Cần trợ giúp lập kế hoạch chiến lược Tiếp thị Nội dung? Hãy xem một số Nghiên cứu điển hình về Tiếp thị Nội dung thành công để rút ra một số cảm hứng.

Bạn đang xem : nghiên cứu điển hình về chiến lược tiếp thị nội dung

Thế giới Tiếp thị đang thay đổi từng giờ! Xu hướng, công nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng không ngừng phát triển. Luôn có liên quan trong những thời điểm như vậy là vô cùng quan trọng. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó, ngoài một chiến lược tiếp thị nội dung siêu mạnh!

Tiếp thị nội dung không chỉ giới hạn trong việc xây dựng lòng tin, nhận thức hoặc mức độ tương tác. Ngày nay nó đã trở thành bình thường mới của thế giới tiếp thị. Các công ty phần mềm hiện đã tự định vị mình là nhà giáo dục công nghệ thông qua các blog, video hướng dẫn và hướng dẫn thông tin. Trong khi những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu như Google đã đưa ra các khóa học và chứng chỉ miễn phí để đào tạo khán giả của họ về các lĩnh vực khác nhau từ Tiếp thị kỹ thuật số đến Trí tuệ nhân tạo. Nội dung như vậy là một cách tuyệt vời để duy trì sự phù hợp, thông báo cho khán giả mục tiêu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Với sự trợ giúp của Chiến lược tiếp thị nội dung hấp dẫn, các thương hiệu có thể nêu bật các dịch vụ, điểm mạnh, USP chính của doanh nghiệp và thúc đẩy tiện ích thương hiệu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

“Tiếp thị nội dung là một phương pháp tiếp thị chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ chân đối tượng được xác định rõ ràng – và, cuối cùng là thúc đẩy hành động có lợi của khách hàng. ”

Content Marketing Institute

Nó có nghĩa là nội dung định tính, nhất quán và có liên quan thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng và giúp thương hiệu tạo ra khách hàng tiềm năng. Nội dung có thể được tạo ở nhiều định dạng khác nhau như blog, bản tin, khảo sát, đánh giá công cụ, sách điện tử, câu đố, video, quà tặng, podcast hoặc nội dung do người dùng tạo.

Tại sao Tiếp thị Nội dung lại quan trọng?

Dưới đây là ba lý do hàng đầu tại sao bạn nên cân nhắc tiếp thị nội dung hơn bất kỳ kênh tiếp thị nào khác.

1) Để tạo dựng niềm tin và danh tiếng thương hiệu

Nguồn- Chỉ số nhu cầu

Khi người tiêu dùng đọc về thương hiệu của bạn, họ có xu hướng phát triển quan điểm về bạn. Nếu nội dung được cung cấp có giá trị, mang tính giáo dục và hấp dẫn, thì người tiêu dùng có nhiều khả năng đầu tư vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn. Do đó, các bài báo hoặc bài đăng trên blog sẽ tạo niềm tin và danh tiếng tốt cho thương hiệu của bạn trong mắt khán giả mục tiêu.

2) Giúp Tạo khách hàng tiềm năng và Ảnh hưởng đến Tỷ lệ Chuyển đổi

CÓ! tiếp thị nội dung cũng hiệu quả trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng và cũng hoạt động tốt trong việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trang web. Tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện dẫn đến xác suất tăng doanh số bán hàng cao hơn.

“Theo 74% các công ty được khảo sát, tiếp thị nội dung đã tăng khách hàng tiềm năng tiếp thị của họ, cả về số lượng và chất lượng. “(Curata)

“Tiếp thị nội dung cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khoảng 6 lần so với các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác.” (ABG Essentials)

3) Hiệu quả về Chi phí

Nguồn- Chỉ số nhu cầu

Nếu bạn chưa giúp thương hiệu của mình tiếp thị nội dung, thì đã đến lúc thương hiệu của bạn bắt đầu. Đầu tư thời gian và tiền bạc vào tiếp thị nội dung để xem ROI hiệu quả về chi phí và tốt hơn cho các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Vậy còn chúng ta hãy xem một số Nghiên cứu điển hình về Tiếp thị Nội dung thành công để rút ra một số cảm hứng. Các Nghiên cứu điển hình về Tiếp thị Nội dung này sẽ giúp bạn phân tích hiệu quả của chiến lược được áp dụng và giúp tạo ra các kế hoạch tốt hơn. Cần trợ giúp lập kế hoạch chiến lược Tiếp thị Nội dung, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ANIKETH@MINDSTORM.IN .

