Đọc danh sách các quy tắc về phép xã giao qua điện thoại của chúng tôi để đảm bảo các tương tác tích cực của khách hàng.

Bạn đang xem : kỹ năng phục vụ khách hàng qua điện thoại

Khi bạn đang làm việc trong bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn biết đấy rằng trả lời các cuộc gọi điện thoại trở thành bánh mì và bơ cho vị trí của bạn. Một nhân viên tuyến đầu thường được thuê vì kỹ năng giao tiếp tốt của họ.

Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên – chỉ cần nhấc điện thoại lên và nói “Xin chào?” – trả lời cuộc gọi chuyên nghiệp rất khác với trả lời cuộc gọi cá nhân. Thật dễ dàng để sơ suất và vô tình nói chuyện với khách hàng theo cách bạn nói với người bạn thân nhất hoặc mẹ của mình.

Tuy nhiên, bằng cách tuân theo các quy tắc bên dưới, bạn có thể đảm bảo bạn luôn tham gia trò chơi A của mình trong trung tâm cuộc gọi .

→ Tải xuống ngay: Mẫu đào tạo hỗ trợ khách hàng [Mẫu miễn phí]

Nghi thức Điện thoại

 1. Trả lời cuộc gọi trong vòng ba lần đổ chuông.
 2. Hãy giới thiệu ngay về bản thân bạn.
 3. Nói rõ ràng.
 4. Chỉ sử dụng loa ngoài khi cần thiết.
 5. Tích cực lắng nghe và ghi chép.
 6. Sử dụng ngôn ngữ thích hợp.
 7. Vẫn vui vẻ.
 8. Hỏi trước khi tạm dừng ai đó hoặc chuyển cuộc gọi.
 9. Hãy trung thực nếu bạn không biết câu trả lời.
 10. Lưu ý đến âm lượng của bạn.
 11. Kiểm tra và trả lời thư thoại.

1. Trả lời cuộc gọi trong vòng ba lần đổ chuông.

Nếu vị trí của bạn yêu cầu luôn có sẵn cho người gọi, thì bạn thực sự phải sẵn sàng. Điều đó có nghĩa là luôn tập trung và trả lời cuộc gọi ngay lập tức. Điều cuối cùng bạn muốn làm là giữ khách hàng đợi sau một chuỗi hồi chuông không dứt hoặc gửi họ tới thư thoại khi đáng lẽ bạn có thể và sẵn sàng trả lời.

Miễn là bạn luôn tỉnh táo và sử dụng điện thoại của mình – không bao gồm thời gian nghỉ – quy tắc này sẽ khá đơn giản để tuân theo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên trả lời trong vòng ba lần đổ chuông để bạn có đủ thời gian vào khu vực và chuẩn bị cho cuộc gọi. Nhấc điện thoại ngay có thể khiến bạn bối rối.

2. Giới thiệu ngay về bản thân.

Khi nhấc điện thoại, bạn nên xác nhận với người mà họ đã gọi. Trong các cuộc gọi cá nhân, chỉ cần bắt đầu bằng câu “Xin chào?” và để người gọi tự giới thiệu bản thân trước. Tuy nhiên, bạn muốn cho phép người gọi biết họ có gọi nhầm số hay không cũng như họ đang nói chuyện với ai.

Thực hành trả lời điện thoại bằng “Xin chào, đây là [Tên bạn] từ [Công ty của bạn]. Tôi có thể giúp gì cho bạn?” Khách hàng của bạn sẽ được đáp ứng với sự nồng nhiệt, điều này sẽ khuyến khích bạn bắt đầu cuộc gọi một cách tích cực. Và, nếu kết thúc là một sinh viên đại học bực tức cố gắng gọi pizza, thì ít nhất họ cũng sẽ đánh giá cao sự thân thiện của bạn.

Tài nguyên Nổi bật

Hướng dẫn Nghề nghiệp Hỗ trợ Khách hàng Miễn phí

Tìm hiểu cách thăng tiến trong sự nghiệp của bạn với ebook miễn phí này.

3. Nói rõ ràng.

Cuộc gọi điện thoại, mặc dù là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ghét tương tác trực tiếp, nhưng lại đòi hỏi kỹ năng giao tiếp rất tốt. Đối với một điều, người ở đầu dây bên kia chỉ có thể đánh giá bạn dựa trên giọng nói của bạn, vì họ không xác định được ngôn ngữ cơ thể của bạn và – hy vọng – nụ cười tử tế.

