Bạn muốn biết cách chỉnh sửa video trên Google Photos? Hãy xem 10 mẹo để chỉnh sửa video trong Google Photos trên Android và iPhone.

Bạn đang xem : chỉnh sửa video trên google ảnh

Khi chúng tôi muốn chỉnh sửa video trên Android hoặc iOS, ứng dụng Google Photos hầu như không nghĩ đến. Nó có thể khiến nhiều bạn ngạc nhiên nhưng ứng dụng Google Photos cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video . Bạn có thể cắt, xén, ổn định, xoay và thêm hiệu ứng cho video của mình trong Google Photos. Bạn muốn biết cách chỉnh sửa video trên Google Photos? Xem 10 mẹo để chỉnh sửa video trong ứng dụng Google Photos trên Android và iPhone.

Cách chỉnh sửa video trong Google Photos

Các bước đưa ra dưới đây giống nhau trên Android và iPhone, trừ khi được đề cập khác.

1. Cắt video

Để cắt bớt thời lượng video của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở video bạn muốn chỉnh sửa trong ứng dụng Google Photos và nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa ở dưới cùng.

Nút chỉnh sửa Google Photos

2. Nhấn vào tab Video (1 một) ở dưới cùng. Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc video của bạn bằng cách kéo thanh màu trắng ở cả hai đầu của thanh trượt.

Cắt video trên Google Photos

3. Nhấn vào Lưu bản sao để tải xuống video đã cắt. Video gốc sẽ không bị ảnh hưởng.

2. Tắt tiếng âm thanh

Mặc dù bạn không thể thêm âm thanh tùy chỉnh vào video trong Google Photos, nhưng bạn có thể tắt âm thanh của video. Để làm điều đó, hãy chuyển sang chế độ chỉnh sửa bằng cách nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa . Sau đó, trong tab Video , bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Loa . Nhấn vào nó để tắt âm thanh.

Tắt âm thanh Google Photos

Đối với các thiết bị khác, hãy tìm hiểu cách xóa âm thanh từ video trên bất kỳ thiết bị nào .

3. Ổn định video

Video của bạn có quá rung không? Bạn có thể ổn định nó bằng Google Photos. Tại thời điểm viết bài, tính năng này chỉ khả dụng trên ứng dụng Google Photos dành cho Android.

Để ổn định video, hãy vào chế độ chỉnh sửa Google Photos. Nhấn vào nút Ổn định có trong tab Video. Nó có thể mất một thời gian vì vậy hãy kiên nhẫn. Khi video đã ổn định, bạn sẽ thấy biểu tượng Ổn định chuyển sang màu xanh lam.

Ổn định video trên Google Photos

4. Xuất hình ảnh từ video

Nhiều lần, bạn có thể nhận thấy một khung trong video mà bạn muốn xuất dưới dạng hình ảnh. Thông thường, bạn sẽ nghĩ đến việc chụp ảnh màn hình. Nhưng có một giải pháp thay thế. Bạn có thể sử dụng tính năng gốc của Export Frame trong Google Photos.

Mở video bạn muốn chỉnh sửa trong Google Photos. Khi ở chế độ chỉnh sửa, hãy nhấn vào thanh trượt để chuyển đến khung mà bạn muốn xuất. Bạn sẽ thấy một thanh màu trắng tại điểm chọn. Bây giờ, hãy nhấn vào Xuất khung . Hình ảnh sẽ được lưu vào Thư viện trên điện thoại của bạn.

Xem Thêm  25 mẹo để làm sắc nét bài viết của bạn - rèn giũa kỹ năng viết của bạn

Khung xuất Google Photos

Đối với một số video nhất định, bạn sẽ nhận thấy các chấm trắng nhỏ phía trên thanh trượt video. Nhấn vào chúng và bạn sẽ có thể trích xuất ảnh HDR. Nhấn vào nút Xuất ảnh chụp HDR sau khi bạn tìm thấy khung hình phù hợp.

xport HDR Shot

5. Cắt, xoay và thay đổi phối cảnh của video

1. Mở video để chỉnh sửa trong Google Photos và nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa .

2. Đi tới tab Cắt . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh sửa video khác nhau. Để cắt video của bạn, hãy sử dụng bốn vòng tròn nhỏ ở góc video. Điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của video bằng cách kéo các góc.

