Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến để chia sẻ hình ảnh và video. Ngày nay hầu hết mọi người đều có ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của họ.

Bạn đang xem : instagram sẽ không tải ảnh lên

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến để chia sẻ ảnh và video. Ngày nay, hầu hết mọi người đều có ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của họ.

Là một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến như vậy, các nhà phát triển muốn cập nhật ứng dụng này thường xuyên. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp sự cố với ứng dụng Instagram và có rất nhiều trường hợp người dùng gặp phải sự cố này thường xuyên.

Một trong những vấn đề như vậy là ứng dụng ngăn bạn tải ảnh lên. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao Instagram không cho phép tôi đăng ảnh của tôi? Có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra vấn đề này, nhưng các giải pháp hầu hết đều tương tự nhau.

Sẽ rất khó để khắc phục các sự cố liên quan đến đăng bài trên Instagram nếu bạn không tìm ra lý do. Khi có thể, bạn sẽ có thể áp dụng giải pháp phù hợp và tiếp tục đăng bài trên Instagram.

Bài đăng này tập trung vào việc giải thích lý do tại sao bạn không thể đăng trên Instagram và cách khắc phục lỗi “Instagram ngăn đăng ảnh & amp; vấn đề về video ”.

Tại sao Instagram không cho phép tôi đăng ảnh và video?

Một lý do phổ biến khiến mọi người đột nhiên không thể đăng trên Instagram là khi ứng dụng Instagram gặp sự cố liên quan đến bộ nhớ cache.

Nếu Instagram không cho phép bạn đăng ảnh hoặc video, điều đầu tiên bạn có thể thử là cập nhật ứng dụng Instagram, sau đó thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng hoặc chuyển đổi mạng của bạn trước khi tải lại.

Ngoài vấn đề về bộ nhớ đệm, có nhiều lý do khác là thủ phạm ngăn bạn đăng bài trên Instagram.

 1. Kết nối internet kém có thể ngăn Instagram đăng ảnh và video.
 2. Instagram có thể không xác định được định dạng video hoặc hình ảnh đang được tải lên.
 3. Nội dung bài đăng của bạn có thể vi phạm các điều khoản của Instagram.
 4. Bạn có thể cần ghi công cho người thực sự tạo ra bài đăng đó.
 5. Tài khoản Instagram của bạn bị cấm tạm thời đối với hoạt động đăng bài.
 6. Ứng dụng Instagram có thể không truy cập được thư viện trên thiết bị của bạn và có thể thiếu quyền cần thiết.
 7. Bạn đã đưa rất nhiều (hơn 30) thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của mình.
 8. Mục đăng vượt quá giới hạn kích thước tệp tải lên do Instagram đặt ra.
 9. Mục đăng cũng có thể vượt quá tỷ lệ cỡ ảnh tối đa (áp dụng cho hình ảnh)
 10. Có thể bạn đang thử để đăng tệp video dài hơn 60 giây.

​​ Lưu ý : đây là giới hạn thời lượng video trên Instagram: 60 giây cho video clip dưới dạng bài đăng, 15 phút cho tải lên IGTV (bật ứng dụng dành cho thiết bị di động), 60 phút cho video tải lên IGTV trên web Insta (PC) và 15 giây cho clip câu chuyện trên Instagram.

Giờ bạn đã biết về những lý do có thể có khiến bạn không thể đăng trên Instagram qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy cùng xem cách khắc phục.

​​ Đáng lưu ý : Nếu bạn nhận thấy thông báo này “Instagram sẽ tự động đăng khi có thể” thì đây là dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn đang gặp sự cố với kết nối internet điều đó ngăn Instagram tải phương tiện lên máy chủ của họ. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng ổn định, sau đó cố gắng tải lại ảnh / video lên.

Cách khắc phục Sự cố “Instagram không cho phép tôi đăng”

1. Khởi động lại thiết bị của bạn

Giải pháp đầu tiên và dễ nhất là khởi động lại điện thoại của bạn. Khởi động lại đơn giản có thể giải quyết các sự cố phần mềm tạm thời và có thể khắc phục sự cố đăng bài trên Instagram.

Trên Android, hãy nhấn giữ nút nguồn cho đến khi bạn nhận được khởi động lại tùy chọn. Nhấn vào khởi động lại điện thoại. Dựa trên kiểu điện thoại của bạn, quy trình có thể khác nhau.

