Các vấn đề về Instagram đôi khi có thể cực kỳ khó chịu. Dưới đây là danh sách các sự cố phổ biến mà bạn có thể gặp phải và cách bạn có thể khắc phục chúng.

Bạn đang xem : instagram sẽ không cho phép tôi quản lý ảnh

Bạn có thể đã bắt đầu chiến dịch tiếp thị trên Instagram của mình và bạn có thể đăng nội dung chất lượng thường xuyên. Tuy nhiên, sớm hay muộn, bạn có thể nhận ra rằng Instagram không phải là một trong những phương thức tiếp thị hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ gặp một số sự cố với Instagram.

Mỗi ngày, bạn muốn đăng vào đúng thời điểm để tiếp cận nhiều người nhất. Tuy nhiên, thực hiện điều này hàng ngày có thể là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và nặng nhọc. Mặc dù ban đầu Instagram không được thiết kế để phục vụ như một công cụ tiếp thị, nhưng bạn có thể tiết kiệm thời gian khi biết các vấn đề thường gặp của Instagram.

Bạn không chắc chắn về cách khắc phục sự cố?

Hãy để tôi giúp bạn.

Tiết lộ: Nội dung này có một vài liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng, tôi sẽ nhận được hoa hồng (mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào).

Sự cố Instagram phổ biến nhất là gì? (Plus Solutions)

Biết các vấn đề phổ biến và khó chịu nhất trên Instagram có thể giúp bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Điều này có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều và cho phép bạn sử dụng thời gian của mình một cách tốt hơn.

Dưới đây là một số vấn đề khó chịu trên Instagram và các phương pháp để giải quyết chúng:

1. Đăng tại Optimum Times

Tài khoản doanh nghiệp của Instagram hiển thị số liệu phân tích cho phép bạn tìm ra thời điểm mà hầu hết khán giả của bạn trực tuyến. Những lúc đó là lúc bạn cần đăng nội dung để thu hút được nhiều sự tham gia nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như Iconosquare .

Tuy nhiên, các thời điểm này thường xuyên xảy ra xung đột với một số hoạt động khác. Những vấn đề này trên Instagram có thể khiến việc đánh bóng bài đăng và sau đó tải lên chính xác vào thời điểm đó trở thành một nhiệm vụ khó chịu.

Và không giống như Facebook, không thể lên lịch đăng bài trên Instagram từ chính ứng dụng Instagram. Tuy nhiên, có một số công cụ có thể giải quyết vấn đề Instagram này cho bạn; một số trong số đó là:

HubSpot

Tính năng tích hợp Instagram của HubSpot cho phép bạn tạo nội dung từ trong công cụ của họ và lên lịch xuất bản trước. Sử dụng công cụ này, bạn cũng có thể tải lên hàng loạt bài đăng của mình để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu cách khán giả tương tác với nội dung của bạn thông qua HubSpot.

Hình ảnh qua HubSpot

Bộ đệm

Buffer là một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời không chỉ đơn giản hóa Instagram mà còn các nền tảng truyền thông xã hội khác cho bạn. Nó có thể giúp bạn loại bỏ rất nhiều vấn đề phổ biến trên Instagram. Thông qua ứng dụng mạng xã hội này, bạn có thể lên lịch cho nhiều bài đăng trong tuần mà không tốn nhiều công sức. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình ảnh và nhập chú thích. Tất cả các thẻ bắt đầu bằng # có thể được thêm ngay trong chính trình lên lịch.

Hình ảnh qua Bộ đệm

Sau đó, bạn có thể chọn ngày và giờ để đăng trên Instagram. Buffer cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đăng cùng một bài lên nhiều mạng xã hội cùng một lúc. Điều này có thể giúp bạn đăng bài trên mạng xã hội rất dễ dàng.

Sau

Later là một ứng dụng truyền thông xã hội đặc biệt dành riêng cho Instagram; nó có thể giúp bạn giải quyết vô số vấn đề của Instagram. Bạn có thể lập kế hoạch cho toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của mình để tạo một hồ sơ đẹp có thể thu hút sự chú ý của người xem. Để lập kế hoạch nội dung của bạn theo cách tốt hơn, nó có lịch nội dung trực quan. Điều này sẽ cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng của mình với thông tin chi tiết về thời điểm chúng sẽ được xuất bản.

