Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét các trình tạo giọng nói AI hàng đầu. Tìm phần mềm tốt nhất để chuyển văn bản thành âm thanh cho trò chơi, quảng cáo, bản trình bày, v.v.

Bạn đang xem : trình tạo tin nhắn thoại tự động

Công cụ tạo giọng nói AI cho phép bạn chuyển văn bản thành âm thanh tự nhiên bằng giọng nói do trí tuệ nhân tạo tạo ra. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đánh giá các trình tạo giọng nói AI hàng đầu và cho bạn biết:

 • Các tính năng chính bạn nên tìm kiếm
 • Phần mềm tạo giọng nói nào tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc ứng dụng của bạn < / li>
 • Cách tải xuống từng công cụ và chuyển văn bản thành âm thanh

Nếu bạn sử dụng bất kỳ công cụ tạo giọng nói AI nào khác, hãy nhận xét ở cuối hướng dẫn này và cho chúng tôi biết.

Phần mềm tạo giọng nói AI tốt nhất

Bạn đang gấp? Hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bên dưới ngay bây giờ!

Trình tạo giọng nói AI là gì?

Trình tạo giọng nói sử dụng trí thông minh nhân tạo để chuyển văn bản viết thành âm thanh. Hầu hết các máy phát điện sử dụng giọng nói tổng hợp dựa trên giọng nói của con người thực. Chúng tạo ra một giọng nói tự nhiên có thể được sử dụng để đọc văn bản nhập.

Phần mềm giọng nói tốt sẽ có giọng nói tự nhiên có thể được sử dụng trong trò chơi, quảng cáo và video mà không cần chỉnh sửa tối thiểu.

Tiếp theo, chúng tôi xem xét chi tiết hơn từng lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Murf là ​​trình tạo giọng nói AI cho phép bạn chuyển văn bản thành giọng nói , thuyết minh và đọc chính tả. Nó phù hợp cho các nhà phát triển sản phẩm, nhà giáo dục, huấn luyện viên công ty và podcast.

Với Murf, bạn có thể tạo ra giọng nói tự nhiên với thời gian và nỗ lực tối thiểu. Sử dụng Murf để tạo các bài phát biểu cho mọi nhu cầu, bao gồm giải trí, công ty và lĩnh vực sáng tạo.

Murf được trang bị một thư viện rộng lớn với hơn 110 giọng nói bằng 15 ngôn ngữ khác nhau. Murf sử dụng AI để cho phép bạn tạo các bài phát biểu khác nhau để phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau. Bạn có thể chơi với các dấu chấm câu, cao độ và nhấn mạnh để làm cho bài phát biểu truyền tải thông điệp của bạn theo cách bạn muốn.

Murf được tích hợp với trợ lý ngữ pháp để giúp bạn viết hoặc chỉnh sửa tập lệnh và chuyển chúng thành bản thuyết minh ấn tượng.

Tính năng Murf

 • Cho phép bạn sử dụng phong cách nói giàu cảm xúc để tạo ra giọng nói hấp dẫn
 • Có một thư viện ngày càng tăng gồm hơn 570 giọng nói tự nhiên
 • Sử dụng Murf để tạo các cuộc hội thoại như thuyết minh và đọc chính tả
 • Nó cho phép bạn cao độ, tinh chỉnh và nhấn mạnh để tạo ra một giọng nói phù hợp.

Nhấp vào đây để xem Murf

Deepsync là một trình tạo giọng nói AI thú vị tạo ra nội dung giống như giọng nói của chính bạn. Nó cho phép bạn tải lên mẫu giọng nói của mình và sau đó tạo các tệp âm thanh có giá trị văn bản giống hệt như bạn.

Với Deepsync, bạn có thể tạo ra âm thanh trung thực nhanh hơn bình thường. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để phát triển các kênh tiếp thị khác nhau mà không cần phải nỗ lực.

