Bạn muốn tải video nhạc trên Android hoặc iPhone? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải video nhạc miễn phí cho Android, iPhone, iPad hoặc iPod, cũng như 10 trang web tải video nhạc tốt nhất.

Bạn đang xem : tải xuống bài hát video

Chúng ta luôn muốn thưởng thức các video âm nhạc từ internet trên các thiết bị di động của mình như Android hoặc iPhone (X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / 6s). Mặc dù hầu hết các video âm nhạc đều có thể dễ dàng tìm thấy trên YouTube, nhưng không có tùy chọn nào có sẵn để tải xuống. Hầu hết các video nhạc đều được mã hóa ở định dạng Flash gây khó khăn cho quá trình tải xuống. Đôi khi có thể xác định URL tải xuống trong tập lệnh hành động trong trình duyệt chrome, nhưng nhà phát triển thường có thể vô hiệu hóa tùy chọn này. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm tải video nhạc miễn phí tốt nhất cho Android và iPhone có thể giúp bạn dễ dàng lưu bất kỳ video nhạc nào bạn thích vào thiết bị di động và máy tính của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

Phần 1. Tải xuống video nhạc miễn phí cho Android, iPhone và iPad

Rất may cho iTube HD Video Downloader , trình tải xuống video nhạc cho chương trình di động này cung cấp giải pháp dễ dàng để tải xuống video nhạc cho thiết bị di động và máy tính từ nhiều trang web chia sẻ video. Người dùng sẽ được hỗ trợ tải xuống video từ hơn 10.000 trang web phát trực tuyến video với tốc độ tải xuống gấp 3 lần thông thường. Công nghệ nhiều đợt sẽ cho phép người dùng tải xuống nhiều video cùng một lúc. Trình tải xuống video âm nhạc cho Android và iPhone này cũng giúp bạn tải xuống toàn bộ kênh YouTube và danh sách phát, trực tiếp lưu YouTube thành MP3 hoặc trích xuất nhạc từ video.

iTube HD Video Downloader – Music Video Downloader for Mobile

Tải xuống ngay

Tải xuống ngay bây giờ

 • Tải xuống video nhạc miễn phí từ YouTube hoặc hơn 10.000 trang web khác.
 • Lưu YouTube thành MP3 bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Tải xuống hàng loạt video HD Youtube ở chế độ Turbo với Tốc độ tải xuống nhanh hơn gấp 3 lần.
 • Chuyển đổi video sang nhiều định dạng.
 • Chuyển đổi giữa 153 định dạng đa phương tiện vượt trội, tương thích với iPhone, iPad, Điện thoại Android, Điện thoại Window, XBox, PS3, v.v.
 • Xuất video sang iTunes và chuyển sang thiết bị iOS và Android.

Cách tải xuống video nhạc trong các bước đơn giản

Bước 1.

Tải xuống Video nhạc từ URL hoặc Tiện ích mở rộng chỉ bằng một cú nhấp chuột

Mở video nhạc yêu thích của bạn bằng trình duyệt của bạn. Nút “Tải xuống” sẽ bật lên ở góc trên cùng bên trái của video khi phát hiện trang web được hỗ trợ có video trong đó. Bạn có thể nhấp vào nút “Tải xuống” để thêm video vào hàng đợi tải xuống.

tải xuống video nhạc miễn phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép URL video rồi tiếp tục vào chương trình tải xuống video nhạc và nhấp vào nút Dán URL. Hoặc bạn có thể kéo và thả URL video vào chương trình để thêm nó vào hàng đợi tải xuống.

tải xuống video âm nhạc trên youtube

Chương trình cho phép bạn lưu video YouTube thành MP3. Để thực hiện việc này, bạn có thể nhấp vào nút “Tải xuống” và chọn MP3 từ trình đơn thả xuống. Hoặc bạn có thể đối phó với URL video và nhấp vào “YouTube MP3” trong cửa sổ chính.

trình tải xuống nhạc và video

Bước 2.

Chuyển đổi Video nhạc sang Android hoặc iPhone

Để thưởng thức video nhạc trên thiết bị di động, bạn có thể chuyển đổi video nhạc sang định dạng tương thích với thiết bị của mình rồi chuyển chúng sang thiết bị. Để chuyển đổi video sang định dạng phương tiện khác, bạn có thể chọn clip mục tiêu trong tab “Đã tải xuống” và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể tự do chọn bất kỳ định dạng video hoặc âm thanh nào bạn thích hoặc chọn cài đặt trước cho thiết bị di động của mình. Bạn có thể dễ dàng trích xuất nhạc từ video bằng cách chuyển đổi video sang định dạng âm thanh.

