Viết nội dung cho mạng xã hội luôn ám ảnh các chủ doanh nghiệp cũng như các nhà tiếp thị. Trong bài đăng này, chúng tôi tiết lộ 11 công cụ tuyệt vời để viết nội dung trên mạng xã hội sẽ giúp ích trong nỗ lực tạo nội dung.

Bạn đang xem : trình chỉnh sửa bài đăng trên mạng xã hội

Ngày nay, điều quan trọng không chỉ là có nội dung tuyệt vời, bạn cần sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội . Nhiều người khám phá các doanh nghiệp và thương hiệu mới thông qua nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội của họ, trong khi chỉ một vài năm trước đây, công cụ tìm kiếm vẫn là nguồn chính của tất cả lưu lượng truy cập Internet.

Có nhiều công cụ trực tuyến có sẵn để giúp bạn soạn bài đăng trên mạng xã hội thể hiện chính xác thương hiệu và ý tưởng của bạn. Bằng cách sử dụng những công cụ này, bạn có thể đảm bảo rằng thương hiệu của mình có thể được khám phá và nội dung bạn đăng sẽ chuyển đổi khách truy cập trên mạng xã hội thành khách hàng trả tiền.

Viết & amp; Công cụ chỉnh sửa để tạo bài đăng trên mạng xã hội khéo léo

< p class = "head-rat"> 1

EduBirdie

Nếu bạn muốn kiểm tra đạo văn toàn diện, hãy thử EduBirdie . Nếu bạn muốn tốc độ và độ chính xác thì trình kiểm tra này sẽ cung cấp. Nó quét rất nhiều nguồn tài liệu và cung cấp kết quả của bạn trong vòng chưa đầy 30 giây.

Để kiểm tra tài liệu của bạn, quá trình này rất dễ dàng. Nhập tiêu đề văn bản trước. Tiếp theo, tải lên tài liệu của bạn (các loại tệp như Word và PDF được chấp nhận) hoặc sao chép và dán văn bản vào trường. Sau khi nhấn nút kiểm tra, kết quả duy nhất của bạn sẽ được trả về nhanh chóng. Trang kết quả hiển thị như sau:

– Phần trăm tính duy nhất

– Văn bản khớp với các nguồn

– Văn bản có các phần được sao chép được đánh dấu

Từ trang này, bạn có thể thấy chính xác những gì cần thay đổi trong văn bản của mình. Bạn cũng có thể thấy nó bị liệt vào danh sách đạo văn nặng như thế nào. Tốc độ nhanh, bố cục đơn giản và trang kết quả chi tiết khiến nó trở thành một trình kiểm tra chất lượng cao.

2

HubSpot

HubSpot

HubSpot cung cấp trình tạo chủ đề blog , giúp bạn tìm ra các tiêu đề và chủ đề mới tuyệt vời cho blog trên trang web của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn không biết viết về cái gì hoặc người đọc của bạn có thể quan tâm đến điều gì, bạn chỉ cần nhập ba từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn hoặc những gì bạn muốn viết.

Sử dụng một thuật toán, HubSpot đưa ra một loạt các chủ đề thú vị mà bạn có thể viết về. Bạn có thể sử dụng các chủ đề này để viết các bài đăng blog hấp dẫn trên trang web của mình, sau đó bạn sẽ đăng lên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các chủ đề để viết các bài đăng trên mạng xã hội để thu hút những người theo dõi của bạn . Tôi chỉ có đầy đủ các ý tưởng của mình cho tháng đầu tiên của blog của mình – và sau đó, cú chặn của nhà văn đã đạt được thành công. Điều này đã giúp tôi vượt qua khó khăn đó và tiếp tục viết blog một cách nhất quán ngay cả khi tôi mất động lực ban đầu.
Có một công cụ tương tự tốt cho HubSpot dành riêng cho nhân viên giáo dục và sinh viên – Trình tạo chủ đề tiểu luận.

3

Portent

Tạo ý tưởng cho nội dung bằng văn bản

Sử dụng Portent , người dùng có thể tạo ý tưởng cho nội dung bằng văn bản . Khi mở trang web, người dùng được nhắc nhập chủ đề / chủ đề của họ và nhấn enter. Sau đó, một thuật toán trên trang web sẽ lấy chủ đề đó và cung cấp cho bạn một loạt đề xuất về các chủ đề mà bạn có thể viết.

Để nhận được kết quả tốt nhất từ ​​trang web, người dùng không nên viết hoa các từ, ngoài danh từ riêng và sử dụng phiên bản số ít của mọi từ khóa được sử dụng. Sau khi được cung cấp một số ý tưởng nội dung, bạn có thể sử dụng chúng để tạo các bài đăng blog và tin bài trên trang web của mình.

