Bạn muốn tiếp thị doanh nghiệp của mình trên LinkedIn? Dưới đây là cách bạn có thể xây dựng chiến lược tiếp thị LinkedIn thành công. Bấm vào đây để biết thêm!

Bạn đang xem : chiến lược truyền thông xã hội linkedin

Khi LinkedIn được ra mắt vào tháng 5 năm 2003, nó chủ yếu được coi là một trang mạng chuyên nghiệp . Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy hai thập kỷ, LinkedIn đã thu hút được 660 triệu người dùng trên 200 quốc gia.

Ngày nay, nó không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội kết nối người tìm việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Thay vào đó, nó đã trở thành một công cụ tiếp thị cực kỳ hữu ích.

Điều quan trọng đối với mọi doanh nghiệp là phát triển một chiến lược tiếp thị LinkedIn hiệu quả.

Khi được thực hiện đúng cách, nó có thể giúp bạn xây dựng nhận biết thương hiệu và tạo dựng các mối quan hệ nghề nghiệp lâu dài. Nó cũng có thể hiệu quả trong việc tạo khách hàng tiềm năng.

Trước khi chúng ta thảo luận về cách bạn có thể xây dựng một chiến lược tiếp thị LinkedIn thành công, hãy cùng xem tại sao nó lại quan trọng như vậy .

Tiết lộ: Nội dung này có một vài liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng, tôi sẽ nhận được hoa hồng (mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào).

Tầm quan trọng của Chiến lược Tiếp thị LinkedIn

Lợi thế lớn nhất của LinkedIn là nó được nhiều người có ảnh hưởng cấp cao, những người ra quyết định và các nhà lãnh đạo tư tưởng thường xuyên lui tới.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cấp cao nhất thì bạn nên làm việc với hoạt động tiếp thị trên LinkedIn của mình. Bạn có thể sử dụng mẫu chiến lược tiếp thị trên LinkedIn dễ dàng có sẵn trên web, để làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Không giống như các mạng xã hội khác các trang mạng như Facebook và Instagram, LinkedIn mang đến một mỏ vàng cơ hội cho các nhà tiếp thị B2B. Hãy xem đồ họa thông tin sau được xuất bản bởi LinkedIn .

Hình ảnh qua LinkedIn

Rõ ràng là một kế hoạch tiếp thị LinkedIn hiệu quả là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp bạn. Nó có thể giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập trang web, tạo khách hàng tiềm năng chất lượng và hơn thế nữa.

Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn trở thành người dẫn đầu trong ngành. Tuy nhiên, việc quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn trên LinkedIn đòi hỏi một bộ các mục tiêu và chiến thuật được xác định rõ ràng.

Việc phát triển một chiến lược LinkedIn hiệu quả cũng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng mục tiêu của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy bây giờ hãy xem các bước để tạo một chiến lược tiếp thị LinkedIn thành công.

1. Xác định Mục tiêu của Bạn

Loại nội dung bạn xuất bản và phương pháp bạn sử dụng để phân phối nội dung đó trên LinkedIn tùy thuộc vào mục tiêu cuối cùng của bạn. Đó là lý do tại sao việc vạch ra mục tiêu của bạn khi bắt đầu chiến lược tiếp thị trên LinkedIn là rất quan trọng.

Thông thường, bạn có thể muốn nhắm mục tiêu một hoặc nhiều mục tiêu sau:

 • Xây dựng nhận thức về thương hiệu
 • Tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện
 • Tăng cường uy tín thương hiệu
 • Tương tác với khán giả mục tiêu của bạn
 • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

2. Hiểu đối tượng của bạn

Khi bạn đã có ý tưởng rõ ràng về các mục tiêu tiếp thị của mình, đã đến lúc xác định đối tượng mục tiêu của mình. Đó là điều kiện tiên quyết để phát triển một chiến lược tiếp thị LinkedIn vững chắc.

