Có phải chiến lược truyền thông xã hội của bạn không thúc đẩy đủ mức độ tương tác? Tìm hiểu cách tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội và thúc đẩy mạng xã hội của bạn

Bạn đang xem: cách làm cho mạng xã hội của bạn hấp dẫn hơn

Bạn có thể tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội bằng cách nào?

Tại sao thương hiệu của bạn nên quan tâm đến mức độ tương tác trên mạng xã hội?

Chà, tiếp thị kỹ thuật số trên mạng xã hội đã phát triển như một kênh truyền thông quan trọng cho các thương hiệu.

90% nhà tiếp thị coi tiếp thị truyền thông xã hội là quan trọng đối với chiến lược tiếp thị tổng thể của họ. Trên thực tế, 78% trong số họ thừa nhận rằng mạng xã hội là kênh tiếp thị hiệu quả nhất cho thương hiệu của họ.

Đa số các thương hiệu sử dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá thấp giá trị của mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội, một trong những mục tiêu lớn nhất của bạn là tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội .

Tại sao lại như vậy?

Bởi vì bạn không thể thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng nếu không có sự tham gia. Người theo dõi trên mạng xã hội tương tác là khán giả biết, thích và tin tưởng thương hiệu của bạn. Nó có thể giúp thúc đẩy kênh bán hàng của bạn.

Nếu bạn cảm thấy khán giả của mình chưa đủ tương tác, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem lại chiến lược tương tác trên mạng xã hội của mình.

Vậy bạn có thể tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội?

Đọc tiếp để tìm hiểu:

Tiết lộ: Nội dung này có một vài liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng , Tôi sẽ nhận được hoa hồng (mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào).

Cách tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội Nhiều Mạng xã hội khác nhau

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn đăng nội dung có vẻ tốt trên mạng xã hội nhưng lại nhận được ít tương tác?

Chà, bạn không đơn độc.

Nhiều thương hiệu nhận thấy rất ít sự tương tác trên các bài đăng trên mạng xã hội của họ mặc dù họ đã làm việc chăm chỉ và họ không biết tại sao.

Nhưng bạn luôn có thể cải thiện chiến lược tiếp thị tương tác trên mạng xã hội của bạn.

Mười chiến lược sau đây sẽ Tôi sẽ giúp bạn thực hiện bước tiếp theo để tăng mức độ tương tác trên mọi nền tảng mạng xã hội.

# 1. Sử dụng Wit and Humor

Mọi người sử dụng mạng xã hội để giải trí; không được bán cho.

Nếu tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn đều mang tính quảng cáo quá mức và mời mọi người mua sản phẩm của bạn, thì cuối cùng, bạn có thể mất đi sự chú ý của khán giả.

Thay vào đó, hãy sử dụng hài hước thường xuyên trong các bài đăng trên mạng xã hội của bạn để giải trí cho những người theo dõi bạn và cải thiện mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Bạn thực hiện việc này như thế nào?

Hãy nghĩ ra những cách chơi chữ dí dỏm liên quan đến ngành của bạn. Bạn cũng có thể kèm theo hình ảnh với chú thích chân thực, dễ hiểu.

Chipotle thực hiện rất tốt việc truyền tải sự hài hước vào các bài đăng của họ. Các tweet của họ không mang tính quảng cáo quá mức về sản phẩm của họ.

Thay vào đó, họ sử dụng sự hài hước dễ hiểu, đôi khi có thể khiến bản thân cảm thấy tự ti nhưng vẫn rất hài hước. Giọng điệu của họ rất giản dị và phù hợp với thế hệ thanh thiếu niên và thanh niên trưởng thành.

Và như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các bài đăng của họ nhận được rất nhiều sự tương tác trên mạng xã hội.

< span>

# 2. Tạo hình ảnh gốc và hấp dẫn

Theo Wishpond , trung bình một bài đăng trên Facebook nhận được ít tương tác hơn 120% so với các bài đăng có hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội, bạn cần đăng nhiều hình ảnh hơn. Đó có thể là ảnh, meme, GIF hoặc thậm chí là đồ họa gốc.

