Dưới đây là 11 ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội tốt nhất giúp quản lý tất cả các mạng xã hội của bạn, dựa trên các đánh giá của chúng tôi về phần mềm.

Bạn đang xem : ứng dụng chia sẻ bài đăng trên instagram

Nếu các mạng truyền thông xã hội đã phát triển, chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng các ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội. Thay vào đó, họ sẽ yêu cầu chúng tôi đăng nhập vào từng kênh xã hội riêng lẻ, thực hiện tất cả các hoạt động đăng bài, quản lý nội dung và tương tác xã hội của chúng tôi ở đó. Thật vậy, tất cả các ứng dụng mạng xã hội này đều phải nhận kudo vì đã cố gắng hết sức để vượt qua một số hạn chế mà Instagram, Facebook, Twitter và các ứng dụng còn lại đặt ra cho chúng.

Tuy nhiên, cũng như mạng xã hội các mạng có thể thích chúng tôi sử dụng các ứng dụng gốc của họ cho tất cả các hoạt động xã hội của chúng tôi, điều này có thể cực kỳ khó khăn và tốn thời gian nếu bạn tham gia vào tiếp thị truyền thông xã hội. Không có thiết bị nào bao gồm các phương tiện lập lịch tích hợp và việc các nhà tiếp thị trực tuyến mỗi khi họ cảm thấy nên đăng bài là điều không thực tế. Hãy tưởng tượng Jeff Bullas, người trung bình 96 tweet mỗi ngày mỗi ngày, phải lên Twitter 15 phút một lần, 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần. Nó có thể khiến anh ta phát điên vì thiếu ngủ (và thời gian để làm bất cứ điều gì khác) hoặc yêu cầu anh ta trả tiền cho nhân viên suốt ngày đêm chỉ để theo dõi tài khoản Twitter của anh ta. Các ứng dụng tiếp thị trên mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho việc đăng hàng loạt trên mạng xã hội trở nên khả thi. Nếu không có họ, ngành công nghiệp sẽ không bao giờ phát triển đến mức như ngày nay.

11 ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội tốt nhất cho năm 2022:

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi sử dụng Loomly là giao diện gọn gàng, sạch sẽ của nó. Lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng quản lý xã hội, Loomly khởi chạy một trình hướng dẫn hữu ích, có cấu trúc tốt, đây là một hướng dẫn có hướng dẫn hiệu quả.

Khi xem qua trình hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu bằng cách thiết lập lịch, đặt múi giờ và chọn ngành thích hợp nhất. Bạn có thể chọn xem bạn muốn sử dụng Loomly cho bài đăng của mình hay bạn muốn tích hợp tài khoản Buffer. Bạn đặt nhiều tùy chọn khác nhau, vì vậy Loomly hiểu rõ loại bài đăng bạn muốn chia sẻ.

Lịch là trọng tâm giúp Loomly vận hành thành công. Một trong những giai đoạn thiết yếu của việc thiết lập lịch là quyết định quy trình làm việc ưa thích của bạn. Đây là các bước bạn phải trải qua khi tạo một bài viết. Nếu một người tự động tạo bài đăng của bạn, bạn có thể có một quy trình làm việc đơn giản. Nếu bạn sử dụng một nhóm để đăng bài trên mạng xã hội của mình và yêu cầu phê duyệt ở các bước khác nhau, thì quy trình làm việc của bạn sẽ có liên quan.

Khi đến lúc tạo và lên lịch bài đăng, bạn sẽ thực hiện nhiều bước khác nhau (trình tự chính xác tùy thuộc về quy trình làm việc ưa thích của bạn):

  1. Đặt Chi tiết Bài đăng

  2. Chọn các kênh xã hội (từ Facebook, Instagram, LinkedIn, Twitter, Pinterest và Google Doanh nghiệp của tôi)

  3. Xác định nội dung “cơ sở” – nội dung mà bạn có thể chỉnh sửa cho từng nền tảng ở bước 4.

  4. Tinh chỉnh từng kênh

  5. Đối tượng Mục tiêu & amp; Quảng cáo – Facebook (Tùy chọn)

Loomly cung cấp một trang tổng quan chi tiết, cung cấp tất cả các phân tích bạn cần về các bài đăng của mình.

