Bạn đang xem : ứng dụng mạng xã hội video

Với việc camera của điện thoại thông minh ngày càng tiên tiến hơn qua mỗi lần phát hành, cho dù đó là iPhone mới hay Samsung Galaxy mới nhất, khó có thể phủ nhận rằng thiết bị của chúng ta đang tiến gần hơn đến việc trở thành thiết bị di động chuyên nghiệp phòng thu. Ngoài ra, không có gì bí mật khi các thiết bị này không thể tồn tại nếu không có ứng dụng của bên thứ ba.

Không thực sự quan trọng nếu bạn đang tạo nội dung video cho phương tiện truyền thông xã hội của mình hoặc như một phần của chiến lược video marketing – bạn cần Tuy nhiên, ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời. Trong thời đại của mạng xã hội, nơi mà nội dung là vua, các ứng dụng chỉnh sửa video có thể cải thiện đáng kể cảnh quay mà bạn quay và mang lại vẻ chuyên nghiệp cho nó trong giai đoạn hậu sản xuất.

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất và phổ biến nhất song hành với hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội có sẵn trên hệ điều hành Apple và Android .

Trình chỉnh sửa video mà chúng tôi sẽ xem xét tồn tại vì nhiều lý do và cung cấp kết quả mục tiêu cuối cùng cụ thể, không chỉ tập trung vào mạng xã hội.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó có thể cải thiện thực sự nội dung bạn đăng trên mạng xã hội hoặc bất kỳ lý do nào khác mà bạn có để tạo ra nội dung hấp dẫn và bắt mắt.

1. Video viết tiếp

Có sẵn trên: iOS và Mac | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

Write-on Video là một ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện với các tính năng tích hợp để chỉnh sửa và chia sẻ trên mạng xã hội trực tiếp từ ứng dụng.

Nếu bạn có vô số tính năng, thì trình chỉnh sửa này có thể là thứ dành cho bạn mà không cần quá phức tạp về mặt kỹ thuật.

Bạn sẽ có tùy chọn ‘là một công cụ tuyệt vời dành cho những người có định hướng công việc với tầm nhìn cụ thể về giai đoạn hậu sản xuất của quá trình chỉnh sửa video.

Viết lên Video cho phép bạn thêm phần tinh tế vào video của mình bằng nhãn dán, tiêu đề hoạt hình, hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. Trình chỉnh sửa video này hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa đơn giản nhưng mạnh mẽ cho hầu hết các tác vụ.

Tải video của bạn trực tiếp lên các kênh mạng xã hội rất dễ dàng. Sau khi chỉnh sửa xong tài liệu của mình, bạn chỉ cần xuất video ở độ phân giải và tốc độ khung hình ưa thích.

Khi cảnh quay hiển thị và xuất, bạn có thể đăng nó lên hầu hết mọi kênh mạng xã hội hoặc chia sẻ trực tiếp với các địa chỉ liên hệ của bạn từ ứng dụng.

2. Videoshop – Trình chỉnh sửa video

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video tích hợp nhiều tính năng khả dụng trên cả iOS và Android thì Videoshop chính là ứng dụng của bạn. Số lượng cá nhân hóa được cung cấp cao hơn và vượt xa những gì mà nhiều người trong chúng ta mong đợi từ các trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, đừng để tất cả các tính năng làm bạn sợ hãi. Ứng dụng này không chỉ thân thiện với người dùng mà còn rất trực quan.

Giả sử bạn đang tìm kiếm trò chơi trên mạng xã hội của mình. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc dùng thử Videoshop Pro, phiên bản trả phí của ứng dụng này. Bằng cách này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng để có được khả năng sáng tạo tối đa.

Bất kể bạn quyết định sử dụng phiên bản nào, sẽ không có ích gì nếu cho ứng dụng này một cơ hội. Đó có thể chỉ là phần còn thiếu của câu đố và vâng, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên mạng xã hội (duh).

