Bạn muốn nâng cấp trò chơi TikTok của mình bằng những video bắt mắt, tùy chỉnh? Dưới đây là các ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để đưa nội dung TikTok của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn đang xem : ứng dụng tạo video cho tiktok

Bạn đã biết về TikTok, nền tảng truyền thông xã hội siêu phổ biến cho phép bạn tạo và chia sẻ các video ngắn, có thể bằng một bài hát và điệu nhảy nhỏ cũng như hát nhép.

Họ làm cách nào để tạo ra những video vui nhộn đó? Mặc dù các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok khá mạnh mẽ, nhưng đôi khi để làm cho video của bạn thực sự nổi bật, bạn cần một thứ gì đó nữa.

Đừng bao giờ lo sợ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok, nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó. Bạn cũng sẽ tìm thấy các lựa chọn của chúng tôi về các ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để bạn có thể chọn các ứng dụng cần thiết để nâng cao giá trị sản xuất của mình.

Bạn đã sẵn sàng tạo các bài đăng tốt hơn trên TikTok chưa? Hãy bắt đầu với việc xem xét các công cụ chỉnh sửa video của riêng TikTok.

Cách sử dụng Công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok

Các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok khá cơ bản, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không đủ mạnh để cải thiện các video dài 15–60 giây mà bạn có thể tạo bằng TikTok.

< p> Để tạo video mới, hãy nhấn vào dấu cộng ở cuối màn hình chính của ứng dụng:

Tiếp theo, nhấp vào nút ghi :

Đó là cách tạo trên Tiktok dễ dàng.

Bạn muốn thêm bài hát hoặc hiệu ứng âm thanh vào video của mình? Chỉ cần nhấp vào âm thanh ở đầu màn hình ghi:

Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ phát lại video và sử dụng bộ lọc hoặc hiệu ứng.

Sau khi quay video TikTok, bạn có thể thêm hình dán, bộ lọc, hiệu ứng giọng nói hoặc âm thanh, hiệu ứng âm thanh và các lớp văn bản.

Nhưng không dừng lại ở đó.

Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok để cắt bớt thời lượng video hoặc điều chỉnh âm lượng của âm thanh video gốc hoặc nhạc nền.

Chỉ những công cụ đó thôi là đủ cho hầu hết người dùng TikTok.

Tuy nhiên, để có những video TikTok hay nhất, hấp dẫn nhất, bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video TikTok bên ngoài để tạo video TikTok với giá trị sản xuất hoặc đánh bóng cao hơn một chút.

Sau khi bạn đã chỉnh sửa video TikTok theo ý mình, thật dễ dàng để đưa video lên nền tảng.

Chỉ cần nhấp vào nút tải lên nằm ở góc dưới cùng bên phải của trang quay video TikTok:

Tùy chọn tải lên bật cho phép bạn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video TikTok bên ngoài cung cấp cho bạn các công cụ nâng cao hơn.

Sau khi tải lên và chỉnh sửa xong, bạn có thể tiếp tục thêm mô tả video, cung cấp cho người theo dõi tùy chọn để tạo song ca hoặc bật nhận xét và phản ứng.

Nếu bạn mới sử dụng TikTok, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn này về cách sử dụng TikTok . Nó hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản TikTok cũng như cách sử dụng TikTok cho những thứ như thử thách, song ca, v.v.

12 Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để thu hút người theo dõi của bạn:

Vậy, đâu là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để sử dụng nếu bạn rời khỏi nền tảng này? Trong phần này, chúng tôi chia sẻ 12 ứng dụng chỉnh sửa video TikTok yêu thích của mình mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những video TikTok tuyệt vời thu hút và làm hài lòng người xem.

Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn và sáng suốt hơn. Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok mà bạn cần để tạo video TikTok tốt nhất có thể.

< / p>

Tìm trên:

Viamaker là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok mới của Bytedance (công ty đã cung cấp TikTok cho chúng tôi ngay từ đầu). Đó là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, tất cả trong một giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời.