Trên iOS, nhấn và giữ nút nguồn và nút trang chủ cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình. Đối với iPhone 11 và 12, giữ một trong các phím âm lượng và nút nguồn trong khoảng 3 giây cho đến khi nó chuyển sang màu đen và logo Apple xuất hiện.

2. Giảm kích thước tệp của bạn

Nếu bạn đang cố tải lên hình ảnh hoặc video được nhập trực tiếp từ máy ảnh chất lượng cao của mình, bạn có thể gặp sự cố tải lên. Chúng tôi hiếm khi đưa ra ý định giới hạn kích thước tệp trên Instagram nhưng bạn cần biết kích thước và tỷ lệ co quan trọng là gì trước khi tải lên hình ảnh và video chất lượng cao.

Tải lên tệp có chất lượng 4K hoặc UHD sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải lên nhưng đôi khi chúng sẽ không được đăng vì kích thước quá lớn hoặc không thể giữ cho luồng tải lên hoạt động vì một số lý do.

Để khắc phục sự cố này, Instagram không cho phép tôi đăng, hãy đảm bảo giảm kích thước tệp trước khi tải tệp lên. Tôi đã thêm một số thông tin về kích thước lý tưởng được xuất bản ban đầu tại adobe .

# 1. Kích thước bài đăng trên Instagram

 • Bài đăng có thể là hình vuông, ngang hoặc dọc .
 • Kích thước lý tưởng của bài đăng hình vuông là 1080px x 1080px với một khía cạnh tỷ lệ 1: 1 .
 • Đối với bài đăng ngang, kích thước lý tưởng là 1080px x 566px , với tỷ lệ khung hình là 1,91: 1.
 • Hình ảnh dọc phải có kích thước 1080px x 1350px với tỷ lệ co 4: 5.

# 2. Kích thước bài đăng video trên Instagram.

 • Tỷ lệ khung hình của video có thể nằm trong khoảng từ 1,91: 1 đến 4: 5.
 • Tỷ lệ khung hình lý tưởng theo chiều ngang của video là 16: 9.
 • Đảm bảo tệp video của bạn không lớn hơn 4 GB.
 • Thời lượng tối đa của video có thể lên đến 60 giây.

3. Đặt lại kết nối mạng

Như chúng ta đã thảo luận về một trong những lý do phổ biến nhất khiến Instagram không cho phép bạn đăng ảnh & amp; video có thể là mạng không ổn định hoặc kém.

Nếu đúng như vậy, bạn nên thử làm mới kết nối mạng. Đặt thiết bị của bạn ở chế độ máy bay hoặc chuyển trạng thái mạng của bạn thành tắt và bật, sau đó kiểm tra xem điều này có giải quyết được sự cố hay không. Nếu bạn đang sử dụng bộ định tuyến thì hãy đảm bảo bộ định tuyến đang hoạt động. Đảm bảo thiết bị của bạn có thể nhận kết nối Internet từ bộ định tuyến.

Nếu bạn đang sử dụng Instagram trên PC khi được kết nối với bộ định tuyến, hãy đảm bảo kết nối giữa PC và bộ định tuyến của bạn ổn định. Một trong những sự cố thường gặp với bộ định tuyến có thể là PSK không chính xác do lỗi SSID mạng .

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, như tôi đã nói ở trên, hãy làm theo các bước sau:

 • Kiểm tra xem điện thoại của bạn có trạng thái kết nối Internet hay không, hãy bật nó lên.
 • Nếu kết nối đã được bật, hãy nhấn vào chế độ máy bay, đợi vài giây và tắt chế độ máy bay. Nó sẽ tuôn ra & amp; khởi động lại kết nối mới.
 • Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy thử kết nối lại với Wi-Fi.
 • Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần tắt dữ liệu của mình và bật lại .

Sau khi mọi thứ hoàn tất, hãy thử tải lại ảnh / video lên Instagram.

​​ Bài đăng có liên quan : 5 cách để khắc phục tình trạng tụt FPS của máy tính xách tay khi cắm vào.

4. Xóa bộ nhớ cache của Instagram

Hầu hết khi người dùng xóa bộ nhớ đệm ứng dụng của Instagram, các vấn đề dường như đã được giải quyết. Trong thời gian chạy, ứng dụng Instagram tạo và lưu trữ bộ nhớ cache trên điện thoại của bạn.

