Tìm kiếm những người đáng theo dõi trên Twitter? Dưới đây là các lựa chọn cập nhật của chúng tôi cho 100 tweeter thú vị nhất.

Bạn đang xem : twitter để theo dõi

Hơn 218 triệu người tích cực sử dụng Twitter và rất ít người nổi trội về nó. Có lẽ đó là bởi vì Twitter ra lệnh rằng người dùng hạn chế sự sáng chói, bệnh hoạn, dí dỏm, bon chen, kvetching và tự quảng cáo của họ xuống 140 ký tự cùng một lúc. Có thể là do một số người trong số họ không phải là người thật, họ chỉ là bot. Và một số chắc chắn phải tuân theo đường lối của công ty và tránh xa mọi sự sáng tạo.

Điều mà một số người coi là giới hạn, những người khác coi đó là thách thức và đó là điều mà chúng tôi kỷ niệm ở đây. Họ là chuyên gia của Twitter và áp phích đáng đọc nhất trong số 500 triệu tweet được đăng mỗi ngày. Đó là khoảng 5.700 lượt mỗi giây, với 142.199 lượt tweet mỗi giây nhiều nhất (Mở trong cửa sổ mới) nhờ người dùng Nhật Bản. Đó là một bước tiến lớn so với năm 2010 khi các tweet về World Cup đã đưa dịch vụ này lên đầu gối ảo với 3.051 tweet mỗi giây.

Một số người dùng nổi bật với sự khéo léo về ngôn từ hoặc mối liên hệ với người theo chủ nghĩa tư tưởng; những người khác chỉ bằng công suất sao tuyệt đối mà họ chiếu từ chòm sao của văn hóa đại chúng. (Chúng tôi đang nhìn bạn Justin Bieber). Rốt cuộc, một số người có công việc lớn trong ngày và Twitter là phương pháp chính của họ để cho bạn biết về những gì họ đang làm / bao quát / chơi. Dù họ có là gì đi chăng nữa, thì đây là 100 người dùng Twitter đáng theo dõi nhất, cho dù đó là để hít thông tin nhanh như nguồn cấp dữ liệu bay qua, được giải trí trên đường đi hay để có được một phần của cuộc sống trong ánh đèn sân khấu. Chúng tôi đã bao gồm một ví dụ nhanh về phong cách đặc trưng của mỗi người để bạn có thể thưởng thức.

PCMag đã sắp xếp 100 mục yêu thích này theo một số danh mục để bạn theo dõi. ( Danh sách Twitter đầy đủ ở đây. (Mở trong cửa sổ mới) ) Lưu ý rằng đây là người thật, không phải nhân vật hư cấu, động vật được nhân hóa hoặc tổ chức, tất cả đều có rất nhiều trên Twitter cũng vậy. Tất nhiên, có nhiều cá nhân khác đáng để theo dõi, và chúng tôi hoan nghênh các đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hài

Hài kịch

1. Mike Birbiglia
@ birbigs (Mở trong cửa sổ mới)
Bình luận viên NPR, diễn viên hài, ngôi sao sân khấu Broadway và diễn viên điện ảnh — Nhật ký bí mật / công khai về cuộc đời của Birbiglia đã thu hút những người theo dõi trong nhiều năm.


2. Michael Ian Black

@ michaelianblack (Mở trong cửa sổ mới)
Alum của loạt phim như Ed, Stella, The State, và thậm chí cả Celebrity Poker Showdown, Black là một nhà văn / diễn viên hài có thể hoàn toàn phù hợp với 140 nhân vật hơn bất kỳ người đàn ông nào còn sống.


3. Ellen DeGeneres

@ TheEllenShow (Mở trong cửa sổ mới)
Tiểu sử trên Twitter của DeGeneres có nội dung là người dẫn chương trình Talk show, diễn viên hài và “người lái xe tải trên đường băng”. Chúng tôi biết cô ấy là vợ của Portia De Rossi và người yêu của nước Mỹ.


4. Rob Delaney

@ robdelaney (Mở trong cửa sổ mới)
Twitter khiến diễn viên hài Rob Delaney trở nên nổi tiếng, Rob Delaney khiến Twitter trở nên hài hước. Anh ấy thực sự được bình chọn là Người vui nhất trên Twitter.


