Tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuộc thi tiếp theo của bạn? Xem các ví dụ về cuộc thi phụ đề này và tìm hiểu cách tạo từng bước một.

Bạn đang xem : ý tưởng cuộc thi phụ đề ảnh

Bạn có muốn tổ chức cuộc thi phụ đề cho doanh nghiệp của mình không? Cuộc thi “Viết chú thích” là một cách thú vị và hấp dẫn để xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn. Ngoài ra, với các công cụ phù hợp, họ có thể phát triển danh sách email của bạn, tăng người theo dõi trên mạng xã hội và thu hút khách hàng trả tiền.

Bài viết này chia sẻ một số ví dụ về cạnh tranh phụ đề tuyệt vời và cách chạy một ví dụ để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Cuộc thi phụ đề là gì?

Cuộc thi phụ đề là nơi các thương hiệu chia sẻ hình ảnh và yêu cầu khán giả đưa ra mô tả cho hình ảnh đó. Thông thường, người chiến thắng được rút ra bằng cách chọn phụ đề hay nhất và được thưởng.

Đôi khi, các thương hiệu bổ sung cho cuộc thi của họ bằng cách mời người dùng thực hiện các hành động thưởng để có nhiều mục tham gia rút thưởng hơn. Các mục tiền thưởng thường bao gồm:

 • Đăng ký bản tin email
 • Theo dõi các hồ sơ cụ thể trên mạng xã hội
 • Chia sẻ cuộc thi trực tuyến
 • Gắn thẻ bạn bè trong phần bình luận

Những quà tặng này phổ biến vì chúng thú vị, nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Và tùy thuộc vào loại hình ảnh phụ đề bạn sử dụng, chúng có thể có một số kết quả vui nhộn, cung cấp cho bạn tài liệu quảng cáo tuyệt vời.

Lợi ích của việc chạy cuộc thi phụ đề là gì?

Các cuộc thi phụ đề có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, bao gồm:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu với đối tượng mục tiêu của bạn
 • Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mới
 • Thưởng cho người hâm mộ và tăng lòng trung thành với thương hiệu
 • Tăng người đăng ký email
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Tăng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn
 • Tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng

10 Ví dụ về Cuộc thi Phụ đề Tuyệt vời

Để giúp bạn hiểu cách các thương hiệu sử dụng các loại cuộc thi này để nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút khán giả của họ, hãy xem các ví dụ sau. Chúng hoàn hảo để tạo cảm hứng cho món quà tặng tiếp theo của bạn.

1. Cuộc thi chú thích phim hoạt hình của người New York

Ví dụ về cuộc thi phụ đề của người dân New York

Một trong những ví dụ về chú thích ảnh phổ biến nhất là từ New Yorker. Cuộc thi hàng tuần của họ mời độc giả gửi phụ đề cho phim hoạt hình của tuần đó.

Sau đó, tờ báo chọn 3 ứng viên lọt vào vòng chung kết từ tất cả các bài gửi và để khán giả bình chọn cho tác phẩm yêu thích của họ. Người chiến thắng được xem chú thích của họ được xuất bản trong số ra tuần sau.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể thu hút khán giả hiện tại của mình đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận.

Đó là vì để gửi chú thích của họ, người dùng phải đăng nhập vào trang web (đối tượng hiện có). Sau đó, nếu họ được chọn vào vòng chung kết, họ có thể sẽ chia sẻ bài dự thi của mình với mạng trực tuyến của họ để đảm bảo nhiều phiếu bầu hơn, mở rộng thương hiệu đến nhiều đối tượng hơn.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện loại cuộc thi này với RafflePress, plugin tặng quà tốt nhất cho WordPress .

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm hình ảnh chú thích vào khu vực chi tiết giải thưởng và viết hướng dẫn tham gia.

Để người dùng gửi chú thích của họ, bạn có thể sử dụng hành động nhập “Trả lời câu hỏi”. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện điều này ở phần sau trong bài viết này.

2. Cuộc thi chú thích ảnh mùa hè

Ví dụ về cuộc thi phụ đề mùa hè trên instagram

Ví dụ tiếp theo của chúng tôi sử dụng mùa hè làm chủ đề quà tặng để tăng mức độ tương tác và người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội của họ.

Để có cơ hội giành được thẻ quà tặng Amazon trị giá 25 đô la, người dùng phải theo dõi họ trên Instagram, Facebook hoặc Twitter và nhận xét kèm theo chú thích của họ, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu của công ty. Họ cũng có thể gửi email mà họ gửi kèm theo thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu làm dòng tiêu đề email.

Liên quan: Điều gì đã xảy ra với Amazon Giveaways? (+ Cách vẫn chạy chúng)

Một cách dễ dàng hơn để thực hiện loại cuộc thi này là sử dụng trình tạo quà tặng của RafflePress. Bằng cách thêm các hành động tặng quà riêng biệt cho từng hồ sơ trên mạng xã hội, người dùng sẽ không cần phải rời khỏi trang web của thương hiệu.