Bạn luôn muốn nói rõ ràng nhất có thể. Chiếu giọng nói của bạn mà không cần hét lên. Bạn muốn được lắng nghe và tránh phải lặp lại chính mình. Một giọng nói mạnh mẽ, tự tin có thể khiến khách hàng tin tưởng bạn và sự ủng hộ của bạn nhiều hơn. Trong trường hợp dịch vụ di động kém hoặc không thể nghe hoặc không nghe được, hãy ngay lập tức yêu cầu dập máy và gọi lại.

4. Chỉ sử dụng loa ngoài khi cần thiết.

Tất cả chúng ta đều biết các thử nghiệm của loa ngoài. Nó dễ dàng hơn cho bạn vì bạn có thể sử dụng tay của mình để thực hiện đa nhiệm. Tuy nhiên, đối với người gọi khác, việc cố gắng nghe thấy một giọng nói qua một đám đông taxi đang bấm còi ở Manhattan là điều không thể – không thể và thật khó chịu.

Hãy dành sự quan tâm đầy đủ cho khách hàng của bạn và tránh dùng loa ngoài. Điều này sẽ giúp cả hai bên được lắng nghe dễ dàng hơn và đảm bảo rằng bạn đang thực sự chú ý đến họ. Bạn có thể cần sử dụng loa ngoài trong những trường hợp hiếm hoi, chẳng hạn như khi đó là một cuộc gọi hội nghị hoặc khi bạn đang cố gắng khắc phục sự cố trên điện thoại. Mặc dù loa ngoài có thể thích hợp vào những thời điểm này, nhưng tốt hơn hết bạn nên sử dụng tai nghe để luôn rảnh tay.

5. Tích cực lắng nghe và ghi chép.

Nói đến việc chú ý đến khách hàng của bạn, điều cần thiết là bạn phải tích cực lắng nghe họ trong suốt cuộc trò chuyện. Tích cực lắng nghe có nghĩa là nghe tất cả những gì họ nói và dựa trên phản hồi của bạn dựa trên nhận xét của họ, thay vì sử dụng một kịch bản quy định. Điều này chứng tỏ với khách hàng của bạn rằng bạn đang có mặt và thông cảm với những bất tiện của họ.

Việc ghi chú trong các cuộc gọi hỗ trợ sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ muốn ghi lại một cuộc trò chuyện sau cuộc trò chuyện và ghi chú sẽ vô cùng hữu ích. Nó cũng đảm bảo rằng, trong quá trình giải thích dài dòng từ khách hàng, bạn có thể ghi lại những điểm chính và bắt đầu giải quyết vấn đề mà không yêu cầu họ lặp lại.

Xem Thêm  [Update] Shopee Xu là gì? Giải đáp những câu hỏi liên quan đến Shopee xu | cách xài shopee xu

6. Sử dụng ngôn ngữ thích hợp.

Sự khác biệt chính giữa cuộc gọi điện thoại chuyên nghiệp và cá nhân là rõ ràng – ngôn ngữ. Việc sử dụng tiếng lóng và chửi thề khi nói chuyện điện thoại với bạn bè có thể được chấp nhận, nhưng loại ngôn ngữ này có thể khiến bạn mất khách suốt đời.

Luôn ghi nhớ và tôn trọng khi nói chuyện điện thoại. Bạn không bao giờ biết khách hàng có thể bị xúc phạm bởi điều gì đó bạn nói, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng ngôn ngữ trang trọng. Bạn có thể pha trò hài hước nếu thích hợp, nhưng đừng bao giờ pha trò đùa có thể khiến khách hàng khó chịu.

7. Vẫn vui vẻ.

Bạn không bao giờ biết khi nào khách hàng có một ngày tồi tệ. Khi ai đó thô lỗ với bạn qua điện thoại, phản ứng ngay lập tức của bạn có thể là đặt họ vào vị trí của bạn. Tuy nhiên, trước tiên, hãy dành một chút thời gian để xỏ chân vào giày của họ và nhận ra lý do tại sao họ lại khó chịu như vậy.