5. Craig Ferguson

@ CraigyFerg (Mở trong cửa sổ mới)
Ngay cả khi bạn không thể thức “khuya” để xem chương trình của anh ấy, Craig Ferguson rất đáng để bạn thức trắng trên Twitter.


6. Brian Heater

@ bheater (Mở trong cửa sổ mới)
Một số người có thể biết Brian Heater với tư cách là một blogger cho Engadget hoặc Boing Boing, nhưng chúng tôi ở đây để tôn vinh những bài tweet của anh ấy. Anh ấy không coi trọng chúng, chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.


7. John Hodgman

@ hodgman (Mở trong cửa sổ mới)
Chuyên gia thường trú trên thế giới về mọi thứ — từ thực phẩm đến hobos và (các) ngày tận thế — là John Hodgman. Đọc anh ấy và học hỏi.
p> – John Hodgman (@hodgman) Ngày 2 tháng 1 năm 2014

(Mở trong cửa sổ mới)


8. Steve Martin

@ SteveMartinToGo (Mở trong cửa sổ mới)
Twitter có một vài huyền thoại sống với tư cách là thành viên, và Steve Martin – diễn viên, nhà văn, banjo-ista, và vâng, THE JERK – chắc chắn là một trong số đó.


9. Eugene Mirman

@ EugeneMirman (Mở trong cửa sổ mới)
Người theo chủ nghĩa ngớ ngẩn, sinh ra ở Nga và lớn lên ở Mỹ, Eugene Mirman cũng tổ chức Lễ hội hài kịch Eugene Mirman hàng năm tại nhà của anh ta ở Brooklyn.


10. Conan O’Brien

@ ConanOBrien (Mở trong cửa sổ mới)
Conan, điều gì là tốt nhất trong cuộc sống? Người dẫn chương trình trò chuyện biết rằng một tweet hài hước mỗi ngày là điều hoàn hảo để khiến người hâm mộ hài lòng.


11. Patton Oswalt

@ pattonoswalt (Mở trong cửa sổ mới)
Patton Oswalt là một kẻ lập dị, một tên hề trong lớp không ngừng hài hước — ngay cả với những kẻ bắt nạt! — Và nổi tiếng rất xứng đáng trong suốt chặng đường.


12. Kelly Oxford

@ kellyoxford (Mở trong cửa sổ mới)
Việc viết blog và tweet dí dỏm của Kelly Oxford gần như đã trở thành một chương trình truyền hình. Hãy mừng vì điều đó đã không xảy ra, vì không giống như “S #! T My Dad Says,” cô ấy vẫn ở bên chúng tôi hàng ngày, mang lại sự hài hước.


13. Carl Reiner

@ carlreiner (Mở trong cửa sổ mới)
Carl Reiner là một huyền thoại hài và ở tuổi 91, có thể là diễn viên hài lớn tuổi nhất tích cực tweet. Nhưng vì anh ấy vẫn diễn xuất và biểu diễn nên việc gõ điện thoại giữa các buổi biểu diễn chỉ khiến anh ấy vui vẻ.


14. Sarah Silverman

@ SarahKSilverman (Mở trong cửa sổ mới)
Không An toàn cho Công việc có thể là khẩu hiệu của Sarah Silverman và các dòng tweet của cô ấy. Chà, ít nhất là những thứ không chỉ ngọt ngào.


15. Karl Welzein

@ DadBoner (Mở trong cửa sổ mới)
Chúng tôi thừa nhận rằng, chúng tôi không biết “Karl Welzein” có phải là người thật hay không, nhưng với tư cách là nhân vật đằng sau tài khoản DadBoner, anh ấy đã tạo một trong những tài khoản hài hước nhất Twitter về một người đàn ông bị ám ảnh bởi thực phẩm chế biến.

Truyện tranh

Truyện tranh

16. Brian Michael Bendis
@ BrianMBendis (Mở trong cửa sổ mới)
Nhà văn đứng sau hầu hết các sự kiện đáng kinh ngạc nhất tại Marvel Comics trong vài năm qua không nói nhiều về bản thân trong các dòng tweet của mình, nhưng trả lời các câu hỏi và chia sẻ rất nhiều phương tiện truyền thông liên quan đến truyện tranh.


17. Stan Lee

@ TheRealStanLee (Mở trong cửa sổ mới)
Người tạo ra Người Nhện có một số cuộc phiêu lưu kỳ thú của riêng mình mà anh ấy đã tweet về.


