Đã đến lúc các doanh nghiệp nhỏ tỏa sáng. Tăng doanh số bán hàng của bạn trước khi năm hết hạn với 11 ý tưởng kinh doanh nhỏ vào Thứ Bảy này.

Bạn đang xem : bài đăng vào thứ bảy dành cho doanh nghiệp nhỏ

Ngày thứ bảy dành cho doanh nghiệp nhỏ là cơ hội vàng để các doanh nghiệp nhỏ đặt nền móng cho thành công cả năm. Bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình và tăng cường mối quan hệ với cộng đồng địa phương của bạn. Nhưng với rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang cạnh tranh để giành được sự chú ý, bạn rất dễ bị lạc trong tiếng ồn.

Xem các ý tưởng dành cho Doanh nghiệp nhỏ vào Thứ Bảy của chúng tôi và đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông:

Khi nào là Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ?

Ngày Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ là ngày lễ mua sắm được tổ chức vào Thứ Bảy sau Lễ Tạ ơn. Nó được tạo ra cách đây 10 năm bởi American Express để giúp các doanh nghiệp nhỏ quảng bá bản thân. Nó đã trở thành một sự kiện hàng năm nổi tiếng. 70% người Mỹ được khảo sát biết về dịp này. Vào năm 2019, người tiêu dùng đã chi 19,6 tỷ đô la mỗi ngày.

Nhưng Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ không chỉ là lợi nhuận. Đó là về xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tăng cường mối quan hệ với cộng đồng của bạn.

Và trước đại dịch, những mối liên kết này chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Nghiên cứu về khách hàng sau đại dịch của Sendinblue cho thấy rằng người tiêu dùng đang tìm cách hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và quy mô nhỏ hơn.

Mục đích của Ngày Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ là gì?

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện tử do các nhà bán lẻ lớn sở hữu. Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ là thời gian để bạn tỏa sáng.

Có một điều quan trọng cần nhớ về Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ: “Tất cả là nhằm cho khách hàng thấy giao dịch mua của họ đang tạo ra sự khác biệt. Cho dù đó là việc giúp đỡ gia đình đằng sau thương hiệu hay quay trở lại khu vực lân cận ”, Tianna Manon, người sáng lập Mañón Media , cho biết.

96% người mua sắm vào Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ đồng ý rằng tác động tích cực đến xã hội, kinh tế và môi trường là quan trọng đối với họ.

Làm cách nào để tôi có thể quảng cáo Ngày Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ?

Các chương trình khuyến mãi vào Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ của bạn phải phản ánh yếu tố dễ chịu này. Giúp khách hàng của bạn cảm thấy họ đang tham gia vào một điều gì đó tích cực.

Dưới đây là những ý tưởng tiếp thị yêu thích của chúng tôi để giúp Doanh nghiệp nhỏ Thứ Bảy năm 2021 của bạn thành công vang dội.

1. Đăng ký doanh nghiệp của bạn

Chuẩn bị cho ngày mới bằng cách đăng ký sự kiện. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể đăng ký tại đây . Các doanh nghiệp ở Vương quốc Anh có thể đăng ký tại đây . Tìm hiểu xem khu vực địa phương của bạn có danh sách các doanh nghiệp tham gia riêng hay không. Đăng ký để hưởng lợi từ quảng cáo trong ngày hoặc là một phần của Cửa hàng Bản đồ nhỏ để hướng dẫn khách hàng đến cửa hàng của bạn trong ngày. Bạn cũng có thể kết nối với các doanh nghiệp tham gia khác trước ngày để chia sẻ ý tưởng và lên kế hoạch cho các sự kiện chung.

2. Cung cấp các ưu đãi và chiết khấu

Tiếp theo, lập kế hoạch giao dịch của bạn. Ngày Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ là một cơ hội tuyệt vời để nói lời cảm ơn tới khách hàng bằng cách giúp họ mua sắm trong kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra, với một loạt các ưu đãi và chiết khấu mạnh mẽ, bạn sẽ thu hút được những gương mặt mới để quảng bá về thương hiệu của mình.