Bạn có thể sử dụng các công cụ như PixTeller < / span>, Piktochart Canva để tạo hình ảnh độc đáo sẽ thu hút khán giả trên mạng xã hội của bạn.

Ngoài ra, hãy sử dụng Crello trong đó có nhiều mẫu và thiết kế được cá nhân hóa mà bạn có thể chọn. Bạn cũng có thể chọn tạo hình ảnh của mình từ đầu. Trình chỉnh sửa thiết kế của họ cũng cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh của mình bằng cách sử dụng hình dạng, ảnh, văn bản, màu sắc và hơn thế nữa.

Có vô số khả năng hình ảnh mà bạn có thể tạo cho mạng xã hội.

Nếu bạn muốn quảng bá các kết quả nghiên cứu mới nhất của mình hoặc một bài đăng với các dữ kiện thú vị, hãy chuyển một số điểm hữu ích thành đồ họa thông tin. Sau đó, bạn có thể chia sẻ đồ họa thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội với liên kết đến nghiên cứu hoàn chỉnh hoặc đăng trên blog của mình.

Hoặc bạn cũng có thể tạo hình ảnh quảng bá cuộc thi hoặc bất kỳ sự kiện hiện tại nào khác. Bạn cũng có thể tạo hình ảnh để quảng cáo sản phẩm sắp ra mắt hoặc kỷ niệm một cột mốc quan trọng.

Taco Bell quảng cáo video YouTube của mình Thông qua facebook. Nhưng thay vì chỉ đăng video với bản xem trước video, họ đưa ảnh có liên quan vào bài đăng trên mạng xã hội để thu hút khán giả.

Một ví dụ khác là cách Samsung sử dụng hình ảnh gốc để quảng cáo việc mở hộp sản phẩm của mình.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, họ đã đã tạo một hình ảnh độc đáo để quảng cáo sự kiện #UnboxYourPhone của họ. Hình ảnh có đường nét tinh tế về điện thoại, thương hiệu và tên sản phẩm cũng như thời gian và địa điểm của sự kiện.

# 3. Tạo thêm nội dung video

Hình ảnh và đồ họa gốc là một cách tuyệt vời để cải thiện mức độ tương tác với mạng xã hội trên Twitter và Facebook.

Nhưng trên nền tảng mạng xã hội trực quan như Instagram, bạn đã đăng những hình ảnh bắt mắt để thu hút người theo dõi.

Vậy làm cách nào để bạn cũng có thể tăng mức độ tương tác trên nền tảng này?

Chìa khóa là tạo và / hoặc đăng nhiều video hơn, đặc biệt là trong Câu chuyện trên Instagram. Mặc dù bạn thường xuyên đăng hình ảnh, nhưng video sẽ mang lại sự thay đổi mới mẻ cho nội dung thông thường của bạn.

GoPro sử dụng Instagram để thường xuyên đăng hình ảnh đã chụp sử dụng máy ảnh của họ. Bên cạnh những bức ảnh thông thường, thỉnh thoảng họ cũng đăng video. Những video này có xu hướng nhận được nhiều lượt thích hơn ảnh.

Nếu bạn xem qua hồ sơ của họ, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều bài đăng ảnh của họ < / span> trung bình nhận được từ 100.000 đến 300.000 lượt thích.

Mặt khác, mục tiêu bài đăng video tạo ra hơn 400.000 lượt xem. Nhiều video của họ, như video trong ảnh chụp màn hình bên dưới, thậm chí tạo ra 500.000 lượt xem hoặc hơn.

Điều này cho thấy rằng đăng video hấp dẫn là một trong những cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội trên Instagram.

Bạn cũng có thể thực hiện chiến thuật này trên các kênh truyền thông xã hội khác.

Nhưng làm cách nào để đảm bảo rằng video của bạn nổi bật trên các kênh này các kênh truyền thông xã hội?

Sử dụng các từ khóa, tiêu đề, mô tả và thẻ tốt nhất. Làm điều này có thể giúp bạn không chỉ xếp hạng tốt mà còn giúp video của bạn được khám phá trong tìm kiếm.