Ngoài ra, với các bài dự thi ở cùng một nơi, họ sẽ không phải tìm kiếm qua từng mạng để thu thập và xác minh chúng. Thay vào đó, tất cả các mục nhập đều hiển thị trên trang tổng quan quà tặng, giúp việc rút thăm người chiến thắng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

3. Ví dụ về cuộc thi phụ đề trên Facebook

Ví dụ về cuộc thi chú thích trên Facebook

Tương tự như ví dụ trước, cuộc thi phụ đề này nhắm đến đối tượng Facebook của thương hiệu. Để có cơ hội giành được trải nghiệm ăn uống, những người tham gia phải để lại bình luận kèm theo chú thích của họ.

Đây là một cách tuyệt vời để tương tác với khán giả hiện tại của bạn trên Facebook, nhưng bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn với một vài thay đổi nhỏ.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng mẫu RafflePress Facebook giveaway để xây dựng cuộc thi của mình. Điều này sẽ tự động thêm tất cả các hành động bạn cần để phát triển trang Facebook của mình, bao gồm “Ghé thăm chúng tôi trên Facebook” và “Xem bài đăng / video trên Facebook”.

Bạn có thể sử dụng hành động “Để lại nhận xét” để thu thập phụ đề và bổ sung nó với các hành động trên Facebook để kiếm thêm các mục nhập. Ngoài ra, để có tiềm năng làm cho cuộc thi của bạn trở nên lan truyền , bạn có thể sử dụng hành động “Viral Giới thiệu bạn bè ” để khuyến khích người dùng chia sẻ cuộc thi của bạn với bạn bè của họ trực tuyến .

4. Cuộc thi chú thích hài hước

Ví dụ về cuộc thi chú thích hài hước

Ví dụ tiếp theo sử dụng sự hài hước để tạo trải nghiệm thú vị cho người tham gia đồng thời tăng mức độ tương tác với blog. Để có cơ hội giành được một đĩa CD miễn phí, người dùng phải để lại chú thích của họ trong phần bình luận của blog.

Khuyến khích nhận xét nhiều hơn trên blog của bạn là một cách tuyệt vời để chứng minh với những người đăng ký tiềm năng rằng khán giả của bạn đang hoạt động và tương tác. Tuy nhiên, xét tặng quà tặng có thể thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt đăng ký, thì việc chọn lọc tất cả những nhận xét đó có thể khiến bạn choáng ngợp.

Thay vào đó, hãy sử dụng RafflePress để tạo cuộc thi của bạn và sử dụng hành động “Để lại nhận xét” để thu thập các mục tặng quà. Với hành động này, bạn có thể yêu cầu người dùng để lại nhận xét trên blog và dán URL của nhận xét đó để xác minh mục nhập của họ.

Khi cuộc thi kết thúc, thật đơn giản chỉ cần sử dụng trình tạo người chiến thắng ngẫu nhiên được tích hợp sẵn để chọn người chiến thắng.

5. Ví dụ về cuộc thi chú thích doanh nghiệp địa phương

Ví dụ về cuộc thi phụ đề quà tặng cho doanh nghiệp địa phương

Các cuộc thi phụ đề cũng là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp tương tác với cộng đồng địa phương của họ. Đây là những gì Thư viện Hạt San Mateo đã làm với cuộc thi chú thích trên Instagram của họ.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của mình, họ đã sử dụng cuộc thi của mình để quảng bá thử thách học tập trong mùa hè của cộng đồng địa phương. Người chiến thắng có thể nhận được một thẻ quà tặng Amazon trị giá 25 đô la và một gói hàng hóa của họ.

Để tăng số lượng bài dự thi và mức độ tương tác trong cuộc thi này, họ có thể đã sử dụng hành động Giới thiệu bạn bè trong RafflePress. Điều này sẽ cho phép người dùng chia sẻ cuộc thi trên Facebook, Pinterest, Twitter và email, giúp họ tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

6. Quảng cáo Phim

Ví dụ về cuộc thi phụ đề quảng cáo

Ví dụ tiếp theo yêu cầu người dùng mua vé xem phim và để lại nhận xét có chú thích để giành được một áp phích có chữ ký. Tuy nhiên, để nhận giải thưởng, người chiến thắng sẽ phải trưng ra tấm vé của họ để làm bằng chứng.

Một cách dễ dàng hơn để quản lý cuộc thi này là sử dụng hành động “Phát minh của riêng bạn” của RafflePress. Điều này cho phép bạn tạo phương thức nhập của riêng mình.

Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu người dùng thêm số mua vé của họ làm bằng chứng mua hàng và sử dụng hành động “Trả lời câu hỏi” để thu thập chú thích của họ.

