Bạn đang xem : cách quảng bá thương hiệu của bạn trên instagram

Miễn phí, dễ sử dụng và tiếp cận hàng triệu người: Instagram!

Instagram là đứa con vàng của truyền thông xã hội. Có, nó đã xuất hiện được một thời gian, nhưng điều đó không làm cho nó giảm đi chút ít nền tảng kinh doanh hiệu quả vốn có.

Tại sao bạn lại nghĩ rằng ứng dụng có 25 triệu hồ sơ doanh nghiệp?

Ngoài ra, khoảng 71% doanh nghiệp nhỏ sử dụng Instagram để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Bạn cũng có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên nền tảng và thu về hàng triệu doanh thu.

Nhưng than ôi, nói thì dễ hơn làm.

Thuật toán Instagram thay đổi hàng ngày, khiến các doanh nghiệp khó theo kịp. Hơn hết, sự cạnh tranh rất khốc liệt nên chỉ những kẻ mạnh mới có thể phát triển.

Vậy chính xác thì bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu của mình trên Instagram bằng cách nào?

Bạn đã đến đây để tìm câu trả lời. Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi đi sâu vào các ví dụ về các tài khoản thành công và chuyển câu hỏi phổ biến trên Instagram này thành 10 bước hành động hữu ích và hữu hình.

Chúng ta có làm không?

Bước # 1: Xây dựng cộng đồng của bạn Tận dụng Hashtags có thể hành động

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận nhanh chóng để thu hút sự chú ý của mọi người, thì thẻ bắt đầu bằng # tương tác là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Phương pháp này có thêm lợi ích là có thể thích ứng với các nền tảng truyền thông xã hội khác như Twitter và Pinterest. Tuy nhiên, đây là một cách tiếp cận đặc biệt tuyệt vời để thu hút khán giả đến với thương hiệu của bạn trên Instagram.

Khi bạn nghĩ về nó, thẻ bắt đầu bằng # là quảng cáo miễn phí và hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm chúng khi cố gắng tiếp cận nội dung của bạn.

Ngoài ra, khi ai đó sử dụng thẻ trong ảnh, họ đang giới thiệu thương hiệu của bạn với khán giả của họ.

Các thương hiệu như Red Bull và Coca-Cola sử dụng kỹ thuật này một cách hiệu quả. Hashtag #itgivesyouwings của Red Bull đã được sử dụng trong hơn 14.000 bài đăng. Trong khi đó, chiến dịch #shareacoke của Coca-Cola đã thu hút được hơn 600.000 bài đăng.


Ngay cả khi bạn là một thương hiệu nhỏ, bạn cũng có thể làm như vậy. Đặt thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn thành khẩu hiệu thương hiệu phổ biến hoặc một cụm từ phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn.

Bước # 2: Sử dụng Từ khóa chiến lược

Ngay cả khi bạn là một thương hiệu nhỏ, bạn cũng có thể làm như vậy. Đặt thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn thành khẩu hiệu thương hiệu phổ biến hoặc một cụm từ phù hợp với giá trị thương hiệu của bạn.

Vậy bạn muốn tiếp cận nhiều người hơn? Bí quyết là phải tìm được. Và đoán xem? Tên doanh nghiệp và tên người dùng trên Instagram của bạn ảnh hưởng đến cách bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Instagram.

Một trong những thủ thuật hay nhất sẽ giúp bạn hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm là sử dụng cùng một tên người dùng trên tất cả các tay cầm trên mạng xã hội của bạn.

Một mẹo khác là đưa một từ khóa có liên quan vào tên của bạn. Instagram cho phép bạn sử dụng tối đa 30 ký tự trong trường tên doanh nghiệp của mình.

Đối với hầu hết các thương hiệu, như vậy là quá đủ để viết tên của họ và nhập một hoặc hai từ khóa.