Điều quan trọng là luôn giữ thái độ tích cực và thân thiện, đặc biệt là khi đối mặt với sự tiêu cực. Triển vọng lạc quan của bạn có thể đủ để xoay chuyển một cuộc điện thoại thất bại. Nhắc nhở bản thân rằng điều cuối cùng mà khách hàng của bạn có thể muốn là dành cả buổi chiều của họ trên điện thoại với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, hãy thực hiện cuộc gọi đó tốt nhất có thể và nó có thể tạo ra một khách hàng trung thành trọn đời.

8. Hỏi trước khi tạm dừng ai đó hoặc chuyển cuộc gọi.

Thường không có gì tức giận hơn việc bị giữ lại. Sau khi chờ mười hoặc mười lăm phút để nói chuyện với một con người ngoài đời thực, cuối cùng bạn cũng có thể giải thích vấn đề của mình. Sau đó, bạn ngay lập tức bị giữ lại và sau đó chuyển cho người khác mà bạn phải giải thích lại toàn bộ vấn đề. Nói về sự mệt mỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn phải tạm dừng khách hàng hoặc chuyển cuộc gọi của họ, hãy luôn xin phép họ trước. Giải thích lý do tại sao cần phải làm như vậy và trấn an họ rằng bạn – hoặc một nhân viên khác – sẽ giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng. Bằng cách giữ cho khách hàng của bạn luôn cập nhật, họ sẽ ít có xu hướng phàn nàn về thời gian chờ đợi lâu.

9. Hãy trung thực nếu bạn không biết câu trả lời.

Bạn có thể phải tạm dừng khách hàng hoặc chuyển cuộc gọi của họ nếu điều đáng sợ xảy ra – bạn không biết giải pháp. Có lẽ bạn đã thử mọi thứ có thể hoặc đơn giản là không biết họ đang nói gì. Không hoảng loạn; đại diện hỗ trợ khách hàng cũng là con người và không sao cả nếu không phải là tiếng nói thông minh của lý trí.

Tốt nhất nên thừa nhận khi bạn không biết điều gì đó, thay vì bào chữa hoặc đưa ra các giải pháp sai lầm. Tuy nhiên, hãy nói với họ rằng bạn sẽ làm mọi cách để tìm ra câu trả lời và liên hệ lại với họ ngay lập tức hoặc tìm một đồng nghiệp biết câu trả lời. Thông thường, khách hàng không mong đợi bạn có tất cả các giải pháp, nhưng họ sẽ mong đợi bạn minh bạch.

10. Hãy lưu ý đến khối lượng của bạn.

Bạn có thể tập trung vào cuộc gọi điện thoại của mình với khách hàng đến nỗi bạn hầu như không chú ý đến cài đặt hiện tại của mình. Khi làm việc trong trung tâm cuộc gọi, mọi thứ có thể trở nên khá ồn ào. Bạn luôn muốn lưu ý đến khối lượng của mình và đảm bảo rằng bạn không làm gián đoạn khả năng nói chuyện với khách hàng và hoàn thành công việc của đồng nghiệp.

Nếu bạn đang thực hiện một cuộc gọi yêu cầu bạn phải nói to hơn do kết nối kém hoặc khách hàng khó nghe, chỉ cần bước ra khỏi phòng và nói chuyện riêng với họ. Khách hàng luôn là mối quan tâm chính của bạn, nhưng bạn không muốn cản trở tinh thần làm việc của những người khác tại nơi làm việc của mình.

11. Kiểm tra và trả lời thư thoại.

Rất có thể một khách hàng có thể liên hệ với bạn khi bạn đang nghỉ giải lao hoặc sau khi bạn rời công việc trong ngày. Nếu bạn có thể nhận được thư thoại, hãy đảm bảo rằng bạn luôn kiểm tra chúng. Thư thoại rất dễ lọt vào tầm ngắm nhưng khách hàng sẽ không dễ dàng quên.

Bắt đầu và kết thúc mỗi ngày bằng cách kiểm tra thư thoại của bạn. Chỉ mất vài phút và có thể tránh được yêu cầu hỗ trợ khách hàng bị mất. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao phản hồi nhanh chóng của bạn và bạn có thể tiếp tục làm những gì bạn làm tốt nhất – cung cấp hỗ trợ hiểu biết và thân thiện.

Những mẹo này sẽ cung cấp cho bạn và nhóm của bạn các nguyên tắc cơ bản về nghi thức điện thoại và nếu được thực thi đúng cách, công ty của bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể trong trải nghiệm khách hàng .

