Twitter giống như một loại ma túy: gây nghiện, được quản lý kém, chịu trách nhiệm tạo ra mức cao chói lọi và mức thấp nhất đáng kinh ngạc. Nhưng ngay bây giờ, tại thời điểm này, chúng ta hãy quên tất cả những kẻ troll, những kẻ lừa đảo, Đức Quốc xã và các tổng thống Hoa Kỳ đang ngồi, những người đã biến sân ga thành một địa ngục trần gian…

Bạn đang xem: tweet nổi tiếng trên twitter
< div>

Twitter giống như một loại ma túy: gây nghiện, được quản lý kém, chịu trách nhiệm tạo ra mức cao chói lọi và mức thấp nhất đáng kinh ngạc. Nhưng ngay bây giờ, tại thời điểm này, chúng ta hãy quên tất cả những kẻ troll, những kẻ lừa đảo, Đức Quốc xã và các tổng thống Hoa Kỳ đang ngồi, những người đã biến sân ga thành địa ngục trần gian hàng ngày. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đến với nhau và kỷ niệm tuổi thọ của các tweet – bằng cách này hay cách khác – đã đạt được trạng thái chuẩn.

Một số trong số này là hài hước, một số kích thích tư duy và một số là ngu ngốc. Chúng tôi có thể dành hàng tháng trời để tranh luận cái nào là cái nào. Điều thực sự quan trọng là mỗi người đều tiết lộ sự thật quan trọng về cách chúng ta nghĩ và nói trong 140 nhân vật tuổi. Nghiên cứu chúng. Đọc thuộc lòng chúng. Chấp nhận chúng như phúc âm của bạn.

Hãy hiểu rằng đây không phải là cách xếp hạng; Tôi yêu tất cả các con của mình như nhau.

1.

Cựu thành viên Quốc hội Vương quốc Anh, Ed Balls không thể là người duy nhất vô tình tweet tên của chính anh ấy trong khi cố gắng tìm kiếm những gì mọi người đang nói về anh ấy trên Twitter, nhưng anh ấy là người duy nhất có họ Balls.

2.

Một bài đăng hay đến nỗi Paris Review phải thực sự đánh giá Paris .

3.

4.

Twitter đã cho thấy một phương tiện đáng ngạc nhiên cho các đoạn hội thoại giống như kịch bản và nếu bạn có thể sử dụng định dạng đó để tạo niềm vui cho Chiến tranh giữa các vì sao, thì càng tốt .

5.

Tường thuật tốt nhất: không có chủ đề, không có lời giải thích, chỉ một hình ảnh không thể xóa được xoay tròn từ một vài chi tiết lựa chọn. Hemingway hẳn sẽ khóc vì sự hoàn hảo như vậy.

6.

Với “bốn con lươn”, @JNalv đã đặt dấu ấn sâu đậm cho tất cả các bản chế lời bài hát trên Twitter. Thước đo thực sự của một tweet có lời bài hát thay thế, cũng như với bài hát pop mà nó phát ra, là nó bám vào đầu bạn tốt như thế nào. Điều này đi kèm với một bảo đảm trọn đời.

7.

8.

Thật không thể chọn được tweet hay nhất từ ​​@dril bí ẩn, người có thể dễ dàng chiếm 20 vị trí trong danh sách này với những tác phẩm kinh điển như ngân sách nến , kế hoạch cuối tuần , cờ tưởng tượng hoặc câu trả lời thông thường của anh ấy cho những kẻ thù ghét . Tuy nhiên, tầm nhìn tuyệt vời của anh ấy về ý nghĩa của việc trở thành “ sở hữu ” trong diễn ngôn trên web có lẽ là điều cần thiết nhất đối với sự hiểu biết của chúng ta về Twitter.

9.

Tất cả những gì bạn cần biết về văn hóa clickbait và phản ứng dữ dội của chúng tôi.

10.

“RIP những đề cập của tôi” đã quá lâu, là một cổ phiếu cụm từ được sử dụng bởi những người giả vờ thích các phản hồi tiêu cực cho các tweet rất tệ của họ. Bây giờ nó đã chết và bị chôn vùi vĩnh viễn, và phần còn lại của chúng ta có thể tiếp tục sống.

