Người đàn ông thú vị nhất trên thế giới đã trở thành bộ mặt của văn hóa meme và chúng tôi đã thu thập những điều tốt nhất trong số họ.

Bạn đang xem : người đàn ông thú vị nhất trên thế giới meme

Người đàn ông thú vị nhất trên thế giới đã trở thành bộ mặt của văn hóa meme và chúng tôi đã thu thập hay nhất trong số đó.

Kể từ khi Internet xuất hiện lần đầu tiên, mọi người đã tìm ra nhiều cách khác nhau để tạo ra những câu chuyện cười không chỉ dễ hiểu mà còn rất hài hước. Khi nhắc đến meme, có một số meme sẽ luôn tồn tại trong ký ức của chúng ta và không bao giờ cũ.

LIÊN QUAN: 10 công chúa Disney đáng nhớ

Người đàn ông thú vị nhất trên thế giới xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006, trong chiến dịch quảng cáo cho một loại bia có tên Dos Equis. Các quảng cáo có hình ảnh một người đàn ông có râu có giọng nói tuyệt vời, hài hước và thú vị, theo sau là khẩu hiệu “Hãy ở lại những người bạn của tôi khát khao”. Có lẽ có hàng nghìn meme trên Internet về trò đùa cụ thể này, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn ra mười câu chuyện mà chúng tôi thấy là hài hước nhất.

THETALKO VIDEO TRONG NGÀY

10

Meme cuộc đấu tranh

Sự thật là cuộc sống hàng ngày của chúng ta có thể là nguồn cảm hứng khá tốt cho hầu hết meme ngoài kia. Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần quên lấy một chiếc túi xách ở cửa hàng tạp hóa và tự nghĩ: “Mình sẽ xách chúng trên tay thôi, không khó lắm đâu”. Chà, có lẽ bạn đã không nghĩ về việc làm thế nào bạn vào ô tô hoặc căn hộ của mình (hoặc bạn nhớ rằng chìa khóa của bạn ở trong túi đối diện), và bạn không thể lấy chúng. Còn lại để làm gì? Có thể bỏ tất cả mọi thứ, tìm chìa khóa của bạn và sau đó chọn mọi thứ ngay lập tức. Đây có vẻ là lựa chọn hợp lệ duy nhất.

9

Cách ủi đồ đúng cách

Đôi khi, việc tư vấn có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn phải làm những công việc hàng ngày mà bạn chưa bao giờ thực sự nghĩ đến. Ví dụ, rất nhiều người cảm thấy việc ủi quần áo vô cùng khó khăn. Có vẻ như bạn sẽ không bao giờ có thể mua được một chiếc áo sơ mi không nhăn.

LIÊN QUAN: 10 OK, hài hước của Boomer khiến chúng ta bật cười

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là hoạt động này cần sự cố gắng không ngừng và thậm chí có thể có một chút đấu tranh – bạn biết đấy, họ nói thế nào, luyện tập sẽ trở nên hoàn hảo.

8

Nói chuyện với con gái

meme này thực sự có thể liên quan (và nó có thể phù hợp với mọi giới tính). Đôi khi khi chúng ta thực sự phấn khích hoặc khi chúng ta thực sự thích một ai đó, mặc dù chúng ta rất cởi mở và trò chuyện, chúng ta có xu hướng để ý lời nói của mình. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn hoặc nó thực sự xảy ra với bạn, nó hoàn toàn bình thường và nó có thể xảy ra với tất cả mọi người ít nhất một lần trong đời. Không cần phải nói, nó có thể được coi là một dấu hiệu thực sự dễ thương khi ai đó bắt đầu nói “Ừm … ừm … ừm …” khi họ đang nói chuyện với người nào đó mà họ thích vì điều đó cho thấy họ muốn cẩn thận lựa chọn lời nói của mình.

7

Bị ốm

Mắc bệnh là điều khó chịu vào bất kỳ mùa nào và vào mọi thời điểm trong năm, nhưng điều bất hạnh thực sự có thể là khi bạn bị ốm vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè. Hãy tưởng tượng điều này: bạn đã chuẩn bị tinh thần cho những ngày nghỉ của mình, thậm chí còn đi thêm một chút và mua trang phục, phụ kiện và quần áo mới cho chuyến đi này và rồi bạn đột nhiên cảm thấy buồn nôn. Nó có thể được coi là tồi tệ hơn gấp mười lần so với bình thường bị ốm, mặc dù điều đó cũng không vui.

6

Kiểm tra chính tả của bạn

Với tư cách cá nhân, chúng ta có xu hướng muốn sửa chữa một người nào đó khi chúng ta nghĩ rằng họ đang nhầm lẫn. Tuy nhiên, khi nói đến ngữ pháp, hầu hết chúng ta đều không chắc lắm nhưng chúng ta cảm thấy đau lòng khi nói – “Không, nó có vẻ không đúng, tôi chắc là nó sai”.

