Bạn đang tìm kiếm các công cụ chatbot nhắn tin facebook tốt nhất? Kiểm tra danh sách cuối cùng gồm 10 nền tảng tiếp thị qua Messenger tốt nhất năm 2019 [So sánh].

Bạn đang xem : chatbot miễn phí cho facebook

Trong thời đại thông tin này, các doanh nghiệp có thể tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội để hỗ trợ giao tiếp giữa thương hiệu của họ và khách hàng. Kết nối liền mạch như vậy cho phép trao đổi kinh doanh minh bạch hơn giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Chỉ một thập kỷ trước, tương tác trực tiếp với thương hiệu của người tiêu dùng là tương đối không thể, hoặc dài dòng và rườm rà. Mạng xã hội kể từ đó đã thu hẹp khoảng cách này.

Facebook là một trong những mạng hàng đầu giúp người tiêu dùng tương tác trực tiếp với lựa chọn thương hiệu của họ. Hơn một tỷ người trong một tháng sử dụng nền tảng này để liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp. Một cuộc khảo sát cho thấy rằng 56% người tiêu dùng muốn bất kỳ và tất cả các hình thức khiếu nại được giải quyết và giải quyết qua trò chuyện hơn là qua điện thoại. Hơn nữa, người tiêu dùng mong đợi thời gian phản hồi dưới 5 phút cho mỗi đơn khiếu nại .

Trên thực tế, những kỳ vọng của người tiêu dùng như vậy không gặp nhau, từ đó lộ ra một vùng xám cho các doanh nghiệp tận dụng. Theo thống kê, 93% doanh nghiệp không phản hồi các khiếu nại của người tiêu dùng trong vòng 5 phút đầu tiên. Phản hồi chậm trễ này trực tiếp gây ra giảm 400% trong việc tạo khách hàng tiềm năng . Theo thời gian, điều này trở thành một vấn đề nan giải đối với cả các tổ chức lớn và nhỏ vì họ có thể quá tải với những lời phàn nàn của khách hàng hoặc có thể không duy trì sự hiện diện trực tuyến 24/7.

Chatbots để Giải cứu

Hình thức này của trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên được phát triển bởi Giáo sư Joseph Weizenbaum của MIT vào những năm 1960 và được đặt tên là ELIZA. Mãi cho đến năm 2011, khi chatbots hồi sinh với sự ra đời của WeChat ở Trung Quốc. Khách hàng có thể tạo chatbot trên nền tảng này và tương tác với nhau một cách liền mạch. Năm 2016, Facebook đã giới thiệu chatbot của riêng mình, mở đường cho dạng trí tuệ nhân tạo này thâm nhập và tương tác với phương tiện truyền thông chính thống.

Nói một cách đơn giản, chatbot là một dạng trí tuệ nhân tạo có khả năng bắt chước giọng nói của con người thông qua văn bản hoặc âm thanh. Chúng có thể được phân loại như sau,

 • Ứng dụng nhắn tin (Facebook Messenger, Slack, Kik, v.v.)

 • Trợ lý ảo (Siri từ Apple, Alexa từ Amazon, Cortana từ Microsoft, v.v.)

Các chatbot của Facebook có thể phản hồi trực tiếp với các chức năng và lệnh cụ thể hoặc thậm chí có khả năng học hỏi theo thời gian và thích ứng bằng cách nhận dạng các mẫu trong một ngôn ngữ. Điều này dẫn đến việc AI luôn phát triển và học hỏi với tốc độ cấp số nhân.

Nhu cầu về Facebook Messenger Bot

Chatbots có thể được lập trình theo một số cách để phục vụ các chức năng độc đáo bao gồm,

 • Trả lời các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng

 • Quảng cáo và bán sản phẩm

 • Phân phối nội dung được cá nhân hóa (Forever21 và Sephora)

 • Thu tiền thanh toán dễ dàng hơn.