18. Bryan Lee O’Malley

@ radiomaru (Mở trong cửa sổ mới)
Tác giả của Scott Pilgrim, hiện đang thực hiện một tiểu thuyết đồ họa mới có tên là Seconds, viết về fandom và âm nhạc (bao gồm rất nhiều lời bài hát).


19. Richard Stevens

@ rstevens (Mở trong cửa sổ mới)
Diesel Sweeties (Mở trong cửa sổ mới) là một truyện tranh tuyệt vời trên Web được vẽ theo phong cách 8-bit trong 13 năm qua. Richard Stevens mang lại cảm giác tương tự cho nguồn cấp dữ liệu Twitter vui nhộn của mình.

Thời trang

Thời trang

20. Simon Doonan
@ simondoonan (Mở trong cửa sổ mới)
Mặc dù sở hữu danh hiệu đại sứ sáng tạo lớn của Barneys, nhưng Simon Doonan vẫn tìm thấy thời gian để viết các chủ đề, viết chuyên mục Ngày tận thế thời trang cho Slate và gieo rắc sự hài hước trên Twitter.
http://t.co/3PrS3cZwfT (Mở trong cửa sổ mới)

– Simon Doonan (@simondoonan) 18 tháng 12, 2013

(Mở trong cửa sổ mới)


21. Coco Rocha

@ cocorocha (Mở trong cửa sổ mới)
Siêu mẫu kiêm ngôi sao của chương trình truyền hình mới The Face này có tính xã hội cực cao — Twitter, Tumblr, Instagram, Facebook — cô ấy ở trên tất cả. Cách nhanh nhất để theo dõi bước chân (có gót chân) của cô ấy là trên Twitter (và đừng bỏ lỡ cột PCMag của cô ấy).


22. Scott Schuman

@ Sartorialist (Mở trong cửa sổ mới)
Phong cách đường phố không bao giờ đẹp bằng khi được chụp bởi ống kính của nhiếp ảnh gia Scott Schuman.


23. Nina Garcia

@ ninagarcia (Mở trong cửa sổ mới)
Bạn sẽ là khôn ngoan nếu làm theo lời khuyên về thời trang các món ăn của Garcia trên Twitter, khi cô ấy đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo của Marie Claire và giám khảo trên Project Runway.

Thức ăn

Thức ăn

24. Đánh dấu Bittman
@ bittman (Mở trong cửa sổ mới)
Người phụ trách chuyên mục của Thời báo New York tin rằng thực phẩm rất quan trọng. Trong khi tác giả của How to Cook Everything vẫn đưa ra một hoặc hai công thức trên Twitter, anh ấy đã dành nhiều tweet của mình về tác động của thực phẩm đối với sức khỏe cá nhân và môi trường.


25. Alton Brown

@ altonbrown (Mở trong cửa sổ mới)
Nếu bạn đang tìm kiếm hàng hóa tự làm và các dòng tweet thủ công, người dẫn chương trình Good Eats và Iron Chef chỉ rất vui khi bạn có thể thưởng thức chúng.


26. Marion Nestle

@ marionnestle (Mở trong cửa sổ mới)
Tên của cô ấy khiến cô ấy nghe như đang nướng một số bánh quy Toll House, nhưng giáo sư dinh dưỡng của NYU, Marion Nestle, đang giải quyết vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm.


27. Michael Pollan

@ michaelpollan (Mở trong cửa sổ mới)
Michael Pollan không chỉ là đứa con áp phích về cách tiếp cận tiêu dùng chu đáo, anh ấy còn là một tweeter tích cực.


28. Pete Wells

@ pete_wells (Mở trong cửa sổ mới)
Ngay cả khi anh ta không bị kích động về Guy Fieri, nhà phê bình nhà hàng của New York Times, Pete Wells vẫn có thể viết một dòng tweet ác ý.


29. Andrew Zimmern

@ andrewzimmern (Mở trong cửa sổ mới)
Nếu bạn không thể hài lòng khi xem nhà thám hiểm ẩm thực Andrew Zimmern ngốn những món ăn kỳ quái, hãy đọc về nó. (Và khám phá công nghệ mà anh ấy mang theo trong các chuyến đi của mình.)


