Các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội này giúp đo lường chiến dịch của bạn tốt nhất và các công cụ báo cáo theo dõi các chiến dịch truyền thông xã hội này.

Bạn đang xem : phần mềm báo cáo trên mạng xã hội

Thành công trên mạng xã hội thường bị hiểu sai với việc đăng bài chặt chẽ. Nếu bạn là một đại lý truyền thông xã hội xử lý nhiều khách hàng và tin tưởng vào việc đăng nhiều hơn, thì có khả năng bạn bỏ lỡ các mục tiêu ROI của mình.

Đó là bởi vì việc đào sâu vào các chỉ số để quan sát các mẫu quan trọng hơn nhiều so với việc đăng tin mù quáng. Bạn cần các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội để giúp bạn xây dựng các chiến lược giải quyết những khác biệt chính giữa phương pháp tiếp cận của bạn và kết quả của chúng.

Các công cụ báo cáo và phân tích phương tiện truyền thông xã hội này có thể đánh giá đống dữ liệu khổng lồ được thu thập mỗi giây, vì vậy bạn có được thông tin chi tiết hữu ích để xây dựng thương hiệu có tác động.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại sao việc đầu tư vào phân tích mạng xã hội lại quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh.

Tại sao bạn cần Công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội?

Nếu bạn lo lắng về các câu hỏi về hiệu suất mạng xã hội hàng ngày của mình và liệu nó có xứng đáng với thời gian và tiền bạc hay không, thì một công cụ phân tích mạng xã hội là điều bắt buộc. Tìm hiểu nội dung hoạt động hiệu quả nhất của bạn và tác động tổng thể của những nỗ lực của bạn trên lĩnh vực kỹ thuật số.

Hãy chú ý đến các phân tích trên mạng xã hội, kiểm tra hiệu suất của bạn so với các mục tiêu trên mạng xã hội và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp. Bạn có thể tận dụng các công cụ đa dạng như bộ lập lịch truyền thông xã hội, công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh, công cụ theo dõi mạng xã hội, công cụ đo lường phương tiện truyền thông xã hội để có những thông tin chi tiết đa dạng.

Công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội miễn phí được tích hợp sẵn

Các mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Instagram, Twitter được tích hợp sẵn bảng điều khiển phân tích. Nếu sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn bị giới hạn ở những con đường này, các công cụ phân tích truyền thông xã hội miễn phí này sẽ đo lường ROI để cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời để hiểu khán giả của bạn. < / p>

Nhưng chúng có phạm vi hạn chế và người dùng có thể thấy mình với đống dữ liệu từ các nền tảng truyền thông xã hội riêng lẻ mà không được xử lý thích hợp.

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các chiến dịch kỹ thuật số có tác động. Không có gì lạ, tầm quan trọng của nó là tối quan trọng để tiếp thị truyền thông xã hội thành công. Đó là lý do tại sao bạn phải có một khung phân tích truyền thông xã hội mạnh mẽ để đo lường chính xác phạm vi tiếp cận, tác động và tiềm năng của tiếp thị truyền thông xã hội. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các công cụ phân tích mạng xã hội có phí và miễn phí tốt nhất đáng để khám phá.

1. SocialPilot

$ 30

cho 1 người dùng

SocialPilot

SocialPilot đã nổi lên là một trong những các công cụ phân tích và tiếp thị trên mạng xã hội đơn giản nhất để sử dụng . Công cụ này cho phép bạn đăng bài trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội như TikTok, Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Google Business, Pinterest, Tumblr và VK. SocialPilot làm cho việc theo dõi các số liệu cho các chiến dịch truyền thông xã hội cho từng hồ sơ của bạn khá đơn giản. Bạn có thể theo dõi mức độ tương tác với nội dung, mức tăng khán giả, nhân khẩu học và những người có ảnh hưởng.

Người dùng có thể lập kế hoạch, xuất bản, quảng cáo và tạo báo cáo dưới các biểu ngữ truyền thông xã hội thông qua SocialPilot . SocialPilot giữ nội dung, lịch lên lịch và phân tích mạng xã hội của bạn ở một nơi để bạn có thể hợp nhất các chiến dịch kỹ thuật số của mình một cách hiệu quả.

Khi bạn thêm tài khoản vào SocialPilot, nó sẽ lấy dữ liệu phân tích mà không cần phải thiết lập thủ công. Đây là một điểm cộng lớn nếu bạn là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội bận rộn.

