Bài viết này sẽ cho bạn thấy 12 ví dụ về các bài đăng tốt trên LinkedIn mà Giám đốc điều hành của chúng tôi, Alex Boyd, đã viết thực sự tạo ra các khách hàng tiềm năng B2B cho chúng tôi.

Bạn đang xem : bài đăng tuyệt vời cho linkedin

Bài viết này được cập nhật vào tháng 6 năm 2021 để phản ánh các phương pháp hay nhất được cập nhật. Chúng tôi luôn cập nhật mọi thứ trên LinkedIn và bán hàng trên mạng xã hội, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang và kiểm tra lại thường xuyên!

Khi xem hầu hết các ví dụ về các bài đăng hay trên LinkedIn, bạn sẽ thấy nội dung được thiết kế cho các thương hiệu lớn đã có lượng người theo dõi khổng lồ.

Nhưng còn những ví dụ về bài đăng trên LinkedIn cho những người trong chúng ta, những người chưa có một triệu người theo dõi thì sao? Có thể chỉ vài nghìn.

Khởi nghiệp. Đại diện bán hàng. Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Người đồng sáng lập. Các nhà lãnh đạo tiếp thị. Người tuyển dụng.

Còn khi bạn cần khách hàng tiềm năng thực tế, có thể định lượng được từ sự hiện diện trên LinkedIn của bạn và bạn không có lợi ích của một cái tên hộ gia đình thì sao?

Đó là trọng tâm của chúng tôi cho bài viết này.

Chúng tôi không có lượng người theo dõi lớn hoặc ngân sách khổng lồ. Nếu chúng tôi tạo một bài đăng trên LinkedIn và nó không tạo ra khách hàng tiềm năng, thì chúng tôi biết rằng mình đã mắc sai lầm.

Theo ngữ cảnh, kể từ tháng 3 năm 2021, hơn 33% hoạt động kinh doanh mới của chúng tôi có nguồn gốc từ LinkedIn. Và tỷ lệ đó vẫn nhất quán đáng kể cho đến nay cho đến ngày nay, khi chúng tôi mở rộng quy mô.

Vì RevenueZen chủ yếu làm việc với các công ty ở giai đoạn đầu đang sử dụng LinkedIn làm nguồn doanh thu, không chỉ là một nơi khác để phô trương thương hiệu của họ, nên trọng tâm của chúng tôi là các chiến lược mang lại doanh thu và khách hàng tiềm năng.

Một lượng lớn đổi mới trong hoạt động tiếp thị và tạo nhu cầu B2B được phát triển bởi các doanh nhân và công ty nhỏ hơn, gầy hơn và gầy hơn, trước khi được các thương hiệu lớn bảo thủ hơn, chậm chạp hơn áp dụng với ngân sách lớn hơn nhiều.

Tôi không chia sẻ của Gary Vaynerchuk trên thế giới, với hàng triệu người theo dõi. Những ví dụ về các bài đăng tốt trên LinkedIn này dành cho những người không có nhiều người theo dõi (và những người cần kết quả). Tại RevenueZen, chúng tôi đề cập đến các chiến lược tinh gọn mà bất kỳ ai cũng có thể điều hành, không chỉ các thương hiệu lớn và cá tính.

Một số điều cần lưu ý với các ví dụ sau:

 • Bạn không cần tương tác lớn để tạo ra khách hàng tiềm năng.
 • Bạn không cần lượng người theo dõi lớn để đạt hiệu quả, miễn là bạn được kết nối với những người trong thị trường mục tiêu của mình
 • Mọi người trong công ty của bạn đều có thể chạy chiến lược này, không chỉ C-level hoặc người sáng lập (bao gồm cả đại diện bán hàng và người đứng đầu doanh thu, chỉ cần hỏi chúng tôi cách thực hiện < / span>)
 • Bạn sẽ nhận thấy không có bài đăng nào trong số này chứa liên kết, video hoặc hình ảnh. Điều đó đôi khi có thể hiệu quả nhưng kết quả đến từ việc trở nên xác thực chứ không chỉ là việc chia sẻ lại nội dung được băm từ một nơi khác.
 • Chúng tôi sử dụng Giám đốc điều hành, Alex Boyd < Các bài đăng trên LinkedIn của chính / span> làm ví dụ vì chúng tôi có thể xác minh rằng chúng tôi đã tạo ra khách hàng tiềm năng từ họ (và cũng để cho thấy rằng bạn không cần phải quá lớn để tạo ra doanh thu trên LinkedIn).
 • Trong suốt năm 2020 và 2021, thuật toán LinkedIn mới bắt đầu thưởng cho các bài đăng dài hơn giữ mọi người ở lại trang lâu hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn viết. < / li>