Bộ nhớ đệm lưu giữ siêu dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn từ các mục nhập trước đó. Bộ nhớ đệm có thể ngăn các ứng dụng thực hiện một hoạt động bình thường. Đây có thể là lý do ngăn bạn đăng ảnh / video trên Instagram.

Để xóa bộ nhớ cache của Instagram, bạn cần mở trình quản lý ứng dụng hoặc truy cập trực tiếp vào cài đặt bộ nhớ của ứng dụng Instagram.

Các bước để xóa bộ nhớ đệm trong thiết bị Android và iOS khác nhau nhưng đơn giản. Thực hiện các bước để xóa bộ nhớ đệm trên từng loại thiết bị.

Cách xóa Bộ nhớ đệm Instagram trên Android?

< / p>

 1. Đi tới cài đặt điện thoại & gt; Chọn cài đặt Ứng dụng .
 2. Tìm Instagram từ danh sách ứng dụng và nhấn vào đó.
 3. Nhấp vào “ Bộ nhớ ”rồi chọn“ Xóa bộ nhớ cache ”.

Clear-Instagram-Cache-485x1024-1 hướng dẫn: cách sửa lỗi Instagram không cho tôi đăng

Làm thế nào để Xóa Bộ nhớ cache trên Instagram trên iOS?

< / p>

 1. Đi tới “ Cài đặt ” và nhấp vào “ Chung
 2. Chọn “ Bộ nhớ iPhone ”bên trong General.
 3. Tìm Instagram trong danh sách và nhấn vào đó.
 4. Nhấp vào“ Offload App ”để xóa bộ nhớ cache của Instagram.
 5. Bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn“ xóa ứng dụng ”để xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu liên quan đến Instagram, sau đó cài đặt lại ứng dụng với dữ liệu mới.

 6. sdsdsd hướng dẫn: cách sửa lỗi Instagram không cho phép tôi đăng.

  Sau khi xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, hãy kiểm tra xem bạn có thể đăng ảnh hoặc video lên Instagram hay không. Nếu bạn không thể làm như vậy, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

  ​​ Nội dung khác : Cách thực hiện Để tặng Robux cho bạn bè – 5 bước đơn giản để làm theo

  5. Kiểm tra Chính sách về Ảnh / Video của Instagram

  Instagram có các điều khoản nghiêm ngặt về loại ảnh bạn có thể tải lên. Họ có các bot mạnh mẽ có thể nhanh chóng xác định bất kỳ hình ảnh hoặc video nào vi phạm chính sách của họ .

  Nếu ảnh hoặc video của bạn vi phạm chính sách của họ thì Instagram sẽ không cho phép bạn đăng ảnh / video đó.

  Một trường hợp khác, nếu bạn đang chia sẻ thứ gì đó mà bạn không sở hữu thì bạn phải ghi công cho người tạo ra bài đăng, nếu không các vấn đề bản quyền có thể ngăn bạn đăng những bức ảnh hoặc hình ảnh đó.

  Vì vậy, hãy đảm bảo video của bạn tuân thủ chính sách của họ và không có bất kỳ vấn đề bản quyền nào.

  Instagram-video-policy-282x300-1 Hướng dẫn: Instagram không cho phép tôi đăng

  6. Thay đổi cài đặt dữ liệu Instagram của bạn

  Instagram có cài đặt trình tiết kiệm dữ liệu ngăn bạn chia sẻ quá nhiều bài đăng cùng một lúc. Để tiết kiệm dữ liệu Internet của bạn, ứng dụng sẽ tắt một số tính năng tải lên hàng loạt.

  Nếu bạn không thể đăng trên Instagram thì có. là khả năng trình tiết kiệm dữ liệu của bạn được bật. Mặc dù nó không liên quan gì đến việc tải lên một tệp duy nhất, nhưng bạn vẫn nên xem xét khả năng của nó.

  Bạn có thể tắt trình tiết kiệm dữ liệu Instagram, đi tới cài đặt dữ liệu di động bên trong Tài khoản của bạn. Làm theo các bước được đề cập bên dưới để tăng giới hạn sử dụng dữ liệu của bạn.

  • Truy cập Hồ sơ Instagram của bạn, sau đó chọn “ cài đặt ”.
  • Nhấp vào “ Tài khoản ” bên trong cài đặt.
  • Tìm cài đặt “ Sử dụng dữ liệu di động ”.
  • Tắt tùy chọn “ Trình tiết kiệm dữ liệu ”.

