Bạn đang xem: trích ngôn tình hay

Và sau những áng thơ ngôn tình lãng mạn, thơ đậm chất ngôn tình trong những thể loại thơ trên Ô Cửa Sổ Blog, ngày hôm nay tôi sẽ gửi đến các bạn những lời nói hay và lãng mạn trong các tiểu thuyết ngôn tình hiện đại. Đây là những trích dẫn ngôn tình hay có kèm theo tên tác phẩm và tác giả cho các bạn yêu ngôn tình tìm đọc nếu muốn. Cũng hi vọng rằng mọi người sẽ thích những status ngôn tình đầy ý nghĩa này. Sau đây, mời các bạn cùng xem qua 100 câu trích dẫn ngôn tình hay và ý nghĩa nhất, những status và câu nói ngôn tình hay nhất trong các tiểu thuyết tình yêu hiện đại!

» Status ngôn tình cô quạnh, lãng mạn và tâm trạng nhất trong tiểu thuyết tình yêu hiện đại

1, Cũng giống với nước thủy triều lên xuống, tâm tình của loài người cũng thay đổi theo thời gian.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

2, Tất cả chúng ta thường sẵn sàng vì người mình yêu mà làm nhiều việc không đòi hỏi sự báo đáp. Nhưng thực tiễn, trong lòng tất cả chúng ta luôn kỳ vọng thu được sự trả ơn tương xứng, đi kèm với tình yêu chân tình từ người ấy.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

3, Nếu như tình yêu cũng có thể bày binh trên mặt giấy thì sai lầm cũng có thể xóa đi và vẽ lại được. Nhưng đáng tiếc thay, một khi tình yêu đã rời khỏi tay thì không có cách nào để thu hồi lại được.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

4, Tình yêu trôi qua giống như vết thương kín miệng theo thời gian. Nếu như bong vẩy quá sớm thì sẽ nhìn thấy cả da thịt non bên trong, rất dễ gây chảy máu. Song, theo thời gian tự chúng sẽ tróc ra, tạo ra lớp da thịt hoàn toàn mới.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

5, Khi là một chàng trai trẻ, toàn cầu của anh ta rất nhỏ. Cái gọi là tiền đồ và trách nhiệm vẫn chỉ là thứ có trong tưởng tượng mà không thể với tới được. Tưởng tượng luôn đẹp song rốt cuộc chỉ là tưởng tượng mà thôi.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

6, Đúng sai thế nào, phải một lần đau mới hiểu rằng… Toàn bộ những dòng sông hạnh phúc đều chảy ra biển lớn, nhưng có những dòng sông mới chỉ chảy được nửa đường đã bị cạn khô, hoặc bị chia thành vô số những nhánh nhỏ.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

7, Sự ngầm hiểu tạo ra cách phối hợp nhịp nhàng nhất, sự ăn ý mang đến nhạc điệu hoàn hảo nhất. Sự đối xử giữa người với người tựa như một bản sonata, mỗi âm vực đều có liên hệ mật thiết đến nhau.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

8, Có khi tất cả chúng ta yêu một người, cái mà tất cả chúng ta yêu chỉ là nỗi thống khổ của tình yêu mà thôi. Khi thống khổ, là vì những thứ đã từng có, chứ không phải vì người ấy của hiện tại.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

9,Là ai đã nói? Hạnh phúc giống như cái đuôi của con mèo. Mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng không sao bắt được. Nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn đi theo bạn.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

10, Ký ức là thiết yếu, nhưng không phải là mãi mãi, bởi vì sau mỗi mảnh hoài niệm lại là nỗi cô quạnh.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

11, Vào đúng thời điểm, ta gặp đúng người, này là hạnh phúc. Vào đúng thời điểm, người ta gặp không phải giành riêng cho ta, này là điều thống khổ. Vào thời điểm không thích hợp, gặp được người thích hợp, thì chỉ biết thở dài. Vào thời điểm không thích hợp, gặp người không phải của mình, điều đó giống như một cơn gió thoảng qua mà thôi.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

12, Hôn phối không phải là đoạn đường trọng yếu mà người người đều phải đi qua. So với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, so với một số người khác nó lại là đoạn đường lớn đẹp đẽ.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

13, Khi quan tâm đến một người, loài người ta đơn giản trở nên tự ti; khi quan tâm đến một người, loài người ta có thể “khẩu xà tâm Phật”; và khi quan tâm đến một người, loài người ta cũng đơn giản cam tâm chịu thống khổ chứ nhất định không chịu cúi đầu.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