Hãy đi sâu vào 12 ví dụ về các bài đăng hay trên LinkedIn!

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn tốt # 1: Hãy là cá nhân

Trong thế giới bán hàng và tiếp thị, lời khuyên phổ biến là tránh quá tập trung vào cái tôi trong bài viết của bạn. Tốt hơn nhiều là nói về khách hàng tiềm năng của bạn và những gì họ đang trải qua. Thông thường, đây là lời khuyên tuyệt vời.

Chưa hết, bài đăng này, bắt đầu 50% các câu với “Tôi” đã nhận được sự tương tác lớn và dẫn đến một số khách hàng tiềm năng chủ động liên hệ với RevenueZen.

Tại sao?

Các bài đăng trên LinkedIn hoạt động tốt nhất khi chúng mang tính cá nhân. Tôi thường mô tả nội dung hay nhất là “nội dung cá nhân có liên quan đến chuyên môn.”

Mọi người trên LinkedIn để kinh doanh, kết nối với các đồng nghiệp hiện tại / tương lai / quá khứ, chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng về ngành của họ và – phù hợp nhất với bài viết này – học hỏi từ các nhà lãnh đạo trong ngành và mạng của họ.

Bài đăng có trọng tâm “Tôi” này hoạt động vì mọi người trong mạng lưới của Alex theo dõi và tương tác với anh ấy một cách cụ thể vì họ muốn biết điều gì đang xảy ra trong bộ não của giám đốc điều hành và người sáng lập của một cơ quan giúp các công ty khởi nghiệp tăng trưởng, bán hàng và tiếp thị.

Sau đó, khi mọi người tương tác với nội dung của anh ấy, bài đăng sẽ được chia sẻ trên mạng của họ.

Bởi vì dòng tiêu đề và nội dung tiểu sử của anh ấy được tối ưu hóa tốt, mọi người sẽ thấy nội dung xác thực của anh ấy, thấy rằng dòng tiêu đề của anh ấy có liên quan đến những gì họ làm, nhấp vào hồ sơ của anh ấy, sau đó liên hệ với RevenueZen (bằng cách gửi cho anh ấy một tin nhắn trực tiếp hoặc đến trang web).

Bài học rút ra: Hãy xác thực với nội dung của bạn. Hãy để hồ sơ của bạn bán được hàng.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn tốt # 2: Có liên quan

Đây là một bài đăng hoàn toàn KHÔNG phải về RevenueZen. Vào thời điểm đó, chúng tôi (và những người khác trong mạng của chúng tôi) gặp sự cố với Zoom , thường là một công cụ hội nghị truyền hình tuyệt vời. Với đối tượng LinkedIn mục tiêu và mạng lưới hiện có của chúng tôi, đây là một chủ đề rất hợp thời (và có liên quan), xét về tầm quan trọng của cuộc gọi điện video đối với hoạt động kinh doanh hàng ngày trong thế giới khởi nghiệp, bán hàng và tiếp thị.

Khi nghĩ đến nội dung hợp thời, bạn không nhất thiết phải xem tin tức. Hãy nghĩ về điều gì đang ảnh hưởng đến bạn và mạng của bạn và viết về điều đó.

Xây dựng khán giả của bạn và sau đó viết các bài đăng tốt trên LinkedIn để tạo ra khách hàng tiềm năng có nội dung xác thực mà mọi người liên quan đến. Bạn nên biết và thu hẹp đối tượng của mình càng cụ thể càng tốt. Sau đó viết thư cho họ.