Trong thời gian ngắn mà Viamaker có mặt, Viamaker đã có hơn 6.000 bài đánh giá chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play — áp đảo Đánh giá 5 sao, xếp hạng 4,5 sao cho Viamaker.

Mặc dù ứng dụng đang thiếu các tính năng đáng thèm muốn như màn hình xanh, nhưng rõ ràng Bytedance đã mang lại những lợi nhuận lớn với ứng dụng chỉnh sửa video TikTok này. < / p>

Các Tính năng Chính của Viamaker:

 • Các tính năng dễ sử dụng bao gồm cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ

 • Các bộ lọc và hiệu ứng nâng cao

 • Thư viện âm nhạc khổng lồ

 • Hình dán thịnh hành và

  phông chữ TikTok tùy chỉnh

 • Một loạt các hiệu ứng ma thuật

Định giá của Viamaker:

Miễn phí!

2. BeeCut

Tìm trên:

BeeCut là TikTok miễn phí, tất cả trong một ứng dụng chỉnh sửa video được thiết kế cho người mới bắt đầu. Bạn có thể nâng cao video TikTok của mình bằng các bộ lọc, cắt, cắt, xoay, chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh trong ảnh, v.v.

BeeCut có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bạn có thể có một và video tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ năm tỷ lệ khung hình bao gồm dọc (9:16), màn hình rộng (16: 9), vuông (1: 1), TaoBao (3: 4) và tiêu chuẩn (4: 3).

< b> Các tính năng chính của BeeCut:

 • Cắt video theo khung hình và xóa phần giới thiệu hoặc phần kết thúc không mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột

 • Một số bộ lọc thủ công

 • Nhiều hiệu ứng chuyển đổi cho phép bạn chuyển ảnh thành video

 • Tùy chỉnh thời lượng của video

 • Hỗ trợ xuất video 1080p, 720p và 480p

Định giá BeeCut:

Miễn phí!

3. Zoomerang

Tìm trên:

Zoomerang là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok đơn giản, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó bao gồm hướng dẫn từng bước trong ứng dụng một nút. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các video phổ biến trên TikTok và học cách tạo những video đó cho chính mình.

Ứng dụng này cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa video như hiệu ứng, bộ lọc, âm nhạc, v.v.

A đăng ký chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo và quyền truy cập vào các hiệu ứng bổ sung và các tính năng chỉnh sửa video.

Tính năng chính của Zoomerang:

 • Hướng dẫn từng bước

 • Hơn 100 hiệu ứng

 • Tài khoản TikTok đang hoạt động và gắn bó, nơi họ chia sẻ video của bạn

Giá Zoomerang:

Zoomerang có gói giới hạn miễn phí. Mua hàng trong ứng dụng từ $ 1,99– $ 39,99 cho mỗi mặt hàng.

4. Quik

Tìm trên:

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí khác. Bạn có thể chọn trong số 23 kiểu video và tùy chỉnh video của mình bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc, văn bản, khung, cắt video và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể thêm các hiệu ứng như chuyển động chậm hoặc chuyển động nhanh.

Quik cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập và tiếng Trung giản thể.

Tính năng chính của Quik:

 • Dễ dàng quay và chỉnh sửa video

 • Chia sẻ đa nền tảng

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Định giá Quik:

Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng với giá $ 2,99 mỗi mặt hàng.

5. InShot

Tìm hiểu thêm:

InShot là trình chỉnh sửa video HD miễn phí và trình tạo video với các tính năng tuyệt vời như cắt / cắt video, làm mờ nền, nhạc, hiệu ứng, v.v. InShot là một trong những lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa video và xử lý cảnh quay để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể chọn từ một loạt hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoặc thậm chí nhập nhạc của riêng bạn.

InShot không tích hợp sẵn thư viện bài hát miễn phí bản quyền, điều này rất quan trọng nếu bạn không có quyền đối với bài hát bạn muốn sử dụng trong video của mình. Ngoài ra, tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều được đánh dấu mờ.