@burgerking chẳng hạn, sử dụng từ khóa “bánh mì kẹp thịt” trong tên của họ, tăng khả năng họ sẽ được những người tìm kiếm nội dung liên quan đến bánh mì kẹp thịt phát hiện.


Hình ảnh của

Bước # 3: Đưa Câu chuyện vào Kết hợp nội dung của bạn

Hình ảnh của burgerking | Instagram

Có lẽ điều tuyệt vời nhất về guồng quay trên Instagram là họ đưa bạn vào đối mặt với những người theo dõi tiềm năng. Mọi người thấy video hấp dẫn hơn. Do đó, họ có xu hướng xem các cuộn phim nhiều hơn.

Nếu bạn tạo các câu chuyện giải trí mà khán giả của bạn tương tác, câu chuyện của bạn sẽ trở nên phổ biến trên trang khám phá nơi những người dùng khác có thể tìm thấy nó.


Hình ảnh từ

Hình ảnh từ explorerfevor | Instagram

Chúng tôi hiểu rằng Câu chuyện là lãnh thổ chưa được khám phá của các thương hiệu. Chúng vẫn là một phương pháp phân phối nội dung tương đối mới và ban đầu có thể khó hiểu.

Xem Thêm  Tiếp thị nội dung và Tiếp thị trong nước: Sự khác biệt và giống nhau mà mỗi nhà tiếp thị cần biết - tiếp thị nội dung tiếp thị trong nước

Tuy nhiên, sau đây là một số ý tưởng để có được lực kéo bằng guồng quay:

 • Giữ cho các câu chuyện của bạn luôn mới mẻ và phù hợp bằng cách theo dõi các xu hướng mới nhất trên TikTok và Instagram. Nhưng hãy đảm bảo giới thiệu sự độc đáo của riêng bạn với họ. Điều này giúp cải thiện khả năng Câu chuyện của bạn sẽ lan truyền và được nhiều khán giả xem hơn.
 • Làm cho cuộn phim của bạn đơn giản và dễ hiểu. Mọi Reel không nhất thiết phải là một sản phẩm. Video có chất lượng thấp hơn cũng có thể hoạt động. Làm sao? Video của bạn sẽ trở nên chân thực và dễ liên tưởng, không giống như những video không nguyên vẹn, có vẻ giả tạo.
 • Cung cấp giá trị trong guồng quay của bạn. Bạn muốn giải trí cho họ. Nhưng nếu bạn giáo dục họ trong quá trình này, bạn sẽ giành được nhiều điểm hơn trong lòng họ.

Lưu ý : không nên quảng cáo sản phẩm của bạn thông qua Câu chuyện. Thay vào đó, hãy chia sẻ sự thật, giúp người xem giải trí hoặc cung cấp các mẹo về thị trường ngách mà bạn đang tham gia.

Bước # 4: Tạo nguồn cấp dữ liệu tiểu sử ấn tượng

Khi mọi người truy cập hồ sơ của bạn, họ tìm kiếm lý do để theo dõi. Và những công ty tồn tại sẽ làm như vậy vì nguồn cấp dữ liệu của bạn hứa hẹn sẽ cung cấp những gì trong tương lai.

Chủ đề và lịch xuất bản nhất quán có thể giúp bạn tạo ra nhiều người theo dõi hơn. Ngay cả một chủ đề cơ bản cũng có thể thu hút người theo dõi mới nếu chủ đề đó được truyền đạt cho bất kỳ ai truy cập trang của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiểu sử Instagram của bạn và chín bài đăng gần đây nhất là những thứ đầu tiên mà khách truy cập sẽ thấy trên hồ sơ của bạn.

Do đó, tiểu sử của bạn phải ngắn gọn nhưng đầy đủ. Vì Instagram chỉ cho phép 150 ký tự cho tiểu sử nên bạn cần cung cấp thông tin quan trọng nhất về thương hiệu của mình ở đó.

