Catherine & Heather đã dạy 1000 Realtors® cách tiếp thị dịch vụ của họ trên mạng xã hội. Dưới đây là 10 mẹo tiếp thị truyền thông xã hội Realtor® hàng đầu của họ

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> realtor marketing social media

Bạn có biết rằng một người trung bình dành hơn HAI GIỜ trên mạng xã hội phương tiện truyền thông mỗi ngày?

Với 2,2 tỷ người dùng tích cực trên Facebook và 500 triệu trên Instagram, không chỉ là phương tiện truyền thông xã hội nơi khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn trò chuyện, mà còn là phương tiện kinh tế nhất để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn ở quê nhà và trên khắp thế giới.

Đối tượng được nhắm mục tiêu nằm trong tầm tay bạn.

Bạn có thể xây dựng TRIBE (hoặc cộng đồng) của mình chỉ với một vài bài đăng mỗi tuần. Những người theo dõi trung thành này cũng sẽ giúp quảng cáo dịch vụ của bạn MIỄN PHÍ bằng cách chia sẻ nội dung của bạn và tương tác với các bài đăng gây tiếng vang với họ.

Chúng tôi đã dạy hàng ngàn Realtors® cách tiếp thị dịch vụ của họ một cách hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi xử lý các tài khoản mạng xã hội cho các đại lý bất động sản và chúng tôi trải nghiệm thực tế mức độ ảnh hưởng của nó đối với khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi KHUYẾN KHÍCH bạn rằng nếu bạn áp dụng nội dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn hôm nay, bạn sẽ thấy sự gia tăng nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập vào trang web và mức độ tương tác trên các bài đăng của bạn, tất cả đều có thể giúp bạn chuyển đổi người hâm mộ thực sự thành khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Sẵn sàng? Bắt đầu nào! 10 mẹo, video hướng dẫn dài 10 x 2-3 phút. Dễ dàng.

( Lưu ý: Sử dụng mục lục bên dưới để chuyển đến video hướng dẫn cụ thể hoặc chỉ cần cuộn xuống để xem tất cả theo thứ tự.)

Mục lục

Mẹo số 1 Chọn một nền tảng và làm chủ nó

Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Snapchat, LinkedIn, Pinterest…

Với rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội để bạn lựa chọn, điều đó có thể khiến bạn choáng ngợp. Bí quyết là chọn một cái và làm chủ nó.

Bạn dành nhiều thời gian nhất ở đâu?

Ví dụ: nếu bạn đã hoạt động trên Instagram, thì hãy chuyển đổi tài khoản của bạn sang tài khoản doanh nghiệp hoặc bắt đầu một tài khoản mới và tập trung vào đó.

Xây dựng chiến lược Instagram, tìm hiểu cách lên lịch cho các bài đăng của bạn, lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu, nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến ngành của bạn, tìm hiểu về các câu chuyện trên Instagram, tìm hiểu cách quảng cáo, nghiên cứu các tài khoản doanh nghiệp khác… và trở thành chuyên gia về lĩnh vực đó! < / p>

Nếu bạn mới bắt đầu với mạng xã hội, hãy hỏi khách hàng của bạn xem HỌ đang sử dụng nền tảng nào hoặc nghiên cứu các doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp của bạn để xem họ đang đi chơi ở đâu.

Có thể nói, Facebook sở hữu Instagram nên sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn có mặt trên cả hai nền tảng.

Ngay cả khi bạn chỉ mở tài khoản trên Instagram hay tạo trang doanh nghiệp trên Facebook, điều quan trọng là phải bảo mật tên của bạn và thêm thông tin cơ bản.

Mẹo số 2 Chiến lược là chìa khóa!

Tránh bị cuốn vào vòng xoáy truyền thông xã hội!

Có một ý tưởng cơ bản về nơi bạn đang hướng tới sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền. Hãy dành thời gian để thực hiện bài tập sau:

1. Xác định khách hàng mục tiêu của bạn

Bạn đang nói chuyện với ai? Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đăng nội dung phù hợp với khán giả, nội dung đó cũng sẽ thu hút những khách hàng lý tưởng theo cách của bạn.

2. Xây dựng Lịch nội dung

Sử dụng bất cứ thứ gì phù hợp nhất với bạn. Bộ đếm ngày của bạn, Google trang tính, lịch iPhone. Bắt đầu bằng cách đánh dấu những ngày quan trọng như Ngày của Mẹ, ngày lễ cuối tuần, v.v. Thêm các sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn (mở cửa, sự kiện cộng đồng, gây quỹ). Đây là khung nội dung của bạn.

