Đấu tranh để có lượt xem trên YouTube? Dưới đây là 10 lý do khiến video YouTube của bạn không nhận được lượt xem và cách khắc phục!

Bạn đang xem : tại sao video YouTube của tôi không nhận được bất kỳ lượt xem nào

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao video YouTube của mình không nhận được lượt xem không? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

Nhiều người sáng tạo, ngay cả những người đã thành lập kênh và khán giả có thể tự đặt câu hỏi chính xác này.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ mà bạn đã làm sai. Có thể bạn vẫn chưa nhận ra rằng mình đã làm rối như thế nào cho đến bây giờ, nhưng đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ đề cập đến và tìm hiểu ngay nguyên nhân khiến video của bạn không nhận được lượt xem và cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Tại sao video YouTube của bạn không nhận được bất kỳ lượt xem nào

Bây giờ tôi sẽ không kìm chế nữa. Đôi khi bạn cần phải nghe những gì gây tổn thương để cải thiện, vì vậy đừng cảm thấy khó chịu hoặc khó chịu nếu tôi nói điều gì đó mà bạn đang làm dở.

Điều này chỉ có nghĩa là bây giờ bạn biết những gì cần cải thiện.

Tôi đã phân tích và giúp đỡ hàng trăm kênh (chỉ trong phần nhận xét của bài viết này) và đây là những vấn đề phổ biến mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Bạn cần thành thật với bản thân khi đánh giá xem mình có thuộc bất kỳ danh mục nào trong số này hay không.

1. Hình thu nhỏ video trên YouTube của bạn thật hấp dẫn

Điều đầu tiên mà người xem tiềm năng nhìn thấy khi video của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của họ, trên thanh bên hoặc trong kết quả tìm kiếm, là hình thu nhỏ video của bạn.

Nếu hình thu nhỏ của bạn không thu hút sự chú ý của họ bằng hình ảnh hoặc đồ họa chính xác thể hiện nội dung video của bạn, thì người đó sẽ bỏ qua ngay.

Không quan trọng video của bạn có tuyệt vời như thế nào hay bạn đặt tiêu đề video hay như thế nào, nếu hình thu nhỏ của bạn không phù hợp với chất lượng đó, thì điều đó sẽ không gây hứng thú cho bất kỳ ai.

Và một số lỗi phổ biến hơn và những lỗi mà tôi đã tự mình thực hiện, đó là sử dụng hình ảnh chất lượng thấp và độ phân giải thấp hoặc chỉ sử dụng một bức ảnh nhạt nhẽo và nhàm chán được chụp làm ảnh chụp màn hình từ video thực tế.

Hình ảnh có độ tương phản tốt hầu như luôn hoạt động tốt hơn các thiết kế phẳng tương tự, bởi vì mọi người không nhận thấy hình thu nhỏ phẳng.

Vì vậy, nếu hình thu nhỏ video của bạn hấp dẫn, không ai để ý đến điều đó và bạn sẽ không nhận được bất kỳ lượt xem nào.

Cách khắc phục:

Tạo hình thu nhỏ có liên quan, tương phản và thú vị.

Bạn chắc chắn nên sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh (nghĩa là không chỉ chọn ảnh chụp màn hình từ video) và đừng sợ quá chính xác và tăng độ tương phản.

Mặc dù nó có thể hơi được xử lý quá mức ở định dạng lớn hơn, nhưng nó sẽ không giống như vậy khi nó được xem như một hình thu nhỏ thông thường trên điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng.

Tôi đã tổng hợp một bài viết về cách tạo hình thu nhỏ tuyệt vời nhất cho kênh YouTube của bạn, hãy đọc bài viết đó tại đây.

2. Bạn không có sự nhất quán

Bằng cách không hiển thị bất kỳ sự nhất quán nào trên YouTube, người xem và người đăng ký của bạn không biết khi nào bạn sẽ đăng các video trong tương lai, video của bạn sẽ nói về nội dung gì hoặc kênh của bạn thậm chí là về nội dung nào, vậy tại sao mọi người lại đăng ký ?