Bạn có thể phác thảo đối tượng của mình dựa trên các thông số khác nhau như chức danh công việc, vị trí địa lý, ngành, v.v.

Giả sử mục tiêu của bạn là bán sách điện tử về influencer marketing cho các thương hiệu. Trong trường hợp này, đối tượng mục tiêu của bạn có thể bao gồm các chuyên gia tiếp thị. Họ có thể có các chức danh công việc như “giám đốc truyền thông xã hội”, “giám đốc truyền thông xã hội”, v.v.

Ngoài việc xác định đối tượng mục tiêu của bạn, điều quan trọng là bạn phải hiểu sâu về khán giả hiện tại của bạn. Một chiến lược tiếp thị LinkedIn thành công tập trung vào việc hiểu khán giả của bạn là ai và họ thích gì.

Bạn có thể sử dụng phần phân tích trên Trang công ty để tìm hiểu thêm về những người theo dõi và khách truy cập trang của bạn.

Nó có thể hữu ích khi giúp bạn có được những hiểu biết sâu sắc có ý nghĩa về khán giả của mình và loại nội dung mà họ thích. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

3. Tạo Trang công ty hấp dẫn

Trang Công ty LinkedIn của bạn là một trong những tài sản lớn nhất trong chiến lược tiếp thị LinkedIn của bạn. Đây là một trong những tương tác đầu tiên mà khán giả mục tiêu sẽ có với thương hiệu cá nhân của bạn.

Như vậy, điều này sẽ giúp họ tìm hiểu mọi thứ họ muốn biết về doanh nghiệp của bạn. Điều này bao gồm thông tin của bạn về sản phẩm / dịch vụ, nhân viên và trụ sở chính, v.v.

Đảm bảo bạn cung cấp biểu trưng công ty, URL trang web, ngành, quy mô công ty và các chi tiết khác. Việc thêm những thông tin chi tiết này sẽ xây dựng uy tín của công ty bạn và có thể gián tiếp giúp tiếp thị LinkedIn của bạn mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, bạn nên tạo một bản mô tả phù hợp để truyền tải những chi tiết quan trọng về công ty và dịch vụ của bạn.

Bạn có thể thêm ảnh bìa gây tiếng vang cho thương hiệu của mình. Trang Công ty toàn diện và cập nhật sẽ củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn bằng cách củng cố uy tín và tính chuyên nghiệp của bạn.

Hãy xem Trang Công ty LinkedIn của Schneider Electric. Đáng chú ý là phần Tổng quan có chức năng như một điểm đến duy nhất.

Phần này cung cấp tất cả thông tin cần thiết về công ty bao gồm URL trang web, các chuyên ngành, liên kết hồ sơ trên mạng xã hội, v.v.

Hình ảnh qua LinkedIn

Bạn cũng nên xuất bản và chia sẻ nội dung có liên quan trên nguồn cấp dữ liệu Trang Công ty của mình để thu hút khán giả của bạn. Nó củng cố thêm uy tín cho thương hiệu của bạn và giúp thiết lập thương hiệu của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành.

Để biết thêm ví dụ về các Trang Công ty hiệu quả, hãy xem danh sách “ 10 trang công ty hàng đầu năm 2018 ”do LinkedIn chọn.

4. Tối ưu hóa Trang Công ty của bạn

Cũng giống như trang web của bạn, bạn cũng nên tối ưu hóa Trang Công ty LinkedIn của mình để tìm kiếm. Trên thực tế, nó là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị LinkedIn của bạn.

Trang Công ty được tối ưu hóa tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm, cả trong và ngoài LinkedIn. Điều này giúp mọi người tìm hiểu về công ty của bạn dễ dàng hơn bằng các công cụ tìm kiếm cũng như LinkedIn.

Bạn có thể tối ưu hóa Trang Công ty của mình để tìm kiếm bằng các kỹ thuật sau:

Sử dụng Từ khóa

Từ khóa rất quan trọng đối với hoạt động tiếp thị trên LinkedIn của bạn. Không giới hạn việc sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu cho trang web và blog của bạn.

