Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện MIUI 9 hoặc MIUI 10 mặc định, đây là 12 đề tài MIUI tốt nhất cho giao diện Android trên smartphone thông minh Xiaomi MI của các bạn.

Bạn đang xem: theme đẹp cho xiaomi

Yêu hay ghét nó, MIUI của Xiaomi MI là một trong những giao diện Android tùy chỉnh tốt nhất hiện có. Giao diện tùy chỉnh đi kèm với nhiều tính năng thú vị không có trong AOSP và thậm chí còn tốt hơn với MIUI 10. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì quá sặc sỡ và một số người, như tôi, thích giao diện của Android. Chà, nếu bạn là người sở hữu thiết bị Xiaomi MI chạy MIUI nhưng lại thích giao diện Android hơn, hãy đọc tiếp, khi chúng tôi thảo luận về 10 đề tài MIUI tốt nhất mà bạn có thể thiết lập trên thiết bị của mình để khiến nó trông giống như bạn chạy Android stock:

Lưu ý : Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Xiaomi MI, vui lòng mở nội dung này trên thiết bị di động của các bạn để được chuyển trực tiếp đó Cửa hiệu đề tài chính thức từ các link. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của các bạn đơn giản hơn nhiều.

Đề tài MIUI tốt nhất cho giao diện Android

Lưu ý : Tôi đã thử các đề tài sau trên Redmi Note 5 Pro chạy MIUI 9.5 và toàn bộ chúng đều hoạt động hoàn hảo. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số đề tài có thể không trợ giúp thiết bị với tỷ lệ màn hình 18: 9 và bạn có thể gặp phải sự cố do nguyên nhân tương tự.

1. Android ᴘ

Android 9 Pie đã có mặt, vì vậy bạn không thể đổ lỗi cho việc tìm kiếm một đề tài giống với giao diện mới. Đề tài Android ᴘ dựa trên Android Pie và như bạn có thể thấy, nó hiển thị cùng một đề tài trắng và xanh ở khắp nơi.

Trên thực tiễn, các biểu tượng thiết lập nhanh được thiết kế tốt đến mức bất kỳ ai cũng đơn giản nhầm thiết bị của các bạn là chạy Android 9 Pie thực tiễn. Nếu bạn thích người da trắng và muốn thiết bị của mình giống Android ᴘ, thì đây có thể là đề tài hoàn hảo cho bạn.

Tải xuống: (Miễn phí)

2. Dứa

Chà, Android ᴘ hóa ra là Pie chứ không phải Dứa, nhưng dù sao nó cũng là một đề tài tuyệt vời. Trên thực tiễn, nó là một trong những đề tài sạch nhất trong số rất nhiều và trông rất giống Android 9 Pie.

Đề tài này phân phối một dock sạch sẽ, cùng với các thiết lập nhanh được thiết lập theo kiểu Android Pie . Mặt khác, màn hình khóa hơi khác biệt so với thiết bị của tôi, vì đề tài không trợ giúp tỷ lệ 18: 9. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhìn qua màn hình khóa, bạn sẽ có được trải nghiệm AOSP hầu hết, này là loại mà danh sách này đề cập đến.

Tải xuống: (Miễn phí)

3. Google Pixel 2 – Android 8 Oreo

Trải nghiệm Pixel là một chuyện, nhưng để có giao diện giống hệt như Google Pixel 2 thì lại khác. Vâng, đề tài này là toàn bộ về điều đó. Đề tài Google Pixel 2 đi kèm với giao diện Pixel 2 chuẩn xác, phân phối hơn 1100 biểu tượng chứng khoán và hoạt hình khởi động Google Pixel 2 mới .

Thêm nữa là nó cũng có tiện ích bảng điều khiển mới của Google và cùng một hình nền để mang lại cái nhìn chuẩn xác. So với tôi, đề tài hoạt động khá tốt, và mặc dù đôi lúc tôi nhận thấy một tí chậm trễ, tôi thực sự sẽ không gây ồn ào về nó. Vấn đề duy nhất mà tôi gặp phải với đề tài là vì đây là đề tài của bên thứ 3, tôi đã phải thiết lập nó bằng Trình chỉnh sửa đề tài MIUI (miễn phí).