30. Bonnie Azab Powell

@ ethicurean (Mở trong cửa sổ mới)
Kết hợp giữa lý tưởng tiêu dùng thực phẩm có đạo đức với chủ nghĩa Epicurean, người quản lý CSA về đạo đức / blogger / thịt này tự gọi mình là một người “ham ăn, không phải là người thích ăn uống”.

Sức khỏe

Sức khỏe

31. Tiến sĩ Sanjay Gupta
@ drsanjaygupta (Mở trong cửa sổ mới)
Bạn nghĩ rằng danh hiệu bác sĩ giải phẫu thần kinh là đủ, nhưng Tiến sĩ Sanjay Gupta cũng là một nhà báo. Các phóng viên y tế trưởng của CNN tweet từ cả hai quan điểm, hầu hết đều có liên kết đến công việc của chính anh ấy.


32. Tiến sĩ Mehmet Oz

@ DrOz (Mở trong cửa sổ mới)
Và bạn bị đau tim! Và bạn bị đau tim! Và bạn nhận được một! Bác sĩ phẫu thuật tim, Tiến sĩ Mehmet Oz, lần đầu tiên được cả nước chú ý nhờ Oprah, nhưng giờ anh ấy đang tự phẫu thuật.


33. Kevin Pho

@ Kevinmd (Mở trong cửa sổ mới)
Bác sĩ đóng góp của USA Today giữ một blog và tất nhiên, một tài khoản Twitter được cập nhật thường xuyên.


34. Alexandra Sifferlin

@ acsifferlin (Mở trong cửa sổ mới)
Giải mã mọi điều về sức khỏe là công việc của Alexandra Sifferlin với tư cách là nhà văn và nhà sản xuất cho Time Health & amp; Gia đình.

Văn học

Văn học


35. Judy Blume

@ judyblume (Mở trong cửa sổ mới)
Huyền thoại sống và là tác giả của những cuốn sách huyền thoại dành cho thiếu nhi sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ Trò chơi đói bụng hay Kẻ phân biệt nào, Blume đã đưa lên Twitter như những đứa trẻ mới lớn xem sách của cô ấy.


36. Tiến sĩ Cory

@ doctorow (Mở trong cửa sổ mới)
Là một trong những biên tập viên của Boing Boing (Mở trong cửa sổ mới) (một trong những blog hay nhất trên trái đất) và là một nhà văn khoa học viễn tưởng, Cory là người cần theo dõi để giữ chú ý đến các chủ đề như kiểm duyệt và chủ nghĩa tương lai.


37. Warren Ellis

@ WarrenEllis (Mở trong cửa sổ mới)
Tác giả viễn tưởng gonzo của truyện tranh (Planetary, Transmetropolitan, The Authority) và tiểu thuyết (Gun Machine) là một người cuồng mạng xã hội với nhiều điều để nói.


38. Neil Gaiman

@ neilhimself (Mở trong cửa sổ mới)
Gần 2 triệu người theo dõi của Neil kiếm được nhiều tiền không chỉ vì anh ấy là một nhà văn giả tưởng bậc thầy, mà còn vì anh ấy thành thạo trong việc xây dựng một cộng đồng trực tuyến. Anh ấy đang tạm ngừng sử dụng mạng xã hội trong vài tháng, nhưng không phải viết blog.


39. John Green

@ realjohngreen (Mở trong cửa sổ mới)
Tiểu thuyết gia trẻ tuổi John “The Fault In Our Stars” Green cũng được đánh giá là vô cùng nổi tiếng vì đã đồng sáng tạo (cùng với anh trai Hank) cộng đồng trực tuyến “Nerdfighter” (họ không thực sự chiến đấu với mọt sách, họ là mọt sách), xoay quanh hộp thoại video của họ qua lại trên kênh YouTube Vlogbrothers (Mở trong cửa sổ mới) .


40. Joe Hill

@ joe_hill (Mở trong cửa sổ mới)
Một số người có thể may mắn nuôi chim bồ câu Joe Hill vì anh ấy là con trai của Stephen King, nhưng tác phẩm của anh ấy (bao gồm cả cuốn truyện tranh tuyệt vời Locke & amp; Key và tiểu thuyết kinh dị đoạt giải NOS4A2) lại tự đứng vững.


41. Stephen King

@ StephenKing (Mở trong cửa sổ mới)
Nói về bậc thầy: Cha của Joe Hill cuối cùng đã chuyển từ những cuốn tiểu thuyết dài vô cùng như 11/22/63 và Doctor Sleep (chưa kể những tác phẩm kinh điển như The Shining) để giữ cho nó ngắn trên Twitter.


