Đối với nhạc sĩ của thế kỷ 21, Facebook nhóm rất quan trọng. Đọc các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để biết các nhóm nhạc tốt nhất trên Facebook để tham gia cho các nhạc sĩ.

Bạn đang xem : Nhóm facebook cho các nhạc sĩ

Đối với các nhạc sĩ hiện đại, nhóm Facebook rất quan trọng. Cho dù đó là việc tìm kiếm các nhiệm vụ để điền vào những phút cuối cùng, liên lạc với những người quảng bá hoặc tập hợp một nhóm chức năng để làm việc trên một con tàu du lịch – mạng lưới và công khai sự tồn tại của bạn là rất quan trọng.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp 12 nhóm hữu ích nhất trên Facebook của mình, kèm theo mô tả ngắn gọn về nhóm, lý do tại sao nhóm này có thể hữu ích với bạn và số lượng thành viên tạo nên nhóm.

Hãy nhớ rằng, khi nộp đơn xin việc từ một tiện ích bổ sung trên Facebook, bạn nên chú ý đến cách nó được truyền đạt – họ có muốn bạn để lại các liên kết quảng cáo trong các nhận xét hay gửi email EPK không?

Mẹo hàng đầu: Khi bạn gửi tin nhắn riêng tư cho người nào đó mà bạn không phải là bạn bè trên Facebook, tin nhắn thường sẽ chuyển đến thư mục “Người khác” của họ. Trong những ngày trước, bạn sẽ không nhận được thông báo từ việc này thường gây khó khăn cho việc liên hệ. Ngày nay, người đó sẽ nhận được “Yêu cầu tin nhắn”. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không nhận được phản hồi, bạn có thể cần phải có lời nhắc… chỉ cần đừng quá tự đề cao!

 • Thành viên: 46.000+
 • Trọng tâm của nhóm: Cơ hội và thành tích biểu diễn

Nhắm đến các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh / ánh sáng, nhóm này được thiết kế để chỉ dành cho các chuyên gia và do đó, các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng cho tất cả các thành viên. Số lượng thành viên tuyệt đối có nghĩa là nhóm này đặc biệt bận rộn, với nhiều bài đăng chất lượng mỗi ngày.

Như tiêu đề cho thấy, các đại diện sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​điều này nhưng họ cần phải nhanh chóng vì các câu trả lời để trả lời rất dày và nhanh!

 • Thành viên: 32.000+
 • Trọng tâm của nhóm: Đêm hội thoại, cơ hội biểu diễn, tuyển dụng / khuyến khích thành viên ban nhạc và các bài báo tư vấn.

Tiết lộ đầy đủ: nhóm này do Last Minute Musicians điều hành. Nhưng với hơn 32.000 thành viên, nhóm ngày càng tăng về quy mô và có nhiều lượt đăng ký biểu diễn mỗi ngày, cả trả phí và không trả phí.

Chris Walmsley từ Last Minute Musicians cho biết:

UK Musicians for Gigs là nơi tuyệt vời để các nhạc sĩ gặp gỡ và trao đổi cơ hội âm nhạc. Có vô số ví dụ về việc thành lập ban nhạc và các hợp đồng biểu diễn được trả tiền đang diễn ra trong nhóm, điều đó thật tuyệt!

Chris Walmsley

 • Thành viên: 19.000+
 • Trọng tâm của nhóm: Mua bán, mua bán nhạc cụ và thiết bị

Nếu bạn đang muốn mua hoặc bán thiết bị âm nhạc, thì bạn sẽ khó tìm được khán giả tốt hơn trên Facebook so với hơn 17.000 thành viên của UK Gear Exchange. Thực tế, mỗi giờ mọi người đều liệt kê các thiết bị mới – cho dù đó là guitar, piano, thiết bị PA hay thiết bị phòng thu. Nhóm cũng được kiểm soát rất hiệu quả để tránh spam.

 • Thành viên: 18.000+
 • Trọng tâm của nhóm: Quảng cáo, mạng lưới, các bài viết tư vấn, các hợp đồng biểu diễn có sẵn
Xem Thêm  Elon Musk, Twitter và tương lai: Tầm nhìn dài hạn của anh ấy thậm chí còn kỳ lạ hơn bạn nghĩ - cho twitter tương lai của chúng tôi

EIAWM tự mô tả mình là một “nền tảng để tự quảng cáo bởi các tài năng không có tên tuổi ở Anh (nhạc sĩ và ca sĩ)”. Nếu bạn đang muốn đĩa đơn mới nhất của mình được nhiều người nghe thì đây có thể là một nơi tốt để bắt đầu! Thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy các bài đăng của các đài phát thanh và những người quảng bá tìm kiếm các ban nhạc và âm nhạc mới.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thêm những người khác vào nhóm nếu bạn trở thành thành viên.

