Phát triển kênh YouTube của bạn với 12 loại nội dung này. Theo quan điểm tiếp thị của người ảnh hưởng, các video âm nhạc chính thức cung cấp rất ít cơ hội để quảng bá người ảnh hưởng.

Bạn đang xem : tôi nên đăng gì trên youtube

YouTube đã trở thành một hiện tượng nội dung. Trở lại năm 2005 khi video đầu tiên trên YouTube Me At The Zoo được tải lên, không ai có thể tưởng tượng được tầm quan trọng của phương tiện chia sẻ video này. Tuy nhiên, Google rõ ràng đã nhìn thấy tiềm năng của YouTube và chỉ 18 tháng sau khi người đồng sáng lập YouTube chia sẻ chuyến thăm sở thú của mình với thế giới, Google đã thông báo họ trả 1,65 tỷ đô la cho dịch vụ này.

Kể từ đó, sức mạnh và sức ảnh hưởng của YouTube đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Nó thậm chí có thể khẳng định là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới – sau chính Google. Một số thống kê khá đáng kinh ngạc:

 1. Tổng số người sử dụng YouTube – 2.600.000.000
 2. Số giờ video được tải lên YouTube mỗi phút – 500 giờ
 3. Số lượng video được xem trên YouTube mỗi ngày – 4.950.000.000
 4. Số lượng video YouTube trên thiết bị di động trung bình mỗi ngày – 1.000.000.000

Google đã thực hiện một cuộc khảo sát vào năm 2016 để hiểu xu hướng xem mới nhất trên YouTube là gì. Một số điểm nổi bật của cuộc khảo sát là:

 1. 6 trong số 10 người thích các nền tảng video trực tuyến hơn là truyền hình trực tiếp
 2. Trong một tháng trung bình, 8 trong số 10 người từ 18-49 tuổi xem YouTube
 3. Chỉ tính riêng trên thiết bị di động, YouTube tiếp cận nhiều người từ 18-49 tuổi hơn bất kỳ mạng phát sóng hoặc truyền hình cáp nào

Năm 2017, Google hướng sự chú ý đến những người xem YouTube trên TV của họ. Điểm nổi bật từ nghiên cứu này bao gồm:

 1. Thời gian mọi người xem YouTube trên TV đã tăng gấp đôi trong một năm
 2. 2 trong số 3 người xem YouTube cho biết họ xem YouTube trên màn hình TV
 3. Cũng giống như nội dung truyền hình, việc xem YouTube trên màn hình truyền hình đạt mức cao nhất vào khoảng giờ vàng
 4. Thời gian xem YouTube trên TV cao nhất vào cuối tuần

Vì vậy, với rất nhiều thời gian xem YouTube, trên nhiều loại thiết bị, mọi người đang xem loại nội dung nào? Thực tế thì mọi người xem rất nhiều thứ khác nhau, điều này có lẽ phản ánh thực tế là người xem YouTube hiện nay trải dài trên toàn bộ độ tuổi và kiểu người.

Tất nhiên, đối với nhiều người, YouTube chỉ có một mục đích – đó là một cách dễ dàng để xem video âm nhạc. Và không thể bỏ qua video âm nhạc – có rất nhiều video trong số đó! Theo Danh sách các video được xem nhiều nhất trên YouTube trên Wikipedia, “See You Again” của Wiz Khalifa với sự góp mặt của Charlie Puth đã có 2,916 tỷ lượt xem đáng kinh ngạc và gần đây đã vượt qua Vua YouTube lâu năm ” Gangnam Style “dẫn đầu. Trên thực tế, các video âm nhạc chiếm 77 trong số 80 video trong danh sách hàng đầu này.

Nhưng YouTube còn nhiều điều hơn thế nữa chứ không chỉ đơn giản là video âm nhạc. Từ quan điểm tiếp thị người ảnh hưởng về lượt xem, video âm nhạc chính thức ít mang lại cơ hội quảng bá cho người có ảnh hưởng. Tuy nhiên, có nhiều loại video khác tạo cơ hội tốt hơn cho các nhà tiếp thị.