Xác định các thuật ngữ và cụm từ mà đối tượng mục tiêu của bạn có khả năng sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sau đó, kết hợp chúng vào mô tả công ty cũng như danh sách các chuyên ngành của bạn.

Liên kết đến Trang công ty của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của một trang là hồ sơ liên kết đến .

Do đó, bạn cần tối ưu hóa Trang Công ty LinkedIn của mình cho tìm kiếm để củng cố chiến lược tiếp thị LinkedIn của bạn.

< p> Cách đơn giản nhất là cung cấp liên kết đến hồ sơ LinkedIn của bạn. Những điều này có thể là trên trang web, blog, bản tin, hồ sơ mạng xã hội, v.v.

Ngoài ra, bạn nên khuyến khích nhân viên của mình hoàn thành hồ sơ LinkedIn cá nhân của họ và thêm công ty của bạn làm chủ nhân của họ.

Điều này tạo ra nhiều liên kết hơn đến Trang Công ty của bạn và cuối cùng, tăng cường hồ sơ liên kết đến của bạn. Do đó, hoạt động tiếp thị trên LinkedIn của bạn sẽ được đẩy mạnh.

Xuất bản nội dung có liên quan

Ngoài việc giúp bạn tương tác với khán giả, hãy tải lên và chia sẻ nội dung có liên quan thường xuyên cho phép Google lập chỉ mục.

Điều này sẽ cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn và giúp Trang Công ty của bạn leo lên trên bậc thang kết quả tìm kiếm.

5. Phân tích Trang Công ty của Đối thủ cạnh tranh

Để khuếch đại hoạt động tiếp thị trên LinkedIn của mình, bạn cần biết cách bạn tăng giá so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

LinkedIn cung cấp một tính năng gọi là “Các công ty cần theo dõi” để hiển thị danh sách các công ty tương tự như công ty của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số chỉ số chính.

Các chỉ số này bao gồm tổng số người theo dõi, mức tăng người theo dõi và mức độ tương tác trên mạng xã hội. Việc đánh giá các trang này có thể giúp bạn hiểu được so sánh giữa Trang Công ty của bạn với giá như thế nào.

Bạn có thể xác định những gì đang hoạt động tốt cho chúng và tích hợp những chiến thuật đó vào các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của riêng bạn.

Hình ảnh qua Bộ đệm

6. Quảng bá Trang Công ty của bạn

Việc tạo một Trang Công ty hấp dẫn sẽ không có ích lợi gì trừ khi bạn có thể thu hút người theo dõi và tăng lượng người xem của mình. Ngoài việc tối ưu hóa Trang công ty của bạn để tìm kiếm, bạn cũng nên khuyến khích mọi người theo dõi.

Tăng khả năng hiển thị của bạn là điều quan trọng để tạo ra một chiến lược tiếp thị LinkedIn thành công và tạo khách hàng tiềm năng.

Điều này đảm bảo rằng tất cả các cập nhật của bạn hiển thị trong Nguồn cấp dữ liệu LinkedIn của họ, do đó, sẽ tăng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn . Ngoài ra, số lượng người theo dõi cao cũng củng cố uy tín của công ty bạn.

Cách dễ nhất để làm điều này là yêu cầu tất cả nhân viên và đồng nghiệp của bạn trở thành người theo dõi Trang Công ty của bạn.

Bạn cũng nên thêm nút “Theo dõi” trong chữ ký email và bản tin cũng như trên blog và trang web của mình.

Điều này cho phép người đăng ký và khách truy cập trang web của bạn trở thành người theo dõi chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể mời khách hàng hiện tại và cộng tác viên theo dõi Trang công ty của bạn.

7. Tạo Nội dung Có Liên quan và Thu hút

Thu hút một lượng lớn người theo dõi vào Trang Công ty của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, việc đạt được số lượng người theo dõi cao không đánh dấu sự kết thúc của chiến lược LinkedIn của bạn.