14, Khi loài người vui vẻ, khi loài người bật khóc, mỗi một tất cả chúng ta đều khó có thể tránh khỏi những thời khắc cô quạnh. Ăn đồ ăn ngon, xem bộ phim hay; thân thể mệt mỏi, tâm trạng đau buồn… Toàn bộ những điều đó nếu như không có người chia sẻ thì liệu còn tồn tại ý nghĩa gì? Nếu như trên toàn cầu này, có một người nhớ mọi điều về bạn thì đó chính là một thứ hạnh phúc vô cùng, vô cùng xa xỉ.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

15, Cuộc sống loài người không ngừng gặp mặt và sai lầm. Vì vậy không nên than vãn về những sai lầm đó, sai lầm chẳng qua cũng là vì tất cả chúng ta đã gặp nhầm người mà thôi.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

16, Tình yêu không chỉ là sự kiếm tìm mà đang là sáng tạo. Bất luận là đến trước hay đến sau, em cũng đều biết rằng, anh luôn ở đó đợi chờ em đến.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

17, “Em sống tốt chứ?”. “Sống tốt chứ?” là câu mào đầu kinh điển và lạc hậu nhất mà các đôi thường thốt lên trong cuộc trùng phùng sau thời điểm chia tay. Nếu như đối phương có cuộc sống may mắn hơn thì liệu rằng bản thân có cảm thấy chút gì đó buồn phiền? Kỳ thực, tốt hay không tốt cũng đều không có gì liên quan đến mình nữa, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người muốn tìm lời giải cho thắc mắc đó.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

18, Không phải toàn bộ mọi tình cảm đều trôi đi như mây cất cánh, gió thổi. Tình cảm là thứ lắng đọng, có thứ tình cảm theo sự thay đổi của thời gian ngày càng sâu đậm hơn, ngày càng nồng nhiệt hơn.
Tình muộn – Dạ Vi Lan

19, Bố mẹ hầu như đều như vậy, luôn cảm thấy con mình khó nuôi, còn loài người khác sao mà lớn nhanh thế.
Chàng mù em yêu anh – Mộc Phù Sinh

20, Người với người phải năng trò chuyện. Có lúc, đừng chỉ nhìn nhận vấn đề ở góc độ và lập trường của mình, cũng phải nghĩ cho người khác nữa.
Chàng mù, em yêu anh – Mộc Phù Sinh

» Status ngôn tình ngắn hay nhất được trích từ truyện ngôn tình Trung Quốc

21, Loài người quả nhiên là khoan dung với người khác phái hơn, nhất là người khác phái có ưu thế về diện mạo.
Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

22, Loài người khi trưởng thành, khía cạnh tất nhiên phải bị mài mòn.
Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

23, Tức giận dù sao cũng tốt hơn thờ ơ cay nghiệt. Càng che giấu cho thấy càng để ý, càng để ý cho thấy không vượt qua được gút mắc trong lòng.
Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

24, Tình yêu là đồng đẳng, nếu cứ phải nỗ lực sẽ rất mệt mỏi.
Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

25, Ước mong và lý tưởng là không giống nhau. Ước mong nhiều lúc có thể xa tầm với, nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực, tất cả chúng ta nỗ lực vì nó, thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi tất cả chúng ta hoàn thiện từng cái lý tưởng, vậy tất cả chúng ta sẽ đến gần ước mong ban đầu.
Ký ức độc quyền – Mộc Phù Sinh

26, Đừng hi vọng những người đàn ông đã uống rượu sẽ nhớ những thứ mang theo bên mình, có lúc ngay cả bản thân mình họ cũng đánh mất.
Không thể thiếu em – Nhân Hải Trung

27, Cô biết mỗi ngày đều có những người mất đi mối tình đầu, mỗi ngày đều có người tạm biệt quá khứ. Với nỗi đau mình thấy bi thảm đến kinh thiên động địa khiến cuộc sống tan nát, trong mắt người khác chẳng qua chỉ là một bước để trưởng thành.
Nhật kí chạy trốn tình yêu – Nhân Hải Trung

28, Lúc đầu cả hai người còn rất trẻ nên họ cho rằng còn rất nhiều thời gian để lãng phí. Thực ra không phải như vậy, có một số người vừa buông tay ra là không nhìn thấy đâu nữa.
Bốn tháng yêu chưa đủ – Nhân Hải Trung

29, Trong cuộc sống của người đàn ông tình yêu chỉ chiếm một phòng ban rất nhỏ, cho dù anh hoàn toàn cho đi phòng ban nhỏ này, cho dù phòng ban nhỏ này hoàn toàn bị phá hủy thì anh vẫn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường, thưởng thức và phát triển mọi thứ thậm chí còn tuyệt vời hơn trong quá khứ. Không giống như phụ nữ, tình yêu đã sở hữu hoàn toàn thể xác và linh hồn họ, chỉ cần một sự thay đổi nho nhỏ cũng có thể khiến họ đau cả đời.
Không thể thiếu em – Nhân Hải Trung