trình tải xuống video nhạc mp4

Phần 2. Top 10 trang web tải xuống video nhạc miễn phí cho Android và iPhone

01

/ 10

YouTube

Được phát hiện vào năm 2002, nó là một trong những trang video phổ biến nhất trên Website ngày nay. Các loại video khác nhau đã được chia sẻ và tải lên ở đây. Những video này bao gồm từ video nghiệp dư cho đến đoạn giới thiệu phim. Bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể chia sẻ và tải lên thông tin trên YouTube, có thể là một tổ chức có ngân sách khổng lồ hoặc một người có máy quay video. Nó là tài sản của Google và là đồ dùng ngoại vi quan trọng nhất của họ. Đây là trang web chia sẻ video quy mô lớn đầu tiên trên internet và có sẵn ở hầu hết mọi quốc gia và có hơn 50 ngôn ngữ riêng biệt. Bất kỳ ai cũng có thể tải lên nội dung của mình tại đây, điều này tạo nên một loạt nội dung đáng kinh ngạc có thể xem được.

cách tải video nhạc từ youtube

02

/ 10

Chuyển động hàng ngày

DailyMotion là một trong những trang web tốt nhất được sử dụng để chia sẻ nhiều video trên thế giới. Nó thu hút hơn 112 triệu khách truy cập hàng tháng với 2,5 tỷ lượt xem trên thế giới cung cấp nội dung đáng kinh ngạc từ người dùng. Nó cung cấp 34 phiên bản được bản địa hóa bằng 16 ngôn ngữ khác nhau, nhiệm vụ chính của họ là mang đến cho người dùng sự giải trí tốt nhất có thể.

tải xuống nhạc và video miễn phí

03

/ 10

Vimeo

Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát về các trang web tải video nhạc miễn phí cho Android, iPhone cho thấy số lượng người kết nối với Vimeo đang tăng với tỷ lệ rất cao mặc dù ngôn ngữ là rào cản đáng kể để họ có thể tận dụng được hết lợi ích của Internet. . Vimeo quyết định phục vụ nhu cầu lớn về video có liên quan bằng ngôn ngữ của đại chúng, hiện chưa có sẵn.

trình tải xuống video nhạc mp3

04

/ 10

Metacafe

Trang Metacafe là một trang web nổi tiếng với thời gian tải siêu nhanh và giao diện thân thiện với người dùng. Nó có một cơ sở dữ liệu nhỏ nên rất khó tìm được bài hát cũ và độc đáo.

tải xuống miễn phí video âm nhạc trên youtube

05

/ 10

Người yêu thích bài hát

Đây là trang web video lớn nhất thế giới, phục vụ những video và clip đáng kinh ngạc nhất. Bạn có thể tìm thấy nhiều video hay ở đó, những video ca nhạc mang tính giải trí, tương tác và chất lượng cao.

tải xuống video nhạc mp4 miễn phí

06

/ 10

MTV Âm nhạc

Trang web MTV âm nhạc là trang web tốt nhất cho người dùng Ấn Độ-Pakistan, trang này có giao diện rất hấp dẫn giúp người dùng tải xuống các Video Nhạc Miễn phí dễ dàng hơn. Trang web này rất nhẹ và thân thiện với thiết bị di động.

ứng dụng miễn phí tải xuống video nhạc

07

/ 10

Nhạc

Trang web âm nhạc cũng là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống Video nhạc miễn phí. Trang web có tất cả các thể loại được phân loại làm cho việc tìm kiếm rất dễ dàng. Nhiều người dùng thích trang này vì nó có giao diện rất hấp dẫn. Các bài hát trên trang web này có thể được tìm kiếm bằng các danh mục giúp việc tìm kiếm Video Nhạc Miễn phí dễ dàng hơn một chút. Nó nặng và đôi khi mất nhiều thời gian khi tải. Một điểm thiếu sót khác của trang web này là thư viện bài hát không lớn nên đôi khi việc tìm kiếm bài hát trở nên khó khăn.

tải xuống video nhạc miễn phí cho điện thoại di động

08

/ 10

WonTube

WonTube là một trang web tốt khác khi tải xuống các Video Nhạc Miễn phí bằng thiết bị Android. Trang web nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới và có thứ hạng Alexa rất cao. Nó sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm Tải xuống video nhạc miễn phí hơn. Điểm thiếu sót duy nhất của trang web này là mất nhiều thời gian tải hơn vì nó nặng.

tải xuống video nhạc cho điện thoại di động

09

/ 10

Trực tiếp nghệ sĩ

Trang web Artist Direct thường được sử dụng bởi những người dùng muốn tải xuống Video nhạc miễn phí bằng thiết bị Android. Trang web rất hấp dẫn về phân loại và giao diện của nó. Nó khổng lồ và có một cơ sở dữ liệu khổng lồ với những bài hát có ý nghĩa trong đó. Trang web này đang trở nên rất phổ biến do sự phong phú về tất cả các loại video và giao diện đẹp.

tải xuống video nhạc miễn phí cho điện thoại di động

10

/ 10

Zimbio

Zimbio là một trang web cung cấp cho người dùng URL để tải xuống các bài hát video trực tiếp. thiếu sót của trang web này là giao diện người dùng của nó không tương tác với người dùng.

tải xuống video nhạc chất lượng cao miễn phí

Thông báo: Aimersoft Video Suite hiện đã có sẵn với các tính năng nâng cao như cắt thông minh, chỉnh sửa hình mờ và phụ đề. Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của Aimersoft. Giải pháp video tất cả trong một của bạn để chuyển đổi, nén, tải xuống video, ghi DVD và hơn thế nữa.

