Có hơn 2,6 tỷ người sử dụng các nền tảng mạng xã hội. Tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội một cách hiệu quả.

Bạn đang xem : 10 lợi thế của tiếp thị truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn

10 lợi ích hàng đầu của Tiếp thị Truyền thông Xã hội cho Doanh nghiệp

Cuối cùng, mọi doanh nghiệp đều tìm kiếm sự phát triển. Câu hỏi “Làm cách nào để tôi có thể phát triển doanh nghiệp của mình?” đã được hỏi hết lần này đến lần khác. Và rất thường xuyên, “ Tiếp thị truyền thông xã hội ” là câu trả lời.

Tôi tin rằng hầu hết các bạn ở đây đã sử dụng mạng xã hội như một phần trong nỗ lực phát triển doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng có một số người vẫn chưa tin tưởng vào khả năng của mạng xã hội.

Đó có thể là bạn bè của bạn hoặc các thành viên trong gia đình bạn. Hãy để đây là bài báo thuyết phục họ sử dụng mạng xã hội. Bài viết này cũng có thể là một lời nhắc nhở về những cách bạn có thể sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả.

Tiếp thị truyền thông xã hội chủ yếu là một phương pháp tiếp thị trong nước, mà nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng đó là một cách tiếp cận tốt hơn so với cách tiếp thị truyền thống. Tìm hiểu thêm tại đây: Tiếp thị trong nước so với Tiếp thị ra ngoài – Cái nào Hiệu quả hơn?

inbound so với outbound marketing

Đây là một số thống kê trước khi chúng tôi bắt đầu. Theo Xu hướng doanh nghiệp nhỏ , phương tiện truyền thông xã hội đã giúp 90% nhà tiếp thị tăng khả năng hiển thị và giúp 75% trong số họ tăng lưu lượng truy cập .

Bên cạnh đó, 50% doanh nghiệp đã thực hiện các chiến thuật tiếp thị trên mạng xã hội trong hai năm đã cải thiện doanh số bán hàng . Bạn có thể là một trong số họ.

Không cần phải quảng cáo thêm, hãy chuyển sang lợi ích của tiếp thị qua mạng xã hội đối với doanh nghiệp của bạn.

1. Hiệu quả về Chi phí

Tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí . Không phải tất cả chúng ta đều thích những thứ miễn phí? Bạn không phải lo lắng về rủi ro tài chính. Tiếp thị trên mạng xã hội được coi là loại hình quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất.

Với kiến ​​thức và kỹ năng tiếp thị tốt, bạn có thể có khả năng xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho thương hiệu của mình mà không tốn một xu nào . Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng mình không nhận được sự chú ý và chuyển đổi xứng đáng, thì các nền tảng mạng xã hội sẽ cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Chi phí dịch vụ thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh và bảng quảng cáo. Các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội này rất dễ sử dụng.

Hãy sử dụng quảng cáo Facebook làm ví dụ.

Bạn có thể nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể bằng cách thiết lập một số bộ lọc. Các bộ lọc bao gồm:

 • Vị trí (Bạn cũng có thể chọn Trên toàn thế giới)
 • Tuổi (Mọi tuổi từ 13 đến 65+)
 • Giới tính
 • Nhắm mục tiêu chi tiết (dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi của khán giả)
 • Bằng cách chi tiêu 1 USD, phạm vi tiếp cận ước tính của bạn là 120 đến 340 người. Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ của họ, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một khoản ngân sách nhỏ trước để bạn biết những gì mong đợi. Tính năng quảng cáo trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều tương tự nhau.

  2. Tiếp cận một lượng lớn khán giả

  Theo công ty cơ sở dữ liệu trực tuyến của Đức, Statista , số lượng người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới vào năm ngoái (2018) là 2,62 tỷ!

