Bạn muốn biết cách chỉnh sửa video trên Google Photos? Hãy xem 10 mẹo để chỉnh sửa video trong Google Photos trên Android và iPhone.

Bạn đang xem : chỉnh sửa video trong google photos

Khi chúng tôi muốn chỉnh sửa video trên Android hoặc iOS, ứng dụng Google Photos hầu như không nghĩ đến. Nó có thể khiến nhiều bạn ngạc nhiên nhưng ứng dụng Google Photos cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video . Bạn có thể cắt, xén, ổn định, xoay và thêm hiệu ứng cho video của mình trong Google Photos. Bạn muốn biết cách chỉnh sửa video trên Google Photos? Xem 10 mẹo để chỉnh sửa video trong ứng dụng Google Photos trên Android và iPhone.

Cách chỉnh sửa video trong Google Photos

Các bước đưa ra dưới đây giống nhau trên Android và iPhone, trừ khi được đề cập khác.

1. Cắt video

Để cắt bớt thời lượng video của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở video bạn muốn chỉnh sửa trong ứng dụng Google Photos và nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa ở dưới cùng.

Nút chỉnh sửa Google Photos

2. Nhấn vào tab Video (1 một) ở dưới cùng. Chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc video của bạn bằng cách kéo thanh màu trắng ở cả hai đầu của thanh trượt.

Cắt video trên Google Photos

3. Nhấn vào Lưu bản sao để tải xuống video đã cắt. Video gốc sẽ không bị ảnh hưởng.

2. Tắt tiếng âm thanh

Mặc dù bạn không thể thêm âm thanh tùy chỉnh vào video trong Google Photos, nhưng bạn có thể tắt âm thanh của video. Để làm điều đó, hãy chuyển sang chế độ chỉnh sửa bằng cách nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa . Sau đó, trong tab Video , bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Loa . Nhấn vào nó để tắt âm thanh.

Tắt âm thanh Google Photos

Đối với các thiết bị khác, hãy tìm hiểu cách xóa âm thanh từ video trên bất kỳ thiết bị nào .

3. Ổn định video

Video của bạn có quá rung không? Bạn có thể ổn định nó bằng Google Photos. Tại thời điểm viết bài, tính năng này chỉ khả dụng trên ứng dụng Google Photos dành cho Android.

Để ổn định video, hãy vào chế độ chỉnh sửa Google Photos. Nhấn vào nút Ổn định có trong tab Video. Nó có thể mất một thời gian vì vậy hãy kiên nhẫn. Khi video đã ổn định, bạn sẽ thấy biểu tượng Ổn định chuyển sang màu xanh lam.

Ổn định video trên Google Photos

4. Xuất hình ảnh từ video

Nhiều lần, bạn có thể nhận thấy một khung trong video mà bạn muốn xuất dưới dạng hình ảnh. Thông thường, bạn sẽ nghĩ đến việc chụp ảnh màn hình. Nhưng có một giải pháp thay thế. Bạn có thể sử dụng tính năng gốc của Export Frame trong Google Photos.

Xem Thêm  Tùy chọn Nhắm mục tiêu Sở thích trên Twitter - danh sách nhắm mục tiêu sở thích trên twitter

Mở video bạn muốn chỉnh sửa trong Google Photos. Khi ở chế độ chỉnh sửa, hãy nhấn vào thanh trượt để chuyển đến khung mà bạn muốn xuất. Bạn sẽ thấy một thanh màu trắng tại điểm chọn. Bây giờ, hãy nhấn vào Xuất khung . Hình ảnh sẽ được lưu vào Thư viện trên điện thoại của bạn.

Khung xuất Google Photos

Đối với một số video nhất định, bạn sẽ nhận thấy các chấm trắng nhỏ phía trên thanh trượt video. Nhấn vào chúng và bạn sẽ có thể trích xuất ảnh HDR. Nhấn vào nút Xuất ảnh chụp HDR sau khi bạn tìm thấy khung hình phù hợp.

xport HDR Shot

5. Cắt, xoay và thay đổi phối cảnh của video

1. Mở video để chỉnh sửa trong Google Photos và nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa .

2. Đi tới tab Cắt . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh sửa video khác nhau. Để cắt video của bạn, hãy sử dụng bốn vòng tròn nhỏ ở góc video. Điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của video bằng cách kéo các góc.

Cắt video Google Photos

3. Nhấn nhiều lần vào biểu tượng Xoay để xoay video đến vị trí cần thiết. Tương tự, hãy sử dụng công cụ Phối cảnh để thay đổi góc nhìn của video.

Xoay video trên Google Photos

Nhấn vào Đặt lại trong trường hợp bạn không thích những thay đổi bạn đã thực hiện trong Cắt tab bằng bất kỳ công cụ nào. Nếu không thích khả năng cắt do Google Photos cung cấp, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video của bên thứ ba để cắt video .

6. Điều chỉnh màu sắc và ánh sáng

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ ấm và nhiều hiệu ứng màu khác cho video của mình trong Google Photos.

Trên Android, chuyển đến chế độ chỉnh sửa của Google Photos và nhấn vào tab Điều chỉnh . Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ khác nhau. Nhấn vào bất kỳ công cụ nào để kích hoạt nó. Điều chỉnh cường độ của công cụ bằng thanh trượt có sẵn. Khi thanh trượt hoạt động, nó sẽ chuyển sang màu xanh lam.