Tải xuống: (Miễn phí)

4. ᴘ thuần Android

Pure Android ᴘ là một Theme MIUI khác dựa trên Android 9 Pie. Đề tài này có một trong những giao diện rõ ràng nhất và thực sự làm rất tốt công việc tái tạo giao diện tổng thể của Android Pie. Các biểu tượng thiết lập nhanh có một bóng của riêng chúng và thực sự trông giống như một sự pha trộn giữa Android Pie và MIUI.

Đề tài được hoàn thiện với hình ảnh tĩnh của hình nền sống của Pixel 2 và trông khá ngăn nắp. Tuy nhiên, màn hình khóa có thể là một cái gì đó có ý kiến ​​chia rẽ, vì nó trông khá giống màn hình chính. Tuy nhiên, nó cho phép bạn truy cập vào các phím tắt có thể tùy chỉnh luôn là điểm cộng trong quyển sách của tôi.

Tải xuống: (Miễn phí)

5. Android One

Android One là một trong những hình thức Android sạch nhất có sẵn cho các OEM và có thể nói tương tự cho đề tài này ngay tại đây. Đề tài Android One trông khá giống với các đề tài được tìm thấy trên các thiết bị Android One, tự hào với các biểu tượng hình tròn, biểu tượng thư mục, tiện ích Pixel và nhiều hơn nữa .

Các biểu tượng trong thanh trạng thái cũng giống với các biểu tượng AOSP khá chặt chẽ. Cá nhân, tôi thích đề tài này rất nhiều, đơn giản vì nó không thêm nhiều chuông và còi, nhưng trông đơn giản, giống như cách Stock Android cũng vậy.

Tải xuống: (Miễn phí)

6. Xuất xứ Android

Origin là một dự án đề tài mã nguồn mở mang lại giao diện cơ bản cho Android 8.0 Oreo cho thiết bị Xiaomi MI của các bạn. Tải xuống miễn phí và bao gồm dock mờ, biểu tượng tròn, bóng thông báo và màn hình khóa tương tự như Android gốc .

Nó cũng tạo nên sự thay đổi trong thiết lập nhanh và trông khá giống với AOSP stock. Đề tài cũng đi kèm với một bộ hình nền thú vị, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đề tài MIUI giống với AOSP một cách hoàn hảo, thì Android Origin đơn giản là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tải xuống: (Miễn phí)

7. Android 8

Theo gợi ý của tên, đề tài dựa trên Android 8, nghĩa là Android Oreo. Và nó chắc rằng trông giống như nó. Nó mang theo các biểu tượng Pixel tròn, tiện ích thời gian và thời tiết, và cửa sổ thiết lập vật liệu và bóng thông báo.

Các ngành nghề duy nhất mà đề tài thiếu đánh bóng là trình quay số, giao diện người dùng trong cuộc gọi và đề tài ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng khác với điều đó, đề tài khá chắc rằng và phân phối trải nghiệm Android ổn định. Mặt khác, màn hình khóa là sự phối hợp tốt giữa stock Android và MIUI.

Tải xuống: (Miễn phí)

8. Pixel и

Nếu bạn thích ngoại hình không có tính năng thực tiễn, thì Pixel и là đề tài giành riêng cho bạn. Về cơ bản, đề tài này bổ sung rất nhiều yếu tố trực quan cho thiết bị của các bạn, pha trộn trải nghiệm Pixel và Android Nougat.

Đề tài này thay thế các biểu tượng mặc định bằng các biểu tượng Pixel tròn và tô màu bóng thông báo bằng màu đen vật liệu, đây là điều tôi thực sự thích về nó. Giờ đây bạn sẽ thấy một trình khởi chạy Pixel thậm chí được tinh chỉnh với ngăn kéo ứng dụng và ứng dụng Google ở ​​bên phải nhưng rất nhiều tính năng UI này đã bị làm giả và chỉ hoạt động để cản trở trải nghiệm chung. Tuy nhiên, đây là một đề tài thực sự tuyệt vời giúp bạn có được những điều cơ bản của giao diện giống như Android.

Tải xuống: (Miễn phí)

9. Trải nghiệm pixel

Một trong những Đề tài MIUI được update và sử dụng rộng rãi nhất cho giao diện Stock Android, Trải nghiệm Pixel là một gợi ý đơn giản cho bất kỳ ai muốn có được trải nghiệm giống như Pixel trên thiết bị MIUI của họ.

