Theo dõi những người theo dõi bạn và luôn xem ai đã hủy theo dõi bạn! Kiểm tra danh sách các ứng dụng hủy theo dõi Instagram tốt nhất của chúng tôi. Tải xuống miễn phí cho thiết bị Android và iOS

Bạn đang xem: ứng dụng hủy theo dõi tốt nhất cho instagram 2020

11 Ứng dụng hủy theo dõi Instagram miễn phí dành cho Android & amp; iOS

11 ứng dụng hủy theo dõi Instagram miễn phí dành cho Android & amp; iOS

Bạn có một blog trên Instagram và muốn trở nên nổi tiếng? Hàng trăm người theo dõi bạn mỗi ngày. Bạn cũng làm theo một số người trong số họ. Làm thế nào để theo dõi tất cả những người theo dõi? Thật dễ dàng nếu bạn theo dõi 100 người. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn theo dõi hơn 1000 tài khoản khác nhau?

Các ứng dụng đặc biệt đã được phát triển để theo dõi các tài khoản mà bạn theo dõi. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn hủy theo dõi hàng nghìn tài khoản một cách nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác là danh sách sau của bạn đã sạch. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhận biết được tất cả những người theo dõi mình trên Instagram.

Có danh sách các ứng dụng hủy theo dõi trên Instagram tốt nhất dành cho Android và iOS. Hãy thử tất cả hoặc chỉ chọn một.

Bỏ theo dõi hàng loạt cho Instagram

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn hủy theo dõi nhiều người dùng Instagram. Bạn không còn phải mất hàng giờ để hủy theo dõi từng tài khoản theo cách thủ công. Bạn cũng có thể chặn những người theo dõi ma. Họ không thích và bình luận về bài đăng của bạn. Chúng chỉ là những con số. Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn xóa các ảnh mà bạn không thích nữa.

Đây là một trợ giúp đắc lực cho bất kỳ Instagrammer nào.

Bỏ theo dõi hàng loạt cho Instagram Bỏ theo dõi hàng loạt cho Instagram Bỏ theo dõi hàng loạt cho Instagram

Bạn có thể dễ dàng xóa các bài đăng với ít hoạt động nhất. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê đầy đủ về tài khoản và tất cả ảnh của bạn. Bạn có thể lọc những người theo dõi mình và chặn những người không cần thiết. Đây là một công cụ tuyệt vời để chọn người theo dõi. Ứng dụng có thiết kế đẹp và giao diện trực quan.

Bạn cũng có thể thích: 9 Ứng dụng Hashtag Instagram tốt nhất dành cho Android & amp; iOS

Bỏ theo dõi Instagram – Những người không theo dõi & amp; Người hâm mộ

Ứng dụng này là một công cụ quản lý Instagram tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những người dùng không theo dõi lại bạn. Ứng dụng sẽ cho phép bạn hủy theo dõi một hoặc nhiều người dùng. Đây là một trong những công cụ tăng trưởng tốt nhất cho Instagram. Ứng dụng này tự động hủy theo dõi người dùng. Hãy thử và ứng dụng sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng.

Bỏ theo dõi Instagram - Không theo dõi & amp; Người hâm mộ Bỏ theo dõi Instagram - Người không theo dõi & amp; Người hâm mộ Bỏ theo dõi Instagram - Người không theo dõi & amp; Người hâm mộ

Bạn cần đăng ký trong ứng dụng để sử dụng nó. Việc đăng ký sẽ không kéo dài quá một phút. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ những người dùng không theo dõi bạn. Bạn có thể thêm người dùng vào danh sách trắng. Bạn không thể vô tình hủy theo dõi họ. Ứng dụng đã được tải xuống hơn 5 triệu lần.

Google-Play

Bỏ theo dõi instagram °

Nếu bạn theo dõi số lượng người theo dõi của mình, ứng dụng này là cần thiết cho bạn. Nó sẽ cho bạn biết tất cả về những người theo dõi của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tài khoản không theo dõi bạn. Bạn có thể nhanh chóng hủy theo dõi tất cả người dùng. Chỉ cần một cú nhấp chuột và nó được thực hiện. Nó là một công cụ mạnh mẽ cho các blogger trên Instagram.