Cắt video Google Photos

3. Nhấn nhiều lần vào biểu tượng Xoay để xoay video đến vị trí cần thiết. Tương tự, hãy sử dụng công cụ Phối cảnh để thay đổi góc nhìn của video.

Xoay video trên Google Photos

Nhấn vào Đặt lại trong trường hợp bạn không thích những thay đổi bạn đã thực hiện trong Cắt tab bằng bất kỳ công cụ nào. Nếu không thích khả năng cắt do Google Photos cung cấp, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba để cắt video .

6. Điều chỉnh màu sắc và ánh sáng

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ ấm và nhiều hiệu ứng màu khác cho video của mình trong Google Photos.

Trên Android, chuyển đến chế độ chỉnh sửa của Google Photos và nhấn vào tab Điều chỉnh . Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ khác nhau. Nhấn vào bất kỳ công cụ nào để kích hoạt nó. Điều chỉnh cường độ của công cụ bằng thanh trượt có sẵn. Khi thanh trượt hoạt động, nó sẽ chuyển sang màu xanh lam.

Điều chỉnh màu Google Photos

Trên iPhone, vào chế độ chỉnh sửa cho video của bạn. Nhấn vào biểu tượng Điều chỉnh ánh sáng và màu sắc . Ở đây bạn sẽ tìm thấy hai thanh trượt – Ánh sáng và Màu sắc. Sử dụng chúng để chỉnh sửa video của bạn. Ngoài ra, hãy nhấn vào các mũi tên nhỏ xuống bên cạnh Ánh sáng và Màu sắc để hiển thị thêm các thanh trượt chỉnh sửa.

Điều chỉnh màu trên Google Photos iPhone

7. Thêm bộ lọc

Để nâng cao hơn nữa video của bạn, bạn có thể thêm một bộ lọc vào đó. Chuyển đến chế độ chỉnh sửa và nhấn vào tab Bộ lọc . Bạn sẽ thấy một số bộ lọc. Nhấn vào cái mà bạn muốn sử dụng. Nhấn vào nó một lần nữa để điều chỉnh cường độ của nó. Bạn cũng có thể kiểm tra ứng dụng lọc video tốt nhất cho Android và iPhone .

Thêm bộ lọc Google Photos

Để xóa bộ lọc, hãy nhấn vào Original (iPhone) và Không (Android) trong Bộ lọc.

Xem Thêm  Lịch sử của Truyền thông Xã hội: Hơn 29 Khoảnh khắc Chính - các nền tảng truyền thông xã hội ban đầu

8. Xem Video gốc

Tại bất kỳ thời điểm nào, trong khi chỉnh sửa video của bạn, nếu bạn muốn so sánh video đã chỉnh sửa với video gốc, chỉ cần chạm và giữ video. Video gốc sẽ hiển thị.

9. Vẽ trên Video

Trình chỉnh sửa video của Google Photos cho phép bạn vẽ trên video của mình trên ứng dụng Android. Đi tới chế độ chỉnh sửa, sau đó nhấn vào tab Thêm , sau đó nhấn vào Đánh dấu . Sử dụng màu và loại bút có sẵn để vẽ trên video của bạn. Xóa bản vẽ cuối cùng bằng nút Hoàn tác. Nhấn vào Xong để quay lại. Đừng quên nhấn vào Lưu bản sao để tải video đã chỉnh sửa xuống điện thoại của bạn. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu cách thêm văn bản chuyển động vào video của bạn .

Vẽ trên Video

10. Lưu video

Trên cả Android và iPhone, hãy sử dụng nút Lưu bản sao để lưu video đã chỉnh sửa vào điện thoại của bạn. Rõ ràng, nút Lưu bản sao sẽ tạo một bản sao mới của video. Video gốc vẫn không bị ảnh hưởng. Vì vậy, ngay cả khi bạn làm rối video, cảnh phim đã chỉnh sửa của bạn vẫn an toàn và có âm thanh.

