Bạn đang xem : bạn có nên tải instagram không

Tôi đã ủng hộ việc sử dụng Instagram được một thời gian và tôi liên tục nhận được câu hỏi tương tự: Tại sao nên chúng tôi đang sử dụng Instagram? Vì tôi nghĩ rằng tôi bắt đầu nghe như ai đó nhấn “phát lại” mỗi khi tôi trả lời câu hỏi đó, tôi nghĩ mình nên viết một bài về câu hỏi đó.

Đối với một số người và doanh nghiệp, Instagram có thể không phải là nền tảng thuận lợi nhất. Và nếu bạn chỉ có thời gian để quản lý một vài trang mạng xã hội, bạn có thể không thể biện minh cho việc thêm một trang khác. Và điều đó không sao. Instagram có thể không dành cho bạn ngay bây giờ. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên bạn nên đọc bài đăng này và cân nhắc những lợi ích của việc sử dụng trang web này. Đó có thể là thứ bạn muốn tham gia trong tương lai.

Vì vậy, đây là mười lý do của tôi về lý do tại sao bạn nên sử dụng Instagram.

Đó không chỉ là một món đồ chơi mới sáng bóng

Có vẻ như luôn có một món đồ chơi sáng bóng mới trên đường chân trời. Một nền tảng khác được thổi phồng trở thành điều lớn tiếp theo. Chà, Instagram không còn mới nữa. Instagram ra mắt công khai vào tháng 10 năm 2010 và đã tăng trưởng đều đặn về số lượng thành viên kể từ đó. Nền tảng này đã được thử và thử nghiệm. Nó ngày càng lớn hơn và tốt hơn và nếu sự tăng trưởng là bất kỳ dấu hiệu nào, nó sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài sắp tới.

Đó là nơi “Những đứa trẻ”

Tất nhiên, có rất nhiều nền tảng mà “trẻ em” (thế hệ trẻ hơn, thiên niên kỷ) thường xuyên sử dụng. Nhưng nhiều người trong số họ sử dụng Instagram. Tại sao? Bởi vì cha mẹ và ông bà của họ không ở trên đó giống như họ đang ở trên Facebook. Và đoán xem bọn trẻ đã từng ở đâu? Facebook. Đó là một sự tiến hóa. Các thế hệ trẻ tìm thấy các trang web và làm cho chúng trở nên phổ biến. Từ từ, những người khác sẽ bắt kịp và họ cũng trở thành xu hướng chủ đạo cho các thế hệ khác. Instagram có thể sẽ (nó thực sự đang bắt đầu trở thành) nền tảng phổ biến mới.

Đó là Tất cả về Ảnh

Tại sao phải viết một bài dài dòng trong khi bạn có thể đăng một bức ảnh? Thay vì trả lời câu hỏi “bạn đang làm gì?”, Tại sao không đăng một bức ảnh về chính xác những gì bạn đang làm? Điều đó có phải dễ dàng hơn và nhiều thông tin hơn không? Hình ảnh truyền tải nhiều hơn đến khán giả. Chúng truyền tải cảm xúc, ý tưởng, tình cảm, suy nghĩ và thực tế. Đây là những thứ mà bạn đánh mất thông qua văn bản. Ảnh đưa khán giả đến với thế giới của bạn một cách thân mật đến mức họ thực sự bắt đầu tin rằng mình là một phần của thế giới đó.

Bạn cũng có thể nghĩ về ảnh hoàn toàn từ quan điểm tương tác. Suy nghĩ về nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn. Những bài viết nào bạn có xu hướng dừng lại và xem xét kỹ hơn? Những người có văn bản hoặc những người có ảnh? Tôi biết tôi là tất cả về các bức ảnh. Hầu hết thời gian, tôi đọc lướt văn bản nhưng tôi dừng lại và xem ảnh. Vì vậy, nếu toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn là ảnh, bạn đang tận dụng hiện tượng thống trị về ảnh này.

Thể hiện tính cách của bạn

Mọi người thích kết nối với mọi người. Ảnh là một cách tuyệt vời để miêu tả con người của bạn hoặc những người đằng sau thương hiệu của bạn. Những bức ảnh tự phát về nhân viên hoặc ảnh cá nhân hoặc cuộc sống của bạn là một cách mạnh mẽ để kết nối với khán giả của bạn. Thương hiệu của bạn có trẻ trung và sôi nổi không? Hay nó tinh tế và cầu kỳ hơn? Dù bằng cách nào, ảnh của bạn có thể khắc họa tính cách này nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kỳ bài đăng văn bản nào từng có.