  Nói cách khác, 2.620.000.000 người trực tuyến . Con số này đã tăng đều đặn trong suốt những năm qua và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

  Người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới

  Hãy tưởng tượng tất cả các cơ hội mà bạn đang bỏ lỡ. Có sự hiện diện trực tuyến cho phép bạn tương tác với tất cả các loại người. Có nhiều cách bạn có thể sử dụng mạng xã hội để mang lại lợi ích cho mình nhưng tôi không thể liệt kê tất cả ở đây.

   Đây là hai tình huống:

  • Bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến và thể chất bán quần áo thể thao ở Madeira. Khách hàng của bạn chỉ là những người đã đi ngang qua cửa hàng của bạn và những người đã tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm (nếu bạn giỏi SEO).

   Thể thao được nhiều người trên khắp thế giới tập luyện, đặc biệt là những người trẻ tuổi, những người am hiểu công nghệ. Tại sao không phát triển doanh nghiệp của bạn và tiếp cận nhiều người hơn? Với một vài chiến thuật và thủ thuật hay, bạn có thể tiếp cận rất nhiều người một cách dễ dàng.

  • Bạn sở hữu một quán cà phê nổi tiếng ở địa phương. Bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao hàng ngày. Tại sao không tạo sự hiện diện trực tuyến và để mọi người tìm thấy bạn trực tuyến? Khi bạn có một trang hoặc tài khoản, mọi người có thể để lại đánh giá và xếp hạng doanh nghiệp của bạn.

   Mọi người cũng có thể gắn thẻ và giới thiệu trang của bạn, điều này giúp bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn. Giả sử tôi sẽ đến thăm Kentucky vào tháng tới. Tôi đang băn khoăn không biết quán cà phê nào tốt nhất ở đó, một tìm kiếm đơn giản sẽ hiển thị cho tôi danh sách các quán cà phê kèm theo xếp hạng và đánh giá.

  3. Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

  Bạn có thể đã tạo một trang web thân thiện và hấp dẫn với người dùng. Vậy thì sao? Cơ hội mọi người truy cập trang web của bạn bằng cách nhập URL của bạn là thấp. Trừ khi bạn làm SEO hoặc bạn đang ở trong một thị trường thích hợp, nếu không, trang web của bạn khó có khả năng nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

  Vậy một cách bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của mình là gì? Bạn đã hiểu đúng! Tiếp thị trên mạng xã hội! Nếu bạn chỉ tập trung vào trang web của mình, bạn cần mọi người nhập URL hoặc tra cứu công cụ tìm kiếm để họ biết về bạn.

  Nền tảng truyền thông xã hội thì khác. Có hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ người trên nền tảng này. Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp trang của bạn trên mạng xã hội khi họ nhập các từ khóa nhất định hoặc khi người khác chia sẻ bài đăng của bạn.

  Đây là một chiến lược được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hình ảnh dưới đây là một ví dụ về việc Adidas chia sẻ trên Twitter một video quảng cáo về đôi giày ống mới phát hành. Trong dòng tweet, bạn sẽ thấy Adidas đã thêm một liên kết đưa khán giả trên mạng xã hội đến trang web của họ.

  Đây là một cách đơn giản mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng lưu lượng truy cập trang web , đây là 38 phương pháp hữu ích khác bạn có thể sử dụng: Tăng lưu lượng truy cập trang web : 38 phương pháp hữu dụng để tăng lưu lượng truy cập gấp 10 lần (2019) .

   Lưu ý: Khi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn tăng lên, bạn sẽ nhận được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

  4. Cập nhật khách hàng của bạn

  Phương tiện truyền thông xã hội có thể hoạt động như một “phương tiện truyền thông”, nơi bạn cung cấp thông tin cho người đọc (khán giả) về doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp thu hút khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn.

  Khi mọi người thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ thường “theo dõi” hoặc “thích” trang của bạn. Hay một cách nói khác là họ chọn tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp của bạn. Họ muốn biết mọi thứ đang diễn ra.