Giữ chân khán giả và tương tác với họ là một thách thức. Cách duy nhất để đạt được điều này là xuất bản và chia sẻ nội dung có ý nghĩa sẽ gây được tiếng vang với khán giả của bạn.

Chất lượng nội dung có thể tạo nên hoặc phá vỡ các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của bạn. Việc xuất bản nội dung trên LinkedIn đòi hỏi sự hiểu biết kỹ lưỡng về lý do tại sao mọi người dành thời gian của họ trên nền tảng này.

Bạn cũng phải hiểu những gì họ muốn đọc. Thông thường, các loại nội dung sau hoạt động tốt trên LinkedIn và có thể khuếch đại hoạt động tiếp thị trên LinkedIn của bạn:

Xu hướng ngành và bài viết hướng dẫn

Năm 2017, BuzzSumo đã tiến hành một nghiên cứu, trong đó họ đã phân tích 10 triệu bài báo được chia sẻ trên LinkedIn .

Một trong những phát hiện quan trọng nhất là đầu các cụm từ được sử dụng trong tiêu đề của các bài báo phổ biến nhất được chia thành hai loại:

 • Xu hướng của ngành – “tương lai của”, “trên thế giới”, “sức mạnh của”, v.v.
 • Bài viết hướng dẫn – “X cách thực hiện”, “X điều bạn làm”, “X mẹo làm”, v.v.

Hình ảnh qua < span rel = "nofollow noopener noreferrer" target = "blank"> BuzzSumo

Những thống kê này chỉ ra rõ ràng rằng người dùng LinkedIn quan tâm đến nội dung giáo dục họ. Họ cũng quan tâm đến nội dung giúp họ cập nhật những phát triển mới nhất trong ngành.

Việc xuất bản những loại nội dung này sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của khán giả. Nhờ đó, hoạt động tiếp thị trên LinkedIn của bạn sẽ được thúc đẩy.

Các bài báo về tư tưởng lãnh đạo

LinkedIn là nơi thường xuyên được các nhà hoạch định chiến lược và hàng đầu -các giám đốc điều hành cấp. Nếu bạn muốn tương tác với họ, chiến lược LinkedIn của bạn phải đáp ứng nhu cầu của họ.

Bạn không thể xuất bản những nội dung thường xuyên trôi nổi trên mạng xã hội. Một cách hiệu quả để tạo được mối quan hệ với những khán giả như vậy là tạo nội dung mới và nguyên bản.

Đó là lý do tại sao nội dung về tư tưởng lãnh đạo có thể giúp bạn phát triển khán giả và tăng cường mức độ tương tác trên LinkedIn.

Bạn có thể tạo các loại nội dung lãnh đạo tư tưởng sau:

 • Lãnh đạo tư tưởng trong ngành – Quan điểm của bạn về những phát triển mới nhất trong ngành của bạn.
 • Lãnh đạo tư tưởng của tổ chức – Phản ánh tầm nhìn và đặc điểm của công ty bạn.
 • Lãnh đạo tư tưởng về sản phẩm – Định vị bản thân là giải pháp tốt nhất cho khách hàng mục tiêu của bạn ‘vấn đề.

Bất kể loại nội dung bạn tạo là gì, hãy đảm bảo rằng đó không phải là một nỗ lực tự quảng cáo rõ ràng. Điều đó có thể gây bất lợi cho các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của bạn.

Ngoài việc xuất bản và quảng cáo nội dung của riêng bạn, bạn cũng nên chia sẻ nội dung hữu ích và hấp dẫn từ các trang khác. Nó thổi luồng sinh khí mới vào nguồn cấp dữ liệu Trang công ty của bạn và giúp xây dựng mối quan hệ với các thương hiệu khác.

Điều này sẽ giúp làm cho chiến lược tiếp thị trên LinkedIn của bạn hiệu quả hơn nữa.