Hãy mô tả những việc bạn làm bằng ít từ nhất có thể. Ngoài ra, hãy cân nhắc đưa nút “cửa hàng” vào hồ sơ của bạn để khách hàng có thể mua sắm trực tiếp từ đó.

Nếu bạn đang cố gắng đạt được lượt thích và lượt theo dõi , bạn cũng nên đảm bảo rằng hồ sơ của bạn thể hiện cá tính. Sử dụng các bộ lọc, màu sắc hoặc bố cục nhất quán để hiển thị thương hiệu độc đáo của bạn một cách hiệu quả.

Hãy xem ví dụ bên dưới

Hình ảnh từ Maybelline | Instagram

Maybelline đã giải thích những gì họ làm và cung cấp một liên kết đến trang web của công ty để người dùng có thể dễ dàng truy cập vào sản phẩm của họ.

Bước # 5: Khuyến khích Đối tác và Đại sứ thương hiệu chia sẻ quan điểm của bạn t.

Để đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trước nguồn cấp dữ liệu của khách hàng, hãy cân nhắc tài trợ cho nội dung do người dùng tạo. Nỗ lực này sẽ tăng bằng chứng xã hội của bạn bằng cách chứng minh rằng những người ủng hộ bạn đủ quan tâm đến việc tạo và chia sẻ nội dung về thương hiệu của bạn.

Một tùy chọn khác là quảng cáo tay cầm của bạn thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu khác. Làm việc với các tài khoản Instagram lớn hơn trong thị trường ngách của bạn, chẳng hạn như những người có ảnh hưởng nổi tiếng.

Họ sẽ quảng bá thương hiệu của bạn với những người theo dõi họ và do đó giúp bạn được hiển thị nhiều hơn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang cho một thứ gì đó đáng giá để đổi lại. Bạn không muốn trở nên quá tự đề cao.

Ngoài ra, hãy thoải mái thành lập các liên minh tiếp thị và thỏa thuận hợp tác tiếp thị với các doanh nghiệp khác.

Bước # 6: Tổ chức Cuộc thi Độc quyền

Các cuộc thi là một cách tuyệt vời để thu hút những người theo dõi hiện tại của bạn và tăng mức độ trung thành với thương hiệu.

Theo thống kê, các tài khoản Instagram tổ chức các cuộc thi thường xuyên có được nhiều người theo dõi hơn 70% so với những tài khoản không đăng cai.

Ngoài ra, những bài đăng này nhận được nhiều bình luận và lượt thích hơn so với bài đăng trung bình. Nghiên cứu cho biết 91% bài đăng trên Instagram với hơn 1.000 bình luận là bài đăng của cuộc thi.

Xem Thêm  Làm thế nào để viết một cảnh báo kích hoạt? - cách đặt cảnh báo trên bài đăng trên instagram của bạn

Vậy bạn tổ chức cuộc thi cho thương hiệu của mình như thế nào?

 • Chọn một mặt hàng hoặc dịch vụ mà bạn muốn tặng
 • Quyết định xem có bao nhiêu người sẽ trở thành người chiến thắng.
 • Đăng ảnh của mặt hàng. Hoặc thiết kế đồ họa mô tả món quà kèm theo mô tả giải thích các quy định của cuộc thi.
 • Khuyến khích những người theo dõi thích bài đăng của bạn và gắn thẻ một người bạn trong phần nhận xét. Một cách tiếp cận khác là thúc giục người theo dõi xuất bản nội dung nào đó và gắn thẻ thương hiệu của bạn vào đó.

Bước # 7: Quảng cáo chéo Nội dung

Ý tưởng đằng sau quảng cáo chéo là đăng cùng một nội dung trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Mặc dù chiến thuật này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tài nguyên, nhưng nó cũng giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận của mình.

Đăng chéo là một phương pháp hiệu quả cao để tiếp thị trên mạng xã hội. Nó hợp lý hóa chiến lược đăng bài của bạn, cho phép bạn sử dụng lại nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau và đảm bảo rằng các kênh xã hội của bạn luôn được cập nhật.