Đầu tiên, Deepsync sử dụng trí thông minh nhân tạo để sao chép giọng nói của bạn dựa trên các mẫu âm thanh. Nó học giọng và cách diễn đạt của bạn và tạo ra một mẫu giọng nói giống hệt bạn. Sau đó, bạn có thể nhập văn bản của mình và Deepsync sẽ ghi lại âm thanh của các từ bằng mẫu giọng nói của bạn.

Bạn có thể xuất âm thanh của mình sang hơn 10 trang web khác nhau bao gồm Apple Podcast, Instagram, Spotify, Facebook và hơn thế nữa.

Các tính năng của Deepsync

 • Với Deepsync studio, bạn có thể tạo âm thanh AI chất lượng cao bằng nhiều ngôn ngữ bằng giọng nói của chủ nhà.
 • Dễ dàng chỉnh sửa lại âm thanh của bạn hoặc tạo nhiều phiên bản âm thanh của bạn trong quá trình ghi âm mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
 • Ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn có thể tạo nội dung âm thanh chất lượng cao mà không cần thiết bị vật lý hoặc phòng thu.
 • Với các lệnh gọi API, bạn có thể giới thiệu cho hàng triệu người dùng âm thanh AI trên máy chủ lưu trữ mà bạn đã chọn trong vòng vài phút bằng cách sử dụng API REST mạnh mẽ của nó.

Nhấp vào đây để xem Deepsync.

deepsync trình tạo giọng nói ai tốt nhất deepsync best ai voice maker

Play.ht là một văn bản AI mạnh mẽ để máy phát giọng nói. Nó sử dụng AI để tạo âm thanh và giọng nói từ Microsoft, IBM, Amazon và Google. Nếu bạn đang tìm cách chuyển văn bản thành giọng nói tự nhiên, Play.ht sẽ giúp bạn. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải xuống giọng nói dưới dạng các tệp MP3 và WAV.

Sử dụng Play.ht thực sự dễ dàng. Khi bạn khởi chạy công cụ, hãy chọn kiểu giọng nói và nhập hoặc nhập văn bản vào không gian được cung cấp. Play.ht sẽ ngay lập tức chuyển văn bản đã nhập thành giọng nói tự nhiên của con người. Sau đó, bạn có thể nâng cao âm thanh bằng thẻ SSML, cách phát âm và kiểu giọng nói.

AOL, Verizon, SAP và COMCAST là một số thương hiệu phổ biến sử dụng Play.ht để tạo ra giọng nói tự nhiên với ngữ điệu giống người.

Tính năng của Play.ht

 • Cho phép bạn tạo giọng thuyết minh thực tế cho e-learning, podcast và video
 • Sử dụng Play.ht để chuyển đổi các bài đăng trên blog của bạn dưới dạng âm thanh để tăng mức độ tương tác của người dùng và khả năng hiển thị thương hiệu của bạn
 • Cho phép bạn tích hợp tính năng tổng hợp giọng nói theo thời gian thực với API thân thiện với người dùng.
 • Truy cập vào hơn 570 giọng nói và giọng nói từ một số nhà cung cấp.

Nhấp vào đây để xem Play.ht

trình tạo giọng nói phát hi ai phát giọng nói hi ai

Đánh giá Lovo

Lovo là một trình tạo văn bản thành giọng nói mạnh mẽ của AI. Nó là một công cụ lồng tiếng hoàn hảo cho trò chơi, quảng cáo âm thanh, sách nói và e-learning. Trình tạo giọng nói này nhắm mục tiêu đến các nhà tiếp thị, tác giả, hoạt náo viên và nhóm hỗ trợ khách hàng, những người không muốn ghi lại giọng nói của chính họ.

Lovo cho phép bạn tạo nội dung và giọng nói giống con người. Nó hoạt động bằng cách nhập văn bản vào hộp được cung cấp. Sau đó, Lovo sử dụng trí thông minh nhân tạo để chuyển văn bản thành giọng nói của con người siêu thực.