42. Jenny Lawson

@ TheBloggess (Mở trong cửa sổ mới)
Vui nhộn, bất cần và kỳ quặc, Jenny Lawson đã giành được rất nhiều giải thưởng cho tác phẩm hài hước của mình, bao gồm cả cuốn hồi ký bán chạy nhất của cô. Cô ấy khá thành thật về những nỗi đau của mình như rối loạn lo âu, nhưng vẫn giữ nó hài hước.


43. Joyce Carol Oates

@ JoyceCarolOates (Mở trong cửa sổ mới)
Tác giả của hơn 40 cuốn sách, vở kịch, tiểu thuyết và truyện ngắn đã tham gia Twitter và sử dụng nó không phải để quảng bá mà để trở nên hiểu biết hơn bao giờ hết (và chính trị) chỉ trong một vài ký tự. Mặc dù vài lần mỗi ngày.
Theo lời Foolish Man,


44. John Scalzi

@ scalzi (Mở trong cửa sổ mới)
Scalzi (như cách gọi của anh ấy bởi bạn bè và người hâm mộ) tạo ra nhiều câu chuyện khoa học viễn tưởng tuyệt vời (Cuộc chiến của ông già, Áo sơ mi đỏ) và tweet nhiều bài tweet tuyệt vời.


45. Gary Shteyngart

@ Shteyngart (Mở trong cửa sổ mới)
Nhà văn, người Nga và là một người đam mê chó săn nổi tiếng, Gary Shteyngart vô cùng hài hước cho dù tạo ra các nhân vật hay giữ lại 140 nhân vật trong số đó.

Âm nhạc

Âm nhạc

46. Jonathan Coulton
@ jonathancoulton (Mở trong cửa sổ mới)
Cựu lập trình viên Jonathan Coulton là một huyền thoại trong giới lập trình viên vì ông viết những giai điệu với ca từ hấp dẫn mà những người hiểu biết thực sự về Internet có thể thưởng thức.


47. Lady Gaga

@ ladygaga (Mở trong cửa sổ mới)
Stefani Joanne Angelina Germanotta là người được theo dõi nhiều thứ ba trên Twitter, thậm chí đánh bại Tổng thống (nhưng không phải Justin Bieber (Mở cửa sổ mới)
hoặc Katy Perry (Mở trong cửa sổ mới) ). Thông điệp về sự trao quyền của cô ấy tỏa sáng khi cô ấy tweet như thể cô ấy đang sống: một cá nhân hoàn toàn độc lập.


48. Josh Groban

@ joshgroban (Mở trong cửa sổ mới)
Đánh giá từ các dòng tweet của mình, anh chàng này có thể thêm “diễn viên hài” vào tiểu sử trên Twitter hiện có nội dung “Người viết chữ chuyên nghiệp, Chim chích chòe và Người đánh dấu ngà voi”.


49. Amanda Palmer

@ amandapalmer (Mở trong cửa sổ mới)
Cựu Búp bê Dresden, vợ của Neil Gaiman, và một kẻ theo cộng đồng khét tiếng, Amanda Palmer luôn có những người theo dõi ở mọi nơi cô ấy đi qua.


50. Questlove

@ questlove (Mở trong cửa sổ mới)
Questlove vẫn ở gần Roots của anh ấy — ban nhạc tại gia cho Jimmy Fallon (Mở cửa sổ mới) trên Late Night và sắp tới là The Tonight Show— nhưng anh ấy lại là một người giỏi giang. Anh ấy được sản xuất cho tất cả mọi người từ Elvis Costello đến Jay-Z.


51. Taylor Swift

@ taylorswift13 (Mở trong cửa sổ mới)
Với hơn 38 triệu người theo dõi, cảm giác của ca sĩ kiêm nhạc sĩ này đang làm một điều đúng đắn.


52. Justin Timberlake

@ jtimberlake (Mở trong cửa sổ mới)
Thành viên nhóm nhạc nam trưởng thành này là một fan hâm mộ của tweet lại, nhưng khi anh ấy tự nói, hãy nhớ đọc nó bằng giọng Timberlake cao vút nhất của bạn.

