Theo dõi các chỉ số truyền thông xã hội quan trọng là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn phát triển trên mạng xã hội. Nhưng bạn nên theo dõi những số liệu nào?

Bạn đang xem : các số liệu truyền thông xã hội quan trọng nhất cần theo dõi

Để hiện diện thành công trên mạng xã hội, bạn cần có một chiến lược tiếp thị .

Và bạn không thể tạo ra một chiến lược tốt trừ khi bạn có dữ liệu tốt. Nếu không theo dõi số lượng người theo dõi, lượt thích, nhận xét và chuyển đổi, bạn không thể có dữ liệu tốt!

Có quá nhiều việc phải làm nhưng bạn không chắc về cách thực hiện!

Số liệu truyền thông xã hội

Vì đôi khi, bạn có thể khó hiểu khi hiểu những chỉ số nào bạn nên theo dõi để đo lường thành công trên mạng xã hội của mình.

Chà, hãy thư giãn! Chúng tôi hiểu rắc rối của bạn. Và, đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn danh sách 11 chỉ số truyền thông xã hội quan trọng nhất mà bạn có thể theo dõi để luôn dẫn đầu mọi nền tảng xã hội.

Tuy nhiên, trước khi chia nhỏ các chỉ số này bên dưới, hãy khám phá lý do tại sao việc theo dõi các chỉ số truyền thông xã hội cụ thể đối với mọi doanh nghiệp lại quan trọng.

Tại sao cần theo dõi các chỉ số nhất định của mạng xã hội cho mọi doanh nghiệp?

Bạn đã bao giờ lập kế hoạch du lịch mà không biết đi du lịch ở đâu chưa? Nghe có vẻ phi lý phải không? tầm với

Bạn không thể lập kế hoạch nếu không biết mình muốn gì hoặc mình sẽ đi đâu. Tương tự, bạn không thể mong đợi kết quả nếu không biết mục tiêu của mình và cách đạt được chúng trên mạng xã hội.

Đó là lý do tại sao các chỉ số trên mạng xã hội lại quan trọng. Nó có thể hướng dẫn thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và giúp bạn đạt được các mục tiêu của chiến dịch tiếp thị một cách hiệu quả.

Mỗi thương hiệu đều có mục tiêu riêng trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số có thể muốn tạo khách hàng tiềm năng, trong khi một số muốn tăng nhận thức về thương hiệu .

Dù doanh nghiệp của bạn có mục tiêu gì đi chăng nữa, thì luôn có sẵn một số liệu liên quan. Những chỉ số này cho phép bạn quyết định xem chiến lược tiếp thị xã hội của bạn có đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn một cách chính xác hay không.

Ví dụ: nếu mục tiêu truyền thông xã hội của bạn là nâng cao nhận thức về thương hiệu, bạn có thể theo dõi các chỉ số tương tác và lượt đề cập đến thương hiệu để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng.

Ngoài ra, nếu bạn là nhà quản lý truyền thông xã hội hoặc nhà tiếp thị làm việc cho nhiều khách hàng khác nhau, các chỉ số trên mạng xã hội sẽ giúp bạn chạy các chiến dịch hiệu quả hơn.

11 Chỉ số truyền thông xã hội quan trọng mà bạn nên bắt đầu theo dõi ngay hôm nay

Trước khi mã hóa 11 chỉ số truyền thông xã hội hàng đầu, hãy xác định mục tiêu của bạn trước.

Mục tiêu của bạn có thể là tạo ra khách hàng tiềm năng, doanh thu, người theo dõi hoặc bán hàng. Nó có thể là gì, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có mục tiêu rõ ràng trong đầu.

Và bây giờ, đây là 11 chỉ số truyền thông xã hội quan trọng nhất:

1. Mức độ tương tác

Đã bao nhiêu lần bạn nghe nói rằng tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội của bạn không quan trọng? Chúng chỉ là những “thước đo hư ảo” và không thể đóng góp vào quy trình bán hàng của công ty bạn!

Chà, lần sau, nếu ai đó nói rằng chỉ số tương tác là lãng phí thời gian, thì đừng nghe! Họ nói những điều này vì họ không hiểu cách những chỉ số này có thể tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh thu một cách gián tiếp cho doanh nghiệp của bạn.