Được ghi nhận vì đã giới thiệu lại chatbots vào cộng đồng, Facebook Messenger do có cơ sở người dùng rộng rãi là một nền tảng hàng đầu cho hoạt động chatbot. Do sự liên kết của nó với các ứng dụng nhắn tin, chatbot đã mở ra một con đường độc đáo cho các doanh nghiệp để tiếp thị thương hiệu của họ bằng tiếp thị qua tin nhắn.

Hành động tiếp thị thương hiệu của bạn trên ứng dụng nhắn tin đơn giản này có thể giúp tăng khả năng hiển thị của công ty. Tương tự như tiếp thị qua email , bạn có thể truy cập danh sách liên hệ để xây dựng. Tiếp thị trên Messenger cho phép bạn gửi trực tiếp dữ liệu và nội dung được cá nhân hóa đến đối tượng mục tiêu của mình trong khi vẫn duy trì mục tiêu biến họ thành khách hàng trả tiền.

Hơn nữa, thời gian phản hồi gần như ngay lập tức và cuộc đối thoại mang tính đối thoại nhiều hơn, khi xem xét lại hoạt động tiếp thị qua email, nơi việc trao đổi bị trì hoãn và có vẻ mang tính chất trang trọng hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Cá nhân tôi đã thử nghiệm tất cả các công cụ này, nhưng không chủ động sử dụng tất cả các công cụ được liệt kê ở đây. Vì vậy, hãy cân nhắc khi bạn chọn trình tạo bot của mình. Xin lưu ý rằng không có xếp hạng tại đây. Ngoài ra, hầu hết các công cụ này đều có mô hình freemium và có một số hạn chế đối với người dùng miễn phí.

Hãy cùng xem…

Công cụ Chatbot Facebook Messenger tốt nhất cho năm 2019

(So)

Tất cả những điều này đang diễn ra trong thế giới tiếp thị, như chúng ta đang nói (err, đã đọc), chắc chắn sẽ có Công cụ Chatbot của Facebook Messenger tuyên bố sẽ làm nên điều kỳ diệu. Điều cần hiểu ở đây là người ta có thể thực sự xây dựng một chatbot từ bên trong nền tảng và cũng có thể tìm thấy một số plugin để nhúng? Nhưng nó đi kèm với hàng triệu biến chứng của nó. Nói về các công cụ nảy mầm, một số trong số chúng là những công cụ được xây dựng sẵn tuyệt vời thực sự có thể làm cho mọi thứ xảy ra với bạn. Hãy cùng xem xét một số công ty tốt nhất trong ngành đi kèm với đặc quyền là không cần phải có kiến ​​thức về mã hóa.

# 1. ZoConvert

zoconvert-messenger-bot-platform

Gần đây, cái tên này đã trở nên có ý nghĩa tốt với các nhà tiếp thị. ZoConvert cho phép bạn tạo một bot cho mình chỉ trong vài phút mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ lập trình viên hoặc nhà phát triển. Công cụ bot này đi kèm với rất nhiều công cụ tăng trưởng, chuyển đổi người dùng Facebook thành người đăng ký ngay lập tức. Hơn tỷ lệ mở 80% tỷ lệ nhấp 50% tăng gấp 5 lần người dùng hàng đầu — đó là những gì khi sử dụng ZoConvert có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

Công cụ cụ thể này cũng chuyên về cá nhân hóa. Triển khai ZoConvert và thực hiện các cập nhật, cuộc trò chuyện, tương tác được cá nhân hóa với bot chọn từng hành vi, kiểu mẫu và tương tác của khách hàng. Với ZoConvert , bạn có thể Truyền tin nhắn của mình, dẫn đến tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mở tốt hơn. Bạn cũng có thể tạo quy trình của riêng mình và thực hiện các thay đổi tùy thuộc vào chiến lược tiếp thị của mình và đồng thời gửi các bản cập nhật được cá nhân hóa.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn và hướng dẫn để giúp bạn sử dụng công cụ này, nếu và khi cần thiết. . Và một số tích hợp ZoConvert đi kèm rất hữu ích.

