10 mẹo thiết kế đồ họa này cho nội dung truyền thông xã hội của bạn sẽ đảm bảo rằng nội dung đồ họa của thương hiệu bạn đủ hấp dẫn để tạo ấn tượng lâu dài.

Bạn đang xem : thiết kế đồ họa cho mạng xã hội

Là con người, chúng ta không thể không trở thành những người trực quan. Cho dù bạn đang lướt qua bảng quảng cáo, lướt qua tạp chí, xem TV hay lướt web. Chúng tôi thấy nội dung ở khắp mọi nơi. Nhưng bạn có nhớ bất kỳ điều nào trong số đó không? Bạn có nhớ quảng cáo đó dùng để làm gì khi cuộn xuống trang mạng xã hội của bạn không?

Rất có thể, nếu nó không thu hút sự chú ý của bạn thì có thể bạn sẽ không nhớ nó. Điều tốt nhất cần làm cho thương hiệu của bạn là tạo ra nội dung không chỉ nổi bật mà còn có các yếu tố hình ảnh đáng nhớ. Và cách tốt nhất để làm điều đó? Sử dụng 10 mẹo thiết kế đồ họa trên mạng xã hội của chúng tôi.

Hãy cùng tìm hiểu 10 mẹo thiết kế đồ họa sáng tạo dành cho mạng xã hội của bạn để chúng tôi có thể đảm bảo nội dung trên mạng xã hội của bạn không chỉ hấp dẫn mà còn bao gồm tất cả các yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng lâu dài.

10 Mẹo Thiết kế Đồ họa Sáng tạo cho Truyền thông Xã hội của bạn

1. Tìm mục tiêu của bạn

Điều đầu tiên và quan trọng nhất trong các mẹo thiết kế đồ họa khi tạo nội dung trên mạng xã hội và tất cả tiếp thị nội dung kỹ thuật số , là bạn cần phải có mục tiêu. Thiết lập mục tiêu sẽ là cơ sở để tạo thiết kế cho nội dung truyền thông xã hội của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem bạn đang cố gắng làm gì và sau đó hãy tạo một câu chuyện về nó.

Có một mục tiêu sẽ không chỉ giúp ích cho thiết kế của bạn cho nội dung mạng xã hội mà còn cho phép bạn truyền tải thông điệp của mình một cách trực quan. Bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân một vài câu hỏi:

 • Mục đích của tôi cho bài đăng này là gì?

 • Tôi có đang cố gắng thúc đẩy doanh số bán hàng không?

 • Tôi có muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình không?

 • Tôi có đang cố gắng tăng mức độ tương tác trên trang của mình không?

Khi hỏi những câu hỏi này, hãy ghi nhớ đối tượng mục tiêu của bạn. Đảm bảo rằng bạn biết khán giả của mình là ai. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đối tượng mục tiêu lý tưởng của bạn. Dưới đây là một số điểm nghiên cứu cần xem xét khi nhắm mục tiêu đối tượng của bạn:

 • Họ là ai?

 • Họ sử dụng nền tảng nào?

 • Họ là người dùng máy tính để bàn hay người dùng điện thoại di động?

 • Tôi muốn truyền tải thông điệp gì?

 • Tôi muốn người xem cảm thấy như thế nào và tôi muốn họ làm gì về điều đó?

 • Họ thích điều gì / họ đang theo dõi ai?

 • Họ đi chơi ở đâu?

Khi bạn biết khán giả của mình, người bạn muốn nhắm mục tiêu và mục đích của bài đăng của mình, bạn sẽ có mục tiêu của mình. “TẠI SAO” của bạn để tạo đồ họa truyền thông xã hội là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình này. Mọi thứ sau đó sẽ được chọn để phản ánh mục tiêu này.

Cũng cần lưu ý rằng mặc dù các mục tiêu là quan trọng, nhưng quá nhiều mục tiêu có thể gây ra hình ảnh bận rộn. Quá nhiều văn bản, hình ảnh hoặc phông chữ có thể khiến khán giả của bạn tắt ngúm ngay lập tức. Vì vậy, bây giờ chúng ta đã có phần đầu tiên trong số các mẹo thiết kế đồ họa, hãy chuyển sang màu sắc.