Sẽ không thực sự quan trọng nếu chủ đề đó không liên quan đến phần lớn mọi người trên LinkedIn. Họ không phải là thị trường mục tiêu của bạn. Thị trường mục tiêu của bạn là một nhóm nhỏ những người rất cụ thể trong mạng của bạn, những người có thể có triển vọng tốt và những người kết nối với họ.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn hay # 3: Đừng quá tự quảng cáo

Nội dung tự quảng cáo hoạt động kém trên nguồn cấp dữ liệu LinkedIn. Tại sao? Bởi vì có vẻ giống như quảng cáo và mọi người không muốn tương tác tự nhiên với nhiều quảng cáo hơn.

Nguồn cấp dữ liệu LinkedIn mạnh mẽ vì nó cho phép các doanh nhân chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và suy nghĩ có liên quan đến mạng của họ.

Bài đăng này gần giống với việc tự quảng cáo nhưng cuối cùng lại tạo ra một số khách hàng tiềm năng chất lượng cao cho chúng tôi. Sự khác biệt giữa bài đăng này và nội dung tự quảng cáo là chúng tôi đang nói nhỏ về “những lời khen ngợi” của mình.

Thay vì dẫn dắt mọi người đi theo con đường chứng tỏ chúng ta tuyệt vời như thế nào, chúng tôi sử dụng điều đó như một cái móc, chỉ để khiến họ ngạc nhiên với quan điểm phản trực giác.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn hay # 4: Kết hợp nó

Đôi khi, các bài đăng ngắn đưa ra câu hỏi có liên quan, có phần tính phí dẫn đến tương tác tốt. Trong trường hợp này, bài đăng chỉ bị “tính phí” theo quan điểm của ai đó đang tuyển dụng / phỏng vấn và SDR.

Hãy thận trọng với loại bài đăng này.

Nếu bạn sử dụng nó quá nhiều, mọi người sẽ không thực sự tương tác với bạn vì có vẻ như bạn chỉ đang câu được lượt thích / nhận xét. Tuy nhiên, nếu bạn đã tạo dựng được lượng người theo dõi bằng cách sử dụng nhiều bài đăng cá nhân hơn như các ví dụ khác về các bài đăng hay trên LinkedIn trong bài viết này, bạn có thể hưởng lợi từ việc thêm một chút đa dạng vào độ dài và phong cách bài đăng của mình.

Tương tự, nếu bạn biết rằng bạn có một nhóm người gắn bó trong mạng lưới của mình thường xuyên nhận xét về các bài đăng của bạn, bạn có thể sử dụng kiểu đăng này để thu hút họ bằng một câu hỏi cụ thể mà họ có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn hay # 5: Hãy gây tranh cãi

Bài đăng này có độ dài tương tự như bài cuối cùng nhưng nó phụ thuộc ít hơn một chút vào mức độ tương tác từ trước của những người theo dõi. Trong bài đăng này, dù ngắn hơn nhiều so với những bài khác nhưng vẫn có đủ nội dung để khơi dậy cuộc trò chuyện.

Đôi khi, điều đó có thể gây tranh cãi.

Thách thức một quan điểm phổ biến trong ngành của bạn là một cách tuyệt vời để đồng thời thể hiện thông tin chi tiết của bạn đồng thời thu hút mạng lưới của bạn. Tương tự như vậy, việc sử dụng trí tuệ thông thường và sau đó đưa ra cách diễn giải ít được biết đến về sự thông thái đó rất hiệu quả để thách thức mọi người nhìn ngành của họ theo cách mà họ chưa từng có trước đây.

Hầu hết thời gian, các sắc thái trong “lời khuyên kinh doanh” có thể được phủ nhận bằng các cụm từ nghe đẹp hơn, thân thiện với người tiêu dùng hơn.

Trong trường hợp này, ý kiến ​​phổ biến là nhân viên bán hàng không phải là người nhận đơn đặt hàng. Cuộc thảo luận có nhiều sắc thái diễn ra khi Alex tìm hiểu sâu hơn một chút về chủ đề, thách thức mạng của anh ấy nhìn chủ đề kỹ hơn một chút.