Bạn không chắc chắn loại giao dịch nào hoạt động? Một cuộc thăm dò Infusionsoft và Pollfish cho thấy các chương trình khuyến mãi Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ phổ biến nhất là các ưu đãi trong thời gian có hạn (24%), tiếp theo là quà tặng miễn phí (21%) và cuối cùng là ưu đãi “mua một tặng một” (19%). Nếu bạn vẫn không thể quyết định, bạn có thể cung cấp một kết hợp, chẳng hạn như Sách Hướng đạo.

Nguồn

3. Liên kết với các doanh nghiệp khác

Vào một ngày tất cả về tinh thần cộng đồng, tại sao không liên kết với một doanh nghiệp nhỏ như bạn? Tổ chức các chiến dịch tiếp thị chung với chiết khấu hoặc quà tặng có đi có lại và cộng tác trên các bài đăng trên mạng xã hội để quảng bá hoạt động kinh doanh của nhau.

Xem Thêm  Cách tìm ký ức trên Facebook - làm thế nào để những kỷ niệm trên facebook

Bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm đầy đủ, thăm dò ý kiến ​​đối tượng của bạn và làm quen với một chủ sở hữu doanh nghiệp như trong ví dụ này từ Tattly.

Nguồn

4. Đưa khách hàng trở lại cửa hàng

Đại dịch đã khiến các doanh nghiệp trực tuyến, vì vậy hãy sử dụng thời điểm này để lôi kéo mọi người quay trở lại cửa hàng.

Một cách tuyệt vời để kết nối cơ sở khách hàng trực tuyến với cửa hàng ngoài đời thực của bạn là tạo phiếu mua hàng liên kết cả hai. Đối với mỗi khách hàng chia sẻ điều gì đó trực tuyến về thương hiệu của bạn, bạn có thể tặng một món quà miễn phí hoặc một dịch vụ bổ sung như gói quà tại cửa hàng. Khuyến khích khách hàng đăng ký trên phương tiện truyền thông xã hội để chuyển hướng buzz trực tuyến trở lại.

Hoặc, cung cấp dịch vụ nhận hàng tại cửa hàng cho khách hàng trực tuyến của bạn. “Hầu hết người tiêu dùng yêu thích sự dễ dàng và thuận tiện khi mua hàng. Jonathan Roque, chiến lược gia nội dung và tiếp thị kỹ thuật số tại Zapiet , cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để bán thêm và xây dựng kết nối với khách hàng của bạn. < / p>

Sau khi đến cửa hàng, khách hàng thường thực hiện các giao dịch lớn hơn, làm tăng giá trị đơn hàng trung bình của bạn.

5. Tổ chức sự kiện

Trong khi mời khách hàng quay lại cửa hàng, hãy tạo tiếng vang trong không gian của bạn. Tổ chức một hoạt động, một sự kiện cocktail buổi tối hoặc thuê những người biểu diễn địa phương để giải trí cho khách của bạn.

Những nỗ lực của bạn không cần phải quá tầm: khách hàng thích những động tác nhỏ như cà phê miễn phí hoặc phiếu giảm giá cho lần tới khi họ mua sắm với bạn. Kéo dài giờ mở cửa của bạn, cung cấp đồ uống giải khát, tặng quà miễn phí, chạy xổ số: khiến một ngày như một phần của mùa lễ.

Điều quan trọng nhất, như Roberta Perry của Scrubz Body Scrub, Inc nói, là đặt khách hàng lên hàng đầu. “Chúng tôi say mê trở thành một doanh nghiệp siêu nhỏ và chúng tôi tôn thờ việc đối xử với khách hàng của mình như vàng của họ. Nó cho chúng tôi cơ hội để tôn vinh lòng trung thành của khách hàng và tiếp tục cam kết của chúng tôi với họ. ”

Các phóng viên tin tức địa phương sẽ muốn biết tin tức sốt dẻo về sự kiện của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn mời họ cùng tham gia.