Đối với Ý tưởng về tiêu đề video, hãy thử Trình tạo tiêu đề video trên Youtube của chúng tôi hiện đang ở giai đoạn Beta , hãy nhấp vào bên dưới:

12 loại nội dung YouTube hay nhất để thành công khi phát triển YouTube Kênh:

1. Động vật vui nhộn

Không thể tránh khỏi việc nhìn thấy những con vật hài hước trên internet – đặc biệt, nguồn cấp dữ liệu trên Facebook đôi khi có rất nhiều sinh vật. Mọi người chỉ thích nhìn những con vật dễ thương, đặc biệt là khi họ đang làm điều gì đó khác thường – video về những con mèo đang ngủ không phải là cơn thịnh nộ trong năm nay!

YouTube cũng có nhiều kênh động vật hài hước, một số mô tả các video về động vật thực làm ánh đèn sân khấu, những video khác – như Mèo Simons – được làm hoạt hình.

Tất nhiên, còn có nhiều kênh động vật nghiêm túc, bao gồm cả các video của National Geographic có David Attenborough nổi tiếng.

2. Hướng dẫn về trò chơi điện tử

Chúng tôi có thể đã cố tình loại trừ video âm nhạc phổ biến khỏi vòng kết thúc này, nhưng chúng tôi không thể loại trừ danh mục video này, mặc dù đây là nơi người có ảnh hưởng số 1, PewDiePie vẫn thống trị.

Nam thanh niên (kiểu người chơi game phổ biến nhất) là kiểu người đầu tiên đón nhận YouTube, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có hàng nghìn kênh liên quan đến trò chơi điện tử. Minecraft một mình đã đủ phổ biến để có một trang web dành để liệt kê hơn 1.000 kênh Minecraft hàng đầu trên YouTube .

Xem Thêm  Đăng trên Instagram từ máy tính để bàn: Mọi thứ bạn cần biết - đăng trên instagram từ máy tính để bàn

Một loại video trò chơi phổ biến là hướng dẫn, trong đó ai đó chơi trò chơi, nhận xét khi họ tiến bộ qua trò chơi. Một trong những lý do khiến Minecraft trở nên phổ biến (mặc dù có đồ họa cũ) là trò chơi có thể dễ dàng sửa đổi và các nhà làm phim sử dụng tính năng này trong video của họ, nơi họ thường đóng vai các nhân vật được sửa đổi.

Có thể có sự tương tác rất lớn giữa các nhà sản xuất video trò chơi và những người ủng hộ họ và thậm chí có thể có các phiên phát trực tiếp.

3. Cách thực hiện và hướng dẫn

Có ba loại phong cách học tập: hình ảnh (bằng cách nhìn), thính giác (bằng thính giác) và động học (bằng cách thực hiện). Mọi người đều học cách sử dụng kết hợp các phong cách này, nhưng hầu hết mọi người đều tìm thấy một trong những phương pháp dễ dàng hơn những phương pháp khác. Những giáo viên giỏi cố gắng sử dụng kết hợp cả ba phương pháp trong lớp học của họ.

Mặc dù luôn khó dạy về mặt thẩm mỹ trong video nhưng đây là phương tiện hoàn hảo cho những ai yêu thích trải nghiệm học tập bằng cả thị giác và thính giác . Một video có cấu trúc tốt, khuyến khích bạn làm việc cùng với bản trình bày, thậm chí có thể hữu ích cho những người có xu hướng thẩm mỹ hơn.

Có rất nhiều video Hướng dẫn trên YouTube nên bạn có khả năng tìm thấy thứ gì đó để giúp bạn thực hiện hầu hết mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến.

Những video này có một lợi thế là chúng gần như vô thời gian – lý do duy nhất khiến video có ngày là bản thân hoạt động đó thay đổi hoặc lỗi thời.

4. Đánh giá sản phẩm

Ngày nay, có một xu hướng rõ ràng là mọi người chuyển sang sử dụng Internet khi họ đang cân nhắc mua hàng. Họ muốn khám phá suy nghĩ của người khác về các sản phẩm mà họ quan tâm.

Xét về khía cạnh này, YouTube không khác gì các kênh truyền thông xã hội khác. Mọi người đổ xô đến các kênh của những người mà họ tin tưởng để xem họ nghĩ gì về các sản phẩm khác nhau mà họ đã đánh giá.

