Làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Twitter? Dưới đây là các bước mà bạn có thể tìm hiểu và các vấn đề khác mà bạn muốn biết.

Bạn đang xem : ai đã chặn ai trên twitter

Mặc dù việc bị chặn trên bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào là rất thiếu tôn trọng, nhưng điều đó khiến chúng ta phải suy nghĩ về lý do tại sao người khác lại chặn tôi hoặc làm cách nào để biết ai đã chặn tôi trên Twitter ?

Hoặc có bất kỳ ứng dụng kiểm tra chặn Twitter hoặc trang web nào có sẵn trên thị trường không và những điều chúng tôi không thể làm khi bị chặn là gì? Bạn sẽ tìm thấy tất cả câu trả lời của mình trong bài viết này.

Làm thế nào để tìm ra ai đã chặn bạn trên Twitter?

Làm theo các bước sau và sau đó bạn sẽ thấy ai đã chặn bạn trên ứng dụng twitter .

Bước 1.

Mở ứng dụng Twitter và đăng nhập vào hồ sơ của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm hiện trên màn hình của bạn.

Bước 2.

Tìm kiếm người dùng mà bạn nghĩ đã chặn bạn. Nếu bạn không thấy tiểu sử của người đó trong các đề xuất, hãy nhập tên người dùng đầy đủ của họ và nhấp vào chuyển đến tên người dùng .

Bước 3.

Nếu bạn có thể thấy các tweet và nội dung khác của người mà bạn yêu cầu, điều đó có nghĩa là bạn không bị anh ta chặn. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy bất kỳ tweet hoặc nội dung nào khác của người dùng đó, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Mở ứng dụng Twitter và đăng nhập vào hồ sơ của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm hiển thị trên màn hình của bạn, tìm kiếm người dùng mà bạn cho là đã chặn bạn. Nếu bạn không thấy hồ sơ của người đó trong các đề xuất, hãy nhập tên người dùng đầy đủ của anh ấy và nhấp vào Nếu bạn có thể thấy các tweet và nội dung khác của người mà bạn yêu cầu, điều đó có nghĩa là bạn không bị anh ấy chặn. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy bất kỳ tweet hoặc nội dung nào khác của người dùng đó, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Bài đọc liên quan: Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Instagram ?

Twitter có thông báo cho bạn khi bạn bị chặn không?

Câu trả lời là “Không” cho đến nay và không có ứng dụng nào được tung ra trên thị trường đó thông báo cho bạn rằng bạn đã bị khóa tài khoản này.

Mặc dù, người đó có thể biết ai đã chặn tôi trên ứng dụng kiểm tra Twitter bằng cách nhập tên tài khoản của họ vào thanh tìm kiếm.

Nhưng có những ứng dụng cụ thể để kiểm tra xem ai đã chặn tôi trên Twitter. Bạn phải đặt tài khoản của mình vào ứng dụng đó, sau đó họ sẽ cho bạn biết về thông tin bị chặn.

Giống như tất cả các ứng dụng khác, Twitter cũng không gửi cho bạn bất kỳ thông báo nào về việc bạn bị chặn.

ai chặn tôi trên twitter

Làm cách nào để xem các tài khoản Twitter bị chặn?

Không có cách nào để xem các tài khoản bị chặn trên Twitter vì nó khá bảo mật và các điều khoản về quyền riêng tư của nó không cho phép bất kỳ ai kiểm tra các chi tiết đó.

Xem Thêm  Kiểm tra số lượng người theo dõi bạn cần trên Instagram để được xác minh - lượng người theo dõi ít ​​nhất đã được xác minh trên instagram

Tuy nhiên, có một ứng dụng cung cấp cho bạn dịch vụ theo dõi hoạt động tài khoản Twitter của người khác. Ứng dụng này cho phép bạn giám sát hoạt động trên máy tính của ai đó bằng cách chỉ cần cài đặt ứng dụng đó vào thiết bị mục tiêu và xem trên Pc của bạn mà họ không biết.

Bạn có muốn theo dõi tài khoản Twitter của ai đó không?

Khi nói đến giám sát, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể đã mất lòng tin vào ai đó để kiểm tra hoạt động của họ, như những gì họ đang làm trên Twitter.

Tất cả những điều này đi kèm với các vấn đề về lòng tin hoặc để bảo vệ người thân nhất của một người khỏi những trò gian lận và lừa đảo.

Monivisor có thể sử dụng để kiểm tra hoạt động trên Twitter của người khác, cho dù là người thân hay họ hàng. Đọc thêm để biết về ứng dụng.

