Với các tính năng triển khai nâng cao của ứng dụng TikTok, cách kết hợp ảnh và video trên TikTok vẫn là câu hỏi hàng đầu của người dùng. Nếu bạn là một trong số họ và đang tìm ra giải pháp phù hợp, thì bài viết này là dành cho bạn!

Bạn đang xem : cách tạo 2 video thành 1 tiktok

“Tôi là TikToker, tôi muốn biết cách kết hợp nhiều clip nhỏ để tạo thành một Video 15-60 giây liền mạch? “

“Tôi có thể xâu chuỗi các video ngắn hơn với nhau để tạo video dài hơn trên TikTok không?”

Có một số câu hỏi của một số người liên quan đến cách kết hợp video trên TikTok . Dù hoàn cảnh mới lạ của bạn là gì, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đơn giản về phương pháp thành thạo nhất để kết hợp ảnh và video trên TikTok. Vì vậy, các bản ghi khác nhau mà bạn mong đợi trong việc tìm giải pháp hợp nhất video trong TikTok, sẽ không vượt qua bất kỳ giới hạn thời gian nào mà nền tảng này đã chỉ định.

Bạn đã xem một video thu hút sự chú ý của bạn về cách dựng phim cụ thể của nó, được tạo ra từ nhiều bản ghi âm. Tuy nhiên, bài viết này cũng sẽ tiết lộ những cách hỗ trợ bạn có thể thay đổi Tik Tok bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa video. Mặc dù vậy, có một số trường hợp bạn cần loại bỏ hình mờ hoặc các phần không mong muốn, làm mờ một vài phân đoạn của video, quay video và hơn thế nữa. Đừng lo lắng nữa, chúng tôi đã có tất cả các giải pháp, chỉ cần kiên trì với chúng tôi.

Phần 1. 2 Giải pháp Hợp nhất Video trong TikTok

Dưới đây là hai trong số những cách thiết thực có thể giúp bạn cách kết hợp hai video trên TikTok, hãy làm theo các bước bên dưới để thực hiện tốt hơn.

1.) Sử dụng Máy ảnh TikTok

Cách đầu tiên là sử dụng máy ảnh của ứng dụng chính thức để kết hợp các video cho phù hợp. Để thực hiện hành động đó, hãy làm theo các bước bên dưới:

kết hợp video trên tiktok

 • Truy cập TikTok và nhấp vào biểu tượng “dấu cộng” ở cuối màn hình, sau đó bạn có thể quay video clip theo ý mình.
 • Nhấp vào nút “Hẹn giờ” trên đầu màn hình ghi. Ví dụ: chọn “Chụp tối đa 10 giây”.
 • Trước khi bắt đầu đếm ngược, hãy lấy THANH ĐỎ ở bên phải đoạn âm thanh, trượt nó đến vị trí bạn muốn dừng clip.
 • Sau đó, lặp lại quá trình ghi để có nhiều đoạn ghi âm.
 • Sau khi ghi xong, hãy nhấn vào “đăng ký” màu đỏ sẽ phát ngay tất cả các clip.
 • Sau đó, hãy điều chỉnh các video clip của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Điều chỉnh clip.
 • Khi các clip của bạn được điều chỉnh, hãy nhấn vào nút Xong.

2.) Thông qua Chức năng Sạc [Chế độ Tải lên]

Một cách khác để kết hợp các video clip TikTok của bạn để có được một video duy nhất là thông qua chức năng tính phí của ứng dụng TikTok, để biết thêm về kỹ thuật này, hãy làm theo các bước bên dưới:

 • Vì bạn đã giới thiệu ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của mình, hãy mở ứng dụng này. Tại thời điểm đó, hãy nhấn vào thanh menu, nút Thêm có một hoặc nhiều dấu hiệu, được thống nhất ở phân đoạn cơ sở của màn hình trưng bày của bạn.
 • Nhấn vào lựa chọn nút “Tải lên” ở phần cơ sở bên phải của màn hình máy ảnh và bạn sẽ được đưa thẳng đến triển lãm điện thoại di động của mình có chứa các bản ghi mà bạn muốn tổng hợp.