Và khi bữa tiệc kết thúc? Đừng quên theo dõi. Lời cảm ơn là một cách nhanh chóng và hiệu quả để thể hiện sự cảm kích của bạn.

Chọn những bức ảnh đẹp nhất từ ​​sự kiện và chia sẻ chúng trên Facebook hoặc Instagram. Hoặc đưa chúng vào một email tiếp thị như email này của The Salty. Nhắc họ về niềm vui mà họ đã trải qua và đảm bảo rằng họ sẽ sớm quay lại.

Nguồn

6. Gửi các chiến dịch email

Cách tốt nhất để truyền tải thông tin là qua email. “Như‘ Sự cố ngừng hoạt động của Facebook và Instagram năm 2021 ’đã cho thấy, việc chỉ dựa vào mạng xã hội để tiếp cận khán giả là điều không nên. Thay vào đó, hãy xây dựng cơ sở dữ liệu email bằng cách giảm giá. Sau đó, hãy giữ liên lạc thường xuyên với các ưu đãi đặc biệt và giao dịch độc quyền. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và khuyến khích mua hàng lặp lại.

Andrew Woods, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập tại Duckpin nói: “Các nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ bắt đầu tốt trước ngày Thứ Bảy của Doanh nghiệp nhỏ. Trong tháng trước khi giảm giá, chúng tôi thu hút khách hàng và người đăng ký bằng các đoạn giới thiệu khuyến mại có giá trị cao. ”

Để lên lịch và phân đoạn các email Thứ Bảy cho Doanh nghiệp Nhỏ của bạn trước thời hạn và giúp bạn không phải lo lắng cho chiến dịch email của mình, hãy dùng thử phần mềm tiếp thị qua email của Sendinblue. Bắt đầu với 300 email mỗi ngày theo gói miễn phí.

7. Sử dụng mạng xã hội

Ngày Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ là một trải nghiệm xã hội và một ngày để xây dựng cộng đồng. Vì vậy, bạn nên quảng bá nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy nhớ rằng khách hàng muốn cảm thấy họ đang làm tốt. Nếu họ có thể nói về hành động tốt của họ trên mạng xã hội thì càng tốt.

Xem Thêm  Service Host là gì? Cách tắt service host local system win 10 - cách tắt ổ cứng gắn ngoài

Hãy nhớ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # chính thức cho dịp này, đó là #ShopSmall, #SmallBizSat và #SmallBizSaturday

“Mời người dùng thích, chia sẻ và theo dõi hồ sơ của bạn để nhận mã giảm giá duy nhất. Điều này sẽ thúc đẩy sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn, đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều người hơn nữa. Điều này có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn, cường điệu hơn và được chú ý nhiều hơn, ”Gregory Yong, Giám đốc kinh nghiệm tại Thuyết phục ly . < / p>

Để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, hãy thuê một người có ảnh hưởng tại địa phương. Họ có thể quảng cáo sản phẩm của bạn trong thời gian diễn ra vào Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp nhỏ và thậm chí tổ chức một buổi gặp mặt và chào mừng vào ngày đó.

Có những cách khác để sáng tạo với quảng cáo trên mạng xã hội của bạn. Tạo hình dán Instagram, bộ lọc Snapchat hoặc gif với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ chớp thời cơ để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các doanh nghiệp nhỏ.

8. Nhận đồ họa tuyệt vời

Trong khi bạn đang cảm thấy sáng tạo, hãy thiết kế đồ họa và bảng hiệu phối hợp cho tài liệu tiếp thị Ngày Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ của bạn. Bằng cách giới thiệu sự hiện diện trực tuyến và trong đời thực của bạn bằng biểu trưng, ​​biểu ngữ và thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ lưu ý đến doanh nghiệp của mình trong suốt đợt bán hàng vào dịp lễ.