Một cách để tạo ra các ý tưởng đăng bài trên LinkedIn là sử dụng bất kỳ lời khuyên hoặc cụm từ phổ biến nào mà bạn đã thấy trong ngành của mình và thêm một lớp sắc thái vào đó hoặc có một vị trí khác.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn hay # 6: Sử dụng các câu chuyện

Câu chuyện!

Mọi người đều có những câu chuyện để kể.

Sử dụng các sự kiện và kinh nghiệm từ quá khứ nghề nghiệp của bạn để cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết. Những câu chuyện này hiệu quả vì chúng phù hợp với chuyên môn mà vẫn mang tính cá nhân và chân thực.

Đó là sự thật.

Trong trường hợp này, đó là một câu chuyện chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể sử dụng những câu chuyện hoàn toàn mang tính cá nhân, miễn là bạn kết nối chúng bằng cách nào đó với khán giả chuyên nghiệp mà bạn đang viết.

Bài đăng này có thể dễ dàng được viết mà không có yếu tố cá nhân. Thay vì kể câu chuyện như một điều gì đó đã xảy ra với anh ấy, anh ấy có thể đưa ra lời khuyên.

Nhưng bằng cách nhúng những hiểu biết sâu sắc của anh ấy vào một câu chuyện cá nhân, đột nhiên, bài đăng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều khi đọc. Nó thu hút bạn theo cách mà những câu chuyện không phải là câu chuyện không có.

Khi nảy ra ý tưởng đăng bài trên LinkedIn của riêng bạn, bạn có thể lấy những câu chuyện này từ khắp mọi nơi – cuộc trò chuyện với khách hàng, cuộc gọi với khách hàng tiềm năng, cuộc gặp với sếp cũ, hội đồng quản trị, nhân viên của bạn hoặc thậm chí là cuộc trò chuyện mà bạn tình cờ nghe được tại một nhà hàng.

Khi bạn đang ở đó, hãy xem 7 quy tắc này để kể chuyện trong bán hàng tại SalesHacker.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn hay # 7: Giáo dục mọi người

Đây là một ví dụ tuyệt vời về bài đăng trên LinkedIn trực tiếp thách thức mọi người trong khi giáo dục họ và cung cấp quan điểm độc đáo dựa trên trải nghiệm thực tế.

Bài đăng này hoạt động tốt bởi vì chúng tôi đang cho mọi người biết một sự thật khó hiểu. Giọng điệu hơi gay gắt hơn bình thường, nhưng giá trị ở đó vì bài đăng vẫn mang tính giáo dục.

Một sai lầm bạn có thể mắc phải với kiểu bài đăng này là vô tình chuyển sang chế độ phàn nàn hoặc chỉ trích thái quá mà không mang tính xây dựng. Thách thức khán giả của bạn và niềm tin của mạng lưới đòi hỏi bạn phải vượt qua ranh giới giữa việc gây tranh cãi mà không tiêu cực. Niềm tin mà bạn muốn thử thách có liên quan đến những quan niệm sai lầm trong ngành của bạn chứ không phải xã hội.

Hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vĩ đại nổi tiếng vì họ sẵn sàng thách thức sự khôn ngoan thường được chấp nhận trong ngành của họ. Họ là những nhà đổi mới thẳng thắn từ chối chấp nhận hiện trạng.

Bạn có thể không phải là Steve Jobs tiếp theo, nhưng bạn chắc chắn có thể được biết đến trong mạng LinkedIn của mình (mạng này đóng vai trò đại diện cho toàn ngành của bạn) với tư cách là một người có suy nghĩ khác biệt. Khi điều đó xảy ra, mọi người sẽ bắt đầu nhìn thấy và tin tưởng bạn khi họ nhìn thấy bạn và công ty của bạn trong các bối cảnh khác.