7. Ảnh chú thích ngày lễ tình nhân

Ví dụ về cuộc thi phụ đề Ngày lễ tình nhân

Các ngày lễ như Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân là thời điểm lý tưởng để quảng bá doanh nghiệp của bạn vì bạn không cần phát triển chủ đề sáng tạo.

Trong ví dụ này, một nhà bán lẻ loa không dây đã sử dụng Ngày lễ tình nhân để quảng cáo sản phẩm của họ. Người chiến thắng cuộc thi có cơ hội nhận được sản phẩm miễn phí.

Cũng như nhiều ví dụ trước, quà tặng này sẽ dễ dàng quản lý hơn nhiều bằng cách sử dụng trình tạo cuộc thi RafflePress. Thay vì chỉ gửi lưu lượng truy cập đến trang Facebook của họ, họ có thể thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của mình, mang lại nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những người truy cập đó thành khách hàng.

8. Ví dụ về cuộc thi phụ đề trên Twitter

Ví dụ về quà tặng cuộc thi chú thích trên Twitter

Cuộc thi tiếp theo là một ví dụ về chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu thông minh. Nhà bán lẻ đồ nội thất Raymour & amp; Flanigan đã tổ chức cuộc thi của họ trên Twitter , mang đến cho người dùng cơ hội giành được thẻ quà tặng trị giá 500 đô la.

Vì giá trị của giải thưởng rất lớn, nên đó là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người tham gia. Và vì giải thưởng thẻ quà tặng là dành cho cửa hàng của họ nên nó rất có liên quan. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tặng quà phổ biến cũng đảm bảo nhiều người tham gia, dẫn đến thành công cuộc thi Twitter .

Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện quà tặng Twitter trong hướng dẫn từng bước này.

9. Cột mốc người theo dõi

Cuộc thi chú thích mục tiêu và ví dụ về quà tặng của người theo dõi Facebook

Ngay cả các thương hiệu nhỏ cũng có thể sử dụng các cuộc thi phụ đề để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tương tác hơn. Người vẽ tranh minh họa truyện tranh Chicken Thoughts đã sử dụng cột mốc 50k người theo dõi của mình để tổ chức cuộc thi giành 1 trong 2 truyện tranh vẽ tay.

Để tham gia, những người tham gia phải để lại bình luận trên bài đăng trên Facebook của họ, với 2 chú thích yêu thích sẽ giành được giải thưởng lớn.

Loại cuộc thi này là một cách tuyệt vời để cảm ơn khán giả của bạn đã ủng hộ và nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp đó. Một cộng đồng cảm thấy có giá trị sẽ dễ tương tác và quảng bá thương hiệu của bạn hơn với vòng ảnh hưởng của chính họ.

10. Ví dụ về cuộc thi chú thích giải thưởng tiền mặt

Cuộc thi chú thích giải thưởng tiền mặt

Ví dụ cuối cùng của chúng tôi mang lại cơ hội giành được giải thưởng 100 đô la tiền mặt. Tiền là một biện pháp khuyến khích giải thưởng tuyệt vời vì nó phù hợp với tất cả mọi người bất kể sở thích và mối quan tâm của họ. Để tham gia cuộc thi này, người dùng phải điền vào biểu mẫu với chú thích và thông tin chi tiết của họ.

Phương thức nhập này có thể phức tạp tùy thuộc vào công cụ bạn sử dụng để thu thập các nội dung gửi.

Cách dễ nhất để nhân rộng quà tặng này là sử dụng kết hợp trình tạo quà tặng RafflePress và WPForms, trình tạo biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress .

Bạn có thể sử dụng hành động nhập RafflePress “Ghé thăm một trang” để hướng người dùng đến một trang có biểu mẫu được tạo bằng WPForms. Sau khi người dùng điền vào biểu mẫu, mục nhập sẽ được xác minh và thông tin chi tiết của họ được lưu trữ trong WPForms trang tổng quan quản lý mục nhập .

Nó cũng cho phép bạn thêm các hành động bổ sung vào tiện ích quà tặng để người dùng đảm bảo các mục nhận thưởng và nâng cao nhận thức về cuộc thi của bạn.

Cách Thực hiện Cuộc thi Phụ đề Thành công

Bây giờ bạn đã biết tiềm năng của loại cuộc thi này trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn, hãy cùng xem việc tổ chức một cuộc thi phụ đề thành công.

1. Xác định mục tiêu cuộc thi của bạn

Trước khi tạo cuộc thi, bạn cần đặt mục tiêu chính. Điều này sẽ giúp bạn biết được việc tặng quà có thành công hay không và đo lường kết quả của bạn.

Cách tốt nhất để đặt mục tiêu cuộc thi là tự hỏi bản thân xem bạn muốn đạt được gì bằng cách chạy một chương trình tặng quà.

