ca của Karen Carpenter? Khi cô ấy nói một ngày mưa sẽ khiến cô ấy thất vọng, không thể không tin vào điều đó. Năm 1971, đây trở thành bài hát thứ năm liên tiếp của cặp đôi lọt vào top 3. Nó cũng giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời hiện đại giành cho người lớn.

Phần trợ giúp nhạc cụ cho “Rainy Days and Mondays” được phân phối bởi tập đoàn studio thần thoại Wrecking Crew, ban đầu bao gồm các người nổi tiếng solo sau này là Glen Campbell và Leon Russell. “Rainy Days and Mondays” được đồng sáng tác bởi Roger Nichols và Paul Williams, người cũng từng viết “We’ve Only Just Begun” của Thợ mộc.

“Cái mà tôi quen gọi là nhạc blues
Nothin ‘thực sự sai
Cảm giác như mình không thuộc về
Đi dạo quanh
Một chú hề cô đơn nào đó < br /> Những ngày mưa và thứ Hai luôn khiến tôi thất vọng. ”

Xem video


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài la song bi rain

[MV] RAIN(비) _ 30SEXY

alt

 • Tác giả: 1theK (원더케이)
 • Ngày đăng: 2014-01-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4325 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [MV] RAIN(비) _ 30SEXY

  LOEN MUSIC changes the name to ‘1theK[wʌnðəkeɪ]’ to be α global ₭-POP hub!
  로엔뮤직이 새 이름 ‘1theK(원더케이)’과 함께 글로벌 ₭-POP 허브채널로 도약합니다.

  *English subtitles are now available. :𝓓
  (Please click on ‘CC’ button or activate ‘Interactive Transcript’ function)

  :: iTunes DL : https://itunes.apple.com/us/album/rain-effect/id791035885

  ’30 Sexy’ is the title song of Rain, letting us know he is back. And this is the upgrade title that shows the classical qualities of him as well. it will show the ‘sexiness’ that only people in their 30s can show. The trendy synthesizer has the repetitive line that goes along with the simple hip-hop drum beat, will make the listener feel excited. Also the vocal of Rain that goes from falsetto to his own voice and the lyrics gives people the comfort from the powerful songs we’ve been hearing.

  ▶ 1theK FB : https://www.facebook.com/1theK
  ▶ 1theK TW : https://twitter.com/1theK
  ▶ 1theK ₲+ : http://goo.gl/mJCt9c

  歌謡界にRAINの帰還を知らせる待望の初タイトル曲「30 Sexy」は、前作から続くRAINのクラシカルなクオリティをそのまま見せてくれる会心のタイトル曲だ。30代のセクシーさを証明する「30 Sexy」は、トレンディなシンセサイザーが率いる反復的なラインにシンプルなヒップホップのドラムビートが加わり、聞く間緊張感が感じられる。また、RAINの真性と仮性を行き来するボーカルは余裕溢れる歌詞と共に、パワーだけを前面に出した音楽に疲れた大衆にRAIN特有の洗練さを披露する。

  가요계에 비의 귀환을 알릴 대망의 첫 타이틀곡 ’30 Sexy’는 전작들에서부터 이어지는 비의 클래시컬한 퀄리티를 고스란히 보여줄 회심의 업그레이드 타이틀이다. 30대가 보여줄 수 있는 섹시함을 증명할 ’30 Sexy’는 트렌디한 신시사이저가 이끄는 반복적인 라인에 심플한 힙합 드럼 비트가 더해져, 듣는 내내 긴장을 멈출 수 없게 한다. 또 비의 진성과 가성을 넘나드는 보컬은 여유 넘치는 가사와 함께, 지나칠 정도로 파워만 앞세운 음악에 지친 대중들에게 비의 독보적인 멋스러움을 보여준다.

Rain-La Song (春满东方2016群星新春大联欢)(高清)_哔哩哔哩_bilibili

 • Tác giả: www.bilibili.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8117 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: qq音乐Rain-La Song (春满东方2016群星新春大联欢)(高清)

Top 40 Songs About Rain

 • Tác giả: www.top2040.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2807 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hit pop and rock songs about rain and rain-fall.

BI RAIN, tin tức Tiên tiến nhất Tìm thấy quán ăn Việt nơi vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee vừa bí mật hẹn hò, hoá ra là nơi rất được người Hàn ưa thích

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4327 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bi rain, tin tức hình ảnh tiên tiến nhất luôn được update liên tục, đề tài bi rain : Toạ lạc trên đảo Jeju, quán ăn Việt này thu được rất nhiều lời nhận xét “có cánh” từ khách tham quan Hàn Quốc. – Tin tức, hinh anh, video moi bi rain tại Kenh14.vn

Rain in LA

 • Tác giả: open.spotify.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5312 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Listen to Rain in LA on Spotify. Calming Sounds · Song · 2019.

LA Song Live (HOT)

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6603 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kim Tae Hee không phải là mối tình đầu của Bi Rain?

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bi Rain đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn phối với bà xã Kim Tae Hee, đồng thời tiết lộ về mối tình đầu của mình.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