cách kết hợp video trên tiktok

 • Bạn sẽ theo dõi lựa chọn “Chọn Nhiều” nằm ở góc cơ sở bên trái của màn hình tiện ích của bạn. Nhấn nút này và chọn từng bản ghi khác nhau mà bạn cần tham gia. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành, hãy nhấn vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục.
 • Ứng dụng TikTok xâu chuỗi chúng lại với nhau theo yêu cầu bạn đã chọn và cho phép bạn quản lý chúng theo thời lượng 60 giây cần thiết và theo sở thích lý tưởng của bạn. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành việc so khớp âm nhạc trên nhiều phương tiện và thay đổi nó để bắt đầu, làm mờ và kết thúc ở nơi bạn định, hãy nhấn nút “Tiếp theo”.
 • Tại thời điểm bạn hài lòng với video được chỉnh sửa cuối cùng, hãy nhấn vào nút “Tiếp theo” để chuyển sang phần tiếp theo nơi bạn có thể đăng video ngay bây giờ.

kết hợp video trên tiktok < / p>

Phần 2. Cách kết hợp các video nháp trên TikTok

Có những lúc động lực bất ngờ bắt đầu và bạn sẽ cần quay video cho nội dung TikTok của mình nhưng sẽ không cần nhanh chóng đăng chúng lên. Đây là một cách tổng hợp các bản ghi nháp trên TikTok.

kết hợp các video nháp trên tiktok

Bước 1: Khởi chạy TikTok để tạo bản nháp

Gửi ứng dụng TikTok, Tại cơ sở, bạn sẽ thấy một vài tab. Nhấn vào “Tôi”. Trên hồ sơ của bạn, hãy chọn điều phối viên Thư nháp. Thao tác này sẽ đưa bạn đến từng bản ghi đã lưu trong bản nháp của bạn. Hãy nhớ lại điều đó để xem chúng trong phong bì của bản nháp, bạn nên lưu chúng vào thiết bị của mình. Nhấn vào các bản ghi âm nháp mà bạn muốn tham gia.

Bước 2: Cập nhật Quyền riêng tư

Cập nhật cài đặt bảo mật trong phân đoạn “Ai có thể xem video này” và chọn “Chỉ tôi”. Sau đó nhấn vào Đăng. Thay đổi bản ghi bằng cách nhấn vào “Thay đổi hình cắt”. Để viết tắt clasp, chạm vào hình ảnh ba dấu chấm để viết tắt hoặc kéo dài từng clasp. Đó là kết hợp các bản nháp TikTok thành một video

Bước 3: Thêm Video bằng Bộ lọc và hơn thế nữa

Thêm nhạc bằng cách chọn một trong những giai điệu có thể truy cập trên TikTok. Bạn cũng có thể thêm nhiều tác động, văn bản hoặc hình dán khác nhau vào video của mình.

Bước 4: Lưu bản nháp

Trước khi đăng video của mình, bạn cần chọn hình thu nhỏ cho video đó. Bạn có thể chọn phần nào của video sẽ là hình thu nhỏ. Đăng video của bạn bằng cách quay lại màn hình chính của TikTok, nhấn vào biểu tượng Dấu cộng và chuyển video bạn đã chọn.

Phần 3. 7 Mẹo và Thủ thuật Bạn Nên Biết để Tạo Video TikTok

Mặc dù hầu hết các thủ thuật TikTok đều được chuẩn bị để cho phép bạn thực hiện lại trải nghiệm đánh giá của mình để bạn có thể tập trung vào ứng dụng chia sẻ video, một số thủ thuật trong số chúng có thể đảm nhận một phần thiết yếu trong việc thực hiện cách hợp nhất các video trên TikTok. Bằng cách này, nếu bạn là một nhà sản xuất thường xuyên phải kết thúc bằng cách tàn phá không thể chấp nhận được mà không có lý do gì cả, thì những thủ thuật này có thể hoạt động như một biện pháp bảo vệ bạn.