Ví dụ: bạn có thể muốn tổ chức một cuộc thi để:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn
 • Tạo thêm doanh số bán hàng
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Nhận thêm bản tin qua email người đăng ký
 • Tăng số người theo dõi trên mạng xã hội của bạn
 • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ mới
 • Tăng mức độ tương tác của người dùng

Chọn một mục tiêu cho cuộc thi phù hợp với các mục tiêu tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp việc chọn giải thưởng dễ dàng hơn rất nhiều và giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

2. Chọn một hình ảnh phụ đề tuyệt vời

Chọn một hình ảnh hoặc ảnh đẹp cho cuộc thi chú thích của bạn

Một cuộc thi phụ đề hấp dẫn cần một hình ảnh tuyệt vời để giúp nó nổi bật trong nguồn cấp tin tức và khuyến khích mọi người tham gia.

Các cuộc thi phụ đề phổ biến nhất sử dụng hình ảnh hài hước vì chúng có tác dụng về mặt cảm xúc đối với mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi loại hình ảnh như:

 • Ảnh chụp các sản phẩm của bạn theo nhiều tình huống khác nhau
 • Ảnh hậu trường
 • Ảnh từ các sự kiện của thương hiệu
 • Hình ảnh minh họa / phim hoạt hình về công ty của bạn
 • Hình ảnh của khách hàng với sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn
 • Linh vật thương hiệu của công ty bạn
 • Con vật cưng của văn phòng thường trú
 • Những bức ảnh hài hước về đội

Ảnh của bạn càng có nhiều ký tự, người dùng càng có thể sáng tạo hơn với chú thích của họ.

3. Chọn một giải thưởng đáng mơ ước

Chọn giải thưởng cho cuộc thi phụ đề của bạn

Nếu cuộc thi của bạn không có giải thưởng lớn, mọi người sẽ không đủ hứng thú để tham gia. Vì vậy, hãy chọn một giải thưởng chất lượng cao phù hợp với thương hiệu của bạn nếu bạn muốn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, người đăng ký và mức độ tương tác.

Các giải thưởng cuộc thi phổ biến thường bao gồm:

 • Phiếu quà tặng hoặc thẻ quà tặng
 • Các sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí từ thương hiệu của bạn
 • Giải thưởng tiền mặt lớn
 • Hàng hóa thương hiệu
 • >

  Bạn có thể xem bài viết ý tưởng về giải thưởng cuộc thi của chúng tôi để có thêm cảm hứng.

  Điều quan trọng là đảm bảo giải thưởng của bạn phù hợp với sở thích của khán giả và thương hiệu của bạn. Nếu không, họ sẽ không có lý do gì để tương tác với thương hiệu của bạn sau khi cuộc thi kết thúc.

  Trong khi nếu bạn chọn một giải thưởng mà bạn biết khán giả yêu thích, thì giải thưởng đó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bài dự thi hơn từ những khách hàng lý tưởng của mình.

  4. Tạo Quy tắc cuộc thi rõ ràng

  Giai đoạn tiếp theo của quá trình tạo cuộc thi của bạn là đặt ra các quy tắc để tham gia. Bạn sẽ cần tạo một bộ quy tắc rõ ràng giải thích những gì bạn mong đợi từ những người tham gia và họ sẽ nhận được gì.

  Nói chung, bạn nên đưa các chi tiết sau vào quy tắc tặng quà của mình:

  • Độ tuổi tối thiểu của người tham gia
  • Vị trí địa lý nào mà cuộc thi của bạn mở ra
  • Chi tiết về phần quà tặng
  • Cách người dùng có thể tham gia cuộc thi của bạn
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình tặng quà của bạn
  • Phương pháp để thu hút người chiến thắng
  • Cách bạn liên hệ với người chiến thắng

  Điều quan trọng là đảm bảo các phương pháp tham gia chương trình tặng quà phù hợp với mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn phát triển danh sách email của mình , bạn cần thêm việc tham gia bản tin như một yêu cầu đầu vào và để lại chú thích.

  Khi bạn đã lên kế hoạch cho cuộc thi của mình, đã đến lúc bắt đầu xây dựng cuộc thi.

  5. Xây dựng cuộc thi của bạn với RafflePress

  Cách dễ nhất để xây dựng cuộc thi của bạn là sử dụng RafflePress, plugin tặng phẩm tốt nhất cho WordPress .

  Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để tổ chức một cuộc thi trực tuyến thành công , chẳng hạn như các mẫu quà tặng được tạo sẵn và các hành động tham gia chỉ với một vài cú nhấp chuột để khởi chạy. Ngoài ra, RafflePress cho phép bạn xem và quản lý tất cả các mục nhập của mình từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

  Hãy khám phá các bước để tạo cuộc thi của bạn với RafflePress.

  Bước 1: Tạo Quà tặng Mới

  Trước tiên, hãy nhấp vào đây để bắt đầu với RafflePress và tải xuống plugin. Nếu bạn cần trợ giúp, đây là hướng dẫn cài đặt plugin WordPress .