Điều này cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng xếp hạng video của bạn trên YouTube.

Bạn thấy đấy, thuật toán đặt rất nhiều giá trị vào tính nhất quán và bằng cách cung cấp giá trị nhất quán, kênh và số lượt xem của bạn sẽ tăng lên.

Và tính nhất quán không chỉ là tải lên một số lượng video nhất định mỗi tháng hoặc tuần, mà còn là việc tạo ra các video có chủ đề tương tự, dễ nhận biết và có thông điệp tương tự, chẳng hạn như bài đánh giá, hướng dẫn tự làm, v.v.

Tính nhất quán là chìa khóa để chuyển đổi người xem thành người đăng ký và bạn thường có thể thấy điều này khi video lan truyền thông qua chia sẻ trên mạng xã hội.

Người sáng tạo thường chỉ đăng video nhằm mục đích chia sẻ và không có nhiều nội dung tương tự khác trên kênh của họ và hàng triệu người xem mà họ nhận được có thể chỉ chuyển thành một phần nhỏ so với số lượt xem thực tế.

Đó chỉ là một cơ hội lớn bị lãng phí.

Cách khắc phục:

Hãy rõ ràng về nội dung và thời điểm bạn sẽ đăng. Tạo lịch tải lên thực tế và cố gắng tuân theo lịch trình đó.

Ở tương đối trong thị trường ngách của bạn và thiết lập loại video bạn muốn tạo. Cho dù đó là Hướng dẫn, bình luận, giải trí, thông tin, v.v.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bằng cách nhất quán, bạn sẽ cung cấp cho thuật toán YouTube thêm thông tin về nội dung kênh của bạn để sau đó nó có thể đề xuất cho đúng những người sẽ quan tâm đến video của bạn.

Và bằng cách tạo video trên cơ sở nhất quán, mỗi video mới đó sẽ tăng khả năng thuật toán chọn kênh của bạn.

Đối với 10 cách có thể hành động để nhất quán hơn trên YouTube , hãy đọc bài viết này.

3. Bạn không tạo nội dung cho khán giả của mình

Mẹo này gắn liền với tính nhất quán nhưng liên quan nhiều hơn đến những gì khán giả của bạn muốn.

Kênh YouTube chỉ phát triển khi mọi người truy cập kênh đó để xem các video mà họ quan tâm.

Và khi bạn bắt đầu tải video lên, bạn sẽ bắt đầu xây dựng lượng khán giả, ngay cả khi ban đầu khán giả đó chỉ có 5 hoặc 15 người, bạn cần phải bắt đầu từ đâu đó và nếu 5 đến 15 người đó xem video mới của bạn một cách nhất quán, video của kênh sẽ được hiển thị cho nhiều người có cùng sở thích hơn.

Bây giờ nếu bạn không tạo video cho khán giả của mình. Điều này có nghĩa là những người xem và người đăng ký đó sẽ không muốn xem thêm bất kỳ video nào của bạn vì không có video nào thực sự phục vụ họ.

Xem Thêm  Hướng dẫn Kiểm duyệt Nhận xét Nhanh chóng và Dễ dàng - kiểm duyệt bình luận là gì

Trên thực tế, điều này có thể có nghĩa là bạn có một kênh đánh giá máy tính xách tay, nhưng bạn cũng quan tâm đến các cuộc đua Công thức 1 và xem lại màn trình diễn của tay đua.

Cả hai đều là những bài đánh giá mà bạn quan tâm, nhưng những người xem quan tâm đến máy tính xách tay có thể không quan tâm đến Công thức 1 (đặc biệt là từ năm 2014) và ngược lại.

Điều này sau đó dẫn đến không có nhấp chuột vào video của bạn và do đó nó hoạt động kém hiệu quả.

Cách khắc phục:

Xem người xem muốn xem những gì và chủ đề nào thú vị nhất và có thể xem được trong thị trường ngách của bạn.