Nvidia, Aws Activate và các thương hiệu nổi tiếng khác sử dụng Lovo để tạo các bản thuyết minh tùy chỉnh cho thương hiệu của họ.

Tính năng Lovo

 • Có hơn 180 bộ sưu tập giọng nói độc đáo bằng 33 ngôn ngữ để phù hợp với nội dung của bạn.
 • Cho phép bạn tạo thuyết minh từ văn bản để tăng sự tương tác của người dùng
 • Thêm cảm xúc của con người vào mọi giọng nói được tạo ra.
 • Tạo giao diện giọng nói tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 15 phút.

Nhấp vào đây để xem Lovo

trình tạo giọng nói lovo ai giọng nói lovo ai Trình tạo

Speechmaker của Designs.ai Review

Speechmaker là trình tạo văn bản thành giọng nói trực tuyến. Đó là từ Designs.ai, người cung cấp một số dịch vụ thông minh nhân tạo.

Trình tạo giọng nói sử dụng AI để tạo giọng nói trong 3 bước đơn giản.

Ngay sau khi bạn khởi chạy công cụ, hãy nhập thông tin của bạn và đặt tập lệnh của bạn vào hộp văn bản. Sau đó, Speechmaker sử dụng AI để phân tích kịch bản của bạn và tạo ra các bài phát biểu giống người và thực tế. Sau đó, bạn có thể xem trước và tải xuống để sử dụng.

Người tạo lời có thể trau dồi giọng điệu và cao độ theo kịch bản của bạn. Nó được trang bị tính năng tự động lưu để khi bạn tải lên kịch bản của mình, nó sẽ tự động lưu các dự án thoại của bạn.

Công cụ AI này cho phép bạn thu hút khán giả quốc tế bằng ngôn ngữ mà họ có thể hiểu được. Nó có thể tạo ra hơn 50 giọng nói chất lượng cao bằng hơn 20 ngôn ngữ toàn cầu.

Tính năng của Speechmaker

 • Trình tạo giọng nói rất thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ 20 ngôn ngữ toàn cầu
 • Giọng nói được tạo ra có sự liên lạc của con người
 • Bạn có thể điều chỉnh âm sắc và cao độ theo kịch bản của mình

Nhấp vào đây để xem Speechmaker của Designs.ai

Đánh giá Resemble.ai

Resemble.ai là trình tạo giọng nói AI một lần nhấp cho quảng cáo và đối thoại. Công cụ này sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra các bản thuyết minh phù hợp với ngữ cảnh của bạn và làm cho giọng nói của bạn trở nên sống động.

Resemble hỗ trợ lồng tiếng ngay lập tức bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để bạn có thể dễ dàng tiếp cận khán giả quốc tế của mình mà không cần sử dụng trình chuyển đổi ngôn ngữ . Công cụ tạo giọng nói AI này có thể tạo bất kỳ giọng nói tùy chỉnh nào để tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tăng mức độ tương tác của người dùng.

Có hàng chục diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm cách tạo quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình, bạn sẽ không làm sai với Resemble.ai.

Tính năng của Resemble.ai

 • Cho phép bạn tạo thương hiệu tùy chỉnh giọng nói cho các trợ lý thông minh như Alexa và Trợ lý Google
 • Bạn có thể tích hợp Resemble.ai với ngăn xếp trung tâm cuộc gọi của mình để tạo tác nhân ảo
 • Thêm, thay thế và xóa mọi giọng nói một cách liền mạch.
 • Cho phép bạn lồng tiếng mẹ đẻ của mình sang các ngôn ngữ toàn cầu khác mà khán giả quốc tế của bạn sẽ hiểu.

Nhấp vào đây để xem Resemble.ai

giống với máy tạo giọng nói ai giống như máy tạo giọng nói ai

Sonantic Review

Sonantic là giọng nói của AI máy phát điện mang đến những màn trình diễn sống động như thật và thuyết minh hấp dẫn cho các bộ phim và trò chơi. Sonantic sử dụng trí thông minh nhân tạo để chuyển đổi các kịch bản thành âm thanh mạnh mẽ, giảm tiến trình sản xuất của bạn. Bạn có thể tạo, truyền, phân phối và chỉ đạo với tính năng tổng hợp giọng nói có độ trung thực cao.