Các tính năng chính của InShot:

 • Dụng cụ xén, cắt, tách video

 • Kết hợp nhiều video

 • Hiệu ứng video bao gồm các bộ lọc kiểu phim, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v.

Định giá InShot:

Phiên bản miễn phí; giá trong ứng dụng là $ 0,99– $ 29,99 cho mỗi mặt hàng.

6. Funimate

Tìm trên:

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok cung cấp một loạt các hiệu ứng hình ảnh, cho phép người dùng chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và giúp bạn dễ dàng chia sẻ video lên TikTok, Instagram và Facebook.

Funimate đưa ra những thử thách hàng ngày có thể giúp thúc đẩy kênh TikTok của bạn và giúp bạn được ứng dụng công nhận cộng đồng video âm nhạc.

Tính năng chính của Funimate:

 • Hơn 100 hiệu ứng video nâng cao (và bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình)

 • Hợp nhất, cắt và cắt video dễ dàng

 • Tạo các vòng lặp video

 • Thêm nhạc, biểu tượng cảm xúc, hình dán và văn bản vào video

Giá cả hợp lý:

Phiên bản miễn phí có hình mờ; giá trong ứng dụng là $ 2,99– $ 59,99 cho mỗi mặt hàng.

7. Lomotif

Tìm trên:

Lomotif là ứng dụng dành cho bạn nếu bạn muốn thêm nhạc vào video TikTok của mình. Lomotif bao gồm một thư viện âm nhạc khổng lồ từ những bản nhạc đương đại đến những bản nhạc cổ. Mặc dù bạn không thể chọn một phần cụ thể của bài hát, nhưng lựa chọn âm nhạc của bạn gần như là vô hạn.

Bạn có thể sử dụng Lomotif để thêm nhạc, tạo ảnh ghép / dựng phim và chia sẻ lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Lomotif:

 • Sắp xếp lại các clip để tạo ra câu chuyện hay nhất

 • Nhập video và ảnh từ các nền tảng khác (Instagram và Facebook)

 • Thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc

 • Tăng tần số video để có hiệu ứng timelapse / chuyển động nhanh

Định giá Lomotif:

Lomotif miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả 4,99 đô la để xóa hình mờ.

8. Magisto

Tìm trên:

Magisto là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa video của Vimeo. Với Magisto, thật dễ dàng ghi lại bất kỳ loại video nào bạn muốn chỉ bằng cách chọn kiểu chỉnh sửa bạn thích và thêm video và ảnh của bạn. Sau đó, AI của Magisto sẽ tạo phim cho bạn.

Ứng dụng này cũng có thư viện nhạc hoặc bạn có thể tải lên của riêng mình, giúp bạn dễ dàng thêm nhạc vào video của mình. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng và tiêu đề, thậm chí tải video lên từ ứng dụng ảnh và tài khoản Google Drive của mình.

Tính năng chính của Magisto:

 • Quyền truy cập vào thư viện nhạc được cấp phép và các chủ đề hoặc mẫu chuyên nghiệp

 • Kho ảnh hơn 3 triệu video clip và 25 triệu ảnh

 • Tùy chỉnh phông chữ và màu sắc thương hiệu

Định giá Magisto:

Magisto là một ứng dụng miễn phí; gói trả phí bắt đầu từ 4,99 đô la / tháng (khi được thanh toán hàng năm).

9. Vizmato

Tìm trên:

Vizmato là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ cho phép bạn quay clip, cắt và chỉnh sửa nhiều video để tạo bài đăng TikTok hoàn hảo của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản, bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng hình ảnh và nhạc nền.

Vizmato cung cấp các công cụ điều chế giọng nói thú vị, các chủ đề video có thể tùy chỉnh dễ dàng và các tùy chọn đồng bộ hóa tuyệt vời và có đầu ghi video HD giúp dễ dàng thêm các hiệu ứng hình ảnh trực tiếp và phát nhạc trong suốt quá trình ghi âm.