ZoConvert miễn phí cho người viết blog & amp; nhà tiếp thị có ít hơn 100 người đăng ký. Sau đó, các gói trả phí bắt đầu ở mức 19 đô la / tháng và thu hút tối đa 1.000 người đăng ký. [ Nhấp vào đây để đọc Đánh giá chuyên sâu về ZoConvert ]

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp & amp; các nhà tiếp thị, thì Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ZoConvert .

Bắt đầu với ZoConvert ngay hôm nay!

# 2. ManyChat

manychat-messenger-bot-tool

Một công cụ phổ biến khác giữa các tài khoản điện tử trên Facebook, ManyChat giúp bạn tạo bot Facebook Messenger để tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ. Sử dụng trình tạo kéo và thả trực quan, bạn có thể quản lý để bot quản lý các nhiệm vụ tiếp thị lặp đi lặp lại của bạn chỉ bằng cách kết nối trang Facebook của bạn với công cụ này.

Nó đi kèm với nhiều công cụ có thể khá hữu ích trong việc biến người dùng thành người đăng ký dài hạn. Sử dụng trình tự tự động, trả lời tự động, thông báo tức thì, chương trình phát sóng và nhiều hơn nữa là xây dựng khán giả trên Facebook thực sự không phải là vấn đề.

Giá khởi điểm là 10 đô la / tháng cho tối đa 500 người đăng ký.

ManyChat là tốt nhất cho tất cả các nhà tiếp thị nói chung, đặc biệt là những người mới bắt đầu với tiếp thị qua tin nhắn.

Bắt đầu với ManyChat ngay hôm nay!

# 3. MobileMonkey

mobilemonkey-messenger-bot-tool

Tăng cường quảng cáo trên Facebook, phạm vi tiếp cận nội dung và dịch vụ khách hàng của bạn bằng cách sử dụng một trong những công cụ tiếp thị qua Messenger tốt nhất này chắc chắn sẽ làm tốt công việc kinh doanh của bạn. Trước đây được gọi là ChattyPeople , công cụ bot này có thể được tích hợp dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. MobileMonkey tích hợp với các công cụ như Shopify, bạn có thể kiếm tiền từ trang người hâm mộ của mình theo những cách đơn giản hơn bạn nghĩ.

Công cụ này cung cấp một số giới hạn kế hoạch miễn phí mà bạn có thể thử trước khi chỉ cần lao vào quyết định và tự kiểm tra. Khi bạn phát triển, bạn có thể trả cho nhiều tính năng hơn chỉ với $ 19 mỗi tháng.

MobileMonkey phù hợp nhất cho các nhà tiếp thị muốn nâng cấp hoạt động tiếp thị qua Messenger của họ bằng Tự động hóa.

Bắt đầu với MobileMonkey ngay hôm nay!

# 4. ChatFuel

chatfuel-messenger-bot-tool

Tăng doanh số bán hàng, giảm chi phí và hỗ trợ tự động — đó là mục tiêu của ChatFuel tuyên bố đi kèm. Đánh giá khách hàng tiềm năng của bạn và tương tác với khách hàng tiềm năng trên cơ sở 24X7. Tự động hóa việc bán hàng hoặc kết nối khách hàng tiềm năng với đại diện bán hàng trong một cuộc trò chuyện trực tiếp. Với ChatFuel , bạn có thể chia sẻ nội dung với những người theo dõi và người đăng ký khi họ tương tác với thương hiệu của bạn qua Facebook Messenger. Công cụ này mất khoảng 7 phút để tạo ra một bot đầy đủ chức năng.

ChatFuel cho phép bạn đăng ký miễn phí cho tối đa 1.000 người đăng ký với các tính năng cơ bản. Vì vậy, bạn có thể thử nghiệm dịch vụ mà không cần bất kỳ cam kết nào. Giá bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng cho người đăng ký không giới hạn.