Aimersoft Video Suite đã phát hành

Aimersoft Video Suite

Aimersoft Video Suite

 • Hỗ trợ hơn 1.000 định dạng video & amp; âm thanh.
 • Chuyển đổi tệp với tốc độ nhanh hơn 90 lần mà không làm giảm chất lượng.
 • Trình chỉnh sửa video đầy đủ tính năng cho sự sáng tạo của bạn với các tính năng nâng cao như Smart Trimmer, Watermark Editor và Subtitle Editor.
 • Nén tệp video lớn thành tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng.
 • Rip DVD và ghi DVD dễ dàng.
 • Tải xuống Video trực tuyến từ hơn 10.000 trang web và nền tảng.
 • Thêm: Trình ghi màn hình, Trình ghi CD, Trình tạo GIF, Trình phát video, v.v.

Tải xuống ngay

Tải xuống ngay


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề down down video bài hát download

Christina Aguilera – Can’t Hold Us Down (Official Video)

alt

 • Tác giả: CAguileraVEVO
 • Ngày đăng: 2009-11-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3542 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Official Video for “Can’t Hold Us Down” by Christina Aguilera
  Listen to Christina Aguilera: https://ChristinaAguilera.lnk.to/listenYD
  Watch more videos by Christina Aguilera: https://ChristinaAguilera.lnk.to/listenYD/youtube

  Subscribe to the official Christina Aguilera YouTube channel: https://ChristinaAguliera.lnk.to/subscribeYD

  Follow Christina Aguilera
  Facebook: https://ChristinaAguliera.lnk.to/followFI
  Instagram: https://ChristinaAguliera.lnk.to/followII
  Twitter: https://ChristinaAguliera.lnk.to/followTI
  TikTok: https://ChristinaAguliera.lnk.to/followYx
  Website: https://ChristinaAguliera.lnk.to/followWI
  Spotify: https://ChristinaAguliera.lnk.to/followSI
  YouTube: https://ChristinaAguliera.lnk.to/subscribeYD

  Ask your voice device to play Christina Aguilera!

  Lyrics:
  This is for my girls all around the world (Around the world)
  Who’ve come across a man that don’t respect your worth (Whoa)
  Thinkin’ all women should be seen not heard (Whoa)
  So what do we do girls? Shout louder!
  Lettin’ ’em know we’re gonna stand our ground (Stand our ground)
  Lift your hands high and wave ’em proud (Whoa)
  Take a deep breath and say it loud (Whoa)
  Never can, never will, can’t hold us down

  ChristinaAguilera CantHoldUsDown OfficialVideo

Tải Nhạc Hay, Tải Nhạc Mp3 miễn phí chất lượng cao

 • Tác giả: tainhachay.biz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải nhạc miễn phí chất lượng cao, Những bài hát Mp3 mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng, Truy cập TaiNhacHay để nghe và Download nhạc Mp3 về máy

3 cách tải nhạc từ video YouTube về máy tính không cần phần mềm

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3148 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu không muốn cài phần mềm bạn vẫn có thể tách nhạc từ YouTube với các công cụ trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hơn. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công cụ tạo bài hát, video karaoke

 • Tác giả: down.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1040 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AV Video Karaoke Maker là chương trình cho phép thêm nhạc và lời bài hát vào video, đồng bộ hóa chúng để nhanh chóng tạo ra một video karaoke. Phần mềm này sẽ tạo ra một đĩa karaoke từ một đoạn video clip hoặc hình ảnh, nhạc nền và lời bài hát dạng text.

Tải nhạc mp3 chất lượng cao, Nghe nhạc online, ca nhạc hay miễn phí

 • Tác giả: taibaihat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải nhạc mp3 chất lượng cao về máy, Nghe nhạc hay mp3 online, ca nhạc mp3 mới nhất, kho tải nhạc mp3, tải video nhạc miễn phí chất lượng cao. Trải nghiệm hàng triệu bài hát và MV có bản quyền chất lượng cao. Cùng nghe và tải nhạc online miễn phí trên nhiều nền tảng, nghe nhạc mp3 trực tuyến nhanh nhất, tìm kiếm nhạc mp3 tốc độ cao, tải nhạc chuông online, tải nhạc miễn phí chất lượng cao, tải nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc trữ tình… về máy miễn phí và nghe các bài hát mới đang được yêu thích nhất.

Tải bài hát Mp3 Let Me Down Slowly mới online

 • Tác giả: tainhacmoi.biz
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải bài hát hay Let Me Down Slowly nhanh nhất, Tải nhạc hot Let Me Down Slowly online

Top 10 trang web miễn phí nhạc tải về

 • Tác giả: vi.wondershare.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4211 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc về sau các dịch vụ và bạn sẽ biết top 10 trang web cho âm nhạc, mà sẽ làm cho bạn thêm tiện lợi để tải nhạc miễn phí.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn Kích thước Video TikTok cơ bản cho năm 2022 - thời lượng tối đa của một video tiktok là bao nhiêu