Về cơ bản, nó là một đề tài phong thái Nougat android với tiện ích pixel hoạt động, cùng với các biểu tượng kiểu Pixel, đề tài hệ thống kiểu Pixel và thậm chí cả đề tài Play Store và WhatsApp mới. Nó có thể dựa trên Android Nougat, nhưng nó ổn định không thể phủ nhận, và bạn vẫn có được một bản Android đầy đủ như giao diện.

Tải xuống: (Miễn phí)

10. Oxy 999

Stock Android rất tuyệt, nhưng cũng có một số điều tôi yêu thích về OxygenOS, nhất là với cách nó thống nhất Stock AOSP với các yếu tố UI của riêng nó. Chà, nếu bạn có chung xúc cảm, đề tài Oxygen 999 là giành riêng cho bạn.

Đề tài này phân phối cho bạn một màn hình chính Android Nougat, màn hình khóa và trải nghiệm trong cuộc gọi. Mặc dù bạn không thu được bất kỳ tính năng tùy chỉnh bổ sung nào, nhưng thực tiễn là giao diện tổng thể giống như OxygenOS sẽ đủ cho hầu như người dùng. Đề tài theo nghĩa đen làm cho thiết bị của các bạn trông giống như OnePlus 3 / 3T, mà cá nhân tôi rất thích, nhưng nó đi kèm với ngân sách của một màn hình khóa bị lỗi.

Tải xuống: (Miễn phí)

11. AOSP mở rộng

Không, tôi không yêu cầu bạn thiết lập ROM tùy chỉnh AOSP Extended trên thiết bị của các bạn, mặc dù nó là một trong những ROM yêu thích của tôi ngoài kia. Tuy nhiên, đề tài AOSP Extended nhằm mục đích phân phối cho bạn khá nhiều giao diện được mở rộng trên cùng trên thiết bị MIUI của các bạn.

Đề tài AOSP Extended có các biểu tượng hình tròn cùng với đề tài màu xám / đen tối xung quanh . Tôi đặc biệt yêu thích các thiết lập nhanh trong đề tài này, phân phối một cái nhìn trong suốt cho nền . Đề tài này là một trong những ổn định nhất mà tôi đã sử dụng, và mặc dù nó không phải là AOSP mỗi se, nó khá tốt hơn về mọi mặt, nhờ vào sự ổn định và các biểu tượng tùy chỉnh.

Tải xuống: (Miễn phí)

12. Ánh sáng Tên-Ҳ (TIỀN THƯỞNG)

Cuối cùng nhưng không kém phần trọng yếu, có Name-Ҳ Light. Được rồi, đây không phải là Android hay AOSP, nhưng hãy trung thực, nguyên nhân có vẻ bạn đang tìm kiếm một đề tài theo kiểu AOSP là bạn muốn một thiết bị trông ngăn nắp hơn. Và tốt, đề tài này phân phối chỉ đó.

Name-Ҳ Light là một trong những đề tài được sửa đổi nhiều nhất hiện có và vẫn còn nhẹ về tài nguyên. Đề tài theo sau một phối hợp màu đen và trắng, tập trung vào việc tăng cường các yếu tố thị giác khá nhiều. Nó có tính năng khóa màn hình tùy chỉnh riêng, thiết lập nhanh, vật dụng, và những gì không. Toàn bộ mọi thứ là màu đen và trắng trong đề tài này, và thành thật mà nói, tôi yêu nó. Nếu bạn không thích AOSP và chỉ muốn một đề tài dễ nhìn, thì hãy tin tôi, Name-Ҳ Light là một trong những sản phẩm hay nhất ngoài kia.

Tải xuống: (Miễn phí)

XEM CSONG: Cách nhận Điều hướng bằng cử chỉ trong MIUI 10 trên các thiết bị cũ hơn

Rock That Stock Android Nhìn vào thiết bị MIUI của các bạn

Theming là một trong những phần hay nhất về tùy chỉnh trong Android và MIUI phân phối cho bạn tùy chọn trộn và phối hợp các phần có khả năng của một nhóm đề tài khác nhau để có được trải nghiệm bạn muốn từ thiết bị. Bạn có thể sử dụng tùy biến đề tài gốc của Xiaomi MI để chọn phối hợp các gói biểu tượng, kiểu khóa, keyboard số, thanh trạng thái và nhiều thứ khác để thay thế giao diện MIUI địa phương. Mặc dù có rất nhiều đề tài có sẵn trên Mi Theme Store, nhưng những đề tài trên sẽ giúp bạn có được giao diện Android trên đề tài MIUI đầy màu sắc của các bạn. Cá nhân, tôi thích đề tài Android ᴘ vì đây là tin tức tiên tiến nhất, còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết về đề tài yêu thích của các bạn trong các phản hồi dưới đây.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài theme đẹp cho xiaomi