Một số tính năng báo cáo và phân tích phương tiện truyền thông xã hội khác của SocialPilot bao gồm:

 • Phân tích nội dung hoạt động tốt nhất của bạn thu hút người xem nhiều nhất
 • Thông tin chi tiết chuyên sâu về khán giả để phân tích các mô hình phát triển
 • Phân tích những người có ảnh hưởng để tìm ra những người có ảnh hưởng hàng đầu có thể giúp bạn thúc đẩy mức độ tương tác
 • Tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài bằng cách phân tích thời điểm người hâm mộ của bạn hoạt động tích cực nhất
 • Phân tích từng chút về tài khoản xã hội của bạn bằng số liệu phân tích toàn diện về mạng xã hội
 • Tải xuống báo cáo PDF phân tích mạng xã hội của bạn
 • Trực tiếp gửi các báo cáo trên mạng xã hội qua thư cho khách hàng của bạn từ trang tổng quan SocialPilot

Phân tích hiệu suất của các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của bạn bằng cách sử dụng SocialPilot

Bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày

Từ người mới làm quen, chuyên gia trung cấp đến người dùng nâng cao, SocialPilot phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, làm cho nó trở thành công cụ rất linh hoạt để phân tích và báo cáo trên mạng xã hội bên cạnh việc lập lịch và xuất bản . Bạn cũng có thể phân tích tài khoản Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google Doanh nghiệp của tôi bằng SocialPilot.

Người dùng của chúng tôi nói gì?

Luis Ignacio C.

Tôi rất ngạc nhiên bởi sự tử tế mà nó mang lại cho tôi . Bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, đang tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy, đó là những gì tôi nhận được kể từ khi tôi triển khai SocialPilot làm công cụ chính. Họ cũng cung cấp cho bạn một phần phân tích hoàn chỉnh, cho phép bạn hiển thị tiến trình công việc của mình một cách có trật tự.

Cindy C

SocialPilot thật tuyệt vời! Phần mềm này giải phóng thời gian của tôi rất nhiều, thậm chí còn cung cấp cho tôi số liệu phân tích cho từng tài khoản mạng xã hội của tôi, điều này thật tuyệt.

Người dùng đã được xác minh

Tôi thích điều hướng đơn giản, rõ ràng . Việc tìm hiểu cách điều hướng, thêm nguồn cấp dữ liệu / trang xã hội cũng như kiểm tra các biểu đồ và số liệu phân tích vô cùng dễ dàng. So với các đối thủ cạnh tranh, mức giá này ở mức tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dùng thử SocialPilot ngay bây giờ với bản dùng thử miễn phí 14 ngày

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

2. Agorapulse

$ 199

cho 4 người dùng

Agorapulse lên lịch cho các bài đăng, phân tích hiệu suất và theo dõi thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa. Mặc dù nó không thực sự đủ tiêu chuẩn là một công cụ phân tích mạng xã hội, nhưng tính năng phân tích và báo cáo của nó khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu để có được bức tranh rõ ràng về hiệu suất truyền thông xã hội tổng thể .

Agorapulse cũng có thư viện nội dung , vì vậy bạn có thể sử dụng lại cùng một nội dung cho nhiều bài đăng. Nó cũng có các tính năng cộng tác nhóm để điều chỉnh quy trình làm việc.

Ưu điểm

 1. Nó cung cấp phân tích đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội tuyệt vời.
 2. Nó cung cấp báo cáo quản lý cộng đồng sâu sắc, chẳng hạn như tỷ lệ phản hồi và cuộc trò chuyện để cho biết mức độ tương tác của khách hàng / cộng đồng của bạn.
 3. Tính năng gắn nhãn theo chủ đề cho phép bạn theo dõi số liệu phân tích về bài đăng của mình và tạo báo cáo một cách nhanh chóng.

Người dùng Agorapulse đã được xác minh

Tính năng gửi thư đến là thứ mà nhóm của chúng tôi thích nhất.

Nhược điểm

 1. không cung cấp các tính năng xuất bản, phân tích và báo cáo trên Pinterest.
 2. Agorapulse cung cấp các báo cáo cơ bản khiến chúng ít hữu ích hơn cho các đại lý .
 3. Đối với các tính năng mà nó cung cấp, Agorapulse có giá khá cao .