Các tính năng chính của Vizmato:

 • Hơn 20 chủ đề video và hơn 40 hiệu ứng hình ảnh

 • Bộ thay đổi giọng nói

 • Đầu ghi video HD với các hiệu ứng trực tiếp

 • Thêm văn bản và hình dán tùy chỉnh

Định giá Vizmato:

Miễn phí; Vizmato Pro là $ 11,99 cho một năm. Các giao dịch mua trong ứng dụng khác có sẵn từ $ 0,99– $ 16,99.

10. Âm sắc

Tìm trên:

Âm sắc được thiết kế để dễ dàng cắt hoặc chuyển đổi các tệp video và âm thanh. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp âm thanh và video phổ biến nhất, đồng thời cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại video và âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng giao diện đơn giản của Timbre để hợp nhất, cắt, cắt và nén video hoặc clip âm thanh.

Các Tính năng Chính Âm sắc:

 • Trình cắt và nối âm thanh và video

 • Chuyển đổi các tệp âm thanh và video sang các định dạng khác

 • Video thành âm thanh và video thành GIF

 • Tách, xóa và thay đổi tốc độ của âm thanh / video

Định giá Âm sắc:

Miễn phí; mua hàng trong ứng dụng từ $ 0,99– $ 19,99 cho mỗi mặt hàng.

11. Videoshop

Tìm trên:

Videoshop là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok khả dụng cho cả Android và thiết bị iOS. Bạn có thể sử dụng Videoshop để thêm nhạc, phụ đề và hiệu ứng âm thanh vào video TikTok của mình cũng như điều chỉnh tốc độ video.

Videoshop cũng cho phép bạn cắt, hợp nhất các clip và thêm các bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp để thực sự video trông chuyên nghiệp. Ngoài TikTok, bạn có thể chia sẻ video của mình trên Facebook, Instagram, YouTube, Snapchat, v.v.

Các tính năng chính của Videoshop:

 • Thêm bộ lọc, chuyển tiếp và tiêu đề hoạt hình

 • Cắt và cắt video bằng một vài cú nhấp chuột

 • Điều chỉnh tốc độ video cho chuyển động chậm, chuyển động nhanh và dừng chuyển động

Định giá Videoshop:

Ứng dụng miễn phí; mua hàng trong ứng dụng từ $ 0,99– $ 39,99 với giấy phép trọn đời cho Videoshop Pro với giá $ 89,99 trên iOS.

12. VideoShow

Tìm trên:

VideoShow là phần mềm chỉnh sửa video TikTok tất cả trong một ứng dụng có sẵn trên cả Android và iOS. Nó có các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời giúp bạn gần như dễ dàng tạo ra video TikTok hoàn hảo và đi kèm với hơn 50 chủ đề, nhạc nền, phông chữ, bộ lọc, v.v.

VideoShow là một ứng dụng dễ sử dụng. công cụ chỉnh sửa video cho TikTok và hơn thế nữa, đồng thời cung cấp tính năng xuất video HD để video của bạn có chất lượng cao. Nó hỗ trợ gần 30 ngôn ngữ và hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị.

Các tính năng chính của VideoShow:

 • Hơn 50 chủ đề và hơn 30 bộ lọc

 • Bộ thay đổi giọng nói với bộ điều chỉnh tốc độ âm thanh

 • Cắt, cắt và chia nhỏ video

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Định giá VideoShow:

Ứng dụng miễn phí; Phiên bản Pro là $ 19,99 trên Android. Mua hàng trong ứng dụng từ $ 0,99– $ 179,99.

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất là gì

TikTok đã nhanh chóng trở thành nền tảng truyền thông xã hội được thế hệ Z lựa chọn và ngày càng được người dùng ở các độ tuổi khác yêu thích.

Trước sự phổ biến ngày càng tăng này, các ứng dụng khác đang kêu gọi đưa vào tích hợp TikTok. Với TikTok dành cho nhà phát triển, bạn có thể thấy ngày càng nhiều ứng dụng và công cụ của bên thứ ba bổ sung chức năng TikTok, giúp việc tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn công cụ nào ở trên là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi chỉ có thể nói rằng điều đó phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng nó để làm gì.