Nghiên cứu điển hình về tiếp thị nội dung

1) Công ty: Superdrug

Superdrug là một công ty bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm từ nước hoa, đồ trang điểm, dưỡng da, đồ vệ sinh cá nhân đến các sản phẩm chăm sóc tóc và nhiều hơn thế nữa.

Mục tiêu:

Chiến dịch được thiết kế xoay quanh một câu hỏi này. – “Nhận thức về vẻ đẹp khác nhau trên toàn cầu như thế nào?”

 • Hiểu biết về các tiêu chuẩn vẻ đẹp không thực tế và vai trò của hình ảnh cơ thể ở các quốc gia khác nhau.
 • Nâng cao nhận thức về vấn đề chụp ảnh cơ thể và thừa nhận những người bị coi là nạn nhân của những vấn đề đó.

Chiến lược:

Superdrug đã bắt đầu một chiến dịch có tên là “CÁC GIAI ĐOẠN HOÀN THÀNH”. Là một phần của chiến lược chiến dịch, hình ảnh của một người phụ nữ đã được gửi tới 18 nhà thiết kế đồ họa nữ trên khắp các quốc gia khác nhau. Superdrug đã yêu cầu họ photoshop bức ảnh để trông hấp dẫn với người dân nước họ. Sau đó, Superdrug đã tạo ra một nội dung trực quan tổng hợp các phiên bản khác nhau của hình ảnh gốc do các nhà thiết kế đồ họa từ 18 quốc gia tạo ra.

Bạn có thể kiểm tra phần biên dịch tại đây- Nhận thức về sự hoàn hảo | Superdrug ™

Kết quả:

 • Chiến dịch đã nhận được sự đánh giá cao của quốc tế và được 600 nhà xuất bản bao gồm Buzzfeed, Huffington Post, CNN, New York Times, và nhiều vị trí khác đón nhận.
 • Gần 1.000.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Hơn 700.000 lượt xem trang trên trang web của Superdrug.
 • Tìm kiếm lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng 238% trong khoảng thời gian 16 tháng.
 • Được đề cập bởi những người nổi tiếng như Sofia Vergara và Lil Wayne.

Bài học rút ra chính:

 • Sản xuất nội dung hấp dẫn về mặt cảm xúc là một trong những cách tốt nhất để kết nối và khuyến khích sự tương tác với khách hàng của bạn.
 • Khách hàng cảm thấy rằng bạn đồng cảm với họ và hiểu được nhận thức năng động của họ.
 • Hơn nữa, nó còn đưa thương hiệu của bạn nổi bật vì có liên quan, thừa nhận những thách thức mà khách hàng phải đối mặt và giúp tạo ra các mối quan hệ tốt hơn.
Xem Thêm  Sdv có nghĩa là gì trên Instagram? - sdv có nghĩa là gì trên twitter

2) Công ty: Capgemini

Capgemini là công ty tư vấn, dịch vụ công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu có trụ sở tại Pháp, cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Thử thách- Xây dựng Nhận thức về Thương hiệu và Quản lý Danh tiếng .

Mặc dù có năng lực và làm việc với các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm KPMG, Deloitte và Accenture, công ty vẫn tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Họ đã đầu tư một số tiền lớn vào quảng cáo trả phí, chỉ định những người chơi gôn chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu, nhưng đối mặt với tốc độ tăng trưởng doanh thu chậm mà không có ROI.

Mục tiêu:

 • Thu hút khách mới vào trang web.
 • Xây dựng nhận thức về Thương hiệu.
 • Cung cấp kiến ​​thức và giải pháp dựa trên công nghệ cho đối tượng mục tiêu.

Chiến lược:

Thương hiệu đã tạo một kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung xoay quanh sự tương tác. Họ đã chuyển đổi nội dung trang web thành một định dạng kể chuyện sẽ thông báo và trả lời các câu hỏi của đối tượng mục tiêu về các chủ đề như công nghệ đám mây, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, v.v. . Họ đóng khung một loạt các câu chuyện, blog và các mẩu thông tin cho trang web của mình, giáo dục khán giả của họ về nhu cầu đối với các giải pháp theo hướng công nghệ.