Thực hiện hãy chắc chắn rằng bạn kèm theo nội dung cập nhật của mình bằng chú thích mô tả, hình ảnh hấp dẫn, biểu tượng cảm xúc phù hợp, dấu đầu dòng, v.v. Điều này có thể giúp phá vỡ sự đơn điệu của các bài viết dựa trên văn bản.

Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan khi bạn đăng nội dung để tăng khả năng hiển thị hơn nữa. Điều này cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch tiếp thị LinkedIn của bạn.

Hình ảnh qua Buffer < / p>

8. Sử dụng Hình ảnh và Video

Điều quan trọng là phải tối đa hóa mức độ tương tác của khán giả trên các bản cập nhật LinkedIn của bạn để chiến lược LinkedIn của bạn thành công.

Một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả là sử dụng hình ảnh và video. Điều này nên được thực hiện ngoài các bài viết dựa trên văn bản.

Trên thực tế, theo LinkedIn, hình ảnh dẫn đến tỷ lệ nhận xét cao hơn gấp đôi < / span> và các video trên LinkedIn có khả năng bắt đầu cuộc trò chuyện cao hơn gấp 5 lần.

Ngoài hình ảnh và video, bạn cũng có thể tải lên bản trình bày SlideShare và tệp PDF để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn.

LinkedIn hiện cho phép bạn tải video trực tiếp lên nền tảng . Có khả năng LinkedIn sẽ ưu tiên các video gốc của họ hơn các liên kết từ các nền tảng khác.

Bạn có thể tận dụng tối đa tính năng này bằng cách tải video trực tiếp lên nền tảng thay vì chia sẻ liên kết YouTube.

LinkedIn khuyên bạn nên tạo các video ngắn 1-2 phút với phụ đề phù hợp . Đảm bảo video chân thực và phản ánh tầm nhìn về thương hiệu của bạn theo cách phù hợp.

Mặc dù dễ thực hiện nhưng nhiều nhà tiếp thị bỏ qua chiến lược LinkedIn này. Nếu bạn muốn vượt lên đối thủ cạnh tranh, bạn cần tận dụng chiến lược này.

9. Tạo Lịch nội dung

Tính nhất quán là chìa khóa để giữ chân khán giả và thu hút họ đến với Trang Công ty LinkedIn của bạn. Đó là một yếu tố cần thiết của bất kỳ chiến lược LinkedIn thành công nào.

Nếu bạn xuất bản nội dung hấp dẫn thường xuyên, điều đó sẽ giúp xây dựng cảm giác mong đợi ở những người theo dõi bạn. Điều này dẫn đến mức độ tương tác cao hơn và tăng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn hơn nữa.

Điều này có thể giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn và tăng lượng khán giả của mình trên LinkedIn. LinkedIn khuyên bạn nên đăng hàng ngày để duy trì kết nối với khán giả.

Vì điều đó và để duy trì tính nhất quán, tôi khuyên bạn nên tạo lịch cho nội dung của mình như một phần trong chiến lược LinkedIn của bạn. .

Thiết lập tiến trình xuất bản nội dung cùng với các loại nội dung mà bạn sẽ tạo.

Một khía cạnh quan trọng khác trong kế hoạch tiếp thị LinkedIn của bạn là đăng nội dung của bạn vào những thời điểm thích hợp. có được lực kéo tối đa. Điều này có nghĩa là bạn phải tìm ra những thời điểm mà khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất.

Một cách dễ dàng để thực hiện điều này là xem xét tỷ lệ nhấp của bạn trong phần “Cập nhật” của phân tích Trang Công ty của bạn. Thử nghiệm với các thời gian đăng khác nhau và phân tích CTR để tìm ra thời điểm nó đạt đỉnh.

10 Tự động tiếp cận của bạn

Để phát triển hồ sơ LinkedIn của mình, bạn cần tạo nhiều kết nối phù hợp hơn trong giai đoạn đầu. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện rất nhiều hoạt động tiếp cận.