Loomly cũng cung cấp tính năng Tương tác nơi bạn có thể quản lý nhận xét, tin nhắn và theo dõi các lượt đề cập trên mạng xã hội (thông qua gắn thẻ).

Falcon tuyên bố rằng hơn 30.000 nhà tiếp thị sử dụng ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội để quản lý mạng xã hội của họ và liệt kê một số khách hàng nổi tiếng, bao gồm Diesel, Coca-Cola, Toyota, Tui, Greenpeace và Đại học Columbia. < / p>

Nó nhắm mục tiêu rõ ràng đến những người dùng mạng xã hội nghiêm túc, với gói rẻ nhất (Essentials) có giá 129 đô la / tháng sau 14 ngày dùng thử. Gói Essentials cung cấp cho bạn lịch nội dung và công cụ lập kế hoạch chiến dịch, trang tổng quan phân tích nâng cao, quản lý cộng đồng và hỗ trợ trong ứng dụng. Như tên gọi của kế hoạch cho thấy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tìm thấy tất cả những gì họ cần để chạy các chiến dịch truyền thông xã hội trên hầu hết các nền tảng xã hội, mặc dù bị giới hạn ở một người dùng và năm kênh.

Các doanh nghiệp lớn hơn có thể thích Full Suite , có giá tùy chỉnh. Bạn có thể yêu cầu một bản demo về điều này trước khi quyết định xem các tính năng bổ sung có mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn hay không. Full Suite cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của gói Essentials, nhưng nó cho phép các kênh, báo cáo và nhóm không giới hạn. Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm quảng cáo trên mạng xã hội (mà bạn có thể thiết lập, tổ chức và giám sát quảng cáo xã hội của mình trong Falcon), đo điểm chuẩn của đối thủ cạnh tranh, cộng tác & amp; quy trình phê duyệt, giới thiệu tùy chỉnh và hỗ trợ 24/7.

Xem Thêm  Cách Nhận Âm thanh trên Reddit: Di động & Trang web - reddit không có âm thanh

Lịch nội dung của Falcon cung cấp chế độ xem tất cả nội dung đã lên lịch. Nó hiển thị các bài đăng của bạn được lên lịch theo ngày, có thể nhận dạng rõ ràng theo nền tảng xã hội. Bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch, chỉnh sửa và đăng trên nhiều mạng.

Bạn có thể thích sử dụng Campaign Planner, phối hợp với các thành viên trong nhóm của mình nếu bạn có Full Suite. Bạn có thể sử dụng công cụ này để lập bản đồ, tạo bản tóm tắt, giới thiệu và cộng tác trên các chiến dịch trên tất cả các nền tảng xã hội của mình.

Falcon hỗ trợ băng chuyền hình ảnh, video, Câu chuyện trên Instagram và Facebook. Bạn lưu trữ tất cả nội dung của mình trong phiên bản của Falcon của thư viện phương tiện được chia sẻ có tên là “Nhóm nội dung”. Nhóm nội dung của bạn tích hợp với công cụ quản lý tài sản kỹ thuật số ưa thích hoặc nền tảng lưu trữ đám mây yêu thích của bạn.

AgoraPulse là một chương trình quản lý truyền thông xã hội đầy đủ tính năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho nhiều việc hơn là một ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội. Tuy nhiên, giá của nó phản ánh điều này, vì vậy bạn không có khả năng sử dụng AngoraPulse nếu bạn chỉ muốn lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Trọng tâm của AgoraPulse là Hộp thư đến của nó. Nó hiển thị nhận xét, đề cập, cuộc trò chuyện và đánh giá của bạn liên quan đến từng tài khoản xã hội của bạn. Nó cũng bao gồm chức năng lắng nghe xã hội, nơi các công ty có thể theo dõi các lượt nhắc đến tên thương hiệu của họ.