Nguồn- marketinginsidergroup.com

Kết quả:

 • Trong thời gian một năm, Capgemini đã hoàn thành mục tiêu thu hút 1 triệu khách truy cập mới.
 • Thu hút 100.000 người theo dõi mới cho trang LinkedIn.
 • 1,8 triệu lượt chia sẻ nội dung.
 • Chiến lược này chịu trách nhiệm tạo ra doanh thu gần 1 triệu đô la và 5 triệu đô la trong năm thứ hai. Và ngày nay đang tạo ra doanh thu khoảng 20 triệu đô la mỗi năm.

Bài học rút ra chính:

 • Thông tin và Giải quyết vấn đề là chìa khóa để thu hút khách hàng của bạn khi nói về các tiến bộ và công nghệ mới.
 • Quảng cáo ngân sách lớn có thể không hiệu quả nếu khán giả được nhắm mục tiêu không hiểu rõ về sản phẩm / công ty.
 • Các thương hiệu công nghệ và thương hiệu dịch vụ có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn blog và bài báo thông tin, chia sẻ câu chuyện của khách hàng, tạo video hướng dẫn hoặc tạo sách điện tử cung cấp thông tin. Loại nội dung này trở nên đáng tin cậy hơn và thúc đẩy nhiều người tham gia hơn.

3) Công ty: Mercedes Benz

Công ty không cần giới thiệu. Mercedes-Benz là tập đoàn ô tô hàng đầu của Đức, được biết đến với việc sản xuất các loại xe hạng sang và xe thương mại.

Mục tiêu:

 • Nhắm mục tiêu đến thế hệ trẻ và nâng cao nhận thức về thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 • Tạo ấn tượng trên mạng xã hội cho lần ra mắt mới- Mercedes CLA.

Chiến lược:

Mercedes Benz muốn tiếp cận những khán giả nhỏ tuổi hơn. Chiến lược của họ tập trung vào nội dung do người dùng tạo, khuyến khích sự tương tác với thương hiệu.

Mercedes Benz đã hợp tác với năm nhiếp ảnh gia trên Instagram và yêu cầu họ chụp ảnh chiếc Mercedes CLA hoàn toàn mới trong thử thách “Take the Wheel”. Phần hay nhất của chiến dịch là, bất kỳ ai đạt được lượt thích tối đa sẽ giữ chiếc xe đó. Và do đó, cả năm người trong số họ đã làm việc chăm chỉ và đến lượt Mercedes đã tạo ra một số nội dung trực quan tuyệt đẹp cho phương tiện truyền thông xã hội của họ với sự phổ biến trên toàn thế giới của chiến dịch.

Xem video!

Kết quả:

 • 87.000.000 lượt hiển thị không phải trả tiền trên Instagram
 • 2.000.000 lượt thích trên Instagram
 • 150 nội dung tiếp thị mới (ảnh tuyệt đẹp)

Bài học rút ra chính:

 • Chiến dịch nêu bật tầm quan trọng của việc chọn đúng loại nền tảng và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cho đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Thúc đẩy nhiều hơn từ các cuộc thi của bạn và tạo ra càng nhiều nội dung từ đó càng tốt.
 • Và đến lượt nó, thương hiệu của bạn có thể tạo ra các tài sản tiếp thị định tính và định lượng để tiếp tục thu hút sự chú ý từ khán giả mục tiêu của bạn.

4) Công ty: Colgate Palmolive

Colgate Palmolive là một thương hiệu toàn cầu của Mỹ với lịch sử hơn 200 năm. Phạm vi sản phẩm bao gồm các sản phẩm gia dụng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân và thú y.

Mục tiêu:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến của bộ Quà tặng Palmolive.
 • Tương tác tốt hơn thông qua nội dung trò chơi tương tác.