  Sau khi cài đặt và kích hoạt RafflePress, hãy di chuột qua biểu tượng RafflePress trong khu vực quản trị WordPress của bạn và nhấp vào Thêm mới để tạo quà tặng mới.

  nhấp vào Thêm mới để tạo cuộc thi trực tuyến

  Bước 2: Chọn Mẫu cuộc thi

  Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn tên và mẫu cho cuộc thi của mình. RafflePress có nhiều mẫu khác nhau để giúp bạn phát triển trang Facebook, Hồ sơ Twitter, kênh YouTube, v.v.

  Chọn mẫu để tạo cuộc thi trực tuyến dựa trên mục tiêu của bạn

  Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn Mẫu quà tặng cổ điển , cho phép bạn tạo bất kỳ loại cuộc thi nào. Vì vậy, hãy tiếp tục và di chuột qua mẫu Cổ điển và nhấp vào Sử dụng mẫu này .

  Chọn Mẫu quà tặng cổ điển để bắt đầu xây dựng cuộc thi của bạn

  Bước 3: Nhập Chi tiết Giải thưởng và Ảnh của Bạn

  Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể nhập chi tiết phần thưởng quà tặng và tải lên ảnh minh họa quà tặng của bạn.

  Trước tiên, hãy nhấp vào biểu tượng Bút chì dưới tiêu đề Chi tiết quà tặng .

  Nhấp vào bút chì để nhập chi tiết giải thưởng cuộc thi

  Trong lĩnh vực này, bạn có thể đặt tiêu đề cho cuộc thi của mình và nhập mô tả. Đây là cơ hội tuyệt vời để giải thích cách tham gia cuộc thi của bạn và mô tả những gì người dùng có thể giành được.

  Tiếp theo, nhấp vào nút Chọn hình ảnh bên dưới hộp mô tả để nhập ảnh cho người tham gia chú thích. Làm như vậy sẽ nhắc bạn chọn ảnh từ thư viện phương tiện hoặc tải ảnh lên từ máy tính của bạn.

  Tải lên hình ảnh cho cuộc thi phụ đề của bạn

  Khi bạn hài lòng với phụ đề và chi tiết giải thưởng của mình, hãy nhấp vào nút Hoàn tất chỉnh sửa .

  Nếu bạn có nhiều giải thưởng, hãy nhấp vào nút + Thêm giải thưởng khác để nhập các chi tiết bổ sung.

  Thêm một giải thưởng khác cho cuộc thi của bạn

  Bạn cũng có thể đặt ngày kết thúc cho cuộc thi của mình trong phần Thời gian bắt đầu và kết thúc và nhập múi giờ bạn muốn.

  Để duy trì cài đặt của bạn, hãy nhấp vào nút Lưu định kỳ.

  Bước 4: Chọn Phương thức tham gia Cuộc thi của bạn

  Bước tiếp theo là thêm các hành động nhập vào tiện ích quà tặng của bạn. Điều này xác định cách người dùng có thể nhập quà tặng của bạn.

  Trước tiên, hãy nhấp vào tab Tác vụ để xem tất cả các tác vụ nhập hiện có. Sau đó, thêm một hành động để người dùng gửi chú thích của họ.

  Thêm hành động cho cuộc thi phụ đề của bạn

  Bạn có thể thực hiện việc này bằng hành động “Sáng tạo của riêng bạn” hoặc hành động “Trả lời câu hỏi”.

  rafflepress phát minh hành động nhập của riêng bạn

  Với hành động “Sáng chế của riêng bạn”, bạn có thể yêu cầu người dùng để lại nhận xét về nền tảng mong muốn của bạn và yêu cầu họ để lại liên kết đến nhận xét của họ để xác minh mục nhập. Đây là một cách hữu ích để khuyến khích nhận xét nhiều hơn trên các bài đăng trên blog.

  RafflePress trả lời hành động nhập câu hỏi

  Ngoài ra, hành động “Trả lời câu hỏi” cho phép bạn hỏi những điều như: “Chú thích của bạn cho ảnh này là gì?” và yêu cầu người dùng để lại chú thích của họ trong ô được cung cấp.

  Khi bạn đã chọn một hành động, bạn có thể nhấp vào hành động đó trong tiện ích quà tặng để chỉnh sửa các chi tiết bao gồm:

  • Nhãn mục nhập
  • Hành động có giá trị bao nhiêu mục nhập
  • Nếu hành động này là bắt buộc
  • Bật mục nhập hàng ngày
  • < / ul>

   Dưới đây là ví dụ về cách chúng tôi tùy chỉnh hành động Trả lời câu hỏi :

   Chỉnh sửa chi tiết tùy chọn mục nhập của bạn

   Bạn có thể hỗ trợ hành động nhập cuộc chính của mình bằng cách thêm các hành động thưởng để người dùng có thể kiếm được nhiều mục nhập hơn.

   Thêm các cách khác để người dùng tham gia cuộc thi phụ đề của bạn

   Hãy nhớ nhấp vào Lưu khi bạn hài lòng với các thay đổi của mình.