Mặc dù bạn có thể nhận ra một số vụ hack TikTok, nhưng có rất nhiều lộ trình thay thế thú vị mà bạn có thể ước rằng mình có thể thống trị trước đó.

1. Hợp nhất ảnh và video trên TikTok.

Bạn có thể thêm hình ảnh vào phần nền trong bất kỳ trường hợp nào khi bạn đang cố gắng nêu rõ điều gì đó hoặc bạn cần nêu ra một vấn đề. Tựu chung lại, bạn sẽ thêm hình nền vào video như thế nào? Nó cực kỳ rõ ràng, chỉ cần làm theo các phương tiện sau:

 • Mở ứng dụng TikTok trên iOS hoặc Android của bạn
 • Nhấn vào nút “+” ở phần dưới của màn hình và bắt đầu ghi.
 • Thoát ghi sau một vài khoảnh khắc và sau đó chọn biểu tượng “Tác động” ở góc dưới bên trái của màn hình.
 • Tại góc trên bên trái, hãy chọn “Chuyển ảnh của bạn để thay đổi nền”.
 • Tiếp tục ghi và hình ảnh đã chọn của bạn sẽ hiển thị làm nền tảng của video.

2. Cách xếp chồng video trên TikTok.

 • Tại thời điểm bạn đã hoàn thành biên niên sử video, bạn sẽ có tùy chọn để thêm lớp phủ giai điệu, kênh và các phần bổ sung cần thiết khác. Bạn cũng có thể thêm hình dán và lớp phủ văn bản lên đầu video.

lớp phủ video trên tiktok

 • Tại thời điểm bạn đã thiết lập xong, hãy nhấn Tiếp theo. Bạn sẽ được điều phối đến một trang như trang đăng bài của Instagram, nơi bạn có thể thêm phụ đề, thẻ bắt đầu bằng # thích hợp và xử lý hồ sơ của những người khác.

3. Hướng dẫn từng bước về cách thêm video vào TikTok sau khi ghi

Ngoài việc tạo bản ghi âm của riêng bạn, bạn có thể song ca hai phần trên TikTok, tạo bản ghi âm TikTok với các định dạng. Khám phá nhiều điều thú vị hơn trên TikTok.

thêm video sau khi quay

 • Đi tới hồ sơ của bạn, chọn video bạn cần thay đổi, sau đó nhấn vào biểu tượng ba đốm.
 • Khi bạn đã thay đổi video của mình, chỉ cần nhấn tải xuống và TikTok của bạn sẽ bắt đầu phân phối. Hiện tại, bạn đã sẵn sàng để đăng!

4. Cách đặt hai video cạnh nhau trên TikTok.

Sau đây, chúng tôi đã trình bày các bước về cách đặt hai video cạnh nhau, hãy làm theo các bước bên dưới:

 • Nhấn vào biểu tượng “âm thanh” quay nhỏ ở góc cơ sở của màn hình và nhấn “Thêm vào Mục yêu thích”
 • Đối với video thứ hai, hãy quay video tốt qua máy ảnh hoặc nhập video nếu bạn đã quay video trước đó.
 • Khi bạn tải xuống cả TikTok đầu tiên và các clip khác đã tạo, bạn có thể sử dụng ứng dụng hợp nhất video để chạy hai bản ghi cạnh nhau.
 • Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là đăng video của bạn lên TikTok.

5. Cách thực hiện một bản song ca trên TikTok

biểu diễn dute trên tiktok

 • Mở TikTok và khám phá video bạn cần để Song ca cùng.
 • Ở phần dưới của menu thanh bên ở bên phải, hãy nhấn vào nút chia sẻ và có vẻ như một tia sáng đánh dấu bên phải.
 • Ở phần dưới của menu hiển thị, hãy nhấn vào “bản song ca”.
 • Nhấn vào nút màu đỏ ở phần dưới của màn hình để bắt đầu quay video của bạn. Của bạn sẽ hiển thị ở bên trái, những người khác sẽ hiển thị ở bên phải.
 • Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn vào dấu kiểm ở một bên của hình ảnh biên niên sử.
 • Kiểm tra bản song ca của bạn để đảm bảo nó như bạn muốn, tại thời điểm đó, hãy thêm bất kỳ hình dán hoặc tác động nào mà bạn có thể cần và đăng nó giống như cách bạn làm với một số video TikTok khác.