Bỏ theo dõi đối với instagram ° Bỏ theo dõi instagram ° Bỏ theo dõi instagram °

Tải xuống ứng dụng này và bạn sẽ nhận được trợ lý Instagram miễn phí trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị danh sách những người dùng thích bạn nhất. Bạn cũng sẽ tìm ra danh sách những người dùng ma. Bạn có thể chặn chúng. Chúng không có ý nghĩa gì đối với quảng cáo trên Instagram của bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn hủy theo dõi các tài khoản không theo dõi lại bạn.

Xem Thêm  100 NHÂN VIÊN ẢNH HƯỞNG HÀNG ĐẦU VỀ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI NĂM 2021 - tên người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Người theo dõi & amp; Người hủy theo dõi

Ứng dụng này yêu cầu tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn để nhập. Đừng lo lắng về thông tin cá nhân của bạn. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy không sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn có thể thêm các tài khoản mà bạn theo dõi vào danh sách yêu thích. Bạn cần nhấn và giữ vào ảnh của tài khoản để thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu tất cả thông tin chính xác về tất cả những người theo dõi mình.

Người theo dõi & amp; Unfollowers Người theo dõi & amp; Người bỏ theo dõi Người theo dõi & amp; Người bỏ theo dõi

Ứng dụng sắp xếp những người theo dõi bạn. Bạn có thể tìm ra ai không theo dõi lại bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tài khoản chung. Bạn cũng sẽ tìm ra ai gần đây đã hủy theo dõi bạn. Ứng dụng này là một trợ giúp tuyệt vời cho một blogger mới vào nghề. Thêm nhiều tài khoản vào ứng dụng này. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tài khoản Instagram của mình hơn.

Google-Play

Trình phân tích người theo dõi

Follower Analyzer là một ứng dụng giúp bạn xem ai đã hoạt động trên trang Instagram của mình. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu rất nhiều về hồ sơ của mình. Chương trình này có nhiều tính năng. Bạn sẽ có thể theo dõi những người đã không truy cập trang của bạn trong một thời gian và xem các tài khoản chưa đăng ký.

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những người hâm mộ chỉ mới đăng ký gần đây. Chắc chắn bạn muốn xem ai thích ảnh của bạn mình hoặc ai thường xuyên bình luận? Không sao, ứng dụng này có thể cho bạn thấy điều đó.

Ngoài tất cả những điều trên, chương trình còn cung cấp cho bạn số liệu thống kê về hoạt động. Để cài đặt ứng dụng, bạn sẽ cần thẻ SD để lưu và chia sẻ tệp của mình. Bạn cũng sẽ cần tài khoản Instagram của mình. Người dùng yêu thích dịch vụ này vì nó dễ sử dụng và bạn có thể học được nhiều điều thú vị với nó.

Google-Play

Bạn cũng có thể thích: 15 ứng dụng miễn phí người theo dõi trên instagram (Android & amp; iOS)

Ngừng theo dõi người dùng

Nếu bạn nhận thấy rằng số lượng người theo dõi của mình đang giảm, bạn cần kiểm tra xem ai hủy theo dõi bạn. Nếu bạn không có thời gian cho việc này thì sao? Tải xuống ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn hủy theo dõi tất cả các tài khoản không theo dõi lại bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn vì bạn sẽ biết tất cả các số liệu thống kê về tài khoản Instagram của mình.

Bạn có thể hủy theo dõi một hoặc nhiều người dùng.

Dũng cảm Josh Groban Dũng cảm Josh Groban Dũng cảm Josh Groban

Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Một giao diện trực quan đang chờ bạn. Thiết kế của ứng dụng hiện đại. Bạn có thể sắp xếp danh sách người theo dõi. Chọn tùy chọn sắp xếp. Bạn cần đăng ký trên ứng dụng này. Gửi dữ liệu đến email của bạn để xác nhận tài khoản của bạn. Ứng dụng đã được cài đặt hơn 1 triệu lần.

Google-Play

Unfollowers và Followers Tracker

Unfollowers and Followers Tracker là ứng dụng giúp bạn xem tất cả những người hủy đăng ký blog của bạn trên Instagram. Bạn luôn có thể biết ai đã ngừng theo dõi trang của mình. Do đó, bạn có thể xóa ngay những người không cần thiết khỏi đăng ký của họ.

Tại đây, bạn có thể lập một danh sách riêng những người mà bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem những người bình thường với người hâm mộ của họ. Bạn sẽ biết ai đã hoạt động gần đây trên hồ sơ của bạn. Tạo nhiều tài khoản cùng một lúc để bạn nhận thức đầy đủ về mọi thứ.