11.

Một trong số ít tweet lời bài hát có thể hy vọng so sánh với “bốn con lươn”.

12.

Trước khi trở thành đệ nhất phu nhân bất đắc dĩ của Hoa Kỳ, Melania Trump đã dành nhiều ngày để cố gắng nhập tâm với những bức ảnh về các loài động vật biển có vú lớn. Bây giờ chúng tôi cố gắng hiểu điều gì đang diễn ra trong đầu cô ấy.

13.

Một người không trình tự cho lứa tuổi. Đó là Britney, chó cái.

14.

Tất cả chúng ta đều có những điều kỳ quặc về Internet của riêng mình; sự tiết lộ rằng các thiết bị của chính chúng ta hiểu rõ chúng hơn bất kỳ ai là ngay lập tức tỉnh táo và giải phóng. Thêm vào đó, bổn phận của bạn là chia sẻ bất kỳ bức ảnh nào khiến bạn cười không kiểm soát.

15.

“Cách [ai đó] nhìn [ai đó / cái gì đó]” là công thức tiêu chuẩn của Twitter vào thời điểm này, nhưng sẽ không có trường hợp nào khác thuần túy như vậy.

16.

17.

Twitter đã nhìn thấy một số nhân vật huyền thoại qua nhiều năm, và sở thích của bạn chắc chắn là một vấn đề về hương vị. Nhưng nơi mà nhiều trò vui nhất diễn ra theo tỷ lệ của một đống chó hoặc tuyết lở – với nhiều người dùng chôn nạn nhân dưới một loạt các hành vi lạm dụng – sự xúc phạm giả mạo này là một K.O. tự nó.

18.

19.

Điều hấp dẫn hơn ở đây: 50 Cent sẽ sớm bị phá sản , hay anh ta sẽ không làm một việc giúp đỡ đơn giản cho người bà tội nghiệp của mình, thay vào đó là công khai phàn nàn và bỏ rơi bà cùng với thùng rác?

20.

Nếu tất cả những người biết cách sử dụng Photoshop đều sử dụng nó cho những trò đùa như thế này, thì Twitter sẽ là một nơi hạnh phúc hơn rất nhiều. Ngoài ra, một sự lật đổ tốt đẹp của những kẻ khốn nạn bình thường.

Xem Thêm  Ứng dụng phổ biến nhất (2022) - ứng dụng được tải xuống nhiều nhất từ ​​trước đến nay

21.

Một tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng chỉ buồn cười vì nó đã lỗi thời 11 năm, được áp dụng cho một nền văn học khổng lồ. Đây có thể là dòng tweet thương hiệu tốt duy nhất.

22.

Nếu bạn có thể đọc bài này mà không nói to “Emma Stone”, bạn không phải là con người.

23.

Vẻ ngoài bị tổn thương, phần chú thích gây sốc, sự cô đơn nhạt nhẽo của khung cảnh quán cà phê – vâng, đó là bức ảnh tự sướng đẹp nhất mọi thời đại.

24.

Đó là năm 2011. Chắc chắn còn lại những tên người dùng khác.

25.

Cộng hòa của Plato gặp WorldStarHipHop. Bạn có thể muốn gì hơn nữa?

26.

Dòng tweet này đến quá muộn để thành lập vũ trụ quan của Joe Biden mà chúng tôi biết trong quá trình ông ấy làm phó tổng thống. (Củ hành có thể lấy phần lớn tín dụng .) Nhưng bức tranh biếm họa đó về Biden được thể hiện thuần túy nhất trong tweet này.

27.

Trên nền tảng mạng xã hội, nơi mọi người không ngừng tự hỏi liệu thế giới có sắp kết thúc hay không, đây là thời hậu tận thế hợp lý nhất.

28.

Những người bảo thủ giận dữ thích đăng tự sở hữu . Mark biết nó được thực hiện như thế nào.

29.

Chúng tôi không có thời gian để tìm hiểu lịch sử rối rắm về sự phát triển của @Horse_ebooks với tư cách là một tài khoản mới. May mắn thay, công án tuyệt vời này – giống như tất cả những gì hay nhất của chúng, nghe có vẻ nửa người nửa máy – đã tự nói lên điều đó.