Kiểm tra phân tích YouTube của bạn để xem video nào đang hoạt động tốt nhất cho bạn và sau đó, bạn có thể sử dụng các chủ đề quan tâm đã biết này để tạo video phù hợp hơn cho khán giả của mình.

Khi bạn bắt đầu một kênh YouTube, điều quan trọng là phải tạo các video mà bạn quan tâm, sau khi kênh của bạn có được một số người đăng ký và bạn đã giải quyết xong một chủ đề, sau đó bạn cần tập trung vào loại video mà người xem của bạn và người xem tiềm năng sẽ quan tâm.

4. Tối ưu hóa YouTube là một suy nghĩ sau cho bạn

Có quá nhiều người chỉ ném video ra ngoài đó và hy vọng có hàng triệu lượt xem. Và thật không may, điều đó sẽ không khiến nó trở thành một kế hoạch khả thi để thu hút lượt xem và tăng trưởng trên YouTube.

Không trừ khi bạn đã có hơn một triệu người đăng ký và một cộng đồng sẵn sàng chia sẻ cho bạn.

Điều này là có thật, có thể bạn không có và thậm chí sau đó, tính năng tối ưu hóa của YouTube có thể đưa những video đó tiến thêm một bước nữa.

Vì vậy, nếu từ khóa, gắn thẻ, hình thu nhỏ tùy chỉnh, nhắm mục tiêu, lượng tìm kiếm, thiết kế kênh, SEO, v.v. đều có vẻ xa lạ với bạn và bạn không thực hiện bất kỳ hành động nào theo hướng đó, thì tôi có một số tin tốt .

Bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn bằng cách triển khai tất cả những điều này.

Người dùng YouTube thành công nhất thực sự vẫn triển khai những điều này, ngay cả những người có hàng triệu lượt phụ và hàng tỷ lượt xem. Điều đó quan trọng.

Và điều này không chỉ phù hợp để được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm, việc tối ưu hóa video còn giúp vlog và các chủ đề dựa trên giải trí khác tăng phạm vi tiếp cận của họ.

Bạn chỉ cần tập trung vào một vài từ khóa / cụm từ để từ khóa / cụm từ phát huy hết tác dụng.

Cách khắc phục:

Thực hiện tối ưu hóa video YouTube.

Điều đó có nghĩa là kết hợp SEO YouTube. Những thứ như ghi âm chính sẽ trở thành bản chất thứ hai, các trường thẻ không còn được để trống và bạn nên dành hơn 2 phút để điền vào mô tả.

Điều này thoạt nghe có vẻ khá đáng sợ, nhưng may mắn thay, bạn có thể sử dụng một số công cụ miễn phí để làm cho quá trình này dễ dàng hơn.

TubeBuddy là một trong những mục yêu thích của tôi, một tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tìm từ khóa tốt nhất cho video của mình nhằm cải thiện tối ưu hóa video của bạn , cũng như một loạt các tính năng tối ưu hóa khác.

Tiện ích mở rộng miễn phí cực kỳ hữu ích và bạn có thể xem Toàn bộ bài đánh giá TubeBuddy của tôi tại đây, bao gồm các tính năng tốt nhất.

5. Tỷ lệ giữ chân người xem của bạn thấp

Người xem có rời khỏi video của bạn chỉ sau vài giây mặc dù video của bạn dài vài phút không? Thời gian xem có khó đến gần và người xem hầu như không tập trung vào giữa, chứ đừng nói đến phần cuối video của bạn?

Điều này có nghĩa là tỷ lệ giữ chân người xem của bạn thấp và điều này có ảnh hưởng tiêu cực đến kênh của bạn vì hai lý do.

Thứ nhất, thuật toán của YouTube ủng hộ thời gian xem và các kênh có thể thu hút sự chú ý của người xem lâu hơn.

Và thứ hai, nếu người xem của bạn không thể xem hết một video đầy đủ (hoặc ít nhất là các phần chính của video), thì có thể họ sẽ không quan tâm đến việc đăng ký hoặc xem bất kỳ video nào khác của bạn.