Các cuộc thăm dò thường xuyên cho thấy rằng người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng hơn nếu họ thấy đánh giá tích cực trực tuyến. < / p>

Rõ ràng là tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng YouTube là phương tiện hoàn hảo cho nhiều sản phẩm. Mọi người thấy bài đánh giá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu họ có thể nhìn thấy thực tế sản phẩm đang được sử dụng, cho dù đó là đồ trang điểm, một chiếc ô tô đang được lái thử hay thiết bị nhà bếp mới nhất đang được đưa vào sử dụng.

5. Video chuyện phiếm về người nổi tiếng

Mọi người quan tâm đến những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng không hẳn là mới – các tờ báo lá cải đã phát triển mạnh về vấn đề này trong nhiều năm và thực sự có toàn bộ các kênh truyền hình cáp tập trung vào chủ đề này. < / p>

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mọi người truy cập YouTube để cập nhật bản sửa lỗi về người nổi tiếng của họ. Tất nhiên, nhiều video trong số này dường như vẫn nằm ngoài báo lá cải và bạn chắc chắn không thể tin được tất cả những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy trong những video này.

Có lẽ là câu chuyện phiếm về người nổi tiếng nhất Kênh YouTube là một nhánh của trang web tin tức về người nổi tiếng TMZ.

6. Vlog

Một blog, thực ra là viết tắt của weblog nhưng hầu hết mọi người đã quên rằng ngày nay, nó bắt đầu như một nhật ký dựa trên web về những gì một người đã làm mỗi ngày – một dạng nhật ký dựa trên Internet . Tất nhiên, các blog đã đa dạng hóa kể từ đó, nhưng bạn vẫn sẽ thấy những người vui vẻ và vui vẻ viết về bữa sáng hàng ngày của họ và những gì họ đã đạt được vào ngày hôm trước.

Vlog là blog video và ý tưởng là , ở một mức độ nào đó, giống như blog gốc. Chúng thực sự là một video tương đương với nhật ký cũ của bạn.

Tất nhiên, trên YouTube, chúng có phần công khai hơn nhật ký giấu dưới gầm giường, vì vậy nội dung thường hấp dẫn hơn.

< p> Giống như một cuốn nhật ký, vlog sử dụng hộp thoại không có mô tả và nhìn chung là một cái nhìn chân thực trong tâm trí người làm video. Họ thường tập trung vào một chủ đề cụ thể.

Xem Thêm  Lý thuyết “Sáu mức độ tách biệt”: Tất cả chúng ta đều kết nối với nhau như thế nào - 6 độ của lý thuyết phân tách

Vlog thường tương đương với truyền hình thực tế trên YouTube. Bạn có cơ hội nhìn thấy cuộc đời (hoặc ít nhất là khi họ sẵn sàng chia sẻ) của vlogger. Cũng giống như truyền hình thực tế có thể tạo ra một số lượt xem cao đáng kinh ngạc, một số kênh vlog có số lượng người theo dõi đáng kể.

7. Video hài / phác họa

Khá nhiều người tạo video hài và video phác họa để khiến khán giả thích thú. Tất nhiên, khiếu hài hước là khá cá nhân, nhưng có rất nhiều video hài trên mạng nên bạn chắc chắn sẽ tìm được ai đó phù hợp với phong cách của mình.

Những video hài này nằm trong số những video được chia sẻ nhiều nhất, thường xuyên tìm thấy theo cách của họ vào Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Đây là một trong những kiểu có khả năng lan truyền mạnh mẽ nhất.

Một số kênh hài trên YouTube thu hút lượng khán giả lớn hơn nhiều chương trình truyền hình hài trên mạng.

số 8. Đi mua sắm thoải mái

Đặc biệt, nhiều phụ nữ thích xem mọi người đi mua sắm thoải mái cho những thứ mà họ chỉ có thể tưởng tượng ra là mình đang mua. Có thể bạn không thể tự mình đi mua sắm giày cao cấp và mua hàng tá đôi giày hàng hiệu, nhưng bạn có thể thích thú khi xem người khác làm điều đó.