30.

31.

Một kiệt tác về bối cảnh còn thiếu. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng Cher đang trang bị các phòng học trống trải ở thế giới thứ ba, điều này thậm chí còn tốt hơn.

32.

33.

Trước khi dứt tình hoàn toàn, Kanye West có một vẻ đẹp tài năng. vì đã nén tổng cộng của tất cả sự tự tin thái quá và sự tự cao được tìm thấy trên Twitter thành một giọng nói độc nhất của cái tôi vui nhộn không được kiểm soát. Chúng tôi nhớ bạn, anh bạn.

34.

35.

Twitter chắc chắn là nơi dành cho nhận thức của những đứa trẻ 14 tuổi bị ném đá.

36.

Rõ ràng điều này có liên quan đến bóng đá, nhưng khi bạn bị khinh thường rộng rãi như Piers Morgan, bạn không thể đưa ra chủ đề về cái chết của mình mà không ăn mừng. Tuy nhiên, quan trọng hơn, thái độ này – theo cách nói của nhà văn Alex Pareene – “ luôn phù hợp và luôn được chào đón ” trên Twitter. Mỗi lần ai đó retweet điều này vào dòng thời gian của chúng tôi, vì bất cứ lý do gì, chúng tôi lại hồi tưởng lại niềm vui khi còn sống chỉ để mong ước được ôm ấp ngọt ngào bên ngôi mộ. / h3>

Câu chuyện về @dog_rates, một tài khoản ban đầu say mê với những bức ảnh dễ thương về răng nanh nhưng đã biến thành một dự án kinh doanh chán nản bị xa lánh cả đám đông ủng hộ và chống đối Tổ chức phụ huynh có kế hoạch, là một bài học về những lựa chọn tồi tệ: Tính lan truyền tuyệt đối làm hỏng hoàn toàn. Nhưng trong một khoảnh khắc ở đó, tác giả của nó dường như biết được sự tôn nghiêm của việc yêu thương những chú chó vì lợi ích của những chú chó.

39.

Dù sao, đây là tweet quan trọng nhất nhắc đến đĩa đơn “Wonderwall” năm 1995 của Oasis, có lẽ là bài hát đáng nhớ trong lịch sử âm nhạc.

40.

Đây có vẻ là thời điểm mà tất cả chúng ta bắt đầu sử dụng khung “cực kỳ [mô tả] giọng nói” trong tweet của mình, chuyển đổi hiệu quả các từ viết của chúng ta thành trải nghiệm âm thanh – và, do cần thiết, một sự cộng tác.

41.

Có một truyền thống đáng tự hào của Twitter là gõ sai và đọc sai các từ cho đến khi sự vô nghĩa vốn có của chúng được biến mất. Với “Pepsi” là từ bị biến đổi trong ví dụ này, chúng ta cũng có được sự sáng tạo thú vị về ngôn ngữ rỗng tuếch của chủ nghĩa tư bản, một hệ thống gây bất ổn trong đó âm thanh tùy tiện được đánh giá cao hơn thông tin. Cá là bạn không biết Pepsi ban đầu được gọi là “ Đồ uống của Brad “.

42.

43.

Một cái nhìn hấp dẫn về cách các công ty nhìn nhận khách hàng của họ trong thời đại kỹ thuật số: với tư cách là một nhóm tập trung khổng lồ mong muốn xác định bản thân thông qua các sản phẩm .

44.

Một yếu tố cần thiết của tất cả các hoạt động tương tác trực tuyến là Chàng trai đam mê tán tỉnh nhưng không chịu dừng lại. Anh ta nên tỏ ra tự phụ như anh ta không biết gì.

45.

Bạn có thể quát mắng kẻ thù tất cả những gì bạn muốn, nhưng sống tốt là cách trả thù tốt nhất.

46.

Chỉ số khiêm tốn của người nổi tiếng được nâng lên nhờ thẻ bắt đầu bằng # nổi bật.

47.

48.

49.

Không có gì nói “kẻ nổi loạn nguy hiểm” như một ngôi sao nhạc rock lớn tuổi xuất hiện trước ngày ra tòa và yêu cầu luật sư chụp lại cảnh anh ta lật con chim trong hội trường.

