Tạo một thị trường ngách hoặc nền tảng xã hội chung hấp dẫn với bất kỳ mẫu mạng xã hội Bootstrap nào trong số các mẫu mạng xã hội Bootstrap mạnh mẽ và nhiều nguồn lực này.

Bạn đang xem : bố cục trang web truyền thông xã hội

Để xây dựng nền tảng mạng xã hội của bạn, đừng bắt đầu lại từ đầu, thay vào đó hãy chọn từ danh sách các mẫu mạng xã hội Bootstrap tốt nhất.

Những mẫu này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quản lý người dùng. Việc thiết kế loại mẫu này cũng được thực hiện rất cẩn thận.

Các mẫu này phải cung cấp nhiều thông tin cho người dùng theo cách thú vị và thu hút khách truy cập liên tục. Những tấm bạt trang web mạnh mẽ này cung cấp cho bạn một cơ sở có cấu trúc tốt và cũng giúp công việc làm cho trang web phản hồi dễ dàng hơn.

Như bạn có thể thấy, những thiết kế web này cần rất nhiều thiết kế và phát triển chính xác. Trong loại mẫu thích hợp này, bạn cần cung cấp các tính năng hoạt động theo cách thủ công (bằng mã), điều này có thể thực hiện được trong WordPress với tích hợp plugin (không cần mã hóa).

Điều hướng bài đăng

 • Chuyển đến Chủ đề WordPress
 • Chuyển đến Mẫu HTML

Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện hàng đống mã để tạo ra một tính năng web chức năng. Đó là một trong những lý do tại sao các mẫu truyền thông xã hội Bootstrap có số lượng ít hơn so với các hốc khác. Chúng tôi đã thu thập một số mẫu mạng xã hội Bootstrap miễn phí và cao cấp nhất trong danh sách này. Chúng tôi thậm chí đã thêm một số lựa chọn thay thế cho WordPress để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện cho bạn.

Các chức năng quan trọng bạn phải thấy trên các trang web mạng xã hội là đăng nhập và đăng ký của người dùng, trang tổng quan của người dùng, nguồn cấp tin tức được thiết kế gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm nội dung họ muốn.

Vui lòng xem qua bộ sưu tập mẫu trang tổng quan của chúng tôi để có ý tưởng tốt hơn về việc tạo trang tổng quan thân thiện với người dùng.

Các mẫu mạng xã hội Bootstrap trong danh sách này cung cấp chặt chẽ cho bạn các chức năng bạn cần trong một trang mạng xã hội. Nhưng bạn vẫn phải tự tùy chỉnh để làm cho những công cụ này phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chủ đề WordPress Mạng xã hội Tốt nhất

Divi


Bạn có muốn bắt đầu mạng xã hội của riêng mình không? Với một vài chỉnh sửa ở đây và ở đó và Divi , bạn có thể trở thành gần như bất kỳ nền tảng web nào mà bạn muốn. Trong gói này, bạn sẽ tìm thấy hơn một trăm gói trang web hoàn chỉnh – điều đó thật điên rồ làm sao? Nhưng các mẫu chỉ là một phần trong tất cả những điều tốt đẹp mà Divi có sẵn cho tất cả người dùng. Divi không có giới hạn, vì nó đủ mạnh để đối phó với bất kỳ thử thách nào. Nó thậm chí còn đi kèm với trình tạo trang tùy chỉnh, bạn có thể sửa đổi bố cục chính xác theo sở thích của mình.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Jevelin


Jevelin là một thiết kế web đa khái niệm, không có vấn đề gì khi đáp ứng các nhu cầu và quy định của bạn. Ngay cả với bố cục bên ngoài, bạn đã có thể tạo vô số trang web khác nhau. Tất cả các bản demo đều sạch sẽ, chuyên nghiệp và rất thu hút người nhìn. Ngay cả khi quan tâm đến việc mở rộng Jevelin với mạng xã hội hoặc diễn đàn, một tích hợp đơn giản sẽ làm được điều đó. Lưu ý, Jevelin tương thích với tất cả các plugin hiện đại và cho phép hoàn toàn tự do sáng tạo. Khi thay đổi giao diện, trình tạo trang kéo và thả WPBakery sẽ thực hiện thủ thuật.