Alex F

Rất tiếc, báo cáo khá yếu . Chúng tôi thực sự sử dụng một ứng dụng bên thứ ba khác để kéo các tệp .csv để tải vào Google Trang tính và Google Data Studio. Agorapulse sẽ cho phép bạn xuất hầu hết là PowerPoint (không đẹp lắm) và một số tệp .csv cho các chỉ số xã hội rất cơ bản. Tôi cũng không chắc có bất kỳ số liệu thực tế nào cho quảng cáo trả phí hay không.

SocialPilot được chứng minh là một Agorapulse thay thế tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đã so sánh chi tiết cả hai công cụ ở đây. Bạn cũng có thể xem danh sách chi tiết về Agorapulse thay thế .

3. Tình trạng xã hội

$ 29

Trạng thái xã hội là một công cụ phân tích truyền thông xã hội chuyên dụng hoàn hảo cho các đại lý và nhà tiếp thị kỹ thuật số cần đa báo cáo kênh và khả năng gắn nhãn trắng và tùy chỉnh báo cáo của họ cho phù hợp với các khách hàng khác nhau. Trang tổng quan chứa tất cả các chỉ số bạn cần trong thời gian thực.

Có thể xuất báo cáo sang CSV, PDF, PowerPoint và Google Trang trình bày.

Trạng thái xã hội cũng theo dõi Tài khoản quảng cáo Facebook để báo cáo về các chiến dịch trả tiền. Bạn cũng có thể đánh giá hiệu suất so với những người có ảnh hưởng và đo lường cả các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của mình.

Ưu điểm

 1. Có gói miễn phí .
 2. Bạn nhận được số liệu thống kê và chỉ số chuyên sâu cho tất cả các kênh truyền thông xã hội chính .
 3. Nó dễ sử dụng và có thiết kế trực quan.

Genesis B

Tôi thích rằng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để tạo báo cáo ở một nơi. Nó làm giảm lượng thời gian để tôi xây dựng một báo cáo. Nó cũng nêu bật những sự kiện quan trọng nhất về báo cáo của tôi.

Nhược điểm

 1. Nó chỉ tập trung vào phân tích và báo cáo, không có tính năng xuất bản hoặc quản lý .
 2. Các gói cao hơn có thể tốn kém.

Glenn L

Trước đây, tôi đã từng có những trường hợp mà báo cáo mất khá nhiều thời gian để tạo, đặc biệt nếu bạn thực hiện báo cáo trong một khoảng thời gian dài hơn. Tuy nhiên, điều này dường như không còn là vấn đề nữa.

4. Google Analytics

Miễn phí

Google Analytics là một trong những cách tốt nhất để theo dõi các chiến dịch truyền thông xã hội và thậm chí giúp bạn đo lường ROI trên mạng xã hội. Google Analytics là một trong những công cụ báo cáo trên mạng xã hội có giá trị nhất để phân tích xu hướng của lưu lượng truy cập trên mạng xã hội .

Bạn cũng có thể tìm ra mạng hiệu quả nhất mang lại cho bạn kết quả tốt nhất cho các chiến dịch của mình. Ngoài ra còn có một số tùy chọn bộ lọc tùy chỉnh để báo cáo đa dạng.

Ưu điểm

 1. Hoàn toàn miễn phí .
 2. Nó tương thích với nhiều môi trường kỹ thuật số như trang web, ứng dụng di động, v.v., bao gồm cả tài khoản Google Ads.
 3. Nó thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn, tạo mục tiêu và theo dõi chúng một cách kỹ lưỡng.
 4. Nó cung cấp cho bạn báo cáo tùy chỉnh để có khả năng ra quyết định tốt hơn.

Esra K.

Google Analytics cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết có ý nghĩa về trang web của chúng tôi để cải thiện trang web cho phù hợp, thu hút khách truy cập mới và tăng khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Nhược điểm

 1. Cần phải học nhiều để hiểu công cụ này.
 2. Nó có nhiều trang tổng quan, điều này có thể gây choáng ngợp nếu bạn không chắc mình đang làm gì.
 3. Nếu bạn muốn nâng cấp gói miễn phí của mình, bạn sẽ phải trả khoản phí khổng lồ 150 nghìn đô la một năm.

Christi A.