Đây là cách Sonantic hoạt động:

Trước tiên, hãy khởi chạy công cụ và tải tập lệnh của bạn lên hộp được cung cấp. Sau đó, Sonantic sử dụng công nghệ máy học để phân tích kịch bản và tạo ra lời thuyết minh cũng như chính tả ấn tượng để bạn sử dụng. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tải xuống giọng nói dưới dạng tệp MP3 và WAV.

Embark, Obsidian, Amazon Studios và Deep Silver sử dụng Sonantic để chuyển đổi kịch bản của họ thành âm thanh giống tiếng người mà không làm căng giọng của diễn viên. .

Tính năng Sonantic

 • Tạo bản thuyết minh ấn tượng cao bằng cách lồng ghép cảm xúc vào câu chuyện của bạn
 • Định hình cảnh với toàn quyền kiểm soát giọng nói qua các thông số.
 • Tạo ra những tiếng hét chân thực mà không làm căng giọng của bạn.
 • Cung cấp nội dung thoại chất lượng sản xuất để tăng mức độ tương tác của người dùng.

Nhấp vào đây để xem Sonantic

sonantic ai Voice sonantic ai Voice

Đánh giá Clipchamp

Clipchamp là một văn bản mạnh mẽ khác sang trình tạo giọng nói sử dụng AI để biến lời nói của bạn thành lời thuyết minh. Thuyết minh rất quan trọng đối với nhiều video chuyên nghiệp, từ quảng cáo đến phim tài liệu. Clipchamp sẽ giúp bạn chuyển kịch bản thành lời nói trong vài giây để thương hiệu của bạn có thể hiển thị.

Clipchamp thực sự đơn giản để sử dụng. Đầu tiên, khởi chạy công cụ và chọn giọng nói, tốc độ, ngôn ngữ của bạn. Sau đó, tải lên tập lệnh của bạn để tạo bản xem trước.

Clipchamp sử dụng AI để phân tích kịch bản và xác định các khu vực cần thay đổi. Sau đó, bạn có thể áp dụng các thay đổi và lưu phương tiện để sử dụng. Kéo và thả phương tiện vào dòng thời gian để đưa vào video của bạn.

Clipchamp có hơn 170 giọng nói độc đáo, vì vậy bạn có thể kể câu chuyện của mình theo cách bạn muốn. Nó phù hợp cho podcasters, người tạo video và nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Tính năng Clipchamp

 • Tạo phong cách nói truyền cảm và giọng nói hấp dẫn
 • Thư viện ngày càng phát triển gồm hơn 170 giọng nói tự nhiên
 • Chuyển văn bản thành giọng nói trong một phần nhỏ thời gian dành cho giọng nói trong quá trình sản xuất
 • Cho phép bạn cao độ, tinh chỉnh và thêm điểm nhấn để tạo ra một giọng nói phù hợp

Nhấp vào đây để xem Clipchamp

clipchamp ai chuyển văn bản thành giọng nói clipchamp ai chuyển văn bản thành giọng nói

Uberduck

Uberduck là một đồ chơi lời nói tổng hợp tạo ra lời thuyết minh cho sách nói, sách nói, và podcast. Ra mắt vào năm 2020, Uberduck có thể tạo ra giọng nói tổng hợp giống con người bằng cách sử dụng các bộ dữ liệu và mô hình. Trình tạo giọng nói này được trang bị với các mô hình hát, rap và biểu tượng cảm xúc.

Uberduck phù hợp nhất cho người tạo nội dung, tiếp thị kỹ thuật số và người quản lý sản phẩm. Nó cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các bản thuyết minh trong một phần nhỏ thời gian dành cho việc lồng tiếng qua các phòng thu.