Hàng tuần, chúng tôi sẽ được liên hệ bởi một người nào đó mà Giám đốc điều hành hoặc người sáng lập yêu cầu nhóm của họ liên hệ với chúng tôi vì họ đã đọc các bài đăng trên LinkedIn của chúng tôi. Họ đến với chúng tôi với một mức độ tin tưởng được xây dựng trước, điều này chỉ đơn giản là không xảy ra từ quảng cáo. Các giám đốc điều hành không yêu cầu nhóm của họ liên hệ với ai đó đưa ra nội dung giống như những người khác. Họ muốn nói chuyện với những người dạy họ điều gì đó và thách thức cách suy nghĩ của họ. Điều này đúng cho mọi ngành, bất kể quy mô nhỏ hay lớn.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn hay # 8: Gợi ý về điều gì đó tuyệt vời

Nếu bạn đang dần xây dựng mạng lưới của mình với đối tượng mục tiêu, thông qua các kết nối hữu cơ và / hoặc hướng ra bên ngoài, bạn có thể có một mạng lưới những người quan tâm đến những gì bạn phải nói hoặc những gì bạn phải cung cấp. < / p>

Lý do khiến bài đăng này tạo ra 40 khách hàng tiềm năng SaaS là ​​vì nó tạo ra sự hấp dẫn mà không có tính năng khai thác. Nếu bạn có một bản phát hành mới sắp ra mắt .. hãy trêu chọc nó! Bài đăng thừa nhận rằng chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của sản phẩm, nhưng mọi người thích cảm giác như họ là những người đầu tiên sử dụng hoặc họ là một phần của nguồn gốc của một thứ gì đó. Nó cũng cung cấp một chút khiêm tốn khi kết thúc. Nó giúp các kết nối của bạn không chỉ biết rằng bạn đang phát hành một thứ gì đó mới mà còn giúp họ được chọn độc quyền để trở thành một phần của sự khởi đầu của nó.

Ví dụ về bài đăng LinkedIn hay # 9: Cung cấp số cụ thể

Chúng tôi đã nhận được 4 khách hàng tiềm năng từ bài đăng này. Xem xét nó chỉ có 44 lượt thích và 16 bình luận, đó là một tỷ lệ khá tốt. Lý do khiến bài đăng này hoạt động tốt là vì a) trung thực và b) cụ thể.

Nó cung cấp một danh sách nhanh gồm ba chiến lược khác nhau mà chúng tôi đã sử dụng để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của mình mà những người khác có thể thực hiện. Alex cũng tạo cơ hội cho DM để nói thêm về nó. Nếu sử dụng CTA “Tin nhắn trực tiếp để trò chuyện nhiều hơn” (mà chúng tôi không phải lúc nào cũng khuyên dùng), hãy đảm bảo rằng bài đăng của bạn nói về điều gì đó rất cụ thể mà mọi người có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn, so với một bài đăng tuyên bố chung với “Hãy nói chuyện!” ở phần cuối.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn tốt # 10: Không phù hợp

Ở đây, Alex đã đưa ra một ví dụ về người mà chúng tôi sẽ không làm việc cùng. Anh ấy thành thật rằng anh ấy biết khách hàng tiềm năng không phù hợp và anh ấy không sử dụng bất kỳ kỹ thuật bán hàng nào để cố gắng thuyết phục anh ấy làm việc với chúng tôi. Điều này cho thấy các kết nối khác mà chúng tôi làm việc một cách trung thực, với những khách hàng mà chúng tôi biết là phù hợp. Nó mang lại sự yên tâm cho khách hàng tiềm năng.

Sử dụng kiểu đăng bài này một cách tiết kiệm và hợp lý.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn tốt # 11: Hiển thị kết quả

Bạn đã làm việc chăm chỉ và đạt được kết quả tuyệt vời. Điều đó đáng được ăn mừng. Và tại sao phải giữ bí mật? Nếu bạn đã đạt được kết quả mà các khách hàng tiềm năng khác có thể quan tâm, thì điều đó hoàn toàn đáng được chia sẻ. Không chỉ hiển thị kết quả, hãy nói về cách bạn đạt được chúng. Nếu bạn có thể nhớ những điểm cụ thể mà khách hàng đã có, đó là một giá trị gia tăng thậm chí còn lớn hơn. Có giá trị to lớn trong việc cho thấy cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào.