Tin tức & amp; Chính trị

Tin tức & amp; Chính trị

53. Christiane Amanpour
@ camanpour (Mở trong cửa sổ mới)
Twitter là cách tốt nhất để theo dõi những cuộc phiêu lưu xa xôi của người phụ trách các vấn đề toàn cầu của ABC và người dẫn chương trình về các vấn đề toàn cầu của CNN.


54. Anderson Cooper

@ andersoncooper (Mở trong cửa sổ mới)
Siêu neo của CNN sử dụng Twitter để hướng dẫn các chương trình của anh ấy và tương tác với khán giả của anh ấy, đôi khi tham gia ngay vào nó với những người nhấn nút của anh ấy.


55. Ana Marie Cox

@ anamariecox (Mở trong cửa sổ mới)
Người sáng lập Wonkette, phóng viên Washington cho GQ, và blogger chính về chính trị Hoa Kỳ cho Guardian có đủ loại kiến ​​thức nội bộ và những hiểu biết sâu sắc mà cô ấy sẵn sàng chia sẻ từ St. Paul.


56. Matt Drudge

@ DRUDGE (Mở trong cửa sổ mới)
Là người tạo ra công cụ tổng hợp tin tức Drudge Report, Drudge liên kết và xác định thời điểm tâm trạng tấn công anh ta.


57. Christopher Hayes

@ ChrisLHayes (Mở trong cửa sổ mới)
Biên tập viên nói chung cho The Nation và là người dẫn chương trình All In của MSNBC cùng với Chris Hayes, anh ấy cũng là một người hâm mộ của sự áp bức: tiểu sử Twitter của anh ấy nói rằng anh ấy là một người hâm mộ Cubs.


58. Arianna Huffington

@ ariannahuff (Mở trong cửa sổ mới)
Arianna đã từng là rất nhiều thứ, ứng cử viên chính trị, người viết chuyên mục, nhà bình luận bảo thủ — và theo chủ nghĩa tự do. Tất cả những điều đó đã dẫn đến việc cô ấy thành lập tờ Huffington Post thiên tả, một trang web mà bạn sẽ thấy thường xuyên được liên kết đến trong các bài tweet của cô ấy.


59. Rachel Maddow

@ maddow (Mở trong cửa sổ mới)
Cho dù trộn nó với khách hay thực hành cách trộn của cô ấy với một ly martini ác ý, người dẫn chương trình MSNBC là một trong những nhà bình luận chính trị thông minh nhất ở đó.


60. Michelle Malkin

@ MichelleMalkin (Mở trong cửa sổ mới)
Malkin không nhấn mạnh vào sự căm ghét của cô ấy đối với cánh tả và những người phụ trách vấn đề đó, đôi khi thỉnh thoảng có những dòng tweet xúc phạm vui nhộn. Và đôi khi chỉ với những điểm nói chuyện thông thường.


61. Barack Obama

@ BarackObama (Mở trong cửa sổ mới)
Hơn 40 triệu người trên Twitter theo dõi để xem nhà lãnh đạo của thế giới tự do (hoặc ít nhất là nhân viên của ông ấy) nói gì (và cho thấy, có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời được Nhà Trắng chia sẻ).


62. Cá hồi Felix

@ felixsalmon (Mở trong cửa sổ mới)
Blogger Felix Salmon là tất cả về tài chính, mà anh ấy phụ trách cho Reuters. Nhưng những dòng tweet của anh ấy không chỉ giới hạn ở sự kỳ lạ của tiền bạc. Chỉ là chủ yếu.


63. Michael Steele

@ Steele_Michael (Mở trong cửa sổ mới)
Cựu chủ tịch Ủy ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa không bao giờ ngại ngùng, nhưng ông ấy thậm chí còn phải nói nhiều hơn rằng bây giờ ông ấy không có vị trí trong đảng.

Tôn giáo

Tôn giáo

64. Giáo hoàng Francis
@ Pontifex (Mở trong cửa sổ mới)
Một tài khoản Twitter có đường dây nóng với Đấng Toàn năng. Francis đã tiếp quản tài khoản từ Benedict XVI và nhanh chóng tăng gấp đôi số người theo dõi trên mỗi tweet của ông.


65. Đức Đạt Lai Lạt Ma

@ DalaiLama (Mở trong cửa sổ mới)
Đức Đạt Lai Lạt Ma không theo ai (có lẽ là ngoại trừ Đức Phật) nhưng có hơn 8 triệu tín đồ đang đọc các thông điệp về hòa bình và từ bi của ngài.