Điểm thú vị của việc sử dụng Uberduck là bạn không cần kinh nghiệm hoặc kỹ năng lồng tiếng để quản lý các bài phát biểu hàng đầu cho thương hiệu của mình.

Các tính năng của Uberduck

 • Hỗ trợ cả đầu vào dựa trên văn bản và âm thanh

Nhấp vào đây để xem Uberduck

uberduck ai trình tạo giọng nóiuberduck ai máy tạo giọng nói

Đánh giá về Voicera

Voicera là một trong những trình tạo giọng nói AI tốt nhất trên thị trường. Công cụ này sử dụng AI để đưa ra tiếng nói cho các blog và bài báo của bạn. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng Voicera để thêm giọng đọc chính tả sống động trên các bài báo và blog của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn đang muốn tăng mức độ tương tác của người dùng, Voicera là trình tạo giọng nói phù hợp với bạn.

Voicera phù hợp với các blogger, nhà sản xuất nội dung và biên tập video. Voicera tự động phát hiện nội dung và tạo giọng nói cho bạn. Người dùng của bạn có thể tiếp tục nghe các bài báo hoặc blog của bạn trong khi họ đi làm hoặc mua sắm. Nó miễn phí và hỗ trợ giọng Anh Mỹ, Anh, Anh và Ấn Độ.

Tính năng Voicera

 • Tạo giọng thuyết minh thực tế cho e-learning, podcast và video
 • Chuyển các bài đăng trên blog của bạn thành âm thanh để tăng mức độ tương tác của người dùng và khả năng hiển thị thương hiệu của bạn
 • Tiếp cận hơn 200 giọng và giọng từ một số nhà cung cấp
 • Tích hợp thời gian thực tổng hợp giọng nói với API thân thiện với người dùng.

Nhấp vào đây để xem Voicera

Trình tạo giọng nói voicera ai trình tạo giọng nói voicera ai

Đánh giá Spik.ai

Spik.ai là văn bản tới trình tạo giọng nói do Oveit sản xuất. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để chuyển đổi các kịch bản thành thuyết minh giống như con người.

Spik.ai khá dễ sử dụng. Chỉ cần tải lên tập lệnh của bạn, nhấn một nút và đợi một vài giây để công cụ phân tích tập lệnh của bạn. Thuật toán học máy của nó phân tích tập lệnh trong thời gian thực và giúp bạn tạo ra những tiếng hét và thuyết minh thực tế trong tệp đầu ra.

Spik.ai được tích hợp với trợ lý ngữ pháp để giúp bạn viết hoặc chỉnh sửa tập lệnh và chuyển đổi chúng thành những bản thuyết minh ấn tượng. Ngoài ra, Spik.ai có thể tạo bất kỳ giọng nói tùy chỉnh nào để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và tăng mức độ tương tác của người dùng.

Các tính năng của Spik.ai

 • Tạo giọng thuyết minh ấn tượng bằng cách tích hợp cảm xúc vào câu chuyện của bạn
 • Cung cấp nội dung thoại chất lượng sản xuất để tăng mức độ tương tác của người dùng
 • Tạo ra những tiếng hét chân thực mà không làm căng giọng của bạn
 • Cho phép bạn định hình các cảnh với toàn quyền kiểm soát qua giọng nói qua các tham số.

Nhấp vào đây để xem Spik.ai

công cụ tạo giọng nói spik ai công cụ tạo giọng nói spik ai

Câu hỏi thường gặp về Trình tạo giọng nói AI

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời thường gặp truy vấn tìm kiếm các công cụ tạo giọng nói.

AI có thể tạo ra giọng nói không?

Có, nhiều trình tạo giọng nói trong hướng dẫn của chúng tôi cung cấp giọng nói đời thực được lưu giữ và tái tạo bằng AI. Để làm được điều này, các công ty nắm bắt được giai điệu, nhịp điệu, giọng và sắc thái của con người trong giọng nói của họ. Bằng trí thông minh nhân tạo, họ sử dụng âm điệu này để nói văn bản được đưa vào công cụ giọng nói.