   Bước 5: Thiết kế cuộc thi của bạn

   Đối với bước tiếp theo, hãy nhấp vào tab Thiết kế để tùy chỉnh giao diện cuộc thi của bạn.

   Thiết kế tiện ích cuộc thi phụ đề của bạn

   Tại đây, bạn có thể chọn 2 bố cục khác nhau (hình ảnh rồi đến tiêu đề, tiêu đề rồi đến hình ảnh) và một số phông chữ và màu nút.

   Nếu bạn muốn tạo một trang web độc lập cho quà tặng của mình, bạn có thể chọn màu nền của trang hoặc tải lên hình nền.

   Chọn hình nền cho trang đích của bạn

   Khi cuộc thi của bạn được thiết kế theo cách bạn muốn, hãy nhấp vào nút Lưu .

   Bước 6: Định cấu hình cài đặt của bạn

   Định cấu hình cài đặt cho cuộc thi phụ đề của bạn

   Tiếp theo, nhấp vào tab Cài đặt . Khu vực này có 8 phần khác nhau, bao gồm:

   • Chung – Chỉnh sửa tên cuộc thi, liên kết cố định trang đích, v.v.
   • Quy tắc tặng quà – Tạo một bộ quy tắc cuộc thi đơn giản
   • Xác minh email – Yêu cầu người dùng xác minh email của họ để tham gia cuộc thi của bạn
   • Theo dõi thành công – Theo dõi quà tặng của bạn bằng Google Analytics
   • Chuyển hướng thành công – Đưa người dùng đến một trang cụ thể sau khi nhập quà tặng của bạn
   • Đăng nhập xã hội – Cho phép người dùng đăng nhập vào cuộc thi sử dụng Facebook
   • GDPR – Bao gồm hộp kiểm đồng ý để người dùng đồng ý trước khi tham gia
   • Recaptcha – Ngăn chặn các mục nhập spam và đăng ký gian lận

   phần quy tắc tặng quà rafflepress

   Phần Quy tắc tặng quà là một trong những cài đặt quan trọng nhất để định cấu hình. Nhấp vào tùy chọn đó cung cấp cho bạn một khu vực để nhập các quy tắc, điều khoản và điều kiện của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Trình tạo quy tắc tặng quà tiện dụng để tạo một bộ hướng dẫn đơn giản.

   Dễ dàng tạo quy tắc cuộc thi trong vài giây

   Trình tạo cho phép bạn nhập thông tin như chi tiết nhà tài trợ, email, tính đủ điều kiện, v.v. Sau đó, chỉ đơn thuần là trường hợp nhấp vào Tạo quy tắc để thêm quy tắc cuộc thi của bạn vào tiện ích con.

   Bạn có thể xem tài liệu của chúng tôi để biết chi tiết về tất cả cài đặt RafflePress .

   Nhớ nhấp vào Lưu khi bạn đã định cấu hình xong cài đặt của mình.

   Bước 7: Xuất bản Giveaway của bạn trong WordPress

   Bước cuối cùng là xuất bản cuộc thi của bạn trong WordPress. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào nút Xuất bản ở đầu màn hình để xem 3 tùy chọn xuất bản khác nhau:

   1. RafflePress WordPress Block – Nhúng tiện ích quà tặng vào bài đăng hoặc trang WordPress của bạn bằng trình chỉnh sửa khối WordPress mới.
   2. WordPress Shortcode – Nhúng quà tặng vào trình chỉnh sửa WordPress cổ điển, tiện ích con bên hoặc chủ đề WordPress của bạn.
   3. Trang đích tặng quà – Tạo trang đích không gây xao nhãng trên trang web của bạn.

   Cách dễ nhất để nhận được nhiều bài dự thi hơn cho cuộc thi của bạn là tạo trang đích tặng quà chuyên dụng. Điều đó có nghĩa là không có gì có thể khiến khách truy cập của bạn phân tâm, vì vậy nhiều khả năng họ sẽ đăng ký tham gia cuộc thi của bạn.

   Xuất bản dưới dạng trang đích tặng phẩm

   Hãy tiếp tục và chọn tùy chọn Trang Đích Tặng quà . Điều này cho thấy một thông báo bên dưới yêu cầu bạn “nhấp vào đây” để thiết lập liên kết cố định trên trang cuộc thi của bạn.

   nhập liên kết cố định cho cuộc thi phụ đề của bạn

   Khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt Chung . Cuộn xuống tiêu đề Liên kết trang đích và nhập một liên kết cố định ngắn cho quà tặng của bạn. Sau đó, phần này sẽ được thêm vào cuối URL trang web chính của bạn.

   Sau đó, nhấp vào nút Xem sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước cuộc thi trực tiếp trên trang web của bạn.

   xem trước trang đích cho quà tặng cuộc thi phụ đề của bạn

   6. Quảng cáo cuộc thi của bạn

   Sau khi cuộc thi của bạn được phát trực tiếp, bạn sẽ cần quảng bá cuộc thi đó với khán giả của mình để đảm bảo càng nhiều bài dự thi càng tốt.