3. Nhóm nội dung của bạn.

Có thể giới thiệu sản phẩm mới (hoặc danh sách bất động sản) vào thứ Hai hàng tuần, chia sẻ mẹo vào thứ Ba, đăng video vào thứ Tư, lời chứng thực vào thứ Năm…
Tạo thư mục trên máy tính của bạn và lưu hình ảnh, video, liên kết và ghi chú có liên quan đến chủ đề của bạn.

Điều này cho phép bạn luôn có nội dung chất lượng & amp; hình ảnh để đăng hoặc lên lịch!

Nó cũng cho phép bạn thực hiện các kỳ nghỉ và luôn trông đẹp nhất;) Tải xuống mẫu lịch truyền thông xã hội miễn phí của chúng tôi và bắt đầu lập kế hoạch!

Tính nhất quán của Mẹo số 3

Một trong những chìa khóa để bạn thành công khi sử dụng mạng xã hội là phải nhất quán.

Để nhất quán, bạn sẽ muốn có một khoảng thời gian nhất định mỗi tuần hoặc mỗi ngày để tạo nội dung cho mạng xã hội của mình. Nếu không có một kế hoạch chắc chắn cho các mục tiêu trên mạng xã hội, bạn có thể gặp khó khăn trong việc đạt được những mục tiêu đó.

Lên lịch một thời gian cụ thể trên lịch của bạn sẽ làm cho nó trở thành hiện thực và giúp bạn có trách nhiệm. Ban đầu, bạn cần ước tính lượng thời gian cần thiết để hoàn thành và lên lịch cho các bài đăng của mình.

Nếu bạn ở trong một nhóm, hãy phân chia nhiệm vụ và giúp đỡ lẫn nhau. Bạn thậm chí có thể tạo nội dung của mình trong tuần bằng cách lên lịch cho nội dung đó trên hầu hết các nền tảng hoặc sử dụng công cụ lập lịch của bên thứ ba. Công cụ đơn giản này có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều và có thể hữu ích khi bạn định đi nghỉ.

Phương pháp KISS

Đôi khi, thời gian lãng phí lớn nhất là suy nghĩ quá nhiều về nội dung cần tạo. Tại KISS , mô hình của chúng tôi là “GIỮ NÓ ĐƠN GIẢN” Quan sát thế giới xung quanh bạn mỗi ngày để giúp tạo nội dung của bạn.

Có thể giữ một tệp mà bạn có thể thêm những ý tưởng tuyệt vời vào khi bạn nhìn thấy chúng suốt cả ngày.

Tính nhất quán với thương hiệu của bạn… Việc giữ cho giọng điệu và chủ đề nhất quán cũng có lợi cho thương hiệu của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn luôn cần phải giống hệt nhau.

Chỉ cần nhất quán.

Viết ra mã màu của bạn và giữ cho biểu trưng của bạn thuận tiện để thả vào ảnh.

Tạo một chủ đề đơn giản xung quanh mỗi tuần và bắt nhịp với sự nhất quán! Trước khi bạn biết điều đó, tính nhất quán sẽ trở thành một thói quen!

Xem Thêm  Bài đăng tương tác cho Facebook: 31 Ý tưởng để thu hút người xem sâu sắc và nhận được lượt thích, bình luận và chia sẻ tối đa • Tăng cường - ý tưởng tương tác bài đăng trên facebook

Mẹo số 4 Sử dụng Hình ảnh Đẹp & amp; Video

Câu nói “Một bức tranh có giá trị bằng một nghìn từ” tồn tại vì lý do chính đáng: 90% thông tin mà bộ não của bạn hấp thụ là hình ảnh và thông điệp hình ảnh được xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản.

Rất thường xuyên khi chúng tôi thực hiện kiểm tra trên mạng xã hội cho khách hàng của mình, chúng tôi nhận thấy rằng hình ảnh họ sử dụng quá tối hoặc có thứ gì đó lạ trong nền như bệ xí lộ thiên hoặc một đôi tất bẩn!

Điều quan trọng là dành thêm vài giây để làm sạch ống kính máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn và kiểm tra lý lịch. Đảm bảo bố cục của bạn tốt, có thể thêm một số yếu tố thú vị, xem liệu bạn có thể cải thiện ánh sáng hoặc góc ảnh của mình hay không.

