Công cụ tìm kiếm xã hội cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những khách hàng đã mất từ ​​lâu, theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc bắt kịp các xu hướng mới nhất trên Instagram!

Bạn đang xem : tra cứu phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất

Các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội đề cập đến phiên bản nâng cao của thuật toán tìm kiếm truyền thống , cho phép người dùng lọc các nền tảng xã hội trực tuyến và tạo ra các kết quả tìm kiếm được tùy chỉnh cao. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khách hàng đã mất từ ​​lâu, theo dõi đối thủ cạnh tranh hay cố gắng bắt kịp các xu hướng mới nhất trên Instagram, công cụ tìm kiếm xã hội cho phép bạn đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Tất nhiên, các nền tảng truyền thông xã hội đi kèm với các công cụ tìm kiếm có sẵn. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm này có giới hạn, cho phép bạn tìm kiếm một cơ sở dữ liệu cụ thể. Khách hàng đang sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau . Làm thế nào bạn có thể tìm thấy các đề cập xã hội trên nhiều nền tảng xã hội? Hạn chế tiềm ẩn của việc sử dụng công cụ tìm kiếm dành riêng cho nền tảng là bạn sẽ dành nhiều thời gian và tài nguyên để tìm hiểu những gì đang xảy ra trên mạng xã hội.

Theo dõi những gì đang xảy ra trên từng nền tảng, đòi hỏi bạn phải công cụ tìm kiếm cho phép hiển thị trên tất cả các nền tảng. Một công cụ tìm kiếm xã hội có tính chất phản đối nền tảng, sử dụng thuật toán lọc tập thể, nâng cao nội dung thú vị và có liên quan. Các công cụ tìm kiếm xã hội khác nhau có sẵn để các doanh nghiệp sử dụng.
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số công cụ tìm kiếm xã hội tốt nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm xã hội, bạn đã tìm đúng trang. Đây là lựa chọn hàng đầu về các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng.

suggestlytics_social_search_enginee

Mentionlytics là một mạng xã hội hoàn chỉnh công cụ tìm kiếm phương tiện cho phép người dùng khám phá các chủ đề thịnh hành. Công cụ tìm kiếm xã hội này cho phép bạn khám phá mọi thứ liên quan đến thương hiệu, đối thủ cạnh tranh và các từ khóa có liên quan khác của bạn. Nó quét tất cả các nền tảng mạng xã hội và hiển thị các kết quả có liên quan trên một trang tổng quan.

Tìm kiếm trên mạng xã hội bằng Mentionlytics là một quá trình đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập tài khoản Mentionlytics, nhập từ khóa bạn muốn tìm kiếm và kết quả phù hợp sẽ được hiển thị. Do đó, bạn có thể khám phá các đề cập, tin tức có liên quan và nhận thông báo trên địa chỉ email của mình hiển thị cho bạn các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Mentionlytics sử dụng một thuật toán hỗ trợ trí tuệ nhân tạo nâng cao. Điều này cho phép người dùng theo dõi sản phẩm, khách hàng và xem xét sự cạnh tranh của họ. Do đó, người dùng có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về những gì đang được nói về một thương hiệu. Dưới đây là một số tính năng hàng đầu do Mentionlytics cung cấp:

 • Cho phép người dùng tìm kiếm bằng các ngôn ngữ khác nhau
 • Khám phá xem những người có ảnh hưởng hàng đầu của bạn là ai
 • Tích hợp với các ứng dụng web và mạng xã hội khác nhau bao gồm Trello
 • Cho phép người dùng khám phá và ngăn chặn khủng hoảng mạng xã hội trên tất cả các nền tảng chính
 • Thân thiện với người dùng và là một công cụ tìm kiếm xã hội giá cả phải chăng

Đây là một công cụ tìm kiếm xã hội miễn phí cho phép người dùng tìm kiếm trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội chính. Công cụ tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm mạng xã hội theo thời gian thực một cách hiệu quả, cung cấp một báo cáo phân tích. Nó rất hữu ích cho các tổ chức và cá nhân muốn theo dõi các lượt đề cập công khai trên mạng xã hội.

Social Searcher sẽ đo lường và theo dõi các lượt đề cập, trình bày kết quả trong một trang tổng quan dễ sử dụng. Công cụ này giúp hợp lý hóa việc giám sát xã hội, do đó cho phép các doanh nghiệp tận dụng các cơ hội. Do đó, với công cụ này, bạn có thể khám phá phản hồi của khách hàng , cho phép bạn phản hồi theo thời gian thực. Ngoài việc thông báo cho bạn về các đề cập trên mạng xã hội, Social Searcher trình bày các phân tích xã hội có thể hành động, giúp đánh giá hiệu suất của nội dung được chia sẻ qua mạng xã hội. Do đó, bạn có thể biết các yếu tố kích hoạt hành vi, cho phép tùy chỉnh nội dung để nhắm mục tiêu đến đối tượng phù hợp một cách hiệu quả.