Tỷ lệ tương tác là một số liệu truyền thông xã hội quan trọng để các công ty theo dõi. Đó là một chỉ số có thể cho biết cách khán giả tương tác với nội dung của bạn. Các chỉ số tương tác ở dạng lượt chia sẻ, nhận xét và lượt thích.

Năm 2020, Fox News là thương hiệu tương tác hàng đầu trên Facebook với gần 491,4 triệu nhận xét, theo Statista.

Với chỉ số tương tác, bạn có thể hiểu mức độ tích cực của khán giả tương tác với các kênh xã hội của bạn. Bạn cũng có thể đo lường xem các chiến dịch thương hiệu của mình có đang chạy hiệu quả hay không.

Trong hầu hết các trang mạng xã hội, khán giả có thể vừa trả lời vừa chia sẻ nội dung của bạn. Các chỉ số về mức độ tương tác như lượt chia sẻ trên Facebook và lượt tweet lại trên Twitter sẽ giúp bạn hiểu ai đang chia sẻ nội dung của bạn. Ngược lại, lượt thích và bình luận sẽ giúp bạn biết ai đang tương tác với nội dung của bạn thường xuyên.

Bạn có thể theo dõi các chỉ số tương tác trên mạng xã hội của mình thông qua:

Tỷ lệ Tương tác Trung bình

Tỷ lệ tương tác trung bình là số lượt thích, chia sẻ và nhận xét mà bài đăng của bạn nhận được trên nền tảng truyền thông xã hội So với tổng số người theo dõi của bạn.

Tỷ lệ tương tác trung bình cao luôn là một dấu hiệu tốt. Nó có nghĩa là khán giả của bạn có thể cộng hưởng với các bài đăng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có tỷ lệ tương tác cao hơn, thì số lượt thích, chia sẻ và nhận xét không quan trọng nhiều lắm.

Dưới đây là công thức mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng theo dõi tỷ lệ tương tác trung bình trên bài đăng của mình:

Tổng số lượt thích, nhận xét & amp; lượt chia sẻ / Tổng số người theo dõi X 100 = Tỷ lệ Tương tác Trung bình

Vậy là xong! Bạn có thể áp dụng công thức này để đo lường tỷ lệ tương tác trung bình của mình.

Đây là thông tin lưu ý: Tỷ lệ tương tác trung bình ở mỗi kênh truyền thông xã hội là khác nhau. Ví dụ: vào năm 2020, tỷ lệ tương tác trung bình cho các thương hiệu trên Instagram là 6,39% . Ngược lại, tỷ lệ mức độ tương tác của Facebook chỉ là 0,27%.

Tỷ lệ Vỗ tay

Khi những người theo dõi bạn thích hoặc ủng hộ một trong những bài đăng của bạn trên kênh truyền thông xã hội, họ biết rằng họ đang tán thưởng nội dung của bạn. Và họ có thể tìm thấy giá trị từ bài đăng của bạn.

Đây là cách bạn có thể theo dõi tỷ lệ vỗ tay:

Tổng số hành động phê duyệt / Tổng số người theo dõi X 100 = Phần trăm tỷ lệ tán thưởng

Tỷ lệ Khuếch đại

Số lượt chia sẻ mà bài đăng của bạn nhận được so với tổng số người theo dõi được gọi là tỷ lệ khuếch đại. Tỷ lệ khuếch đại càng cao, khán giả của bạn có thể liên quan đến thương hiệu của bạn càng tốt.

Đây là cách bạn có thể theo dõi tốc độ khuếch đại:

Tổng số lượt chia sẻ bài đăng / Tổng số người theo dõi X 100 = Phần trăm tỷ lệ khuếch đại

2. Tăng trưởng người theo dõi

Cách dễ nhất và nhanh nhất để đo lường thành công của thương hiệu trên mạng xã hội là – tăng người theo dõi.

Bạn có được những người theo dõi mới nhanh chóng như thế nào? Bạn có đạt được nhiều người theo dõi hơn tháng trước không? Bạn có thể nhận được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này bằng cách chỉ cần theo dõi các chỉ số tăng trưởng của người theo dõi.