Thiết lập MoniVisor cho Windows

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mục giám sát như đọc các hoạt động trên internet, thư, mạng xã hội, chụp ảnh màn hình và nhiều tính năng khác.

Bước 1.

Đăng ký tài khoản MoniViaor cho Windows bằng cách nhấp vào nút Giám sát ngay bên dưới.

Đăng ký tài khoản MoniViaor cho Windows bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Theo dõi ngay Xem bản trình diễn

Bước 2.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ chuyển đến Trang Sản phẩm của tôi , nhấn vào Hướng dẫn thiết lập và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt. Điểm cộng của ứng dụng này là người mà chúng tôi đang theo dõi sẽ không bao giờ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng này trên màn hình máy tính của họ, hoặc mọi hoạt động ẩn danh sẽ không xảy ra trong thiết bị của họ.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ bỏ qua Trang, nhấn vào nút và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt. Điểm cộng của ứng dụng này là người mà chúng tôi đang theo dõi sẽ không bao giờ nhìn thấy biểu tượng ứng dụng này trên màn hình máy tính của họ hoặc mọi hoạt động ẩn danh sẽ không xảy ra trên thiết bị của họ.

< img alt = "tải xuống công cụ hack twitter monivisor" src = "https://images.clevguard.com/en/images/guide/download-monivisor-win.png" />

Bước 3.

Xem hoạt động Twitter của người dùng mục tiêu trên trang tổng quan: Quay lại trang web MoniViaor dành cho Windows và kết nối thiết bị để vào trang tổng quan. Giờ đây, bạn có thể theo dõi từ xa tài khoản Twitter của người dùng mục tiêu trong trang tổng quan.

Xem hoạt động Twitter của người dùng mục tiêu trên trang tổng quan: Quay lại trang web MoniViaor dành cho Windows và kết nối thiết bị để vào trang tổng quan. Giờ đây, bạn có thể theo dõi từ xa tài khoản Twitter của người dùng mục tiêu trong trang tổng quan.

đã hack thành công Twitter bằng Monivisor

Sự khác biệt giữa Chặn Twitter và Tắt tiếng là gì?

Sự khác biệt chính giữa tùy chọn tắt tiếng và chặn cho Twitter là bất cứ khi nào người đó chặn bạn, bạn sẽ không thể nhìn thấy các tweet hoặc hồ sơ này trừ khi bạn tạo hoặc sử dụng tài khoản mới.

Tuy nhiên, tùy chọn tắt tiếng cho phép bạn và người khác xem các tweet của nhau.

Xem Thêm  Người trong cuộc của TikTok cho biết công ty truyền thông xã hội bị kiểm soát chặt chẽ bởi công ty mẹ ByteDance của Trung Quốc - tik tok chính phủ trung quốc

Chặn có ý nghĩa gì trên Twitter?

Bất cứ khi nào một người chặn bạn, bạn sẽ bị hạn chế xem các hoạt động của họ trên Twitter.

Ngoài ra, bạn không thể liên hệ với họ bằng bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào. Và bạn có thể chặn lại người đã chặn bạn.

Tắt tiếng có nghĩa là gì trên Twitter?

Nếu bạn tắt tiếng một người trên Twitter, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo tin nhắn nào.

Trừ khi bạn cố ý nhìn thấy chúng, nhưng một số thông báo có thể bật lên khi tắt tiếng.

Ngoài ra, bạn có thể xem các tweet của họ và nếu bạn không muốn thông báo đó bật lên, hãy truy cập hồ sơ của người đó và gửi cho họ; bằng cách này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về tweet hoặc hoạt động của họ.

twitter bị chặn

Làm thế nào để Kiểm tra xem Ai đó đã Bỏ qua Bạn trên Twitter?

Để kiểm tra xem bạn có bị tắt tiếng hay không, bạn phải mở tầng tweet và tạo cột trang chủ cho người mà bạn nghi ngờ đã tắt tiếng bạn.

Nếu bạn không xuất hiện ở đó, thì bạn đã bị tắt tiếng. Ngoài ra, bạn có thể tweet để đảm bảo.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tạo các cột nhà riêng biệt cho từng người để kiểm tra xem bạn có bị tắt tiếng hay không.

Ngoài ra, nếu bạn nghi ngờ người đó đã tắt tiếng, bạn có thể cho bạn biết rằng bạn đúng.

Nếu người đó trả lời tin nhắn của bạn, điều đó có nghĩa là họ đã không tắt tiếng bạn, nhưng nếu đường truyền của bạn không được chú ý, rất có thể người khác đã tắt tiếng bạn.