Đăng chéo đặc biệt có lợi nếu bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu. Tại sao?

Nó cho phép bạn xuất bản thông điệp của mình trên nhiều kênh. Như vậy, nó sẽ làm tăng cơ hội để khán giả mục tiêu nhìn thấy thông điệp của bạn.

Hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ đến việc đăng bài từ Instagram lên TikTok khi đề cập đến tính năng đăng chéo. Tuy nhiên, đăng chéo trên TikTok không phải là lựa chọn duy nhất. YouTube Shorts và Pinterest Stories đều hoạt động tốt với định dạng Câu chuyện trên Instagram.

Cần lưu ý rằng: Các câu chuyện có hình mờ TikTok sẽ không được quảng cáo bởi thuật toán của Instagram. Nếu bạn định chuyển nội dung từ Instagram sang các nền tảng khác, hãy đảm bảo nội dung đó có chất lượng tốt và không sử dụng hình mờ để quảng cáo một nền tảng cạnh tranh.

Bước # 8: Chia sẻ liên kết Instagram của bạn ở mọi nơi

< br />
Hình ảnh của

Hình ảnh của Priscilla Du Preez | Unsplash

Nếu bạn không chia sẻ tài khoản Instagram của mình, mọi người sẽ tìm thấy tài khoản đó như thế nào? Để hiển thị tối đa, hãy đảm bảo rằng tài khoản Instagram của bạn được liên kết với blog của bạn và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Điều này sẽ khuyến khích mọi người theo dõi bạn hoặc chia sẻ nội dung của bạn

Hãy nhớ rằng: bạn không nên chỉ yêu cầu theo dõi. Bạn cũng muốn mọi người dễ dàng chấp nhận yêu cầu của bạn.

Không có vấn đề gì, chỉ quảng cáo nội dung nguyên bản và cao cấp trên Instagram. Bằng cách này, mọi người sẽ tự nhiên muốn theo dõi bạn sau khi bạn yêu cầu.

May mắn thay, Instagram tiếp tục bổ sung các bản cập nhật hữu ích và các tính năng video vào ứng dụng của họ. Với các tính năng như Câu chuyện, IGTV và Câu chuyện, giờ đây bạn có cơ hội tuyệt vời để phát triển lượng người theo dõi của mình thông qua các tài liệu gốc.

Bước # 9: Đăng vào đúng thời điểm

< br />
Image by

Image by amandagraphc | Unsplash

Khi tạo chiến lược Instagram để có phạm vi tiếp cận lớn, thời gian đăng là một điều quan trọng cần xem xét.

Ví dụ: bạn nên đăng khi hầu hết những người theo dõi bạn đang hoạt động.

Khi những người theo dõi bạn đang hoạt động và xem các bài đăng của bạn, họ sẽ có xu hướng tương tác với bài đăng đó nhiều hơn. Và hãy nhớ rằng, một bài đăng càng thu hút được nhiều sự tham gia, đặc biệt là trong vài giờ đầu tiên xuất bản, thì bài đăng đó sẽ càng lan truyền mạnh mẽ.

Ngoài ra, nếu khán giả Instagram của bạn hoạt động tích cực hơn vào cuối tuần, hãy lên lịch đăng các bài đăng của bạn vào cuối tuần.

Lưu ý : Việc đăng bài thường xuyên đã được chứng minh là có thể tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác theo thời gian. Tuy nhiên, hãy tránh đăng vào cùng một thời điểm mỗi ngày vì khả năng dự đoán có thể gây hại cho mức độ tương tác.

Bước # 10: Đầu tư vào quảng cáo Instagram

Quảng cáo trên Instagram có thể giúp bạn gặp gỡ đối tượng mới và cụ thể. Đó là một khoản đầu tư thông minh, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh mới

Xem Thêm  15 Hoàn toàn Miễn phí Tra cứu Điện thoại Đảo ngược với Tên (Không Tính phí) - đảo ngược tra cứu điện thoại quay số gián điệp

Bạn có thể thiết kế quảng cáo Instagram của mình một cách chiến lược để nhắm mục tiêu những người có lẽ quan tâm nhất đến sản phẩm của bạn.