Đây là cách bạn có thể theo dõi nó:

 • Bắt đầu bằng cách chọn khoảng thời gian vài tuần hoặc tháng mà bạn muốn theo dõi

 • Đếm số lượng người theo dõi bạn có được trong khoảng thời gian cụ thể đó.

 • Sau đó, chia số người theo dõi mới ròng của bạn cho tổng số người theo dõi.

Số người theo dõi mới ròng / Tổng số người theo dõi X 100 = Tỷ lệ tăng số người theo dõi

Hãy làm rõ điều này với một chút ví dụ.

Giả sử bạn muốn theo dõi tốc độ tăng trưởng của người theo dõi trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12. Vào ngày 1 tháng 9, bạn có 10.000 người theo dõi và vào cuối tháng 12, bạn có 16.000 người theo dõi. Điều đó có nghĩa là từ tháng 9 đến tháng 12, bạn đã đạt được 6.000 người theo dõi. Vì vậy, tỷ lệ tăng trưởng số người theo dõi của bạn sẽ là 37%.

3. Tiếp cận

Chỉ số phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng nhất mà bạn nên bắt đầu theo dõi ngay hôm nay là lượt tiếp cận sau. Phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn sẽ giúp bạn hiểu được mức độ tiếp cận bài đăng của bạn

Và quan trọng nhất, cơ sở khán giả của bạn lớn đến mức nào.

Phạm vi tiếp cận của bài đăng là một trong những số liệu hữu ích nhất. Phần tốt nhất là thời gian đăng bài của bạn (khi những người theo dõi của bạn đang hoạt động) và nội dung (nội dung giá trị gia tăng) có thể tác động trực tiếp đến khả năng tiếp cận bài đăng của bạn.

Đây là cách bạn có thể theo dõi phạm vi tiếp cận bài đăng của mình:

 • Theo dõi phạm vi tiếp cận của một trong các bài đăng của bạn.

 • Sau đó, chia phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn cho tổng số người theo dõi.

 • Nhân với 100. Và bạn sẽ nhận được phần trăm sau khi tiếp cận của mình.

Tổng phạm vi tiếp cận bài đăng / Tổng số người theo dõi X 100 = Phần trăm tiếp cận bài đăng

Và một số nền tảng mạng xã hội như Instagram cũng hiển thị cho bạn phạm vi tiếp cận tổng thể của các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Ví dụ: từ số lượt thích, lượt tweet lại và nhận xét về bài đăng trên Spotify Twitter này, chúng tôi có thể cho rằng điều này đã đạt được phạm vi tiếp cận thành công.

phạm vi tiếp cận mạng xã hội

4. Chia sẻ giọng nói

Nếu bạn từng thắc mắc,

 • Có bao nhiêu người đang nói về thương hiệu của bạn?

 • Có bao nhiêu người biết đến thương hiệu của bạn?

 • Vị trí của thương hiệu của bạn trên thị trường là gì?

Sau đó, SOV hoặc Chia sẻ giọng nói là chỉ số bạn đang tìm kiếm.

Về mặt kỹ thuật, việc chia sẻ tiếng nói cho phép bạn phân tích mức độ phổ biến của thương hiệu so với các đối thủ. Ví dụ: trong đại dịch, Zoom có SOV tốt hơn bất kỳ ứng dụng hội nghị truyền hình nào khác.

Số liệu này có thể giúp bạn hiểu vị trí thương hiệu của mình và thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể đổi mới các chiến lược tiếp thị của mình dựa trên Phần trăm SOV.

Công thức chung để theo dõi tỷ lệ tiếng nói xã hội của bạn là:

Số lượt đề cập đến thương hiệu / Tổng số lượt đề cập (thương hiệu của bạn đề cập đến số lượt đề cập đến đối thủ cạnh tranh) X 100 = Tỷ lệ quan tâm trên mạng xã hội

Theo dõi tỷ lệ chia sẻ tiếng nói trên mạng xã hội của thương hiệu không khó như người ta vẫn tưởng tượng. Có rất nhiều công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội để giúp quá trình của bạn trở nên dễ dàng như một chiếc bánh.