  Điều quan trọng là phải cập nhật cho khách hàng của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn không xuất hiện trên mạng xã hội, làm sao khách hàng của bạn biết rằng bạn đã chuyển đến một địa điểm khác?

  Mọi người dành khoảng 136 phút mỗi ngày trên mạng xã hội. Nếu bạn đã chia sẻ thông tin cập nhật về doanh nghiệp của mình trên mạng xã hội, thì rất có thể họ sẽ nhìn thấy thông tin đó.

  Trong một trường hợp khác, Nike trưng bày hàng nghìn sản phẩm trong cửa hàng bán lẻ của họ. Nếu bạn là một khách hàng bình thường, làm thế nào bạn biết được phiên bản nào là phiên bản mới nhất?

  Nike cho mọi người biết thông qua mạng xã hội. Hãy xem bài đăng trên Instagram bên dưới.

  Bằng cách đăng bản cập nhật này lên mạng xã hội, những người đang chờ đợi bản phát hành này có thể sử dụng bản cập nhật này trước khi nó được bán hết.

  Hãy nhớ điều này, nếu bạn đang chia sẻ một liên kết trên các nền tảng truyền thông xã hội, bạn nên sử dụng TwitterCard hoặc Facebook OpenGraph. Mọi người có nhiều khả năng nhấp vào chúng hơn vì họ biết những gì sẽ xảy ra. Đây là một ví dụ:

  Chúng dễ thiết lập nếu bạn đang sử dụng các plugin. Bạn sẽ chỉ cần thêm một vài chi tiết cần thiết.

  Thẻ meta xã hội của SEOPressor

  5. Phòng để Cải thiện

  Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng nơi bạn có thể lấy ý tưởng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi đầy những cuộc thảo luận; xét cho cùng thì nó cũng là một nền tảng mạng xã hội.

  Nếu bạn nhận thấy, bất cứ khi nào mọi người không hài lòng với một dịch vụ hoặc sản phẩm, điều đầu tiên họ làm là chia sẻ trải nghiệm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc một số người có thể trực tiếp đăng nó lên trang truyền thông xã hội của doanh nghiệp. Đây là một ví dụ:

  Đó là điều mà tất cả chúng ta đều muốn tránh. Sẽ có khách hàng hài lòng và có lúc không hài lòng. Khi nhận được phản hồi tiêu cực, bạn không nên bỏ mặc nó.

  Việc không phản hồi sẽ cho những khách hàng khác thấy rằng bạn là một doanh nghiệp thiếu trách nhiệm và rõ ràng là không bận tâm đến cảm giác của khách hàng. Vì vậy, hãy nhớ rằng, hãy luôn phản hồi lại họ và cố gắng bù đắp cho họ. Đánh giá cao phản hồi vì nó mang lại cho bạn chỗ để cải thiện. Trong tương lai, bạn có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

  6. Phản hồi tức thì

  Không giống như tiếp thị truyền thống chỉ cho phép giao tiếp một chiều (doanh nghiệp với khán giả), truyền thông xã hội là một mô hình giao tiếp hai chiều . Bạn có thể giao tiếp với mọi người trong thời gian thực.

  Khi khách hàng của bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể trả lời họ một cách nhanh chóng. Cũng giống như e-mail. Ngoại trừ mọi người ngày nay thích dành thời gian trên mạng xã hội. Mọi người có xu hướng hài lòng hơn khi câu hỏi của họ được trả lời nhanh chóng.

  Xem câu trả lời của Chipotle:

  Tôi phải nói rằng, nhóm truyền thông xã hội của Chiptole’s thật tuyệt vời. Hầu hết mối quan tâm của khách hàng đã được trả lời trong vòng chưa đầy 3 phút.

  Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có mặt trực tuyến. Mọi người sẽ vẫn nói về doanh nghiệp của bạn và bạn hoàn toàn không biết gì về doanh nghiệp đó.

  Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội xây dựng mối quan hệ với mọi người cũng như chỗ để cải thiện . Nếu bạn có cơ hội xây dựng các mối quan hệ và cải thiện hoạt động kinh doanh của mình, cuối cùng, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển.