Sau đó, các bài đăng này có thể được gửi đến trang truyền thông xã hội của bạn, trang này sẽ được chia sẻ với người dùng mạng xã hội và đến lượt nó, cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn . Đôi khi tôi nghĩ rằng mình đã có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không chắc liệu nó có gây được ấn tượng với người đọc hay không hay tôi thực sự nên định khung nội dung như thế nào – đây là một trợ giúp rất lớn trong việc tìm ra điều đó.

4

Paper Fellows

Tài nguyên viết trực tuyến

Nghiên cứu sinh trên giấy là một tài nguyên viết trực tuyến giúp mọi người viết nội dung tốt nhất cho trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ. Sử dụng trang web này, bạn có thể truy cập vào một cộng đồng toàn cầu của những nhà văn háo hức. Cộng đồng này thường xuyên chia sẻ ý tưởng , thảo luận các chủ đề và cung cấp phản hồi về nội dung bằng văn bản.

Bạn cảm thấy lo lắng trong vài tháng đầu tiên viết blog là điều hoàn toàn bình thường và bất cứ khi nào tôi cần một lời trấn an hoặc lời khuyên nào đó, đây là nơi đầu tiên tôi hướng tới và không lâu sau, tôi thực sự coi trọng cộng đồng nhỏ bé này.

Nếu bạn đang có ý định viết các bài đăng trên mạng xã hội và blog tốt nhất, thì việc sử dụng Paper Fellows sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình. Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn sẽ nhanh chóng có thể tiếp cận hàng nghìn người dùng khác, những người có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp nuôi dưỡng tài năng viết lách của bạn.

5

Đếm từ dễ dàng

Đếm từ dễ dàng

Đếm từ dễ dàng cung cấp một dịch vụ quan trọng cho những người cần đảm bảo họ bám vào số lượng từ cụ thể. Điều này quan trọng một cách đáng ngạc nhiên khi nói đến viết blog và SEO, vì lượng nội dung bạn viết có thể xác định mức độ xếp hạng trang web của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Sử dụng trang web này, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán nội dung bạn viết vào chỗ trống. Sau khi sao chép nội dung, bạn sẽ được cung cấp thông tin liên quan đến lượng ký tự bạn đã viết (có và không có dấu cách), cũng như lượng từ.

Tất cả chúng ta đều có thể lười biếng – nhưng khi tôi biết tầm quan trọng của việc có những bài báo hơn 1000 từ, tôi sẽ sử dụng trang web này để kiểm tra xem mình đã đạt được mục tiêu đó chưa trước khi đăng.

6

Bài luận Roo

Dịch vụ viết bài trực tuyến

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để tạo nội dung bằng văn bản chất lượng cho các blog và mạng xã hội của mình? Bài luận văn cung cấp dịch vụ viết bài trực tuyến và kết nối bạn với nhiều nhà văn chuyên nghiệp, những người hiểu cần phải tạo ra nội dung tuyệt vời .

Chỉ những nhà văn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhất mới được thuê và bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm của mình theo cách bạn muốn. Bạn có thể chọn số trang hoặc số từ, loại nội dung bạn cần và ngày bạn yêu cầu.

Bất cứ khi nào tôi cần nghỉ một tuần, nhưng không muốn để trang web của mình hoạt động mà không có bản cập nhật, thì đây là nơi tôi quyết định – tôi biết tiêu chuẩn sẽ cao và họ sẽ làm theo hướng dẫn chính xác của tôi.

7

Ứng dụng Hemingway

Làm cho chữ viết của bạn in đậm

Ứng dụng Hemingway được thiết kế để bạn viết đậm, rõ ràng và mạnh mẽ. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có thể thấy một số vấn đề đáng kể trong quá trình viết của mình và tìm hiểu cách bạn có thể tạo nội dung hiệu quả hơn .

Bằng cách sao chép và dán văn bản của bạn vào ứng dụng, bạn sẽ được hiển thị các câu dài, phức tạp hơn mà bạn có thể hưởng lợi từ việc rút ngắn. Bạn cũng sẽ được hiển thị nơi bạn có thể thay thế một cụm từ bằng một chuỗi từ ngắn hơn. Những câu khó đọc hoặc khó hiểu cũng được làm nổi bật , giúp bạn đảm bảo rằng người đọc của mình có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Đôi khi, tôi nhìn vào công việc của mình và không thể xác định được điều gì sai – điều này chỉ ra tất cả những lỗi nhỏ mà bản thân tôi không thể nhìn thấy được.

Khi tạo nội dung chất lượng cao cho người đọc và những người theo dõi trên mạng xã hội, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mọi thứ đều có ý nghĩa và câu văn dễ đọc.