Điều chỉnh màu Google Photos

Trên iPhone, vào chế độ chỉnh sửa cho video của bạn. Nhấn vào biểu tượng Điều chỉnh ánh sáng và màu sắc . Ở đây bạn sẽ tìm thấy hai thanh trượt – Ánh sáng và Màu sắc. Sử dụng chúng để chỉnh sửa video của bạn. Ngoài ra, hãy nhấn vào các mũi tên nhỏ xuống bên cạnh Ánh sáng và Màu sắc để hiển thị thêm các thanh trượt chỉnh sửa.

Xem Thêm  Cách tạo ảnh 3D trên Facebook - cách lấy ảnh 3d trên facebook

Điều chỉnh màu trên Google Photos iPhone

7. Thêm bộ lọc

Để nâng cao hơn nữa video của bạn, bạn có thể thêm một bộ lọc vào đó. Chuyển đến chế độ chỉnh sửa và nhấn vào tab Bộ lọc . Bạn sẽ thấy một số bộ lọc. Nhấn vào cái mà bạn muốn sử dụng. Nhấn vào nó một lần nữa để điều chỉnh cường độ của nó. Bạn cũng có thể kiểm tra ứng dụng lọc video tốt nhất cho Android và iPhone .

Thêm bộ lọc Google Photos

Để xóa bộ lọc, hãy nhấn vào Original (iPhone) và Không (Android) trong Bộ lọc.

8. Xem Video gốc

Tại bất kỳ thời điểm nào, trong khi chỉnh sửa video của bạn, nếu bạn muốn so sánh video đã chỉnh sửa với video gốc, chỉ cần chạm và giữ video. Video gốc sẽ hiển thị.

9. Vẽ trên Video

Trình chỉnh sửa video của Google Photos cho phép bạn vẽ trên video của mình trên ứng dụng Android. Đi tới chế độ chỉnh sửa, sau đó nhấn vào tab Thêm , sau đó nhấn vào Đánh dấu . Sử dụng màu và loại bút có sẵn để vẽ trên video của bạn. Xóa bản vẽ cuối cùng bằng nút Hoàn tác. Nhấn vào Xong để quay lại. Đừng quên nhấn vào Lưu bản sao để tải video đã chỉnh sửa xuống điện thoại của bạn. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu cách thêm văn bản chuyển động vào video của bạn .

Vẽ trên Video

10. Lưu video

Trên cả Android và iPhone, hãy sử dụng nút Lưu bản sao để lưu video đã chỉnh sửa vào điện thoại của bạn. Rõ ràng, nút Lưu bản sao sẽ tạo một bản sao mới của video. Video gốc vẫn không bị ảnh hưởng. Vì vậy, ngay cả khi bạn làm rối video, cảnh phim đã chỉnh sửa của bạn vẫn an toàn và có âm thanh.

Kết thúc: Chỉnh sửa Video trong Google Photos

Trình chỉnh sửa video của Google Photos đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua. Nhưng nó vẫn thiếu các tính năng cao cấp như khả năng thêm hiệu ứng chuyển tiếp, kết hợp nhiều clip, v.v. Tôi hy vọng Google sẽ thêm các tính năng đó vào Google Photos trong tương lai. Cho đến lúc đó, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của trình chỉnh sửa video bên thứ ba trên iPhone và Android để chỉnh sửa video. Và nếu bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa hình ảnh trên Google Photos, hãy xem mẹo chỉnh sửa hình ảnh cho Google Photos .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chỉnh sửa video trong google ảnh

Chu Đặng Phú hướng dẫn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Google Photos

alt

 • Tác giả: Chu Đặng Phú
 • Ngày đăng: 2018-04-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Chu Đặng Phú hướng dẫn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Google Photos. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
  Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
  (Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

  Đăng ký kênh miễn phí tại: https://goo.gl/xMH5y1
  Theo dõi tôi tại:
  Facebook: facebook.com/Cdangphu
  Website: https://goo.gl/lXfPds

Chỉnh sửa video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng Google Photos trên thiết bị di động, bạn có thể chỉnh sửa video bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc và nhiều tính năng khác. 
  Điều bạn

Cách chỉnh sửa ảnh, edit video bằng Google Photos trên iPhone

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 15 Website Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí 2021

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2430 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15 trang website chỉnh sửa video online miễn phí trên máy tính, PC, laptop với nhiều chức năng cắt, ghép video. Xem ngay cách edit video MP4, AVI, MPG trực tuyến.

Chỉnh sửa ảnh và video trong Windows 10

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh và video bằng ứng dụng Ảnh trong Windows 10.

Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: clipchamp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí của Clipchamp để tạo các video tuyệt đẹp với tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các tính năng như cắt, lật, xoay, cắt gọn và hơn thế nữa. Chỉ cần thêm kho video và âm thanh từ thư viện của chúng tôi hoặc tải lên video của riêng bạn để bắt đầu n

Cách chỉnh sửa, cắt, xoay ảnh bằng Google Photos điện thoại, máy tính

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chỉnh sửa, cắt, xoay ảnh bằng Google Photos trên điện thoại, máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Click để theo dõi bài viết!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  7 ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất chạy không cần Internet - bạn có thể sử dụng Messenger mà không có Internet không?