Xem Thêm  Cách tạo Báo cáo Truyền thông Xã hội: Ấn bản năm 2022 (Mẫu miễn phí) - cách lập báo cáo phân tích mạng xã hội

Dưới đây là các tính năng đi kèm với Social Searcher

 • Phân tích cảm xúc < / li>
 • Cho phép khám phá các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến
 • Cung cấp thông tin chi tiết về khán giả của bạn
 • Phân tích xã hội hữu ích
 • Theo dõi hành động của những người có ảnh hưởng của bạn
 • Khám phá các đề cập trên mạng xã hội

Công cụ tìm kiếm xã hội này cho phép các công ty phân tích hiệu suất của các chiến dịch truyền thông xã hội. Công cụ tìm kiếm xã hội này cho phép phân tích thời gian thực về các đề cập và thẻ thương hiệu. Nền tảng sẽ phân tích các đề cập trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn duy trì sự hiện diện tích cực trên nhiều nền tảng, công cụ Mention sẽ đơn giản hóa nhiệm vụ của bạn. Điều này thông qua việc theo dõi và báo cáo những gì được đề cập về thương hiệu, đối thủ cạnh tranh và sản phẩm.

Với Mention, người dùng có thể theo dõi mọi thứ một cách dễ dàng và nhận báo cáo theo thời gian thực. Nó được xây dựng với tính năng tìm kiếm Boolean giúp các doanh nghiệp loại bỏ các thương hiệu hoặc đối thủ cạnh tranh cụ thể, do đó tạo ra nghiên cứu thị trường chính xác. Công cụ tìm kiếm xã hội hiệu quả khi thu hút khán giả của bạn trên nhiều nền tảng. Dưới đây là tổng quan nhanh về các tính năng có sẵn:

 • Cho phép người dùng lưu giữ dữ liệu theo thời gian thực để theo dõi các chiến dịch và hiệu suất
 • Cho phép người dùng tìm kiếm các nền tảng truyền thông xã hội cho các từ khóa cụ thể < / li>
 • Cung cấp một luồng thông tin tổng hợp duy nhất
 • Cung cấp các cảnh báo qua email tùy chỉnh
 • Phân tích riêng biệt dựa trên cảm xúc

Pipl là một của các công cụ tìm kiếm xã hội hàng đầu cung cấp dịch vụ thông tin từ hàng triệu nguồn bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội. Các tổ chức và người dùng cá nhân có thể sử dụng Pipl để tìm kiếm bằng các thông số khác nhau, bao gồm tên thương hiệu, số điện thoại, tên người dùng và địa chỉ email. Công cụ Tìm kiếm Xã hội này cung cấp quyền truy cập vào các thông tin khác nhau liên quan đến nhân khẩu học, thông tin liên hệ và tính chuyên nghiệp.

Sử dụng Pipl, các tổ chức có thể đưa ra nội dung được nhắm mục tiêu tốt hơn, giúp họ tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, Pipl hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ chiến lược, những người cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bổ sung. Điều này cho phép nền tảng cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị hơn từ thông tin có sẵn. Công cụ này cung cấp các khả năng tìm kiếm trên mạng xã hội lý tưởng cho những người quan tâm đến:

 • Nhận dạng xác minh
 • Giúp điều tra
 • Làm giàu dữ liệu
 • < li> Thương mại điện tử

 • Giải pháp tài chính
 • Tiếp thị và bán hàng
 • Tuyển dụng

Bạn có mệt mỏi khi phải xem xét nhiều địa điểm để tìm kiếm thông tin về khách hàng của bạn? Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm thông tin liên quan đến thương hiệu hoặc sản phẩm của mình, Snitch.name là công cụ tìm kiếm xã hội mà bạn có thể yêu cầu. Snitch.name cung cấp thông tin quan trọng giúp khám phá cách xếp hạng của các tổ chức trên các nền tảng xã hội. Do đó, nó được coi là cổng trung tâm để sử dụng tìm kiếm trên mạng xã hội.

Mặc dù Snitch.name không được phát triển để trông bắt mắt, nhưng nó giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề giám sát trên mạng xã hội. Điều này thông qua việc cho phép xây dựng các dịch vụ xã hội giúp quyết định các hồ sơ để nhắm mục tiêu khi tiếp thị trực tuyến. Có thể tiến hành tìm kiếm bằng cách lấy mẫu nhập cụm từ tìm kiếm vào hộp tìm kiếm trên trang chủ của trang web. Công cụ này hiển thị kết quả từ các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Với Snitch.name, bạn có thể tận hưởng các tính năng sau:

 • Khám phá dữ liệu quan trọng của người dùng mạng xã hội
 • Truy cập vào các báo cáo từ các nền tảng mạng xã hội khác nhau
 • Công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội đơn giản và dễ sử dụng

buzzsumo_social_search_enginee

Đây là một công cụ tìm kiếm xã hội phổ biến, được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị tìm kiếm và nghiên cứu dữ liệu. Nền tảng này có tính năng dễ dàng theo dõi các lượt đề cập và phát hiện ra những người có ảnh hưởng đến thương hiệu. Với hàng trăm nhà tiếp thị sử dụng Buzzsumo để khám phá các lần xuất hiện trên mạng xã hội, đó là đủ bằng chứng cho thấy nền tảng này được thiết kế để mang lại thành công khi tiếp thị mục tiêu.