< p class = "ezoic-ad" id = "div-gpt-ad-outofthe925_com-hẹp-sky-1-0">

Có một số lý do khiến tỷ lệ giữ chân người xem của bạn có thể thấp; phần giới thiệu của bạn quá dài, phần kết thúc của bạn quá dài, âm thanh quá lớn, giọng nói của bạn quá đơn điệu, quá lan man vô nghĩa, v.v., v.v.

Cách khắc phục:

Trước tiên, chúng tôi cần thử và xác định nguyên nhân và may mắn thay, YouTube có một giải pháp được tích hợp ngay trong nền tảng này: Nó có tên là YouTube analytics .

Với YouTube Analytics, bạn có thể nhận được nhiều thông tin có giá trị để giúp kênh của bạn phát triển.

Khi nói đến tỷ lệ giữ chân, bạn có thể xem thời gian xem trung bình của các video cụ thể và thời điểm người xem rời video của bạn thường xuyên nhất.

Cho phép bạn ước tính thời gian người xem xem video của bạn và sau đó bạn có thể xem điều gì đang xảy ra tại thời điểm đó và xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ giữ chân người xem thấp.

Khi bạn biết vấn đề là gì, hãy sửa nó.

Chú giải: bao gồm các thẻ vào thời điểm mọi người rời đi, liên kết đến một trong các video của bạn có liên quan. Nếu bạn không thể thu hút sự chú ý của mọi người vào một video cụ thể, thì điều tốt nhất tiếp theo là cố gắng và giữ họ ít nhất là trên kênh của bạn.

6. Bạn chỉ nghĩ về YouTube

Bạn hiện cũng đang hoạt động trên những nền tảng nào khác? Chỉ YouTube?

Với sự đa dạng của các mạng xã hội mạnh mẽ hiện nay đang trực tuyến, thật lãng phí nếu không tận dụng các tài nguyên miễn phí theo ý của bạn.

Ban đầu, có thể khó đưa kênh YouTube của bạn ra mắt, nhưng có thể bạn đã có một lượng nhỏ người theo dõi trên Instagram. Tận dụng điều đó để có được nhiều lượt xem hơn trên video của bạn.

Ngay cả khi bạn chưa có lượng người theo dõi lâu dài trên bất kỳ mạng xã hội hoặc cộng đồng nào, đối tượng lý tưởng của bạn có thể ẩn nấp trong các bức tường của subreddit nhiệt tình hoặc ghim trên Pinterest.

Xem Thêm  Các trang web tốt nhất để tải xuống kho ảnh miễn phí [không có hình mờ] - miễn phí sử dụng hình ảnh không có hình mờ

Các nhóm Facebook, Reddit, mạng xã hội, blog, v.v. YouTube có thể là nền tảng nơi bạn tạo nội dung chính của mình, nhưng bạn có thể và nên dấn thân vào thế giới hoang dã. Nếu khán giả không đến với bạn, hãy đến gặp họ.

Cách khắc phục:

Hoạt động và tham gia trên các nền tảng bên ngoài YouTube. Quảng cáo video của bạn trên các nền tảng khác, subreddits, Quora, nhóm Facebook, v.v. nhưng hãy làm như vậy một cách có ý thức và tôn trọng, tất nhiên, tôn trọng các quy tắc và là người hữu ích trước.

Bạn có thể tự quảng cáo tùy thích trên các nền tảng của riêng mình, nhưng khi tham gia vào các cộng đồng, không ai muốn nhìn thấy các liên kết dán khắp nơi.

Cung cấp giá trị và làm như vậy, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng và sau đó cung cấp video của mình khi phù hợp.

Ngoài ra, trước tiên, hãy thử gắn bó với tối đa 3 nền tảng để bạn không quá mỏng và không ngại tham gia các diễn đàn hoặc Q & amp; một trang web như Quora, vì các nền tảng lớn có thể khó khăn hơn nhưng điều này có thể phụ thuộc vào loại video bạn đang tạo.

7. Video của bạn không mang lại bất kỳ giá trị nào

Hãy tự hỏi bản thân điều này: Tại sao ai đó nên xem video của bạn?

Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi đó, có thể bạn đang không mang lại bất kỳ giá trị nào và vậy tại sao ai đó nên dành thời gian quý báu của họ để xem video của bạn.

Giá trị là một phần quan trọng của việc trở thành một người dùng YouTube và là một khía cạnh quan trọng để nhận ra giá trị mà bạn mang lại trong mối quan hệ giữa người xem và người dùng YouTube.

Bạn cung cấp cho họ lý do để xem video của bạn, cho dù đó là giải trí, thông tin, v.v. và đổi lại, họ xem, thích, đăng ký, nhận xét, chia sẻ, v.v.

Bạn không thể mong đợi cái này mà không có cái kia và bạn có thể phải lùi lại một bước và nghiêm túc nhìn lại những gì bạn đã tạo ra và tự hỏi bản thân tại sao ai đó lại xem video của bạn?

Cách khắc phục:

Lùi lại một bước, xem toàn cảnh và sau đó tạo trong ngữ cảnh.

Bạn cần thành thật với bản thân vì không ích gì khi lãng phí thời gian của chính bạn. Và khi tôi nói tạo trong ngữ cảnh, điều đó có nghĩa là bạn cần hiểu giá trị mà bạn có thể cung cấp.

Tất cả chúng ta đều có một số loại giá trị có thể được chia sẻ, bởi vì sẽ luôn có những người thiếu kiến ​​thức mà bạn có, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, họ vẫn có thể học hỏi từ bạn.

Sẽ luôn có những người có cùng khiếu hài hước hoặc chỉ thấy bạn là người dễ hiểu.

Sau đó, xem xét giá trị mà khán giả của bạn muốn, những gì bạn có thể cung cấp cho họ, những chủ đề thịnh hành nhất, có thể tìm kiếm và liên quan trong thị trường ngách của bạn, sau đó bắt đầu tạo video trả lời câu hỏi, cung cấp giải trí và chỉ những thứ khán giả của bạn muốn xem.

Điều này cũng quay lại điểm trước đó về việc tạo video YouTube cho khán giả của bạn.

8. Chất lượng âm thanh kinh khủng

Khi nói đến việc tạo video YouTube chất lượng, âm thanh thường bị bỏ qua nhiều nhất.

Có thể khó hiểu được tầm quan trọng của âm thanh khi bạn bắt đầu, nhưng hãy nghĩ xem bạn đã xem bao nhiêu lần một video có âm thanh khủng khiếp.

Bạn đã đăng ký kênh đó hay chỉ đăng ngay lập tức khi kênh đó trở nên không thể chịu nổi?

Chất lượng âm thanh , nếu không muốn nói là quan trọng hơn chất lượng video của bạn.

Nhiều khi mọi người có thể bỏ qua video quay trên máy ảnh khoai tây miễn là âm thanh rõ ràng, sắc nét và có chất lượng tốt.

Điều tương tự cũng không thể nói là một video tuyệt đẹp với âm thanh được ghi trên máy cassette từ những năm 80.

Cách khắc phục:

Trước tiên, hãy nhận ra rằng bạn nên tập trung vào việc cải thiện âm thanh trước khi nghĩ đến chất lượng video của mình. Nếu bạn có đủ khả năng mua một micrô chất lượng cao, khoản đầu tư rất có thể sẽ mang lại giá trị tốt hơn nhiều so với việc nâng cấp máy ảnh. Rốt cuộc, bạn có thể có được một chiếc micrô tuyệt vời chỉ với một phần nhỏ chi phí của một chiếc máy ảnh không gương lật.

Rode NT-USB là một micrô tụ điện USB chất lượng cao tuyệt vời với bộ lọc pop và chân đế đi kèm trong phân phối.

Ngoài ra, micrô lavalier có thể đại diện cho giá trị tuyệt vời đồng tiền với mức giá phải chăng hơn nhiều.

Sau khi bạn có micrô chất lượng, bước tiếp theo là đảm bảo bạn loại bỏ tiếng ồn không cần thiết khi quay phim.