Top Miui 12 themes 2021 | Xiaomi MI Premium themes | Dark Xiaomi MI theme | Best Miui themes

 • Tác giả: MIUI 2.0
 • Ngày đăng: 2021-10-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3586 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Best Miui 12 themes 2021 | Best Miui themes | Top Miui 12 themes 2021 | Xiaomi MI Premium theme | Dark Xiaomi MI theme | No 1 theme for Miui 12

  some of my videos :
  1. How to Enable Super Wallpaper :https://youtu.be/1-t9JcVboUM
  2. How to Enable Blur Control Centre:https://youtu.be/a7mQn7pL1w4
  3. Enable Android 12 Features on any Device : https://youtu.be/3d8jv1GRP2U

  FOLLOW ME ON :

  INSTAGRAM : https://www.instagram.com/invites/contact/?i=1mjn2ijw0sjoa&utm_content=loiqagm
  FACEBOOK : https://www.facebook.com/ashutosh.bihari.73

  SOME TOPICS :

  miui 12 theme
  miui theme
  best theme for Miui 12
  miui themes 2021
  best Miui 12 theme
  Miui themes
  Miui 12.5 theme
  Tema Miui 12
  Miui 12 themes
  Best Miui 12 themes
  Miui best theme 2021
  Best themes for Miui 12
  Best Miui 12 themes
  Best Miui 12 themes 2021
  Miui themes with new Charging Animation
  Xiaomi MI Premium themes
  Miui 12.5 New Update
  Xiaomi MI Charging Animation
  Enable Miui 12 Hidden Features
  Miui 12 themes
  Top Miui 12 themes
  No 1 Miui 12 themes
  Best Miui 12 theme
  Top Miui 12 themes
  Miui 12 Control Centre Theme
  Dark Xiaomi MI Theme
  Xiaomi MI Premium themes
  Premium Xiaomi MI Theme
  Miui 12 theme download
  Miui 12 theme download link
  Best Miui theme for MIUI 12
  Best Miui 12 themes 2021
  Android 12 MIUI theme
  Top Miui 12 themes 2021
  Top 5 Miui 12 themes
  Top 3 Miui 12 themes
  Miui 12.5 theme
  Best Themes for MIUI 12
  Miui 12
  Miui 12.5
  Best Miui 12 theme with Charging Animation
  Best Miui themes
  Latest Miui 12 themes
  Miui 12 ios themes
  Poco Best Miui theme
  Miui 12 theme
  Miui 11 theme
  Best Miui 11 themes
  Miui 12 Customization Theme
  Xiaomi MI Customisation
  Miui 12.5 Premium Theme
  System Ui
  Miui 12.5 theme
  Miui 12 themes iphone 13S
  Miui themes
  Miui themes Store Xiaomi MI Redmi Poco
  Best Miui 12 theme Lockscreen ever
  Latest Miui 12 themes ever
  Latest Miui 12 themes
  Top Miui 12 themes 2021
  Miui 12 Customization with themes & wallpaper
  Customize any Xiaomi MI phones
  Android 12 based Miui theme for Xiaomi MI phones
  Xiaomi MI Tema
  Xiaomi MI Decas
  Top 3 themes
  Top 3 Premium themes for MIUI 12
  Top 3 Miui 12 premium themes
  New themes
  Top 3 Secret ios themes for MIUI 12
  Top 3 Miui theme
  Top 3 Miui 11 premium themes
  Top 3 Miui 12 themes
  Miui 12 Top 3 Premium themes
  Top 3 Latest themes for MIUI 12
  Top 3 hidden themes for MIUI 12
  Cambiar tema Xiaomi MI
  Mejor tema Xiaomi MI
  Tema Xiaomi MI
  Xiaomi MI tema
  Xiaomi MI ios temasi
  Temas ferch tech
  Mejores temas miui 12
  Mejor tema Xiaomi MI 2021
  Xiaomi MI temalari
  Enable Miui 12 Control Centre
  Control centre colour change miui 12 theme
  Miui 12 Premium Themes
  Control centre Miui theme
  Miui 12 Control Centre Theme
  Miui 12 Control Centre
  Miui 12 Features
  Miui 12
  Miui 12 Hidden Features
  Miui 12 New Features
  Miui 12 update
  Miui 12 download
  Miui 12.5 Features
  Miui 12.5
  Miui 12.5 new features
  Miui 12 stable update
  Xiaomi MI New Features
  Miui 12 Android 11
  Outstanding Android Customisation Tutorial
  Fastest Android Customisation Guide
  Lupa Akun Google Xiaomi MI Miui 12 Android 12
  Best and Minimal theme for all Redmi Devices
  Miui theme
  Android 12 Googal Android 12
  5 Best Miui 12 Premium themes October 2021
  Melhor Android
  Xiaomi MI Redmi Note 8
  Best Android tricks
  New Charging Animation theme
  Charging Animation theme
  Xiaomi MI Premium themes
  New Charging Animation
  Top 3 Miui 12 Premium themes
  New themes
  Best Miui 12 theme with Charging Animation
  Miui 12 Charging Animation
  Android 12 Miui theme
  Miui 12 theme download link
  Miui 12 theme download
  Best themes for Miui 12 2021
  Miui 12 Charging Animation theme
  Miui 12
  Miui 12.5
  Best Miui 12 theme with Charging Animation
  Best Miui theme for Miui 12
  Miui 12 iOS themes
  Miui 12.5 Redmi Note 7 Pro
  iOS 15 theme for Xiaomi MI
  Best ever Xiaomi MI look
  miui 2022
  Miui themes 2021
  Miui themes
  Miui 12 themes
  Miui 12 best themes
  Miui 12.5.1 features
  Miui 13
  Miui 12.5
  Miui 12
  Miui 12.5 features
  Miui 12.5 enhance edition
  Miui 12 tips and tricks
  Miui 12 Charging Animation theme
  Miui 12 tamil
  Miui 12 Charging Animation
  miui 11 theme
  miui 11 Charging Animation
  miui 11 Premium themes
  Charging Animation Miui 12
  Charging Animation theme
  Charging Animation Miui 12.5
  No 1 theme for Miui 12
  No 1 Miui 12 themes
  Miui 13 update
  Miui 13 features
  Xiaomi MI Miui hidden features
  Miui 13 release date in India
  Miui
  Best Miui 12 themes
  Top Miui 12 themes 2021
  Best Miui 12 themes 2021
  Change Charging Animation Miui 12
  Best Miui themes
  Miui 13 update list
  How to change Lockscreen wallpaper in Xiaomi MI
  How to change Lockscreen wallpaper in Mi phone
  How to change Lockscreen wallpaper on Xiaomi MI
  Change Lockscreen