Chương trình có nhiều tính năng thực sự hữu ích. Bạn sẽ có thể theo dõi các đăng ký của mình. Bạn sẽ thấy những người thú vị trong nguồn cấp dữ liệu của mình dựa trên sở thích của bạn. Điều đáng nói là bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra những người dùng đã chặn bạn.

Xem Thêm  Tạo danh sách phát video của bạn - tại sao tôi không thể tạo danh sách phát trên tiktok

Người dùng hài lòng với dịch vụ này vì nó cũng có thể cung cấp số liệu thống kê và phân tích trên hồ sơ của bạn. Bạn nên tải xuống ứng dụng này để hiểu đầy đủ về những gì đang diễn ra trên mạng xã hội, ai đang theo dõi bạn.

Có thể bạn đã quan tâm đến một người từ lâu và muốn xem liệu họ có quan tâm đến bạn không và họ đã kiểm tra hồ sơ của bạn chưa? Đã đến lúc bạn phát hiện ra!

Google-Play

Người theo dõi – Người bỏ theo dõi

Nếu bạn muốn biết ai hủy theo dõi mình, hãy tải xuống ứng dụng này. Nó sẽ thông báo cho bạn về những mất mát của người theo dõi mới. Sắp xếp danh sách những người theo dõi của bạn theo ngày theo dõi, số lượng người theo dõi, hoạt động trên tài khoản của bạn. Nhấp vào ngôi sao ở phần bên trái của màn hình để thêm tài khoản vào danh sách trắng. Ứng dụng sẽ không cho phép bạn vô tình hủy theo dõi các tài khoản có dấu sao.

Người theo dõi - Người theo dõi Người theo dõi - Người bỏ theo dõi

Ứng dụng có thiết kế đơn giản và sáng sủa. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tài khoản ma. Chặn họ để họ hủy theo dõi bạn. Bạn sẽ tìm ra những người theo dõi bạn nhưng không bình luận hoặc thích. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để kiểm soát những người theo dõi bạn trên Instagram. Nó đã được tải xuống hơn 5 triệu lần.

Google-Play

InStats

InStats là một ứng dụng giúp bạn tìm ra ai đã thích, nhận xét hoặc đăng lại bất kỳ bài đăng nào của bạn bè hoặc người quen của bạn. Bạn có thể tìm ra những gì bạn đã từng rất mong muốn. Chương trình có nhiều tính năng.

Bạn sẽ thấy những người đã xem bài đăng của bạn nhưng không đăng ký với bạn hoặc những người đang hoạt động. Bạn sẽ có thể theo dõi những người mới quan tâm đến bạn. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng xem các bài đăng phổ biến nhất đã xuất bản của mình và xem tất cả các bài đăng đã nhận xét.

Bạn muốn xem số liệu thống kê trang của một blogger nổi tiếng hay chỉ một người bạn theo dõi trên Instagram? Không sao, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Bạn sẽ có thể xem tài khoản của bạn bè, xem số liệu thống kê của các hồ sơ khác nhau, xem ai đã thích và nhận xét.

Google-Play

Bỏ theo dõi Pro cho Instagram

Nếu bạn muốn một ứng dụng CHUYÊN NGHIỆP theo dõi các tài khoản đã hủy theo dõi bạn, đây là đây. Đây là một công cụ mạnh mẽ để điều chỉnh lượng người theo dõi của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người bạn theo dõi nhưng không theo dõi bạn. Bạn có thể hủy theo dõi họ. Đôi khi mọi người hủy theo dõi bạn và không cảnh báo về điều đó. Nếu đó là bạn của bạn, điều đó thực sự rất thô lỗ.

Unfollow Pro cho Instagram Unfollow Pro for Instagram Unfollow Pro for Instagram

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người theo dõi chung. Bạn cũng có thể xem danh sách những người thích hầu hết các bài đăng của mình. Bạn có thể cảm ơn họ vì điều này hoặc tổ chức quà tặng trên Instagram. Ứng dụng này có thể hủy theo dõi bạn khỏi 100 tài khoản cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó đã được tải xuống hơn 100 nghìn lần.

Google-Play

Người hủy theo dõi Instagram

Unfollowers for Instagram là ứng dụng giúp bạn tìm ra ai đã thích và bình luận trên bất kỳ bài đăng nào trên mạng xã hội này. Từ lâu bạn đã muốn theo dõi những người hoạt động tích cực của những người quen của mình, phải không? Sau đó, ứng dụng này sẽ thực hiện công việc của nó.