   Một trong những cách dễ nhất để quảng bá cuộc thi của bạn là chia sẻ nó với những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn trên Instagram, Facebook, Twitter, v.v. Bạn cũng nên thêm một vài thẻ bắt đầu bằng # tặng quà để tăng phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn.

   Bạn cũng có thể quảng bá cuộc thi của mình bằng cách:

   • Gửi bản tin qua email
   • Tạo cửa sổ bật lên với OptinMonster
   • Gửi cuộc thi của bạn đến thư mục tặng quà và rút thăm trúng thưởng
   • Yêu cầu người dùng gắn thẻ bạn bè trong phần nhận xét

   Để biết thêm các mẹo hữu ích, hãy xem ý tưởng quảng cáo quà tặng đã được kiểm chứng này.

   7. Chọn người chiến thắng cuộc thi

   Sau khi cuộc thi của bạn kết thúc, bạn cần chọn người chiến thắng. Cách phổ biến nhất để chọn người chiến thắng cho cuộc thi phụ đề là chọn bài viết yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người theo dõi bình chọn cho phụ đề yêu thích của họ.

   Nếu bạn muốn làm cho cuộc thi công bằng 100%, bạn có thể rút thăm ngẫu nhiên người chiến thắng bằng bộ chọn người chiến thắng tặng quà ngẫu nhiên của RafflePress.

   Chỉ cần truy cập RafflePress »Quà tặng từ trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào liên kết Cần người thắng cuộc ở bên phải.

   cuộc thi cần người chiến thắng

   Từ đó, bạn có thể xem mọi người đã tham gia và số lượng mục nhập mà họ có. Để chọn ngẫu nhiên người chiến thắng, hãy nhấp vào nút Chọn người chiến thắng , chọn các tùy chọn của bạn và nhấp vào Chọn người chiến thắng ngay bây giờ .

   chọn người chiến thắng cuộc thi phụ đề

   Bạn sẽ thấy người chiến thắng được đánh dấu ngay lập tức ở đầu tất cả các mục. Sau đó, nó chỉ là một trường hợp nhấp chuột để gửi tin tức cho họ qua email.

   gửi email cho người chiến thắng

   8. Theo dõi những người tham gia

   Sau khi liên hệ với người chiến thắng, bạn nên liên hệ với những người đã tham gia. Điều này cho phép bạn phát triển mối quan hệ của mình với họ và cảm ơn họ đã tham gia.

   Theo dõi có thể đơn giản như thông báo người chiến thắng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi bản tin email cảm ơn mọi người đã tham gia. Nếu bạn đang có tâm trạng vui vẻ, bạn có thể tặng người tham gia một mã giảm giá như một lời cảm ơn.

   9. Phân tích kết quả cuộc thi phụ đề của bạn

   Giai đoạn cuối cùng là xem số liệu thống kê của bạn. Hiểu được hiệu quả hoạt động của cuộc thi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về việc liệu bạn có đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình hay không.

   Báo cáo tổng quan về MonsterInsights

   Cách dễ nhất để đo lường thành công của chương trình tặng quà của bạn là sử dụng MonsterInsights, plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress. Nó giúp bạn dễ dàng theo dõi lượt truy cập vào trang quà tặng, các trang web khác, lưu lượng truy cập trang web, giới thiệu quà tặng , v.v. Hơn thế nữa, bạn có thể xem tất cả dữ liệu đó trong các báo cáo dễ hiểu ngay trong trang tổng quan WordPress của mình.

   Bằng cách phân tích dữ liệu cuộc thi của bạn với MonsterInsights , bạn có thể biết chiến lược quảng cáo nào đã thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập nhất đến quà tặng của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin đó để cải thiện sự thành công của quà tặng tiếp theo.

   Câu hỏi thường gặp

   Bạn tổ chức cuộc thi phụ đề trên Facebook như thế nào?

   Bạn có thể dễ dàng thực hiện loại cuộc thi này trên Facebook bằng cách làm theo các bước ở trên. Chỉ cần hoán đổi các hành động tặng quà cho các tác vụ liên quan đến Facebook như, truy cập trang Facebook của bạn hoặc thích và chia sẻ bài đăng của bạn. Sau đó, bạn có thể dán liên kết tới cuộc thi của mình vào một bài đăng mới trên Facebook.

   Và bạn đã có nó!

   Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều ví dụ về cuộc thi phụ đề để sử dụng cho lần tặng quà tiếp theo của bạn.

   Và nếu bạn sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tạo cuộc thi với RafflePress, bạn có thể cải thiện người đăng ký, mức độ tương tác trên mạng xã hội và nhận thức về thương hiệu để phát triển thành công doanh nghiệp của mình.