  >

  7. Giải phóng dung lượng bộ nhớ trong điện thoại của bạn

  Nếu dung lượng bộ nhớ của điện thoại đầy thì bạn có thể gặp phải sự cố này. Instagram cố gắng lưu video / hình ảnh đã tải lên vào bộ nhớ cục bộ của bạn (dựa trên cài đặt lưu ảnh đã tải lên).

  Nếu ứng dụng giữ phương tiện gốc, lưu video đã đăng và lưu ảnh đã đăng trong thiết bị của bạn thì cần giải phóng dung lượng để lưu những hình ảnh và video này. Trong trường hợp bộ nhớ thiết bị của bạn đầy thì bạn không thể đăng hình ảnh mới vì ứng dụng sẽ không thể hoàn tất quá trình lưu.

  Bạn có thể tắt tùy chọn “lưu phương tiện đã đăng” hoặc xóa một số không gian trên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn này bên trong Cài đặt tài khoản ứng dụng & gt; Bài gốc.

  • Đi tới ứng dụng Instagram cài đặt .
  • Nhấn vào tài khoản .
  • Sau đó nhấn vào Cài đặt bài đăng gốc .
  • Kiểm tra trạng thái của ba tùy chọn ở đó.
  • Đảm bảo rằng bạn đã tắt lưu video đã đăng và lưu ảnh đã đăng.

  Instagram-Original-Post-Settings-485x1024-1 Hướng dẫn: Instagram không cho phép tôi đăng Original-posts-settings-485x1024-1

  Cách thay thế là giải quyết vấn đề này bằng cách xóa một số nội dung khỏi bộ nhớ điện thoại của bạn. < / p>

  Xóa các ứng dụng và dữ liệu không cần thiết khỏi điện thoại của bạn thì Instagram sẽ có thể lưu các video / hình ảnh đã đăng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ không gặp sự cố tải lên không thành công .

  8. Gỡ cài đặt các ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn

  Một số ứng dụng trên điện thoại của bạn có thể có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn đang sử dụng cả Instagram và ứng dụng cùng một lúc (thậm chí chạy trong nền), chúng có thể xung đột và có thể khiến bạn gặp rắc rối này – không thể đăng trên Instagram.

  Để gỡ cài đặt ứng dụng trên Android, bạn chỉ cần kéo ứng dụng và thả vào biểu tượng thùng rác. Đối với iPhone, nhấn giữ và chọn tùy chọn xóa ứng dụng .

  ​​ Bài đăng liên quan : Cách giải quyết Windows không phát hiện thấy bất kỳ phần cứng mạng nào

  9. Thử cập nhật và cài đặt lại Instagram

  Như tôi đã nói, cập nhật ứng dụng Instagram có thể khắc phục hầu hết các lỗi bạn có thể gặp phải cũng như cải thiện các biện pháp bảo mật của ứng dụng. Bạn có thể cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng, tùy thuộc vào loại thiết bị của bạn.

  Tôi thích, việc cài đặt lại ứng dụng đôi khi tốt hơn việc cập nhật. Xóa tất cả dữ liệu từ điện thoại của bạn và do đó giảm nguy cơ xảy ra các sự cố như Instagram không cho phép tôi đăng.

  10. Có điều gì đó không ổn với Tài khoản của bạn

  Instagram không ngần ngại khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc tạm thời nếu người dùng vi phạm chính sách của nó. Nếu không có gì giúp bạn giải quyết vấn đề đăng thì có thể là bạn đã vi phạm chính sách của họ theo một số cách và có thể bị cấm đăng bất kỳ nội dung mới nào.

  Dưới đây là những lý do có thể khiến bạn bị cấm:

  Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tăng số lượng người theo dõi, lượt thích, v.v.:

  Những người có ảnh hưởng trên Instagram cần làm việc chăm chỉ để xây dựng cơ sở người hâm mộ thực sự. Không có đường tắt dẫn đến thành công trên Instagram.

  Nhiều người dùng Instagramer mới mắc sai lầm khi sử dụng các công cụ của bên thứ ba để thu hút người theo dõi và lượt thích giả. Hãy chắc chắn rằng điều này sẽ không bị Instagram chú ý và do hành động độc hại đó, Instagram đã chặn người dùng.