Video mua sắm tự do, thường được gọi là kéo dài video, tập trung vào những người ra ngoài mua sắm các sản phẩm cụ thể. Các loại video này phổ biến nhất thường có trong các kênh làm đẹp, thời trang và phong cách sống.

Những video này tạo cơ hội rõ ràng cho các thương hiệu muốn tham gia vào tiếp thị người ảnh hưởng, miễn là sản phẩm được mua phù hợp các loại sản phẩm mà người xem kênh yêu thích và khao khát.

9. Video mở hộp

Video mở hộp là một hiện tượng rất phổ biến của Thế kỷ 21. Một số lượng lớn người đáng ngạc nhiên thích xem người khác mang sản phẩm mới ra khỏi hộp!

Đây là những tiện ích mở rộng của cả video mua sắm / vận chuyển và video đánh giá sản phẩm – trên thực tế, chúng phù hợp với nhau ở giữa quy trình mua sản phẩm và hành động sử dụng và đánh giá sản phẩm.

Ở một số khía cạnh, tình yêu đối với những video này có thể song hành với tình yêu buổi sáng Giáng sinh của trẻ – một nửa niềm vui là mở gói quà và nhìn thấy những gì bên trong. Đối với video mở hộp cũng vậy, vì người xem có cơ hội tham gia với dự đoán lần đầu tiên nhìn thấy nội dung của gói.

Đối với cả video kéo và đánh giá, video mở hộp có thể có tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng và có thể rất béo bở cho các thương hiệu. Đây là một lĩnh vực khác có tiềm năng to lớn cho tiếp thị người ảnh hưởng.

10. Video giáo dục

Chúng tôi đã tách các video giáo dục ra khỏi Cách thực hiện ở đây, mặc dù Hướng dẫn cách thực hiện rõ ràng là cũng mang tính giáo dục. Hai danh mục này đủ lớn để tách biệt nhau.

Có một số kênh lớn, như TED và National Geographic, thuộc về các tổ chức chính thức lớn và chia sẻ tài liệu của các tổ chức này. Thật vậy, có nhiều doanh nghiệp khác, lớn và nhỏ, chia sẻ video giáo dục trên trang web của họ.

Loại kênh video giáo dục thứ hai tập trung vào việc cung cấp video giáo dục cho trẻ nhỏ và học sinh.

Họ cố gắng cung cấp các video kích thích tư duy và thú vị cho khán giả mục tiêu trẻ tuổi của họ.

Đây là một danh mục khác có thể được coi là thường xanh, trong đó nhiều video trong số này có khán giả mới năm này qua năm khác và thường xuyên nhận được các lượt truy cập lặp lại. Họ chỉ “chết” nếu giá trị giáo dục của họ lỗi thời.

11. Nhại lại

Mặc dù là một loại video hài chuyên biệt nhưng video nhại lại đủ phổ biến để được coi là một loại video YouTube riêng biệt.

Có khá nhiều kênh video nhại – một số thành công và tài năng hơn những người khác. Một số video nhại lại hay nhất trong số các video ca nhạc, thường tạo ra một công việc trông khá chuyên nghiệp.

Về mặt nào đó, đây là loại video khó tạo nhất – có thể có một ranh giới nhỏ giữa một thành công- bản nhại được viết và trình diễn và một bản nhại không kết nối được với khán giả.

12. Trò đùa

Một thập kỷ trước Johnny Knoxville đã làm nên tên tuổi của mình với Jackass – theo nhiều cách, đây là tiền thân của tất cả các video chơi khăm trên YouTube. Chúng chắc chắn là một trong những video được chia sẻ nhiều nhất, không chỉ trên YouTube mà còn trên Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác.

Xem Thêm  10 điều nên làm và không nên làm của LinkedIn - liên kết nên và không nên

Những video này có những câu chuyện cười thực tế về bạn bè, gia đình và những thành viên không cố ý của công chúng. Mặc dù có thể không phải lúc nào người tham gia cũng là loại video thoải mái nhất, nhưng những video này chắc chắn là cách để mọi người trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Có khá nhiều video mà mọi người phát chơi khăm lẫn nhau, chỉ để người đó trả thù trong video tiếp theo. Thậm chí, có một loạt video chơi khăm có cảnh chồng và vợ.