Ngay cả khi là người mới bắt đầu, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được ý chính của Jevelin với tài liệu và tài liệu video. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp và chứng kiến ​​quá trình hiện thực hóa trang web mà không gặp khó khăn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Cera

mẫu trang web cộng đồng cera
Cera là một mẫu mạng xã hội linh hoạt và đa mục đích hoạt động cho các mục đích và ý định khác nhau. Nó bao gồm nhiều tính năng giúp khởi động nhanh một thứ gì đó đáng chú ý. Tất cả đều có trong bộ công cụ Cera, từ thành viên và thư mục nhóm đến bảng điều khiển người dùng, nhắn tin riêng tư, tường hoạt động và tư cách thành viên trả phí và miễn phí. Bạn cũng có thể chọn giữa các chủ đề tối và sáng để mang lại hiệu suất giúp trải nghiệm luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Thật vậy, Cera tải nhanh và cũng sẵn sàng cho thiết bị di động.

Xem Thêm  Cách hủy liên kết Spotify khỏi tài khoản Facebook của bạn - cách gỡ bỏ Spotify trên facebook

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

SquadForce

chủ đề diễn đàn bbpress của đội ngũ wordpress
SquadForce dành cho tất cả game thủ ngoài kia, đề nghị bạn thiết lập cộng đồng những người đam mê trực tuyến của mình. Với tính linh hoạt và khả năng mở rộng đáng kinh ngạc, bạn có thể dễ dàng sử dụng SquadForce cho dự án của mình. Công cụ này đi kèm với một giao diện tối có tác động và thu hút sự quan tâm mà mọi người sẽ thích.

Một số tính năng bao gồm các khối sẵn sàng sử dụng, các kiểu điều hướng thực tế, các giải đấu, phòng trưng bày và phần tin tức, và một vài tính năng. Bạn cũng có thể tạo một diễn đàn với sự tích hợp của plugin bbPress. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các trang sẵn sàng cho WooCommerce cho phép bạn bán sản phẩm trực tuyến và đưa dự án chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Tất cả đều có trong bộ, luôn có sẵn để thuận tiện cho bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Sway

sway influencer wordpress theme
Bạn có phải là người có ảnh hưởng không? Hay bạn đang giúp một người có ảnh hưởng? Không thành vấn đề, Sway là chủ đề WordPress cực chất sẽ giúp bạn tiếp tục.

Bản trình diễn hàng đầu của công cụ này sắp xếp hầu hết công việc cho bạn, vì vậy bạn chỉ tập trung vào những thứ VUI VẺ – tinh chỉnh và làm phong phú nó với phong cách chữ ký của bạn.

Làm việc với Sway không yêu cầu kỹ năng lập trình và thiết kế. Kích hoạt trình tạo trang WPBakery và đưa mọi thứ đi đúng hướng.

Quảng cáo bản thân trực tuyến và đưa tầm ảnh hưởng của bạn lên tầm cao mới với một trang web sát thủ. Gây tiếng vang trong ngành của bạn và nổi bật so với mọi người.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Vikinger

chủ đề wordpress cộng đồng vikinger
Tạo mạng xã hội của riêng bạn cần có Vikinger. Nó là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và giàu tính năng với tất cả những thứ cần thiết. Trên hết, bạn sẽ không bao giờ cần phải trải qua bất kỳ nhiệm vụ thử thách nào, vì Vikinger rất thân thiện với người mới bắt đầu. Xin lưu ý rằng nó đi kèm với trình tạo trang Elementor, giúp bạn tự do sáng tạo mà bạn xứng đáng có được.