  Các bot Instagram có thể nhận xét về các bài đăng liên quan khác nhau khi bạn thiết lập nó và cố gắng thu hút nhiều người xem hơn. Họ có thể thích và đăng bình luận thường xuyên mà không cần con người tác động. Tuy nhiên, những hoạt động thường xuyên như vậy có thể bị Instagram bắt gặp và do đó, họ có thể khiến người dùng không được hưởng lợi từ các tính năng trên Instagram.

  Theo dõi hàng loạt hoặc bỏ theo dõi: –

  Nhiều người làm điều đó. Họ theo dõi hàng loạt người dùng trên Instagram và sau vài ngày hủy theo dõi tất cả họ một hoặc vài lần. Họ tin rằng đây là một chiến lược để thu hút nhiều người theo dõi hơn, nhưng chính sách của Instagram không chấp nhận điều đó và đánh dấu hoạt động đó là một hành động dễ bị tổn thương và người dùng có thể bị tạm ngưng hoặc có thể xảy ra vấn đề như “Instagram không cho phép tôi đăng”.

  Có một số vấn đề tương tự cũng có thể được khắc phục bằng các bước này. Hãy xem những điều đó.

  Tại sao Instagram không cho phép tôi đăng nhiều ảnh / video?

  Trong trường hợp này, điều đầu tiên bạn cần xem xét là cài đặt Làm mới nền ứng dụng của mình. Nếu tình cờ tính năng làm mới nền bị tắt cho Instagram thì quá trình tải lên có thể tạm dừng hoặc tự động chấm dứt nếu bạn chuyển sang ứng dụng khác khi quá trình tải lên đang được tiến hành.

  Thông thường, vấn đề tiếp theo có thể là Instagram có thể tạm thời chặn tài khoản của bạn vì vấn đề gửi thư rác nếu bạn thường xuyên tải lên nhiều ảnh và video. Lệnh cấm như vậy sẽ kéo dài trong vài phút hoặc một giờ nhưng bạn sẽ sớm có thể tải ảnh lên & amp; lại video.

  Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng định dạng của ảnh và video phù hợp với các định dạng được hỗ trợ của Instagram để tránh lỗi trong quá trình tải lên.

  Tại sao Instagram không cho tôi đăng câu chuyện?

  Có hai cách bạn cần để xem xét vấn đề này. Nếu bạn đang chia sẻ câu chuyện hoặc bài đăng từ tài khoản của người khác, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bên thứ ba là tài khoản công khai. Instagram không cho phép chia sẻ câu chuyện từ nội dung đến từ tài khoản riêng tư. Để chia sẻ câu chuyện của bạn từ một tài khoản công khai, bạn cũng nên gắn thẻ trong câu chuyện.

  Bạn có thể gặp lỗi khi đăng câu chuyện nếu bạn sử dụng kết nối internet chậm. Những câu chuyện rắc rối không cho phép bạn chỉnh sửa / xóa bỏ, vì vậy nếu bạn ở khu vực có phạm vi kết nối mạng kém, hãy thử kết nối với mạng WiFi nhanh hơn hoặc chuyển sang nhà cung cấp mạng thứ hai của bạn nếu có!

  Bây giờ, đã đến lúc thảo luận về 5 giải pháp nhanh chóng mà bạn nên thử khi ứng dụng Instagram đột ngột ngăn bạn đăng.

  ​​ Bài đăng có liên quan : Các bài đăng đã lưu trên Instagram không tải – cách giải quyết?

  Tại sao Instagram không cho phép tôi đăng nhạc trên câu chuyện?

  Nếu bạn không thể đăng nhạc trên câu chuyện Insta, có thể là bạn chưa cập nhật ứng dụng Instagram của mình hoặc có thể là do quốc gia của bạn không có quyền truy cập vào các tính năng âm nhạc Insta. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của VPN trong trường hợp này.

  Tại sao Instagram không cho phép tôi chỉnh sửa bài đăng?

  Các phiên bản ứng dụng đã phát hành trước đây có một lỗi khiến người dùng không thể chỉnh sửa bài đăng của họ. Điều này đã được khắc phục trong các bản phát hành gần đây, vì vậy nếu bạn gặp sự cố như vậy, hãy đảm bảo cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất.

  Ngoài ra, hãy theo dõi kết nối Internet của bạn nếu đó có thể là lý do khiến các chỉnh sửa của bạn không được cập nhật.