Xem Thêm  Nơi bán Pô Exciter 135 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất - bo xe exciter 135

30, Nếu một người đàn ông mạnh mẽ tới mức đáng sợ cho bạn biết về quá khứ và quãng thời thơ ấu không huy hoàng của mình, cho dù là vô ý đi chăng nữa, thì trong tiềm thức anh ấy đang mở lòng với bạn, hi vọng bạn có thể đồng ý anh ấy.
Không thể thiếu em – Nhân Hải Trung

31, Đàn ông, khi mới quen bạn thường nghĩ họ là những chàng hoàng tử bạch mã, đẹp trai, phong độ, có tình cảm sâu sắc với bạn, bởi họ thường nói những lời đường mật, họ giống như những diễn viên trên sân khấu tình yêu, họ có thể gọi smartphone cho bạn hàng tiếng đồng hồ chỉ để nói một câu “Anh rất nhớ em”. Nhưng sau đó thì thế nào? Đợi đến khi bạn đã quá yêu họ, sẵn sàng hiến dâng cả đời con gái cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ muốn thành hôn, nhưng cô dâu không phải là bạn.
Bốn tháng yêu chưa đủ – Nhân Hải Trung

32, Để quên đi người mình yêu thì chỉ có hai cách. Một là để mọi chuyện diễn ra theo quy luật tự nhiên, mỗi ngày hàng tiếng đồng hồ vẫn nhớ đến hình bóng người ấy, nhưng phấn đấu không tái ngộ nhau, bạn sẽ quên đi người ấy theo thời gian, một tháng không được thì một năm, một năm không được thì hai năm, rồi sẽ có một ngày hình bóng người đó biến mất khỏi tâm trí mà bạn không hề hay biết, thời gian sẽ hàn gắn mọi vết thương lòng. Hai là yêu một người khác, như vậy những kỷ niệm cũ sẽ tàn phai theo năm tháng, đây là liều thuốc diệu kỳ nhất.
Bốn tháng yêu chưa đủ – Nhân Hải Trung

33, Nếu xảy ra chuyện buồn thì làm thế nào? Thì coi nó là chuyện vui! Nỗ lực để nghĩ, đến những thứ tồi tệ nhất! Sẽ nghĩ rằng nếu không có chuyện này, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn, kết quả càng khó khắc phục hơn, cứ nghĩ như vậy, tâm trạng tự nhiên sẽ cảm thấy vui hơn.
Nhật kí lấy chồng – Nhân Hải Trung

34, Trên thế gian này có rất nhiều chàng trai cô gái, có rất nhiều sự tương ngộ, có rất nhiều sự trùng hợp lạ lùng, luôn tưởng rằng sự trùng hợp này giữa tất cả chúng ta mới là trời rung đất chuyển. Có ai biết rằng mỗi giây phút đều có những sự việc tương tự xảy ra tại một góc nhỏ nào đó trên toàn cầu.
Nhật kí lấy chồng – Nhân Hải Trung

35, Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong nhanh chóng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.
Thẩm Văn Đào – Vẫn cứ thích em

36, Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
Thẩm Văn Đào – Vẫn cứ thích em

37, Cuộc sống như ngồi trên một chiếc xe buýt, cuối cùng cũng sẽ có một bến dừng giành riêng cho bạn, mà nam nữ như hành khách đi qua những trạm đó. Có khi là vì ngồi trên xe rất thoải mái, không muốn xuống xe, có khi là vì không biết chính mình nên xuống xe, người cả đời không thành hôn chính là tài xế, mỗi ngày nhìn người khác lên lên xuống xuống đã quá chán ngán.
Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển

38, Chẳng có gì là người khác đương nhiên phải làm cho mình, vì vậy có được gì cũng nên cảm ơn.
Trần thế – Mộc Phạn

39, Ai cũng cho rằng mình khổ nhất, cuộc sống của mình là đau thương nhất, thực ra chỉ vì không nghe đến mẩu truyện của người khác mà thôi.
Trần thế – Mộc Phạn

40, …Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
Ánh sao ban ngày – Mộc Phạn

» Status ngôn tình đơn phương buồn bã, ý nghĩa và xúc cảm nhất

41, So với vết thương lớn, người ta sẽ thận trọng lưu ý để không động đến nó, còn những vết thương nhỏ, nhanh liền da lại đơn giản bị người ta coi nhẹ, bị cào rách hết lần này đến lần khác, sự giày vò đó càng khiến người ta đớn đau hơn.
Trần thế – Mộc Phạn