Hình ảnh qua Sau

Nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp, ứng dụng cũng hỗ trợ chức năng tự động xuất bản. Vì vậy, bạn không cần phải đợi bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng Instagram để nhấn và sau đó xuất bản thông báo đó theo cách thủ công. Ứng dụng truyền thông xã hội thực hiện tất cả công việc cho bạn. Đây là một cách khắc phục dễ dàng cho nhiều vấn đề trên Instagram.

2. Dọn dẹp người theo dõi

Khi thương hiệu của bạn trở nên phổ biến trên Instagram, có thể khó theo dõi những ai đang theo dõi bạn. Tất nhiên, điều tương tự cũng áp dụng cho những người thậm chí đang hủy theo dõi bạn.

Mặc dù đây có vẻ không phải là vấn đề lớn trên Instagram, nhưng đó là điều bạn cần chú ý. Để duy trì hình ảnh của thương hiệu, bạn cần đảm bảo rằng danh sách người theo dõi của mình là rõ ràng và xác thực.

Bạn không chắc chắn về cách xóa danh sách người theo dõi của mình?

Đây là một mẹo:

Bạn có thể muốn hủy theo dõi các tài khoản không theo dõi lại bạn.

Để xác định những tài khoản như vậy, bạn có thể sử dụng các công cụ Instagram như Combin . Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến tab “Người dùng” trong công cụ. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn “Không phải người theo dõi”.

Để hủy theo dõi tất cả họ cùng một lúc, bạn có thể nhấp vào “Chọn tất cả” rồi nhấn “Bỏ theo dõi người dùng.”

Hình ảnh qua Combin

3. Trả lời nhận xét

Khi thương hiệu của bạn còn khá mới trên Instagram, bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhận xét và phản hồi chúng. Để giữ cho mức độ tương tác cao , bạn cần giao tiếp với khán giả của mình thông qua các nhận xét.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn khi bạn lớn lên. Số lượng bình luận tăng lên nhanh chóng và điều đó có thể khiến bạn khó trả lời chúng. Để giải quyết những vấn đề như vậy trên Instagram, bạn có thể sử dụng Iconosquare.

Hình ảnh qua YouTube

Công cụ này hiển thị danh sách tất cả các bài đăng mới nhất của bạn trên một trang. Ngoài ra, nó cho bạn biết về tất cả các nhận xét mà bạn chưa phản hồi. Điều này giúp công việc tìm kiếm và trả lời nhận xét của bạn trở nên vô cùng dễ dàng, đặc biệt là vì bạn có thể trả lời chúng ngay tại đó.

4. Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động

Trình chỉnh sửa và bộ lọc ảnh của Instagram rất tuyệt. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng màn hình nhỏ trên điện thoại để chỉnh sửa ảnh của mình. Khi bạn cần có các tính năng tương tự trên màn hình lớn hơn, thì ứng dụng Instagram là một sự thất vọng lớn.

Mặc dù ứng dụng Instagram có thể được xem trên máy tính để bàn, nhưng nó không cho phép bạn chỉnh sửa hoặc tải ảnh lên thông qua ứng dụng đó. Những vấn đề như vậy trên Instagram có thể rất khó chịu đối với những người thích chỉnh sửa trên máy tính để bàn.

Tuy nhiên, Iconosquare sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Mặc dù nó cho phép bạn xem, thích và nhận xét về các bài đăng, nhưng nó cũng cho phép bạn đăng nội dung lên nền tảng thông qua ứng dụng Instagram.

Điều này có thể đơn giản hóa toàn bộ quy trình cho bạn. Màn hình lớn hơn có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh tốt. Đồng thời, bàn phím đầy đủ sẽ giúp quá trình nhập phụ đề đơn giản hơn.

Hình ảnh qua Iconosquare

5. Đăng trên Mạng xã hội

Instagram giúp bạn dễ dàng chia sẻ các bài đăng của mình trên Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ nó với các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn cần phải có liên kết đến bài đăng hoặc chia sẻ nó từ chính ứng dụng Instagram. Những vấn đề như vậy trên Instagram có thể tốn nhiều thời gian.