Chơi với điện thoại của bạn. Hãy thử các chế độ khác nhau. Chân dung, hiệu ứng chiều sâu, toàn cảnh, HDR, Trực tiếp, Thu phóng, Bộ lọc. Cuộc thí nghiệm. Điều này sẽ giúp hình ảnh của bạn thêm gia vị và tăng mức độ tương tác của bạn.

Hãy nghĩ đến album ảnh trường cũ… Bạn không cần phải đăng trong đời thực, thực ra, bạn không nên đăng trong đời thực!

Về nhà, xem lại ảnh của bạn, chỉnh sửa những bức ảnh đẹp nhất nếu cần và chỉ sử dụng những bức ảnh mà bạn cho là đủ đẹp để in trên các kênh truyền thông xã hội của mình.

Mẹo số 5 Tương tác!

Nhận xét, thông báo, tin nhắn trực tiếp… Thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi nền tảng xã hội sẽ gửi cho bạn thông báo khi cộng đồng tương tác với nội dung của bạn hoặc gửi tin nhắn riêng tư cho bạn.

Đây là cơ hội để bạn xây dựng bộ lạc của mình, cho những người bạn quan tâm và đánh giá cao thời gian của họ trên trang web xã hội của bạn. Nguyên tắc chung là ghi nhận sự tương tác trên mạng xã hội của bạn bằng cách phản hồi kịp thời.

Facebook sẽ thông báo cho mọi người biết chính xác mức độ phản hồi của bạn trực tiếp trên tường trang doanh nghiệp Facebook của bạn. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn thiết lập một chương trình trả lời tự động hoặc một bot để xử lý tương tác nếu bạn thấy mình quá bận.

Những người tương tác với thương hiệu của bạn chính là đại sứ của bạn và bạn sẽ muốn thể hiện tình cảm của họ vì họ sẽ giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn MIỄN PHÍ.

Ngày nay, phản hồi có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể đã tạo sẵn các câu trả lời đã tạo sẵn, bạn có thể thử sử dụng Biểu tượng cảm xúc, GIF hoặc ảnh, có thể thỉnh thoảng gửi một video về phản hồi của bạn.

Dù bạn quyết định phản hồi thông báo như thế nào, hãy cố gắng nổi bật so với đám đông… Hãy sáng tạo và vui chơi.

Mặc dù tất cả những ý tưởng này đều dễ nói, nhưng bạn sẽ cần phải chuẩn bị bằng cách có sẵn các liên kết dễ dàng để tải Gif’s xuống hoặc hiểu cách hiển thị bàn phím Biểu tượng cảm xúc trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Thực hành một chút và bạn sẽ nổi bật giữa đám đông!

VIDEO Mẹo số 6, hãy bắt đầu quay!

Một trong những cách nhanh nhất để bạn tăng SỰ THAM GIA của mình với mạng xã hội là bắt đầu sử dụng Video trong kết hợp tiếp thị của bạn.

Người tiêu dùng xem hơn 13 TRIỆU video mỗi ngày, đây là hoạt động tích cực nhất trên Internet – TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

Riêng Facebook đã có hơn 8 tỷ video được xem hàng ngày. Bạn sẽ muốn cảm thấy tin tưởng rằng một số video trong số đó là của bạn. Với thông tin đáng kinh ngạc này, TẤT CẢ chúng ta cần quay video và thêm nó vào mạng xã hội của mình.

Các quy tắc khá dễ hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ba điều

 1. Không khỏa thân
 2. Không rượu
 3. Không chửi thề

Ánh sáng, Máy ảnh, Hành động… Chụp!

Bạn có biết 85% video đã xem bị tắt âm thanh không? Điều này có nghĩa là bạn cũng sẽ cần thêm phụ đề, điều mà Facebook sẽ làm cho bạn khi bạn chỉnh sửa video hoặc kết thúc vòng kết nối của bạn với tư cách là Catherine và tôi muốn nói khi chúng tôi đang giảng dạy Chương trình đào tạo của mình.

 • Video có thể nhận được mức độ tương tác gấp 5 lần so với các loại nội dung khác.
 • Video sẽ giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn và sự tin tưởng với những người theo dõi bạn, đồng thời biến bạn trở thành chuyên gia trong ngành của mình.
 • Video cải thiện Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm và Tối ưu hoá Xã hội.