Ví dụ: một công cụ như vidIQ , giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của video trên YouTube. Công cụ SEO của họ giúp bạn tìm từ khóa tốt nhất cho nội dung của mình dựa trên xu hướng tìm kiếm trên YouTube và phân tích Dữ liệu lớn.

Công cụ kiểm tra của vidIQ cũng giúp bạn hiểu những gì hoạt động để bạn có thể tối ưu hóa video của mình. Bạn cũng có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh và tận dụng các chiến thuật của họ để làm cho nội dung video của bạn nổi bật.

# 4. Lên lịch cho các bài đăng của bạn vào đúng thời điểm

Người dùng mạng xã hội không phải lúc nào cũng trực tuyến. Nếu bạn tình cờ đăng nội dung nào đó trong khi hầu hết những người theo dõi của bạn không hoạt động, bạn có thể mất cơ hội tương tác trên mạng xã hội.

Vậy làm cách nào để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội?

Tìm ra khi những người theo dõi mạng xã hội của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất và sau đó lên lịch các bài đăng của bạn cho phù hợp. Mục đích là để họ xem bài đăng của bạn và có thể thích, nhận xét và / hoặc chia sẻ bài đăng.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài có thể khác nhau tùy theo nhiều yếu tố, chẳng hạn như múi giờ và nhân khẩu học mục tiêu. Nhưng nó cũng có thể khác nhau tùy theo các kênh mạng xã hội mà bạn đang sử dụng. Vì vậy, bạn có thể phải chạy một vài bài kiểm tra để xem thời gian nào phù hợp nhất với bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

HubSpot Công cụ truyền thông xã hội của giúp bạn thu thập dữ liệu vào các thời điểm trong ngày khi bạn tạo ra nhiều tương tác nhất. Sau đó, bạn có thể xem lại các bài đăng đã xuất bản có lượt nhấp và lượt tương tác cao nhất để biết ngày giờ bạn đã đăng.

Những thống kê này có thể giúp bạn xác định ngày và giờ nào hoạt động tốt nhất. HubSpot cũng cho phép bạn thiết lập lịch xuất bản tùy chỉnh để bạn có thể đưa nội dung của mình đến với khán giả vào thời điểm tốt nhất.

Theo phân tích của 16 nghiên cứu truyền thông socail của Lịch hẹn, các bài đăng trên Facebook có xu hướng thúc đẩy mức độ tương tác nhiều nhất trong khoảng từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều vào các ngày cuối tuần.

Đối với các bài đăng trên Twitter, cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác trên Twitter là đăng chúng vào khoảng 12 giờ 3 phút Chiều trong tuần làm việc.

Mặt khác, người dùng Instagram tương tác trong suốt cả tuần với giờ hoạt động tích cực nhất là 8-9 giờ sáng.

< / p>

Dữ liệu này chứng minh rằng bạn sẽ cần tạo các lịch đăng bài khác nhau để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội trên mỗi nền tảng. Bạn có thể xem toàn bộ bài đăng CoSchedule để biết thời gian đăng bài tốt nhất cho các kênh truyền thông xã hội khác như LinkedIn và Pinterest.

# 5. Bắt đầu sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành

Dựa vào cách bạn sử dụng chúng, thẻ bắt đầu bằng # có thể tăng đáng kể mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Mặc dù các bài đăng của bạn có thể đã đến tay những người theo dõi hiện tại, nhưng thẻ bắt đầu bằng # giúp bạn thu hút những người chưa theo dõi bạn. Khi bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và thịnh hành trong các bài đăng trên Twitter và Instagram, bạn sẽ cải thiện cơ hội người dùng mạng xã hội tìm thấy nội dung của bạn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ như HashtagsforLikes để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trong niche có liên quan. Phần mềm của họ giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có chất lượng và phù hợp, có thể giúp bạn tăng mức độ nhận biết, phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác trên mạng xã hội.

HashtagsforLikes cũng cung cấp thông tin chi tiết và phân tích để giúp bạn tạo thẻ bắt đầu bằng # thông minh trong vài phút.