AgoraPulse cung cấp nhiều cách để xuất bản nội dung. Bạn có thể lên lịch đăng bài bằng cách nhấp vào khoảng thời gian thích hợp trong lịch. Nó cũng cung cấp tính năng xuất bản hàng loạt, nơi bạn nhập các bài đăng từ tệp CSV, trang web sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc dưới dạng một nhóm ảnh để chuyển đổi thành bài đăng. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tạo hàng đợi (đưa nội dung mới vào hàng đợi của bạn nếu cần).

Nó cho bạn khả năng quan sát kỹ người hâm mộ và người theo dõi của mình. Bạn có thể nhấp vào những người theo dõi tích cực hơn của mình, gắn nhãn họ theo cách bạn thích, xem hoạt động trước đây của bạn với họ và thêm ghi chú có liên quan.

Điểm khác biệt chính của PromoRepublic là tính năng thiết kế mạnh mẽ của nó. Bạn không chỉ có thể tạo và lên lịch cho các bài đăng trong PromoRepublic mà còn có thể thực hiện nhiều công việc thiết kế trong ứng dụng mà không cần phải mở một chương trình đồ họa chuyên dụng.

Bạn có thể sử dụng PromoRepublic để lên lịch và chia sẻ các bài đăng với tất cả các mạng xã hội lớn, bao gồm cả ứng dụng trực quan như Instagram và Pinterest.

Nó cũng cung cấp các công cụ lập lịch trình khá mạnh mẽ. Bạn có thể đặt lịch đăng cho các loại bài viết khác nhau. Thật vậy, nó gợi ý lịch đăng phù hợp cho từng mạng xã hội của bạn, mặc dù bạn có thể dễ dàng sửa đổi điều này nếu muốn kiểm soát nhiều hơn việc đăng của mình.

Bạn sắp xếp lịch đăng của mình trên một lịch tập trung, bạn có thể hiển thị theo nhiều cách khác nhau.

Nó đi kèm với 100.000 ý tưởng bài đăng bao gồm nhiều chủ đề. Hầu hết đều được thiết kế sẵn, với đồ họa bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi và tùy chỉnh ý tưởng bài đăng của họ trong trình chỉnh sửa đồ họa của PromoRepublic cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể chọn thứ nguyên thích hợp cho những gì bạn muốn tạo bằng một cú nhấp chuột cho từng loại bài đăng trên mạng xã hội.

< span>

CoSchedule phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Tuy nhiên, nó đặc biệt tập trung vào các tổ chức điều hành blog hoặc ít nhất là một trang web thường xuyên thay đổi. Nó cung cấp Lịch biên tập cho những người độc thân, người viết blog, người mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ. Lịch biên tập trên blog và mạng xã hội này là phiên bản thu gọn của sản phẩm đầy đủ của nó

Bộ tiếp thị của CoSchedule bao gồm bốn phần:

  1. Người tổ chức nội dung

  2. Người tổ chức công việc

  3. Người tổ chức xã hội

  4. Người tổ chức nội dung

Có nhiều tiện ích bổ sung khác, dưới dạng Bộ công cụ dành cho đại lý và Học viện tiếp thị.

Bạn bắt đầu quá trình thiết lập Lịch hẹn bằng cách tạo lịch. Bạn thấy tất cả các bài đăng blog sắp tới, bài đăng trên mạng xã hội, email và các loại nội dung khác trong lịch của mình.

Mỗi hoạt động tiếp thị riêng biệt là một dự án. Bạn có thể xây dựng, lập kế hoạch và thậm chí thực hiện tất cả các dự án tiếp thị của mình trong CoSchedule. Với Lịch biên tập đơn giản, bạn có hai loại dự án chính – bài đăng trên blog và bài đăng trên mạng xã hội. Nếu bạn đăng ký gói Tiếp thị nâng cao hơn, bạn có thể thêm nhiều loại khác.