Không có gì lạ khi Video đang đưa mạng xã hội lên cấp độ tương tác mới. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi quay video, nếu bạn chưa quen với việc quay video, chắc chắn bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách luyện tập.

Bắt đầu bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn và tìm hiểu các cài đặt để quay video tốt nhất. Kiểm tra ánh sáng và âm thanh của bạn.

Chuẩn bị một danh sách dài các video khác nhau mà bạn có thể quay liên quan đến ngành của mình.

Mọi người thường nói với chúng tôi rằng họ không thích giao diện hoặc âm thanh của họ trên video. Có nhiều mẹo và thủ thuật để giúp video trông đẹp hơn và có vẻ đẹp hơn, bạn không nhất thiết phải tự chụp mình theo kiểu selfie.

Bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình theo những cách khác. Xem số liệu phân tích về video nào của bạn, nhận được lượt xem lâu nhất và tương tác nhiều nhất, Sau đó, sản xuất nhiều video tương tự hơn.

Chúng tôi gọi đây là BÉ BÉ BỎ CUỘC!

Mẹo số 7 Tìm hiểu thị trường ngách của bạn và định vị bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

Điều gì khác biệt bạn với tư cách là một nhà môi giới? Tại sao mọi người nên thuê bạn? Điểm mạnh của bạn là gì?

Một cách hay để trở nên nổi bật là tạo nội dung thể hiện kiến ​​thức của bạn và luôn ghi nhớ tên bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng:

Chia sẻ mẹo, câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, cập nhật thị trường, phỏng vấn những người bạn làm việc cùng, chẳng hạn như luật sư, nhà môi giới thế chấp, nhà thiết kế nội thất, cảnh quan và chủ ngân hàng.

Giới thiệu một số khu vực lân cận: trường học, công viên, nhà hàng, sự kiện. Giới thiệu một số doanh nghiệp địa phương yêu thích của bạn, những câu chuyện thành công của địa phương. Hỗ trợ cộng đồng của bạn!

Hãy nhớ rằng bạn không sở hữu mạng xã hội nhưng bạn sở hữu trang web bất động sản của mình. Đảm bảo bạn có sự hiện diện chuyên nghiệp trực tuyến và trên thiết bị di động.

Hỏi ý kiến ​​phản hồi từ bạn bè. Nơi họ có thể truy cập vào danh sách của bạn và tìm cách liên hệ với bạn một cách dễ dàng? Blog của bạn có được cập nhật không? Bạn có nội dung trên trang web của mình có thể hữu ích cho khách hàng tiềm năng của bạn không. Đó là nội dung chính hãng hay tự động?

Bạn cũng muốn thể hiện điều gì đó độc đáo về bản thân. Hãy nhớ rằng chỉ có MỘT bạn và bạn LÀ NGƯỜI TUYỆT VỜI! Điều gì khác biệt với bạn?

Nếu bạn không chắc chắn, hãy yêu cầu ai đó nói 5 điều về bạn. Ví dụ, một người bạn có thể nói về tôi: “Catherine sống ở Whistler, cô ấy thích trượt tuyết và chạy đường mòn, cô ấy có 3 đứa con và cô ấy là một nhà tiếp thị và huấn luyện viên truyền thông xã hội”.

đây là tất cả các khía cạnh của những gì tạo nên tôi, tôi. Tôi có thể chia sẻ điều này trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy nhớ rằng, khách hàng có thể chưa sẵn sàng mua hoặc bán tài sản ngay bây giờ nhưng họ có thể bắt đầu quan tâm.

Khi họ sẵn sàng di chuyển, bạn muốn tên của mình được ưu tiên hàng đầu. Họ thậm chí có thể không nhớ tên bạn nhưng họ có thể nghĩ “Người phụ nữ đó là mẹ bóng đá, cô ấy là một nhà môi giới®, tôi có thể liên hệ với cô ấy, cô ấy tên là gì?”

Hãy nhớ có chiến lược. Đây là một công cụ kinh doanh và bạn là một người bận rộn.

Một số điều cần ghi nhớ:

 • Hàng loạt và lên lịch cho nội dung của bạn.
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # hoặc thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu (ví dụ: #whistlerrealestate, #whistlerbysarah) theo cách đó khi mọi người nhấp vào thẻ bắt đầu bằng #, tất cả nội dung của bạn sẽ hiển thị.
 • VIDEO! LÀM VIDEO! Chia sẻ trên IGTV, Instagram, Facebook, Instagram story, YouTube.
 • Quảng cáo chéo blog, podcast của bạn. Bạn có thể tạo một blog mỗi tháng, truyền bá nội dung bằng cách chia sẻ các phần của nó mỗi tuần và sử dụng lại nó trên tất cả các nền tảng.
 • Thực hiện lời cảm ơn – gắn thẻ các doanh nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn
 • Hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn (ai đứng sau thương hiệu?)