2. Màu sắc

Màu sắc là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ thiết kế nào. Nó giúp thiết lập tâm trạng, tạo bầu không khí và thậm chí có thể gợi lại ký ức. Với mỗi màu sắc đều có ý nghĩa và tâm lý đằng sau nó, việc tìm ra một bảng màu truyền tải cảm xúc mà bạn muốn khán giả hoặc thương hiệu của mình liên kết, sẽ giúp thiết lập tính nhất quán.

Vậy thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì? Nó có vui vẻ, thành lập, đáng tin cậy, v.v. không? Bạn muốn sử dụng màu sắc phản ánh những gì thương hiệu của bạn đại diện và bạn có thể làm điều đó bằng cách bắt đầu với hai đến ba màu chính. Tìm chủ đề màu sắc của bạn là rất quan trọng đối với sự thành công của một thiết kế. Hãy nhớ rằng mục tiêu mà bạn vừa khám phá? Biết rõ sẽ rất hữu ích khi sử dụng màu sắc trong nội dung mạng xã hội của bạn vì điều này sẽ hướng dẫn khán giả của bạn thông qua câu chuyện .

Màu sắc cũng rất quan trọng để tạo độ tương phản và cân bằng trong các yếu tố đồ họa trên mạng xã hội của bạn. Hãy lưu ý về mức độ ảnh hưởng của các màu sắc hoặc sự kết hợp nhất định đến nhận thức của một người nào đó. Chỉ đạo sự kết hợp màu sắc rõ ràng gây khó chịu khi nhìn thấy sẽ giúp ích cho thương hiệu của bạn về lâu dài. Khi các màu không đủ độ tương phản, chúng dường như bị pha trộn với nhau hoặc khi độ tương phản quá nhiều, chúng có thể gây ra hiện tượng rung hình. Tôi đã cung cấp cho bạn một ví dụ bên dưới.

Nhìn vào dòng chữ bên trái, bạn có thấy màu xanh lá cây khó đọc so với hình nền màu tím như thế nào không? Đó là một ví dụ về màu sắc chảy vào nhau. Bây giờ bạn có thể thấy màu cam trên nền màu xanh lam làm căng mắt bạn như thế nào không? Ý tôi là những màu tương phản quá nhiều (tức là hai màu sáng) gây rung hình ..

Khi bạn đã chọn bảng màu, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các màu giống nhau trong các bài đăng của mình. Viết ra các mã hex để bạn có màu chính xác. Điều cuối cùng bạn muốn là giảm bớt các bài đăng của mình (trừ khi đó là chủ ý, tức là đơn sắc). Đối với những người không phải là nhà thiết kế, bạn có thể tìm màu chính xác của hình ảnh bằng bất kỳ công cụ chọn màu nào, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn mã sáu chữ số xác định màu chính xác trên bánh xe màu.

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong kết quả cuối cùng của thiết kế đồ họa truyền thông xã hội tổng thể của bạn. Như đã đề cập trước đó, màu sắc ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc và phản ứng của một người đối với một thiết kế. Vì vậy, điều quan trọng là chọn đúng kiểu phối màu sẽ tạo ra phản ứng phù hợp từ khán giả của bạn.

Mẹo bổ sung !: Vì các thiết kế mạng xã hội của bạn sẽ chỉ được hiển thị trên màn hình, hãy đảm bảo màu sắc luôn được đặt thành RGB, không có màu CMYK!

3. Văn bản

Đừng nhầm lẫn với kiểu chữ (chúng ta sẽ đi sâu vào phần tiếp theo). Văn bản là một chuỗi các từ trong khi kiểu chữ là thành phần trực quan của từ viết. Bây giờ chúng ta đã giải thích điều đó, chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao văn bản lại quan trọng.

Với tư cách là chủ sở hữu, chúng tôi biết rằng thương hiệu này giống như đứa con của bạn. Bạn muốn khoe nó và nói với mọi người về nó. Bạn thậm chí có thể cảm thấy như thể bạn phải sử dụng mọi từ có thể để giải thích thương hiệu của mình và lý do tại sao nó lại tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên, khi tạo các thiết kế đồ họa trên mạng xã hội, bạn muốn tránh việc quá tải một hình ảnh.