Đôi khi, về mặt tài chính không phải là một lựa chọn. Mặc dù tôi biết nó làm tăng lưu lượng truy cập, nhưng tôi cảm thấy Google có toàn quyền kiểm soát và có thể chuyển hướng tùy theo người trả tiền. Google đã từng rất tốt, nhưng giờ họ chỉ trung thành với tiền và có thể ít quan tâm hơn đến việc giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ. Tôi nghĩ Yahoo tốt hơn.

5. ShortStack

$ 99

Nếu bạn muốn tổ chức các cuộc thi trên các nền tảng mạng xã hội thì ShortStack là công cụ đo lường phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất dành cho bạn . Nó cho phép bạn quản lý mọi thứ, bắt đầu với dữ liệu nhập về hiệu suất chiến dịch dài hạn .

Nó cho phép khách truy cập điền thông tin chi tiết của họ trên trang và mở khóa các ưu đãi đặc biệt, bao gồm sách điện tử, mã giảm giá hoặc quà tặng. Nó cũng có các tính năng có thể tùy chỉnh như các mẫu trang đích với nhiều màu sắc khác nhau và phông chữ bắt mắt, tiện ích cho biểu mẫu, cuộc thăm dò ý kiến ​​và phòng trưng bày.

Ưu điểm

 1. Thật dễ dàng để thiết kế, khởi chạy và giám sát, ngay cả đối với người mới bắt đầu.
 2. Nó có giao diện kéo và thả để tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, tiện ích con, v.v., nhằm mang lại cho khách truy cập của bạn trải nghiệm nâng cao.
 3. Nó cung cấp cho bạn khả năng nhúng bất kỳ thẻ phân tích nào để theo dõi chuyển đổi hoặc nhắm mục tiêu lại.

Shelley F

ShortStack là một công cụ rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Có một chút sơ lược về tất cả các tiện ích con, nhưng khi bạn tìm ra chúng, việc phát triển trang web nhập của bạn sẽ trở nên nhanh chóng.

Nhược điểm

 1. ShortStack là một nền tảng cuộc thi , vì vậy, nó có thể không phù hợp nhất nếu bạn đang muốn quản lý mạng xã hội và nhận số liệu phân tích.
 2. Công cụ này cung cấp số liệu phân tích toàn diện về cuộc thi nhưng không tính đến việc xử lý phí tham dự.
 3. ShortStack không nhất thiết phải tăng lượt xem hoặc người theo dõi hồ sơ của bạn.

Magnus H

Đây là một phần mềm rất phức tạp để lập trình và quy trình làm việc không phải lúc nào cũng trực quan. Thật không may, nó đã để lại cho tôi một vài lời phàn nàn của khách hàng. Cửa mở không đúng lúc và mọi người bỏ lỡ các ưu đãi.

6. Lỗ khóa

$ 199

Keyhole có thể cung cấp phân tích hiệu suất theo thời gian thực của ngành. Nó giúp các thương hiệu hiểu những thẻ bắt đầu bằng # nào đang thịnh hành trong số những người theo dõi.

Các doanh nghiệp có thể tận dụng các tính năng theo dõi và lắng nghe xã hội của Keyhole và thậm chí theo dõi phân tích chiến dịch cụ thể trên Twitter và Instagram. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ báo cáo trên mạng xã hội như thế này để theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình.

Ưu điểm

 1. Keyhole tạo ra các báo cáo có giá trị để thông báo đầy đủ cho khách hàng. Bạn thậm chí có thể tải chúng xuống ở định dạng PDF.
 2. Dữ liệu lịch sử và các tính năng quản lý người ảnh hưởng có sẵn.
 3. Theo dõi các cuộc trò chuyện về thương hiệu của bạn trên các blog, diễn đàn và trang web tin tức.

Fatima M

Các chỉ số được cung cấp trên Keyhole là chưa từng có và giúp chúng tôi thiết lập KPI và đo lường kết quả tương ứng. Bố cục cũng rất thân thiện với người dùng và mọi thứ đều có thể xuất được, điều đó thật tuyệt vời.

Nhược điểm

 1. Phiên bản miễn phí và trả phí có sự khác biệt đáng kể.
 2. Bạn có thể phải thiết lập trình theo dõi trước.

Ben K

Tôi cảm thấy như nó đã phá vỡ RẤT NHIỀU. Đôi khi thông tin không được lấy ra, báo cáo sẽ bị sai lệch, v.v .. Khi tôi yêu cầu trợ giúp, tôi cảm thấy mình là người mắc lỗi khi tôi là một người dùng khá hiểu biết (imo) .