Các tính năng là vô tận. Tất cả đều ở đó từ BuddyPress và kỹ thuật gam hóa tuyệt vời (GamiPress) đến hàng tấn bố cục trang, nguồn cấp tin tức và hồ sơ gọn gàng. Do thiết kế hiện đại và hợp thời trang, bạn chỉ cần tập trung vào những nét hoàn thiện.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Tổ ong


Beehive là một giải pháp thay thế nổi bật giúp tạo ra một mạng xã hội thích hợp hoặc chung chung. Đây là một chủ đề WordPress chứa tất cả các bố cục trang phải có với hàng tấn thành phần và yếu tố. Phần lớn, bạn chỉ trộn và kết hợp những gì theo ý của bạn và gọi nó là một ngày. Toàn bộ quy trình là trò chơi của trẻ em, vì vậy Beehive rất phù hợp cho người mới và người chuyên nghiệp.

Beehive hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu ảnh và video, nhóm, thông báo, nhận xét, trò chuyện trực tiếp và rao vặt. Chỉ mất một vài bước để cài đặt và thiết lập Beehive. Từ đó trở đi, tất cả chỉ là việc vui vẻ, tinh chỉnh các cấu hình mặc định theo ý thích và nhu cầu của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Cholot

mẫu mạng xã hội cholot
Cholot là một cái gì đó hơi khác biệt vì nó đặc biệt phục vụ cho các cộng đồng hưu trí. Nếu doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ hữu ích, hãy để Cholot hỗ trợ bạn hiện diện trực tuyến và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Khi sử dụng Cholot, bạn không cần phải có kiến ​​thức về mã hóa, nghĩa là, mọi người đều có thể tận dụng tối đa nó mà không cần đổ mồ hôi. Nhờ Elementor và kỹ thuật kéo và thả, phương pháp tùy chỉnh Cholot trở nên dễ dàng như chiếc bánh. Tuy nhiên, Cholot đi kèm với một thiết kế đẹp đẽ như vậy, khả năng cao là bạn sẽ muốn sử dụng nó.

Nhập dữ liệu demo với một cú nhấp chuột và chuyển từ đó. Bạn có thể mong đợi có một tập hợp trang đầy đủ và sẵn sàng thu hút những người cần dịch vụ của bạn ngay từ khi bắt đầu.

Xem Thêm  Người xem câu chuyện ẩn danh trên Instagram - câu chuyện trên instagram xem trực tuyến

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Các Mẫu Mạng Xã hội Bootstrap Tốt nhất

Thuê

mẫu mạng xã hội Rento-bootstrap
Hireo cung cấp tính linh hoạt, tiện lợi và chức năng để tạo thị trường trực tuyến tối ưu cho người tìm việc và các cá nhân sáng tạo khác. Hireo đang duy trì tiêu chuẩn phong phú của mình ở mức cao nhất mọi thời đại để bạn tận dụng tối đa khi xây dựng nền tảng web bảng việc làm dịch vụ tự do . Nó chỉ cho thấy rằng mẫu mạng xã hội Bootstrap này là mẫu tốt nhất.

Một công cụ đáng tin cậy, Hireo cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc kết nối theo cách tốt nhất có thể. Trộn và kết hợp các bố cục thích ứng và tạo sẵn khác nhau, mỗi bố cục có các cài đặt riêng biệt để dễ dàng tùy chỉnh. Các chức năng cốt lõi bao gồm các tương tác vi mô, Google Maps, hóa đơn và các yếu tố biểu mẫu, hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Còn nhiều điều cần đề cập về Hireo, nhưng tốt hơn hết bạn nên tự khám phá. Hãy xem trang xem trước trực tiếp và Hireo sẽ lo tất cả phần còn lại.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Workwise

mẫu mạng xã hội workwise bootstrap
Mặc dù Workwise đủ linh hoạt để sử dụng cho mọi mục đích, nhưng nền tảng làm việc tự do chính là trái tim và linh hồn của nó. Mẫu mạng xã hội Bootstrap tuyệt vời, có thể tùy chỉnh cao và dễ sử dụng này là một mẫu mà bạn không nên bỏ qua. Thiết kế web của Workwise rất mượt mà và tối giản, sạch sẽ và gọn gàng, điều khiến cho việc duyệt nội dung và tương tác với người khác luôn có trải nghiệm không lộn xộn. Hơn nữa, Workwise cũng là một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để hiện thực hóa dự án của bạn.