Chúng tôi biết rằng ngôn từ có sức mạnh và một số mẹo thiết kế đồ họa tốt cần ghi nhớ là quá nhiều từ trên hình ảnh có thể khiến khán giả tiềm năng của bạn cảm thấy bận rộn (Xem bên dưới). Điều cuối cùng bạn muốn là khán giả của bạn cảm thấy choáng ngợp. Cho dù bạn đang tạo đồ họa cho Instagram hay Facebook, hãy cố gắng giới hạn văn bản của bạn ở một đến hai dòng chữ. Bạn thấy đấy, những dòng này sẽ giúp tạo ra một trật tự trong hình ảnh tổng thể. Bạn có thể sử dụng những dòng này bằng cách kết hợp chúng xung quanh các khối văn bản. Chúng cũng có thể được sử dụng như một dấu phân cách cho mỗi phần tử được tìm thấy trong một hình ảnh. Làm như vậy sẽ tạo ra một cảm giác phối hợp trong thiết kế của bạn.

Mục đích của đồ họa truyền thông xã hội là truyền tải thông điệp của bạn một cách đơn giản nhất có thể. Một trong những mẹo thiết kế đồ họa hay bị bỏ qua nhất là đảm bảo văn bản của bạn dễ đọc.

Nhiều khả năng một phần lớn nội dung của bạn sẽ được sử dụng trên thiết bị di động. Hãy ghi nhớ điều đó khi chọn kích thước phông chữ của bạn. Khả năng đọc của văn bản phần lớn phụ thuộc vào màu sắc cũng như kích thước. Trở lại với màu sắc, Tốt nhất là sử dụng phông chữ sáng màu với phông nền tối và ngược lại. Tốt nhất là sử dụng độ tương phản để làm cho văn bản nổi bật nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó ở phần sau.

4. Kiểu chữ

Rõ ràng rằng bản thân typography là một nghệ thuật. Lựa chọn phông chữ hoàn hảo để căn chỉnh với hình ảnh có thể khó khăn, nhưng khi thực hiện đúng, nó có thể làm cho đồ họa của bạn trở nên sống động! Giống như bảng màu của bạn, việc chọn một phông chữ phải phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Đừng lạm dụng – bạn chỉ cần tối đa hai đến ba phông chữ. Nhiều hơn thế và khán giả của bạn có thể bị phân tâm và thông điệp của bạn sẽ bị mất. Và họ sẽ không có phông chữ để ghi nhớ bạn. Bạn muốn khách hàng của mình có thể xem hình ảnh và biết đó là của bạn ngay cả khi biểu trưng của bạn không có trên đó.

Khi chọn kiểu chữ hoặc họ phông chữ, bạn muốn chắc chắn rằng kiểu chữ hoặc họ phông chữ đó thể hiện thông điệp và phản ánh thương hiệu của bạn. Phông chữ của bạn có tác động đến cách thiết kế của bạn được diễn giải và thông điệp mà thương hiệu của bạn gửi đi. Tương tự như màu sắc, kiểu chữ có thể thể hiện tâm trạng và cảm xúc và đôi khi còn mạnh hơn cả bản sao. Vì vậy, với tư cách là một nhà tiếp thị, bạn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan khi chọn đúng phông chữ vì nó sẽ truyền tải được giọng điệu của bạn.

Một số mẹo thiết kế đồ họa cần ghi nhớ khi sử dụng phông chữ:

 • Phông chữ có chân là tốt nhất để in

 • Đặt cược cho Sans serif dành cho web

 • Giới hạn thiết kế của bạn ở mức tối đa 3 phông chữ

Khi quyết định chọn nhiều phông chữ, hãy ghép các phông chữ có độ tương phản cao. Các phông chữ sẽ cân bằng lẫn nhau trong khi vẫn tạo ra “POP” bổ sung! Đảm bảo rằng bạn không sử dụng quá nhiều phông chữ vì mắt thường khó quét nhiều phông chữ. Thay vào đó, nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế đẹp, bạn nên sử dụng kiểu chữ hoặc họ phông chữ có lựa chọn phiên bản, chẳng hạn như in nghiêng, in đậm, cô đọng, v.v.