Bắt đầu với ChatFuel ngay hôm nay!

# 5. ActiveChat

activechat-messenger-bot-tool

Hỗ trợ khách hàng tự động với chatbots thông minh dành cho doanh nghiệp. ActiveChat là một nền tảng chatbot đa kênh để hỗ trợ khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên. Sử dụng nền tảng này, bạn có thể tích hợp liền mạch với CRM và CMS, đồng thời bán được nhiều hàng hơn nhờ tích hợp thương mại điện tử. “Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng các chatbot tuyệt vời. ActiveChat tuyên bố rằng thiết kế trò chuyện với Visual Bot Architect dễ dàng như xây dựng với các khối LEGO ”. Nhấp vào đây để xem danh sách giá.

Gói miễn phí không có thương hiệu, giới hạn cho 500 người dùng và 1 nền tảng. Giá khởi điểm là 19 đô la mỗi tháng cho tối đa 1.000 người đăng ký.

Bắt đầu với ActiveChat ngay hôm nay!

# 6. Botsify

botsify-messenger-bot-tool

Được sử dụng lý tưởng cho các chức năng dịch vụ khách hàng Botsify là một công cụ khác của Facebook Messenger Bot Builder có thể giúp nâng cao thương hiệu của bạn. Một tính năng đáng chú ý là tích hợp trang web của nó (giúp bạn nhận được nhiều hỗ trợ đa nền tảng hơn từ chatbot của mình. Giống như các nền tảng khác mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay, Botsify cũng có một trình thiết kế mẫu kéo và thả dễ dàng. Ngoài ra, nó được tin cậy bởi những cái tên bao gồm Apple và Shazam.

Botsify cung cấp bản dùng thử miễn phí để thử nghiệm dịch vụ. Giá bắt đầu với mức $ 50 mỗi tháng.

Nhận đã bắt đầu với Botsify ngay hôm nay!

# 7. FlowXo

flowxo-messenger-bot-tool

FlowXO là một sản phẩm tự động hóa mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng các chatbot đáng kinh ngạc một cách nhanh chóng và đơn giản giúp bạn giao tiếp và tương tác với khán giả của mình trên các nền tảng . Một điều tốt nhất mà FlowXo cung cấp là việc triển khai các nền tảng khác. Việc sử dụng trình tạo chatbot này có thể trở nên khá nhanh về mặt kỹ thuật, bạn sẽ có thể suy xét về mặt thuộc tính.

Gói miễn phí cho phép 5 bot và 500 tương tác. Giá chuẩn bắt đầu từ $ 19 / tháng.

Bắt đầu với FlowXo ngay hôm nay!

# 8. ItsAlive

itsalive-messenger-bot-tool

ItsAlive cung cấp một nền tảng để dễ dàng xây dựng chatbot và dịch vụ cho các thương hiệu bằng cách hỗ trợ chăm sóc khách hàng, phát sóng, mua lại và nhận biết thương hiệu của bạn. Chọn trên các nền tảng và dịch vụ mà bạn cho là phù hợp nhất với hình ảnh thương hiệu của mình. “Một Chatbot không thể phát triển theo nhu cầu của bạn là không hợp lý. Chúng tôi có các giải pháp để truyền đạt những thách thức, và bạn chọn các tùy chọn ”. ItsAlive ra mắt với phiên bản 2.0 mà bạn có thể thử.

Gói Miễn phí cung cấp 1 bot FB cho tối đa 1000 người dùng . Giá bắt đầu từ 19 đô la / tháng và bên cạnh nhiều người dùng hơn, họ cung cấp nhiều chức năng hơn và loại bỏ thương hiệu.

Bắt đầu với ItsAlive ngay hôm nay!