7. Hootsuite

129 đô la

cho 3 người dùng

Hootsuite có lẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong phân tích mạng xã hội trả phí. Nó cho bạn biết nội dung nào hoạt động tốt nhất hoặc kém nhất, để bạn đưa ra quyết định thông minh hơn. Mức giá của nó thay đổi tùy theo nhu cầu kinh doanh.

Đây là nền tảng dành cho các nhà tiếp thị có kinh nghiệm. Mặc dù đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài, nhưng nó tương đối là một công cụ phức tạp để sử dụng . Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hootsuite Alternatives thân thiện với người dùng.

Ưu điểm

 1. Nền tảng hỗ trợ nhiều mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v.
 2. Nó có giao diện tất cả trong một cho phép bạn thêm các mạng khác nhau để theo dõi nhanh chóng.

Matt R.

Nó giúp mọi thứ dễ xem hơn với mọi thứ trên một trang tổng quan . Tôi có thể xem tất cả tin nhắn, nhận xét, trả lời ở một nơi.

Nhược điểm

 1. Các bài đánh giá cho thấy tính năng lập lịch tự động của nó có lỗi .
 2. Giao diện có thể khá choáng ngợp đối với người mới bắt đầu.
 3. Mọi thứ đều là tiện ích bổ sung và bạn cuối cùng phải trả thêm tiền . Ví dụ: người dùng bổ sung và báo cáo chi tiết hơn sẽ có giá cao hơn.

Bill R.

Thay đổi chậm. Không đáp ứng được nhu cầu của các nhà quản lý xã hội . Phân tích kinh khủng. Nó không cho phép báo cáo về các tương tác chính như lưu / chia sẻ.

Kiểm tra cách SocialPilot chứng minh là một hoàn hảo cho Hootsuite .

8. IQ đối thủ

$ 239

Như tên cho thấy, Rival IQ là một nguồn để nhận phân tích đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội . Công cụ này cũng phân tích hiệu suất thương hiệu của bạn trên Instagram, Facebook, Twitter, YouTube và Pinterest.

Nó có điểm chuẩn đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho phép các nhà tiếp thị hiểu số liệu thống kê xã hội của khách hàng so với đối thủ cạnh tranh của họ. Phân tích từ nền tảng này cho phép các nhà tiếp thị nhanh chóng đánh giá nội dung thịnh hành và điều chỉnh chiến lược của họ để có tác động tối đa.

Ưu điểm

 1. RivalIQ đặt các đối thủ cạnh tranh và công ty trên cùng một nền tảng và lấy thông tin so sánh từ các kênh truyền thông xã hội khác nhau.
 2. Nó có tính năng báo cáo đa dạng bao gồm các trình chiếu và PDF có thể tùy chỉnh.

Brendan B.

Thông tin chi tiết từ Rival IQ cung cấp rất nhiều thông tin về cách chúng tôi lập kế hoạch và thực hiện chiến lược truyền thông xã hội của mình. Có thể xem ảnh chụp nhanh về cuộc thi của chúng ta trên toàn giải đấu là điều vô giá.

Nhược điểm

 1. Đăng ký của nền tảng dựa trên cấp độ, vì vậy bạn phải trả thêm tiền hoặc hoán đổi với các gói khác nếu bạn muốn thêm nhiều công ty đối thủ hơn.
 2. Có sẵn ít dữ liệu lịch sử hơn.
 3. Đây không phải là một tùy chọn tất cả trong một . Bạn có thể gặp sự cố với khả năng nghe và quản lý mạng xã hội của nó.

Người đánh giá IQ đối thủ đã được xác minh

Tôi nhận thấy rằng dữ liệu mà chúng tôi muốn đôi khi không có sẵn thông qua phần mềm và chúng tôi phải truy cập trực tiếp vào nền tảng, chẳng hạn như Facebook, để lấy.

9. Gửi được

$ 89

cho 4 người dùng

Sendible là một trong những công cụ báo cáo trên mạng xã hội phổ biến chủ yếu dành cho các đại lý và nhóm lớn hơn . Nó có các tính năng như xuất bản bài đăng, phân tích và xây dựng quản lý cộng đồng.