Các phương pháp hay nhất:

 • Luôn trung thực với thương hiệu của bạn và với chính bạn. Hãy chân thật chứ không phải một cách chọn lọc.
 • Nhất quán
 • Có tài khoản doanh nghiệp (trên Facebook và Instagram)
 • Trả lời bạn các thông báo và tin nhắn kịp thời. Chúng tôi đã có những khách hàng bỏ lỡ doanh số bán hàng vì họ quên kiểm tra tin nhắn của họ trên Facebook!

Mẹo số 8 Chơi ở Sân sau của Instagram

Chúng tôi muốn coi Instagram như một bảng quảng cáo ở bên cạnh đường cao tốc và Facebook như một danh sách siêu hạng trong (thường là) Những trang vàng. Cả hai đều quan trọng đối với hoạt động tiếp thị nhưng chúng phục vụ cho một mục đích khác.

Khi nghĩ về Instagram, chúng ta thường nghĩ về nguồn cấp dữ liệu hoặc thư viện Instagram.

Hình ảnh vuông mà bạn thấy khi truy cập tài khoản tương đương với trang đích trên một trang web. Nếu bạn có những hình ảnh hấp dẫn, bạn có thể nhận được một số lượt thích và bình luận. Tốt cho cái tôi và nhận thức về thương hiệu nhưng không phải là cách tốt nhất để tạo tương tác với khách hàng tiềm năng.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram giống như mặt tiền của một ngôi nhà. Bạn làm việc trên lề đường hấp dẫn, đây là nơi bạn chào đón khách của mình. Nơi tương tác, trò chuyện và bữa tiệc diễn ra ở sân sau!

Bạn có nhiều khả năng gặp gỡ mọi người tại một bữa tiệc BBQ hơn là trên đường lái xe. Đây là nơi bạn muốn lui tới để gặp gỡ khách hàng.

Sân sau của bạn trên Instagram là: Câu chuyện trên Instagram, IGTV, nội dung nổi bật trên Instagram, trực tiếp trên Instagram, tin nhắn trực tiếp.

Tạo một chiến lược nhỏ xung quanh nó và xuất hiện! Phát trực tiếp để cập nhật thị trường – sử dụng các bộ lọc để trông tuyệt vời;) – giới thiệu các ngôi nhà mở trên các câu chuyện Instagram. Đặt thời gian trong chương trình làm việc của bạn, có thể là 10 phút mỗi ngày, để khám phá xem những doanh nghiệp hoặc mọi người có đầu óc đang làm gì và có tính xã hội hay không. Thích và bình luận về bài đăng (có ít nhất 4 từ!)

Hãy nhớ xem tin nhắn của bạn (chiếc máy bay giấy nhỏ). Điều này giống như việc lập kế hoạch gặp gỡ một khách hàng tiềm năng. Hãy tưởng tượng nếu bạn không xuất hiện?

Xử lý các tin nhắn và thông báo một cách nghiêm túc. Bạn thậm chí có thể trả lời tin nhắn bằng âm thanh hoặc video. Điều đó thật tuyệt làm sao?

Mẹo số 9 Thu thập ảnh

Bạn nên luôn tìm kiếm nội dung tuyệt vời, đó là nội dung của người khác hoặc của chính bạn (nội dung của chính bạn là tốt nhất).

Để giữ cho bản thân luôn ngăn nắp, chúng tôi có thể khuyên bạn nên đặt một thư mục trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh của bạn và gọi nó là CONTENT.

Mỗi khi bạn có cơ hội chụp ảnh, hãy chụp lại! Thế giới xung quanh bạn là nội dung của bạn.

Hãy nghĩ về những người bạn làm việc cùng, chẳng hạn như một nhà môi giới thế chấp hoặc luật sư, mời họ đi uống cà phê hoặc ăn trưa và chụp một vài bức ảnh.

Tự thiết lập mình trở thành chuyên gia trong ngành của bạn chỉ đơn giản là xuất bản nội dung nói lên điều này.