3. Clip

Có sẵn trên: iOS | Giá: Miễn phí

Clips là một ứng dụng độc quyền của App Store cho phép bạn tạo những video vui nhộn mà những người theo dõi của bạn sẽ đánh giá cao. Ứng dụng này có số lượng tính năng ở mức trung bình, với trọng tâm chính tập trung vào việc ghi lại các clip Memoji, không còn bị giới hạn trong iMessage.

Các hiệu ứng máy ảnh có sẵn do Clips cung cấp rất độc đáo và đáng để thử nếu chơi với các bộ lọc nghệ thuật là sở thích của bạn và nếu bạn đã chán các bộ lọc của Instagrams hoặc Snapchat.

Bạn không nên mong đợi Clips là người thay đổi cuộc chơi cho mình, nhưng nó miễn phí, cực kỳ trực quan và là một ứng dụng giải trí sẽ khiến bạn thích thú với những người theo dõi bạn.

Xem Thêm  Hơn 370 thẻ băm hàng đầu trên Instagram năm 2022 - tôi nên gắn thẻ bắt đầu bằng # trên instagram là gì

Có nhiều khả năng bạn sẽ bị thu hút trở lại ứng dụng này vì tính đơn giản của nó. Mỗi bản cập nhật đều giới thiệu một số nội dung mới và thú vị để giữ chân những người theo dõi của bạn tương tác và giải trí trong thời gian dài sắp tới.

4. Adobe Premiere Rush cho video

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

Adobe Premiere Rush cho Video là phiên bản thu nhỏ của công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ của họ, Premiere Pro.

Ứng dụng này khá gần với sự hoàn hảo của trình chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh để chia sẻ video trên mạng xã hội, với một số chức năng và tùy chọn tùy chỉnh rất phức tạp. Rush for Video tình cờ là một phần của hệ sinh thái của Adobe, cho phép bạn nhận được một số đặc quyền bổ sung mà khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Premier Rush cho Video là ứng dụng tất cả trong một để tạo và chia sẻ video trực tuyến nhanh chóng và trực quan. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các chủ đề và mẫu video để có được giao diện cụ thể như mong muốn.

Nếu mục tiêu của bạn là gây bất ngờ cho những người theo dõi bằng video chất lượng cao mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho họ – thì đừng bỏ qua điều này. Chỉ cần nhớ ghi lại một số cảnh quay chất lượng trước. Xét cho cùng, chỉ có rất nhiều điều mà một ứng dụng có thể làm được.

5. Trình chỉnh sửa câu chuyện của IG: StoriesStudio

Có sẵn trên: iOS | Giá: Miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể chia các video hiện có của bạn thành các clip dài 10 giây cho các câu chuyện trên Instagram, TikTok hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác, thì StoriesStudio chắc chắn rất đáng giá. kiểm tra.

StoriesStudio cũng hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo, trở nên hoàn hảo cho những ai muốn có một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả.

Chỉ cần tải video của bạn lên StoriesStudio, bạn có thể chọn thời lượng mà bạn muốn chia nhỏ video, sau đó ứng dụng sẽ tự động lưu những video này trực tiếp vào máy ảnh của bạn cuộn.

Tất cả đều rất đơn giản – và trong trường hợp cụ thể này, đó là tất cả những gì bạn cần. Với công cụ này, việc tạo ra những câu chuyện tuyệt vời trên mạng xã hội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

6. Trình chỉnh sửa video Magisto & amp; Nhà sản xuất

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

Magisto, do Vimeo tạo ra, là sản phẩm hoàn hảo cho những người có chút kiến ​​thức về chỉnh sửa video nhờ các tính năng tự động hóa của nó.

Bằng cách đơn giản hóa quy trình tạo video để chia sẻ trên mạng xã hội, Magisto được xếp vào danh mục ‘ứng dụng thông minh’, có nghĩa là nó sẽ tự động chỉnh sửa video với ba bước đơn giản.

Ứng dụng này sử dụng AI để tìm những phần tốt nhất trong cảnh quay của bạn. Sau khi kết hợp cảnh quay, ứng dụng sẽ tự động thêm tính năng ổn định, phát hiện đối tượng, bộ lọc và hiệu ứng.