8

Boom Essays

Đặt nội dung chất lượng hàng đầu

Boom Essays là một công cụ trực tuyến khác đặt lên hàng đầu nội dung chất lượng trong tầm tay bạn . Nếu bạn đang muốn tạo nội dung chất lượng đặc biệt cao, đại diện cho thương hiệu của bạn và thu hút rất nhiều người đọc mới, thì dịch vụ này là lý tưởng dành cho bạn.

Thay vì dựa vào các thuật toán hoặc hệ thống máy tính, Boom Essays giúp bạn liên hệ với một nhà văn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, người sẽ tạo ra nội dung phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Bạn chỉ cần xác định số lượng từ mà bạn yêu cầu, loại nội dung bạn cần và đối tượng bạn muốn tiếp cận. Các nhà văn chuyên nghiệp tại Boom Essays sẽ xem xét tất cả các thông số kỹ thuật của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được một phần nội dung mà mạng xã hội của bạn theo dõi và người đọc blog sẽ yêu thích.

Đây là một dịch vụ con người, trả phí, cung cấp 100% nội dung nguyên bản. Trước đây, tôi đã dựa vào chúng khi công việc khác được ưu tiên hơn viết blog hoặc tôi cần làm việc về một chủ đề mà tôi ít quen thuộc hơn.

9

Phần mềm Ginger

Có thể viết tốt hơn và nhanh hơn

Với Phần mềm Ginger , bạn có thể viết tốt hơn và nhanh hơn. Phần mềm này không được thiết kế để cung cấp cho bạn nội dung bằng văn bản, mà thay vào đó là để tạo điều kiện thuận lợi cho việc viết nội dung. Sử dụng Phần mềm Ginger trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, bạn được cấp quyền truy cập vào các công cụ viết chuyên nghiệp.

Phần mềm xử lý văn bản này cung cấp cho bạn một nơi để viết nội dung, nơi bạn sẽ được cung cấp phản hồi theo thời gian thực khi bạn viết . Đây không phải là Microsoft Word. Thay vào đó, Ginger Software cung cấp hệ thống kiểm tra ngữ pháp và cụm từ lặp lại câu, cung cấp cho bạn ý tưởng về cách cải thiện bài viết của mình – khi bạn viết!

Nó cũng có hệ thống dịch với 50 ngôn ngữ được tích hợp sẵn và trình đọc văn bản cho phép bạn nghe các từ của chính mình sau khi viết. Điều này giúp bạn có cái nhìn mới mẻ về nội dung của mình và giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang tạo ra nội dung mà người đọc và người theo dõi của bạn sẽ yêu thích. Tôi luôn thấy mình viết trên tàu hỏa hoặc trong sân bay và tải ứng dụng này xuống đồng nghĩa với việc tôi có thể tạo ra tác phẩm tốt nhất của mình ở bất kỳ đâu.

10

Đọc được

Chữ viết dễ đọc

Với Readable , bạn có thể truy cập các tính năng miễn phí và cao cấp đảm bảo nội dung của bạn có thể dễ dàng đọc được. Phần mềm này cung cấp cho bạn điểm khả năng đọc, bao gồm chỉ số SMOG, Gunning Fog và Flesch-Kincaid, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc nhất có thể về khả năng đọc của tất cả nội dung bạn viết.

Readable cũng cung cấp số liệu thống kê và phân tích văn bản, cung cấp cho bạn số lượng từ, ký tự và thậm chí cả âm tiết.

Đối với mục đích SEO, bạn có thể đo lường mật độ từ khóa, đảm bảo bạn không có nguy cơ làm hỏng thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình. Tất cả các tính năng này và hơn thế nữa, cho phép bạn tạo nội dung bằng văn bản tốt nhất cho các kênh truyền thông xã hội của mình. Bạn sẽ tạo nội dung hấp dẫn, nhiều thông tin và giải trí ngay lập tức. Tôi rất ngạc nhiên khi thực sự vô tình sử dụng quá nhiều từ khóa , nhưng ứng dụng này giúp tôi đi đúng hướng để tối ưu hóa SEO.

11

Bài viết của Vương quốc Anh

Tác phẩm của Vương quốc Anh

Với UK Writings, bạn có thể tiết kiệm thời gian viết nội dung và chỉ nhận được các bài đăng blog chất lượng cao được viết cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. UK Writings hỏi bạn loại dịch vụ và nội dung bạn đang tìm kiếm, số lượng trang hoặc từ bạn cần và mức độ khẩn cấp của bạn. Bạn có thể chọn chính xác loại nội dung mình cần và một trong những người viết nội dung của trang web sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Một số nhà văn, nhà nghiên cứu và biên tập viên giỏi nhất làm việc với UK Writings để cung cấp nội dung chất lượng cho nhiều công ty, sinh viên và cá nhân. Tất cả đều không có nội dung đạo văn, hoàn toàn được bảo mật và mọi tác phẩm nếu được đảm bảo sẽ được giao đúng thời hạn.