Viamaker là ứng dụng mới nhất trên và chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng rằng nó sẽ thân thiện với TikTok nhất vì nó từ những người tạo ra TikTok. Và, trình chỉnh sửa tích hợp của TikTok rõ ràng là sẽ thuận tiện nhất cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo lại tất cả các video thịnh hành trên TikTok, bạn có thể sẽ đánh giá cao Các hướng dẫn trong ứng dụng của Zoomerang hướng dẫn bạn tạo chúng cho chính mình. Đối với một công cụ chỉnh sửa video sáng tạo cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa video tùy chỉnh một cách dễ dàng, Funimate có lẽ là công cụ chỉnh sửa video mà bạn muốn.

Với thư viện âm nhạc khổng lồ, Lomotif < / b> chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để thêm nhạc được cấp phép vào video TikTok của bạn. Bất kể ứng dụng chỉnh sửa video TikTok mà bạn quyết định sử dụng, việc tạo ra những video tùy chỉnh, đẹp mắt sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng cho người xem TikTok của bạn, thu hút bạn nhiều người theo dõi hơn và có nhiều cơ hội trở thành Người có ảnh hưởng TikTok mạnh mẽ.

Giờ bạn đã có các công cụ chỉnh sửa video cần thiết để tạo nội dung TikTok tuyệt vời, tại sao không tìm hiểu cách sử dụng TikTok để tiếp thị ?

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất cho TikTok là gì?

Dưới đây là một số ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất cho TikTok:
1. QuaMaker
2. BeeCut
3. Zoomerang
4. Quik
5. InShot
6. Đá dăm
7. Lomotif
8. Magisto
9. Vizmato
10. Âm sắc
11. Videoshop
12. VideoShow

Mọi người chỉnh sửa video TikTok như thế nào?

Một trong những cách tốt nhất để chỉnh sửa video TikTok là thông qua chỉnh sửa video trong ứng dụng gốc của chúng. Các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok đủ mạnh để cải thiện các video dài 15–60 giây mà bạn có thể tạo bằng TikTok. Để tạo video mới, hãy nhấn vào dấu cộng nằm ở cuối màn hình chính của ứng dụng. Các công cụ chỉnh sửa video tích hợp của TikTok khá mạnh mẽ, nhưng đôi khi để làm cho video của bạn thực sự nổi bật, bạn cần thêm một số thứ nữa. Đó là khi bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa bên ngoài, như BeeCut hoặc Quik.

Bạn có thể chỉnh sửa video TikTok sau khi đăng không?

TikTok không cho phép bạn chỉnh sửa video sau khi đăng, kể cả chú thích. Điều đó có nghĩa là bạn nên kiểm tra video hai lần và ba lần trước khi đăng để đảm bảo rằng bạn hài lòng với bản chỉnh sửa video của mình, vì bạn sẽ không thể thay đổi nó.

Thời lượng của các video trên TikTok là bao nhiêu?

Video trên TikTok chỉ có thể có thời lượng tối đa 15 giây khi ứng dụng này lần đầu tiên khởi chạy. Tuy nhiên, sau đó, công ty đã mở rộng thời lượng video lên 60 giây bằng cách cho phép mọi người xâu chuỗi bốn phân đoạn dài 15 giây lại với nhau. Điều đó chỉ áp dụng cho các video được quay nguyên bản trên ứng dụng. Các video được chỉnh sửa ở nơi khác có thể dài hơn 60 giây.

Các video trên TikTok có hết hạn không?