  Nhận “Danh sách kiểm tra để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội” ngay bây giờ

  “Danh sách kiểm tra tuyệt vời, cung cấp cho tôi rất nhiều đề xuất để cải thiện hoạt động tiếp thị xã hội của tôi mà tôi có thể không bao giờ nghĩ đến. Tôi sẽ làm việc để kiểm tra toàn bộ danh sách ngay bây giờ!” –

  7. Vi-rút

  Bằng cách thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có cơ hội lan truyền . Virality là xu hướng nội dung được chia sẻ nhanh chóng và rộng rãi từ người dùng này sang người dùng khác. Chúng tôi đã bắt gặp nội dung có hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu lượt tương tác.

  Bất kỳ chiến lược nào tạo ra Truyền miệng đều có thể được coi là tiếp thị lan truyền. Khi bạn chia sẻ một bài đăng, bạn bè của bạn thích bài đăng đó và họ chia sẻ với bạn bè của mình và sau đó bạn bè của họ cũng quyết định chia sẻ nội dung đó.

  Như đã đề cập trước đó, có hàng tỷ người sử dụng mạng xã hội. Tất cả các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, đều có cơ hội được lan truyền. Nhưng… cơ hội là một trên một triệu.

   Khả năng lan truyền phụ thuộc vào cách người dùng Internet diễn giải thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền tải. Tuy nhiên, có một số thủ thuật và khoa học sẽ làm tăng khả năng lan truyền của bạn.

   Tìm hiểu thêm tại đây:

  • Chiến dịch tiếp thị qua truyền thông và cách người tiếp theo có thể là của bạn
  • Khoa học về nội dung truyền bá: 6 yếu tố làm cho nội dung trở nên phổ biến

  8. Phân tích cạnh tranh

  Spy

  Hầu hết các doanh nghiệp trong ngành và thị trường ngách của bạn đều đã có trên mạng xã hội. Trong thời đại ngày nay, các doanh nghiệp đang tích cực xây dựng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, giờ đây chúng minh bạch hơn; các doanh nghiệp đang chia sẻ hầu hết mọi thông tin trực tuyến.

  Để bắt kịp với xu hướng và sự cạnh tranh, bạn chắc chắn cần lưu ý các hoạt động của đối thủ cạnh tranh của mình. Hãy xem cách họ giới thiệu doanh nghiệp của mình, những gì họ đang quảng cáo và những gì họ hiện đang làm.

  Ví dụ: bạn đang kinh doanh quán cà phê. Bạn nhận thấy rằng đối thủ cạnh tranh của bạn có một vài món ăn được cộng đồng trực tuyến của họ yêu thích. Sau đó, bạn có thể đưa những món ăn đó vào thực đơn của mình.

  9. Định vị Thương hiệu

  Ngày nay, mọi người coi những cá nhân có nhiều người theo dõi là cấp trên . Bạn càng có nhiều người theo dõi và thích, bạn càng có nhiều quyền hạn. Điều này cũng tương tự đối với các thương hiệu và doanh nghiệp.

  Bạn đã bao giờ gặp trường hợp như thế này khi bạn muốn mua thứ gì đó và bạn so sánh các thương hiệu bằng cách xem trang trực tuyến của họ chưa? Và bạn thường sẽ mua hàng từ những thương hiệu có nhiều lượt thích và theo dõi hơn.

  Đây là khá nhiều hành động mà mọi người thực hiện trong thời đại này. Xu hướng Doanh nghiệp Nhỏ đã báo cáo rằng hơn 1 trong 3 người dùng internet nói rằng họ thu thập thông tin về thương hiệu hoặc sản phẩm thông qua mạng xã hội .

  Có lẽ, lượt thích phản ánh mức độ phổ biến và chất lượng của thương hiệu. Ngoài ra, trong tiếp thị, đây còn được gọi là bước thứ hai và thứ ba của quá trình mua hàng của người tiêu dùng; tìm kiếm thông tin và đánh giá phương án thay thế.