Mục tiêu ở đây không phải là khoe khoang và hả hê. Mục đích là để hiển thị kết quả tuyệt vời, giúp người khác nhìn thấy tương lai của họ sẽ như thế nào và tạo dựng uy tín. Hãy nghĩ .. “hãy chỉ ra, đừng nói.”

Sử dụng phong cách này một cách tiết kiệm.

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn tốt # 12: Hiển thị kết quả

Tỷ lệ tương tác tốt trên các bài đăng trên LinkedIn là bao nhiêu?

2-3% là tỷ lệ tương tác tốt cho một bài đăng thông thường, được định nghĩa là # Tương tác dưới dạng phần trăm của tổng số Lượt xem. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được sự tham gia rất nhỏ hoặc lớn, quãng đường của bạn sẽ khác nhau.

Biểu đồ này hiển thị tỷ lệ tương tác của bốn bài đăng gần đây của tôi, trong tuần đầu tiên của chúng:

~ 7 ngày đầu tiên của một bài đăng điển hình trên LinkedIn, hiển thị sự thay đổi về tỷ lệ tương tác theo thời gian khi nó được khán giả của hồ sơ xem. Các nhãn là “tiêu đề” của các bài đăng.

Như bạn có thể thấy, mức độ tương tác khác nhau đối với các bài đăng khác nhau. Lúc đầu, nó sẽ rất cao, sau đó thường giảm dần theo thời gian.

Điều này là do LinkedIn hiển thị bài đăng của bạn cho những người có nhiều khả năng tương tác với nó nhất. Sau đó, nó hiển thị bài đăng cho mọi người ít khả năng hơn một chút, v.v.

Bài học rút ra

Trong nhiều năm, phương tiện truyền thông xã hội tập trung vào cách các thương hiệu B2C có thể giao tiếp với người tiêu dùng, nhưng với LinkedIn, chúng tôi đang bước vào một thế giới nơi các chuyên gia B2B có thể tự trở thành chuyên gia mà không cần sự hỗ trợ của nguồn tài chính khổng lồ.

Nếu bạn có một quan điểm độc đáo, thông tin chi tiết thú vị hoặc kiến ​​thức chuyên môn để chia sẻ với những người trong ngành của mình, thì hãy làm điều đó. Bắt đầu viết. Đăng lên LinkedIn là miễn phí.

Nếu nội dung của bạn hay, thì mọi người sẽ tìm thấy nó. Nội dung hay nhất là nội dung chân thực và xuất phát từ những trải nghiệm thực tế của bạn trong cuộc sống.

Hãy chắc chắn có một nhóm “bạn bè trên LinkedIn” biết bạn và ủng hộ bạn cũng như tương tác với nội dung của bạn cũng như những người mà bạn tương tác với nội dung đó . Điều này cực kỳ quan trọng – nếu không có điều này, bạn sẽ gần như không bao giờ thành công với nội dung của mình.

Không sử dụng những ví dụ về bài đăng tốt trên LinkedIn này làm mẫu để sao chép. Sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng và hướng dẫn thực tế về nội dung LinkedIn đã thực sự tạo ra khách hàng tiềm năng.

Mỗi ngày, chúng tôi đều giúp các nhà sáng lập, các nhà lãnh đạo bán hàng và tiếp thị cũng như các cá nhân kể câu chuyện của họ trên LinkedIn và những gì chúng tôi học được là tính nhất quán và tính xác thực.

Bất kể LinkedIn làm gì với nguồn cấp dữ liệu của họ từ góc độ thuật toán, mọi người vẫn khao khát nội dung xác thực như ví dụ về các bài đăng trên LinkedIn ở trên. Nhận trợ giúp từ nhóm chuyên gia của chúng tôi về chiến lược bán hàng trên mạng xã hội của bạn .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài viết tuyệt vời cho linkedin