Giao diện người dùng của Magisto Video Editor rất dễ chịu vì nó thân thiện và trực quan. Nhưng sự sang trọng như vậy đi kèm với một cái giá khá cao. Nếu bạn không muốn chi tiêu, hãy dành chút thời gian để xem xét kiến ​​thức nền về chỉnh sửa video vì ứng dụng này hướng tới nhiều người dùng mới làm quen hơn.

Nhưng nếu bạn đồng ý với chi phí đăng ký và nếu yếu tố thời gian là điều bạn cũng coi trọng hơn một video thực sự được cá nhân hóa (thường mất một khoảng thời gian để hoàn thiện) , đây có thể là một trình chỉnh sửa video trên mạng xã hội hoàn hảo cho bạn.

7. KineMaster – Trình chỉnh sửa video

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video phức tạp có nhiều tính năng và dễ sử dụng thì KineMaster là một ứng cử viên hoàn hảo.

Trình chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh đầy đủ tính năng rất khó kiếm, đặc biệt là những trình chỉnh sửa trực quan và có một số công cụ mạnh mẽ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của KineMaster.

Ngoài khả năng tạo video phức tạp và đóng gói với chất lượng ở cấp độ studio, bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn cần để khiến những người theo dõi trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào của bạn kinh ngạc và đảm bảo thương hiệu của bạn luôn nổi bật .

Bạn có thể thêm và kết hợp nhiều lớp video, hình ảnh, văn bản, hiệu ứng đặc biệt, chữ viết tay và trên hết, thêm âm thanh đa rãnh cho các dự án phức tạp nhất.

Xem Thêm  100 trang web được truy cập nhiều nhất theo lưu lượng truy cập tìm kiếm - trang web có nhiều lưu lượng truy cập nhất

Điều hướng trong ứng dụng và truy cập tất cả các cài đặt cũng liền mạch và trực quan, mang đến trải nghiệm chỉnh sửa video thực sự thú vị.

Nếu có bất kỳ nhược điểm nào đối với ứng dụng này, đó là tốc độ tải trên một số thiết bị cũ hơn. Điều này có thể tạo ra hoặc phá vỡ toàn bộ trải nghiệm đối với một số người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phiên bản miễn phí thay vì sử dụng phiên bản Pro ngay lập tức.

8. FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video & amp; Maker

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

FilmoraGo thuộc danh mục trình chỉnh sửa video đầy đủ tính năng và nó đạt được điều này bằng cách đạt được điểm thú vị là dễ sử dụng và có nhiều chủ đề phong phú.

Nhờ các hiệu ứng tích hợp, bạn có thể thêm rung cảm cụ thể vào video của mình, cho dù bạn đang theo đuổi chủ đề thú vị, dễ thương hay hoàn toàn khác. Với số lượng tính năng của FilmoraGo, bạn sẽ chỉ có đủ để sáng tạo trong hầu hết các trường hợp.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng mọi người hiếm khi có đủ thời gian để thực hiện một dự án chỉnh sửa video hoàn chỉnh, vì vậy việc có một ứng dụng đáp ứng nhu cầu sáng tạo của người dùng mạng xã hội rất phù hợp -đến ứng dụng cho nhiều người.

Ứng dụng này có đủ tính năng để tạo một số bài đăng trên mạng xã hội thú vị, nhưng chúng tôi tin rằng có những ứng dụng tốt hơn mà chúng tôi đã liệt kê trước đó cho các dự án phức tạp hơn.

9. ALIVE Movie Maker

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí

Đối với những người không tìm kiếm một trình chỉnh sửa video đầy đủ tính năng và chỉ muốn một thứ gì đó thú vị và dễ sử dụng, Alive Movie Maker là một lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này có một trình chỉnh sửa phương tiện truyền thông xã hội được viết trên đó. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi điều hướng và sử dụng ứng dụng từ lần thứ hai nhấc ứng dụng lên.