Chương trình có nhiều tùy chọn tuyệt vời. Bạn sẽ thấy tất cả những người hủy đăng ký khỏi bạn. Dễ dàng nhấp vào nút “hủy đăng ký” bằng một cú nhấp chuột và hủy đăng ký bất kỳ ai chưa đăng ký với bạn. Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy các bài đăng phổ biến và không phổ biến, xem ai và những gì họ đã nhận xét. Hơn nữa, bạn sẽ tìm ra ai không thích bài đăng của mình.

Xem Thêm  Cách thông báo người chiến thắng chương trình Giveaway (9 Ví dụ và Mẫu) - cách thông báo người chiến thắng chương trình tặng quà

Ứng dụng cho phép bạn tạo hình ảnh với ảnh toàn cảnh, chèn các cụm từ từ Instagram và đặt thẻ bắt đầu bằng # cho chú thích. Bạn sẽ có thể tạo các bài đăng đầy màu sắc cho mạng xã hội, cũng như tải lên các video đầy màu sắc. Hơn nữa, chương trình có thể phân tích bất kỳ bài đăng nào trên Instagram mà bạn quan tâm. Người dùng thích ứng dụng này vì nó có giao diện thân thiện với người dùng và là một trong những ứng dụng tốt nhất trong phân khúc.

Google-Play

Bạn cũng có thể thích: 13 ứng dụng đăng lại Instagram tốt nhất dành cho Android & amp; iOS

Sergi Li

Sergi Li

Tôi thích truyền thông xã hội và các ứng dụng. Theo tôi, điều quan trọng là phải học điều gì đó mới mỗi ngày, vì vậy tôi muốn chia sẻ thông tin với bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng bỏ theo dõi tốt nhất cho instagram 2020

3 cách xem ai bỏ theo dõi bạn trên Instagram | VIETDRAMA

alt

 • Tác giả: VietDrama
 • Ngày đăng: 2022-01-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1141 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vietdrama Tintuc Giaitri
  3 cách xem ai bỏ theo dõi bạn trên Instagram

  Instagram có những tính năng bảo mật cơ bản mà hầu hết mọi nền tảng mạng xã hội đều có. Ví dụ, khi bạn theo dõi ai đó trên Instagram, ứng dụng thông báo cho họ về hành động này, nhưng không thông báo khi bạn bỏ theo dõi.
  Nội dung clip: Thùy Dương (theo businessinsider)

  Fanpage: https://fb.com/vietdrama.vn
  Tiktok : https://tiktok.com/@vietdrama.vn

Cách để Bỏ theo dõi mọi người trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Bỏ theo dõi mọi người trên Instagram. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách unfollow (bỏ theo dõi) tất cả những người mà bạn đã follow (theo dõi) trên Instagram, cả trên thiết bị di động và máy tính. Instagram giới hạn số lượng…

Top 5 bí quyết tăng lượt follow và like trên Instagram đơn giản nhất

 • Tác giả: tikibook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8157 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay Instagram đang là một trong những mạng xã hội thu hút được rất nhiều sự chú ý, yêu thích của mọi người đặc biệt là giới trẻ. Với gần 300 triệu người sử dụng, Instagram đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình. Tuy vậy, với những người mới sử dụng để có được những người theo dõi …

Cách bỏ theo dõi trên Instagram bằng điện thoại, máy tính cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bỏ follow, cách bỏ theo dõi trên Instagram bằng điện thoại, máy tính cực đơn giản, nhanh chóng, xem ngay

Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram, ứng dụng sẽ không cho bạn biết ai và khi nào họ dừng follow bạn. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy xem bài viết sau để biết khi ai đó đã chạm vào nút Unfollow trên profile của bạn nhé.

Bỏ túi 104 công cụ hỗ trợ quảng cáo Instagram 2020 | Brandee

 • Tác giả: vietartproductions.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu loại sản phẩm, tên thương hiệu của bạn dành cho giới trẻ thì bạn không nên bỏ lỡ mạng xã hội Instagram để tiếp thị và chốt sales hiệu suất cao. Bạn

5 ứng dụng di động tốt nhất dành riêng cho fan cứng KPOP, bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phổ biến toàn thế giới của KPOP, các fan có rất nhiều nơi để chia sẻ tin tức mới nhất, cùng gặp gỡ những người hâm mộ khác và chia sẻ những câu ch…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social