Cố gắng không ghi âm trong gió nếu bạn đang viết vlog (hoặc sử dụng một con mèo chết / kính chắn gió) và nói rõ ràng.

Nếu bạn thấy âm thanh bị nhiễu, hãy thử bật chế độ trên máy bay trên thiết bị di động của bạn vì điều này thường có thể giải quyết được sự cố.

Cuối cùng và có thể là quan trọng nhất, không đặt nhạc lớn trong video của bạn khi bạn đang nói chuyện / tường thuật / v.v.

Đây có vẻ là một mẹo hiển nhiên, nhưng tôi không thể cho bạn biết tần suất tôi vẫn gặp phải những video mà tôi không thể hiểu được từ mà người sáng tạo đang nói vì nhạc nền của họ đang vang lên.

Chú ý đến âm thanh của bạn.

9. Bạn không tương tác với khán giả của mình

Mọi người có nhận xét về video của bạn và bạn không phản hồi lại video đó không?

Tương tác với khán giả của bạn sẽ tạo ra một kết nối và kênh của bạn trở nên quan trọng hơn đối với những người bạn trả lời, cũng như với những người xem chỉ nhìn thấy tương tác và có thể hiểu rõ hơn về con người của bạn.

Bằng cách nhận xét, bạn đang thể hiện nhiều cá tính của mình hơn và đổi lại, điều này có nghĩa là họ sẽ xem nhiều video của bạn hơn và xem chúng một cách thích thú.

Điều này có nghĩa là họ sẽ đặt nhiều câu hỏi hơn, để lại nhiều nhận xét hơn, thích video của bạn và thậm chí có thể đăng ký.

Tuy nhiên, không nên dừng lại sự tương tác trên video của riêng bạn.

Có hàng trăm, thậm chí có thể hàng nghìn kênh sẽ kết hợp các chủ đề với nội dung của bạn để người xem quan tâm đến những gì bạn tạo.

Xem Thêm  5 trường học giao thông trực tuyến rẻ nhất năm 2022 - trường giao thông q

Cách khắc phục:

Hãy hoạt động tích cực trong cộng đồng của bạn, cho dù đó là trên kênh của riêng bạn, trên các kênh của người dùng YouTube khác, mạng xã hội, blog, trực tiếp, v.v.

Hãy là một thành viên tích cực và có giá trị của cộng đồng và xem cộng đồng đó sẽ hỗ trợ bạn như thế nào.

Ngoài ra, hãy trả lời nhận xét của bạn và đảm bảo gia tăng giá trị.

Ít nhất hãy sử dụng phản hồi được cá nhân hóa để chứng tỏ rằng bạn đã thực sự đọc nhận xét.

10. Thiếu kiên nhẫn

Như vậy, đã hai tuần kể từ khi bạn bắt đầu kênh YouTube của mình và bạn vẫn chưa nhận được một triệu lượt xem. Bạn có thể chỉ cần đóng gói nó và chỉ cần tiếp tục sau đó, phải không?

Đây là điều tôi cảm thấy muốn hét vào mặt mọi người khi họ nói rằng họ không thấy bất kỳ kết quả nào khi họ mới bắt đầu triển khai các phương pháp và mẹo hay nhất này và thực sự mới bắt đầu xem xét kênh YouTube của mình một cách nghiêm túc.

Bạn có thể mong đợi kết quả nào sẽ thấy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy? Nếu mọi thứ có thể diễn ra nhanh như vậy, thì theo cách nói sáo rỗng, mọi người sẽ làm điều đó.

Đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa những người mới thành lập YouTube và những người thực sự thành công trên YouTube, những người có quyết tâm và kiên nhẫn là những người có thể gặt hái thành quả.

Hãy kiên nhẫn.

Ngay cả những thứ dường như đã tăng vọt để trở nên nổi tiếng cũng cần có thời gian để phát triển.