42, Chỉ một câu thôi, tuổi trẻ không có kinh nghiệm! Nhưng nếu được làm lại một lần nữa cô vẫn sẽ rung động với người ấy như vậy thôi. Sự rung động trong giây phút đó, phải dùng cả một đời kiên trì để bảo vệ.
Quyết ý đi cùng anh – Mộc Phạn

43, Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn trăm năm của mình, kiên quyết đi trên đoạn đường mình đã chọn.
Ánh sao ban ngày – Mộc Phạn

44, Tình yêu thật sự cũng bao gồm cả sự chờ đợi. Đợi người con yêu có thể quay lại nhìn con, đợi người con yêu nhận thấy con vẫn luôn ở bên cạnh, đợi người con yêu cuối cùng cũng nên đến sự gắn bó của con, đợi người con yêu yêu con, dù chỉ là một tí.
Trần thế – Mộc Phạn

45, Người ta sẽ nhớ rõ những nổi đau mình từng trải qua, giống như ăn phải ớt, càng cay tới mức càng phải xuýt xoa, nước mắt nước mũi giàn giụa thì càng thỏa mãn. Vì vậy càng đau thì người ta càng nhớ lâu.
Chết sập bẫy rồi – Kingkong BarBie

46, Thực ra loài người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ kết quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cái chớp mắt, nhưng chờ chết chắc rằng là chuyện khiến ta sợ hãi nhất.
Chết sập bẫy rồi – Kingkong BarBie

47, Nhân sinh chỉ như lần gặp trước nhất. Đoạn đường bình thường, người tự dưng gặp, gặp mặt tầm thường, khi ấy họ cũng không hiểu rằng mình sẽ sắm vai gì trong cuộc sống đối phương.
Chết sập bẫy rồi – Kingkong BarBie

48, Từ nhỏ tới lớn, người từng gặp càng lúc càng nhiều, mà người rời xa cũng càng lúc càng nhiều… Tới lúc càng nhiều người rời bỏ, người khác rời bỏ tôi, tôi rời bỏ người khác. Từ từ, càng lúc càng lặng, càng lúc càng quen. Nhưng luôn có những người, làm cho người ta phải luyến tiếc như vậy. May là vẫn còn những người, sẽ không đơn giản rời bỏ…
Chết sập bẫy rồi – Kingkong BarBie

49, Chuyện đời thật là quái gở. Khi ra sức truy tìm nó, nó lại giống như những áng mây trên khung trời, cứ cất cánh mãi, không thể nào níu giữ được. Thế nhưng khi muốn vứt bỏ, nó lại biến thành không khí để rồi khi hít thở, luôn có thể cảm thu được nó.
Sợi ren lụa màu xanh – Minh Hiểu Khê

50, Hạnh phúc thực chất là điều mong manh và khó nắm giữ nhất, giống như bong bóng xà phòng, nếu không chủ động tranh đấu, giữ gìn và nắm lấy thì ta sẽ không khi nào có được nó.
Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê

51, Quen mềm yếu khiến trái tim cũng sẽ dần trở nên mềm yếu. Quen nương náu ỷ lại sẽ dần dần quên mất cách dựa vào chính bản thân mình như vậy nào. Một khi nước mắt mất hiệu lực, một khi rơi vào tình huống cô lập không có cứu viện, nếu như đã là kẻ mềm yếu, sao còn khả năng bảo vệ được bản thân và những người thân bên cạnh?
Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê

52, Yêu thầm thật ra là một loại cảm nghĩ rất kỳ diệu. Không gặp người ta, trong lòng như có sợi dây bị kéo căng, giằng xé vô cùng đau nhức. Gặp người ta rồi, trái tim lại đập gấp gáp như thể sắp vọt ra khỏi lồng ngực, tay chân dư thừa không biết nên để nơi đâu, lúng túng cứ như kẻ ngốc vậy. Yêu thầm làm cho ngày tháng trôi qua thật nhanh. Nhớ về người ta, gặp được người ta… Lại nhớ đến người ta rồi lại gặp được người ta… Sau này lại khởi đầu nhớ người ta.
Hoa hướng dương của Tiểu Ngư – Minh Hiểu Khê

53, Trước đó trong lòng anh luôn có cảm nghĩ không an toàn, luôn sợ mất đi người mình yêu quí nhất, anh sợ sau thời điểm mất đi người đó, sẽ bị tiêu diệt trong địa ngục, cảm nghĩ không an toàn đó khiến anh trở nên yếu đuối và nguy hiểm, cũng chính vì thế anh đã làm tổn thương em rất nhiều. Lúc này anh đã hiểu, yêu một người chỉ cần để trong lòng là được rồi, tình cảm nằm sâu trong đáy lòng thì không ai cướp đi được, cũng không sợ mất đi. Vì vậy anh đã mãn nguyện rồi, dù ở bất kể nơi nào anh cũng đều thấy sự thanh thản và bình yên.
Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê

54, Thật ra có ai mà sinh ra đã kiên trì được như cây đại thụ kia, chẳng qua là trước mặt những người cần được bảo vệ, nhất thiết phải trổ tài sự kiên trì, không thể để cho người đó lo ngại, có vậy thôi.
Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê

Xem Thêm  Chuyên gia tội phạm học phân tích hành động gây án lần 2 của hung thủ vụ thảm án ở Đan Phượng - vụ án đan phượng

55, Nhìn bóng hình mất hút trong bóng đêm không một tí vương vấn của cậu ấy ngay sau đó, lần trước nhất tôi biết thế nào là lòng dạ sắt đá của đàn ông. Lúc tốt đẹp thì mềm mại nhiệt tình như nước, một khi đã quyết tâm ra đi, người ta sẽ đi một cách vô cùng đường hoàng mà dứt khoát.
Có duyên nhất định sẽ có phận – Tào Đình

56, Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.
Hồng hạnh thổn thức – Tào Đình

57, Có ai ngờ rằng, có một số việc nhìn qua thì thấy bình yên nhưng kỳ thật sau chúng tiềm tàng rất nhiều phong ba, nhưng không ai có thể suốt đời dẹp yên được những trận phong ba đó.
Hồng Hạnh Thổn Thức – Tào Đình

58, Nếu như nước mắt mà còn giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để có thể coi là thật được đây!
Hồng hạnh thổn thức – Tào Đình

59, Thật ra chỉ cần họ dừng lại một phút thôi, để tầm mắt của mình ra xa hơn một tí, họ sẽ đơn giản nhận thấy hạnh phúc thật ra chẳng khó khăn và nặng nề như họ vẫn tưởng. Hạnh phúc thật ra rất đơn giản nhẹ nhõm – cùng người bạn trăm năm ngồi đu mang trên chiếc ghế mây, tắm ánh nắng xuân ngoài thềm cửa, kể cho con cháu nghe những mẩu truyện từ thời thanh niên, hạnh phúc chính là tiếng ngây thơ con trẻ,… “Bố, câu chuyện bố kể thật là hay!”, hạnh phúc chính là tiếng người vợ ngọt ngào: “Anh yêu, hôm nay bữa tối có món sườn xào chua ngọt anh thích đấy…”
Thiên Thần Sa Ngã – Tào Đình

60, Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yêu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo ra hạnh phúc.
Anh trai em gái – Tào Đình

» Những câu nói hay và thực tiễn nhất trong ngôn tình hiện đại

61, Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng phải mất bao nhiêu tiền người ta mới nhận thấy điều đó?
Thiên thần sa ngã – Tào Đình

62, Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.
Thiên thần sa ngã – Tào Đình

63, Có những lúc, tình cảm cũng chẳng dày hơn trang giấy là bao.
Cùng nhau viết mẩu truyện của tất cả chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu

64, Từ trước vẫn cho rằng “Cô bé bán diêm” là một mẩu truyện hạnh phúc. Một que diêm nho nhỏ, một đốm lửa nhỏ nhoi nhưng có thể nhìn thấy toàn thể mộng tưởng, đó chẳng phải là hạnh phúc hay sao? Chỉ là, cổ tích vẫn là cổ tích, còn hiện thực thì đốt một que diêm thấy đôi mắt cay xè nhưng chẳng thấy kết quả gì. Thứ cuối cùng có thể nhận lấy chỉ là chút tàn tro trên bàn tay.
Cùng nhau viết mẩu truyện của tất cả chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu

65, Có một số người rất đơn giản, lặng lẽ làm người và làm việc, đắm chìm trong toàn cầu riêng của bản thân mình, cố chấp giữ lấy phương hướng mình chọn, làm những việc mà mình cảm thấy vui vẻ. Trên toàn cầu này có một số việc không nên khiên cưỡng, tôi tin rằng có thể cùng nhau thì này là duyên phận, không thể cùng nhau thì đó cũng là duyên phận.
Cùng nhau viết mẩu truyện của tất cả chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu

66, Có những lúc loài người khôi hài như vậy đấy, có dũng khí khích lệ người khác theo đuổi thứ mình muốn, nhưng chuyện của bản thân mình lại chẳng có chút dũng khí nào.
Cùng nhau viết mẩu truyện của tất cả chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu

67, Hãy trao cuộc sống cho người trao tình yêu cho con. Nhưng hãy trao lòng tự trọng của con cho một người thật xứng đáng.
Xin lỗi, em chỉ là con đĩ – Tào Đình