Workwise đi kèm với một trang chủ, ba bố cục hồ sơ, ba bước đăng ký đơn giản và thậm chí bao gồm các trang diễn đàn. Hơn hết, nó có hai hình thức để đăng tuyển dụng và dự án: tính năng trò chuyện trên trang chủ và nhiều widget khác. Nếu mạng xã hội có giao diện hơi quen thuộc là mục đích của bạn, Workwise sẽ thực hiện thủ thuật và giúp bạn phát triển nó.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

SociFly

mẫu mạng xã hội xã hội bootstrap

SociFly là một gói mẫu trang web truyền thông xã hội hoàn chỉnh. Đây là một trong số ít các mẫu mạng xã hội Bootstrap cung cấp nhiều biến thể. Với mẫu này, bạn nhận được bốn biến thể trang chủ, tất cả đều có thiết kế gần như tương tự với những sửa đổi nhỏ. Trang chủ dài giúp bạn mô tả mạng của mình và các hiệu ứng hình ảnh trên trang chủ cũng đẹp và đơn giản. mẫu trang web đơn giản này cũng rất linh hoạt, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi bảng màu từ một trong mười màu được cung cấp.

Chất lượng thiết kế và các tính năng tuyệt vời trên trang chủ, bạn cũng nhận được chất lượng tương tự trong các trang phụ. Mẫu này đi kèm với hơn hai mươi trang con được thiết kế sẵn cho bạn. Nó cũng bao gồm mẫu sắp ra mắt 404 mẫu trang lỗi . Nhìn chung, đây là một gói hoàn chỉnh để sử dụng nó làm cơ sở cho dự án trang web mạng xã hội của bạn.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Olympus

mẫu mạng xã hội bootstrap olympus

Olympus là một bộ công cụ mẫu mạng xã hội. Thiết kế của mẫu hiện đại và hợp thời trang. Giao diện người dùng được thực hiện rất cẩn thận để nó trông thanh lịch và bao gồm tất cả các tính năng hữu ích. Nó bao gồm cả các mẫu trang tính năng và mẫu trang web phong cách công ty đầy đủ trong gói của nó. Mẫu này bao gồm tất cả các trang bạn cần trên một trang mạng xã hội. Điều thú vị là các trang tính năng bao gồm các tính năng dành cho những người có sở thích khác nhau như mua sắm, âm nhạc, thời tiết, quản lý và tài chính.

Nhược điểm duy nhất của mẫu này là, nó không phải là một mẫu hoạt động hoàn chỉnh. Bạn chỉ nhận được đường viền của trang. Để làm cho nó trở thành một trang web đầy đủ chức năng, chúng tôi phải thực hiện rất nhiều chỉnh sửa và tích hợp mã theo cách thủ công. Nhìn chung, mẫu này là một gói tốt cho các nhà phát triển web.

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Công cụ tìm bạn

mẫu mạng xã hội bootstrap của công cụ tìm bạn

Mẫu này bao gồm các trang từ thông tin đăng nhập đến trang tổng quan của người dùng và các nguồn cấp tin tức. Vì vậy, bằng cách giữ gói mẫu này làm cơ sở, bạn có thể tạo một mạng xã hội dễ dàng. Mẫu công cụ tìm bạn lấy ngôn ngữ thiết kế của Twitter, Facebook và một trong những tổ tiên của mạng xã hội Orkut. Với nền sạch, các phần tử web và màu sắc của chúng có thể nhìn thấy được. Thanh trên cùng dính cung cấp tùy chọn điều hướng thân thiện với người dùng. Mẫu mạng xã hội Bootstrap này sử dụng các khuôn khổ HTML5 và CSS3. Mẫu được mã hóa tốt này có thể dễ dàng chuyển đổi sang WordPress và biến nó thành một trang web hoạt động hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - cách chia sẻ một bài đăng lên câu chuyện của bạn trên instagram

Thông tin khác / Tải xuống Bản trình diễn

Lời kết

Đây là một số mẫu mạng xã hội Bootstrap tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Việc tạo một mạng xã hội hoàn toàn dựa trên các mẫu HTML tốn rất nhiều nhân lực và thời gian vì thị trường ngách này cần nhiều hành động tương tác và các chức năng nền được tích hợp.