Một số trò chơi khăm này có thể gây tranh cãi khá nhiều, vì vậy bất kỳ thương hiệu nào muốn được kết nối với kênh chơi khăm, tốt hơn nên đảm bảo rằng công ty của họ coi trọng và những của những kẻ chơi khăm, hãy kết hợp thật tốt.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi nên đăng gì trên youtube

Người Mới Làm Youtube Nên Đăng Bao Nhiêu Video Một Ngày Là Tốt

 • Tác giả: Duy MKT
 • Ngày đăng: 2022-04-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Mới Làm Youtube Nên Đăng Bao Nhiêu Video Một Ngày Là Tốt.
  Duy MKT giải đáp và chia sẻ kinh nghiệm làm Youtube dành cho người mới khi đăng tải quá giới hạn video trong ngày. Đây là kiến thức cơ bản về việc làm Youtube nhưng vô cùng quan trọng cho nên các bạn cần lưu ý.

  ►Các video liên quan:
  Người Mới Làm Youtube Nên Biết Nguyên Tắc 3Đ Và 3S Trong Việc Kiếm Tiền Youtube: https://youtu.be/AoL7cjN5FfQ
  Người Mới Làm Youtube Nên Chọn Content Hay Reup Để Kiếm Tiền: https://youtu.be/7UaPExYp7h0
  Người Mới Làm Youtube Nên Làm Video Ngắn Và Video Dài Cùng Nhau Không: https://youtu.be/r-d6eVCUX1c
  Người Mới Làm Youtube Nên Biết Các Sai Lầm Này Để Thành Công Nhanh Nhất: https://youtu.be/E7H_QlULCn0

  ►Xem sereis Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube: https://bit.ly/kienthuckiemtienyoutube

  ►Công cụ:
  Youtube Seo bằng TUBEBUDDY: https://bit.ly/congcuseoyoutube
  Thiết kế ảnh với CANVA: https://bit.ly/canvaprofree30day (Sử dụng 30 ngày miễn phí)

  ►Kết nối với Duy tại:
  • Website: https://duymkt.net/
  • Facebook: fb.com/duymkt.vn
  ————————————————–
  ►Đừng quên đăng ký và nhấn chuông để là người nhận video mới nhất từ Duy. Hãy nhấn thích video và chia sẻ giá trị này để nhiều người cùng xem hơn và biết đến kênh Duy MKT bạn nhé. Xin cảm ơn.

  CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
  © Bản quyền thuộc về Duy MKT
  © Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
  duymkt nguoimoilamyoutube huongdanlamyoutube kinhnghiemlamyoutube lamyoutube

Tạo bài đăng trên thẻ Cộng đồng

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài đăng trên thẻ Cộng đồng sẽ giúp bạn có thêm người xem trên YouTube và tăng mức độ tương tác với khán giả. Tìm hiểu thêm về lợi ích và điều ki

3 Cách đăng video lên YouTube chỉ mất 10 phút

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng video lên YouTube khá đơn giản nên bạn có thể áp dụng để phát triển kênh của mình, cùng tham khảo cách đăng video lên Youtube trong bài viết dưới đây

Nhà tôi ba đời xem quảng cáo YouTube, đến đời tôi thì đăng ký YouTube Premium

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá mệt mỏi với quảng cáo trên YouTube, bạn đang tìm cách đăng ký Youtube Premium? Cùng theo dõi bài viết sau cùng GhienCongNghe nhé.

7 Bước xây dựng kênh YouTube hiệu quả từ con số 0

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn mới bắt đầu xây dựng kênh Youtube? Lượt view, like, share tăng rất chậm? Xem ngay kế hoạch phát triển kênh Youtube “thần tốc” của SEONGON.

Nên xem gì mỗi ngày trên youtube?

 • Tác giả: kainguyen.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và hôm nay mình xin giới thiệu các kênh youtube đáng xem nhất. Các kênh xoay quanh những chủ đề liên quan đến học tập, khoa học và lối sống

8 Điều lưu ý khi đăng video đầu tiên trên youtube

 • Tác giả: lamnhatminh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng video đầu tiên trên youtube là rất quan trọng, nó có thể quyết định đến sự thành công cho kênh của bạn sau này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social