  redmi xiaomi miuithemes miui miui12 customization

Mời tải Young Forever: Theme đẹp trợ giúp tùy biến cao cho Xiaomi MI

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 5 theme thiết bị Xiaomi MI đẹp được tải về nhiều nhất năm 2022

 • Tác giả: mobilecity.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5306 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 5 theme thiết bị Xiaomi MI đẹp được tải về nhiều nhất năm 2022. Tổng hợp các theme, đề tài được nhiều người dùng yêu thích nhất trong năm.

Hướng dẫn cách làm đẹp smartphone Xiaomi MI cực dễ mà ai nhìn vào cũng mê

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3730 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm đẹp smartphone Xiaomi MI. Với nội dung này mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm đẹp smartphone Xiaomi MI với một theme đang hot có cả widget pin biết trổ tài các…

Theme mới Tuyệt đẹp cho Miui 10

 • Tác giả: ¢.mi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5235 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Theme] Bộ sưu tập theme đẹp nhất cho smartphone Xiaomi MI

 • Tác giả: thuthuatxiaomi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6476 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại đây mình sẽ update liên tục các bản theme đẹp nhất cho anh em dùng xiaomi dựa trên cảm nhận cá nhân mình :𝓓

Tổng hợp 3 theme Doraemon cho Xiaomi MI cực kỳ “đẹp và độc”

 • Tác giả: tintuc.dienthoaixanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8158 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nếu bạn muốn thay đổi theme Doraemon cho Xiaomi MI để thiết bị trở nên mới mẻ hơn thì hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây của Điện Thoại Xanh

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Thủy Tiên: Tin tức Thủy Tiên 2022 mới nhất - tin tức thủy tiên