LIÊN QUAN: 10 kỷ niệm đáng tin cậy nhất dành cho những người đang hẹn hò với Leo

Mặc dù bạn có thể chắc chắn 99% về điều đó, nhưng bạn không thể mạo hiểm 1% đó, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch chỉnh sửa ai đó trước một lượng lớn khán giả hơn. Vậy bạn làm gì? Bạn google nó để bạn có thể kiểm tra lại nó.

5

Uống bia

Đã bao nhiêu lần khi bạn nói rằng bạn sẽ đi uống bia, bạn chỉ uống một cốc bia duy nhất và sau đó bạn về nhà? Meme này khá hài hước vì nó tiếp cận hai khía cạnh. Trước hết, meme này được lấy ra từ một quảng cáo cho một loại bia, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006. Thứ hai, nó nhắm đến hầu hết mọi người, vì nó khá dễ hiểu. Tất cả chúng ta đều biết ai đó uống quá nhiều mặc dù họ nói rằng họ sẽ không uống. Nhưng này, miễn là họ làm việc đó một cách có trách nhiệm thì điều đó thật tuyệt.

4

Thập kỷ Facebook

Bạn có nhớ khi nào Facebook là thứ tuyệt vời nhất mà bạn có thể yêu cầu không? Bạn sẽ tạo một tài khoản, kết nối với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của mình và bạn sẽ chia sẻ các video hài hước, meme và trao đổi tin nhắn. Thời điểm đó giờ đã trôi qua, khi nhiều nền tảng truyền thông xã hội đã thay thế vị trí của Facebook – Instagram và Twitter hiện là nơi diễn ra tất cả các tương tác. Nhưng chờ đợi, vẫn có những khía cạnh nhất định mà Facebook đang chiến thắng khi nói đến sinh nhật. Ứng dụng truyền thông xã hội này cho bạn biết khi sinh nhật của ai đó đang đến gần và cho bạn cơ hội đăng tin nhắn lên tường của họ hoặc thậm chí gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Điều đó khá tiện dụng, phải không?

3

Khi bạn không thể ngừng nói

Hầu hết chúng ta có lẽ đã từng rơi vào những tình huống khó xử. Một số trong số đó là do chúng tôi gây ra hoặc một số do những người đóng cửa hoặc tình huống hoàn chỉnh của chúng tôi gây ra. Bất kể tình huống diễn ra như thế nào, bạn có thể liên quan đến meme này nhiều như chúng tôi. Không bao giờ có lúc nào tệ hơn để nói chuyện hơn là khi bạn đã nói điều gì đó mà bạn không nên có. Mọi người thường nghĩ rằng nếu họ tiếp tục nói chuyện, thậm chí có thể pha trò để làm nhẹ tâm trạng, họ sẽ khiến tình hình trở nên dễ chịu hơn nhiều. Tuy nhiên, hầu hết trường hợp thì hoàn toàn ngược lại – bạn đang làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn.

2

Những siêu năng lực

Hầu hết mọi người đều đã tự hỏi, ít nhất một lần, sẽ thế nào nếu họ có bất kỳ loại siêu năng lực nào. Một số người trong chúng tôi muốn tàng hình, trong khi những người khác muốn có thể bay. Chúng ta sẽ mơ về nó, cố gắng kiểm tra nó trong suốt thời thơ ấu của chúng ta (thậm chí có thể bắt chước một số điều mà các nhân vật yêu thích của chúng ta đang làm). Tuy nhiên, lần nào chúng tôi cũng thất vọng, khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không có bất kỳ siêu năng lực nào. Khi chúng tôi lớn hơn, nó đã ập đến với chúng tôi. Chúng ta có thể tưởng tượng bất cứ điều gì, đặc biệt là khi chúng ta có thể tạo ra mối liên hệ giữa thế giới thực và thế giới tưởng tượng. Khi bạn đang đi trước một cánh cửa, bạn đã mở nó bằng tâm trí của mình hay nó mở ra vì nó tự động? Tất cả những gì bạn phải làm là tin tưởng.

1

Hoàn thành câu của bạn

Meme này thực sự là vàng. Nó vẫn khiến mọi người cười cho đến ngày nay, mặc dù nhiều năm đã trôi qua và các meme mới đã xuất hiện trên mạng. Điều này thực sự cho thấy một điều gì đó có thể trở nên hài hước mãi mãi nếu có đủ người liên quan đến nó. Nó không bao giờ cũ.