Xem Thêm  16 Loại nhu cầu của Khách hàng (và Cách giải quyết) - hỗ trợ khách hàng với nhu cầu của họ

Thân thiện với nhà tiếp thị (không cố ý)

Tôi không nghĩ những người đứng đầu Instagram đã lên kế hoạch làm cho các dịch vụ và tính năng của họ phục vụ cho các nhà tiếp thị. Nhưng họ đã làm. Điều này gần như ngược lại với Facebook khi bạn nghĩ về việc dễ dàng xuất hiện trước khán giả của mình như thế nào. Trước hết, không có Edgerank. Có, bạn thực sự thấy mọi ảnh của mọi người bạn theo dõi (giả sử bạn cuộn xuống đủ xa hoặc kiểm tra đủ thường xuyên). Vì vậy, là một thương hiệu, không cần phải lo lắng về việc bài viết nào sẽ nhận được nhiều lượt xem nhất. Tất cả chúng đều hiển thị 100% trong nguồn cấp dữ liệu của khán giả.

Việc ra mắt các chức năng video mới cũng cực kỳ thân thiện với nhà tiếp thị vì giờ đây, bạn không chỉ có thể kết nối với ảnh mà còn có thể thực sự trò chuyện với khán giả của mình! Hoặc bạn có thể hiển thị cảnh quay thực tế về hoạt động của mình. Và phần tốt nhất về nó là các video phát tự động trong nguồn cấp dữ liệu! Khán giả của bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy video của bạn. Để biết thêm suy nghĩ của tôi về tầm quan trọng của điều này đối với bạn, hãy đọc bài đăng trước của tôi về các tính năng video mới .

Quảng cáo đang trên đà phát triển

Mặc dù Instagram vẫn đang miễn phí và ít nhiều tập trung vào người dùng, nhưng điều này chắc chắn sẽ thay đổi trong tương lai gần. Có rất nhiều lời bàn tán trong thế giới truyền thông xã hội về việc Instagram cung cấp quảng cáo. Tôi cho rằng tính năng này sẽ hoạt động giống như các bài đăng được quảng cáo của Facebook hoặc Twitter. Cho dù bài đăng sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu hay bên trong nguồn cấp dữ liệu, tôi chắc chắn vẫn đang thảo luận. Nhưng tùy chọn này sẽ có sẵn trong tương lai. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng rất nhiều doanh nghiệp sẽ nhảy vào cuộc đua Instagram khi điều này xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn đã hoạt động trên trang web và có một cộng đồng người theo dõi mạnh mẽ, bạn gần như không cần phải lo lắng về các quảng cáo. Bạn sẽ có thị phần thu hút sự chú ý của khán giả.

Theo dõi phân tích của bạn

Một trong những lý do khiến nhiều người né tránh Instagram để kinh doanh là họ cảm thấy không thể theo dõi hoạt động của mình. Mặc dù không có tính năng nào trong Instagram để làm điều này, nhưng có một trang web sẽ làm điều đó cho bạn. Tôi thực sự yêu thích trang web này và thông tin mà nó cung cấp. Thực hiện tìm kiếm Statigram và bạn sẽ tìm thấy trang web thực hiện mọi thứ cho bạn! Tôi sẽ không đi vào chi tiết nhiều ở đây vì tôi sẽ có một bài đăng trong tương lai về các tính năng của trang web này. Nhưng tin tôi đi, nếu bạn sử dụng Instagram để kinh doanh, hãy đánh dấu trang này để theo dõi dữ liệu của bạn.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Có, tin hay không, bạn thực sự có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình từ Instagram. Nó có thể không dễ dàng như Twitter, Pinterest, LinkedIn hoặc Google+, hoặc thậm chí Facebook cho vấn đề đó, nhưng nó có thể được thực hiện. Lợi thế mà các trang web khác có là bạn có thể đăng liên kết đến trang web của mình ngay trong phần bình luận của bạn. Trên Instagram, bạn có thể đăng liên kết đến trang web của mình trong phần nhận xét nhưng nó không đăng dưới dạng siêu liên kết. Thật không may, điều này thực sự gây khó khăn hơn – và tôi hy vọng Instagram sẽ thay đổi điều này trong tương lai.