66. Giáo sĩ Josh Yuter

@ JYuter (Mở trong cửa sổ mới)
Là một giáo sĩ Do Thái, nhà văn, nhạc sĩ và một blogger công nghệ, Giáo sĩ Josh có rất nhiều điều để nói điều đó đáng để lắng nghe.

Khoa học & amp; Công nghệ

Khoa học & amp; Công nghệ

67. Nick Bilton
@ nickbilton (Mở trong cửa sổ mới)
Những mẩu tin bổ sung không lọt vào Blog Nick Bilton’s Bits tại New York Times sẽ tìm đường đến Twitter


68. Neil deGrasse Tyson

@ neiltyson (Mở trong cửa sổ mới)
Được cho là nhà vật lý thiên văn nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, sự nổi tiếng của Tyson – và sự tuyệt vời hoàn toàn – đang giúp đưa khoa học thông minh đến một thế hệ mới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề twitter để theo dõi ai

Cách Tăng Free Hàng Nghìn Theo Dõi Twitter​ | Làm Airdrop Coin | Dân Chơi Crypto Lên Biết

 • Tác giả: Airdrop_Claim Coin
 • Ngày đăng: 2022-01-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❤️ HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH , LIKE, COMMENT VÀ CHIA SẺ LAN TỎA CHO MN THEO SÁT KÊNH ĐỂ NHẬN COIN SỔ XỐ X100 ______________________________________________________

  √ Cách tăng follow trên twitter account minh kiệt xin chia sẻ cho các bạn khi cần tăng lượt theo dõi trên twitter nhé! 🌼, 1 ngày vài trăm, 1 tháng vài nghìn follow ngon lành, bên dưới là web free 👇
  https://toolkity.com/twitter/free-twitter-followers/profile

  ➤➤link Zalo nhận kèo sx: https://zalo.me/g/sbxmjf847

  ——————————————————————————————————————-
  kèo_airdrop_mới_nhất Thế_giới_ctypto keox10x50x100 cách_swap_trên_ví_trust Telegram Twitter Trust_wallet Safepal Metamask Coin Swap Xổ_số token_xổ_số pancakeswap Thế_giới_crypto Trade_coin cointop kèo_xổ_số Airdrop_mới_nhất bscan Binance smartchain airdrop Claim Game GameFi kèo_Chatbot MXC Hotbit Bitmart gate Crypto Hướng_dẫn_claim Hướng_dẫn_swap Mmo Crypto Doge Token Free Đào_coin coin_rác Kiếm_tiền_online Kiếm_tiền_trên_mạng Kinh_doanh_online Safemoon BabyDoge Nft solana uniswap Đào_coin_free Hold_coin_top Top10Coin Trade_coin_sàn_binance tải_app_đào_coin trx Xrp Solana Hướng_dẫn_làm_airdrop Shiba Bitcoin Remitano NFT Box Gamefi Metaverse Meta Raca Saitama Floki

Làm thế nào tôi có thể theo dõi ai đó trên Twitter mà họ không biết?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Nếu bạn sử dụng trình đọc nguồn cấp dữ liệu như Google Reader , bạn có…

Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach dung twitter, Nếu mới sử dụng Twitter, các bạn chắc chắc cần những hướng dẫn sử dụng Twitter chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến mạng xã hội này để

LàM NHIỀU HƠN: Cách theo dõi ai đó trên Twitter – 2022

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể theo dõi ai đó trên Twitter để đăng ký tweet của họ. Dưới đây là cách thực hiện điều đó từ web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

10 tài khoản Twitter được nhiều người theo dõi nhất hiện nay: Ronaldo ở đâu, ai đang đứng số 1?

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người thường xuyên lướt mạng xã hội thì chắc hẳn đã từng thắc mắc nhân vật nào hot nhất trên mạng? Những người nổi tiếng ở Âu Mỹ thường dùng T…

Cách tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Twitter là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Twitter

 • Tác giả: lafactoriaweb.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mọi người. Từ nhu cầu trên có rất nhiều mạng xã hội ra đời và được mọi người đón nhận rộng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  FS có ý nghĩa gì trong việc nhắn tin? (Giải thích với các ví dụ) - fs có nghĩa là gì trong tiếng lóng