Tuy nhiên, việc tiếp cận bằng tay có thể khó khăn và tốn thời gian. Đó là lý do tại sao tự động hóa phạm vi tiếp cận của bạn là một ý tưởng tuyệt vời.

Dux-Soup LinkedIn Automation giúp bạn dễ dàng tự động hóa các hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng này các giai đoạn để bạn có thể tập trung nỗ lực vào các giai đoạn quan trọng hơn. Điều này có thể giúp cải thiện mức độ tương tác của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

Vậy, Dux-Soup làm được gì?

Công cụ này tự động xem khách hàng tiềm năng của bạn, xác nhận họ và thậm chí gửi tin nhắn được cá nhân hóa trên thay mặt bạn, tất cả đều tự động. Bạn cũng có thể thiết lập một chiến dịch nhỏ giọt cho khách hàng tiềm năng của mình.

11. Nhận trợ giúp từ Lực lượng lao động của bạn

Nhân viên và đồng nghiệp của bạn có thể vô cùng hữu ích trong việc phát triển khán giả và tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên LinkedIn. Do đó, bạn bắt buộc phải biến chúng thành một phần thiết yếu trong chiến lược LinkedIn của mình.

Ngoài việc theo dõi Trang Công ty, bạn cũng có thể khuyến khích họ thích và chia sẻ các cập nhật của bạn. Đảm bảo rằng bạn thông báo cho họ bất cứ khi nào bạn đăng một bản cập nhật quan trọng trên Trang Công ty của mình.

Bạn cũng nên yêu cầu họ điền vào tất cả các chi tiết cần thiết trên hồ sơ LinkedIn cá nhân của họ. Đảm bảo rằng họ đề cập đến công ty của bạn với tư cách là người sử dụng lao động của họ và cung cấp liên kết đến Trang Công ty của bạn.

Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn có được khả năng hiển thị trong mạng của họ. Đổi lại, điều này sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu và giúp các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của bạn thành công hơn.

Hoàn thành hồ sơ LinkedIn của riêng bạn

Khi bạn đang ở đây , hãy đảm bảo rằng bạn cũng có một hồ sơ LinkedIn cá nhân đầy đủ và cập nhật. Nó có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của bạn.

Tuy nhiên, hồ sơ LinkedIn cá nhân của bạn thể hiện khía cạnh con người trong thương hiệu của bạn.

Tạo một hồ sơ cá nhân đầy hứa hẹn có thể giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Đừng quên đề cập đến tất cả các kỹ năng đặc biệt và thành tích chuyên môn của bạn.

Sử dụng LinkedIn Analytics

Một khía cạnh quan trọng trong chiến lược LinkedIn của bạn là đánh giá nó một cách thường xuyên. Chúng tôi đã thảo luận về cách phân tích Trang Công ty của bạn có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết hữu ích về khán giả của mình.

Nó cũng có thể giúp bạn phân tích hiệu suất của các bản cập nhật. Để làm được điều này, bạn phải biết cách hoạt động của phần “Cập nhật” trong phân tích Trang Công ty của bạn.

Bạn sẽ thấy một bảng hiển thị các thông số khác nhau như số lần hiển thị, số nhấp chuột, mức độ tương tác, CTR, v.v. . cho mỗi bài viết của bạn. Thông tin này có thể được sử dụng để tìm ra loại nội dung đang nhận được mức độ tương tác tối đa.

Điều này sẽ giúp bạn tinh chỉnh chiến dịch tiếp thị LinkedIn của mình và tạo nội dung có khả năng nhận được nhiều sức hút hơn.

< h3>

12. Theo dõi lưu lượng truy cập trang web

Khi bạn chia sẻ nội dung về thương hiệu của mình trên LinkedIn, bạn cũng có thể thêm liên kết đến trang web hoặc blog của mình. Nhiều người có thể thấy nội dung của bạn thú vị và có thể truy cập trang web của bạn để xem nội dung đó.