Nền tảng này tập trung vào sự cộng tác và có các giao thức phê duyệt dễ dàng để đảm bảo sự nhanh chóng của việc quản lý truyền thông xã hội. Nó cũng hỗ trợ tích hợp với các nền tảng blog phổ biến để dễ dàng quản lý nội dung.

Ưu điểm

 1. Nó cho phép bạn xử lý nhiều tài khoản mạng xã hội và cho phép bạn quản lý quy trình công việc và ủy quyền nhiệm vụ một cách hiệu quả.
 2. Nó giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng mới và đo lường ROI của mình.

Meredith K.

Tổ chức của tôi thực sự thích cách tổ chức của Sendible. Bằng cách giao cho nhau những nhiệm vụ cụ thể, chúng tôi có thể tăng khối lượng công việc của mình.

Nhược điểm

 1. Người dùng báo cáo sự cố thường xuyên xảy ra và sự cố kết nối lại .
 2. Thật đáng sợ và khó hiểu khi điều hướng qua trang tổng quan.

Caitlin L.

Phần mềm này rất trục trặc. Tôi thường phải đăng xuất và đăng nhập lại để các tính năng hoạt động. Đôi khi chúng biến mất hoàn toàn hoặc khi tôi nhấp vào chúng, chúng không kích hoạt. Người dùng và tài khoản trong cài đặt quản trị chỉ hoạt động khoảng 20% ​​thời gian.

Để xem cách SocialPilot cạnh tranh với Sendible, hãy xem qua so sánh chi tiết về việc SocialPilot là một Sendible thay thế tuyệt vời .

10. Đề cập

$ 99

Mention là một công cụ phân tích truyền thông xã hội khác theo dõi từ khóa, thực hiện phân tích cạnh tranh và tìm những người có ảnh hưởng phù hợp trong thị trường ngách của bạn . Một tính năng phổ biến của Mention là hệ thống “cảnh báo” sẽ thông báo cho bạn theo thời gian thực bất cứ khi nào các từ khóa đã đặt được đề cập .

Nó cũng gửi cho bạn báo cáo phân tích của bạn qua thư mỗi ngày. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào tất cả các đề cập đến thương hiệu của bạn và cho phép bạn lọc phân tích để tập trung vào các số liệu cụ thể .

Ưu điểm

 1. Giao diện người dùng của nó rõ ràng và dễ sử dụng . Người dùng có thể dễ dàng điều hướng qua nó.
 2. Nó cho phép bạn tải xuống dữ liệu của mình trong excel.

Elizabeth M.

Tôi thích rằng Đề cập vượt ra ngoài các liên kết thông thường trong các bài báo và blog và thậm chí tìm kiếm thông qua các phần bình luận. Đó là một cách tuyệt vời để nghe phản hồi của khách hàng, không chỉ từ khách hàng của chúng tôi mà còn từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Giao diện đẹp, trực quan và dễ sử dụng cho mọi tác vụ.

Nhược điểm

 1. Nhóm hỗ trợ không chủ động trong việc giải quyết vấn đề.
 2. Nền tảng đôi khi chậm và có lỗi .

Người dùng đề cập đã xác minh

Tôi không biết tại sao đôi khi hoạt động của mình lại được báo cáo mà không phải những hoạt động khác. Tôi không có ai ở Mention có thể hướng dẫn tôi cách đạt được kết quả phù hợp / tốt nhất với nền tảng của họ. Tôi nhận được rất nhiều Đề cập không liên quan liên quan đến những người trùng tên với tôi. Nên có một cách để loại trừ hoạt động của họ bị báo cáo cho tôi.

11. Thương hiệu24

$ 99

Brand24 là một công cụ phân tích truyền thông xã hội phi thường giúp bạn cải thiện sự hiện diện trên mạng xã hội của mình. Nó cung cấp các tính năng như phân tích cạnh tranh, phân tích chiến dịch theo dõi, hiệu suất tổng thể trên mạng xã hội , v.v.

Tính năng phân tích tình cảm của nó là tính năng hàng đầu. Brand24 tách biệt tất cả các đề cập đến thương hiệu của bạn theo quan điểm tích cực và tiêu cực để hiểu tác động thương hiệu của bạn trực tuyến.

Bạn thậm chí có thể tải xuống báo cáo ở định dạng PDF và Excel và chia sẻ chúng với nhóm và khách hàng của bạn.

Ưu điểm

 1. Đường cong học tập không quá dốc.
 2. Có thể tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng và chu đáo trong việc giải quyết các yêu cầu.