Tuy nhiên, sẽ có một số tương tác trong đó những hành động này có thể không đủ để xoa dịu tình hình. Một số tương tác với khách hàng sẽ yêu cầu nhóm của bạn thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo bạn đang đáp ứng nhu cầu trước mắt và lâu dài của khách hàng. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích một số tình huống trong số này và những gì bạn có thể làm để giải quyết chúng.

Nghi thức Điện thoại Dịch vụ Khách hàng

Đôi khi, bạn có thể nhấc máy và ngay lập tức phải xây dựng lại mối quan hệ với khách hàng. Những trường hợp này nên hiếm, nhưng chúng sẽ xảy ra với ngay cả những đội dịch vụ khách hàng tốt nhất. Điều quan trọng là sử dụng đúng nghi thức điện thoại trong những trường hợp này để tạo ra kết quả hiệu quả nhất cho cả khách hàng và công ty. Để giúp bạn chuẩn bị, dưới đây là một số thách thức phổ biến mà hầu hết các đại diện dịch vụ khách hàng sẽ phải đối mặt khi làm việc trên điện thoại.

Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên Facebook - làm thế nào để phát trực tiếp trên facebook 2021

1. Khách hàng đang yêu cầu bạn làm điều gì đó mà bạn không thể.

“Nhược điểm” duy nhất để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời là đôi khi khách hàng của bạn mong đợi quá nhiều từ bạn. Khi bạn liên tục đáp ứng nhu cầu của họ, họ có thể yêu cầu bạn làm điều gì đó mà bạn đơn giản là không có khả năng làm hoặc đi ngược lại chính sách của công ty bạn. Thông thường, họ không đưa ra yêu cầu ác ý mà ngược lại, khách hàng nghĩ rằng nhóm của bạn hoạt động hiệu quả đến mức có thể cung cấp dịch vụ nâng cao.

Trong những trường hợp này, bạn nên cố gắng hết sức để đặt lại kỳ vọng cho khách hàng về những gì nhóm dịch vụ của bạn có thể và không thể làm. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể cung cấp cho khách hàng một tài liệu hoặc bài viết cơ sở kiến ​​thức nêu chính sách của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi bổ sung nào mà khách hàng có thể có. Mặc dù bạn có thể tự mình giải thích chính sách của công ty, nhưng việc cung cấp một tài liệu chuẩn hóa sẽ giúp xây dựng uy tín cho lập luận của bạn. Khách hàng biết rằng bạn không thực hiện phản hồi này ngay lập tức và có lý do tại sao bạn không thể thực hiện hành động được yêu cầu.

2. Khách hàng khăng khăng tiếp tục sử dụng điện thoại cho đến khi vấn đề của họ được giải quyết.

Khách hàng luôn tận tâm để đạt được mục tiêu của họ và một số người sẽ làm gần như bất cứ điều gì để đạt được thành công, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tiếp tục sử dụng điện thoại cho đến khi họ đạt được mục tiêu của mình. Động lực này đôi khi có thể dẫn đến những tình huống căng thẳng trong đó khách hàng trở nên kích động vì người đại diện không thể thực hiện một hành động cụ thể. Những trường hợp này rất hiếm nhưng sẽ xảy ra, đặc biệt nếu sản phẩm của bạn là bắt buộc để thành công của khách hàng .

Biện pháp tốt nhất nên thực hiện trong những trường hợp này là cung cấp dịch vụ khách hàng chủ động . Chú ý đến các tín hiệu trong giọng điệu và từ vựng của khách hàng có thể biểu thị sự thất vọng hoặc căng thẳng. Sau đó, ngăn chặn sự leo thang bằng cách ghi nhận rào cản cũng như cách vấn đề ảnh hưởng đến quy trình làm việc của khách hàng. Điều này chứng tỏ với khách hàng rằng bạn đã tích cực lắng nghe yêu cầu của họ và phù hợp với mục tiêu của họ.

Nếu bạn không thể xoa dịu tình hình, bước tốt nhất tiếp theo là bắt đầu một kế hoạch tiếp theo. Hãy cho khách hàng biết rằng bạn muốn xem xét thêm vấn đề và muốn theo dõi qua phương thức liên hệ ưa thích của họ. Nếu khách hàng không muốn tắt điện thoại, hãy giải thích cách bạn cần liên hệ với những người tham khảo nội bộ, những người có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Hãy nói rõ rằng việc gác máy và theo dõi sau là vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Nếu không được, hãy liên hệ với người quản lý của bạn ngay lập tức để giải quyết tình huống này.