6. Cách đặt hẹn giờ để quay video

Điều chính bạn nên làm trước khi đặt đồng hồ là phân biệt ký hiệu, nó sẽ được giải quyết bằng đồng hồ. Hiện tại, bạn có thể làm theo các phương tiện sau:

hẹn giờ quay video

 • Bám vào biểu tượng đồng hồ, nằm trên màn hình thay đổi video.
 • Chọn từ 3 đến 10 giây.
 • Nhấn vào nút màu đỏ có nội dung “Bắt đầu ghi”.
 • Tại thời điểm đó, bạn sẽ thấy bắt đầu trên màn hình lớn. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội chuẩn bị sẵn sàng.
 • Đến cuối phần bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu quay video.

7. Cách thêm vào các video TikTok khác bằng tính năng Stitch

Các bản ghi đã ghép là đặc trưng của nhà sản xuất đầu tiên trong phụ đề của video mới và ghi nhận tác giả đó kết nối với video đầu tiên. Bạn có thể chọn trong cài đặt ứng dụng của mình xem bạn có muốn trao quyền cho người khác để Khâu nội dung của bạn hay không. Bạn có thể truy cập điều này trên trang Quyền riêng tư và An toàn trong “Cài đặt và Quyền riêng tư”. Ở đó, bạn có thể trao quyền hoặc cấm đoán Stitch cho mọi bản ghi âm của mình. Sau đó, bạn có thể lật lại lựa chọn này cho mọi video bạn chuyển.

tính năng đường may tiktok

Hướng dẫn Từng bước:

 • Trước hết, hãy mở ứng dụng TikTok và khám phá video bạn muốn Khâu. Bám vào nút “Nâng cao”.
 • Chọn khoảng thời gian 5 giây từ video bạn đang xem.
 • Ghi lại những gì bạn muốn thêm vào móc cài Stitched.
 • Ghép các bản ghi lại với nhau.

Phần 4. Cải thiện video TikTok của bạn để có nhiều lượt xem hơn trước khi xuất bản

TikTok đã trở thành đối thủ chính của YouTube, đây là giai đoạn chuyển video được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, do sự gia tăng đến mức đó, bạn cần một bộ công cụ hợp lệ để có thể có sẵn video TikTok của mình trong vòng vài giây sau khi thay đổi kỹ thuật. Như bạn đã biết, nền tảng TikTok có rất hạn chế các tính năng chỉnh sửa video của bạn và mặc dù có rất nhiều giải pháp và thủ thuật mà chúng tôi đã đưa ra để làm thế nào để kết hợp ảnh và video trên TikTok, trên đây vẫn còn một khoảng trống lớn để lấp đầy nếu bạn muốn đánh dấu TikTok của bạn trở thành TikTok tốt nhất.

Hợp nhất Video TikTok Tốt nhất & amp; Trình chỉnh sửa video

Dễ dàng hợp nhất các video TikTok thành các bản nhạc khác nhau. Kết hợp nhiều video clip và video lớn được hỗ trợ.

Chỉnh sửa đồng thời âm thanh, video, clip đã ghi trên các bản nhạc khác nhau. Chồng các video thành một màn hình, tạo video ở chế độ PIP và video chia đôi màn hình.

Các mẫu, nhãn dán, công cụ mở và hiệu ứng phong phú được tích hợp sẵn, chỉnh sửa video như một người chuyên nghiệp.

Xuất sang MP4, MOV, MKV, GIF và nhiều định dạng và chia sẻ lên YouTube. Xuất video chất lượng cao mà không bị mất.