Một sự tương phản phông chữ đơn giản mà bạn có thể bao gồm là một phông chữ có serif và một phông chữ khác thì không. Hình ảnh dưới đây cho thấy cùng một phông chữ trong các phiên bản khác nhau.

Sắp xếp phông chữ để làm cho văn bản dễ đọc và hấp dẫn hơn là điều quan trọng khi tạo nội dung trên mạng xã hội. Cho dù bạn chọn phông chữ sans serif hay serif, hãy đảm bảo rằng cuối cùng khán giả của bạn cũng có thể đọc được thông điệp của bạn.

5. Độ tương phản tốt

Nếu bây giờ bạn chưa nghe nói về nó, thì không gian âm (còn được gọi là khoảng trắng) là một cách tuyệt vời để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật. Độ tương phản thu hút ánh nhìn và có thể được áp dụng với phông chữ, màu sắc, căn chỉnh, kích thước và hơn thế nữa.

Làm cách nào bạn có thể đối chiếu một hình ảnh? Một cách đơn giản để thực hiện sự tương phản trong thiết kế đồ họa của bạn là sử dụng màu sắc.

Ví dụ: tôi đã sử dụng một biểu trưng màu trắng với màu tối tương phản để làm cho nội dung vừa dễ đọc vừa hấp dẫn về mặt thị giác. Sự cân bằng phù hợp có thể mang lại cho bất kỳ nội dung thiết kế đồ họa truyền thông xã hội nào trở nên sống động!

Văn bản cũng là một phần quan trọng của sự tương phản. Chọn kích thước văn bản tương phản tốt, như đã đề cập ở trên, sẽ giúp làm nổi bật đồ họa của bạn. Tạo ra một thiết kế trôi chảy bởi các từ xung quanh với khoảng trắng sẽ cho phép các yếu tố thở. Việc sử dụng không gian xung quanh văn bản, hình dạng và các yếu tố khác sẽ làm cho thiết kế của bạn dễ đọc hơn và cũng thu hút nhiều sự chú ý hơn so với một thiết kế lộn xộn.

Một nguyên tắc chung là nếu bạn có nền sáng màu thì bạn nên sử dụng phông chữ tối (và ngược lại).

6. Nhận dạng trực quan- Kết hợp thương hiệu của bạn vào thiết kế

Vì vậy, bây giờ bạn đã có kiến ​​thức cơ bản về thiết kế đồ họa cho mạng xã hội, chúng tôi có thể tập trung sự chú ý vào đặc điểm nhận dạng thương hiệu và cách kết hợp thương hiệu để nâng tầm câu chuyện của bạn.

Trung bình mất khoảng bảy lần nhìn thấy hoặc nghe thấy thương hiệu của bạn để một người nào đó nhận ra nó. Điều này có nghĩa là sự nhất quán và lặp lại của các yếu tố thương hiệu như logo, màu sắc và phông chữ là điều cần thiết.

Đảm bảo đưa biểu trưng của bạn vào mọi hình ảnh nhưng hãy ghi nhớ những gì chúng tôi đã học được cho đến nay. Thật tuyệt khi đưa biểu trưng của bạn vào ảnh vì bạn muốn mọi người liên kết nó với thương hiệu của mình nhưng việc làm cho nó có kích thước bằng một nửa bức tranh trở lên sẽ trở nên quá lộn xộn.

Mục đích của việc tạo thiết kế đồ họa cho nội dung truyền thông xã hội của bạn không chỉ để kể một câu chuyện mà còn để thu hút khán giả và sau đó hướng họ đến trang web của bạn. Vì vậy, nếu đồ họa của bạn không có thương hiệu, toàn bộ nỗ lực sẽ trở nên vô hiệu. Nó không cần phải lớn và đậm, chỉ đủ để cuối cùng cho mọi người biết nó đến từ đâu.