Chúng tôi đã giới thiệu Buffer, có thể giúp bạn đăng đồng thời lên các mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên, IFTTT có thể thực hiện tác vụ theo cách tương tự. Thứ nhất, IFTTT là viết tắt của “If This Then That”. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo điều kiện để nó thực thi.

Hình ảnh qua AndreaBolder

Ví dụ: giả sử bạn muốn đăng ảnh lên Twitter mỗi khi một thẻ bắt đầu bằng # nhất định được sử dụng trên các bài đăng trên Instagram của bạn hoặc xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập IFTTT và tạo một “Công thức”. Trước tiên, bạn sẽ cần đặt “Cái này”. Bạn có thể chọn Instagram trong danh sách các nền tảng này.

Sau đó, bạn sẽ cần chọn một trình kích hoạt dựa vào đó công cụ sẽ phải hoạt động. Sau khi các điều kiện cho trình kích hoạt được đặt, bạn cần chuyển sang “Điều đó”.

Nó sẽ hiển thị lại cho bạn danh sách các nền tảng có sẵn. Từ danh sách này, bạn cần chọn Twitter. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn hành động cần thực hiện. Công cụ này cho phép bạn thiết lập tất cả các chi tiết cụ thể của hành động để bạn có thể ngả lưng và thư giãn sau đó. Cuối cùng, bạn sẽ phải nhấp vào “Tạo công thức” để hoàn tất đơn đặt hàng.

Giờ đây, bất cứ khi nào trình kích hoạt được nhấn vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, công cụ sẽ thực hiện hành động cần thiết trên Twitter mà không cần bạn can thiệp. Đó là một cách khắc phục nhanh chóng cho một trong những sự cố Instagram khó chịu nhất hiện có.

6. Nhận xét về bài đăng của người khác

Trong nỗ lực ngăn chặn những kẻ gửi thư rác, Instagram đã hạn chế nhận xét. Nếu bạn không biết những vấn đề Instagram này, bạn có thể thấy nhận xét của mình bị từ chối nhiều lần. Vì lý do này, điều quan trọng cần biết là Instagram không chấp nhận các bình luận có:

 • Nhiều hơn 5 thẻ
 • Hơn 30 thẻ bắt đầu bằng # trong một nhận xét
 • Nhận xét giống nhau về bài đăng nhiều lần

Điều quan trọng là phải ghi nhớ tất cả những điều này khi nhận xét về các bài đăng trên Instagram. Nếu bạn không tuân thủ các nguyên tắc, rất có thể Instagram sẽ không cho phép bạn đăng nhận xét.

Giảm các yếu tố được đề cập ở trên có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề như vậy trên Instagram.

7. Vấn đề với IGTV

IGTV là tính năng mới nhất được giới thiệu trên Instagram. Nó cho phép các nhà xuất bản tải lên các video dọc dạng dài có thời lượng lên đến 10 phút. Tài khoản đã xác minh có thể xuất bản video dài tới 60 phút.

Mặc dù video có thể xuất hiện tuyệt vời trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác khi bạn xem chúng trên máy tính để bàn hoặc các màn hình lớn hơn khác. Chất lượng video kém có thể gây khó chịu cho người xem. Các vấn đề trên Instagram chẳng hạn như vấn đề này có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Không giống như ảnh và video thông thường, bạn có tùy chọn tải video IGTV lên trực tiếp từ máy tính để bàn của mình. Tải chúng lên từ máy tính để bàn có thể giúp cải thiện chất lượng video. Chúng sẽ hiển thị tốt trên cả điện thoại di động và máy tính để bàn.

Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập Instagram.com. Sau đó, truy cập hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn IGTV bên dưới các câu chuyện. Bạn sẽ có thể thấy tùy chọn tải lên video IGTV mới ở đó. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn để thêm ảnh bìa, tiêu đề và mô tả.

Hình ảnh qua Phương tiện

Xin lưu ý rằng độ phân giải của video phải là 9:16 nên bạn có thể được yêu cầu thay đổi kích thước.

8. Quảng cáo Ảnh Bên ngoài Instagram

Instagram có thể là một trong những nơi tốt nhất để tìm ảnh và video ngắn. Nó được tập hợp hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng . Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài khoản trên nền tảng này.