50.

51.

Quá trình sáng tạo kỳ lạ của Chúa là một thể loại Twitter đối với chính nó , nhưng không có gì quá khó khăn như thế này – sự kết hợp thực tế về sự tiến hóa và thiết kế thông minh.

52.

Bài tweet vui nhộn và được cho là thú vị hơn của @ Skullmandible là một mục thú vị được gọi là “ chú hề này là ai ” – nhưng tài năng thực sự của anh ta ở trên. Ông có máu (và muối) trên tay, ông Peanut.

53.

54.

Các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được điều này một cách chắc chắn, nhưng một khi bạn đạt được một số lượng người theo dõi nhất định – khoảng 10.000 – bạn trở thành một người nổi tiếng trên Internet . Điều đó có nghĩa là, trong số những thứ khác , rằng hầu hết mọi thứ bạn tweet đều có tính lan truyền và kích thích sự tương tác tích cực. Đó có thể là một sự hài hước nhạt nhẽo, hoặc chỉ là một vài câu chuyện hài hước “ngẫu nhiên”. Nó thực sự không quan trọng. Chào mừng đến với địa ngục.

55.

Cơn khát- @ hung hãn nhất trong lịch sử Twitter. Xin chào Nữ hoàng Amanda.

56.

Bạn không bao giờ phải di chuyển xa để tìm ai đó sửa chữa những hiểu lầm của người khác về cuộc sống và lời dạy của Chúa Giê Su Ky Tô. Việc anh ấy đưa ra một cuộc thảo luận về áo len nam chỉ chứng minh điều đó.

57.

Điều này tweet là đáng chú ý nhất vì nó có lẽ là sự thừa nhận duy nhất về điểm yếu mà Tổng thống Donald Trump đã mắc phải trong cuộc đời của mình.

Vâng, vâng – các tweet của Donald Trump giờ là thứ mà chiến tranh hạt nhân tạo ra. Nhưng rất lâu trước khi sở hữu một lượng sức mạnh thực sự đáng sợ, anh ta đã sử dụng Twitter để theo đuổi những nhà cung cấp kỳ lạ nhất có thể tưởng tượng được. Bên cạnh vụ khét tiếng chống lại Kristen Stewart , anh còn có những lời lẽ gay gắt dành cho Diet Coke. Rõ ràng với ấn tượng rằng nó được cho là sẽ giúp bạn giảm cân, anh ấy đã tuyên bố rằng đồ uống “ không có tác dụng ” và tiếp tục chống lại nó cho đến khi cuối cùng , anh thừa nhận rằng bản thân đã bị nghiện một cách vô vọng.

58.

Bạn khỏe không, các bạn nhỏ? Vâng, đây là cách mà mọi người đã nói vào năm 2007.

59.

Thật khó tin khi Trưởng phòng Diếp lại không biết mình nổi tiếng.

60. < / h3>

Nếu bạn định sử dụng lại một tweet cũ của Trump, hãy làm điều đó một cách công bằng.

61.

Thỉnh thoảng, bệnh malapropism lan truyền – có “dấu hai chấm” cho “nước hoa”, “salad cắt kéo” cho “Caesar salad” và thậm chí “all of garden” cho “Olive Garden”. Tuy nhiên, không ai đạt đến đỉnh cao của “ứng dụng xương cho răng”, một sự biến thái đáng kinh ngạc (dù có cố ý hay không) của “bon appétit.” Câu nói này đã trở nên phổ biến đến mức không còn có thể biết ai đang sử dụng nó một cách nghiêm túc.

62.

Vì một số lý do, ong là một thành phần thiết yếu trong văn hóa meme – với Bee Movie một điểm tham chiếu chính tắc. Kết hợp chúng để có nội dung ong tuyệt đỉnh.

63.

Mất khoảng ba năm, nhưng Danny DeVito đã giết được Thẩm phán Tòa án Tối cao Antonin Scalia. Để tôn vinh việc sử dụng mệnh lệnh một cách sáng tạo của anh ấy, cụm từ “ con chó cái về hưu ” hiện thường xuyên được tweet ở bất kỳ ai có trạng thái sẽ ngay lập tức ngừng truyền tải ý kiến ​​của họ và biến mất từ cuộc sống công cộng.