5. Tỷ lệ chuyển đổi

Mục tiêu cuối cùng của việc có được sự hiện diện vững chắc trên mạng xã hội là chuyển đổi. Bất kể chiến lược tiếp thị của bạn là gì, mục tiêu chính của bạn phải là chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng .

Và đây là nơi việc đo lường tỷ lệ chuyển đổi là rất quan trọng. Đo lường tỷ lệ chuyển đổi, bạn sẽ biết ai đã theo dõi bạn trên Instagram, đã đăng ký kênh YouTube của bạn, nhấp vào liên kết trên tiểu sử của bạn hoặc tải xuống nội dung của bạn.

Về cơ bản, tỷ lệ chuyển đổi giúp bạn hiểu ai đang thực hiện hành động trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi cao cho thấy những người theo dõi bạn yêu thích các bài đăng của bạn; họ muốn kết nối với thương hiệu của bạn.

Dưới đây là cách bạn có thể dễ dàng theo dõi chuyển đổi:

 • Đăng nội dung nào đó với liên kết CTA. Ví dụ: nếu bạn muốn khán giả truy cập trang công ty của mình, hãy tạo một bài đăng bằng liên kết trang web của công ty bạn.

 • Làm cho liên kết có thể theo dõi được bằng cách sử dụng công cụ rút ngắn URL.

 • Bây giờ hãy lấy số. chuyển đổi hoặc số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.

 • Chia nó cho tổng số lần nhấp.

 • Nhân với 100. Bạn sẽ nhận được phần trăm tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Chuyển đổi / Tổng số nhấp chuột X 100 = Phần trăm tỷ lệ chuyển đổi

6. CTR (Tỷ lệ nhấp)

Bây giờ, bạn có thể nhầm lẫn giữa Tỷ lệ nhấp với lượt thích và lượt chia sẻ. Tuy nhiên, thực tế là cả hai đều là các thước đo khác nhau. CTR hoặc Tỷ lệ nhấp cho biết tần suất những người theo dõi bạn nhấp vào liên kết hoặc CTA trong bài đăng của bạn.

Một số khu vực phổ biến mà bạn có thể theo dõi CTR là quảng cáo PPC, liên kết email, liên kết trên trang web, nút trên trang web, hình ảnh, v.v. Việc đo lường tỷ lệ nhấp vào bài đăng của bạn sẽ cho bạn ý tưởng về mức độ hiệu quả của lượt đăng bài người theo dõi thành khách hàng.

Đây là cách bạn có thể đo lường tỷ lệ nhấp vào một bài đăng:

 • Đo lường tổng số lần hiển thị và số lần nhấp vào liên kết của bài đăng của bạn.

 • Chia tổng số lần nhấp cho tổng số lần hiển thị.

 • Nhân với 100.

Tổng số nhấp chuột / Tổng số lần hiển thị X 100 = Tỷ lệ CTR

7. T.đa (Giá mỗi nhấp chuột)

Việc đo lường các chỉ số CPC hoặc giá mỗi nhấp chuột là rất quan trọng nếu bạn có ngân sách cụ thể cho tiếp thị truyền thông xã hội . CPC là số tiền bạn chi cho mỗi lần nhấp vào bài đăng được tài trợ của mình trên nền tảng truyền thông xã hội.

Khi bạn quyết định quảng cáo trên một nền tảng như Instagram, Linkedin, Facebook hoặc Twitter, hãy tập trung vào số liệu CPC để hiểu liệu khoản đầu tư của bạn có hiệu quả hay không.

Để theo dõi chi phí mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo trên mạng xã hội của bạn:

 • Chia tổng chi tiêu quảng cáo của bạn cho tổng số nhấp chuột được đo lường.

 • Nhân với 1000 để có giá mỗi nhấp chuột của bạn.

Hoặc, nếu bạn đang chạy quảng cáo, bạn có thể dễ dàng xem CPC của quảng cáo từ trang tổng quan quảng cáo của chính phương tiện truyền thông xã hội cụ thể đó.

Nhắc nhở nhanh: Số liệu giá mỗi nhấp chuột lý tưởng sẽ tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn và nó dao động rất nhiều. Vì vậy, tốt nhất là so sánh các chiến dịch quảng cáo khác nhau để xem chiến dịch nào có CPC cao hơn.