Đâu là giọng nói chuyển thành giọng nói thực tế nhất?

Sau khi lấy mẫu và thử tất cả các công cụ tạo giọng nói phổ biến nhất thế giới, chúng tôi tin rằng Play.ht, Murf và Lovo mang đến những giọng nói chân thực nhất. Mỗi công cụ cung cấp một số lượng lớn các giọng nói khác nhau để thử. Chúng tạo ra âm thanh với chất lượng cao có thể được sử dụng cho trò chơi điện tử, quảng cáo và các mục đích thương mại khác.

Nhân bản giọng nói có bất hợp pháp không?

Hiện có một số vùng xám về tính hợp pháp của nhân bản vẻ ngoài và giọng nói của một người nổi tiếng. Hiện tại không có luật nào áp dụng cụ thể cho deepfakes. Hầu hết các công cụ tạo giọng nói đều bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm chỉ định bạn chỉ có thể sử dụng giọng nói của người nổi tiếng cho các mục đích phi thương mại.

Phần mềm tạo giọng nói AI yêu thích của bạn là gì? Bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trình tạo tin nhắn thoại tự động

Cách tạo tin nhắn tự động trong group telegram I a chun

alt

 • Tác giả: a chun
 • Ngày đăng: 2021-10-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào! Xin chào ! Telegram là 1 ứng dụng nhẹ, nhanh và thuận tiện. Nếu bạn biết cách khai thác telegram, công việc của bạn sẽ rất 4.0. Rất nhiều tính năng trong telegram giúp bạn tự động trong công việc. Chắc hẳn chưa ai hướng dẫn mọi người marketing bằng telegram đâu nhỉ. Hãy đón xem video tiếp theo nhé! Video này mình tiếp tục seri video hướng dẫn Các lệnh cơ bản của bot rose trong group telagram Chúc mọi người thành công! ______________________________________________________ Link chuyển telegram sang tiếng Việt Nam: https://t.me/setlanguage/abcxyz
  ____________________________________________________________
  achun telegramapp

Tải phần mềm gửi tin nhắn tự động, Huong Dan gui tin nhan tu dong Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top phần mềm “gửi tin nhắn tự động”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “gui tin nhan tu dong” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Tạo Bot Nhắn Tin Tự Động Cho Crush

 • Tác giả: codelearn.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng facebook cá nhân để thực hiện lập lịch gửi tin nhắn

Cách trả lời tự động tin nhắn văn bản trên Android

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thường xuyên trả lời tin nhắn văn bản, mọi người có thể lo lắng nếu bạn không trả lời trong một khoảng thời gian. Rất may, việc thiết lập trả lời tin nhắn tự động trên Android rất dễ dàng.

Cách tạo tin nhắn trả lời tự động trên Zalo

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1468 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo tin nhắn trả lời tự động trên Zalo, Ứng dụng chat Zalo vừa ra mắt tính năng Tin nhắn nhanh, cho phép người dùng tạo tin nhắn nhanh – tin nhắn tự động giúp

Thủ thuật hẹn giờ để smartphone tự động gửi tin nhắn, tạo cuộc gọi ảo…

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Đôi khi bạn cần gửi tin nhắn vào một thời điểm cụ thể nào đó nhưng sợ rằng mình sẽ quên không thực hiện đúng lúc. Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn

Hướng dẫn tạo và gửi sms tự động với hệ thống eSMS.vn

 • Tác giả: esms.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: eSMS.vn là hệ thống giúp các doanh nghiệp có thể chủ động tạo các chương trình Marketing bằng SMS hoàn toàn tự động, cũng như xem các báo cáo trực tiếp ngay trên Website. Ngoài ra eSMS còn hỗ trợ tạo chuwong trình thu thập thông tin khách hàng từ …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách khiếu nại để kích hoạt lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa - khiếu nại tài khoản bị vô hiệu hóa instagram