Bạn có thể sử dụng Hashtagify.me để luôn cập nhật các xu hướng hashtag mới nhất.

Nghiên cứu này sẽ giúp bạn tham gia trong các cuộc trò chuyện thịnh hành trên mạng xã hội. Và nó giúp người dùng có liên quan dễ dàng khám phá nội dung của bạn hơn, điều này có thể giúp tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Ví dụ: có thể có các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành theo mùa như #halloween, #spring, #christmas, #thanksgiving , v.v. Và nếu bạn tạo các bài đăng có liên quan theo mùa, bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # này để thu hút người dùng.

Xem cách ASOS sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để kỷ niệm ngày đầu tiên của mùa xuân bằng bài đăng trên Instagram của họ bên dưới.

Hơn thế nữa?

Bạn cũng có thể bắt đầu xu hướng hashtag của riêng bạn. Hãy nghĩ ra một thẻ bắt đầu bằng # độc đáo, có thương hiệu và khuyến khích khách hàng tạo các bài đăng có liên quan bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó.

Bạn có thể cung cấp cho họ thứ gì đó để đổi lấy, chẳng hạn như cơ hội được giới thiệu hoặc cơ hội giành được thứ gì đó. Mục tiêu là làm cho thẻ bắt đầu bằng # trở thành xu hướng để những người dùng khác không nằm trong cơ sở người theo dõi của bạn có thể khám phá ra bạn.

Nếu thẻ bắt đầu bằng # của bạn trở thành xu hướng, nó có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội một cách đáng kể.

# 6. Tổ chức cuộc thi tặng quà

Một cách tuyệt vời khác để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội là tổ chức cuộc thi tặng quà. Chiến thuật này thúc đẩy sự tương tác chủ yếu vì mọi người có cơ hội nhận được thứ gì đó. Nó có thể buộc họ tương tác với nội dung của thương hiệu hoặc người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Và điều tốt nhất là?

Bạn có thể tăng lượng nội dung do người dùng tạo cho thương hiệu của mình dựa trên cách bạn thực hiện cuộc thi.

Ví dụ: bạn có thể yêu cầu người tham gia chia sẻ ảnh của họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu duy nhất sẽ tạo ra nhiều UGC hơn.

Bằng cách tổ chức một cuộc thi tặng quà, bạn sẽ tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội giữa những người theo dõi hiện tại của bạn.

Làm thế nào?

Bạn có thể yêu cầu họ thích bài đăng và gắn thẻ bạn bè của họ vào phần bình luận để tham gia.

Hoặc trong trường hợp của Facebook, bạn có thể khuyến khích họ chia sẻ bài đăng nếu họ muốn tham gia. Và nếu các quy tắc cuộc thi của bạn yêu cầu mọi người theo dõi thương hiệu của bạn hoặc thích trang của bạn, bạn thậm chí có thể tăng lượng theo dõi trên mạng xã hội.

Bạn cũng có thể tận dụng một công cụ như VYPER để tổ chức cuộc thi trực tuyến hoặc quà tặng trên mạng xã hội. Nó có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để lập kế hoạch, tạo và thực hiện một chiến dịch xã hội lan truyền.

Các cuộc thi của VYPER cho phép bạn khuyến khích mọi người thích, theo dõi hoặc chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Làm điều này có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Thương hiệu đồng hồ, Kapten và Son thường xuyên tổ chức cuộc thi vào thứ Năm hàng tuần. Cuộc thi mang đến cho khách hàng cơ hội giành được thẻ quà tặng trị giá 50 đô la, họ có thể sử dụng thẻ này để mua các sản phẩm của thương hiệu.

Tất cả những gì người tham gia phải làm là tạo các bài đăng trên Instagram của riêng họ bằng cách sử dụng hashtag #bekapten, đồng thời xem câu chuyện trên Instagram của thương hiệu. Điều này giúp thương hiệu tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội và cũng khuyến khích người dùng tạo nội dung độc đáo.