Xem Thêm  Kho ảnh & Hình ảnh Miễn phí - sử dụng ảnh miễn phí

Tuy nhiên, bạn có thể đăng liên kết trang web của mình trong tiểu sử của mình. Tôi khuyên bạn nên chọn liên kết này cẩn thận vì nó là liên kết duy nhất bạn có thể quảng cáo. Chọn trang bạn thường muốn hướng mọi người đến. Sau đó, những gì tôi khuyên bạn nên quảng cáo trong nhận xét bài đăng của bạn mà mọi người truy cập trang web của bạn (để biết thêm thông tin, xem bài đăng trên blog, để xem thêm ảnh, tìm hiểu thêm về sản phẩm, v.v.) và cho họ biết rằng liên kết đến trang web của bạn nằm trong tiểu sử của bạn. Đó là một bước bổ sung mà họ phải thực hiện, nhưng nó hoạt động. Tôi biết vì tôi đã thấy kết quả thu hút lưu lượng truy cập vào blog của mình từ Instagram.

Nó dành cho mọi loại hình kinh doanh

Nhiều người thường cho rằng ảnh phù hợp nhất với các doanh nghiệp dựa trên sản phẩm. Nhưng điều này không nhất thiết phải đúng. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn là B2B, vẫn có rất nhiều cơ hội để chia sẻ ảnh. Và ảnh của bạn không chỉ cần về “công việc”. Bao gồm ảnh về nhóm của bạn đang làm việc, ảnh về các địa điểm du lịch khi gặp khách hàng, ảnh về văn phòng của bạn, ảnh về các dự án bạn đang thực hiện, ảnh về những bông hoa bên ngoài văn phòng của bạn. Các tùy chọn thực sự là vô hạn trên Instagram. Hãy vui vẻ với nó và làm cho những bức ảnh của bạn phản ánh điều đó!

Đó chỉ là niềm vui đơn giản!

Vì vậy, ngay cả khi không có lý do nào ở trên đủ để biện minh cho việc tham gia Instagram, tôi sẽ giới thiệu nó chỉ vì nó thú vị. Thành thật mà nói, đó là một trong những trang web thú vị nhất mà tôi sử dụng. Nó không nhất thiết phải mang tính giáo dục cao nhất (tôi chuyển sang Google+, Twitter hoặc LinkedIn để có nội dung tuyệt vời), nhưng đôi khi bạn chỉ muốn giải trí trên mạng xã hội. Đối với tôi, đây là trang web đó. Bây giờ, được rồi, tôi thích chụp ảnh và tôi yêu nhiếp ảnh nên tôi có thể khai thác trang web này nhiều hơn những người không chụp ảnh. Nhưng ngay cả khi đó, tôi biết một số người, mặc dù họ không đăng nhiều ảnh, nhưng họ nói rằng Instagram là một trong những trang web yêu thích của họ.

Tôi thực sự hy vọng rằng điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục và tham gia Instagram. Đó là một trang web tuyệt vời và ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó cho mục đích cá nhân của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên làm quen với nền tảng này. Bạn sẽ thấy nó nhiều hơn trong tương lai!

Nếu bạn đang sử dụng Instagram, lý do bạn yêu thích trang này là gì? Vui lòng để lại bình luận bên dưới với lý do bạn thích sử dụng trang web.

Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi trên Instagram. Tôi mong muốn được kết nối với các bạn! Vui lòng tìm tôi tại jennherman31 .

Chia sẻ

Ghim

1

Xem Thêm  msft-10k_20210630.htm - 10k linkedin

13

Chia sẻ

< / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có nên lấy instagram không

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Bạn có dùng Instagram không? Vì sao bạn thích

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram gần đây đang được nhiều người sử dụng hơn, nhất là các bạn trẻ tuổi từ dưới 26 theo như một số báo cáo mình đọc được. Bản thân mình cũng thấy rằng hoạt động của bạn bè mình trên Instagram…

Cách lấy lại mật khẩu Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mất mật khẩu Instagram sẽ khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản Instagram, sử dụng mạng xã hội này để đăng ảnh, video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc lấy lại tài khoản Instagram khi mất mật khẩu.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3796 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang bị vô hiệu hóa tài khoản Instagram và loay hoay không biết cách nào để khôi phục. Dưới đây là hướng dẫn cách cách khắc phục lỗi. Click để xem chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa hoặc hack

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản instagram bị vô hiệu hóa hoàn toàn có thể lấy lại được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản dễ dàng và nhanh chóng.

 • Tác giả: ankhanhtech.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Không phải tự nhiên người ta thành Hot Instagram đâu, có “bài” cả đấy!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chẳng phải khi không người ta có thể trở thành Hot Instagram đâu nhé! Có khi chụp ảnh đẹp, nhưng không áp dụng được hết những yếu tố sau thì cũng rất khó để bạn “chen chân” vào thế giới ảnh chất nhất hiện nay này đâu!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social