Một trong những vấn đề chính của Instagram là việc đăng nội dung lên đó có thể giới hạn đối tượng của bạn. Để tiếp cận với những người hâm mộ khác của mình, bạn cần đăng riêng ở nơi khác.

Sử dụng công cụ IFTTT, bạn có thể dễ dàng kết nối các bài đăng của mình trên Instagram với các mạng xã hội khác. Bằng cách này, bạn có thể đưa ảnh của mình đến với khán giả trên Flickr, Reddit, Digg, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng Iconosquare để cải thiện phạm vi tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. Thông qua công cụ này, bạn có thể tạo liên kết web tới hồ sơ của mình để tất cả những người không sử dụng Instagram vẫn có thể xem tất cả nội dung của bạn.

Ngoài ra, họ sẽ có thể xem tất cả nhận xét và lượt thích trên ảnh giống như trên Instagram. Họ thậm chí có thể nhận xét về các bức ảnh từ Iconosquare và chia sẻ ảnh của bạn trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Nếu bạn muốn hiển thị hình ảnh Instagram của mình trên Facebook, bạn có thể cài đặt một ứng dụng trên Facebook thông qua Iconosquare. Mọi người có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn ngay trên Facebook theo cách này.

9. Sự cố với Quyền của Facebook

Bạn có thể gặp sự cố với Instagram nếu xóa Instagram khỏi tài khoản của mình trên Facebook. Khi điều này xảy ra, bạn có thể không đăng được trên Facebook qua ứng dụng Instagram.

Điều này có thể cực kỳ khó chịu, vì vậy bạn cần kết nối lại chúng để chúng hoạt động trơn tru. Dưới đây là các bước để làm như vậy:

 1. Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook và ứng dụng Instagram.
 2. Đi tới cài đặt trên Facebook trên máy tính để bàn của bạn, sau đó xóa tất cả các quyền đã được cấp cho Instagram.
 3. Cài đặt lại ứng dụng Instagram và ứng dụng Facebook từ Google Play Store hoặc Apple App Store trên điện thoại của bạn, sau đó thực hiện lại quá trình kết nối chúng.

Sau khi họ được kết nối, bạn sẽ có thể đăng nội dung trên ứng dụng Instagram và chia sẻ trực tiếp lên Facebook. Các sự cố Instagram như vậy chỉ có thể được khắc phục bằng cách cài đặt lại ứng dụng Instagram.

10. Đang theo dõi các Tài khoản Khác

Có thể có lúc bạn không được phép theo dõi ai đó nữa. Bạn có thể nhận được thông báo lỗi, “Bạn không thể theo dõi bất kỳ người nào nữa.” Đó là một trong những vấn đề trên Instagram mà không phải ai cũng gặp phải.

Điều này xảy ra vì Instagram có giới hạn về số lượng tài khoản bạn có thể theo dõi. Con số này được giới hạn ở 7500. Vì vậy, trừ khi bạn theo dõi một số lượng lớn người theo dõi, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố Instagram này, bạn có thể phải hủy theo dõi một vài tài khoản trước khi có thể theo dõi những tài khoản mới. Nếu bạn phát hiện một số tài khoản đang theo dõi hơn 7500 người, thì có thể là do họ đã làm như vậy trước khi các quy tắc mới có hiệu lực.

11. Chuyển đổi giữa các tài khoản

Đây là một trong những sự cố Instagram khó chịu nhất hiện có. Để chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi một tài khoản và sau đó đăng nhập vào tài khoản khác. Điều này đã rất phức tạp trong quá khứ. Đó là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng Instagram phàn nàn.

Tuy nhiên, với các bản cập nhật mới, Instagram đã giải quyết vấn đề này cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản đầu tiên và truy cập hồ sơ. Bạn sẽ có thể thấy một mũi tên nhỏ bên cạnh tên của mình ở đầu ứng dụng Instagram.

Hình ảnh qua iPhone Life

Khi bạn nhấn vào mũi tên này, nó sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn thêm tài khoản mới. Khi nhấn vào đó, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản mới. Sau khi đăng nhập vào tài khoản mới, bạn sẽ đăng nhập vào cả hai tài khoản cùng một lúc.