64.

Bài tweet này nổi tiếng nóng đến nỗi nó đã được một người trong văn phòng của Hạ nghị sĩ Keith Ellison đăng lại, người này sau đó phải đưa ra một tuyên bố về điều đó.

65.

Một tuyên bố huyền thoại về ý định. Cũng có thể áp dụng rộng rãi.

66.

Một lời ca ngợi phù hợp với nghệ sĩ cực ngầu mà toàn bộ trang web có vẻ hoài cổ.

67.

Màu trắng, có thể khẳng định.

68.

69.

Nơi một số nhìn thấy sâu bọ bẩn thỉu, những người khác tìm thấy đường nét của nghệ thuật.

70.

Thật không may, Twitter là nơi có rất nhiều lời khuyên tồi tệ về chuyện hẹn hò và lãng mạn, nhưng thỉnh thoảng bạn lại phát hiện ra một viên ngọc hoàn mỹ như thế này.

71.

Không hiểu sao tôi chỉ có thể đọc bài này bằng giọng Werner Herzog?

72.

Nhắc đến Kermit, đây là câu chuyện vui nhất mọi thời đại tweet của công ty về meme. Chúng tôi vẫn không biết ai đã troll ai – dù bằng cách nào, đừng bao giờ quên.

73.

Khi sự tự ti đến tự nó sẽ tạo ra một lỗ đen.

74.

Những bức tranh của yore mang lại nhiều thú vị khi chúng ta đọc chúng dưới lăng kính của thế kỷ 21, nhưng chúng ‘đã dạy chúng tôi cách con người không bao giờ thay đổi.

75.

Mọi tweet khác về trò chơi điện tử đều là xấu.

76.

< h3> 77.

Thật vui khi được ngẫm nghĩ về chúng ta đã tiến xa như thế nào với tư cách là một loài.

78.

Bạn không thể nói với tôi đó không phải là cách anh ấy nổi tiếng.

79.

Jaden Smith là một cuốn bách khoa toàn thư về những dòng tweet mang tính biểu tượng, nhưng hình ảnh và sự nhấn mạnh về cách viết hoa ở đây nâng tweet này lên tầm thánh kinh.

80.

Kiểm tra câu trả lời nếu bạn không đồng ý.

81.

Thường xuyên được trích dẫn là tác phẩm chính trị hay nhất từng được Twitter sản xuất.

82.

Một trong hai trường hợp hài kịch thể chất nổi tiếng hoạt động dưới dạng tweet.

83. < / h3>

Một ví dụ khác về hài kịch thể chất hoạt động dưới dạng tweet.

84.

Mỗi cuốn sách dành cho trẻ em đều nên có một số bộ phim truyền hình mang tính lừa đảo.

85.

Trước hết, Sean, đó không phải là cách Twitter hoạt động. Thứ hai, bạn có nghĩa là “bất cứ ai” – ngừng cố gắng ra vẻ thông minh. Thứ ba, làm thế nào mà bạn luôn buồn bã như thế này?

86.

Đừng bận tâm đến chuyện đổ rác cho Woody Allen – con trai ông ấy đã che đậy điều đó.

87. < / h3>

Một bản sửa lỗi nhanh chóng để giải quyết nỗi sợ hãi lớn nhất của mọi thế kỷ.

88.

Nếu đây là bản phác thảo của Saturday Night Live, nó sẽ tiếp tục kéo dài thêm tám phút nữa , nhưng tất cả những gì bạn thực sự cần là sự mở đầu vô giá.

89.

90.

Nghệ thuật về bộ xương cổ vật dường như vô tận và tình thần chiến binh cổ trắng tinh quái của @ dasharez0ne khiến nó trở thành một trong những nguồn cấp dữ liệu mới lạ gây nhiễu và vui nhộn nhất, và bản gỡ xuống của Dyson này chính là viên ngọc quý của nó.

91.

Sống động như vậy là điều không thể tránh khỏi.

92.

Chỉ có một cách để đối phó với một kẻ troll như Oates – troll cô ấy trở lại.