  Một số lý do cơ bản khiến Instagram ngăn bạn đăng nhận xét là:

  1. Kém / Không có kết nối internet.
  2. Instagram ngừng hoạt động, hiếm nhưng không phải là không thể.
  3. Bạn đã đề cập đến hơn 5 người trong một nhận xét.
  4. Bạn đã đăng nhiều & amp; các nhận xét trùng lặp (bao gồm cả biểu tượng cảm xúc).
  5. Bạn đang tham gia quá mức vào các lượt thích và nhận xét.
  6. Bạn bị chặn bởi người sở hữu tài khoản mà bạn đang cố gắng đăng nhận xét. .
  7. Bạn đang cố gắng gửi spam bình luận trên nhiều tài khoản lớn.
  8. Bạn đã đưa vào một từ bị Instagram cấm.

  Kết thúc –

  Đây là những giải pháp dễ thực hiện cho Instagram sẽ không để tôi đăng sự cố. Bạn chỉ cần thử nghiệm và xem giải pháp nào phù hợp nhất với bạn. Làm theo các bước đã đề cập ở trên và bạn sẽ có thể đăng lại ảnh hoặc video trên Instagram.

  Tôi hy vọng bài đăng này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

  Bạn cũng có thể đọc:

  • Facebook

  • Twitter

  • LinkedIn

  • Kết hợp

  • Thêm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram sẽ không tải lên hình ảnh

Cách TẢI ẢNH trên Instagram về MÁY TÍNH và ĐIỆN THOẠI đơn giản nhất | 2021

alt

 • Tác giả: Tech21 VN
 • Ngày đăng: 2020-02-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách TẢI ẢNH trên Instagram về MÁY TÍNH và ĐIỆN THOẠI đơn giản nhất | 2020

  Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh hàng đầu, với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không cho phép người dùng lưu trực tiếp ảnh về thiết bị, điều duy nhất bạn có thể làm là chụp màn hình.

  Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những thủ thuật để có thể tải ảnh từ Instagram về thiết bị, hãy cùng theo dõi nhé. Instagram taianh mitblogs

  ▶ Phần mềm download Instagram: https://instasave.xyz

  ▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

  Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

  ▶ LIKE & SUBSCRIBE: https://bit.ly/35JcdQl

  Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
  ▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p

  CONTACT US:
  © Belong to Mit Blogs – Tips & Tricks
  © Copyright by Mit Blogs – Tips & Tricks ☞ Do not Reup

  cách tải ảnh trên instagram về máy tính online, cách tải nhiều ảnh trên instagram về máy tính, tải ảnh instagram về máy tính, tải nhiều ảnh trên instagram về điện thoại, cách tải nhiều ảnh trên 1 bài đăng instagram, tải ảnh trên instagram về điện thoại, tải toàn bộ ảnh trên instagram, cách tải instagram về máy tính cách tải hình ảnh từ instagram về máy tính, cách tải hình ảnh từ instagram về điện thoại, tải ảnh trên instagram, lưu ảnh từ instagram, điện thoại

Cách tải ảnh Instagram chất lượng cao trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: thpt-phamhongthai.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội chia sẻ ảnh và video được rất nhiều người sử dụng tuy nhiên ứng dụng này lại không cho phép người dùng tải ảnh Instagram và video

4 tuyệt chiêu tải ảnh Instagram về máy tính

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã xoá đi ảnh gốc mà bạn đã từng đăng lên Instagram thì GhienCongNghe sẽ giúp bạn khôi phục chúng chỉ với vài bước đơn giản sau.

Instagram không tải ảnh lên: xem phải làm gì

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1034 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tải ảnh lên Instagram trên trình duyệt web

 • Tác giả: www.hnammobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2537 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù Instagram không có ứng dụng chính thức nào trên macOS, HnamMobile có thể chỉ cho bạn cách sử dụng Instagram trên máy Mac.

Instagram là gì? Nguồn gốc và cách đăng tải hình ảnh lên instagram

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là gì? Ứng dụng mạng xã hội này khác gì so với Facebook? Tại sao instagram lại được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng đến vậy?

Tại sao em đăng ảnh lên Instagram mà lại không lưu về máy…

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao em đăng ảnh lên Instagram mà lại không lưu về máy được ạ? Em đã chỉnh chế độ lưu ảnh và video trên Instagram rồi sao vẫn không được?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xem Ví dụ & Mẫu báo cáo - mẫu báo cáo tiếp thị truyền thông xã hội