GameSeek cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi tặng quà. Họ cung cấp các bài dự thi trên cả trang web và trang Facebook của họ.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, mọi người có thể tham gia bằng cách thích trang Facebook của GameSeek, cùng với bài đăng, sau đó để lại bình luận. Họ cũng mời những người tham gia chia sẻ bài đăng với bạn bè của họ, điều này cũng có thể giúp tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội trên Facebook.

# 7. Làm phong phú nội dung của bạn với nội dung người ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã đạt được vị thế có ảnh hưởng nhờ khả năng tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội. Họ là những người sáng tạo nội dung xuất sắc và họ biết khán giả của mình muốn gì.

Vậy, bạn có thể tận dụng họ như thế nào để tăng mức độ tương tác?

Tận dụng tối đa ảnh hưởng trên mạng xã hội bằng cách thu hút họ để làm phong phú nội dung truyền thông xã hội của bạn. Điều này có thể khuyến khích những người theo dõi của họ tương tác với thương hiệu và nội dung của bạn. Nó cũng có thể cung cấp cho những người theo dõi hiện tại nội dung mới mẻ khác với các bài đăng thông thường của bạn.

Làm cách nào để làm điều đó?

Có một số cách để những người có ảnh hưởng làm phong phú nội dung mạng xã hội của bạn .

Ví dụ: bạn có thể tổ chức một cuộc tiếp quản người có ảnh hưởng, trong đó những người có ảnh hưởng được chọn tiếp quản tài khoản mạng xã hội của bạn trong một ngày. Tính năng này phổ biến nhất với Instagram và Snapchat, đồng thời có thể tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội đáng kể.

Bạn cũng có thể giới thiệu nội dung của người có ảnh hưởng trên hồ sơ mạng xã hội của riêng mình. Hoặc đăng video mà bạn phỏng vấn những người có ảnh hưởng.

Artist Couture , chẳng hạn, thường xuyên đăng ảnh trên Instagram mà những người có ảnh hưởng tạo một cái nhìn khi sử dụng sản phẩm của họ. Bài đăng sau đây cho thấy người có ảnh hưởng trang điểm Kimberly Margarita sử dụng phấn bắt sáng kim cương của thương hiệu để tạo ra vẻ ngoài siêu thực, như trong truyện cổ tích.

Ngoài ra, họ thỉnh thoảng mời những người có ảnh hưởng liên quan tiếp quản Snapchat của họ và cung cấp cho người hâm mộ các hướng dẫn làm đẹp. Họ thông báo về việc tiếp quản thông qua Instagram và mời người hâm mộ chú ý theo dõi.

# 8. Người hâm mộ và khách hàng nổi bật

Một trong những cách hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội là giới thiệu khách hàng của bạn và biến họ thành thương hiệu những người ủng hộ. Khi bạn chia sẻ nội dung do người dùng tạo trên mạng xã hội, bạn sẽ đạt được một số lợi ích.

Trước hết, bạn đang cung cấp cho những người theo dõi bằng chứng rằng khách hàng hiện tại yêu thích sản phẩm của bạn. Và bạn cũng đang giành được lòng trung thành của những người hâm mộ có bài đăng mà bạn chia sẻ bằng cách khiến họ cảm thấy được đánh giá cao.

Bạn muốn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội nhiều hơn nữa?

Hãy kết hợp điều này với thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu duy nhất. Khuyến khích khách hàng chia sẻ ảnh nơi họ đang sử dụng sản phẩm và đưa thẻ bắt đầu bằng # vào mô tả của họ. Bạn cũng có thể cho họ cơ hội được giới thiệu trên mạng xã hội của bạn để đổi lấy sự có đi có lại của họ.

Five Guys sử dụng Twitter để giới thiệu những bức ảnh về những người khách quen của họ, tuyên bố họ là “Những người cuồng tín của Năm chàng trai”. Họ cũng thường xuyên đăng lại những bức ảnh do người hâm mộ đăng về món ăn của Năm chàng trai.

# 9. Go Live

Với sự ra đời của Instagram Live và Facebook Live, các thương hiệu có những lựa chọn mới để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội. Bạn có thể tận dụng tối đa các tùy chọn truyền thông xã hội này để thu hút người hâm mộ theo thời gian thực.