Tải xuống miễn phí
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Tải xuống miễn phí
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Như đã nói, ở đây chúng tôi xin giới thiệu Wondershare DemoCreator bộ giải pháp có thể xóa bỏ tất cả các rào cản trên con đường bạn tạo ra một video TikTok có tính lan truyền và hấp dẫn với các tính năng chỉnh sửa ở cấp độ chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm Văn bản, chuyển tiếp, chú thích, nhãn dán và nhiều hiệu ứng khác nhau mà TikTok thiếu. Với tất cả các giá trị thay đổi này, bạn có thể tạo TikTok có thể thu hút sự chú ý của người xem trong khi vẫn ở trên cuộn. Dưới đây là cách bạn có thể tiếp tục với nền tảng này:

Bước 1. Nhập Video để Chỉnh sửa

Ngay sau khi bạn khởi chạy ứng dụng DemoCreator cho máy tính của mình, bây giờ hãy nhấn vào nút Nhập và chọn video.

Sau đó, bạn cần thay đổi kích thước video để phù hợp với tỷ lệ 9:16. Nhấp vào Tệp, sau đó chọn “cài đặt dự án”. Thay đổi chiều rộng và chiều cao thành 900 : 1600.

thay đổi tỷ lệ khung hình

Bước 2. Chỉnh sửa video TikTok

Bạn có thể chọn công cụ chỉnh sửa yêu thích của mình từ danh sách DemoCreator gồm các tính năng sống động để làm cho video của bạn có đầy đủ các hiệu ứng và màu sắc mà người xem sẽ thấy đủ hấp dẫn để họ thích và chia sẻ.

chỉnh sửa video tiktok

Bước 3. Xuất và chia sẻ lên TikTok

Ở bước cuối cùng, ngay sau khi bạn hoàn tất việc thay đổi các hiệu ứng mạnh mẽ vào video của mình, hãy xuất kiệt tác của bạn với chất lượng cao ngang với Full HD và phần mềm này sẽ cung cấp video với các Codec tốt nhất sẽ tránh được bất kỳ mất chất lượng Sau tất cả.

xuất video kết hợp tiktok

Đó là hướng dẫn để bạn tạo video TikTok tuyệt đẹp và cố gắng thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Có thể, bạn vẫn đang trực tiếp tìm cách chỉnh sửa video trên TikTok, hướng dẫn này có thể hữu ích.

Phần 5. Sử dụng Công cụ của bên thứ ba Kết hợp Video cho TikTok trước khi Tải lên

Giống như Wondershare DemoCreator được đề xuất ở trên, cũng có nhiều công cụ khác để kết hợp video TikTok, một số miễn phí trực tuyến và những công cụ khác là phần mềm hoặc ứng dụng. Do TikTok cung cấp các chức năng chỉnh sửa hạn chế, hầu hết các TikTokers cần một công cụ giàu tính năng để hoàn thành việc tạo video TikTok hấp dẫn.

Bây giờ, vui lòng tìm 3 công cụ hoặc ứng dụng trực tuyến gọn gàng và thân thiện với người dùng được liệt kê bên dưới và thực hiện lựa chọn của bạn.

1. Công cụ chuyển đổi trực tuyến LightMV (Trực tuyến)

Rất nhiều khách hàng của TikTok cần tạo video chụp ảnh thực tế trước đó, sau đó thực hiện video chụp ảnh thực tế. Đó là lý do họ cần một trình tạo trình chiếu ảnh, đó là LightMV. Nó là một trình tạo video trực tuyến tuyệt vời với những điểm nổi bật tiên tiến. Thiết bị này có một số định dạng mà bạn có thể duyệt qua. Bên cạnh đó, chương trình này khả thi với nhiều tiện ích khác nhau, bao gồm các tiện ích Windows PC, Mac OS, Android và iOS. Ngoài ra, bạn có thể tạo video gây sốc chỉ trong vài tích tắc. Bạn có thể xem kỹ thuật bên dưới.