Thay đổi ảnh bìa và biểu ngữ trên mạng xã hội của bạn để bao gồm thẻ bắt đầu bằng #ShopSmall. Ghim một tweet, cập nhật tiểu sử của bạn, thêm một cửa sổ bật lên vào trang chủ của bạn. Những thay đổi nhỏ này giúp nhắc nhở và khuyến khích mọi người đến thăm bạn trong ngày.

Hàng năm, người tổ chức ban đầu của sự kiện— American Express —cung cấp hình ảnh và đồ họa mẫu miễn phí để giúp bạn điều phối sự hiện diện trực tuyến và mặt tiền mua sắm của mình .

9. Tạo nội dung do người dùng tạo

Tạo tiếng vang cho thương hiệu của bạn bằng nội dung do người dùng tạo. Tổ chức một chương trình khuyến mãi hoặc cuộc thi trên mạng xã hội và mời khách hàng của bạn tham gia. Có lẽ họ phải chụp ảnh với sản phẩm yêu thích của bạn hoặc cho bạn biết lý do họ yêu thích thương hiệu của bạn trong một đoạn video ngắn để có cơ hội chiến thắng. Chia sẻ bất kỳ nội dung nào họ tạo ra với sự cho phép của họ. Mọi người sẽ nồng nhiệt với thương hiệu của bạn, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với những khách hàng trung thành nhất của mình và làm quen với một số gương mặt mới.

10. Kể một câu chuyện

Một số người thích bỏ qua sự ồn ào của các giao dịch và giảm giá để kể một câu chuyện về sản phẩm và công việc kinh doanh của họ.

“Đối với Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ, chúng tôi tập trung ít hơn vào quảng cáo trả phí mà tập trung nhiều hơn vào việc giới thiệu các cảnh quay video về các chủ doanh nghiệp nhỏ tại nơi làm việc,” Ella Jesmajian, đồng sáng lập của Cà phê mật ong và hoa hồng .

Tianna Manon đồng ý: “Khách hàng có nhiều khả năng dễ tiếp thu với cách kể chuyện xuất sắc. Chiến lược tiếp thị của bạn nên tạo nên một câu chuyện thu hút họ vào trung tâm. ”

Chia sẻ nội dung hậu trường là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn. Mọi người thích nhìn thấy những gương mặt đằng sau thương hiệu. Ngày Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ là cơ hội để tạo kết nối cá nhân theo cách mà các công ty lớn không thể.

Nội dung như đỉnh cao này của Jack Mason hoạt động hiệu quả trong tiếp thị qua email để chia sẻ các chương trình khuyến mãi và xây dựng các mối quan hệ vô cùng quan trọng đó với danh sách người đăng ký của bạn.

Nguồn

11. Trả lại

Chúng tôi biết Ngày Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ là tất cả về cộng đồng, hãy nghĩ về cách bạn có thể trả lại lợi nhuận cho mình. Khách hàng thích thấy các doanh nghiệp đóng góp vào sự cải thiện của cộng đồng địa phương của họ. Thu thập các khoản đóng góp để tài trợ cho các thiết bị thể thao mới, trồng một bồn hoa trong công viên địa phương hoặc đóng góp vào ngân hàng thực phẩm. Chọn thứ gì đó cảm thấy phù hợp với thương hiệu của bạn.

Xem Thêm  Cách đăng liên kết trong một Tweet - làm thế nào để tweet một địa chỉ trang web

Roberto Torres, chủ sở hữu của Local Marketer cho biết: “Khi một doanh nghiệp nhỏ địa phương hợp tác với mục tiêu địa phương, điều đó có lợi cho mục tiêu đó theo hai cách . Đầu tiên là cung cấp tiền để họ tiếp tục hoạt động, đồng thời cũng quảng cáo tổ chức đó với cộng đồng. ”

Nguồn

Mẹo cuối cùng cho Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ

Cảm thấy được truyền cảm hứng cho sự thành công vào Thứ Bảy của Doanh nghiệp Nhỏ của bạn? Chỉ cần nhớ:

 • Thưởng cho khách hàng của bạn bằng các sự kiện, ưu đãi và chiết khấu đặc biệt
 • Khai thác sức mạnh của cộng đồng, có thể là chủ doanh nghiệp đồng nghiệp của bạn, báo chí địa phương hoặc thành viên của công chúng
 • < li> Hãy hào phóng với câu chuyện hậu trường, chiết khấu và hoạt động từ thiện của bạn

Đạt được điều này và khách hàng của bạn sẽ bỏ đi với yếu tố tạo cảm giác dễ chịu khiến họ trung thành với thương hiệu của bạn quanh năm.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký bản tin của chúng tôi để cập nhật hàng tháng về các mẹo tiếp thị hàng đầu của chúng tôi ⏬

Tham gia nhận bản tin của chúng tôi 🚀

Nhận các mẹo tiếp thị hàng tháng và chiết khấu độc quyền gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn. *

*

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài viết thứ bảy của doanh nghiệp nhỏ

Nghĩa 1 Tuổi | NỘI DUNG CƠ BẢN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP KINH DOANH THANG MÁY

alt

 • Tác giả: Nghĩa 1 Tuổi
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự phát triển có hiệu quả và bền vững của toàn bộ nền kinh tế quốc dân, suy cho cùng phụ thuộc vào kết quả của các phần tử cấu thành – các doanh nghiệp. Mức độ đạt được hệ thống mục tiêu kinh tế – xã hội của mỗi doanh nghiệp lại phụ thuộc vào môi trường kinh doanh và khả năng thích ứng của doanh nghiệp với hoàn cảnh của môi trường kinh doanh. Từ quan niệm chung: Môi trường là tập hợp các yếu tố, các điều kiện thiết lập nên khung cảnh sống của một chủ thể, người ta thường cho rằng môi trường kinh doanh là tổng hợp các yếu tố, các điều kiện có ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
  chienluockinhdoanh quanlykinhdoanh

Khác: Doanh Nghiệp Nhỏ Thứ Bảy: Nhìn Vào Bên Trong

 • Tác giả: vie.climathonboston.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lợi thế của doanh nghiệp nhỏ mà doanh nghiệp lớn khó có được

 • Tác giả: camnangkhoinghiep.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lợi thế của doanh nghiệp nhỏ mà doanh nghiệp lớn khó có được. Hôm nay, camnangkhoinghiep.vn sẽ viết bài về lợi thế của doanh nghiệp nhỏ

Ưu đãi mua sắm tốt nhất vào Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp Nhỏ vào năm 2021

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4269 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm nhiều giao dịch kỳ nghỉ hơn? Thăm của chúng tôi Hướng dẫn về Tuần lễ điện tử để xem tất cả doanh số bán hàng tốt nhất để mua sắm trong Thứ Hai Điện Tử.

Tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Nghị định 80/2021/NĐ-CP ngày 26/08/2021

 • Tác giả: dichvutuvandoanhnghiep.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại lý thuế TASCO sẽ cập nhật quy định về tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Nghị định 80 trong bài viết dưới đây, kính mời quý doanh nhân tham khảo.

20 vấn đề về nhân sự của doanh nghiệp nhỏ tệ nhất (+ Cách đối phó với các vấn đề này)

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đến nay trong loạt bài về Nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ, chúng ta đã tìm hiểu tất cả các khía cạnh quan trọng về nguồn nhân lực và quản lý nhân viên, từ việc thuê và giữ lại những tài năng tốt…

Nhu cầu mua sắm ngày Thứ Bảy cho Doanh nghiệp nhỏ phục hồi trở lại

 • Tác giả: doanhnghiepkinhtexanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc khảo sát doanh nghiệp nhỏ của kênh CNBC và Momentive mới đây cho thấy chỉ hơn 1/3 người Mỹ (34%) có kế hoạch mua sắm vào Thứ Bảy dành cho Doanh nghiệp nhỏ, tăng so với năm ngoái. Điều này cho thấy sự phục hồi so với năm 2020, nhưng vẫn thấp hơn đáng kể so với những năm trước đại dịch.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social