Bạn có thể làm điều này bằng cách nào?

Hãy thử phát trực tiếp sự kiện ra mắt của bạn < / span>, một lễ kỷ niệm quan trọng hoặc một sự kiện trong ngành. Hoặc bạn cũng có thể phát trực tiếp hàng tuần để cập nhật và giải trí cho những người theo dõi trên mạng xã hội của mình.

Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp quá trình sáng tạo và động não trong lần ra mắt sản phẩm sắp tới của mình để tạo sức hút.

< p> Ví dụ: Trò chơi CrossFit đã phát trực tiếp thông báo về Open Workout 17.5 trên Facebook. Sau đó, họ chia sẻ video trực tiếp sau đó để những người bỏ lỡ vẫn có thể xem.

Video đã nhận được hơn 19.000 lượt thích và tạo ra khoảng 6.300 lượt bình luận. Hơn hết, hơn 2.300 người đã chia sẻ video.

Điều này đã giúp họ tiếp cận hàng nghìn người và tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Nhưng trước khi bạn phát trực tiếp, hãy đảm bảo rằng bạn thông báo cho những người theo dõi của mình. CrossFit Games liên tục đăng lời nhắc về sự kiện để những người theo dõi họ có thể theo dõi khi họ thực sự phát trực tiếp.

# 10. Quảng cáo Phiếu mua hàng hấp dẫn

Không phải lúc nào bạn cũng cần nghĩ ra các chiến lược độc đáo để tăng mạng xã hội hôn ước. Đôi khi, tốt nhất là sử dụng các kỹ thuật đã được thử nghiệm và thử nghiệm để thu hút khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Một cách như vậy để thu hút khán giả mục tiêu là cung cấp cho họ những ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể cung cấp:

 • Phiếu giảm giá tức thì
 • Giao hàng / giao hàng miễn phí
 • Quà tặng miễn phí
 • Tư cách thành viên với chi phí hợp lý
 • Hoàn tiền

Những ưu đãi như vậy có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội cũng như doanh số bán hàng.

Bạn nên thử nghiệm với các loại ưu đãi khác nhau để tìm ra những gì khách hàng của bạn đáp ứng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng các ưu đãi bạn tạo không ăn vào lợi nhuận của bạn.

Facebook giúp bạn dễ dàng quảng cáo các ưu đãi bằng tính năng “quảng cáo ưu đãi”. Mạng truyền thông xã hội cho phép người hâm mộ của bạn đổi phiếu mua hàng trực tuyến hoặc lưu chúng để đổi hàng tại cửa hàng.

Trung tâm trợ giúp của Facebook cung cấp cho bạn một số mẹo để tạo quảng cáo phiếu mua hàng thành công:

 • Bạn nên giảm giá đáng kể ít nhất 20% hoặc tặng quà để tiếp cận nhiều hơn mọi người.
 • Nếu muốn thu hút nhiều người hơn, bạn nên sử dụng ảnh của những người đang sử dụng sản phẩm của bạn. Chúng hoạt động tốt hơn ảnh và biểu trưng của sản phẩm.
 • Bạn nên đặt ngày hết hạn hợp lý cho ưu đãi của mình. 7 ngày là một khoảng thời gian phù hợp.
 • Bạn có thể ghim quảng cáo phiếu mua hàng lên đầu trang để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Làm cách nào để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội?

A. Dưới đây là các chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội:

 • Kết hợp sự hài hước vào nội dung của bạn
 • Tổ chức cuộc thi tặng quà
 • Tạo nội dung hình ảnh gốc và hấp dẫn
 • Lên lịch bài đăng để xuất bản vào đúng thời điểm
 • Giới thiệu người hâm mộ và khách hàng

Quý 2. Làm cách nào để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội một cách tự nhiên?