Để chuyển đổi tài khoản, bạn có thể đi tới hồ sơ và nhấn vào tên tài khoản và chọn tài khoản. Hoặc, bạn có thể chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng hồ sơ và chọn tài khoản bạn muốn mở. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp của mình trên ứng dụng Instagram.

12. Sự cố khi phát video

Một số người dùng Instagram đã gặp phải sự cố khi phát video trên nền tảng truyền thông xã hội. Khiếu nại thông thường là video sẽ không phát hoặc ngừng phát đột ngột sau một vài giây.

Thay vào đó, màn hình hiển thị dấu hiệu đang tải – một vòng tròn quay. Có thể có nhiều lý do khác nhau cho sự cố Instagram này. Một số trong số đó bao gồm:

 • Kết nối Internet kém hoặc dữ liệu di động hạn chế.
 • Chế độ tiết kiệm pin đang bật. Tùy chọn cài đặt này sẽ tắt tính năng tự động phát video trên Instagram.
 • Bạn vẫn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng Instagram.
 • Chủ sở hữu của video đã xóa video đó khỏi tài khoản của họ.

Giờ bạn đã biết lý do của một trong những sự cố phổ biến nhất trên Instagram, hãy chuyển sang các giải pháp mà bạn có thể thử.

Trước tiên, hãy luôn kiểm tra giới hạn kết nối internet và dữ liệu di động của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng WiFi ở một nơi công cộng, kết nối Internet của bạn có thể dễ dàng bị kém. Tương tự như vậy, môi trường xung quanh bạn có thể ảnh hưởng đến kết nối internet của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong thang máy hoặc trong nhà để xe dưới tầng hầm.

Đôi khi, tất cả những gì cần thiết để tài khoản của bạn hoạt động bình thường là khởi động lại đơn giản. Nếu không thể xem video, ngay cả sau khi khởi động lại đơn giản, bạn có thể kiểm tra giải pháp tiếp theo.

Điều chỉnh hiệu suất pin trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang bật chế độ tiết kiệm pin, hãy tắt chế độ này. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn video có chất lượng tốt hơn, điện thoại của bạn sẽ sử dụng nhiều pin hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn cài đặt pin hiệu suất cao.

Nếu không có tùy chọn nào trong số này hoạt động, bạn có thể cần xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng Instagram. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách làm theo các bước sau:

Cài đặt → Ứng dụng → Instagram → Bộ nhớ → Xóa bộ nhớ cache

Sau khi hoàn tất việc này, hãy mở lại ứng dụng của bạn và xem video có phát bình thường trên Instagram hay không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể phải cài đặt lại ứng dụng Instagram từ Google Play Store hoặc Apple App Store.

Đó là một trong những vấn đề Instagram không có giải pháp rõ ràng. Bạn phải thử và sai để tìm ra cách phù hợp với mình.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Làm cách nào để liên hệ với Instagram khi gặp sự cố?

A. Dưới đây là các bước bạn có thể làm để liên hệ với Instagram về sự cố:

 • Truy cập Trung tâm trợ giúp bằng cách truy cập help.instagram.com.
 • Điều hướng đến Trung tâm Bảo mật và An toàn .
 • Nhấp vào Báo cáo điều gì đó .
 • Chọn vấn đề của bạn.
 • Điền vào biểu mẫu và báo cáo sự cố.

Quý 2. Làm thế nào để báo cáo sự cố trên Instagram?

A. Để báo cáo sự cố trên Instagram, hãy truy cập ứng dụng Instagram của bạn và làm theo các bước bên dưới:

 • Truy cập hồ sơ của bạn.
 • Mở Cài đặt.
 • Nhấp vào Trợ giúp .
 • Chọn Báo cáo sự cố .
 • Trong hộp xuất hiện, nhấp vào Báo cáo sự cố .
 • Nhập thông tin về sự cố và gửi.

Quý 3. Có vấn đề với Instagram không?

A. Instagram hiếm khi gặp bất kỳ sự cố nào và hầu hết thời gian đều trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng mạng xã hội có ngừng hoạt động ở khu vực của bạn hay không.

Q4. Tại sao Instagram của tôi ngừng hoạt động?