TIẾP THEO: 10 kỷ niệm ngàn năm thế hệ Z so với thế hệ trẻ quá vui nhộn đối với ngôn từ

Chia sẻ


Tweet


Email10 xu hướng sức khỏe rõ ràng cho đến nay trong năm 2022

Tiếp theo

10 Xu hướng Sức khỏe Rõ ràng Từ trước đến nay Trong năm 2022


Giới thiệu về Tác giả

Gabriela Ciobanu

(35 Bài báo đã được Xuất bản)

Người viết nội dung dựa trên kết quả có bằng Cử nhân Truyền thông và PR và ba năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Gabriela thực sự đam mê viết lách cũng như du lịch. Cô ấy tin rằng chìa khóa thành công là thực sự yêu thích những gì bạn đang làm.

Xem thêm từ Gabriela Ciobanu


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề người đàn ông thú vị nhất trên thế giới meme

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST

alt

 • Tác giả: YEAH1 MUSIC
 • Ngày đăng: 2019-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5305 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST
  ★ XEM THÊM NGAY MV MỚI RẤT HAY : http://bit.ly/38KnVMk

  ♥ Bấm đăng kí để theo dõi video mới nhất: http://bit.ly/yeah1_music
  ♥ Facebook: https://www.facebook.com/yeah1music/ ♥
  ♥ Website : http://yeah1music.net ♥
  —————————————————————————————–
  Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
  Ca sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
  Hoà âm, phối khí: Ngô Minh Hoàng
  Thu âm và mixing: PMQStudio
  FANPAGE MẮT BIẾC: http://www.facebook.com/PhimMatBiec

  Chính nhờ những ca từ mộc mạc, thuần khiết mà quen thuộc của ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, được thể hiện hết sức thành công qua chất giọng lạ, đầy trong trẻo và giản dị của Phan Mạnh Quỳnh đã góp phần khiến những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” chạm đến người xem một cách vừa mạnh mẽ vừa sâu lắng.
  Video này như một hành trình của Có chàng trai viết lên cây đi cùng mối tình Mắt Biếc. Phiên bản đã thay đổi 1 câu hát để trở thành phiên bản hoàn hảo của Mắt Biếc.

  Lyric:

  Có chàng trai viết lên cây
  Lời yêu thương cô gái ấy
  Mối tình như gió như mây
  Nhiều năm trôi qua vẫn thấy
  Giống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơ
  Có khi trong tiềm thức ngỡ là mơ.

  Câu chuyện đã rất xa xôi
  Niềm riêng không ai biết tới
  Hai người sống ở hai nơi
  Từ lâu không đi sát lối
  Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu
  Mỗi khi nhớ đôi mắt biếc như Thời chưa biết buồn đau.

  [ĐK]:

  Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoa
  Chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì
  Không ai hiểu thấu vì
  Tình yêu những đứa trẻ con thì
  Vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo Tương tư đến dài như thế.

  Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay
  Rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy,
  Có một người vẫn vậy
  Thì ra xa nhau là mất thôi
  Tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

  Có chàng trai lúc xuân xanh
  Ngược xuôi bon chen đất khách
  Mối tình cứ thế phai nhanh
  Dường như thôi không nghĩ đến.

  Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khô
  Dẫu không có đôi mắt giống mùa thu
  Câu chuyện đáng lẽ xa xôi
  Niềm riêng không ai nhắc tới
  Nhưng rồi ngăn cách xa khơi
  Một hôm cơn mưa dẫn lối.

  Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầu
  Vẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

  CoChangTraiVietLenCay MẮTBIẾCOST PhanMạnhQuỳnh MatBiec
  —————————————————————————————–
  © Các video trên kênh ” http://yeah1.net/yeah1music ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

  Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

  YEAH1 TV: http://yeah1.net/yeah1tv
  YEAH1 MOVIE : http://yeah1.net/yeah1movies
  YEAH1 KIDS : http://yeah1.net/Yeah1Kids

Meme là gì? Meme được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Tác giả: thapgiainhietliangchi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Meme là gì? Meme là một biểu tượng về mặt văn hóa hay một ý tưởng nào đó được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet.

Chú mèo meme “đau ở trong tim này” nổi đình đám thế giới qua đời

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2843 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin Leo ra đi đang khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy chỉ được gắn bó với mèo Leo 5 năm, song anh Chu Hải luôn coi nó như thành viên trong gia đình của mình.

Top 10 người đàn ông thú vị nhất thế giới

 • Tác giả: kyluc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM – TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETKINGS)

Thánh Memes: Nguồn Gốc meme Chàng trai thông thái

 • Tác giả: mgn.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với biểu cảm của một diễn viên hài, Kayode Ewumi đã vô tình biến khoảnh khắc cao hứng của bản thân trở thành một trong những meme phổ biến nhất thế giới

Meme là gì? Tổng hợp 10+ thể loại meme hot nhất 2021

 • Tác giả: muahangdambao.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Meme là gì mà được cộng đồng mạng thích thú sử dụng và lan truyền đến vậy? Hãy cùng khám phá ngay top 100+ các thể loại meme hot nhất 2021

 • Tác giả: vi.culturedup.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo video TikTok 3 phút - làm thế nào để có tùy chọn 3 phút trên tiktok