Xem hoạt động tiếp thị và quảng cáo mà các doanh nghiệp khác đang thực hiện và xem liệu bạn có sử dụng lại bất kỳ hoạt động tiếp thị và quảng cáo nào cho doanh nghiệp của mình hay không.

Ý tưởng:

 • Thay đổi mùa
 • Công viên
 • Quán cà phê
 • Trường học
 • Khách hàng
 • Nhà / tham quan bất động sản

Quảng cáo chéo doanh nghiệp của bạn với của họ, gắn thẻ tên trang doanh nghiệp của họ trong các bài đăng của bạn. Hãy nghĩ đến những bức ảnh sẽ tạo ra sự tương tác hoặc phản hồi tích cực ngay lập tức trên mạng xã hội của bạn

Hỏi mọi người những câu hỏi trong bài đăng của bạn được liên kết bằng cách nào đó với ảnh bạn đang sử dụng. Chụp nhiều ảnh hơn trong ngày và đặt chúng vào các thư mục của bạn, tạo nhiều thư mục khác nhau trong thư mục đó.

Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ tự động làm điều đó.

Một mẹo cuối cùng – Hãy chuẩn bị sẵn một hộp chất tẩy rửa ống kính để đảm bảo ống kính của bạn luôn sẵn sàng để chụp ảnh!

Mẹo số 10 PHÁT trực tiếp!

Bạn muốn biết cách khơi dậy cuộc trò chuyện và tương tác với những người theo dõi của mình, thậm chí có thể tìm được những người hâm mộ mới?

Phát trực tiếp trên Facebook hoặc Instagram trong thời gian thực là một trong những cách tốt nhất để tương tác với người xem. Bạn có thể trả lời câu hỏi ngay tại chỗ, nghe người khác đang nghĩ gì và xem phản ứng trực tiếp của họ để xem TRỰC TIẾP của bạn diễn ra như thế nào.

Phát trực tiếp cho phép bạn kết nối ngay lập tức với những người theo dõi của mình. Họ thậm chí có thể nhận được thông báo khi bạn sắp phát trực tiếp. Bạn có thể kể câu chuyện của mình theo cách của bạn, bạn có thể sử dụng các bộ lọc, chủ đề và hiệu ứng.

Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng tiếng nói có thẩm quyền trong lĩnh vực bất động sản là xuất bản video. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu ngành bằng cách giáo dục và giao tiếp với công chúng.

Là một nhà môi giới bất động sản, bạn thường tổ chức các căn nhà mở và đây là kịch bản hoàn hảo để bắt đầu Phát trực tiếp. Thực hành phát trực tiếp lúc đầu có thể đáng sợ, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ mất đi những cảm giác hồi hộp đó và bắt đầu cảm thấy thoải mái.

Video trực tiếp được đưa vào nhiều nguồn cấp tin tức hơn và MIỄN PHÍ, và có thể rất thú vị. Cố gắng phát trực tiếp từ 5 – 15 phút, đây là một khoảng thời gian dài nếu bạn không chuẩn bị. Hãy dành thời gian để viết ra những gạch đầu dòng về những gì bạn muốn trình bày. Hãy chuẩn bị sẵn chúng, đừng cố cho người tiêu dùng xem bất kỳ biểu đồ hoặc con số nào mà bạn đang nắm giữ vì chúng sẽ không rõ ràng.

Tất cả là về THỰC HÀNH… Lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Những thứ bạn nên cân nhắc mua hoặc mang theo khi đến Trực tiếp tại nhà mở của bạn:

 • TriP Pod (Catherine and Heather’s Gear List)
 • Microphone trên ve áo / Air Pods / Tai nghe
 • Ánh sáng tốt – ra ngoài hoặc đứng trước cửa sổ nếu bạn không có bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào.
 • Dụng cụ làm sạch ống kính
 • Ghi chú hoặc gạch đầu dòng
 • Trang phục sắc sảo

Trong phần kết luận…

Phần lớn, mạng xã hội là miễn phí, ngoại trừ thời gian của bạn. Lên lịch đưa nội dung của bạn ra ngoài khi bạn bận làm việc khác giúp Facebook và Instagram thuận tiện hơn một chút.

Với một số phương pháp thực hành và một cái nhìn mới về thế giới dưới dạng nội dung của bạn, bạn sẽ ROCKING trên mạng xã hội ngay lập tức. “Thời gian làm việc” là những gì chúng tôi nói!