68, Tình yêu thực ra bất quá cũng chỉ là một loại cảm nghĩ trong thất tình lục dục của loài người, được người ta ca tụng quá lời mà thôi, vì sao ai cũng xem nó như sinh mệnh của mình như vậy? Không dùng cuộc sống mình tuẫn táng theo thì không chịu nổi sao? Ta lạnh lùng nhìn, lạnh lùng cười! Cười những kẻ lãng phí cuộc sống mình cho tình yêu kia, những kẻ vì cái cảm nghĩ hư vô mờ ảo này mà bị rơi vào những lo toan trong cuộc sống thường nhật kia, cảm thấy thật đáng sợ. Cuộc sống như vậy, có đáng không? Đúng là lãng phí cuộc sống!
Yêu em không cần quá cuồng si – Tịch Quyên

69, Loài người không khi nào biết đủ cả. Sau khoảng thời gian đã nếm trải mật ngọt của tình yêu, tiếp đó liền mang ra những yêu cầu nhân danh tình yêu như: cả đời trung thành, cả đời chỉ yêu một người, cả đời thế này thế nọ… Tuy thế, cả đời là một quãng thời gian rất dài. Cái thứ gọi là tình yêu này có quyền gì mà ràng buộc vô thời hạn tương lai của một người.
Yêu em không cần quá cuồng si – Tịch Quyên

70, Để khởi đầu yêu thương một người thật sự không khó, chỉ phải có duyên nợ và xúc cảm giành riêng cho nhau. Nhưng để tiếp tục giữ được tình yêu đó qua năm tháng thì cần cả một sự phấn đấu và kiên tâm, mà không một duyên phận hay xúc cảm vô vị nào có thể làm thay được. Vậy khi một trong hai không còn phấn đấu và những dối lừa đã len vào những ngón tay không còn đan chặt, người ta còn lựa chọn nào khác ngoài… buông tay?
Ngày trôi về phía cũ – Anh Khang

71, Yêu tức là sợ, sợ tức là yêu.
Vị hôn phu bất đắc dĩ – Tinh Dã Anh

72, Tha thứ là điều mà tất cả chúng ta nên học nhất. Này là phương thức duy nhất để tất cả chúng ta chuộc lại sai lầm. Tha thứ cho những điều không tốt đẹp của toàn cầu, tha thứ cho người khác vì những tổn thương họ gây ra cho ta, tha thứ cho những tính xấu, như vậy mới làm cho tâm hồn lúc nào cũng được thoải mái.
Thẻ đọc tâm – Dịch Phấn Hàn

73, Ta đi qua rất nhiều nơi, xem qua rất nhiều sách, uống qua nhiều loại rượu, lại chỉ thích duy nhất một người.
Chuyện dũng cảm nhất – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

74, Người phụ nữ thông minh biết khi nào không thể đơn giản rung động vì một ai đó, nhưng một người phụ nữ thông minh cũng biết, khi tình yêu đến, không nên trốn tránh mà nên nắm chặt. Tình yêu không phải là một chuyến tàu, bỏ lỡ chuyến này có thể chờ chuyến sau.
Vợ ơi, chào em – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

75, Lời nói của loài người đáng sợ ở chỗ đó, nó không nói sự thật, không nói đạo lí, nhưng lại có thể làm cho rất nhiều người không biết sự thật tin vào.
Ngươi không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất

76, Toàn cầu này vốn không có thời gian, thời gian chỉ là một nhà cung cấp do loài người tạo ra, là một trật tự mà toàn cầu này bị ép phải có. Người ta sáng tạo ra đủ mọi loại dụng cụ tính giờ tinh xảo, giống như một nhà tù, giam hãm từng người trong thời gian. Khiến mỗi người đều phải đuổi theo nó, chạy đua với nó, ba mươi tuổi, bốn mươi tuổi, năm mươi tuổi, là gì nào? Đó chỉ là một khái niệm ảo. Nếu cô chạy thoát khỏi trật tự đó, đứng ngoài thời gian nhìn chúng, cô nói xem chúng là gì? Cô phải biết là thời gian không phải là trở ngại, tuổi tác cũng không thể kiềm chế loài người. Có một số việc đang thay đổi, nhưng cô cũng đang thay đổi. Giống như năm nào đó tôi bỗng cảm thấy, áo sơ mi hoa tôi không muốn mặc nữa, không liên quan đến tuổi tác, chỉ là vì bản thân không còn thích. Tất cả chúng ta làm việc không cần phải sợ hoặc không sợ, chỉ cần tuỳ theo lòng mình, dựa vào trực giác mà làm là được. Những người sợ biến động sẽ không phát xuất hiện lối rẽ của đoạn đường có thể đang giấu một ngạc nhiên thú vị nào đó.
Luyện yêu – Hoàng Mặc Kỳ