  Nếu thương hiệu / doanh nghiệp của bạn không có trên mạng xã hội, mọi người sẽ không thể khám phá thương hiệu của bạn. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu trang kinh doanh của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết chúng có thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới ở mức độ nào. Bắt đầu định vị doanh nghiệp của bạn!

  10. Giúp SEO

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội giúp ích cho SEO . Gián tiếp. Tất cả chúng ta đều biết rằng các liên kết ngược mang lưu lượng truy cập từ nơi này đến nơi khác.

  Khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, cuối cùng sẽ có nhiều người bắt đầu truy cập vào trang web của bạn. Khi trang web của bạn có một lượng lớn lưu lượng truy cập và liên kết ngược, nó sẽ cho công cụ tìm kiếm biết rằng trang web của bạn có liên quan và hữu ích.

  Do đó, trang web của bạn sẽ bắt đầu xếp hạng trên công cụ tìm kiếm cho các từ khóa nhất định mà bạn đang nhắm mục tiêu. Đó là mục tiêu của mọi quản trị viên web.

  Vì vậy, nếu bây giờ bạn chỉ đang làm việc trên trang web của mình, tại sao không đầu tư một chút thời gian vào các nền tảng mạng xã hội có khả năng giúp bạn tăng xếp hạng của mình trên công cụ tìm kiếm?

  Bên cạnh các nền tảng truyền thông xã hội, có một cách ngắn gọn và đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tăng thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm. Cân nhắc sử dụng plugin SEO .

  SEOPressor Connect giúp bạn kiểm soát tối đa SEO WordPress của mình. Cuối cùng, trang web của bạn sẽ xếp hạng trên Google. < p> Các plugin SEO này cung cấp cho bạn đề xuất tối ưu hóa, chẳng hạn như thêm từ khóa trong ALT Hình ảnh của bạn và đạt được tỷ lệ hình ảnh trên văn bản tốt.

  Nó cũng cho phép bạn điền vào siêu dữ liệu giúp công cụ tìm kiếm biết nội dung trang web của bạn. Cuối cùng, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị trang web của bạn khi mọi người đang tìm kiếm thông tin đó.

  Kết luận

  Chúng tôi phải biết ơn sự tồn tại của mạng xã hội. Mạng xã hội đã giúp chúng tôi truyền bá thông điệp của mình và kết nối với các cá nhân một cách dễ dàng và miễn phí !

  Với rất nhiều người đang trực tuyến, việc không thực hiện tiếp thị trên mạng xã hội sẽ là một thiệt thòi lớn cho một doanh nghiệp.

  Tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho bạn. Tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn có thể chia sẻ bài viết này với những người xung quanh và để lại suy nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới!

  Nếu bạn muốn đọc các bài viết liên quan đến chủ đề này, đây là một. Tiếp thị trong nước: Thu hút những khách hàng THỰC SỰ muốn mua hàng của bạn

  Bài viết thú vị như tên gọi của nó. Hãy tin tôi. Vui thích!

  Vivian

  Giới thiệu về Vivian

  Vivian là một nhà nhân loại học lạc lối trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Cô thích tìm hiểu về khoa học tiếp thị và khả năng sáng tạo mà các doanh nghiệp sử dụng để biến mình thành những con bò màu tím.


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề 10 lợi thế của tiếp thị truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn

  [Sách nói] Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng – Chương 1 | Brian Tracy

  alt

  • Tác giả: Fonos – Kho sách nói bản quyền
  • Ngày đăng: 2021-06-24
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7096 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe trọn sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/youtube
   Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

   Về Fonos:
   Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

   Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling) chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông.

   Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập.

   Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.

   Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ.

   Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

   Đọc Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Psychology Of Selling, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

   Sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

   Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
   Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
   Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
   Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

   Nếu bạn yêu thích sách nói Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

   fonos sáchnói NhữngĐònTâmLýTrongBánHàng BrianTracy

  CÁC CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI & TIẾP THỊ

  • Tác giả: www.businessownerspace.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1386 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Vai Trò Của Tiếp Thị Truyền Thông Mạng Xã Hội Trong Kinh Doanh

  • Tác giả: www.saga.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8189 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Saga.vn Cổng thông tin kiến thức kinh doanh, tài chính

  10 chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

  • Tác giả: alltechbuzz.net
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7102 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nền tảng truyền thông xã hội là phương tiện tuyệt vời để kết nối với thế giới. Chúng tôi có thể kết bạn mới, kết nối lại với những người cũ hơn và biết về trải nghiệm cá nhân

  Tại sao doanh nghiệp nên làm tiếp thị truyền thông xã hội ?

  • Tác giả: phanmemtop.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9685 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị truyền thông xã hội – Social Media Marketing là gì ? Tại sao các đơn vị thương mại điện tử nên làm Tiếp thị Truyền thông Xã Hội ?

  22 Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội đối với doanh nghiệp

  • Tác giả: webnganh.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9661 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc cách mạng truyền thông xã hội đã thay đổi cách các doanh nghiệp thành công kết nối với khách hàng và tiếp cận với các thị trường mới. 22 lợi ích phương tiện truyền thông sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của doanh nghiệp khi bắt đầu sử dụng truyền thông xã hội.
   Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội trong xây dựng thương hiệu
   1. Tăng nhận thức về thương hiệu
   Với gần một nửa dân số thế giới sử dụng các nền tảng phương tiện truyền thông, họ là một nơi tự nhiên để tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới và nhằm mục tiêu cao.

   Hãy nghĩ rằng mọi người chỉ kết nối với các thương hiệu mà họ đã biết trên Social Media? Hãy xem xét rằng 60% người dùng instagram nói rằng họ khám phá các sản mới trên nền tảng này.

   2. Thiết kế ảnh bìa và hình riêng với hình ảnh thương hiệu
   Hình ảnh ngày càng chiếm ưu thế trên hầu hết các phương tiện truyền thông. Hình ảnh thương hiệu đang trở nên quan trọng hơn trên mạng xã hội so với nội dung kiểu văn bản dài dòng. 

   Hãy chắc chắn rằng thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện cùng với nội dung của sự kiện khi các khách hàng tìm kiếm.
   3. Nhân hóa thương hiệu
   Khả năng tạo kết nối thực sự của con người là một trong những lợi ích chính của phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp. Đây là những khoảnh khắc quan hệ có ý nghĩa . 

   Giới thiệu người theo dõi của bạn với những người tạo nên công ty của bạn và giới thiệu cách khách hàng hiện tại đang sử dụng và hưởng lợi từ các sản phẩm của bạn.

   Một chương trình vận động phương tiện truyền thông xã hội có thể là một cách tuyệt vời để nhân tính hóa thương hiệu của bạn
   4. Cập nhật liên tục thông tin
   Hãy nhớ cập nhật liên tục các thông tin về sự kiện đã, đang và sắp tổ chức. Điều này không chỉ hỗ trợ tổ chức sự kiện cụ thể bạn muốn, mà còn tăng sự tương tác của khách hàng với sự kiện và doanh nghiệp.
   Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội cho sự phát triển
   5. Tăng lưu lượng truy cập trang web
   Cho dù bạn thích tweet hoặc đăng tin nhắn trên Facebook, doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng nền tảng truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

   Chia sẻ nội dung tuyệt vời từ blog hoặc trang web của bạn lên các kênh xã hội của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút độc giả ngay khi bạn xuất bản một bài đăng mới.
   6. Tạo khách hàng tiềm năng
   Các nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter cho phép các doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng.