Bạn có thể viết các bài đăng trên blog của mình bằng CoSchedule (hoặc bất kỳ phương pháp ưa thích nào bạn sử dụng) và sau đó sử dụng CoSchedule để tạo các bài đăng trên mạng xã hội. nó.

Xem Thêm  Ichimoku là gì? Cách giao dịch với Ichimoku nâng cao toàn tập - cách lấy đường link messenger facebook

Bạn cũng có thể bắt đầu một chiến dịch xã hội từ đầu bằng cách chọn tệp đính kèm Chiến dịch xã hội khi bạn thiết lập dự án của mình, thêm bao nhiêu bài đăng trên mạng xã hội tùy thích trên các mạng xã hội bạn đã chọn.

CoSchedule cũng cung cấp Requeue cho phép bạn chọn các bài đăng trên blog trước đây để đánh dấu lại trong tương lai.

Thay vì gói tất cả các dịch vụ của mình vào một ứng dụng duy nhất, Hootsuite đã chọn tạo các ứng dụng riêng biệt cho các mục đích khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn có một ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội mà không cần thêm tất cả các ứng dụng bổ sung như nghe mạng xã hội và thông tin chi tiết chuyên sâu, bạn có thể chỉ cần đăng ký ứng dụng Hootsuite chính với một mức giá hợp lý.

Cốt lõi của Hootsuite là Streams. Bạn thiết lập một tab cho từng mạng xã hội của mình trên trang Luồng. Sau đó, đối với mỗi tài khoản xã hội, bạn thêm một loạt Luồng. Mỗi Luồng là một cột thông tin. Ví dụ: nếu bạn điều hành một tài khoản Twitter, bạn có thể tạo luồng cho từng danh sách Twitter, Bài đăng đã lên lịch, Đề cập, Trang chủ Twitter và danh sách các tweet bạn tạo.

Hootsuite cũng bao gồm một hộp thư đến hợp nhất, hiển thị tất cả các thư đến trên các tài khoản của bạn.

Hootsuite bao gồm nhiều cách để bạn xuất bản bài đăng, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Một là nhấp vào nút Bài đăng mới màu xanh lá cây lớn ở đầu trang Luồng sẽ đưa bạn đến trang Nhà soạn nhạc. Bạn có thể soạn bài của mình trực tiếp trên trang này. Nhà soạn nhạc thay đổi các tùy chọn mà họ cung cấp, tùy thuộc vào mạng xã hội mà bạn đang cố gắng đăng.

Bạn cũng có thể tạo nội dung trên màn hình Nhà xuất bản. Nhà xuất bản là người lập lịch của Hootsuite. Nếu bạn đã đăng hoặc lên lịch nội dung, nội dung đó sẽ hiển thị trong Công cụ lập kế hoạch của bạn. Bạn có thể tạo một bài đăng mới trên màn hình này bằng cách nhấp vào nút Bài đăng Mới màu xanh lục hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nhấp trực tiếp vào thời gian mà bạn muốn lên lịch cho bài đăng của mình.

Một phần quan trọng trong việc quản lý mạng xã hội của Sendibles là việc sử dụng Dịch vụ. Đây giống như các kênh hoặc hồ sơ mà bạn tạo trong tài khoản Sendible của mình. Các dịch vụ cho phép bạn chọn các tính năng bạn cần từ nền tảng xã hội.

Giống như hầu hết các ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội này, Sendible cho phép bạn lên lịch đăng bài. Bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch nội dung riêng lẻ hoặc hàng loạt. Tính năng lập lịch của Sendible cho phép bạn gửi bài đăng đến tất cả các mạng xã hội, kết hợp hình ảnh và video nếu cần.

Xếp hàng đợi một tin nhắn trong Sendible có thể phức tạp nhưng rất hiệu quả. Nó cung cấp cho bạn một mức độ linh hoạt đáng kể. Sendible cũng sử dụng Hàng đợi thông minh để giúp bạn chia sẻ nội dung mới.

Sendible bao gồm Hộp thư ưu tiên, tập hợp tất cả các thư mà thương hiệu của bạn nhận được yêu cầu phản hồi.