Nếu bạn cần trợ giúp về tài khoản mạng xã hội của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Giới thiệu về các tác giả

Cây thạch nam & amp; Catherine là lực lượng mạnh mẽ đằng sau Keep it Simple Social Media. Họ đã dạy hàng nghìn người cách tiếp thị doanh nghiệp của họ trên Facebook & amp; Instagram với chương trình đào tạo phương tiện truyền thông xã hội kéo dài 6 giờ, các lớp học cá nhân và các buổi nói chuyện. Kênh YouTube của họ đã bổ sung cho quá trình giảng dạy của họ với gần 500 video hướng dẫn với tổng số hơn 670.000 lượt xem và hơn 1.400 người đăng ký. Keep it Simple Social Media giúp mọi người trên khắp thế giới, bao gồm cả những người hâm mộ tuyệt vời ở Dubai và Ấn Độ.

Liên hệ với Heather & amp; Catherine qua

Email:

hello@keepitsi samplesocialmedia.com

Điện thoại:

604-698-9855

Trang web:

keepitsi samplesocialmedia.com

Chia sẻ cái này:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề môi giới tiếp thị truyền thông xã hội

9 Nguyên Tắc Làm Marketing 0 Đồng Hiệu Quả | Facebook Marketing – Nguyễn Trí Long | #longcactus

 • Tác giả: Nguyễn Trí Long – Longcactus
 • Ngày đăng: 2020-08-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9993 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9 Nguyên Tắc Làm Marketing 0 Đồng Hiệu Quả | Facebook Marketing – Nguyễn Trí Long | longcactus

  Các bạn gặp khó khăn gì về Facebook Marketing có thể liên hệ với tôi nhé.
  1. Lập fanpage chuẩn SEO để bán bàn, chạy quảng cáo: https://youtu.be/1FmPt0MwqBo
  2. Chạy quảng cáo tăng like siêu rẻ: https://youtu.be/8sYo1AoBfIM
  3. Chạy quảng cáo tăng tương tác hiệu quả: https://youtu.be/MNpeQaow3Pc
  4. Chạy quảng cáo tin nhắn cho khách hàng: https://youtu.be/5O4in7EuHsE
  5. Chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng: https://youtu.be/5pRlMx0_lDI

  Nếu có thắc mắc hãy liên hệ tôi nhé:
  Mobile – ZALO: 0962428055
  Facebook: https://www.facebook.com/nguyentrilongcactus
  Fanpage: https://www.facebook.com/LongcactusLong/
  Website: www.nguyentrilong.com
  longcactus, nguyentrilong, ngansachchiendich,
  tạo_tài_khoản_quảng_cáo, thêm_thẻ_quảng_cáo, chạy_quảng_cáo_facebook, facebook_ads, facebook_marketing, thuê_chạy_quảng_cao_facebook

Truyền thông xã hội (social media) ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ

 • Tác giả: swinburne-vn.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1637 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thể phủ nhận Social Media đã trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ trong thời đại số, là nơi để các bạn trẻ thể hiện mình qua những bức ảnh “sống ảo”, cập nhật những video mới nhất hay bắt kịp những xu hướng đương đại.

Tiếp thị truyền thông xã hội trong hoạt động thư viện

 • Tác giả: hvtc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Môi giới bán dâm qua các nhóm kín ’sôi động’ trên mạng xã hội

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoạt động môi giới mại dâm biến tướng sang nhiều hình thức như gái gọi, gái bao, sugar baby – sugar daddy hoạt động thông qua các nhóm kín đang nở rộ trên mạng xã hội, nhiều thiếu nữ nhỏ tuổi cũng tham gia vào các đường dây này.

Môi giới bán dâm ‘sugar baby’ nở rộ trên mạng xã hội

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hải Yến quảng cáo đang sở hữu hàng chục “sugar baby” trẻ đẹp cần tìm “daddy” chu cấp 15-20 triệu đồng mỗi tháng.

Tiếp thị truyền thông xã hội là gì? 7 Bí quyết cơ bản mà bạn nên biết

 • Tác giả: ngoisaodoanhnhan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm hiểu về tiếp thị truyền thông xã hội nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ bật mí 7 bí quyết truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Tiếp thị truyền thông mạng xã hội (Social Media Marketing) là gì?

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị truyền thông mạng xã hội (tiếng Anh: Social Media Marketing) là việc sử dụng trang web truyền thông và mạng xã hội để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social