77, Có những cuộc tình vốn dĩ chẳng có kết quả gì, có một số người vốn gặp để yêu nhau. Yêu nhau không nhất thiết chỉ toàn tận hưởng những thời khắc ngọt ngào, mà còn tồn tại những lúc cùng san sẻ nỗi buồn, làm người cần dám làm dám chịu, nếu đã yêu thì phải có trách nhiệm với tình yêu của mình.
Em không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất

78, Kỷ niệm là một thứ rất đáng sợ, bạn có thể đơn giản có được nó, nhưng không dễ gì vứt bỏ nó, hơn nữa bất kể khi nào nó cũng có thể nhắc bạn nhớ về những người, những việc mà bạn muốn quên đi.
Em không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất

79, Tình yêu, chính là tín ngưỡng. Tin là có, không tin là không.
Học viên tồi trường Bắc Đại – Phá Đầu

Xem Thêm  Mua Máy phát điện Honda Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 5 - may phat co honda

80, Đương đầu với tình yêu, bất kể IQ và EQ của các bạn có cao bao nhiêu, bạn cũng sẽ lo được lo mất, cảnh giác từng li từng tí.
Học viên tồi trường Bắc Đại – Phá Đầu

» Status ngôn tình buồn và cảm động nhất trong những tiểu thuyết tình yêu

81, Hóa ra, cô quạnh không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.
Cậu chủ hồ đồ – Tinh Dã Anh

82, Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.
Ân không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

83, Chỉ có những người có thể bình đạm sống cùng nhau mới có thể trường cửu.
Ân không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

84, Có những tình cảm là móng tay, cắt đi vẫn sẽ không chút đớn đau ngứa ngáy. Còn những tình cảm là răng, sau thời điểm mất đi vĩnh viễn sẽ có một vết thương vô cùng đớn đau, không thể bù đắp. Máu thịt mơ hồ.
Ân không sao cả – Bò Cạp Ôn Nhu

85, Loài người rất kỳ lạ. Càng lớn loài người càng cô quạnh, như vậy, rốt cuộc là cô quạnh chọn lựa loài người, hay là loài người lựa chọn cô quạnh?
Hào môn kinh mộng – Ân Tầm

86, Hạnh phúc không phải là tự dưng tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang vô vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

87, Cuộc sống vốn nhiều thống khổ, hận một người là làm mình thống khổ thêm.
Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

88, Trong cuộc sống luôn luôn có những cuộc gặp mặt rồi đi qua nhau, không phải cuộc gặp mặt nào cũng tạo ra một mối nhân duyên, nhưng không phải mối nhân duyên nào cũng có nghĩa là sẽ cùng nhau đi hết cuộc sống.
Khi tình yêu đến lần nữa – Thanh Sam Lạc Thác

89, Phụ nữ, có vẻ là luôn như vậy! Vừa mong chờ yêu và được yêu, nhưng cũng sợ bị thương, đồng thời còn e ngại người đàn ông thân mật mình có toàn tâm toàn ý yêu bản thân mình hay không.
Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

90, Thật ra… nơi đó đã từng là nơi hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… Đời người là thế, có bao nhiêu hạnh phúc thì nhất định sẽ có từng ấy thống khổ. Vì vậy có đôi lúc tránh né cũng không phải là chuyện không tốt.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

91, Sở dĩ yêu một người là hạnh phúc bởi vì hai người họ yêu nhau. Yêu một người là thống khổ bởi vì trong hai người họ có một người không yêu nữa, thậm chí là chưa từng yêu.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

92, Phụ nữ không đi làm tương tự với mất đi tính độc lập về kinh tế, mất đi sự độc lập về kinh tế tức là mất đi sự độc lập về tư cách. Một người phụ nữ chỉ biết nương náu thì chỉ có thể đặt hết kỳ vọng vào chồng, giống như là tầm gửi. Mà loại phụ nữ này đã định là sẽ mất đi tiếng nói chung với chồng.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

93, Loài người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tiễn thì sao có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. Bởi vì năng lượng bất biến, khởi đầu có được thì cũng khởi đầu mất đi, cứ đơn giản như vậy. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều phấn đấu dãy dụa.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

94, Tình cảm – một khi đã bỏ ra thì không thể thu hồi, lại không thể quên đi.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

95, Ngạc nhiên gặp mặt là cảm nghĩ bỗng dưng thầm ngoái đầu nhìn lại, không hẹn mà gặp. Cũng có vẻ là một loại thương cảm, cô quạnh, lưu luyến, tưởng niệm. Là một thứ cảm nghĩ tốt đẹp, nhưng cũng có khi trở thành vết thương chí tử.
Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