online-converter-lightmv

LightMV cung cấp trình duyệt / nhà sản xuất video TikTok dựa trên internet miễn phí để hỗ trợ mọi người chỉnh sửa video cho TikTok mà không có hình mờ. Với trình soát lỗi video được đánh dấu phong phú dựa trên internet cho TikTok, bạn có thể thay đổi video cho TikTok trong chương trình của mình mà thực tế không có vấn đề gì. Nó cho phép bạn thêm văn bản, lồng tiếng, thêm logo, thay đổi, kênh và sau đó là một số. Hơn nữa, LightMV cung cấp các nội dung và định dạng âm nhạc, video và ảnh miễn phí xuất sắc nhất. Mọi người trong số họ đều được phép sử dụng và bạn có thể tải xuống các bản ghi âm TikTok cuối cùng của mình

Tính năng chính:

 • Cắt các bản ghi âm theo dàn ý và xóa phần giới thiệu hoặc phần thừa không mong muốn bằng dấu tích
 • Một số kênh đã tạo
 • Nhiều tiến bộ cho phép bạn chuyển ảnh thành bản ghi
 • Điều chỉnh thời hạn của bản ghi
 • Hỗ trợ giao dịch video 1080p, 720p và 480p

2. iMovie (iOS)

iMovie là một chương trình video phi thường của Apple Inc. Mặc dù nhu cầu ghi âm trên TikTok không nhiều nhưng iMovie xử lý tốt các bản ghi chất lượng cao. Cả các nhà sản xuất phim chuyên nghiệp và mới bắt đầu đều cho rằng nó hợp ý.

imovie-ios

iMovie là một chương trình chỉnh sửa video mã nguồn mở và miễn phí không có hình mờ cho phép bạn thay đổi và tạo các bản ghi tuyệt đẹp cho TikTok của mình. Mặc dù nó đi kèm với những lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ bạn chỉnh sửa bản ghi TikTok , nhưng nó đặc biệt dễ sử dụng và không có nhiều kỳ vọng để tiếp thu thông tin cần thiết.

Tính năng chính:

 • Bạn có thể cắt và xoay video TikTok
 • Cho phép điều chỉnh video
 • Trình quản lý video TikTok cơ bản nhưng tuyệt vời
 • Nó cũng có tác động Chuyển động chậm tốt nhất cho TikTok với tính năng Thay đổi tốc độ
 • Bạn cũng có thể thử điều chỉnh và cải tiến màu sắc cho video TikTok.

3. Âm sắc (Android)

Nếu bạn chưa quen với việc ghi âm TikTok, thì Timbre là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng thân ái nghiệp dư này đi kèm với các công cụ thay đổi một nút cũng như kết hợp các bài tập hướng dẫn từng chút một cho bạn biết cách tốt nhất để tái tạo các mẫu video TikTok nổi tiếng nhất. Được phép tải xuống, ứng dụng này cũng đi kèm với hơn 100 tác động, các kênh thú vị, âm nhạc và các cách chỉnh sửa thay thế các bản ghi âm của bạn. Sự sắp xếp miễn phí đã hạn chế các điểm nổi bật và cần phải có tư cách thành viên trả phí để có được toàn bộ nội dung của ứng dụng.

timbre-record

Hy vọng thêm âm nhạc thú vị, hấp dẫn vào các bản ghi âm TikTok của bạn? Sau đó, tại thời điểm đó, hãy nhìn vào Âm sắc. Ứng dụng này có một thư viện âm nhạc khổng lồ làm nổi bật những bản hit mẫu mực và những bản beat giống nhau nhất trong lớp. Ngoài ra, các thiết bị thay đổi của nó làm cho việc thêm một giai điệu vào video hoặc ảnh dựng phim của bạn trở nên đơn giản hơn bất kỳ lúc nào. Nó cũng đi kèm với các kênh, biểu tượng cảm xúc, thay đổi các tác động như siêu trôi nhanh và khả năng nhập nội dung từ các Bước khác nhau, bao gồm cả Instagram.