A. Để tìm hiểu lý do tại sao Instagram của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể thực hiện các bước kiểm tra sau:

 • Kiểm tra xem kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động của bạn có đang hoạt động hay không.
 • Hỏi bạn bè hoặc gia đình của bạn xem họ có đang gặp rắc rối với Instagram không.
 • Kiểm tra xem Instagram có ngừng hoạt động trong khu vực của bạn hay không.
 • Báo cáo sự cố nếu không ai khác đang gặp phải vấn đề giống bạn.

Q5. Làm cách nào để bạn khắc phục sự cố Instagram?

A. Dưới đây là những việc khác nhau mà bạn có thể làm để khắc phục sự cố Instagram:

 • Xóa dữ liệu ứng dụng hoặc xóa bộ nhớ cache.
 • Kiểm tra các quyền của ứng dụng để xem có thiếu một số quyền hay không.
 • Kiểm tra Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store để biết các bản cập nhật ứng dụng và cập nhật nó.
 • Tìm hiểu xem Instagram có ngừng hoạt động hay không.
 • Cài đặt lại Instagram.
 • Thử một thiết bị khác.

Q6. Instagram đang phát triển hay đang chết dần chết mòn?

A. Instagram đang phát triển nhưng không nhanh như trước. Sự tăng trưởng của nó đã giảm dần, nhưng với các tính năng mới như Reels, nền tảng này đang phát triển. Hiện có hơn 1,08 tỷ người dùng Instagram.

Q7. Điều gì xảy ra khi Instagram ngừng hoạt động?

Đ Khi Instagram ngừng hoạt động, bạn nên thử kiểm tra xem mạng hoặc kết nối dữ liệu di động của mình có hoạt động hay không. Nó cũng giúp xem liệu Instagram có ngừng hoạt động trong khu vực của bạn hay trên toàn thế giới hay không. Bạn thậm chí có thể thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng hoặc cài đặt lại ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.

Q8. Instagram có thể đóng tài khoản của bạn không?

Đ Có, Instagram có thể đóng tài khoản của bạn nhưng chỉ khi họ có lý do để làm như vậy. Nếu bạn vi phạm nhiều quy tắc do nền tảng đặt ra trong một khoảng thời gian ngắn, họ có thể xóa tài khoản của bạn. Họ cũng có thể cấm tài khoản của bạn nếu nhiều người báo cáo vì lý do chính đáng.

Q9. Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram cũ?

A. Nếu bạn đã tắt và chưa xóa tài khoản Instagram của mình, bạn có thể khôi phục tài khoản đó. Tuy nhiên, xóa nó có nghĩa là bạn sẽ không thể lấy lại nó. Dưới đây là các bước để khôi phục tài khoản của bạn:

 • Mở Instagram.
 • Đăng nhập vào Tài khoản của bạn.
 • Tài khoản của bạn đã được kích hoạt.

Q10. Làm cách nào để tôi không bị Instagram cấm?

A. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tránh bị cấm trên Instagram:

 • Không theo dõi hàng loạt tài khoản.
 • Không chia sẻ nội dung vi phạm các quy tắc của Instagram.
 • Không spam phần nhận xét.
 • Hoàn thành hồ sơ của bạn.
 • Đăng nội dung thường xuyên.
 • Không vi phạm bản quyền.

Các vấn đề của Instagram, Hãy qua đi!

Instagram là một trong những ứng dụng tốt nhất để tiếp thị. Tuy nhiên, những vấn đề trên Instagram có thể dẫn đến thành công của bạn. Nhưng bạn không cần phải để các vấn đề về Instagram ngăn cản bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Buffer để lên lịch cho các bài đăng của mình. Tương tự, Iconosquare có thể giúp bạn trả lời nhận xét và thậm chí tăng phạm vi tiếp cận của bạn cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn có thể cải thiện chất lượng video IGTV bằng cách tải chúng lên thông qua máy tính để bàn của mình. Và bằng cách sử dụng các công cụ như IFTTT, bạn có thể tải ảnh lên và hiển thị ảnh với mọi người trên mạng xã hội.

Tiết lộ: Nội dung này có một vài liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng, tôi sẽ nhận được hoa hồng (mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram sẽ không cho phép tôi quản lý ảnh

How To FIX Instagram Not Letting You Change Profile Picture!