Chiến lược:

Colgate đã sử dụng chiến lược nội dung tương tác để thúc đẩy doanh số bán bộ quà tặng Palmolive trong một trong những chiến dịch Giáng sinh của mình. Colgate đã tung ra nội dung đánh bạc dạng Bubble-popping kết hợp với Thực tế tăng cường để thu hút khách hàng của mình. Để chơi, người dùng phải xuất trình bằng chứng về việc mua hàng của họ và sau đó trang đích sẽ dẫn họ đến một trò chơi. Là một phần của trò chơi, người chơi phải dùng mũi đập bong bóng vào bồn tắm giống như đang đặt.

Nguồn- contentmarketinginstitution.com

Kết quả:

 • Đã thu hút hơn 1 triệu người tham gia trong vòng hai tuần thông qua Facebook.
 • Hơn 10.000 người tham gia đã truy cập trang web của nhà bán lẻ để mua sắm trực tuyến.

Bài học rút ra chính:

 • Tiếp thị nội dung sáng tạo đưa thương hiệu của bạn đi trước trong một thị trường quá đông đúc. Hãy thử nhiều định dạng tiếp thị nội dung tương tác như trò chơi, ứng dụng AR và VR, câu đố, v.v. hiện có sẵn ngày hôm nay.
 • Theo Think with Google, “Mọi người ngày nay tương tác với các thương hiệu trên thiết bị di động nhiều hơn gấp 2 lần so với bất kỳ nơi nào khác”. Tuyên bố này biện minh cho sự gia tăng tầm quan trọng của các chiến lược tiếp thị nội dung thân thiện với thiết bị di động.

5) Công ty: SEMrush

SEMrush là một công ty cung cấp bộ công cụ nghiên cứu cạnh tranh hàng đầu cung cấp các dịch vụ của mình trong PPC, tiếp thị nội dung, SEO, phân tích, truyền thông xã hội và một loạt các dịch vụ liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số.

Mục tiêu:

 • Để giới thiệu cho khán giả về việc ra mắt tính năng mới.
 • Nhận thức và tương tác với sản phẩm.
Xem Thêm  TwT - Ý nghĩa & Nguồn gốc 2022 (Biểu tượng cảm xúc giải thích) - twt có nghĩa là gì trong văn bản

Chiến lược :

SEMrush đã thiết kế một trò chơi tương tác để giáo dục khán giả mục tiêu của mình về các tính năng bổ sung mới trên bộ công cụ của SEMrush. Trò chơi đã được đặt tên; “Trò chơi săn trứng Phục sinh của SEMrush ”, nó liên quan đến việc hoàn thành một loạt các hành động trong công cụ của SEMrush để tìm 15 quả trứng Phục sinh. Và sau đó, mọi người đã chia sẻ thành tích của họ thông qua Twitter.

Xem video Thử thách tại đây; Chuyến tham quan đi săn trứng trong SEMrush ảo

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây- SEMrush Easter Egg Hunt: Tất cả bí mật được tiết lộ!

Kết quả:

 • Đã thu hút hơn 9.300 người tham gia.
 • Đã tạo ra 8 triệu lần hiển thị trên Twitter.

Bài học rút ra chính:

 • Thêm các tính năng nâng cao vào sản phẩm của bạn thật dễ dàng; giáo dục khán giả mục tiêu của bạn về họ là một việc khó khăn. Do đó, việc lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung để giáo dục khán giả của bạn trở nên tất yếu.
 • Đầu tư vào nội dung trò chơi để giáo dục thương hiệu. Nó giúp thúc đẩy thông điệp thương hiệu hiệu quả hơn, thu hút nhiều nhãn cầu của khách hàng hơn và lần lượt thông báo cho họ về các dịch vụ của bạn.

6) Công ty: Swiggy

Swiggy là nền tảng giao đồ ăn theo yêu cầu, dựa trên công nghệ hàng đầu của Ấn Độ. Nó mang thức ăn từ các nhà hàng, quán cà phê và quán ăn lân cận trực tiếp đến trước cửa nhà bạn. Nó đã chỉ định các đối tác giao hàng trên khắp Ấn Độ để giao thực phẩm thông qua một hệ thống dựa trên ứng dụng.

Mục tiêu:

 • Định vị Swiggy như một sự lựa chọn hấp dẫn cho các đối tác giao hàng và khuyến khích các đối tác giao hàng tiềm năng.
 • Thu hút các đối tác giao hàng và khuyến khích họ thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình.
 • Nguồn tạo thu nhập thứ hai cho các đối tác giao hàng của Swiggy.