Ứng dụng đi kèm với âm nhạc có thể trộn và phát trên các âm thanh hiện có của bạn, các hiệu ứng văn bản có thể được tùy chỉnh và các bộ lọc video độc đáo sẽ làm nổi bật nội dung của bạn. < / p>

Đối với những người thích chia sẻ và tìm cảm hứng, có cả một cộng đồng người dùng tạo và đăng tác phẩm của họ mà bạn có thể tham gia để chia sẻ tác phẩm của mình.

10. inShot

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

inShot là một ứng dụng chỉnh sửa video và hình ảnh đa nền tảng để tạo nội dung trên mạng xã hội và là một ứng dụng mà chúng tôi không thể bỏ qua.

Với kích thước canvas được tạo sẵn cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tạo video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các công cụ chỉnh sửa cần thiết để cắt, tăng tốc hoặc làm chậm video của bạn đều có ở đó. Ngoài ra còn có nhiều bộ lọc và lựa chọn âm nhạc để tạo cảm giác và vẻ ngoài hoàn chỉnh cho video của bạn.

Điều hướng và giao diện người dùng của ứng dụng là một trong những điểm hấp dẫn quan trọng nhất của ứng dụng, nhờ giao diện thân thiện với người dùng mà bạn sẽ muốn truy cập lại.

inShot cũng đã rất nhất quán trong việc phát hành các bản cập nhật và lắng nghe cơ sở người dùng của mình trong những năm qua, cải thiện toàn bộ bằng cách phản hồi các khiếu nại và đề xuất. Điều này có nghĩa là inShot sẽ tiếp tục là một ứng dụng tuyệt vời trong nhiều năm tới.

11. VivaVideo – Trình tạo video & amp; Biên tập viên

Có sẵn trên: iOS và Android | Giá: Miễn phí (Với các tùy chọn mua trong ứng dụng)

VivaVideo là một công cụ chỉnh sửa video thú vị với một số tính năng độc đáo và tuyệt vời mà những người sáng tạo chuyên nghiệp và mới làm quen đều có thể tận hưởng.

Thoạt nhìn, trình chỉnh sửa này có vẻ giống như bất kỳ loại ứng dụng và hiệu ứng thông thường nào khác, nhưng thật ngạc nhiên, ứng dụng này còn nhiều điều hơn thế nữa khi nó liên quan đến chỉnh sửa video.

Giao diện người dùng khá thân thiện; các công cụ chỉnh sửa trực quan và thực hiện những gì chúng phải làm. Điều nổi bật nhất là các tính năng chia sẻ mẫu mà những người dùng khác đã tạo. Ý thức cộng đồng và chia sẻ nghệ thuật và ý tưởng của bạn ở cùng một nơi là đủ để tải ứng dụng và tham gia.

Xem Thêm  TikTok là gì? Hướng dẫn Hiểu về Cơn sốt Truyền thông Xã hội Mới nhất - tik tok phương tiện truyền thông xã hội

Bạn biết rằng loại nội dung bắt mắt nhất là video. Tuy nhiên, đó là một vấn đề lớn để tạo một video từ đầu. Việc này luôn tốn thời gian nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình này.
Với sự trợ giúp của Mẫu video của Visme , bạn sẽ có thể tìm thấy một clip hoàn hảo kết hợp nhuần nhuyễn với phần còn lại của nội dung của bạn. Visme đề xuất một loạt các mẫu video để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn có thể thêm các tính năng khác nhau như lớp phủ văn bản, hình dán, biểu tượng, hình ảnh trong phần giới thiệu và phần ngoài video của mình. Khi video của bạn đã sẵn sàng, Visme cho phép bạn tải xuống dưới dạng MP4 chất lượng cao hoặc dưới dạng GIF mà bạn có thể đăng trên các kênh xã hội. Ngoài ra, bạn có thể nhúng video của mình hoặc chia sẻ video trực tuyến bằng URL. Đừng ngần ngại chơi với các mẫu video của Visme và tạo ra những video mà mọi người sẽ yêu thích.