Buzzsumo là một công cụ mạnh mẽ, được thiết kế và xây dựng để cung cấp cho đối thủ cạnh tranh thông minh giúp đo điểm chuẩn hiệu suất. Công cụ này cũng rất hữu ích khi xây dựng chiến lược nội dung của bạn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp tốt nhất để tạo nội dung hấp dẫn, hãy sử dụng Buzzsumo để khám phá những người theo dõi bạn là ai và hiểu rõ hơn về các yếu tố kích hoạt hành vi. Nó cung cấp một khả năng mạnh mẽ khi nói đến quản lý khủng hoảng, giúp bảo vệ thương hiệu. Một trường hợp sử dụng tiềm năng khác của Buzzsumo là trong Digital PR, vì công cụ này cho phép chia sẻ với những người quan trọng. Điều này rất quan trọng vì nó tăng tốc độ lan truyền các đánh giá tích cực bằng cách cho phép các tổ chức khám phá và chia sẻ lại nội dung tích cực do người dùng tạo.

Để sử dụng Buzzsumo miễn phí, chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm và nhấp vào tìm kiếm. Nếu thích gói trả phí hơn, bạn có thể chuyển sang gói trả phí Pro, Plus, Large hoặc Enterprise. Chọn gói trả phí phù hợp với yêu cầu của bạn.

Buzzsumo cung cấp các tính năng sau:

 • Cung cấp thông tin chi tiết về hầu hết nội dung được chia sẻ
 • Cho phép người dùng thực hiện phân tích nội dung
 • Truy cập vào các tin tức thịnh hành
 • Tìm những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
 • Theo dõi thời gian thực
 • Đây là kênh cảnh báo dựa trên đăng ký cho phép người dùng truy cập vào các báo cáo khác nhau liên quan đến các đề cập trực tuyến. Công cụ tìm kiếm xã hội được tối ưu hóa để cung cấp kết quả tìm kiếm dựa trên tác động và chất lượng. Nền tảng này cho phép người dùng truy cập thông tin liên quan đến các xu hướng mới nhất và tin tức liên quan đến ngành của họ. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt; do đó, bạn có thể đi trước đường cong. Nền tảng này có các phân loại khác nhau và người dùng có thể chọn danh mục mà họ muốn theo dõi. Được mô tả là công cụ tìm kiếm do con người cung cấp, Mahalo cung cấp cho người dùng trải nghiệm Omni khi truy cập thông tin. Nó đi kèm với việc triển khai được cải thiện và khả năng duy trì hiện tại tuyệt vời khi nói đến sự xuất hiện của công nghệ. Các tính năng là:

  • Kiến trúc hiện đại và thiết kế công cụ tìm kiếm
  • Bộ tính năng phong phú cho phép truy cập liền mạch vào nhiều nền tảng xã hội
  • Tích hợp và phân tích dữ liệu nâng cao đến các tính năng an ninh mạng
  • Giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự

  Công cụ tìm kiếm xã hội này cho phép người dùng tận dụng các phân tích nâng cao và giám sát phương tiện, cho phép họ hiểu toàn bộ khối lượng của bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và theo dõi các từ khóa. Công cụ giám sát mạng xã hội cho phép truy cập vào dữ liệu lịch sử và thời gian thực, do đó bạn có thể quay lại và xem lại những gì bạn có thể đã bỏ lỡ.

  Keyhole được thiết kế để các cơ quan và doanh nghiệp sử dụng, cung cấp cho họ mạng xã hội phù hợp phân tích phương tiện, điều này rất quan trọng đối với tính liên tục của doanh nghiệp. Sản phẩm lý tưởng khi nói đến việc theo dõi tài khoản và các đề cập trên mạng xã hội. Công cụ này có cách tiếp cận thuận tiện để người dùng hiểu rõ hơn về mức độ tương tác, giúp thúc đẩy chiến lược tiếp thị .