Chiến lược:

Swiggy Starhunt, chiến dịch do Swiggy phát động ghi nhận nỗ lực của các đối tác giao hàng. Chiến dịch cho phép các đối tác giao hàng của họ tạm nghỉ với công việc hàng ngày và thể hiện tài năng của họ thông qua Tiktok. (mặc dù bây giờ nó đã bị cấm ở Ấn Độ, có rất nhiều ứng dụng trên thị trường để thay thế nó.)

Swiggy đã tung ra bốn video giới thiệu để thu hút khách hàng, những video này đã thu được lượt xem đáng kể.

Swiggy Starhunt – Simran

Thử thách săn sao bao gồm các danh mục như; khiêu vũ, ca hát, nhạc cụ và diễn xuất. Những người chiến thắng đã được hứa hẹn những giải thưởng hấp dẫn và những gói kỳ nghỉ.

Swiggy đã sử dụng 11 ngôn ngữ bản địa để quảng bá thử thách cho khán giả khắp Ấn Độ. Và cộng tác với những người có ảnh hưởng trên Tiktok để tăng phạm vi tiếp cận của thử thách.

Kết quả:

 • Thông qua những người có ảnh hưởng trên Tik Tok, Swiggy đã thu hút được 57 Lakh.
 • Hơn 350 đối tác giao hàng đã tham gia thử thách.
 • Hơn 1500 video đã được tải lên Tiktok.
 • Hơn 44 triệu lượt xem trên Tik Tok #SwiggyStarHunt.

Bài học rút ra chính-

 • Sản xuất nội dung video rất thú vị và là một công cụ tuyệt vời để kể những câu chuyện về sản phẩm của bạn.
 • Cisco dự kiến ​​rằng hơn 80% lưu lượng truy cập Internet sẽ là video vào năm 2021 — tức là có nghĩa là các thương hiệu chắc chắn cần một chiến lược nội dung video. (Cisco)
 • Hơn nữa, 87% người tiêu dùng muốn có thêm video từ các thương hiệu. (Hubspot) . Là một thương hiệu, bạn không được bỏ qua hiệu quả của các nền tảng video đang phát triển như Instagram reels, You Tube Shorts hoặc Vimeo.

7) Công ty: MIVI

MIVI là một công ty sản xuất thiết bị điện tử cây nhà lá vườn của Ấn Độ. Phạm vi sản phẩm của nó bao gồm; tai nghe, vỏ tai, loa, cáp sạc và bộ điều hợp.

Mục tiêu:

 • Nhận thức về sản phẩm dành cho MIVI Duopods M80 mới.
 • Ra mắt sản phẩm và tương tác.

Chiến lược:

MIVI đã sử dụng đặc biệt nền tảng Instagram bằng cách tung ra một trò chơi câu chuyện. Trò chơi xoay quanh việc hoàn thành một nhiệm vụ bằng cách mang tất cả các Duopod MIVI mới đến ngôi nhà an toàn. Trò chơi dựa trên câu chuyện Insta, nơi người chơi phải nhấn vào tùy chọn phù hợp sẽ dẫn họ đến ngôi nhà an toàn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người dùng có thể điền thông tin của mình và nhận các ưu đãi hấp dẫn, đồng thời có cơ hội giành được MIVI Duopods M80.

MIVI đã liên hệ với nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội như Bhuvan Bam, Mostlysane, Carry Minati và Mumbaikar Nikhil. Họ đã chia sẻ trò chơi trên tay cầm trên mạng xã hội và khuyến khích khán giả tham gia nhiệm vụ.

Nguồn- nextbigbrand.in

Kết quả:

 • Hơn 3 vạn người đã chơi trò chơi trong khoảng thời gian 24 giờ.
 • Nhận được lượng chia sẻ lớn trên mạng xã hội.

Bài học rút ra chính:

 • Nội dung tương tác là yếu tố thúc đẩy sự tương tác với thương hiệu ngày nay. Xây dựng các chiến lược nội dung tương tác để người dùng của bạn cảm thấy thích thú với thương hiệu.
 • Nội dung tương tác cho phép khán giả tham gia tích cực hơn là đọc, xem hoặc nghe quảng cáo một cách thụ động.
 • Nó cũng nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Trải nghiệm khách hàng càng tốt thì cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi càng cao.