Sprout Social là một nền tảng quản lý mạng xã hội chuyên nghiệp. Nó nhắm mục tiêu đến các tổ chức lớn hơn với nhu cầu cao.

Nó có giao diện rõ ràng, trực quan và được bố trí hợp lý. Nó bao gồm Hộp thư đến thông minh thu thập tất cả các tin nhắn xã hội của bạn.

Tab Nguồn cấp dữ liệu hiển thị tất cả các nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn, thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram cho bạn, màn hình, nguồn cấp dữ liệu LinkedIn và bất kỳ nguồn cấp dữ liệu RSS nào mà bạn đã đăng ký. Điều này mang lại một lượng lớn nội dung mà bạn có thể chia sẻ.

Bạn có thể dễ dàng tạo nội dung cho tất cả các tài khoản xã hội của mình, thêm đồ họa, liên kết và các tài liệu khác nếu cần. Lịch hiển thị tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn.

Mang tính chất nặng nề, Sprout Social bao gồm nhiều tính năng khác như lắng nghe trên mạng xã hội và phân tích nâng cao.

Giống như Hootsuite, Buffer chia sản phẩm của mình thành các thành phần. Ứng dụng cốt lõi của nó là Buffer Publish, nơi bạn tạo và lên lịch cho các bài đăng của mình. Nếu có nhu cầu cao hơn, bạn có thể cân nhắc đăng ký Buffer Reply (công cụ tương tác của họ) hoặc Buffer Analyze (công cụ báo cáo chi tiết của họ).

Sau khi kết nối các tài khoản xã hội của mình, bạn có thể dễ dàng tạo các bài đăng mới trong ứng dụng. Các gói cao hơn cũng giúp bạn dễ dàng thêm nội dung từ các nguồn khác, chẳng hạn như blog yêu thích của bạn.

Các tùy chọn của bạn đối với gói miễn phí bị hạn chế, nhưng bạn có thể tạo (và lên lịch) tối đa mười bài đăng. Tuy nhiên, khả năng của Buffer sẽ cải thiện khi bạn chọn gói trả phí. Chúng cung cấp cho bạn rất nhiều sự linh hoạt khi tạo lịch đăng bài (điều cần thiết để bộ đệm hoạt động). Bạn đặt lịch xuất bản cho từng tài khoản xã hội của mình.

Xem Thêm  Mua view Youtube ở đâu tốt nhất, giá rẻ & uy tín nhất 2020? - youtube username ở đâu

Bạn có thể nhấp vào bất kỳ thời gian đăng nào để chỉnh sửa hoặc xóa. Bạn có thể thêm bất kỳ văn bản, hình ảnh, video và liên kết có liên quan nào. Khi bạn đã viết xong bài đăng của mình, bạn có thể lên lịch cho một thời gian đã định hoặc thêm nó vào hàng đợi của bạn.

Việc quản lý các tài khoản trên SocialPilot được thực hiện rõ ràng và hiệu quả, vì bạn có thể tổ chức từng tài khoản thành các nhóm có liên quan. Social Pilot thực hiện công việc lập lịch, xếp hàng, chỉnh sửa và chia sẻ tất cả nội dung của bạn một cách ngắn gọn. Thậm chí còn có một tính năng quản lý nội dung, nơi bạn có thể tìm kiếm nội dung có liên quan theo từ khóa. Khi tìm thấy nội dung nào đó phù hợp, bạn có thể đăng, xếp hàng hoặc lên lịch ngay tại đó.

Nó bao gồm một mô-đun phân tích mạnh mẽ cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất hậu kỳ. >

Về mặt kỹ thuật, ứng dụng đăng bài trên mạng xã hội này được gọi là Edgar. Khi chúng tôi sử dụng nó, chúng tôi “Gặp gỡ Edgar”.

Meet Edgar có một gói duy nhất cho phép bạn kết nối với 25 hồ sơ xã hội

Bạn có thể sử dụng Meet Edgar để lên lịch khác danh mục bài đăng trên các mạng xã hội của bạn.