96, Bản thân mình không hiểu được tình yêu thì làm sao có thể ép buộc người khác yêu thương mình?
Mong ước lâu bền – Trúc Âm

97, Chẳng ai có thể đảm bảo bản tính của loài người suốt đời không thay đổi, tình cảm có thể kéo dài mãi mãi. Làm sao có thể đem vận mệnh của mình giao phó cho người khác. Một người trước tiên phải đủ mạnh mới có thể bảo vệ bản thân và người mình muốn bảo vệ. Cherry à, làm người phải học cách từ bỏ và lãng quên, từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình, lãng quên người đã từ bỏ em đi.
Mong ước lâu bền – Trúc Âm

98, Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự hối hận mà thôi!
Mong ước lâu bền – Trúc Âm

99, Phụ nữ khi yêu một người đàn ông có thể tỏ ra yếu đuối, thích làm nũng để làm thỏa mãn lòng tự tôn của đàn ông, tuy nhiên tuyệt đối không nên nghĩ rằng một người đàn ông sẽ không khi nào bỏ rơi mình. Không còn cái tôi thì lấy đâu ra tư cách mà yêu đương.
Mong ước lâu bền – Trúc Âm

100, Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, tất cả chúng ta không thể nào tránh né, điều duy nhất có thể làm là thay đổi hướng nhìn về nó.
Mưa gió thoáng qua, tôi yêu em – Tình Không Lam Hề

Note: Stt ngôn tình hay nhất về tình yêu & status hôn phối hay trong ngôn tình hiện đại

Và vừa rồi là 100 câu trích dẫn ngôn tình hay và ý nghĩa đáng suy ngẫm trích trong các truyện, tiểu thuyết ngôn tình hay. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích và yêu mến những dòng status ngôn tình rất hay này. Còn rất nhiều những dòng status ngôn tình và câu nói ngôn tình hay trên OCuaSo.Com, hãy tự mình tìm tòi thêm nhiều hơn những dòng status ngôn tình hay khác các bạn nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

100 Câu Trích Dẫn Ngôn Tình Hay & Ý Nghĩa Trong Truyện, Tiểu Thuyết – Xem thêm Status Và Danh Ngôn Hay cùng STT Ngôn Tình Hay

4.3

/

5

(

6

bình chọn

)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trích ngôn tình hay

[Audio] Những Trích Dẫn Hay Từ Phim – Tiểu Thuyết Ngôn Tình | Phần 1 | Keem Radio

alt

 • Tác giả: Keem Radio
 • Ngày đăng: 2020-09-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9435 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số trích dẫn từ phim – tiểu thuyết ngôn tình mà Keem sưu tầm được. Nhớ like và subscribe để Keem có động lực phát hành nhiều video hay ho tiếp theo nhé!^^
  Có topic nào hay mọi người gợi ý giúp mình nha =))))

  [Audio] Những Trích Dẫn Hay Từ Phim – Tiểu Thuyết Ngôn Tình | Phần 1
  Giọng đọc: Keem
  ngontinh quotes trichdan caunoihayngontinh keemradio

  ► Kết nối với Keem: boikim277@gmail.com
  © Bản quyền thuộc về Keem Radio.
  © Copyright by Keem Radio ☞ Do not Reup.

999+ Những Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết, Những Trích Dẫn Ngôn Tình Hay Nhất

 • Tác giả: all4kids.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình ngọt lịm sẽ khiến trái tim độc giả xao xuyến, Những câu nói được trích dẫn từ các bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng, “sống” mãi với thời gian

Tổng hợp một số trích đoạn ngôn tình cực hay – Sách hay nên đọc

 • Tác giả: sachhaynendoc.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 65+ Câu Trích Dẫn Hay Trong Sách Tiểu Thuyết & Truyện, Ngôn Tình

 • Tác giả: chieuta.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5610 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi người điều thích và đọc cho mình những quyển sách khác nhau, có người thích đọc về tình yêu, có người thích đọc về cuộc sống… Suy cho cùng, tất cả chúng ta luôn có quyển sách riêng cho bản thân, và câu trích dẫn hay trong sách nào khiến bạn tâm đắt nhất.

Những trích dẫn ngôn tình hay nhất

 • Tác giả: pkmacbook.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1834 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôn tình luôn được nghe đến là những mẩu truyện chứa đựng rất nhiều câu nói hay, ấm áp và tràn ngập sự mơ mộng, tình cảm. Để những cuốn tiểu thuyết ngôn tình

30 câu trích dẫn hay nhất trong các tiểu thuyết ngôn tình

 • Tác giả: loinoihay.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trích Dẫn Hay Nhất Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình

 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9142 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