8) Công ty: Blendtec

Blendtec là một công ty máy xay sinh tố có trụ sở tại Hoa Kỳ sản xuất máy xay sinh tố cho mục đích thương mại và dân dụng. Nó đảm bảo cung cấp các dịch vụ pha trộn an toàn nhất, chất lượng cao nhất và nhanh chóng.

Mục tiêu:

 • Định vị máy xay của Blendtec là máy xay hiệu quả nhất thế giới.

Chiến lược:

Chiến lược của họ vẫn giống nhau trong hơn một thập kỷ. Thu hút khán giả bằng cách kết hợp bất kỳ thứ gì. Nó bao gồm iPhone, chìa khóa, bút phác thảo, điều khiển từ xa, viên bi hoặc bất cứ thứ gì theo nghĩa đen. Thương hiệu liên tục đăng video trên Youtube “Liệu nó có kết hợp không?” và đã tạo thành công nội dung lan truyền trong khoảng 13 năm.

Kiểm tra Liệu nó có hòa trộn không? Video ở đây!

Kết quả:

 • Doanh số tăng 700% trong những năm gần đây.
 • Hơn 850 nghìn người đăng ký trên kênh Youtube.

Bài học rút ra chính:

Biến sản phẩm trở thành người hùng trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Và định hướng nội dung xung quanh nó. Thu hút khán giả theo dõi nội dung của bạn và tạo ra sự gợi nhớ thương hiệu lâu dài cho sản phẩm của bạn trong tâm trí khán giả.

Xem Thêm  Cách phát trực tiếp với người khác trên Instagram - làm thế nào để phát trực tiếp với một người khác trên Instagram

9) Công ty: Airbnb

Airbnb là một công ty cho thuê kỳ nghỉ của Mỹ kết nối mọi người với địa điểm, thời gian lưu trú và chủ nhà thông qua hệ thống trang web và ứng dụng.

Mục tiêu:

 • Tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên thông qua nội dung đáp ứng mọi nhu cầu du lịch.
 • Khuyến khích sự tương tác và nhận thức về Hướng dẫn vùng lân cận do Airbnb cung cấp.

Chiến lược:

Là một phần của chiến lược sáng tạo nội dung, họ đã thiết kế hướng dẫn về Vùng lân cận cho khách du lịch để giúp họ quyết định nơi lưu trú, những trải nghiệm họ sẽ có được và những địa điểm mà vùng lân cận của họ sẽ có. Hướng dẫn về Vùng lân cận đã được xuất bản trên trang web và ứng dụng di động của họ, hướng dẫn này vẫn được các máy chủ đã đăng ký của họ cập nhật theo thời gian. Hướng dẫn đưa ra các khuyến nghị về thức ăn, lưu trú, các điểm đến gần đó. Một hướng dẫn đầy đủ cho mọi loại khách du lịch!

Bạn có thể xem Hướng dẫn về Vùng lân cận hấp dẫn của họ tại đây!

Kết quả:

 • Hơn 10.000 lưu lượng truy cập không phải trả tiền ước tính hàng tháng.
 • Hơn 100 tên miền giới thiệu.

Bài học rút ra chính:

 • Tùy chỉnh sản xuất nội dung tập trung vào các nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng của bạn. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng uy tín và sự gắn bó.
 • 78% CMO tin rằng nội dung tùy chỉnh là tương lai của hoạt động tiếp thị. (DemandMetric) Các thương hiệu nên tập trung đầu tư nguồn lực vào việc tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và áp dụng các phương pháp nội dung được cá nhân hóa như nội dung trang web do Airbnb thiết kế.

10) Công ty: Lenovo

Lenovo là một công ty công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc cung cấp các sản phẩm của mình bao gồm máy tính xách tay, ultrabook, máy tính bảng và các thiết bị công nghệ khác.