7. Nhất quán

Nền tảng cốt lõi xây dựng thương hiệu của bạn sẽ là sự nhất quán. Nếu nội dung truyền thông xã hội của bạn trông và cảm thấy được kết nối, khán giả của bạn sẽ hiểu rõ ràng về thương hiệu của bạn và thông điệp của nó. Tuy nhiên, nếu nội dung của bạn có vẻ rời rạc và ngẫu nhiên, khán giả có thể cảm thấy bối rối và không hiểu thương hiệu của bạn hoặc thông điệp của nó.

Việc thiết lập mục tiêu sớm sẽ giúp thương hiệu của bạn hướng tới một diện mạo nhất quán. Giúp những người theo dõi của bạn có cơ hội nhanh chóng nhận ra bạn trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Đảm bảo rằng tất cả nội dung bạn tạo ra đều phù hợp với thương hiệu của bạn. Việc luôn đăng nội dung theo cùng một phong cách đôi khi có thể là một thách thức nhưng việc thiết lập được bản sắc thương hiệu mạnh sẽ rất xứng đáng.

Khi duy trì tính nhất quán, hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết kế của bạn được gắn kết trên tất cả các nền tảng. Các yếu tố nhất quán này sẽ gắn kết từng bài đăng lại với nhau và giúp thương hiệu của bạn dễ dàng nhận biết!

Một cách dễ dàng để giữ sự nhất quán là dành thời gian để tạo các mẫu cho báo giá nhanh, thông báo, khuyến mại hoặc bán hàng. Điều này sẽ giúp bạn và nhóm của bạn dễ dàng tạo nội dung nhanh chóng. Ngoài ra, điều này cũng sẽ giúp người hâm mộ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận ra thương hiệu của bạn và tăng tương tác của khách hàng dễ dàng hơn.

Điều quan trọng nhất cần rút ra từ những mẹo thiết kế đồ họa này là cần phải có sự nhất quán để những người theo dõi bạn sẽ liên kết một phong cách / kiểu dáng nhất định với bạn. Ý tưởng cho sự nhất quán là bất kể khán giả của bạn trên nền tảng xã hội nào, họ sẽ nhanh chóng có thể biết rằng hình ảnh có liên quan đến thương hiệu của bạn.

8. Biết nền tảng của bạn

Nhắc lại sau tôi, mỗi nền tảng là khác nhau.

Biết trước điều gì phù hợp nhất với mỗi nền tảng sẽ không chỉ giúp ích cho người xem về mặt hình ảnh mà còn giúp bạn dễ dàng hơn về lâu dài. Biết những gì mọi người muốn xem trong mỗi mạng xã hội sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm người dùng của họ. Dưới đây, tôi đã liệt kê 5 nền tảng xã hội và bao gồm một số mẹo cho mỗi nền tảng.

 • Facebook

  • Hướng đến thế hệ cũ

  • Sử dụng hiệu quả các bài báo và quảng cáo

  • Kích thước: 852 x 315

   ảnh bìa

   ; 180 x 180 ảnh hồ sơ;

   Bài đăng được chia sẻ thông thường có kích thước 1.200 x 630

 • Instagram

  • Hướng đến thế hệ thiên niên kỷ

  • Những bức ảnh về phong cách sống

   thật tuyệt vời vì nền tảng này được xây dựng dựa trên “bữa trưa và ảnh tự chụp”

  • Kích thước: đăng 1080 x 1080; 1080 x 1920 truyện; 1080 x 1350 chân dung; 1080 x 566 phong cảnh;

   110 x 110 pixel

   ảnh hồ sơ.

 • Twitter

  • Tuyệt vời để tương tác

  • Tuyệt vời cho những người nổi tiếng

  • Kích thước: ảnh tiêu đề 1500 x 500; Ảnh hồ sơ 400 x 400; 900 x 512 bài đăng

 • Pinterest

  • Tuyệt vời để có cảm hứng và ý tưởng mới

  • Tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm sản phẩm mới

  • Kích thước: 600 x 1260 chân;

   165 x 165

   ảnh hồ sơ

 • LinkedIn

  • Tuyệt vời cho công việc kinh doanh.

