Muốn kinh doanh nhiều hơn từ trang kinh doanh Facebook của bạn? Khám phá 10 chiến thuật hiệu quả để cải thiện trang Facebook của bạn và thu hút người dùng tối đa trên Facebook.

Bạn đang xem : cách thúc đẩy trang fb của bạn

Tự hào với khối lượng hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Facebook đã trở thành một phương tiện cực kỳ sinh lời cho các doanh nghiệp xung quanh thế giới.

Rất may là nếu ngày nay bạn có thể nghĩ ra bất kỳ tên thương hiệu nào, bạn sẽ tìm thấy nó ở đâu đó trên phương tiện truyền thông xã hội. Tác động của phương tiện truyền thông xã hội đang tăng lên mỗi ngày. Nó đã len lỏi vào rất nhiều thói quen sinh hoạt của chúng ta. Mua sắm, làm việc hay thậm chí là vui chơi đều được nâng tầm nhờ việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội từng phút từng phút.

Mặc dù có nhiều yếu tố khác nhau góp phần tạo ra một trang kinh doanh thành công trên Facebook, nhưng có một số phương pháp hay nhất thực sự hiệu quả để tạo nên sự thành công. Cho dù bạn là một người mới thành lập hay một thương hiệu đã có tên tuổi, bạn có thể làm cho trang doanh nghiệp trên Facebook của mình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng một vài thủ thuật đơn giản.

Bạn có muốn một trang kinh doanh trên Facebook có năng suất cao không? Nếu có, hãy khám phá 10 cách hướng tới kết quả này để cải thiện trang doanh nghiệp của bạn trên Facebook . Mặc dù mọi người đang nỗ lực không ngừng để mở rộng hoạt động kinh doanh trên Facebook, nhưng những chiến thuật hiệu quả này có thể khá có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

1. Cải thiện phần “Giới thiệu” của bạn

Điều đầu tiên người dùng tìm kiếm là bạn là ai và bạn làm gì! Điều cực kỳ quan trọng là điền vào phần giới thiệu của bạn một cách cẩn thận trên trang của bạn. Thông tin được đề cập về bạn mang lại ấn tượng đầu tiên cho người dùng (chỉ trong vòng 3 giây hoặc lâu hơn) khi họ truy cập trang Facebook của bạn. Do đó, điều cần thiết là làm cho tất cả các chi tiết của bạn trông hữu ích và hấp dẫn người dùng bằng cách có phần “Giới thiệu” được trau chuốt kỹ lưỡng. Và có, điều tối quan trọng là cung cấp liên kết đến trang web của bạn trong khi chỉnh sửa chi tiết của bạn trên trang Facebook .

Hãy nhớ. Phần giới thiệu không đầy đủ có thể dẫn đến lưu lượng truy cập trên trang của bạn bị bỏ lỡ.

Cải thiện phần Giới thiệu của bạn

2. Tăng cường hồ sơ của bạn

Bạn có theo dõi ngẫu nhiên các hồ sơ bạn thích trên Facebook không?

Vâng, tất cả chúng ta đều làm. Người dùng trên Facebook phát triển một lượt thích ngay lập tức đối với các hồ sơ tốt để xem qua. Họ thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với trang cá nhân bằng cách thích và theo dõi trang ngay lập tức.

Thay đổi ảnh hồ sơ của bạn thường xuyên là một cách hay để giúp người dùng cập nhật về tên thương hiệu hoặc ý tưởng thương hiệu của bạn. Thiết kế một ảnh hồ sơ có tỷ lệ trực quan tốt. Bạn phải làm cho nó trông hấp dẫn và có liên quan đến khách hàng tiềm năng để làm cho trang doanh nghiệp của bạn trở nên phổ biến trên Facebook.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm bản trình bày tổng thể về hồ sơ của bạn – hãy xây dựng nó thật lạ mắt! Đừng quên đưa ra những chú thích phù hợp cho mỗi lần cập nhật hồ sơ bạn thực hiện trên trang Facebook của mình.

Tăng cường hồ sơ của bạn

3. Mở rộng sự hấp dẫn về đồ họa của bạn

Sau tất cả, chúng tôi thích những gì chúng tôi thấy!

Trừ khi bạn là một người ham đọc sách, nếu không, bạn sẽ không thực sự thích xem qua các bài đăng có tính chất văn bản. Hãy chấp nhận nó. Bất kể nội dung có thú vị đến đâu, một số người chỉ không thích đọc nhiều. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là tăng sức hấp dẫn về mặt đồ họa cho trang kinh doanh trên Facebook của bạn. Không phải ai cũng sử dụng mạng xã hội theo cách giống nhau. Nhiều đồ họa hơn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến trang của bạn.