5. Nhiều “Câu lạc bộ chủ sở hữu”

 • Thành viên: N / A
 • Trọng tâm của nhóm: Thảo luận, Câu hỏi thường gặp và Bán hàng

Mặc dù đây có thể không phải là một nhóm cụ thể, nhưng Facebook rất giỏi trong việc hình thành các cộng đồng xoay quanh các chủ đề cụ thể và một trong những ví dụ điển hình về điều này là các câu lạc bộ chủ sở hữu đã mọc lên xung quanh các nhạc cụ cổ điển.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến một công cụ đặc biệt hiếm, thì các nhóm này có thể là nơi tuyệt vời để bắt đầu giải quyết nó. Một số ví dụ tuyệt vời bao gồm Telecaster Group Chủ sở hữu Martin Guitars & amp; Bạn bè .

Bạn thậm chí có thể thấy mình đang nhìn thấy cây đàn trong mơ “đó” được rao bán!

 • Thành viên: 20.000+
 • Trọng tâm của nhóm: Chuyên môn và công việc lâu dài

Mặc dù không phải nhạc sĩ nào ở Vương quốc Anh đều sống ở miền Nam, nhưng việc thuộc một nhóm như vậy sẽ cho phép những người ở quê hương cha nhúng chân vào một nền âm nhạc mạnh mẽ để kết nối và tận dụng cơ hội.

Nhóm này có thể không mạnh bằng những nhóm khác, nhưng số lượng của nhóm này đang tăng lên. Bây giờ là thời điểm tốt để các nhạc sĩ tham gia để họ có thể tích cực quảng bá dịch vụ của mình trong một nhóm nhỏ nhưng tận tâm.

 • Thành viên: 4.900+
 • Trọng tâm của nhóm: Chuyên sâu và các hợp đồng biểu diễn có sẵn, các bài báo tư vấn

Có lẽ chúng tôi có thể hơi thiên vị khi liệt kê nhóm này, nhưng cho dù bạn có danh sách trên lastminutemusicians.com hay không, bạn vẫn tự động có quyền tham gia nhóm Nhạc sĩ có sẵn tại Vương quốc Anh của chúng tôi.

Chỉ cho phép các bài đăng cần có Nhạc sĩ và bài đăng “Cần có chuyên môn” – ý tưởng là giữ cho nhóm càng hữu ích càng tốt. Chúng tôi cũng sẽ định kỳ đăng các liên kết đến các blog và các bài báo tư vấn của chúng tôi.

Người viết nội dung của Nhạc sĩ Phút cuối Jon Fellowes nói:

Nhóm Nhạc sĩ Sẵn có tại Vương quốc Anh là một nơi tuyệt vời để kết nối và xây dựng danh sách các giám đốc tiềm năng của bạn, đồng thời đọc các lời khuyên chung về ngành. Đây là một nhóm nhỏ hơn, mang lại cảm giác cộng đồng nhiều hơn và chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên giúp đỡ lẫn nhau bất cứ khi nào có thể.

Jon Fellowes

 • Thành viên: 690+
 • Trọng tâm của nhóm: Đảm bảo hoạt động của tàu du lịch
Xem Thêm  Lượt thích trên Facebook so với Người theo dõi, Điều gì quan trọng hơn? - lượt thích hay lượt theo dõi quan trọng hơn trên facebook

Mặc dù nhóm này có thể nhỏ, nhưng quản trị viên của Musicians For Cruises vẫn liên tục đăng các cơ hội việc làm mới cho các nhạc sĩ đang muốn bắt đầu làm việc trên tàu du lịch.

 • Thành viên: 7.800+
 • Trọng tâm của nhóm: Ưu đãi biểu diễn, các mặt hàng để bán, các buổi thử giọng của thành viên ban nhạc

Dành riêng để phục vụ các nhạc sĩ, nhà quảng bá và khán giả của họ, bảng thông báo của nhạc sĩ Kent trượt hơi quá xa về mặt quảng cáo nhưng là một nguồn tuyệt vời về nhạc sĩ và thiết bị cũ.

Nhiều chủ đề được đề cập trong nhóm không ngăn cản nó trở nên hữu ích và hơn 5.100 thành viên của nhóm đăng bài thường xuyên để tìm kiếm cơ hội đạt được thành tích và hợp đồng biểu diễn. Bầu không khí cộng đồng tốt cũng có nghĩa là hầu hết mọi bài đăng đều nhận được tương tác.