# 9. ChatChamp

ChatChamp-messenger-bot-tool

ChatChamp kết nối bạn cửa hàng điện tử và trang Facebook với phần mềm xây dựng bot của họ cho Facebook Messenger và cả WhatsApp. Bạn có thể tạo các chiến dịch thú vị và hấp dẫn, nhắm mục tiêu lại các xe hàng bị bỏ rơi, mở rộng chiến lược quảng cáo Facebook của mình, v.v. Từ việc tạo khách hàng tiềm năng mới đến lời nhắc và cập nhật giao hàng; ChatChamp có thể giúp bạn giao tiếp với khách hàng của mình theo cách thông minh hơn và nhanh hơn.

Đăng ký dùng thử miễn phí toàn quyền truy cập 14 ngày . Không cần thẻ tín dụng

Bắt đầu với ChatChamp ngay hôm nay!

# 10. Mfy.im

Mfy-messenger-bot

Cách dễ nhất để người sáng tạo gửi các chương trình phát sóng và chuỗi trong FB Messenger. Với MFY , thật dễ dàng thêm các tiện ích tăng trưởng trên trang web của bạn để chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký. MFY tự động phân đoạn chúng bằng cách sử dụng các thẻ. Bạn có thể gửi các chuỗi và chương trình phát sóng được cá nhân hóa trong Messenger.

Tính năng của Mfy:

 • MFY có một hộp đăng ký và một tiện ích góc có thể được cài đặt để thu thập người đăng ký FB Messenger trên trang web của bạn.
 • Plugin WordPress của MFY hoạt động với trình chỉnh sửa Gutenberg mới nhất. Chọn vị trí tiện ích từ danh sách thả xuống trên mỗi bài đăng hoặc sử dụng mã ngắn.
 • Gửi văn bản và nội dung phong phú đến người đăng ký của bạn. Các liên kết đến nội dung được hiển thị đẹp mắt dưới dạng thẻ Messenger.
 • Tạo một chuỗi các tin nhắn được gửi trong một khoảng thời gian. Tiếp tục cuộc trò chuyện với người đăng ký của bạn.
 • MFY tự động gán một số thẻ nhất định cho người đăng ký dựa trên trang web giới thiệu, thông số UTM và danh mục / thẻ WordPress.

MFY miễn phí để sử dụng cho tối đa 500 người đăng ký. Giá bắt đầu từ $ 7 mỗi tháng cho tối đa 1.000 người đăng ký.

Bắt đầu với MFY.im ngay hôm nay! < / p>

Các công cụ chatbot Facebook Messenger hàng đầu — Suy nghĩ cuối cùng và Bước tiếp theo

Chatbot chắc chắn là nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất – cách hiệu quả để có thể kết nối với nhóm khán giả lớn nhất hiện có trên một nền tảng duy nhất Facebook. Tỷ lệ tương tác cao hơn so với email xu hướng này sẽ tồn tại trong một thời gian dài nếu không muốn nói là mãi mãi. Tốt cho bạn, bây giờ bạn đã có một danh sách thích hợp các công cụ có thể được sử dụng để xây dựng các chatbot chỉ trong tích tắc. Không còn là một công thức khoa học tên lửa để triển khai chúng và để cho kết quả khiến bạn ngạc nhiên.

Công cụ Messenger Marketing là thứ cần phải có để có một chiến lược tiếp thị chatbot cho doanh nghiệp của bạn & amp; viết blog.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu với tiếp thị qua tin nhắn, thì ManyChat là tiếp thị qua tin nhắn tốt nhất công cụ cho bạn. Nó được đóng gói với tất cả các tính năng mà bạn cần để phát triển danh sách người đăng ký của mình.

Nếu bạn có một trang web Thương mại điện tử, nơi bạn muốn cá nhân hóa các bot nhắn tin dựa trên hành vi của người dùng, chẳng hạn như xe hàng bị bỏ rơi, lần đầu tiên người dùng, người mua quay lại, v.v., thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ActiveChat.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp & amp; các nhà tiếp thị muốn tự động hóa tiếp thị bằng bot messenger mang lại cảm giác cá nhân trong khi tăng mức độ tương tác, lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn, thì bạn nên xem ZoConvert .