Câu hỏi Thường gặp Về Chặn Twitter

Q1. Làm thế nào để một người nào đó bỏ chặn bạn trên Twitter?

Nếu người bạn biết đã chặn bạn, luôn có cơ hội để giải quyết vấn đề. Bạn phải tạo một tài khoản mới, không phải bằng tên riêng của bạn và thông báo cho người đó về mọi vấn đề.

Ngoài ra, hãy kết thúc tin nhắn bằng tên của bạn. Bằng cách này, cả hai bạn sẽ giải quyết được vấn đề. Và người đó sau đó sẽ bỏ chặn bạn.

Q2. Làm cách nào để chặn một người đã chặn tôi trên Twitter?

Mọi người thường làm những điều này để tìm cách trả thù; nếu bạn muốn chặn một người đã chặn bạn, bạn chỉ cần truy cập hồ sơ của người dùng đó và bạn sẽ nhận được thông báo về việc chặn của mình, sau đó nhấn nút chặn.

Q3. Làm thế nào để bạn thực hiện một khối mềm trên Twitter?

Twitter đã thêm một tính năng mới của khối mềm, do đó, để giải quyết vấn đề về quyền riêng tư của người dùng.

Bạn phải truy cập ID của người dùng và nhấn nút theo dõi, và bạn sẽ thấy biểu tượng ba chấm ở bên phải ID của người dùng. Sau đó nhấn vào nút xóa người theo dõi.

Q4. Chặn ai đó trên Twitter có xóa tin nhắn không?

Xóa tin nhắn là tính năng mặc định của mọi ứng dụng, chẳng hạn như chặn trên Face book Messenger sẽ không xóa tin nhắn.

Khi bạn ngăn một người, cuộc trò chuyện của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi cả hai ID.

Xem Thêm  Truyền thông xã hội và sức khỏe tâm thần - nhận thức về sức khỏe tâm thần trên mạng xã hội

Lời cuối cùng

Twitter là một trong những ứng dụng an toàn nhất, không giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, bạn có thể biết tên của một người cụ thể người đã chặn tôi trên ứng dụng Twitter .

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem mình có đang bị người khác chặn hay không chỉ bằng một số bước đơn giản.

Hơn nữa, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng các hoạt động và lượt xem hoặc lượt truy cập hiện tại của mình trên hồ sơ của bạn, nếu một người chặn bạn, bạn có thể chặn lại họ để không sớm nhận được phản hồi từ họ.

Tuy nhiên, MoniVisor là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn bí mật theo dõi hoạt động trên Twitter của ai đó.

Theo dõi ngay Xem bản trình diễn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai chặn ai trên twitter

Twitter How to Unblock or Block Someone!

alt

 • Tác giả: iVideos
 • Ngày đăng: 2020-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to block or unblock someone on Twitter. iPhone 11 used.

Làm gì để biết bạn có bị ai đó chặn trên Twitter

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một mạng xã hội nơi mọi thông tin đều được công khai trừ khi bạn chọn thiết lập hồ sơ cá nhân của mình để bí mật – private (tùy chọn này được cài đặt khi bạn lập tài khoản Twitter và thiết lập hồ sơ cá nhân). Khi bạn bỗng nhiên không còn đọc được tweet của ai đó, khi bạn liên tục làm phiền đến họ (tin nhắn, trả lời…) thì rất có khả năng là họ đã chặn bạn.

Cách chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên Twitter

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter có thể mang lại điều tốt nhất hoặc điều tồi tệ nhất cho con người. Nội dung tuyệt vời cũng đi kèm với một phần

Hướng dẫn cách chặn một ai đó trên Twitter

 • Tác giả: conkec.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Twitter – Bạn là một người dùng Twitter? Bạn không muốn một ai đó nhìn thấy tài khoản Twitter, những Tweet và hình ảnh mà bạn đăng lên? Vậy làm cách nào

Cách phát hiện người khác chặn bạn trên Twitter

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Khi sử dụng Twitter, đôi khi bạn cảm thấy sự biến mất của một người mà bạn từng kết bạn. Trong trường hợp đó, nhiều khả năng là bạn đã bị chặn (block) Twitter.

Cách Vào Twitter Khi Bị Chặn Hoặc Bỏ Chặn Ai Đó Trên Twitter

 • Tác giả: megaelearning.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter đưa ra những điều tốt nhất ở một số người và điều tồi tệ nhất ở những người khác, Chúng ta đều biết một số người thú vị trên nền tảng và có khả năng theo dõi nhiều hơn một vài trong số họ

Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: twitter bi chan, Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social