Tuy nhiên, việc cung cấp nội dung sáng tạo chất lượng cao, chân thực và không có lỗi là một yếu tố khác cần xem xét cho kế hoạch phát triển tiếp thị của bạn. Mở rộng sự hấp dẫn về đồ họa cho trang của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thu hút người dùng. Nội dung đồ họa hấp dẫn và dễ đọc hơn. Đăng hình ảnh về các sản phẩm và dịch vụ do bạn cung cấp sẽ mang lại cảm giác chân thực cho người xem và họ sẽ thấy thương hiệu của bạn đáng tin cậy hơn để cân nhắc. Giống như cách một cửa hàng kê các kệ của họ và làm cho mọi thứ đều được xếp thành hàng, đẹp và hấp dẫn về mặt thị giác, bạn cũng phải suy nghĩ về việc làm tương tự với hình ảnh của mình.

Mở rộng sự hấp dẫn về đồ họa của bạn

4. Tạo Trang Đích ấn tượng

Đôi khi, những chi tiết nhỏ nhất tạo nên sự khác biệt lớn nhất! Một trang đích ấn tượng là nền tảng của tiếp thị trực tuyến thành công. Đề nghị của bạn có thể đáng kinh ngạc và quảng cáo PPC của bạn có thể hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu không có một trang đích tốt, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ sụp đổ. Bố cục trang đích của bạn cần phải không kém phần hoàn hảo.

Tạo trang đích ấn tượng

Trang đích ấn tượng, có ảnh hưởng sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập và thuyết phục họ hoàn thành chuyển đổi. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo trang đích thành công với các mẹo đơn giản sau:

 • Thiết kế nó sạch sẽ và có tổ chức. “Giao diện” trang của bạn sẽ có tác động rất lớn trong việc thúc đẩy lượt chuyển đổi.
 • Chính xác và rõ ràng. Chỉ cung cấp thông tin quan trọng nhất sẽ hướng dẫn khách truy cập vào kênh.
 • Sử dụng các tiêu đề để quảng bá giá trị ưu đãi và các tiêu đề phụ để giải thích thêm về ưu đãi.
 • Sử dụng nhiều các tín hiệu tin cậy. Điều này sẽ tạo niềm tin cho thương hiệu của bạn và ưu đãi của bạn đối với khách truy cập.
 • Giúp trang của bạn dễ dàng truy cập thông qua điện thoại thông minh.
 • Kiểm tra và theo dõi kết quả. Nó sẽ giúp bạn biết mình sai ở đâu và đi đúng chỗ.

5. Tùy chỉnh ảnh bìa của bạn

Bất kỳ ai cũng có thể xem ảnh bìa trên Facebook. Chúng được công khai theo mặc định. Không tải lên bất kỳ hình ảnh bìa nào gây hiểu lầm, xúc phạm, lừa đảo hoặc vi phạm bản quyền của ai đó. Đảm bảo rằng kích thước hình ảnh bìa của bạn là đúng và có chất lượng cao , luôn luôn.

Chỉ sử dụng hình ảnh bìa có liên quan tốt đến thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Không tải lên nội dung nào đó hoàn toàn vô lý và không liên quan đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Hãy tiếp tục thay đổi nó vào các lễ hội và những ngày đặc biệt có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn.

Canva, Timeline Slicer Pro và PicMonkey là một số công cụ trả phí tốt nhất hiện có trên mạng để giúp bạn tạo ảnh bìa tuyệt vời cho trang Facebook của mình. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp trên hệ thống của mình để thiết kế ảnh bìa hoàn hảo.

Tùy chỉnh ảnh bìa của bạn

6. Nhất quán

Đã nói đúng, “nhất quán là chìa khóa thành công”!

Vì vậy, hãy thường xuyên tạo các bài đăng trên Facebook hiệu quả để thu hút người xem của bạn. Đó là một cách hay để giữ cho người dùng Facebook đồng bộ hóa với thương hiệu của bạn. Ảnh, cập nhật văn bản và liên kết là ba loại chiến lược đăng bài mà bạn phải thực hiện để cải thiện trải nghiệm kinh doanh trên Facebook của mình.

Đăng thông tin thú vị và hấp dẫn về ý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn cũng có thể đăng một số sự kiện và nội dung thường xuyên thỉnh thoảng. Điều này sẽ thu hút sự quan tâm của người xem và lôi kéo họ tham gia vào các hoạt động xây dựng thương hiệu của bạn.