   Bạn có thể sử dụng kết hợp các chiến thuật trả tiền và không phải trả tiền để tăng chuyển đổi. Bởi nếu doanh nghiệp hiện diện trực tuyến nhiều hơn sẽ tạo ra cơ hội tiếp cận cao hơn.
   7. Tăng doanh số
   Bất kể bạn bán gì, phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn bán nó. Tài khoản xã hội của bạn là một phần quan trọng trong quy trình kênh bán hàng của bạn, qua đó một liên hệ mới trở thành khách hàng.

   Khi số người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục phát triển và các công cụ bán hàng xã hội phát triển, mạng xã hội sẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với tìm kiếm sản phẩm và thương mại điện tử.
   8. Hợp tác với những người có ảnh hưởng
   Truyền miệng thúc đẩy 20 đến 50 phần trăm quyết định mua hàng. Khi bạn khiến mọi người nói về sản phẩm hoặc công ty của bạn trên phương tiện tuyền thông xã hội, bạn sẽ xây dựng nhận thức và uy tín thương hiệu và thiết lập cho mình doanh số cao hơn.

   Một cách quan trọng để thúc đẩy truyền miệng xã hội là hợp tác với những người có ảnh hưởng , những người có lượng người theo dõi lớn trên phương tiện truyền thông xã hội và có thể thu hút sự chú ý của thương hiệu đó.

   Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội để tạo và phân phối nội dung
   9. Quảng bá nội dung
   Quảng bá nội dung của bạn trên các kênh xã hội là một cách tuyệt vời để có được nội dung thông minh, được nghiên cứu kỹ lưỡng trước những người mới, chứng tỏ chuyên môn của bạn và tăng lượng khán giả của bạn.
   10. Sử dụng từ khoá và nghiên cứu từ khoá
   Việc này có tác dụng xác định và chia sẻ nội dung có liên quan đến khách hàng của bạn. Nghiên cứu các từ khóa có nội dung là các sự kiện mà doanh nghiệp bạn tổ chức và liên quan đến các vấn đề thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay thời điểm hiện tại.
   11. Đi nghiên cứu
   Khi mọi người bắt đầu thích, bình luận và chia sẻ các bài đăng xã hội của bạn, nội dung của bạn được tiếp xúc với khán giả mới, bạn bè và người theo dõi của họ. Sự tiếp xúc này đặc biệt có lợi vì tất cả những chia sẻ, lượt thích và bình luận đó cho thấy mối liên hệ hiện có với thương hiệu của bạn.

   Dĩ nhiên, việc lan truyền không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nếu không có phương tiện truyền thông xã hội thì điều đó là không thể.
   Lợi ích của phương tiện truyền thông 

   12. Quản lý danh tiếng
   Khách hàng của bạn đã nói về bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, cho dù bạn có ở đó để phản hồi hay không. 

   Nếu bạn và nhóm của bạn đang ở trong bóng, bạn có thể chọn các bài đăng xã hội quan trọng về thương hiệu của bạn để làm nổi bật sự tích cực và giải quyết tiêu cực trước khi nó trở thành một vấn đề lớn .
   13. Sự tham gia của khách hàng và khán giả
   Mạng xã hội cho bạn cơ hội tương tác trực tiếp với khách hàng và người hâm mộ, đồng thời cho họ cơ hội tương tác trực tiếp với thương hiệu của bạn.

   Không giống như phương tiện truyền thông truyền thống, chỉ cung cấp truyền thông một chiều, phương tiện truyền thông xã hội là một con đường hai chiều.
   14. Mang đến khách hàng với vị trí địa lý
   Ứng dụng truyền thông xã hội dựa trên vị trí có thể tập trung vào những người theo dõi trong khu vực của bạn. Sử dụng các tùy chọn này để thu hút họ vào doanh nghiệp của bạn.
   15. Giúp bạn kết nối với các doanh nghiệp khác
   Truyền thông xã hội không chỉ giúp bạn tìm khách hàng. Nó cũng có thể giúp bạn kết nối với các doanh nghiệp và doanh nhân khác. 