93.

Chỉ có một cách nhẹ nhàng “ Giả sử hươu chết “cho bài tweet hay nhất mọi thời đại của Thượng nghị sĩ Chuck Grassley, chủ yếu là vì nó không liên quan đến cái chết của động vật … hay là vậy? < /p>

94.

Tại sao nên xem truyền hình thực tế khi tôi chỉ có thể đọc đi đọc lại cái này?

95.

Anime và chính trị Mỹ đã gắn bó với nhau một cách kỳ lạ trong nhiều năm qua trong bối cảnh meme, với việc mọi người nói lời hứa ” biến anime thành hiện thực “cho các ứng cử viên tổng thống khác nhau. Sẽ chỉ có lý khi Barack Obama, người truyền đi niềm hy vọng táo bạo, tin rằng điều đó luôn là sự thật.

96.

Đồ dùng có tác dụng trong câu trả lời này cho tweet về bát bánh taco của Cinco de Mayo cho Trump. đỉnh. Không thể không nghĩ đến món canh nước mà bà tôi thường nấu.

97.

Tom Reynolds quá cố là một người am hiểu về Twitter ra đi quá sớm , và các lớp cho điều này cho thấy sự xuất chúng của anh ấy: Hãy xem nhìn kỹ hơn vào tay cầm mà anh ấy đã gắn thẻ.

98.

99.

Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã đưa điều này vào sâu trong danh sách mà không tồn tại. < /p>

100.

Một tweet lời bài hát cuối cùng cho con đường.

101.

Thật may mắn khi bạn không nghĩ đến điều này mỗi khi bạn gội đầu quần áo bây giờ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tweet nổi tiếng trên twitter

Write Long Tweets in Twitter (WriteRack Tweet Storm)

 • Tác giả: learn share
 • Ngày đăng: 2015-05-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: http://learn-share.net Write Long Tweets on Twitter – WriteRack TweetStorm. How to Publish long texts on twitter. Also known as tweetstorm. In WriteRack you can do this. You type directly, or copy and paste what ever you want. WriteRack will automatically format it into a series of tweets. Then post them one after the other, and order it accordingly, then, just login, and post your tweets.

  Follow: http://twitter.com/_learnshare

  More From Web Apps: https://www.youtube.com/watch?v=Nv13Nc4FXQY&list=PLQJGHOK40fH8qroWgylpfcW1e698-_EqQ&index=4

  ▶︎ Share this video on:
  Twitter: http://twitter.com/_learnshare
  Google+: http://google.com/+lsLearnShare
  Facebook: http://www.facebook.com/learnshare.net
  www.bensound.com

  Thanks for watching and remember to rate, like and Subscribe http://learn-share.net newsletter if you haven’t already.

Twitter Hàn Quốc công bố 10 nhân vật được tweet nhiều nhất tại “Xứ Kim Chi”, toàn bộ BXH đều gọi tên các nhóm nhạc KPOP

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc hoạt động sôi nổi trên các trang mạng xã hội mang lại những hiệu quả quảng bá tuyệt vời cho các idol KPOP, trong đó không thể không kể đến Twitter -…

Retweet là gì? Bật mí những lợi ích khi Retweet trên Twitter

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Retweet trên Twitter giống với chia sẻ trên Facebook, tuy nhiên lợi ích là gì, những lưu khi Retweet là gì, phân biệt retweet và Reply chuẩn chỉ. Cùng khám phá ngay nhé!

Điểm danh 10 người “nổi tiếng” nhất mạng xã hội Twitter

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là những người có lượng theo dõi “khủng” trên cả mạng xã hội Twitter cũng như ngoài đời sống thực.

 • Tác giả: twitter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội, không có Selena Gomez

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3141 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật bất ngờ khi Selena Gomez, nhân vật có nhiều follower nhất trên Instagram, lại chỉ đứng thứ 15 trong danh sách những người được follow nhiều nhất trên Twitter, chỉ bằng nửa Justin Bieber.

Cách bỏ chặn “Nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” trên Twitter

 • Tác giả: tapchixuyenviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quyền riêng tư và Bảo mật – Cách bỏ chặn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social