10 nơi để tìm ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng mà không bị giới hạn bản quyền. Có rất nhiều nguồn và chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn.

Bạn đang xem : ảnh bạn có thể sử dụng mà không có bản quyền

Chúng tôi đã biên soạn danh sách 11 địa điểm mà bạn có thể tìm thấy ảnh MIỄN PHÍ mà không bị giới hạn bản quyền

(bài viết cập nhật 1/15/21)

Nếu bạn đang viết blog và đăng bài trên trang web của mình và các trang web truyền thông xã hội , có thể bạn đã biết tầm quan trọng của hình ảnh tuyệt vời. Sử dụng hình ảnh hoàn hảo có thể đưa một bài đăng từ khập khiễng trở thành nổi tiếng rất nhanh chóng. Nó cũng có thể giúp kể một câu chuyện mà chỉ từ ngữ không thể.

Việc tìm kiếm hình ảnh phù hợp có thể mất hàng giờ, thậm chí hàng ngày và rất có thể bạn sẽ cần sử dụng tác phẩm do người khác tạo ra và sở hữu. Có rất nhiều nguồn, nhưng hiểu luật sử dụng của chúng là một câu chuyện khác. Các dịch vụ lưu trữ ảnh, giấy phép chung sáng tạo và kho lưu trữ hình ảnh trong miền công cộng không được sử dụng hợp pháp do các quyền mà chúng mang theo.

Dịch vụ ảnh gốc yêu cầu bạn trả tiền để có giấy phép, giấy phép hợp tác sáng tạo trao quyền sử dụng hình ảnh trong một số trường hợp nhất định và hình ảnh trong phạm vi công cộng ngay từ đầu không phải tuân theo bản quyền.

Sử dụng hợp pháp không giống như sử dụng miễn phí. Sử dụng hợp pháp là một ngoại lệ pháp lý đối với các quyền độc quyền mà chủ sở hữu có đối với tác phẩm có bản quyền của mình.

Xem Thêm  Tương lai của Kể chuyện - tương lai kể chuyện của charles melcher

Khi nói đến ảnh, nguyên tắc chung là bạn không được sử dụng tác phẩm có bản quyền mà không được chủ sở hữu cho phép rõ ràng. Khi nghi ngờ, hãy cho rằng nó tuân theo bản quyền và không sử dụng nó khi chưa có sự cho phép thích hợp.

Điều quan trọng là nếu bạn cần sử dụng hình ảnh của người khác, hãy đảm bảo rằng hình ảnh đó phù hợp rõ ràng với một trong các mục đích được bảo vệ. Có rất nhiều tài nguyên dành cho hình ảnh miễn phí, cho dù là miền công cộng, giấy phép sáng tạo được cấp phép hay hình ảnh lưu trữ rẻ tiền, vì vậy bạn thực sự không cần phải sử dụng các tác phẩm được bảo vệ bản quyền. Sử dụng thông tin này để đưa ra quyết định đúng đắn và bạn có thể sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, chỉ cần ghi nhớ, nếu nghi ngờ, hãy bỏ qua.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ảnh bạn có thể sử dụng mà không có bản quyền

Lấy Video Của Người Khác Trên Youtube up lại không bị bản quyền

 • Tác giả: Công Nghệ 5.0
 • Ngày đăng: 2019-02-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video không bản quyền – Trần Hiếu Computer
  video Cách tải video không bản quyền – Trần Hiếu Computer này của mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải 1 video không có bản quyền trên mạng về và sử dụng chúng vào video của mình để đăng lên youtube
  Cách tải video không bản quyền – Trần Hiếu Computer là cách làm nhanh nhất, thiết thực nhất, hiệu quả nhất.
  Các bạn xem video Cách tải video không bản quyền – Trần Hiếu Computer nếu thấy hay và hữu ích thì hãy like và chia sẽ để ủng hộ mình nha và đừng quên bấm nút đăng ký nha
  Nếu video Cách tải video không bản quyền – Trần Hiếu Computer có vấn đề gì xin các bạn cũng góp ý để video mình ngày cacsng hoàn thiện hơn nha.
  Link cách thứ nhất:
  https://pixabay.com
  Link cách thứ hai:
  https://vimeo.com
  Cám ơn các bạn đã theo dõi video Cách tải video không bản quyền – Trần Hiếu Computer
  Chúc các bạn thành công !
Xem Thêm  Truyền thông xã hội có ảnh hưởng đến giấc ngủ không? - giấc ngủ và mạng xã hội

Hướng dẫn tìm ảnh không vi phạm bản quyền từ google

 • Tác giả: toihocdohoa.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6688 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vi phạm bản quyền từ những thiết kế hàng chục năm trước … thì quả là phiền toái phải không. Chính vì vậy hãy bảo về bản thân ngay từ bây giờ nhé.

Quy định về việc sử dụng hình ảnh có bản quyền

 • Tác giả: sme.misa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quy định về việc sử dụng hình ảnh có bản quyền – SME.MISA.VN

Tìm hiểu về bản quyền hình ảnh

 • Tác giả: binhminhdigital.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luật bản quyền hình ảnh được ban hành với vai trò bảo vệ bản quyền cho chủ sở hữu hình ảnh, nghiêm cấm và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm bản quyền hình ảnh. Bởi hiện nay tình trạng vi phạm bản quyền hình ảnh đang diễn ra khá phổ biến, gây nên những ảnh hưởng đời sống của chủ sở hữu hình ảnh đó. Luật bản quyền hình ảnh đề cập đến cả những tác phẩm nhiếp ảnh của những nhiếp ảnh gia.

Bản quyền ảnh bị LOTTE Cinema sử dụng ko tác quyền

 • Tác giả: www.vnphoto.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bác,

  Em nhận đc tin từ vài người bạn rằng ảnh của em chụp “đc” treo poster quảng cáo trên Diamond Plaza. Bán tín bán nghi, hôm nay nhân dịp lên Diamond chơi bời cùng Lý Tống và darkAngel, em lên tầng 13 kiểm tra thử.

  http://ivucdw.bay.livefilestore.com/y1plDdCydTrTL-DUAitiofu_YNNUpX03j0-0sCgnGFSGg1hzzuq3oY4JE5qxqxQc3wzh6JuukszpIM9TvV6wIZWLLYX0JgOpe9-/_MG_7629.jpg

Người dân có thể “bán” hình ảnh vi phạm giao thông cho công an?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông mới đây đề xuất về cơ chế trả tiền cho người dân để mua lại các hình ảnh, video vi phạm giao thông để xử phạt

Adobe Stock là gì? Làm thế nào để sử dụng Adobe Stock miễn phí và tải xuống hình ảnh Adobe Stock miễn phí?

 • Tác giả: fixthephoto.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Adobe Stock là gì? Tìm hiểu cách cài Adobe Stock miễn phí và sử dụng hình ảnh có sẵn mà không phải trả $30 mỗi tháng. Tải xuống hình ảnh Adobe Stock miễn phí ngay bây giờ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Kiểm soát của phụ huynh trên TikTok: 6 điều cần biết - bạn có thể cho trẻ em tiktok được không