Tái bút: Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn tìm hiểu về tiếp thị chatbot trên Facebook Messenger, thì hãy xem hướng dẫn miễn phí cuối cùng này trên messenger tiếp thị tại đây .

Yêu cầu nhỏ: Hy vọng bạn thích thời gian với BloggeRoundup. Phải chia sẻ phản hồi của bạn trong nhận xét và chia sẻ điều này với bạn bè của bạn trên facebook, Twitter, LinkedIn & amp; vv…

Tiết lộ: Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng. Điều này không làm bạn mất thêm chi phí nhưng nó giúp chúng tôi tiếp tục xuất bản nội dung hữu ích – cảm ơn bạn đã ủng hộ!

Ashfaq Ahmad

Tôi Ashfaq Ahmad Người sáng lập BloggeRoundup . Một blog giúp bạn tìm hiểu các thủ thuật viết blog, SEO, tiếp thị liên kết và kiếm tiền trực tuyến. Tham gia Nhóm Facebook của tôi và giữ kết nối với các blogger chuyên nghiệp khác.

Messenger-Chatbot


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chatbot miễn phí cho facebook

100% Free Facebook Messenger Automation / Chatbot Software 2021 – Automated CRM for FB Pages

alt

 • Tác giả: James Jernigan SEO and Digital Marketing
 • Ngày đăng: 2020-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 100% Free Facebook Messenger Automation / Chatbot Software 2021 – Automated CRM for FB Pages https://jamesjernigan.krtra.com/t/7CB0LsF3lwrK

  Design your own automated chatbot responses, and build your list using automated fb messenger responses!

  Build your email list, sms list, messenger list, and more using the best automated facebook chat system of 2021!

  Learn how to use free tools to follow up with people who message your page, or comment on your posts. That’s right, this facebook chatbot software will let you automatically message anyone who comments on your fb posts!

  Chatmatic even lets you send out mass face book messages to your subscribers!

  Chatmatic is completely free (no credit card is required) for up to 250 subscribers, meaning you can start making money with facebook messenger at no cost!

Hướng dẫn tạo chatbot Facebook 2022 nhân đôi doanh số bán hàng

 • Tác giả: www.cukcuk.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chatbot Facebook là công cụ, một phần tính năng mở rộng được kết nối với fanpage Facebook qua API giúp tự động trả lời tin nhắn khách hàng

Tải chatbot Facebook miễn phí cho shop online của bạn

 • Tác giả: eshop.misa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải chatbot Facebook miễn phí cho shop online giúp bạn tự động trả lời tin nhắn, bình luận hay gửi tin nhắn hàng loạt đến cho khách hàng.

Top 5 chatbot Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: list.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tìm nền tảng chatbot Facebook miễn phí, hoạt động tốt để nâng cao hiệu quả kinh doanh online. Hãy tham khảo top 5 nền tảng chatbot tốt nhất dưới đây

Chatbot là gì? Cách tạo Chatbot cho Facebook miễn phí (2021)

 • Tác giả: marketing.aztech.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng đang tận dụng tính năng của Chatbot nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng cũng như đơn giản hóa công việc kinh doanh của mình

Cách tạo chatbot cho fanpage Facebook, gửi tin nhắn tự động miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo chatbot gửi tin nhắn tự động miễn phí trên fanpage Facebook đơn giản, dễ dàng quản lý và thay đổi. Click xem ngay!

Top 5 chatbot Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: tonghopshare.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 5 chatbot Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay Trong thời đại trí tuệ nhân tạo, các doanh nghiệp trực tuyến cũng được hưởng lợi với sự ra đời của nền tảng chatbots Facebook. Nền tảng này hoạt động như

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tải xuống Câu chuyện và Mục nổi bật trên Instagram - tải xuống instagram view story