Tuy nhiên, rất có thể họ không đến trang đích của bạn và điền vào biểu mẫu. Kết quả là bạn sẽ mất những khách hàng tiềm năng đó. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình, bạn cũng có thể tiếp cận đối tượng này.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Chiến lược tiếp thị trên LinkedIn là gì?

A. Chiến lược tiếp thị trên LinkedIn là một kế hoạch mà bạn tạo ra để giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình trên nền tảng. Nó trình bày chi tiết các bước bạn cần thực hiện để phát triển thương hiệu và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Q2. 4 loại chiến lược tiếp thị là gì?

A. Có rất nhiều loại chiến lược tiếp thị như:

 • Tiếp thị nguyên nhân
 • Tiếp thị mối quan hệ
 • Tiếp thị giao dịch
 • Tiếp thị bí mật

Q3. Làm thế nào để bạn tiếp thị trên LinkedIn vào năm 2021?

A. Dưới đây là các chiến thuật bạn có thể sử dụng để tiếp thị trên LinkedIn vào năm 2021:

 • Tối ưu hóa trang công ty của bạn
 • Đăng các bài đăng, hình ảnh và video chất lượng cao
 • Tự động hóa khả năng tiếp cận của bạn
 • Phân tích chiến lược của đối thủ cạnh tranh
 • Quảng cáo bài đăng và trang công ty của bạn
 • Khuyến khích nhân viên chia sẻ bài đăng của bạn

Q4. Làm cách nào để tăng số người theo dõi trên LinkedIn?

A. Dưới đây là các bước bạn nên làm để tăng số người theo dõi trên LinkedIn:

 • Hoàn thành hồ sơ của bạn và tối ưu hóa hồ sơ để tìm kiếm
 • Tạo lịch nội dung
 • Thường xuyên đăng nội dung gốc chất lượng cao
 • Chia sẻ nội dung hữu ích với những người theo dõi bạn
 • Sử dụng quảng cáo LinkedIn để tăng phạm vi tiếp cận của bạn
 • Thử nghiệm với các loại nội dung khác nhau

Q5. Làm thế nào để phát triển chiến lược tiếp thị LinkedIn?

A. Dưới đây là các bước bạn nên làm theo để tạo chiến lược LinkedIn:

 • Xác định mục tiêu của bạn
 • Xác định đối tượng của bạn
 • Tạo và tối ưu hóa trang công ty của bạn
 • Phân tích các trang của đối thủ cạnh tranh < / li>
 • Quảng cáo trang của bạn
 • Tạo nội dung chất lượng cao và có liên quan
 • Thiết kế lịch nội dung
 • Tự động hóa hoạt động tiếp cận của bạn
 • Nhận trợ giúp từ lực lượng lao động của bạn
 • Theo dõi lưu lượng truy cập trang web

Q6. Cách sử dụng LinkedIn cho tiếp thị B2B?

A. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để sử dụng LinkedIn cho tiếp thị B2B:

 • Tạo trang công ty
 • Tối ưu hóa trang của bạn
 • Phát triển lịch nội dung
 • Tạo nội dung chất lượng cao
 • Quảng cáo nội dung của bạn
 • Tự động hóa khả năng tiếp cận của bạn
 • Quảng cáo trang công ty của bạn

Sẵn sàng tạo chiến lược tiếp thị trên LinkedIn thành công?

LinkedIn cung cấp một rất nhiều cơ hội để kết nối thương hiệu của bạn với những người ra quyết định phù hợp và những người có ảnh hưởng cấp cao.

Nó có phát triển thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Vì vậy, đã đến lúc bạn nhận ra tầm quan trọng của nó và bắt đầu xây dựng một chiến dịch tiếp thị LinkedIn mạnh mẽ.

Sự hiểu biết sâu sắc về mục tiêu cuối cùng và đối tượng mục tiêu là rất quan trọng cho sự thành công của chiến lược LinkedIn của bạn. Đảm bảo bạn tạo Trang công ty hấp dẫn và tối ưu hóa nó cho tìm kiếm (cả trên và ngoài LinkedIn).