Quản trị viên, Emily Peasgood nói:

Tôi mong muốn mang đến cho các nhạc sĩ cơ hội kết nối và gặp gỡ các thành viên ban nhạc và âm nhạc tiềm năng, đồng thời quảng bá các dự án của họ. Đó là trung tâm tất cả trong một cho sự sáng tạo âm nhạc.

Emily Peasgood

 • Thành viên: 9.000+
 • Trọng tâm của nhóm: các mặt hàng để bán + thương mại

Nếu bạn đang tìm kiếm một món hời đã qua sử dụng, nhóm này có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Giá cả đồ cũ thường rất tốt và nhóm này được kiểm soát chặt chẽ, với các quy tắc hợp lý về việc đăng bài trong đó.

Mặc dù có một cuộc tranh luận nhỏ về việc liệu có nên cho phép đăng bài từ bên ngoài khu vực bắc wales hay không, nhưng có vẻ như các bài đăng từ khắp Vương quốc Anh đều được phép miễn là bạn sẵn sàng đăng.

 • Thành viên: 3.100+
 • Trọng tâm của nhóm: Tìm kiếm sinh viên mới, tìm tài liệu mới và kết nối với các giáo viên khác

Nhóm Facebook của Giáo viên Âm nhạc Vương quốc Anh đặc biệt dành riêng để trở thành một diễn đàn cho các giáo viên âm nhạc ở Vương quốc Anh trao đổi ý tưởng và tài liệu, cũng như tìm sinh viên mới. Bạn cũng có thể thấy các trường dạy nhạc tư nhân đăng bài bổ sung cho giáo viên mới.

Nếu bạn đang muốn tham gia giảng dạy, bạn có thể muốn xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi dành cho blog giáo viên dạy nhạc!

Dạy học piano

 • Thành viên: 5.000+
 • Trọng tâm của nhóm: Kết nối mạng, Thảo luận, Cơ hội phát triển và các bài đăng “Hành động cần thiết”

Xin lưu ý: Bạn sẽ chỉ được phép tham gia nhóm Facebook này nếu bạn có danh sách trên www.lastminutemusicians.com .

Xem Thêm  Cách đặt hàng ảnh bằng Facebook Printshop - cách đặt ảnh trên bài đăng trên facebook

Cộng đồng LMM Facebook là nơi tuyệt vời để các hành động của Last Minute Musicians trao đổi ý tưởng, thảo luận về các chủ đề khác nhau và chia sẻ các bài báo hoặc blog. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài đăng từ các ban nhạc đang tìm kiếm thành viên lâu dài hoặc tạm thời và các cơ hội việc làm khác… đôi khi từ quản trị viên LMM!

Bạn có nhóm nào mà bạn nghĩ nên có trong danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới!

5/5 – (24 phiếu bầu)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhóm facebook cho nhạc sĩ

Cách tạo Group bán hàng trên Facebook { tăng hành trăm nghìn thành viên }

alt

 • Tác giả: Trần công trình
 • Ngày đăng: 2022-06-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7160 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Kế hoạch xây dựng group Facebook,như thế nào để Cách phát triển group Facebook, và Chiến lược phát triển group ,cụ thể ra sao ,trình sẽ cùng bạn lập Kế hoạch xây dựng group Facebooknhes.
  -Cách thu hút người vào nhóm trên Facebook , Cách phát triển group Facebook cũng rất đơn giản ,Cách quản lý group trên Facebook hiệu quả,và Cách thu hút người vào nhóm trên Facebook.đó là một nguyên tắc xây dựng group facebook ,vô cùng hiệu quả
  – Tạo Group Facebook,Số tiền kiếm được từ Facebook,Đăng bài kiếm tiền,Cách cho thuê group facebook ,Cách kiếm tiền trên Facebook,Cách bán group facebook , Cách tạo Group bán hàng trên Facebook….,trình sẽ hướng dẫn các bạn nhé .
  – Xem thêm :https://youtu.be/2YxTYSF39BQ

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3803 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Cách Tạo Fanpage âm nhạc Trên Facebook?

 • Tác giả: vietwebgroup.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1421 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo fanpage âm nhạc trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo âm nhạc tiếp cận được đối tượng khách hà

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6759 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kho nhạc không bản quyền youtube, facebook cho mọi dòng nhạc »

 • Tác giả: wings.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhạc không bản quyền youtube, Wings cung cấp kho tải nhạc lớn nhất Việt Nam như nhạc: nền mp3 như: EDM, remix,.. Dùng cho facebook, youtube.

Top 10 nhóm (group) facebook nhiều thành viên nhất bán hàng hiệu quả nhất

 • Tác giả: topz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 10 nhóm (group) facebook nhiều thành viên nhất bán hàng hiệu quả nhất Ngày nay mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang cực kỳ phổ biến và phát triển ở khắp …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social