Bài học kinh nghiệm rút ra ở đây là việc phát triển một chiến lược Instagram mạnh mẽ cho phép bạn chạy quảng cáo có thể thay đổi cuộc chơi cho tổ chức của bạn.

Trong một thời gian dài, vấn đề với hoạt động tiếp thị trên Instagram là bạn không thể đặt các liên kết có thể nhấp vào trong các bài đăng của mình. Vì vậy, các thương hiệu đã phải gửi người hâm mộ đến liên kết tiểu sử của họ.

Tuy nhiên, hiện tại, nếu bạn quảng cáo trên Instagram, bạn có thể bao gồm các liên kết đến trang web của mình ngay trên bài đăng quảng cáo.

Tóm tắt

Bạn không cần có nhiều kinh nghiệm về quản lý mạng xã hội để trở thành người sáng tạo Instagram giỏi cho doanh nghiệp của mình.

Bạn sẽ rất tốt trên con đường tăng phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và thậm chí là doanh số bán hàng khi bạn tận dụng phân tích và các khả năng khác của Instagram.

Nhưng quan trọng nhất, nếu bạn làm theo các bước đơn giản mà chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ thấy những thay đổi ấn tượng sau một thời gian.

Quét trang web của bạn trong 60 giây bằng Diib

 • Phân tích SEO miễn phí
 • Không cần viết mã hoặc kinh nghiệm
 • Nhận các ý tưởng từ khoá và nội dung mới

Tìm hiểu thêm về Diib

Chia sẻ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách quảng bá thương hiệu của bạn trên instagram

Quảng cáo Instagram siêu dễ ngay trên điện thoại của bạn

alt

 • Tác giả: EOS – Kiến thức kinh doanh và marketing
 • Ngày đăng: 2020-11-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này Maya sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo trên instagram siêu dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

  Nội dung chính của video

  00:00-02:46 Các bước chuẩn bị trước khi quản cáo Instagram
  02:46 – 08:34 Hướng dẫn tạo quảng cáo Instagram
  08:34 – 10:02 Tóm lại là

  instagram quangcao eos

Xem cách mà các thương hiệu nổi bật trên Instagram

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên Instagram khiến việc sản xuất Content độc đáo trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là những cách các thương hiệu sáng tạo theo cách riêng để nổi bật trên Instagram (dựa trên các xu hướng gần đây và các bài đăng thành công), cùng tham khảo nhé!

10 ví dụ về cách các thương hiệu nổi bật trên Instagram

 • Tác giả: levica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2058 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây, Levica xin chia sẻ 10 cách sáng tạo chỉ ra làm thế nào các thương hiệu như Casper, Starbucks, Sprout Social, NatGeo và Mailchimp trở nên nổi bật.

Bán hàng trên instagram: Cách đạt 20k followers và 20 đơn sau 1 tháng

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8021 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên instagram hiệu quả là một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để bán hàng trên instagram đạt hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết này

5 cách nhanh chóng để quảng bá thương hiệu mới của bạn trên Instagram

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập một thương hiệu mới có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không quen với thế giới kinh doanh. Trong khi các rào cản trước đây từng bao gồm rất nhiều luật pháp và

Cách xây dựng thương hiệu trên Instagram

 • Tác giả: megaon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4418 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bí quyết quảng bá sản phẩm hiệu quả trên Instagram

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay Instagram không chỉ là nơi chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc video của người dùng. Đây còn là mảnh đất màu màu để các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu bán hàng trên nền tảng này thì việc marketing sản phẩm đang còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy Plus24h sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết quảng bá sản phẩm hiệu quả trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social