How to Use LinkedIn and Make Your LinkedIn Profile Stand Out – 7 BEST LinkedIn Tips

alt

 • Tác giả: EMMOTION by Marat
 • Ngày đăng: 2018-11-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Use LinkedIn and Make Your LinkedIn Profile Stand Out Best Linkedin tips, LinkedIn tutorial for beginners, how to make a great LinkedIn profile. Best optimise your LinkedIn Profile tutorial and LinkedIn tips to improve your LinkedIn profile, to make your LinkedIn Profile stand out, to make a good impression on recruiters and hiring managers with your LinkedIn profile. Best tips for a great LinkedIn profile in 2021, beginners and experienced users. Signing up for LinkedIn and getting a LinkedIn profile is easy, what’s more important is knowing how to make your LinkedIn profile stand out, how to make the most of it and how to make your LinkedIn profile useful for your career and your business. Here is an easy and step by step guide and tutorial for beginners, job seekers and experienced users on how to use LinkedIn successfully. How to get a great and an impressive LinkedIn profile, a profile which will open many professional doors for your career, as a very least it will get you the job interview you want or a meeting you’d like to schedule. How to attract your perfect job and role using a good LinkedIn profile. I’ve worked in Recruitment for over 10 years and I’ve used LinkedIn since nearly from the start. Both as a candidate and a hiring manager and these are my 7 tips to make your LinkedIn profile more attractive, to instantly get noticed by recruiters and hiring managers, without wasting any of your time on LinkedIn. This is an easy beginners tutorial to learn step by step how to make your LinkedIn profile stand out, how to make your LikedIn profile attractive for employers, become visible and make your profile and business more relevant:
  – How to complete Your LinkedIn Profile
  – How to choose and upload LinkedIn Photo
  – How to create a LinkedIn Headline
  – How to do a LinkedIn Summary
  – How to customize LinkedIn URL and customize your LinkedIn background photo
  – How to request LinkedIn recommendations
  – How to add Skills and Endorsements on LinkedIn
  – How to join LinkedIn Groups and why join groups
  – How to send a message on LinkedIn without being a first connection

  Career orientation, coaching and job interview help by Marat. Help and guidance in competency based job interviews with and without job experience, for experienced professionals and project managers, recent graduates or students, adaptable generic examples. Learn land an interview, learn to sell yourself during the job interviews, the key is knowing your strengths and your weaknesses, and being honest. EMMOTION by Marat is designed to inspire you to be the best you in many aspects of your life, including career and professional identity.

  FOLLOW US ON:
  INSTAGRAM: https://www.instagram.com/emmotionbymarat/
  LINKEDIN: https://www.linkedin.com/company/emmotion/
  Facebook: https://www.facebook.com/Emmotionbymarat
  Twitter: https://www.twitter.com/Emmotionbymarat

  LinkedIn LinkedInTips LinkedInTutorial LinkedinProfile EmmotionbyMarat LinkedInProfileTips

5 Bước để bài đăng hấp dẫn trên Linkedin hỗ trợ cho SEO

 • Tác giả: marketingonlinehcm.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trở thành chuyên gia viết nội dung Marketing trên LinkedIn

 • Tác giả: blog.growsteak.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một vài cách khác nhau để chia sẻ thông tin trên LinkedIn, phương pháp nào là phương pháp tốt nhất ? Cùng nhau tìm hiểu các mẹo nhỏ về những nội dung bạn nên (không nên) chia sẻ và cách xác định tần suất đăng bài phù hợp.

Hướng dẫn cách viết bài trên LinkedIn hiệu quả

 • Tác giả: seoiclick.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng công cụ hỗ trợ viết bài trên LinkedIn.

Cách chăm sóc Fanpage doanh nghiệp trên LinkedIn

 • Tác giả: eqvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4979 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc Fanpage doanh nghiệp trên LinkedIn ngay từ lúc đầu.

Cách viết bài đăng trên Linkedin

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bí mật của bài viết LinkedIn thành công.

Cách tạo hồ sơ LinkedIn tuyệt vời (19 lời khuyên tốt nhất)

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1090 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có hồ sơ LinkedIn chưa? Xin chúc mừng, hiện tại bạn là một trong số 450 triệu người dùng đang cạnh tranh cho sự chú ý của các nhà tuyển dụng, nhà đầu tư và các doanh nhân đang tìm kiếm tài…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thay đổi URL / tên người dùng trang Facebook của bạn một cách dễ dàng 2022 - cách thay đổi url trang trên facebook