Kiên định

Làm thế nào để trở nên nhất quán trên Facebook

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu, một đại lý tiếp thị quy mô nhỏ hoặc một doanh nhân chỉ bắt đầu thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội thông qua Facebook, điều này có thể giúp bạn rất nhiều! Bạn có thể duy trì sự nhất quán trên Facebook thông qua 3 cách –

 1. Chuẩn bị lịch nội dung Hình dung và lập kế hoạch những gì bạn muốn đăng trong tuần hoặc tháng. Điều này sẽ giúp bạn hình thành loại bài đăng bạn muốn chia sẻ.
 2. Tự động hóa bài đăng trên Facebook của bạn . Khi bạn đã đặt lịch nội dung của mình, bạn có thể sử dụng nhiều các công cụ tự động hóa trên Facebook như SocialPilot, Hootsuite, Buffer, v.v. để lên lịch cho các bài đăng trên Facebook của bạn. Buffer được hầu hết các nhà tiếp thị yêu thích nhưng tính đến các SMB và đại lý, công cụ này có thể khá đắt. Và do đó, bạn có thể xem xét một số giải pháp thay thế bộ đệm và chọn lựa chọn tốt nhất để tự động hóa các bài đăng trên Facebook của bạn.
  SocialPilot-Free-Trial
 3. Facebook Creator Studio . Nếu bạn là thương hiệu nhỏ mới bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội, thì công cụ miễn phí này có thể khá hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy nó trong menu “Công cụ xuất bản” trên trang doanh nghiệp Facebook của bạn.

7. Tập trung vào Thương hiệu

Trên tất cả, thương hiệu của bạn là điều bạn phải nhấn mạnh. Đăng một số nội dung thú vị ở đây và có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó không bao giờ được can thiệp vào nhận dạng thương hiệu của bạn. Trên thực tế, nó nên bổ sung cho nó.

Dù bạn làm gì, bạn cũng phải nói về thương hiệu của mình. Cho dù bạn đưa một số nội dung thú vị cho người dùng hay tổ chức một cuộc thi để thu hút người xem trên trang của mình, mọi thứ đều phải được liên kết trực tiếp với thương hiệu của bạn. Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ghi tên thương hiệu vào tâm trí mọi người.

Tập trung vào thương hiệu

8. Đăng nội dung có liên quan

Chúng tôi đã biết rằng người dùng Facebook không chỉ có được ảnh hưởng mà còn có ngập tràn nội dung. Nếu bạn muốn thông điệp của mình được người xem lắng nghe, hiểu và tin tưởng, bạn phải đấu tranh để họ chú ý. Và, bạn có thể làm điều này theo hai cách. Đầu tiên, bạn phải hiện diện trên Facebook và tận dụng nhiều điểm tiếp xúc của khách hàng với cùng một thông điệp. Thứ hai, thông điệp của bạn phải có liên quan. Điều cực kỳ quan trọng là đăng nội dung có liên quan đến cả người xem và nhà tiếp thị. Mọi hình thức nội dung đều phải có liên quan và xác thực nhất quán để vượt qua sự lộn xộn của các doanh nghiệp mọc lên trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Khi bạn biết điều gì phù hợp với khán giả trực tuyến của mình, bạn có thể đăng lại nó với nhiều tính sáng tạo hơn để nâng cao mức độ tương tác của người dùng trên trang kinh doanh Facebook của bạn. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình lên một cấp độ khác.

Đăng nội dung có liên quan

9. Sử dụng Đồ họa tùy chỉnh

Phong tục đồ họa và độ phân giải tùy chỉnh tỏ ra hữu ích trong việc mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng cho khán giả trực tuyến. Mức độ phổ biến của trang doanh nghiệp của bạn sẽ tự động tăng lên khi mọi người thấy trang web của bạn dễ truy cập. Nó cũng cải thiện giao diện tổng thể của trang của bạn. Người dùng thích theo dõi và cập nhật những điều họ thích trên Facebook.

Sử dụng Graphic Customs

10. Tăng cường bài đăng

Sau khi bạn đã tạo một bài đăng đẹp mắt, đã đến lúc bạn nên quảng cáo bài đăng đó một cách tích cực. Nhúng liên kết trang web và ID liên hệ vào bài đăng của bạn để người xem được chuyển hướng đến trang web của bạn và có thể liên hệ với bạn trên ID thư của bạn. Hãy nhớ rằng giá trị thực được tìm thấy trong các bài đăng thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn và trang web biến thành doanh số bán hàng hoặc chuyển đổi.