  Các tính năng cơ bản bao gồm: < / p>

  • Đo lường xã hội
  • Phân tích tình cảm
  • Xác định người ảnh hưởng
  • Báo cáo xã hội
  • Sự lắng nghe trên mạng xã hội

  9. BoardReader

  boardreader_social_search_enginee

  Được phát triển để giải quyết những thiếu sót trong việc giám sát mạng xã hội, BoardReader là một cách chính xác và hiệu quả để khám phá các đề cập trên mạng xã hội. Ứng dụng này giúp tìm kiếm và định vị, đồng thời hiển thị thông tin từ nhiều nguồn web. Ứng dụng hoạt động như một công cụ tổng hợp nguồn cấp dữ liệu trực tuyến, cho phép các doanh nghiệp truy cập vào phân tích dữ liệu thông tin. Nó cung cấp cho người dùng khả năng hợp lý hóa việc tìm kiếm bằng cách chỉ định thông tin, để đảm bảo chỉ những chi tiết có liên quan mới xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

  • Một công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội thuận tiện cho phép các tổ chức lấy kết quả từ các diễn đàn trực tuyến.
  1. Công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội dành riêng cho nền tảng

  Nếu bạn cần tìm thứ gì đó từ một mạng xã hội cụ thể, bạn có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm sẵn có. Tuy nhiên, hạn chế là bạn sẽ chỉ tìm thấy kết quả từ nền tảng cụ thể. Do đó, bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao dành riêng cho mạng khi bạn không muốn tìm hiểu điều gì đang xảy ra trên các nền tảng khác.

  Ví dụ về các công cụ tìm kiếm xã hội dành riêng cho mạng bao gồm:

  < ul>

 • Tìm kiếm trên Facebook
 • Người trên LinkedIn / Tìm kiếm việc làm
 • Tìm kiếm trên Twitter
 • Tìm kiếm trên Instagram
 • Công cụ tìm kiếm Trello

Các công cụ tìm kiếm dành riêng cho nền tảng xã hội được sử dụng miễn phí. Các công cụ này cũng cung cấp cảnh báo của người dùng về email hoặc thậm chí là tính năng thông báo có sẵn.

Các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội mang đến cho doanh nghiệp cơ hội theo dõi và phân tích các thông số khác nhau. Do đó, với những phát hiện này, các nhà tiếp thị có thể đưa ra các quyết định chiến lược. Nếu bạn đang sử dụng công cụ tìm kiếm xã hội, bạn có thể tập trung vào các nhóm người dùng khác nhau. Do đó, người dùng phải tìm một công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội cho phép họ tìm thông tin trong thời gian thực, đồng thời có thể xem thông tin đó ở các định dạng khác nhau.

Thu thập và phân tích tất cả Web & amp; Đề cập trên mạng xã hội đến thương hiệu của bạn

Mentionlytics hoạt động 24/7 và quét các trang và người dùng đề cập đến
thương hiệu và đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhận Chia sẻ Giọng nói, Phân tích Cảm xúc,
Người ảnh hưởng và nhiều báo cáo khác tự động.

Không có thẻ tín dụng
bắt buộc


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tra cứu mạng xã hội tốt nhất

TRA CỨU PHẠT NGUỘI Ô TÔ . Dễ và chính xác nhất …

alt

 • Tác giả: XUÂN HÙNG Ô TÔ
 • Ngày đăng: 2020-04-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1482 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tra cứu xe bị phạt nguội nhanh và đơn giản nhất

 • Tác giả: vov.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhà mạng di động nào tốt nhất tại Việt Nam hiện nay để chuyển mạng sang?

 • Tác giả: vietteltelecom.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8099 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu nhắc tới “Nhà mạng di động nào tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay?”, chắc chắn phải nhắc tới Viettel. Gia nhập thị trường năm 2002, sau 17 năm Viettel đã giành được vị trí hàng đầu về tốc độ Internet di động tại Việt Nam.

Top 9 Các Mạng Xã Hội thường nhật Nhất Bạn Nên Tham Gia

 • Tác giả: hangnhatcaocap.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 website mạng xã hội nổi tiếng nhất 2022

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ có internet mà toàn thế giới như xích gần nhau hơn, cách nửa quả địa cầu nhưng chúng ta vẫn có thể trò chuyện, nhìn thấy nhau, làm được điều đó không thể nào phủ nhận những trang mạng xã hội đã mang đến nhiều tiện ích. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ […]

Tra cứu số sổ BHXH online

 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tra cứu thông tin BHXH mới nhất, Tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội là quyền lợi của công nhân. Nhiều khi đi làm cả năm trời mà vẫn không biết công ty có

3 cách tra cứu thông tin BHYT, BHXH nhanh chóng và đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 3 cách tra cứu thẻ bảo hiểm y tế Việt Nam thật đơn giản, dễ thực hiện nhất giúp bạn xem đầy đủ thông tin hiệu lực thẻ bảo hiểm y tế. Nhấn để xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Dưới đây là 7 lý do tại sao LinkedIn lại quan trọng - tại sao liên kết lại quan trọng