Mạng xã hội rất trực quan và nội dung video là một khía cạnh quan trọng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video vững chắc để tạo nội dung, thì các ứng dụng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên đều là những lựa chọn và giải pháp tuyệt vời để xem xét. Mỗi thứ đều độc đáo theo cách riêng của nó và bạn quyết định chọn theo cách nào, bạn sẽ đưa ra lựa chọn tuyệt vời theo cách riêng của mình.

Với Crowdfire, bạn có thể tìm thấy nội dung được sắp xếp, lên lịch cho các bài đăng của mình, tương tác với khán giả, đi sâu vào phân tích và tạo báo cáo tùy chỉnh. Bây giờ giới thiệu Social listening. Dùng thử miễn phí .

Thích cái này:

Thích

Đang tải …

< / span>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng truyền thông xã hội video

What is Peach: New Social Media Messaging App

 • Tác giả: Carlos Gil
 • Ngày đăng: 2016-01-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get to know Peach, the all-new social media messaging app which is similar with the likes of Twitter and Slack with it’s own unique set of features centered around emotions and emoji’s. This is a tutorial on how-to get started, I have been on Peach for less than 24 hours. Let me know what you think! Find me on Peach @CarlosGil83

  ————-

  Subscribe on YouTube: http://www.youtube.com/CarlosGilTV
  Follow on Twitter: http://www.twitter.com/CarlosGil83
  Like on Facebook: http://www.facebook.com/CarlosGilOnline
  Connect on LinkedIn: http://www.linkedin.com/in/CarlosGilOnline
  Follow on Instagram: http://www.instagram.com/CarlosGil83
  Website: http://www.yocarlos.com
  Add Me on Snapchat: TheCarlosGil

  ————-

  social media, peach, peach app, social media marketing, social media tips, peach social, social media messaging app peach, social media marketing tips, youtube, mashable, tech crunch, using peach, how to use social media, youtube tutorial, how to use, youtube self help, youtube self improvement, subscribe, youtube channel

  -~-~~-~~~-~~-~-
  Please watch: “Personal Branding Strategies | Real Talk with Carlos Gil Episode 3”
  https://www.youtube.com/watch?v=I5m4xPhnIxM
  -~-~~-~~~-~~-~-

OCB nhận giải Top 10 chiến dịch truyền thông mạng xã hội tiêu biểu 2021

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiều 11/5 tại TP.HCM, trong khuôn khổ lễ trao giải BSI Awards 2022 với chủ đề “Catch The Change”, OCB được vinh danh Top 10 chiến dịch truyền thông mạng xã hội tiêu biểu 2021

Truyền thông xã hội – Social media là gì? Ứng dụng trong kinh doanh

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VOH) – Gần một nửa dân số thế giới có sử dụng mạng xã hội, và Việt Nam đứng ở vị trí thứ 7. Mạng xã hội là một dạng của Truyền thông xã hội – Social media. Vậy Social media là gì? Hãy theo dõi…

Ứng dụng công nghệ truyền thông số trong thực hiện nhiệm vụ chính trị

 • Tác giả: special.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, phương thức truyền tải thông điệp đến công chúng thông qua các kênh truyền thông số đã trở thành phổ biến. Các cơ quan, bộ, ngành sử dụng các nền tảng mạng xã hội để cập nhật, phổ biến các văn bản, cung cấp thông tin trực tiếp đến công chúng đồng thời…

10 xu hướng truyền thông mạng xã hội bạn cần biết năm 2022 – Kuzi Media

 • Tác giả: kuzimedia.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyền thông mạng xã hội là gì? Vai trò của Social Media?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyền thông mạng xã hội (Social media) là gì? Vai trò của Social Media? Lợi ích và ví dụ của Social Media

Ứng dụng Kwai: Mạng xã hội Video

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải miễn phí ứng dụng Kwai: Mạng xã hội Video trên Android, iOS. Hướng dẫn cách sử dụng, mẹo thủ thuật liên quan. Tải ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social