UK Writings cung cấp mức giá hợp lý và hệ thống đặt hàng siêu dễ dàng, nơi bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể của mình và giao phần còn lại cho người viết. Đây là nơi tôi chuyển sang khi tôi chuẩn bị đăng một thứ gì đó cực kỳ quan trọng và muốn một đôi mắt chuyên nghiệp xem xét nó trước khi tôi nhấn nút gửi – phản hồi của họ luôn cực kỳ hữu ích.

Các Vấn đề Nội dung của Bạn

Nội dung bạn quảng cáo trên kênh truyền thông xã hội của mình thực sự quan trọng. Chất lượng, khả năng đọc và luồng nội dung của bạn quyết định liệu những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn có quyết định chia sẻ nội dung đó với bạn bè của họ hay không. Nếu nội dung của bạn không cung cấp cho họ những thông tin mà họ chưa có hoặc đưa ra những lời xúi giục mà họ chưa nghe, thì tại sao họ lại chia sẻ nó?

Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến này, bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao giúp người đọc của bạn được cập nhật thông tin, tương tác và giải trí. Bằng cách này, bạn sẽ tối đa hóa tác động trên mạng xã hội của mình và đảm bảo mọi người đang chia sẻ nội dung của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề biên tập viên đăng bài trên mạng xã hội

Hướng dẫn tự động chia sẻ bài viết của Website lên mạng xã hội với công cụ miễn phí

alt

 • Tác giả: Sinh MMO Official
 • Ngày đăng: 2020-12-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thu hút thêm khách truy cập cũng như tốt cho SEO hơn, sau khi đăng bài, chúng ta thường share bài viết đấy lên các trang mạng xã hội. Hôm nay Sfx Group sẽ giới thiệu công cụ tự động chia sẻ bài viết lên mạng xã hội với phí 0 đồng.
  Công cụ miễn phí: https://ifttt.com/
  Xem thêm tại Website: https://www.forexsfxgroup.com/2020/12/huong-dan-tu-ong-chia-se-bai-viet-len.html
  ———–
  Bạn nghĩ sao về Video này hãy comment bên phía dưới nhé.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
  ———-
  Đừng quyên like share và đăng ký kênh Sinh MMO để có thể biết được những mẹo kiếm tiền mới nhất trên mạng cũng như những cập nhật mới nhất về kiếm tiền nhé.
  Liên hệ:
  Email: sinhmmo.net@gmail.com
  ĐT: 0779730306(zalo)
  Website:https://sinhmmo.net/
  ****
  Facebook:
  https://www.facebook.com/groups/sinhmmo
  https://www.facebook.com/adminsinhmmo/
  ****
  Group Teleguam: https://t.me/HYIPSGroupVN

Biên Tập Viên Viết Bài Cho Website – Content Writer – Mạng Xã Hội VietSmile

 • Tác giả: www.vietsmile.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1424 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xử lý nghiêm hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã hội

 • Tác giả: cand.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8892 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian qua, lợi dụng diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều cá nhân đã đưa ra những thông tin sai sự thật, giật gân, câu like trên các trang mạng xã hội, tạo tâm lý hoang mang và gây nhiều khó khăn cho công tác phòng, chống dịch. Công an tỉnh Quảng Nam đã tăng cường rà soát, xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm pháp luật này…

Hướng Dẫn Các Cách Đưa Bài Viết Lên Mạng Xã Hội, Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Trên Báo Mạng Hiệu Quả

 • Tác giả: hoctronews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4776 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất nhiều người thắc mắc không biết cách đăng bài trên báo mạng như thế nào để có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, Vậy thì bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của Solu Media để tìm được câu trả lời nhé

Tăng cường phòng, chống thông tin xấu độc trên mạng xã hội đối với cán bộ, đảng viên ở Trường Chính trị Lê Duẩn

 • Tác giả: truongleduan.quangtri.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng cường phòng, chống thông tin xấu độc trên mạng xã hội đối với cán bộ, đảng viên ở Trường Chính trị Lê Duẩn – Detail – Hoạt động khoa học -…

[Hà Nội] Biên Tập Viên Mạng Xã Hội ( 14295 )

 • Tác giả: kenhtimviec.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kênh tìm kiếm việc làm : [Hà Nội] Biên Tập Viên Mạng Xã Hội (14295) – Vị trí : Nhân Viên Tại Hà Nội

Top 16 các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam và thế giới năm 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các mạng xã hội đang chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống của người dân không chỉ Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới. Xu hướng hiện nay, người ta có

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  3 cách dễ dàng để lưu tin nhắn Facebook - làm thế nào để bạn lưu tin nhắn trên Facebook Messenger