Mục tiêu:

 • Hướng dẫn khách hàng thông qua phễu tiếp thị nội dung. Đầu tiên bằng cách xây dựng nhận thức về thương hiệu, giáo dục về sản phẩm, sau đó chuyển đổi họ thành khách hàng.
 • Tác động và giáo dục người mua về công nghệ cũng như giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.
 • Chiến lược:

Lenovo đã tạo ra một trung tâm nội dung kỹ thuật số có tên là Tech Revolution. Nó tập trung vào việc thông báo cho mọi người ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương về các công nghệ, xu hướng mới và cách sử dụng của họ. Họ đã xây dựng một trang web trực tuyến, https://www.techrevolution.asia , nơi họ chia sẻ các câu chuyện và bài báo thông tin nhằm giáo dục khán giả của họ về các sản phẩm có sẵn. Lenovo cũng hợp tác với các chuyên gia CNTT để tạo ra các hướng dẫn thông tin về sự phát triển không ngừng của công nghệ.

Hãy xem video của Frizbee mà họ đã tạo như một phần của Cuộc cách mạng công nghệ!

Kết quả:

 • Hơn 500 bài báo với 34 triệu lượt hiển thị.
 • 250 nghìn + nhấp chuột vào liên kết
 • 60 nghìn + tương tác trên mạng xã hội.
 • Hơn 100k khách truy cập mới.

Bài học rút ra chính:

 • Người tiêu dùng muốn biết liệu họ có đang giao dịch với các chuyên gia trong lĩnh vực này hay không. Và cách tốt nhất để đảm bảo với khán giả của bạn là cung cấp nội dung giáo dục.
 • Nội dung giáo dục giúp khách hàng của bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt và đổi lại, xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn.
 • Khách hàng kỹ thuật số thích chia sẻ các đánh giá và ý kiến ​​của họ. Thông tin do người dùng tạo còn giúp thương hiệu của bạn cắt giảm chi phí và lấy được lòng tin của người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng có nhiều khả năng tin tưởng vào lời chứng thực, lời khuyên của chuyên gia hoặc các hướng dẫn thông tin khác nêu rõ giá trị sản phẩm của bạn.

Lập kế hoạch Chiến lược Nội dung của bạn và tạo Chuyển đổi!

Đây là một số chiến lược tiếp thị nội dung hấp dẫn nhất của các thương hiệu trên toàn cầu. Từ sự hấp dẫn về mặt cảm xúc đến các kế hoạch tiếp thị nội dung hấp dẫn, đây là một số thương hiệu đã tận dụng thành công sức mạnh của Tiếp thị nội dung. Và tiếp tục tạo ra kết quả bằng cách tạo nội dung định tính, tương tác và có liên quan.

Nếu bạn là một thương hiệu đang tìm kiếm các dịch vụ tiếp thị nội dung, hãy liên hệ với chúng tôi tại

ANIKETH@MINDSTORM.IN . Và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược nội dung tuyệt vời có khả năng chuyển đổi. Chúc mừng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nghiên cứu điển hình về chiến lược tiếp thị nội dung

Phần 1 – Bài giảng CSR chương 10 11 12

 • Tác giả: Research Methodology
 • Ngày đăng: 2021-05-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4336 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài giảng CSR – chương 10, 11, 12

NGHIEN CỨU CHIẾN LƯỢC MARKETING CTY TNHH MODERNO

 • Tác giả: www.academia.edu
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGHIEN CỨU CHIẾN LƯỢC MARKETING CTY TNHH MODERNO

10 chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất cho năm 2018

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự thành công của doanh nghiệp nhỏ của bạn phụ thuộc vào tiếp thị. Về cơ bản, tiếp thị bao gồm mọi thứ phải làm để có được các khách hàng và giữ chân họ. Điều này dường như là thách thức quan…

One moment, please…

 • Tác giả: www.chili.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phát triển chiến lược tiếp thị bằng nội dung

 • Tác giả: xuongin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2442 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chiến lược Tiếp thị nội dung của Coca-Cola

 • Tác giả: quantri.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Coca-Cola vốn được xem là “Nhãn hàng của tầm nhìn” (Vision Brand), với các chiến lược truyền thông tiếp thị tiên phong xuất sắc. Chính vì vậy, năm 2012, khi họ tuyên bố rằng, trọng tâm tiếp thị của nhãn h&…

Chiến lược Marketing của Omo

 • Tác giả: blog.dammaynho.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OMO Chiếm phần lớn thị trường bột giặt Việt Nam là do Unilever đã có rất nhiều những chiến lược marketing của Omo thu hút dưới đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social