3. Khách hàng đang yêu cầu nói chuyện với người quản lý.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng yêu cầu trao đổi với ban quản lý sẽ giúp giải quyết trường hợp của họ nhanh hơn. Trên thực tế, người quản lý dịch vụ khách hàng đưa ra quan điểm của công ty về các vấn đề dịch vụ khách hàng và sẽ lặp lại phản hồi ban đầu của đại diện nếu phù hợp với chính sách của họ. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm khách hàng kém vì khách hàng sẽ cảm thấy như công ty không đáp ứng được nhu cầu cá nhân của họ.

Thay vì trình báo với người quản lý của bạn, hãy cố gắng tự mình xử lý vụ việc. Bạn chắc chắn có thể hỏi ý kiến ​​của người quản lý nhưng hãy đảm bảo rằng họ không tích cực tham gia vào cuộc trò chuyện với khách hàng. Thời điểm bạn giới thiệu người quản lý của mình, bạn đang tích cực thừa nhận với khách hàng rằng bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề của họ.

Đôi khi, khách hàng sẽ yêu cầu nói chuyện thẳng thắn với người quản lý của bạn. Đối với những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện quy tắc một lần cảnh cáo, nghĩa là nếu khách hàng yêu cầu nói chuyện với người quản lý của bạn thì bạn có một cơ hội để ngăn chặn sự leo thang. Hãy tự tin nói với khách hàng rằng cơ hội tốt nhất để họ giải quyết vấn đề là nhờ sự trợ giúp của bạn và vạch ra các bước bạn sẽ thực hiện để hỗ trợ họ. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy yêu cầu liên hệ với ban quản lý sau hoặc trực tiếp kết nối họ với người quản lý của bạn.

4. Khách hàng không hiểu lời giải thích của bạn.

Điện thoại rất tuyệt vời để cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho các vấn đề đơn giản và dễ sửa chữa nhưng chúng có thể khó giải quyết khi các trường hợp trở nên phức tạp hơn. Cả bạn và khách hàng đều phải theo dõi các chi tiết trường hợp quan trọng để đảm bảo bạn đang ở cùng một trang trong suốt quá trình khắc phục sự cố. Trong những trường hợp này, khách hàng rất dễ hiểu sai thông tin và bối rối về các bước bạn đề xuất. Ngay cả khi bạn đang cung cấp các bước khắc phục sự cố chi tiết, thì phần giải thích chuyên sâu của bạn có thể quá nâng cao so với mức độ hiểu biết về sản phẩm của khách hàng.

Xem Thêm  Không thể phê duyệt đăng nhập Facebook của tôi trên máy tính khác - phê duyệt đăng nhập của bạn trên facebook máy tính khác

Đối với những trường hợp này, hãy tận dụng công cụ dịch vụ khách hàng có thể giúp làm rõ lời giải thích của bạn. Các công cụ như chia sẻ màn hình và trợ lý ảo cung cấp hỗ trợ thực hành và hướng dẫn khách hàng qua từng bước của quy trình khắc phục sự cố. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo họ đang thực hiện đúng các đề xuất của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào tại thời điểm đó.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào các loại công cụ này, có rất nhiều tùy chọn miễn phí có sẵn cho nhóm của bạn. Xem danh sách đầy đủ phần mềm hỗ trợ miễn phí mà nhóm của bạn có thể sử dụng cho các nỗ lực khắc phục sự cố.

5. Khách hàng giữ bạn trên điện thoại quá lâu.

Khách hàng coi trọng thời gian của họ, nhưng đại diện dịch vụ khách hàng cũng vậy. Hầu hết các đại diện đều có một hạn ngạch hồ sơ mà họ cần đạt được mỗi ngày và sẽ thiếu hụt nếu họ gặp khó khăn trong một cuộc gọi dài. Khi bạn đang xử lý hơn 30 cuộc gọi mỗi ngày, bạn sẽ không thể bị sa lầy bởi một cuộc gọi kéo dài hàng giờ. Điều này đưa ra cho bạn một thách thức khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mục tiêu nghề nghiệp của riêng bạn.