  • Tuyệt vời để kết nối mạng

  • Hình ảnh biểu ngữ 1584 x 396, ảnh hồ sơ công ty 400 x 400

Biết những gì hoạt động tốt nhất trên mỗi phần và biết rằng bạn sẽ phải thay đổi kích thước từng phần nội dung để phù hợp với kích thước của mọi nền tảng mà bạn định chia sẻ thiết kế đồ họa trên mạng xã hội. Điều này có vẻ tẻ nhạt, nhưng kiểm tra kích thước nhanh chóng có thể tạo ra sự khác biệt.

9. Quảng cáo

Dù bạn có tin hay không, sự sáng tạo luôn tồn tại trong tất cả mọi người. Sáng tạo khi tạo hoặc quản lý nội dung của bạn sẽ không chỉ giúp gắn kết thương hiệu và khán giả của bạn với nhau mà còn làm cho công ty của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại.

Tạo sự đa dạng khi đăng nội dung trên mạng xã hội của bạn. Có rất nhiều kiểu đồ họa khác nhau mà bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội. Dưới đây là một số mẹo thiết kế đồ họa để giúp bạn có thêm cảm hứng:

 • Trích dẫn trong phông chữ hấp dẫn & amp; hình dạng

 • Đồ họa thông tin / Biểu đồ

 • Cảnh hậu trường

 • Các ngày theo chủ đề (Thứ Hai tạo động lực, Thứ Năm phản hồi, v.v.)

 • Bài đăng lại

 • Những bức ảnh đẹp mê hồn

Hãy nhớ rằng các trang truyền thông xã hội hấp dẫn có nhiều khả năng được chia sẻ hơn và cuối cùng sẽ tăng mức độ tương tác. Vì vậy, hãy thực hiện quyền tự do sáng tạo mà bạn đang nắm giữ bên trong mình, sau đó đảm bảo rằng thiết kế của bạn phù hợp với thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cũng như cộng đồng của bạn.

Hãy nhớ rằng đặc điểm nổi trội về mặt hình ảnh nhất trong thiết kế của bạn sẽ là phần quan trọng nhất của thông điệp. Vì vậy, hãy áp dụng các mẹo thiết kế đồ họa này và thêm một số màu sắc hoặc tỷ lệ vào đồ họa để xem nó thay đổi như thế nào và điều gì thu hút sự chú ý của bạn trước tiên.

Bạn muốn nâng cao khả năng sáng tạo và kỹ năng thiết kế đồ họa của mình để đạt được đồ họa gốc? Hãy thử một cái gì đó mới, suy nghĩ bên ngoài hộp, thử nghiệm và chọn và kết hợp các phông chữ và hình ảnh khác nhau và xem những gì hiệu quả. Cố gắng tránh những xu hướng mới nhất và tạo ra những thiết kế tương ứng với phong cách của bạn, để lại dấu ấn cá nhân trong tác phẩm của bạn.

10. Hãy đơn giản hóa

Với tất cả các xu hướng, đồ họa và đang diễn ra, đó luôn là phương pháp hay nhất khi nghi ngờ; để giữ cho nó đơn giản. Các mẹo thiết kế đồ họa trên mạng xã hội được đồng ý nhất là đơn giản, giữ cho nó đơn giản.

Khi làm việc với canvas nhỏ như vậy, chẳng hạn như điện thoại di động, tình trạng quá tải diễn ra quá nhanh. Dưới đây là một số mẹo thiết kế đồ họa nhanh mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo nội dung của bạn luôn đơn giản:

 • Sử dụng các biểu tượng, đồ họa bắt mắt và hình minh họa

 • Giới hạn lựa chọn phông chữ ở 2 phông chữ

 • Sử dụng 2-3 màu tương phản (hoặc “miễn phí”)

 • Sử dụng khoảng cách để tương phản với một phần tử in đậm

Có thể dễ dàng bị lạc và mang đi với rất nhiều yếu tố thiết kế và phông chữ tuyệt vời để lựa chọn nhưng bằng cách giảm bớt sự lộn xộn, bạn có nhiều khả năng truyền tải được thông điệp của mình hơn!