Khi bạn kết nối tài khoản xã hội của mình với Edgar, bạn sẽ tạo một lịch trình định kỳ hàng tuần. Bạn có thể quyết định loại bài đăng mà bạn muốn chia sẻ ở bất kỳ vị trí nào hoặc bạn có thể yêu cầu Edgar chọn các bài đăng một cách ngẫu nhiên.

Bạn có thể tạo một bài đăng cùng một lúc hoặc nhập nội dung bằng nguồn cấp dữ liệu RSS.

Sau khi bạn phê duyệt đủ nội dung, Edgar sẽ tạo một hàng đợi cho hai tuần tiếp theo. Nó khớp hàng đợi của bạn với lịch trình và danh mục của bạn.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng để chia sẻ các bài đăng trên instagram

[Hướng dẫn] Lấy ảnh bài đăng VĂN BẢN Facebook đăng qua Zalo, Instagram…

 • Tác giả: Phạm Hồng Chiến
 • Ngày đăng: 2019-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook có chức năng cho phép chúng ta chỉ cần đăng 1 đoạn văn bản đơn giản và thêm thêm nền rất đẹp do facebook cung cấp. Là chúng ta đã có 1 bài đăng rất đẹp và chuyên nghiệp, thu hút người xem người đọc.

  Những bài đăng dạng này tỷ lệ tương tác rất cao!

  Chức năng viết chữ & thêm nền này trên các nền tảng khác không có. Và cách làm này rất đơn giản, ai cũng làm được. Chi tiết vui lòng xem video bài viết chi tiết tại link https://chienpham.com/lay-anh-bai-dang-van-ban-facebook-dang-qua-zalo-instagram/

  ==================================

  CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN XEM VIDEO CỦA PHẠM HỒNG CHIẾN

  HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH để cập nhật những VIDEO TIẾP THEO do tôi chia sẻ tại link https://chienpham.com/yt

  DOWNLOAD EBOOK:
  3 CÁCH THỨC KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN * CLICK LINK https://chienpham.com/3w

  Tham gia Chương trình CỘNG TÁC VIÊN của tôi:
  + Đăng ký miễn phí
  + Hoa hồng 60%
  + Có ngay 50000 VNĐ trong tài khoản
  link https://chienpham.com/ctv

  Website https://chienpham.com
  Like Fanpage https://chienpham.com/fans
  Liên hệ Facebook cá nhân https://chienpham.com/fb
  Kết bạn Zalo cá nhân https://chienpham.com/z

  phamhongchien chienpham
  Giúp bạn THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp, chuẩn seo, giá rẻ cho KINH DOANH ONLINE xem chi tiết TẠI LINK https://chienpham.com/w

  ==================================

Cách chia sẻ bài đăng lên Story Instagram của bạn

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã cho phép bạn chia sẻ bài đăng dạng ảnh của tài khoản bất kỳ nào đang theo dõi thành Story của mình. Khi đó bài đăng ở dưới dạng sticker có thể thay đổi vị…

Mạng xã hội, chia sẻ ảnh, video

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho iOS, Instagram giúp bạn có bức ảnh và video chuyên nghiệp để chia sẻ với cả thế giới nhờ hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi. Cùng

Cách chia sẻ (share) bài viết trên Instagram lên story đơn giản

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách chia sẻ (share) bài viết trên Instagram lên story đơn giản, mời bạn cùng theo dõi nhé.

[Bí kíp] Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

 • Tác giả: listnhacai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Listnhacai sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox…

Chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram, đăng nhiều ảnh, video trên Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram, đăng nhiều ảnh, video trên Instagram, Mới đây trên Instagram đã hỗ trợ người dùng đăng ảnh hay chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram

Cách chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay cách chia sẻ bài viết lên story Instagram, cách tắt chia sẻ bài viết lên story Instagram đơn giản, nhanh nhất trên điện thoại

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social