Mặc dù bạn nên dành cho mỗi khách hàng sự quan tâm và cống hiến tối đa cho vấn đề của họ, nhưng hãy lưu ý đến thời gian bạn nói chuyện điện thoại với khách hàng. Khi bạn không còn đạt được tiến bộ đáng kể nào trong vụ việc, hãy yêu cầu theo dõi họ. Giải thích lý do tại sao bạn cần theo dõi và điều này sẽ dẫn đến giải pháp nhanh hơn. Biện pháp này không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu hàng ngày mà còn chủ động chứng tỏ rằng bạn đang quan tâm đến thời gian của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về việc cải thiện dịch vụ khách hàng, hãy đọc bài đăng này về mẹo dịch vụ khách hàng cho các công ty mới thành lập .

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kỹ năng phục vụ khách hàng nghi thức điện thoại

Kỹ năng phục vụ khách hàng qua điện thoại – Gv. Bùi Xuân Phong [Intro]

alt

 • Tác giả: Kyna.vn
 • Ngày đăng: 2016-10-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóa học : https://kyna.vn/cham-soc-kh-qua-dien-thoai

  Contact Center Agent (Call Center Agent) hay còn gọi là Chuyên viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Đây là một trong những nghiệp vụ chăm sóc khách hàng mệt mỏi nhất, vất vả nhất. Không thấy mặt, chỉ thông qua giọng nói để giao tiếp và xử lý mọi tình huống xảy ra, một Contact Center Agent phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau:

  Là bộ mặt đại diện cho cả một doanh nghiệp ở mọi trường hợp.
  Là cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng trở nên thân thiết hơn.
  Giao tiếp tốt và có giọng nói dễ nghe khi nói chuyện qua điện thoại.
  Khả năng lắng nghe tốt và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.
  Nhưng không phải một Contact Center Agent nào cũng có đủ kỹ năng phục vụ khách hàng cần thiết? Trong khi thời gian đào tạo nghiệp vụ chỉ khoảng 1 – 2 tháng, vậy phải làm sao để trau dồi kỹ năng xuyên suốt quá trình làm việc?

  Đừng lo lắng!

  Khóa học online Kỹ năng phục vụ khách hàng qua điện thoại do giảng viên Bùi Xuân Phong, Giám đốc Nhân sự SAM Holdings và Kyna hợp tác sản xuất, sẽ giúp hỗ trợ kỹ năng cần thiết và nâng cao nghiệp vụ cá nhân cho một Contact Center Agent. Xuyên suốt 2 module – 9 video bài học thực tế, bạn sẽ áp dụng thành thục:

  6 nguyên tắc của dịch vụ bán hàng trực tuyến qua điện thoại
  Nắm vững kỹ năng nghe – nói qua điện thoại
  Áp dụng tốt quy trình tiếp nhận và xử lý cuộc gọi.
  Am hiểu 3 cấp độ của dịch vụ khách hàng
  Thành thạo kỹ năng chăm sóc khách hàng & ứng phó tâm lý nhanh nhạy
  Linh hoạt trong xử lý tình huống thực tế, khiến khách hàng hài lòng.

  Tham gia khóa học tại : https://kyna.vn/cham-soc-kh-qua-dien-thoai

Các kỹ năng chăm sóc khách hàng qua điện thoại – Sales World

 • Tác giả: salesworld.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

11 Kịch bản, kỹ năng, cách chăm sóc khách hàng qua điện thoại

 • Tác giả: magenest.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghệ Thuật chăm sóc khách hàng qua điện thoại giúp nhân viên thành công trong công việc.Nhân viên sử dụng kịch bản chăm sóc khách hàng đơn giản hiệu quả

Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại

 • Tác giả: www.kynang.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quy trình chăm sóc khách hàng qua điện thoại: Bộ kỹ năng chuẩn và 7 bước xử lý hoàn hảo

 • Tác giả: resources.base.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6822 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu quản trị doanh nghiệp cho kỷ nguyên số – 10000+ subscribers

10 kỹ năng chăm sóc khách hàng, phục vụ khách mua hàng siêu thị

 • Tác giả: kesieuthi.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bỏ túi ngay 10 kỹ năng chăm sóc khách hàng để doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời giữ chân khách hàng lâu dài.

Phục vụ khách hàng: 7 kỹ năng khiến khách hàng hài lòng

 • Tác giả: www.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những điều giúp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất đó là những kỹ năng phục vụ khách hàng… 7 kỹ năng cần có…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social