Đảm bảo rằng mỗi thiết kế phản ánh thông điệp bạn đang muốn nói. Đơn giản luôn tốt nhất khi nói đến thiết kế đồ họa. Bằng cách giúp giảm bớt sự lộn xộn, bạn có nhiều khả năng truyền tải thông điệp của mình hơn!

Now You Try!

Giờ đây, bạn đã có tất cả các mẹo thiết kế đồ họa để sẵn sàng tạo các thiết kế đồ họa tốt hơn, hấp dẫn hơn và được nhắm mục tiêu cho nội dung truyền thông xã hội của mình! Bạn có bất kỳ mẹo thiết kế đồ họa trên mạng xã hội nào muốn chia sẻ không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét và hãy cùng tận hưởng những nguồn cảm hứng sáng tạo đó!

Bạn không cảm thấy như mình có sẵn nguồn sáng tạo trong mình? Chúng tôi có toàn bộ đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa rất thích biến đổi thương hiệu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến những hình ảnh trong tâm trí bạn trở thành hiện thực trên mạng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thiết kế đồ họa cho phương tiện truyền thông xã hội

Social Media Post Banner Design Tutorial – Photoshop 2021 Tutorial

 • Tác giả: GÓC DESIGN
 • Ngày đăng: 2022-03-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Social Media Post Banner Design – Photoshop 2021 Tutorial
  designbannerdesignsocialmediapost
  link file design:
  https://drive.google.com/file/d/1aIIDzosqpXhBmfgEnm47t_lrJPUXAzwt/view?usp=sharing
  Hướng dẫn này là về thiết kế banner truyền thông xã hội chuyên nghiệp trong Adobe Photoshop 2021. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách thiết kế bài đăng trên mạng xã hội sáng tạo trong Adobe Photoshop 2021. Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cố gắng xem tất cả các hướng dẫn của tôi.

  Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

  Graphics design: ai,ps,corel
  Bản quyền thuộc về PG-238
  Copyright by PG-238 channnel – Do not Reup

Thiết kế đồ họa trong quảng cáo truyền thông đa phương tiện

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng sự phát triển của công nghệ quảng cáo, thiết kế đồ họa đã trở thành lĩnh vực “hot” trong thời gian qua.

Mẫu phương tiện truyền thông xã hội tiết kiệm thời gian

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả với các mẫu phương tiện truyền thông xã hội từ Microsoft 365 lập kế hoạch, tạo, phát hành và theo dõi các bài đăng truyền thông xã hội của bạn.

Ngành Đồ họa đa phương tiện

 • Tác giả: biu.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc thì rất có thể ngành Đồ họa đa phương tiện phù hợp với bạn trong năm 2022

[Thiết kế Đồ Họa] 8 Lĩnh vực chính trong Thiết kế Đồ Họa

 • Tác giả: csc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1376 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dù bạn là một nhà Thiết kế dày dặn kinh nghiệm hay đang tìm kiếm và định hình phong cách Thiết kế, hiểu được 8 lĩnh vực chính của ngành sẽ giúp bạn nhận ra điểm mạnh yếu của bản thân để bổ sung và rèn luyện kỹ năng phù hợp.

Thiết kế đồ họa trong quảng cáo truyền thông đa phương tiện

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5844 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với sự phát triển của quảng cáo, thiết kế đồ họa đã trở thành lĩnh vực ‘hot’ trong thời gian qua. Đây được coi là ‘làn gió mới’ trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện,

​Ngành Truyền thông đa phương tiện khác ngành Thiết kế đồ họa như thế nào?

 • Tác giả: www.uef.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không quá bất ngờ khi những năm gần đây, số lượng Gen Z tìm hiểu và đăng ký xét tuyển đại học vào các ngành học có liên quan như truyền thông đa phương tiện, thiết kế tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa hiểu một cách đầy đủ và chính xác ngành Truyền thông đa phương tiện khác ngành Thiết kế đồ họa như thế nào?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản để thiết lập cửa hàng Instagram vào năm 2022 - làm thế nào để mua sắm trên instagram