8. CPM (Giá mỗi nghìn lần hiển thị)

Mỗi lần số tiền bạn trả sau khi 1000 người cuộn qua bài đăng trên mạng xã hội được quảng cáo của bạn được gọi là giá mỗi nghìn lần hiển thị .

Không nên nhầm lẫn với chiến dịch CPC, một bài đăng CPM chỉ tạo ấn tượng với mọi người. CPM không ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của quảng cáo nhưng là cách dễ dàng và nhanh nhất để tăng lượt xem và phân chia nội dung thử nghiệm.

Bạn có thể đo lường số liệu CPM của mình bằng cách nhân tổng chi tiêu quảng cáo của mình với 1000, sau đó chia cho tổng số lần hiển thị quảng cáo.

9. Giá mỗi chuyển đổi

Trong các quảng cáo trên mạng xã hội, số tiền bạn trả để đạt được mục tiêu chuyển đổi được gọi là CPC hoặc giá mỗi chuyển đổi. Chỉ số này là một trong những cách tốt nhất để hiểu nội dung của bạn đang hoạt động tốt như thế nào. Nó có thể thuyết phục khán giả của bạn hành động tốt như thế nào.

Nếu bạn nhận được giá mỗi chuyển đổi thấp hơn, điều đó có thể cho thấy quảng cáo của bạn đang tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Mặt khác, nếu giá mỗi chuyển đổi cao hơn, thì đã đến lúc thay đổi hoặc điều chỉnh quảng cáo của bạn vì nó không chuyển đổi tốt.

Tuy nhiên, giá mỗi tỷ lệ chuyển đổi tốt chủ yếu phụ thuộc vào doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm và loại quảng cáo của bạn.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi giá mỗi chuyển đổi của mình từ chính trang tổng quan quảng cáo.

10. Đề cập thương hiệu

Đề cập thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau là một cách tuyệt vời để theo dõi mức độ nhận biết thương hiệu của bạn.

Nhưng “đề cập thương hiệu” là gì?

Chà, khi một trong những người theo dõi bạn hoặc bất kỳ người dùng nào trên mạng xã hội nói về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ đề cập đến thương hiệu của bạn. Đôi khi họ có thể gắn thẻ trang của bạn hoặc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để đề cập đến thương hiệu của bạn trên toàn bộ mạng xã hội.

Dưới đây là ví dụ về một thương hiệu được người dùng trên Twitter đề cập đến, nơi cô ấy đề cập đến thẻ bắt đầu bằng # trên Google.

brand mentions

Mức độ đề cập đến thương hiệu là một chỉ số phổ biến cho phép bạn hiểu:

 • Liệu những người theo dõi bạn có thích thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn hay không.

 • Liệu những người theo dõi bạn có tương tác với nội dung của bạn hay không.

 • Thời điểm tốt nhất để chia sẻ trên các nền tảng xã hội

Đề cập thương hiệu rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn vì chúng có thể tạo nên hoặc phá vỡ hình ảnh thương hiệu của bạn. Và không chỉ đề cập đến thương hiệu của bạn; bạn thậm chí có thể phân tích vị trí của đối thủ cạnh tranh bằng cách theo dõi lượt đề cập của họ.

11. Các kênh truyền thông xã hội được giới thiệu hàng đầu

Cuối cùng, nếu mục tiêu truyền thông xã hội của thương hiệu là tạo lưu lượng truy cập trang web, bạn phải theo dõi các kênh truyền thông xã hội giới thiệu hàng đầu.

Sử dụng công cụ Google analytics , bạn có thể theo dõi các mạng có giá trị nhất của mình. Bạn có thể xem liệu Twitter hay Facebook có gửi cho bạn nhiều lưu lượng truy cập nhất vào trang web của bạn hay không. Ngoài ra, Google Analytics cũng hiển thị cho bạn tỷ lệ thoát, tỷ lệ chuyển đổi và các chỉ số hữu ích hơn nhiều trên trang web của bạn.