Về mặt tích cực, quy mô tăng trưởng trên YouTube theo cấp số nhân. Điều này có nghĩa là, ban đầu bạn có thể chỉ nhận được một vài người đăng ký mỗi ngày, nhưng khi kênh của bạn phát triển, số lượng người đăng ký đó sẽ tăng lên thành hàng chục, hàng trăm, rồi hàng nghìn, và rồi ai biết được, bầu trời là giới hạn. < / p>

Cách khắc phục:

Chờ ít nhất 4 tuần trước khi đưa ra bất kỳ đánh giá nào về những thay đổi bạn đã triển khai. Cả hai đều để đánh giá thành công và thất bại trên video và kênh của bạn.

Cho bản thân và video của bạn đủ thời gian để gặt hái những lợi ích từ công việc của bạn và xem xét các cải tiến trong một khoảng thời gian dài hơn chỉ đơn giản là 24 giờ.

Mọi thứ có thể bắt đầu đình trệ khi bạn xem xét các thay đổi nhỏ sau mỗi 24 giờ, trong khi việc xem các số liệu phân tích và kết quả của bạn vài tuần một lần có thể cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác.

Một điều tích cực nếu bạn đã triển khai các mẹo này.

Suy nghĩ cuối cùng về lý do video của bạn không nhận được lượt xem

Như bạn có thể thấy, nếu bạn tập trung vào những gì khán giả mục tiêu muốn xem và tạo nội dung tốt phục vụ họ, bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Nếu bạn không có lượt xem trên YouTube, đây thường là lý do chính.

Hãy nhớ rằng kiên nhẫn luôn là chìa khóa để phát triển, nhưng đừng ngại giao tiếp với khán giả của bạn để xem họ có thể quan tâm đến điều gì, điều này có thể giúp đẩy nhanh tiến độ.

Có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao video youtube của tôi không nhận được bất kỳ lượt xem nào

Tin tức nhanh và chính xác nhất ngày 13/7/2022/Tin nóng Việt Nam Mới Nhất Hôm Nay/#tinnong247

 • Tác giả: TIN NÓNG 247
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tinnong247
  CUNG CẤP NHỮNG TIN TỨC NHANH NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT GỬI ĐẾN CÁC BẠN!

  – Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào!.

  – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
  ▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
  ▶Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: luonganhminhbg2@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

YouTube ẩn số lượt Dislike khỏi video: Lý do tại sao?

 • Tác giả: suachualaptop24h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5562 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nút Dislike trên YouTube vẫn tồn tại và tất cả người dùng vẫn có thể nhấn nếu không thích nội dung video nào đó. Tuy nhiên số lượt Dislike sự bị ẩn đi khỏi video.,Sửa chữa laptop 24h với dịch vụ sửa laptop, macbook lấy ngay, vệ sinh bảo dưỡng laptop uy tín, chuyên nghiệp; Mua bán cung cấp linh kiện

Tất tần tật các lỗi trên Youtube và cách khắc phục

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xem video trên Youtube, đôi khi bạn bắt gặp một số lỗi, ví dụ như lỗi không xem được video YouTube, lỗi video YouTube mất tiếng, lỗi không vào được YouTube. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi hay xảy ra nhất trên Youtube và các cách để khắc phục lỗi này.

Khắc phục lỗi không xem được video đã upload trên YouTube đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không xem được video đã upload trên YouTube bằng cách chuyển quyền riêng tư của video thành công khai. Click xem ngay.

Các câu hỏi thường gặp về lượt hiển thị và tỷ lệ nhấp

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm lời đáp cho những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến dữ liệu về lượt hiển thị và tỷ lệ nhấp thông qua các câu hỏi thường gặp sau đây.
  Tại

21 Cách Tăng View Youtube Tự Nhiên Mà Không Vi Phạm

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đâu là cách tăng view Youtube giúp tạo thêm nguồn thu hiệu quả hiện nay? Bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau khi xem xong bài viết này!

8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng) cho Video Youtube

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn giúp video của bạn tăng & có nhiều lượt xem, tối ưu hóa Video Youtube để thu hút lượt view, mua view, kéo traffic vào video,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social