Bạn thậm chí có thể cân nhắc gửi các tin nhắn dành riêng cho các địa chỉ liên hệ của mình có chứa các liên kết đến trang web của bạn và thông tin chi tiết về cách liên hệ với bạn để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ do thương hiệu của bạn cung cấp.

Tăng bài đăng

Bằng cách tăng cường một bài đăng trong một khoảng thời gian cụ thể với sự trợ giúp của các tùy chọn trả phí có sẵn trên Facebook, bạn có thể tiếp cận một số lượng lớn người dùng Facebook. Điều này không chỉ giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn mà còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mới. Nếu không có quảng cáo, trang của bạn sẽ thực sự khó phát triển trực tuyến.

Nếu bạn đã biết loại bài đăng phù hợp với khán giả của mình, thì việc sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như SocialPilot có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Bạn hỏi thế nào?

Với SocialPilot, bạn có thể tạo trước chiến dịch tăng bài đăng trên Facebook ! Bạn có thể tạo chiến dịch tăng bài đăng trực tiếp từ trang tổng quan trong khi lên lịch cho các bài đăng trên Facebook của mình.

Lên lịch cho bài đăng

Đề xuất – Cho phép mọi người đăng ký nhận bản tin của bạn mà không cần rời khỏi Facebook. Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho bạn để duy trì kết nối với hàng nghìn người dùng và phát triển doanh nghiệp của bạn trên Facebook .

Kết thúc

Sử dụng 10 chiến thuật được đề cập trong blog này, tôi chắc chắn rằng bạn có thể cải thiện khả năng hiển thị của trang doanh nghiệp trên Facebook của mình. Chúng rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số công cụ và khả năng sáng tạo của mình để nâng cao trải nghiệm mà khán giả có được khi họ truy cập vào trang doanh nghiệp của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tăng trang fb của bạn

Cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân và Trang Fanpage – Hướng dẫn kéo tương tác Facebook 2020

alt

 • Tác giả: Tài Media
 • Ngày đăng: 2020-05-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân và Trang Fanpage – Hướng dẫn kéo tương tác Facebook hiệu quả
  —————————————————————
  ▶️ Facebook: https://www.facebook.com/thanhtai
  ▶️ Tham gia nhóm Facebook: https://fb.com/100535223612768
  ▶️ Website: https://sieumarketing.com

  Hiện nay lượng tương tác trên Facebook ngày càng giảm dần, so với những giai đoạn trước thì tương tác đã giảm đáng kể. Và làm thế nào để cải thiện tương tác với nick facebook cá nhân, với nhóm hay với Fanpage. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất để cải thiện tình hình trên…

  Bạn đang bán hàng trên Facebook nhưng chưa biết tương tác trên Facebook là gì, cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân như thế nào, cách tăng tương tác Facebook hiệu quả cho fanpage, phần mềm tương tác Facebook miễn phí nào tốt,… Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu tương tác trên Facebook là gì và các thủ thuật tăng tương tác Facebook cá nhân cũng như trang fanpage miễn phí giúp tăng tương tác bán hàng Facebook.

  Bán hàng trên Facebook đã khó, làm sao làm thế nào để thu hút khách hàng trên Facebook còn khó hơn. Để tăng lượng tương tác cho mỗi bài viết đòi hỏi shop online cần có hiểu biết và cách tiếp cận thật hợp lý. Hãy xem video hướng dẫn cách tăng tương tác trên facebook cá nhân và trang fanpage này nhé.

14 bí quyết tăng tương tác cho Facebook Page

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7746 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để lựa chọn phương thức hoạt động phù hợp trên Facebook Page, 14 cách tăng tương tác cho Facebook Page sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất.| Advertising Vietnam

Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Follow fanpage là gì? Tổng hợp nhất cách tăng follow fanpage, tăng lượt theo dõi trên fanpage đơn giản, nhanh và miễn phí 2022

12 cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất cho bạn

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng tương tác hiệu quả không phải ai cũng biết. Mời bạn đọc ngay bài viết này để biết cách tăng tương tác trên Facebook mới nhất.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2022

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để tăng lượng người theo dõi trên Facebook? Hãy cùng Simple Page tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất…

9 cách tăng tương tác Fanpage 2022 hiệu quả nhất

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook hiệu quả. Cách tăng tương tác trên bài viết, reach trang Page, lấy lại tương tác bị mất.

7 mẹo giúp Facebook của bạn được nhiều người biết tới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết giúp Facebook của bạn được nhiều người tới hơn bằng 7 mẹo nhỏ vô cùng hữu ích. Click để xem ngay nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội từ Scratch - xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội từ đầu