A. Có rất nhiều chiến lược mà bạn có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội một cách hữu cơ. Dưới đây là những bài viết hay nhất:

 • Lên lịch xuất bản bài đăng vào đúng thời điểm
 • Phát trực tiếp
 • Tổ chức các chương trình tặng quà và cuộc thi
 • Đưa ra hình ảnh hấp dẫn
 • Làm phong phú nội dung bằng nội dung do người ảnh hưởng tạo ra

Q3. Tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội được tính như thế nào?

A. Bạn có thể tính tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội của mình bằng cách sử dụng công thức dưới đây:

tổng số tương tác với tổng phạm vi tiếp cận của bài đăng và nhân nó với 100.

< p class = "ezoic-ad mobile-leaderboard-1 mobile-leaderboard-1152 adtester-container adtester-container-152">

Q4. Tương tác trên mạng xã hội có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu như thế nào?

A. Khi có nhiều người tương tác với nội dung trên mạng xã hội của bạn, các thuật toán trên mạng xã hội sẽ bắt đầu hiển thị bài đăng của bạn cho đối tượng mục tiêu rộng hơn. Điều này là do họ cho rằng bài đăng của bạn có giá trị hơn và là bài đăng mà mọi người có thể muốn tham gia. Do đó, nó sẽ giúp thúc đẩy mức độ tương tác trên mạng xã hội của bạn, giúp tăng nhận thức về thương hiệu.

Sẵn sàng để Tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội?

Đây là mười trong số những cách hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội thông qua tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn vẫn chưa triển khai bất kỳ chiến thuật nào trong số này, hãy đảm bảo bạn bắt đầu đưa chúng vào chiến lược tiếp thị của mình để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Nếu bạn đã thúc đẩy một số tương tác bằng cách sử dụng một vài mẹo sau, hãy thử triển khai các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số khác được nêu bật trong bài đăng này.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thực hiện một số chiến thuật này không? Vui lòng hỏi họ trong phần nhận xét bên dưới.

Và đừng quên – bạn luôn có thể liên hệ với tôi để có thêm hướng dẫn thực hành nhằm cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách làm cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn hấp dẫn hơn

🔴 [Trực Tiếp] THỜI SỰ CHÀO NGÀY MỚI ngày 21/6 | Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay | Tin Quốc Tế

 • Tác giả: Truyền Hình Nhân Dân
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔴 [Trực Tiếp] THỜI SỰ CHÀO NGÀY MỚI ngày 21/6 | Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay | Tin Quốc Tế | Truyền Hình Nhân Dân
  Website: https://nhandantv.vn
  Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
  Đăng Ký Xem Video tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
  1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo
  2. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882
  3. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ
  4. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

5 loại phương tiện truyền thông xã hội và ưu nhược điểm của chúng

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7547 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn 97% các marketer hiện đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khán giả của họ. Nhưng nếu bạn được giao nhiệm vụ bắt đầu một chiến lược truyền thông xã hội cho công ty của mình, bạn có thể tự hỏi bạn nên sử dụng loại nền tảng nào. Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc sử dụng nền tảng nào, bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn một số loại phương tiện truyền thông xã hội cốt lõi.

12 cách tiếp thị sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 12 cách tiếp thị sản phẩm mà bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể áp dụng để biến một nội dung xã hội nhàm chán trở nên hấp dẫn, thu hút khán giả.

🎖▷ Cách thay đổi tên người dùng trên Tinder

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tinder ra mắt nguồn cấp dữ liệu với ảnh Instagram và nhiều cập nhật hơn

Truyền thông xã hội là gì ? Tác động của truyền thông xã hội

 • Tác giả: guicach.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7697 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ thông tin và truyền thông đã thay đổi nhanh,với sự phát triển quan trọng là sự  xuất hiện của các phương tiện truyền thông xã hội

17 cách để có được nhiều phương tiện truyền thông hơn từ Tìm kiếm & Xã hội – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương tiện truyền thông xã hội?

 • Tác giả: vietd.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Social Media là gì? Là các trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động… Nhưng liệu còn có định nghĩa nào chi tiết hơn cho khái niệm Social Media là gì

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  5 đặc điểm phụ nữ tạo nên một nhà lãnh đạo tài ba - đặc điểm của nữ lãnh đạo