Roberto S.

Nền tảng này có khả năng tối ưu hóa quy trình xây dựng chiến lược tiếp thị rất tốt và nổi tiếng, nó có thể được tích hợp một cách vững chắc và rất nhanh chóng. Chương trình chắc chắn đã điều phối một quá trình theo dõi để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhược điểm

 1. Công cụ này đắt tiền đối với các tính năng mà nó cung cấp.
 2. Đôi khi kết quả có thể là spam và giả mạo

Samara H

Sẽ là lý tưởng nếu Brand24 có kết quả nhanh hơn và bộ lọc ý kiến ​​cụ thể hơn, cũng sẽ tốt nếu nhóm xem xét hỗ trợ việc phát triển các báo cáo phân tích và kiểm toán. Có một số thứ có thể được cải thiện. Tôi cũng nhận thấy rằng một số chức năng không trực quan để tìm kiếm .

12. SocialBakers

200 đô la

cho 5 người dùng

SocialBakers là một công cụ phân tích xã hội với trang tổng quan được cá nhân hóa để có được cái nhìn thống nhất về phạm vi tiếp cận, số lần hiển thị , các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất, các bài đăng hàng đầu và các tài khoản được gắn thẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ dành cho những người có ảnh hưởng để quảng bá các chiến dịch của bạn . Bạn có thể so sánh những cái hàng đầu theo nhu cầu và vị trí của bạn. Nó cũng cho phép bạn kết nối hồ sơ từ các nền tảng khác nhau như Instagram, Youtube, Facebook và Twitter.

Ưu điểm

 1. Lên lịch đăng bài là một quá trình liền mạch.
 2. Bạn có thể để lại ghi chú cho nhóm của mình để thêm chi tiết theo ngữ cảnh.
 3. Bạn có thể so sánh hiệu suất trên nhiều kênh để đánh giá mức độ hiệu quả của chúng trong việc quảng bá thương hiệu của bạn.

Lara S

Công cụ này cung cấp một giao diện rất thân thiện với người dùng và hỗ trợ hoạt động rất tốt. Chúng ta có thể quên việc triển khai bài đăng thủ công và hiện đang làm việc với tính năng tự động đăng bài đăng và chiến dịch quảng cáo.

Nhược điểm

 1. Báo cáo trên mạng xã hội này không hoạt động tốt với TikTok, Twitter và YouTube.
 2. khá đắt đối với việc theo dõi hạn chế mà nó cung cấp.

Christy H

Rất không linh hoạt: Bạn không thể thay đổi người mà bạn đang theo dõi nhiều hơn hai lần trong một tháng, điều này khiến việc theo dõi một số đối thủ cạnh tranh trên một vài nền tảng sẽ rất tốn kém.

Lời cuối cùng

Các doanh nghiệp cần quản lý nhiều tài khoản và liên tục theo dõi phân tích xã hội. Một công cụ báo cáo và phân tích mạng xã hội đa nền tảng sẽ giúp công việc này trở nên vô cùng dễ dàng bằng cách tổng hợp dữ liệu khối lượng lớn từ các nền tảng khác nhau và trình bày chúng trong các báo cáo có thể tải xuống.

Đầu tư vào công cụ báo cáo và phân tích mạng xã hội phù hợp như SocialPilot có thể giúp bạn đánh giá các nỗ lực của mình. Phần tốt nhất là bạn có thể tham gia 14 ngày dùng thử miễn phí trước khi cam kết lâu dài.

Giải pháp một cửa này cho hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn được đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ tất cả lao động chân tay. Vì vậy, không cần chờ đợi gì nữa và hãy bắt đầu ngay bây giờ!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phần mềm báo cáo mạng xã hội