   Nhận
   Bắt đầu với RafflePress hôm nay

   Đừng quên theo dõi chúng tôi trên YouTube , Twitter Facebook để biết thêm các mẹo tặng quà tuyệt vời.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý tưởng cuộc thi chú thích ảnh

Chỉ Vì Quá Yêu Em | Huy Vạc x Tiến Nguyễn

alt

 • Tác giả: Huy Vạc
 • Ngày đăng: 2020-02-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6737 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: huyvac chiviquayeuem
  Chỉ Vì Quá Yêu Em
  Ca sĩ: Lạc Vũ
  Thể hiện : Huy Vạc
  Lời Việt : Tiến Nguyễn
  Hoà âm phối khí : Tiến Nguyễn (https://www.facebook.com/tiennguyen235)
  ——————-
  Nghe Audio độc quyền trên Nhaccuatui.

  Lyrics:
  Verse 1
  Thứ lỗi vì anh thực sự đang say
  Nghĩ đến 1 người lòng anh nhớ lắm!
  Phút yếu đuối ùa về vì cô đơn
  Đã nuốt lấy niềm vui lúc ta bên nhau

  Anh biết rằng như vậy là ko nên
  Cũng biết rằng sẽ tổn thương nơi em
  Chẳng muốn giữ tay em ghì chặt quá, để mất khoảng trời riêng em!
  Pre- Chorus
  Anh vẫn biết tình yêu em dành sẽ mãi mãi luôn tồn tại!
  Nhưng do anh, đã ko biết cách để yêu em
  Rồi chính anh tự mình đánh mất …
  Chorus
  Vì chẳng thể nào biết trước
  Ở kiếp sau ta còn có thể gặp lại nhau?
  Vậy nên a vẫn mãi nỗ lực, và dành hết bao điều tốt đẹp nhất đến em
  Nhưng vô tình khiến em tổn thương nhiều
  Tình mình bỗng nhiên trở nên bế tắc!
  Chẳng phải cố ý, Chỉ là vì yêu em!
  Verse 2

  Thứ lỗi vì anh thực sự đang say
  Nghĩ đến 1 người lòng anh thấy đau!
  Phút yếu đuối ùa về vì cô đơn
  Đã nuốt lấy niềm vui ta đã trao nhau

  Anh biết rằng như vậy là ko nên
  Cũng biết rằng sẽ tổn thương đến e
  Chẳng muốn giữ tay em ghì chặt quá, để mất khoảng trời riêng em!
  Pre- Chorus
  Anh vẫn biết tình yêu em dành sẽ mãi mãi luôn tồn tại!
  Nhưng do anh, đã ko biết cách để yêu em
  Rồi chính anh tự mình đánh mất …
  Chorus
  Vì chẳng thể nào biết trước
  Ở kiếp sau ta còn có thể gặp lại nhau?
  Vậy nên a vẫn mãi nỗ lực, và dành hết bao điều tốt đẹp nhất đến em
  Nhưng vô tình khiến em tổn thương nhiều
  Tình mình bỗng nhiên trở nên bế tắc!
  Chẳng phải cố ý, chỉ vì quá yêu em!!!
  ☞ Hãy nhấn nút Đăng KÝ Kênh Youtube của mình để nhận những video mới nhất nhé!
  Facebook Vạc: https://www.facebook.com/sen.cover.3386
  —————–
  © Bản quyền thuộc về Huy Vạc
  ☞ Không tự ý sử dụng nhạc và video khi không được cho phép.
  © Copyright by Huy Vạc

Cách để Viết chú thích hay cho ảnh phóng sự

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7999 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Viết chú thích hay cho ảnh phóng sự. Chú thích ảnh là một phần quan trọng của nghề báo. Chú thích phải chính xác và truyền tải thông tin. Thực tế, đa số người đọc thường xem hết ảnh trước, sau đó đọc chú thích, rồi mới quyết định…

Một số lưu ý khi viết chú thích ảnh trên báo

 • Tác giả: songtre.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7702 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú thích ảnh là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bức ảnh báo chí, đứng vị trí quan tâm thứ ba sau tít và ảnh mà bạn đọc chú ý khi đọc một bài báo.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC – 2021: Mở thêm bảng thi dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VOH) – Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC – 2021 vừa được khởi động trở lại. Đáng chú ý, Ban tổ chức cuộc thi năm nay sẽ mở thêm bảng thi dành cho cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

Viết chú thích ảnh thế nào cho đúng

 • Tác giả: dhtn.ttxvn.org.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8945 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cuộc Thi Online Ý Tưởng Sáng Tạo- Hành Động Vì Cộng Đồng

 • Tác giả: student.tdtu.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020) và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2020 với chủ đề “Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”.

25 Ý TƯỞNG CUỘC THI TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

 • Tác giả: tuanlpv.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3412 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  9 cách đã được chứng minh Cách phát triển Instagram và người theo dõi của bạn (2022) - làm thế nào để tăng hồ sơ instagram của bạn