 • Tác giả: LoFi Alpaca
 • Ngày đăng: 2021-11-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GET SUPER CHEAP PHONES HERE: https://cheapphones.co
  GET AWESOME WALLPAPERS HERE: https://www.cheapphones.co/wallpapers/
  MY SECOND CHANNEL! https://goo.gl/bG2KBz
  GEAR I USE IN MY VIDEOS!: https://www.cheapphones.co/gear-i-use/

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 11 Pro Max Here: https://amzn.to/3nRHvww
  Get The iPhone 11 Pro Here: https://amzn.to/3spJNqe
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/3qoIMNq
  Get The iPhone XS Max Here: https://amzn.to/2NbVH76
  Get The iPhone XS Here: https://amzn.to/3bKQ0Y7
  Get The iPhone XR Here: https://amzn.to/2XMEuTW
  Get The iPhone X Here: https://amzn.to/2LXjWW5
  Get The iPhone 8 Plus Here: https://amzn.to/3nNN1jJ
  Get The iPhone 8 Here: https://amzn.to/3bMwLNI
  Get The iPhone 7 Here: https://amzn.to/3ilSnS8
  Get The iPhone 7 Plus Here: https://amzn.to/39H4jKi

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Samsung Galaxy S20 Here: https://amzn.to/38P711i
  Get The Samsung Galaxy S20+ Here: https://amzn.to/2LTJVh8
  Get The Samsung Galaxy Note 20 Here: https://amzn.to/3iqutoL
  Get The OnePlus 8 Here: https://amzn.to/3bJQZrm
  Get The OnePlus 8 Pro Here: https://amzn.to/35M5sPD
  Get The Samsung Galaxy S10 Here: https://amzn.to/2LXkMSJ
  Get The Google Pixel 5 Here: https://amzn.to/3qEdaUj
  Get The Google Pixel 4a Here: https://amzn.to/3bXSx1h

  Here is exactly How To FIX Instagram Not Letting You Change Profile Picture!

  Should You Buy a iPhone 6S In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=6VCWLO-x5kY

  Samsung Galaxy S8 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=IXQCiSb36eA

  Nintendo Switch In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=OoHSZ_CcUHY

  iPhone X In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=f9wl8jRzyKY

  Samsung Galaxy S10 In 2021: https://www.youtube.com/watch?v=mrB8HW_Mqbk

  All links here Are affiliate links that help the channel!

Cách khắc phục Instagram không hoạt động

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5718 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu gặp vấn đề Instagram ngừng hoạt động, hãy đọc bài viết sau để biết cách khắc phục.

Instagram sẽ cho phép chúng tôi chỉnh sửa màu sắc và độ dốc của ảnh của chúng tôi

 • Tác giả: www.actualidadiphone.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram giới thiệu chỉnh sửa màu sắc và phân loại ảnh

Nên làm gì khi Instagram không có quyền truy cập vào ảnh

 • Tác giả: cuongblack.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ một vài giải pháp giúp khắc phục tình trạng Instagram không có quyền truy cập vào ảnh. Tham khảo bài viết ngay nếu như đây là điều mà bạn quan tâm.

Facebook và Instagram sẽ cho phép tắt quảng cáo chính trị

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng sẽ có thể tắt đi những quảng cáo chính trị hiển thị trên mạng xã hội Facebook trước thềm cuộc bầu cử ở Mỹ năm 2020.

Tôi phải làm gì nếu Instagram không cho phép tôi chỉnh sửa ảnh hồ sơ của mình? – Giải quyết thế nào

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội rất hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hàng ngày, chúng được sử dụng để kinh doanh, truyền bá tin tức có liên quan và cũng để chia sẻ với những người khác. Instagram nằm trong nhóm các mạng xã hội tốt nhất trên thế giới và tiến thêm một bước nữa bằng cách phát hành các bản cập nhật và…

Instagram sẽ cho phép chúng tôi giới hạn số lượng người chia sẻ hình ảnh với họ

 • Tác giả: www.actualidadgadget.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đang thử nghiệm một tính năng mới sẽ giới hạn phạm vi ảnh cho một nhóm giới hạn người theo dõi

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ứng dụng máy tính để bàn miễn phí cho YouTube.com - phiên bản trên máy tính để bàn của trang web youtube