Các tính năng chính:

 • Trình kết hợp và định hình âm thanh, video
 • Chuyển đổi các bản ghi âm thanh và video sang các cấu hình khác nhau
 • Video thành âm thanh và video thành GIF
 • Tách, loại bỏ và thay đổi tốc độ của âm thanh / video

Kết luận:

Cho dù bạn là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp trong lĩnh vực tạo video, TikTok chắc hẳn đã là một nền tảng chia sẻ nổi tiếng trong mạng xã hội của bạn. Đặc biệt đối với người mới bắt đầu, các mẹo TikTok đã đề cập trước đây chắc chắn sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn, bao gồm cả hướng dẫn cơ bản để kết hợp video trên TikTok.

Màn hình quay video TikTok của bạn sẽ mở ra và khi bạn bắt đầu quay video, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ mẹo và phương pháp nào ở trên cũng như nắm được bí quyết về cách hợp nhất các video trên TikTok mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Một mặt, bạn làm quen với các thủ thuật TikTok như tạo phông nền trực tiếp từ video TikTok, tải xuống video TikTok mà không có hình mờ. Sau đó, bạn cũng sẽ làm quen với một số mẹo hữu ích của TikTok như cách xử lý thông tin đăng nhập và cách giám sát thời gian sử dụng thiết bị.

Với điều đó đã được đề cập, chúng tôi cũng đã tranh thủ các giải pháp tốt nhất có sẵn cho chồng các mẹo hữu ích của bạn và bao gồm việc sử dụng Wondershare DemoCreator để tốt nhất vì nó có nhiều phạm vi để đưa nội dung video TikTok của bạn đến đỉnh cao thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn dùng thử để nâng cao khả năng sáng tạo của bạn một cách tối đa.

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo 2 video thành 1 tiktok

Hướng Dẫn Ghép Video Như Hai Anh Em Xinh Đôi Bằng CapCut.

alt

 • Tác giả: Chia Sẻ Hữu Ích
 • Ngày đăng: 2021-05-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Ghép Video Như Hai Anh Em Xinh Đôi Bằng CapCut.Cảm ơn tất cả mọi người đã bỏ thời gian quý xem video của mình.nhấn đăng ký kênh ủng hộ mình nhé
  CHÂN THÀNH CẢM ƠN

  link video hướng dẫn bật kiếm tiền tiktok:https://www.youtube.com/watch?v=Nrek3QifuwM

  link video tạo sđt ảo của mỹ:https://www.youtube.com/watch?v=hQA31m-cpeo&t=461s

  link video like stream:https://www.youtube.com/watch?v=9i_88Atp88I&t=59s

  link nhóm học viện tiktok anh em vào nhóm nhiều người có kinh nghiệm về kiếm tiền tiktok anh em có thể hỏi nhé.https://www.facebook.com/groups/1253606634982195

  link fage :https://newsonthegotoday.com/7pg364
  link facebook cá nhân;https://www.facebook.com/profile.php?id=100052953953697

Hướng dẫn cách ghép nhiều video trên tik tok đơn giản từ A-Z

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc sử đung hay ghép nhiều video thành 1 video sẽ giúp bạn gửi đến một thông điệp cho người xem sau đâylà cách ghép nhiều video trên tik tok đơn giản dễ…

Hướng dẫn cách ghép giọng nói vào video trên Tiktok đơn giản

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép giọng nói vào video trên Tiktok một áp dụng kênh mạng xã hội video cực kỳ rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng hiểu qua bài viết sau

Hướng dẫn cách ghép video ảnh trên tiktok đơn giản, dễ thực hiện

 • Tác giả: metricleo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tik Tok là một app đang được giới trẻ sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tuy nhiên, trong phần mềm này chứa rất nhiều thủ thuật làm ảnh, video không phải ai cũng hiểu hết. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những thủ thuật làm video đang được các bạn trẻ yêu thích đó là cách ghép video ảnh trên tiktok ngay trên điện thoại. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Cách Tạo Ra 1 Video TikTok Chuyên Nghiệp Đơn Giản Và Nhanh Chóng

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách làm video bằng hình ảnh trên Tiktok nhanh nhất

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7615 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tạo video đầu tiên của bạn

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo video đầu tiên của bạn | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  30 Trang Web Để Tìm Ảnh & Hình Ảnh Miễn Phí 100% Không Bản Quyền. - ảnh cũ không có bản quyền