Chúng ta có thể lấy ví dụ về blog của Buffer tại đây. Báo cáo Google Analytics của trang web Buffer’s cho biết rằng Twitter đã gửi 79.096 lưu lượng truy cập. Trong khi Linkedin chỉ gửi 11.449 người truy cập.

các kênh giới thiệu trên mạng xã hội hàng đầu

Từ những số liệu thống kê này, Buffer đã phân tích xem liệu họ có nên nỗ lực nhiều hơn trên Linkedin và Facebook không? Hoặc có lẽ, họ nên suy nghĩ về các cách để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Twitter đến blog của họ.

Kết luận

Như chúng tôi đã nói trước đó, tất cả đều phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn. Trong số 11 chỉ số của chúng tôi, công ty của bạn có thể chỉ cần một hoặc hai chỉ số trong số đó. Và đó là điều bình thường. Rốt cuộc, một kích thước không phù hợp với tất cả.

Cuối cùng, nếu bạn muốn hiểu khán giả đang nói về điều gì và cách họ tương tác với thương hiệu của bạn, bạn nên theo dõi các chỉ số trên mạng xã hội của mình.

Và hãy nhớ rằng, tính nhất quán quan trọng nhất trên mạng xã hội. Chọn một hoặc một số chỉ số và đo lường chúng một cách nhất quán nếu bạn muốn tận dụng tối đa mạng xã hội.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các công thức mà chúng tôi đã chia sẻ để theo dõi các chỉ số trên mạng xã hội hàng tuần hoặc hàng tháng.

Và sau đó, tùy thuộc vào kết quả của mình, bạn có thể phân tích kết quả đó để hiểu nơi mạng xã hội của bạn cần cải thiện và những gì bạn phải khắc phục.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn đã bao giờ theo dõi các chỉ số trên mạng xã hội của mình chưa? Nếu có, các chỉ số quan trọng nhất mà bạn chủ yếu tập trung vào là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các chỉ số truyền thông xã hội quan trọng nhất để theo dõi

FEB 13, 2021 | Police Chief Candidate Forum

alt

 • Tác giả: City of San Jose, CA
 • Ngày đăng: 2021-02-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9227 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Police Chief Candidate Forum:
  The City of San José is in the process of recruiting for a new Chief of Police following the retirement of Chief Eddie Garcia after 29 years of service to our community. During this session, the candidates will answer questions posed by San Joseans.

  Foro de Candidatos a Jefe de Policía:
  La Ciudad de San José está en proceso de reclutar un nuevo Jefe de Policía luego del retiro del Jefe Eddie García después de 29 años de servicio a nuestra comunidad. Durante el Foro, los candidatos responderán a las preguntas planteadas por San Joseanos.

  Buổi Hội Thảo cho Ứng Cử Viên Vị Trí Cảnh Sát Trưởng:
  Thành Phố San José đang trong quá trình kêu gọi và chọn lựa người Cảnh Sát Trưởng mới sau khi Cảnh Sát Trưởng Eddie Garcia đã về hưu sau 29 năm phục vụ cộng đồng. Trong Buổi Hội Thảo, các ứng cử viên sẽ trả lời các câu hỏi của người dân San Jose.

Các xu hướng truyền thông xã hội trên thế giới trong năm 2020

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự kết thúc của nút "Like" trên Instagram, nội dung các đoạn video là "vua," hay các video quảng cáo mang tính cá nhân được dự báo là các xu hướng truyền thông của năm 2020.

Các xu hướng truyền thông xã hội trong năm 2020

 • Tác giả: baotintuc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thập kỷ qua đã chứng kiến sự

16 chỉ số truyền thông xã hội quan trọng trong chiến dịch Social Marketing

 • Tác giả: ailammarrketing.blogspot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyền thông xã hội – Những bài học quan trọng

 • Tác giả: www.bemecmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tiếp tục thúc đẩy truyền thông xã hội phát triển cần làm gì hãy cùng chuyên mục truyền thông của Bemecmedia.vn tìm hiểu.

 • Tác giả: tapchicongsan.org.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3419 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nhất quán thông điệp trên truyền thông chính thống và mạng xã hội

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc bầu cử tổng thống năm ngoái tại Mỹ cho thấy sức mạnh vượt trội của truyền thông mạng xã hội so với truyền thông chính thống.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng ứng dụng Clubhouse: Hướng dẫn đầy đủ cho mọi người - làm thế nào để bạn tham gia câu lạc bộ