Hướng dẫn lập Báo cáo tài chính – Bảng CÂN ĐỐI KẾ TOÁN

alt

 • Tác giả: HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM
 • Ngày đăng: 2016-02-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn lập Bảng CÂN ĐỐI KẾ TOÁN trên Excel nhanh và dễ hiểu. Với những tình huống đặc biệt, kèm theo đó là hướng dẫn cách kiểm tra đúng sai. Giúp bạn hiểu rõ bản chất của Cân Đối Kế Toán. Bạn bấm HIỂN THỊ THÊM để xem tiếp
  hocketoanonline hocketoanthueonline
  ———————————————–
  Link hướng dẫn chi tiết http://vaa.com.vn/huong-dan-lap-bang-can-doi-ke-toan-qd-482006qd-btc/
  ———————————————–
  HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế
  http://
  hocvienketoanvietnam.vn | http://vaa.com.vn | Thanh Thủy 0973 09 2299.
  Địa chỉ: P.811 – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội
  ————————————————
  Link tham gia học Kế toán Online:
  – Kế toán trên Excel: http://hocvienketoanvietnam.vn/khoa-hoc-ke-toan-thuc-te-online-tren-excel.htm
  – Kế toán TM trên MISA: http://hocvienketoanvietnam.vn/hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-te-online-tren-phan-mem-ke-toan-misa.htm
  – Kế toán SX trên MISA: http://hocvienketoanvietnam.vn/ke-toan-san-xuat-dich-vu-tren-phan-mem-ke-toan-misa.htm
  – Quyết toán thuế TNCN: http://hocvienketoanvietnam.vn/ke-toan-thue-thu-nhap-ca-nhan-online-tu-a-z.htm
  – Quyết toán thuế TNDN: http://hocvienketoanvietnam.vn/ke-toan-thue-thu-nhap-doanh-nghiep-online.htm
  – Xử lý hóa đơn: http://hocvienketoanvietnam.vn/kinh-nghiem-xu-ly-hoa-don-chung-tu-trong-ke-toan.htm
  – Thuế GTGT: http://hocvienketoanvietnam.vn/ke-toan-thue-gia-tri-gia-tang-online.htm
  – Kế toán thuế: http://hocvienketoanvietnam.vn/khoa-hoc-ke-toan-thue-thuc-te-online-tu-a-z.htm
  – Người mới bắt đầu: http://hocvienketoanvietnam.vn/khoa-hoc-ke-toan-online-cho-nguoi-moi-bat-dau-chua-biet-gi.htm
  ———————————————-
  Chúng tôi trên mạng xã hội:
  https://facebook.com/HocVienKeToanVietNam
  https://facebook.com/groups/HocVienKeToanVietNam
  https://Youtube.com/HocKeToanTV
  Cảm nhận học viên: http://hocvienketoanvietnam.vn/cam-nhan-hoc-vien.htm
  ———————————————-
  Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng
  Học online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị
  Tài khoản học trọn đời mà chỉ phải trả tiền 1 lần
  Cung cấp đầy đủ tài liệu, phần mềm, chứng từ kế toán
  Hỗ tợ tư vấn nghiệp vụ trọn đời, kể cả khi đi làm.
  ———————————————-
  Vì sự thành công của bạn!
  HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

Phần mềm quản lý mạng xã hội

 • Tác giả: www.zoho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zoho Social là một công cụ quản lý mạng xã hội giúp các doanh nghiệp và công ty dịch vụ tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội. Đăng ký miễn phí. Không yêu cầu thẻ tín dụng.

Thuê sử dụng phần mềm theo dõi thông tin báo chí, mạng xã hội năm 2022.-Thông báo mời thầu

 • Tác giả: dauthau.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6010 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn, mời thầu Thuê sử dụng phần mềm theo dõi thông tin báo chí, mạng xã hội năm 2022.: Sự nghiệp thông tin và truyền thông

phần mềm quản lý mạng xã hội

 • Tác giả: 123docz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8141 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm phần mềm quản lý mạng xã hội , phan mem quan ly mang xa hoi tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Source code web mạng xã hội Sngine v3.5

 • Tác giả: sharecode.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là source code web php của mạng xã hội Sngine v3.5, phiên bản mới nhất của Sngine được phân phối, phát triển và Việt hóa bởi TCSN – TC Social Network Team. Mong các bạn ủng hộ! Sharecode

Báo cáo nghiên cứu thị trường – Báo Cáo Nghiên Cứu Thói Quen Sử Dụng Mạng Xã Hội Của Người Việt Nam 2018

 • Tác giả: vinaresearch.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc

Top 10 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí Tốt Nhất 2020

 • Tác giả: marcomdo.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm công cụ quản lý mạng xã hội? Marcomdo Academy giới thiệu top 10 công cụ quản lý mạng xã hội miễn phí tốt nhất 2020.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Dấu chấm màu xanh lá cây trên LinkedIn có nghĩa là gì? - Giấy viết Megapolis - chấm màu xanh lá cây trên linkedin