Ngoài ra, bạn nên điều chỉnh chiến lược nội dung của mình và đăng các bản cập nhật sẽ thu hút đặc biệt đối tượng của bạn trên LinkedIn. < / p>

Ngoài ra, hãy đảm bảo sử dụng tất cả các tài nguyên hiện có để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị trên LinkedIn của bạn. Điều này sẽ bao gồm lực lượng lao động hiện có của bạn, để tăng khả năng hiển thị các bản cập nhật LinkedIn và Trang công ty của bạn.

Cuối cùng, theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng các công cụ như Leadfeeder để tìm những công ty nào đang truy cập trang web của bạn từ LinkedIn.

Bạn đang sử dụng chiến thuật nào khác trong chiến lược tiếp thị LinkedIn của mình? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Tiết lộ: Nội dung này có một vài liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng, tôi sẽ nhận được hoa hồng (mà không cần thêm bất kỳ chi phí cho bạn).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chiến lược truyền thông xã hội liên kết

[Kế Hoạch Marketing] Bài 9: Chiến lược quảng cáo và truyền thông | PA Marketing

 • Tác giả: PA Marketing
 • Ngày đăng: 2021-02-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học Viện PA Marketing chuyên đào tạo, tư vấn và triển khai về Marketing, Marketing Online, Bán hàng trực tuyến, Quảng cáo trực tuyến, Truyền thông và PR, Xử lý khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp và cá nhân, Sản xuất video/ tvc v.v…

  Website: http://www.pamarketing.vn
  Hotline: 0906-950-333 | 0989-623-888
  Email: pamarketingvn@gmail.com & phananhonline@gmail.com
  Trụ sở: 3A/19, 59 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, HN
  —————————————-
  Youtube: http://www.youtube.com/PAMarketing
  Fanpage 1: https://www.facebook.com/hvpamarketing
  Fanpage 2: https://www.facebook.com/MarketingOnline4.0.vn
  Facebook cá nhân: http://www.fb.com/phananhonline

  PA Marketing – Học viên Đào tạo, Tư vấn & Triển khai Marketing hàng đầu tại Việt Nam.
  —————————————
  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần học tập các nội dung về Marketing, Kinh doanh, Bán hàng & Bán hàng trực tuyến, Quảng cáo, Truyền thông thương hiệu, Lập kế hoạch Kinh doanh, Thiết kế logo, hình ảnh, tvc/video, Xử lý khủng hoảng truyền thông cho DN và các các nhân v.v…

  HÃY Share link hoặc Sub (Đăng ký) Kênh của chúng tôi nếu bạn thấy hữu ích.
  Xin cảm ơn.

  PAmarketing PAMvlogs lapkehoachmarketing
  lapkehoachkinhdoanh

Tư vấn chiến lược truyền thông Mạng xã hội cho Công ty bạn đến từ Chuyên gia CNTT & Bậc thầy Marketing

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Xây dựng chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả

 • Tác giả: social.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có được một chiến lược truyền thông xã hội hiệu qảu bạn phải cần làm như thế nào? Bài viết chia sẻ đến bạn những điều bạn phải cần biết

Chiến Lược Truyền Thông Xã Hội Của Công Ty Bạn Là Gì?

 • Tác giả: www.saga.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Saga.vn Cổng thông tin kiến thức kinh doanh, tài chính

Tiếp thị truyền thông xã hội để xây dựng liên kết: Chiến thuật & chiến lược hàng đầu – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

11 Chiến lược xây dựng liên kết siêu hiệu quả Bạn cần biết

 • Tác giả: lamvt.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1242 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội 2021 & 6 điều cấm

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những điều không nên làm khi thực hiện chiến lược truyền thông trên mạng xã hội 2021 để đạt được hiệu quả và thành công dựa trên những gì đã xảy ra vào năm 2020

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách bật vị trí trên Snapchat 2022 - cách hiển thị vị trí trên snapchat