   Làm cho các kết nối đó bây giờ có thể mang lại lợi ích cho bạn theo những cách bất ngờ, vì vậy hãy chấp nhận yêu cầu từ các chuyên gia có uy tín trên phương tiện truyền thông xã hội.
   Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội đạt được cái nhìn sâu sắc
   16. Giúp bạn vượt lên đối thủ cạnh tranh
   Có rất nhiều điều để học hỏi từ sự hiện diện trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu khám phá mạng xã hội và thiếu ý tưởng tiếp thị.

   Các doanh nghiệp tiến bộ luôn theo dõi sự cạnh tranh để xem điều gì hiệu quả với họ và điều gì không hiệu quả.
   17. Tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn
   Phương tiện truyền thông xã hội tạo ra một lượng dữ liệu khổng lồ về khách hàng của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng thông tin đó để đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn.

   Tất cả các mạng xã hội lớn đều cung cấp các phân tích thông tin những người tương tác với tài khoản của bạn. Điều này có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược của mình để nói tốt hơn với khán giả thực sự của bạn.
   18. Đánh giá chất lượng xung quanh thương hiệu của bạn
   Điều quan trọng là phải biết mọi người thực sự cảm thấy thế nào về thương hiệu của bạn.

   Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn cho phép bạn luôn đi đầu trong phân tích chất lượng để bạn có thể bảo vệ danh tiếng thương hiệu của mình.
   19. Luôn cập nhật tin tức mới nhất
   Trong thế giới trực tuyến, mọi thứ diễn ra nhanh chóng và bạn không thể bị bỏ lại phía sau. 

   Giữ một tai ảo xuống mặt đất thông qua lắng nghe xã hội đảm bảo bạn luôn được thông báo về những thay đổi sắp tới cho ngành của bạn có thể ảnh hưởng đến cách bạn kinh doanh.
   20. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
   Thay vì chỉ bán sản phẩm, bạn có thể đặt câu hỏi cho những người theo dõi về sản phẩm của mình. Cách này sẽ dần xây dựng lòng tin với khán giả.

   Qua đó, cho họ thấy bạn quan tâm đến nhu cầu và ý kiến ​​của họ như thế nào.
   Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội cho quảng cáo
   21. Quảng cáo được nhắm mục tiêu
   Các nhà tiếp thị thông thái đã nắm lấy lợi ích quan trọng này của phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp: Họ sẽ chi gấp đôi số tiền cho quảng cáo Facebook so với quảng cáo trên báo.
   22. Nhắm lại mục tiêu
   Sử dụng các công cụ theo dõi, bạn có thể hiển thị các quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội cho khách hàng tiềm năng này cho các sản phẩm chính xác mà họ đã duyệt trên trang web của bạn hoặc đặt vào giỏ hàng.

   Lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội đối với doanh nghiệp không phải ai cũng biết. Nó đòi hỏi tính kiên nhẫn và tỉ mỉ rất cao, vì vậy hãy nghiên nó khi bạn thực sự muốn.

   Bạn không biết rằng doanh nghiệp mình phù hợp với phương tiện truyền thông này hay không có cho mình khoảng thời gian để duy trì tốt những phương tiện truyền thông đó.

   INFINITY  sẽ giúp bạn làm điều đó.

   Tham khảo: Dịch vụ Marketing Online của Infinity

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

   Mã số thuế: 0202048565
   Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
   Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
   Kinh doanh 1: 0988.979.333

  Lợi ích của tiếp thị thông qua các phương tiện truyền thông xã hội

  • Tác giả: ik.com.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9815 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để theo dõi các đối thủ cạnh tranh của bạn – cho dù điều đó có là chiến thuật truyền thông xã hội của họ, các sản phẩm họ quảng cáo, các chiến dịch họ thực hiện hay mức độ tương tác với người theo dõi.

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Cách Thêm Thông tin Vị trí hoặc Bộ lọc vào Bài đăng Snapchat - làm thế nào để bạn đặt vị trí trên snapchat