Bạn có thể sử dụng mẫu này làm cơ sở để tạo trang mạng xã hội của mình hoặc bắt đầu với chủ đề WordPress và tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân.

Bài đăng này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài đăng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bố cục trang web truyền thông xã hội

Kiến Thức HTML Và Phân Tích Bố Cục Website Dành Cho Người Mới Học Lập Trình Frontend | CFD Circle

alt

 • Tác giả: CFD Circle
 • Ngày đăng: 2022-06-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video được trích xuất từ buổi học của lớp Frontend Newbie tại CFD Circle do giảng viên Trần Nghĩa giảng dạy. Hi vọng sẽ giúp ích được cho những bạn mới học frontend dev có được kiến thức bổ ích hơn trên con đường trở thành Frontend Dev.

  CFD Circle là học viện đào tạo Front-End Developer thực chiến. Kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, sáng tạo và cùng nhau phát triển.

  – Trụ sở 1: lầu 1, số 11b, Phan Kế Bính, quận 1, TPHCM (https://goo.gl/maps/T1b5QbJyYTknd9Vt8)
  – Trụ sở 2: lầu 2, số 666/46/29 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TPHCM (https://goo.gl/maps/7ABKpP4BrJjvPK9H9)

  Website: https://cfdcircle.vn
  Page CFD Circle: https://www.facebook.com/cfdcircle
  Cộng đồng CFD Circle: https://www.facebook.com/groups/cfdteam/
  ————-
  TRẦN NGHĨA – CEO & FOUNDER tại CFD CIRCLE
  Website: https://nghiatran.info/
  Facebook: https://www.facebook.com/TranNghia09

tiếp thị kỹ thuật số phương tiện truyền thông xã hội bố cục câu chuyện hội thảo kinh doanh cho bài đăng trên mạng xã hội

 • Tác giả: vn.pikbest.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống tệp tiếp thị kỹ thuật số phương tiện truyền thông xã hội bố cục câu chuyện hội thảo kinh doanh cho bài đăng trên mạng xã hội này miễn phí ngay bây giờ! Pikbest cung cấp hàng triệu mẫu thiết kế đồ họa miễn phí,hình ảnh PNG,vectơ,minh họa và hình nền cho các nhà thiết kế. Tìm kiếm thêm hình ảnh về điện tử,tiếp thị,câu chuyện tại Pikbest.com!

Truyền thông xã hội (Social Media)

 • Tác giả: 123docz.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 123doc Cộng đồng chia sẻ, upload, upload sách, upload tài liệu , download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book , tài liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam, tài liệu về tất cả các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính ngân hàng, công nghệ thông

5 loại bằng chứng xã hội để sử dụng trên trang web của bạn ngay bây giờ – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các bố cục website phổ biến

 • Tác giả: vietvang.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2234 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Bố cục 1 trang duy nhất
  Background hình ảnh hiển thị rộng toàn màn hình. Thông thường, các website này có xu hướng tối giản hóa các chi tiết…

7 cách tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế website bất động sản (Phần 1)

 • Tác giả: www.ngoisaoso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiếc lược marketing phương tiện truyền thông xã hội được thiết lập để khuyến khích người dùng truy cập vào website của bạn nhằm tìm kiếm thông tin đầy đủ hơn…

Danh sách trang web và mạng xã hội chính thức của Hội đồng Giám mục và các giáo phận tại Việt Nam

 • Tác giả: tgpsaigon.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin Chúa chúc lành cho mọi trang web và mạng xã hội tốt đẹp của các cá nhân, Giáo phận, Dòng tu, Giáo xứ, Đoàn thể… Và xin Chúa ban muôn ơn lành cho những ai đang cố gắng loan báo Tin mừng của Ngài qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social