Các video trên TikTok không “hết hạn”. Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter sẽ ưu tiên nội dung được tải lên gần đây trong thuật toán của họ. Tuy nhiên, TikTok không ưu tiên các video đã tải lên gần đây và sẽ hiển thị cho người dùng các video cũ hơn.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng tạo video cho tiktok

Phút giây nghẹt thở khi em Thu tóc Bạc chạm mặt Sư Thầy với những biểu hiện rất KÌ LẠ

 • Tác giả: Tâm Ròm Vlog
 • Ngày đăng: 2022-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phút giây nghẹt thở khi em Thu tóc Bạc chạm mặt Sư Thầy với những biểu hiện rất KÌ LẠ
  ————–///—————-
  ☎️ Liên lạc với Tâm Ròm qua :
  👉 Gmail : luulilom@gmail.com
  👉 Tiktok : www.tiktok.com/@tamromvlog ( Tâm Ròm Vlog – Nguyễn Hữu Tâm )
  👉 Kênh [ Tâm Ròm Vlog ] : http://pesc.pw/FT5E4
  🔴 Kênh Youtube phụ của Tâm Ròm :
  👉 Kênh [ Bé Gạo ] : http://a0.pise.pw/J7PSQ
  👉 Kênh [ Tâm Ròm TV ] : http://a0.pise.pw/38tefe
  👉 Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/tamromvlog
  👉 Fanpage [ Tâm Ròm Vlog ] https://www.facebook.com/tamromvlog1991
  👉 Fanpage [ Quê Tôi Đồng Tháp Mười ] : https://www.facebook.com/quetoidongthapmuoi
  👉 Fanpage [ Bé Gạo – Bảo Trân ] : https://www.facebook.com/begaobaotran
  ❤️ Nếu quí vị yêu thích video của Tâm Ròm và cảm thấy nội dung video mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống có thể ủng hộ cho Tâm Ròm bằng cách Donate để mình có thêm động lực sáng tạo nhiều hơn nữa
  ❤️ PayPal : https://www.paypal.me/tamgrom ( email : luulilom@gmail.com )
  🤗🤗🤗 Chúc cả nhà một ngày mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn ❤️❤️❤️
  🔔🔔🔔🔔🔔🔔
  Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ: luulilom@gmail.com để giải quyết trên tinh thần hợp tác nhất.
  © Bản quyền thuộc về Tâm Ròm
  © Copyright by Tâm Ròm ⛔️ Do not Reup
  tamromvlog
  begao
  tamromtv
  ⛔⛔⛔ XIN LƯU Ý : Trên nền tảng các mạng xã hội như Gmail, Facebook, Youtube hay Tiktok và cả số tài khoản ngân hàng thì Tâm Ròm chỉ sử dụng đúng với TÊN CHÍNH CHỦ và đường LINK nêu trên, để tránh bị nhầm lẫn hay giả mạo mong quí vị nên xem cho thật kĩ giúp ạ 🤗

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9779 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo video | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Cách Sử Dụng Capcut Để Làm Video Tiktok Dễ Thực Hiện

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn sử dụng Capcut để edit những video quay trên Tiktok nhưng lại không biết cách. Hãy tham khảo ngay bài viết cách sử dụng Capcut để làm video Tiktok của Truesmart nhé!…

Cách tạo video trên Tiktok

 • Tác giả: tomo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9712 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tò Mò giới thiệu bạn cách tạo video Tik Tok thật nhanh chóng và dễ dàng không cần các ứng dụng video khác, chỉ cần Tik Tok.

Cách tạo video TikTok : Hướng dẫn cho người mới bắt đầu !

 • Tác giả: lambanner.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6606 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm hiểu cách tạo video TikTok nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Đây chính xác là bài viết dành cho bạn

Hướng dẫn cách làm video Tiktok đơn giản, nhanh chóng từ A-Z

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là mạng xã hội Video được nhiều người truy cập mỗi ngày. Hướng dẫn chi tiết cách làm video TikTok đơn giản, nhanh chóng, thu hút triệu view từ A – Z.

Tạo và chỉnh sửa video TikTok cho Android, iPhone -taimie

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5238 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CapCut (Viamaker) là ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều tính năng giúp người dùng có thể thêm hiệu ứng, cắt, ghép video, thêm nhạc và điề- Thủ thuật CapCut Hay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  6 Contentment Island Rd, Darien, CT 06820 - 6 hòn đảo mãn nguyện darien ct