Kết thúc: Chỉnh sửa Video trong Google Photos

Trình chỉnh sửa video của Google Photos đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua. Nhưng nó vẫn thiếu các tính năng cao cấp như khả năng thêm hiệu ứng chuyển tiếp, kết hợp nhiều clip, v.v. Tôi hy vọng Google sẽ thêm các tính năng đó vào Google Photos trong tương lai. Cho đến lúc đó, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của trình chỉnh sửa video bên thứ ba trên iPhone và Android để chỉnh sửa video. Và nếu bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa hình ảnh trên Google Photos, hãy xem mẹo chỉnh sửa hình ảnh cho Google Photos .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chỉnh sửa video google ảnh

Cách lưu trữ ảnh và video online trên Google Photo bộ nhớ không giới hạn hoàn toàn miễn phí

alt

 • Tác giả: Sơn Zim
 • Ngày đăng: 2020-10-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lưu trữ ảnh và video trên Google Photo bộ nhớ không giới hạn và hoàn toàn miễn phí./

  Google Photo là một dịch vụ rất hữu ích, dịch vụ này sẽ giúp chúng ta tự động lưu trữ lại những hình ảnh và video chụp và quay được trên điện thoại lên mạng để lưu trữ online.

  Bạn sẽ không phải lo sẽ mất đi những tấm ảnh kỷ niệm quý giá nữa, nếu chẳng may điện thoại bị mất hoặc hỏng hóc thì cũng chẳng làm sao cả, toàn bộ ảnh và video đã tự động lưu hết trên Google Photo rồi, bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ điện thoại hay máy tính nào đăng nhập vào Google Photo cùng một tài khoản gmail đó thì sẽ có được toàn bộ ảnh và video.

  Theo mặc định, ứng dụng này chỉ cho phép mỗi tài khoản được sử dụng miễn phí bộ nhớ 15 GB mà thôi, muốn thêm thì phải trả phí. Nhưng cũng có một cách giúp các bạn có được không giới hạn bộ nhớ mà lại hoàn miễn phí, lưu trữ cả tỷ hình ảnh cũng không hết.

  Vậy phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi video nhé!

  Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
  👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
  👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
  👉 Khác: https://sonzim.com/donate/

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

  ✆Liên hệ Sơn Zim:
  ⓵ Email: sonzim16@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://fb.com/t.sonzim
  ⓷ FanPage: https://fb.com/sonzimchamcom
  ⓸ Webiste: https://sonzim.com/

  ————————————————-
  ©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Cách chỉnh sửa ảnh, edit video bằng Google Photos trên iPhone

 • Tác giả: tamhoang.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5420 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết Cách chỉnh sửa ảnh, edit video bằng Google Photos trên iPhone của TAMHOANG.NET

Trải nghiệm công cụ Google Photos Editor: chỉnh sửa hình ảnh, video với nhiều tính năng nâng cao mới

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Photos đã ra mắt trình chỉnh sửa nâng cao cho cả hình ảnh và video trên các thiết bị IOS với các tính năng mới: video cropping, cân chỉnh ánh sáng…

Cách chỉnh sửa video trong ứng dụng Google Photos của Android

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5084 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tính năng mới đã được công bố vào tháng 2 và ra mắt đầu tiên trên iOS và chúng sẽ được tung ra cho người dùng Android bắt đầu từ hôm nay.

Chỉnh sửa ảnh và video trong Windows 10

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2815 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh và video bằng ứng dụng Ảnh trong Windows 10.

Chỉnh sửa video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng Google Photos trên thiết bị di động, bạn có thể chỉnh sửa video bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc và nhiều tính năng khác. 
  Điều bạn

10 Mẹo hay nhất để chỉnh sửa video trong Google Photos

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xem lịch sử xem của bạn trên TikTok - cách xem lịch sử tìm kiếm trên tiktok