Kiểm tra các xu hướng thiết kế đồ họa hàng đầu cho năm 2022. Đây là những xu hướng thiết kế sẽ tiếp thêm sinh lực cho ngành thiết kế đồ họa trong năm 2022 và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : xu hướng thiết kế cho năm 2022

Xu hướng thiết kế đồ họa không chỉ là những mốt đáng quên: chúng phản ánh những ràng buộc và khuôn sáo đáng giá của một năm được sửa đổi vì lợi ích của cai gi đo mơi. Bởi vì hãy tưởng tượng cuộc sống sẽ tẻ nhạt như thế nào nếu giữ nguyên thiết kế.

Năm nay — giống như tiếng vang của thời kỳ cận kề palindrome vào năm 2022 — các xu hướng thiết kế đồ họa đại diện cho một làn sóng thứ hai dự kiến. Thế giới đang chậm rãi nhưng chắc chắn đón mình khỏi một đại dịch kéo dài. Phong cách từ nhiều thập kỷ đang được trao cho cuộc sống thứ hai. Và một vài thử nghiệm đang thay thế cái cũ bằng cái mới. Hành trình đến năm 2022 của chúng ta hứa hẹn sẽ không có gì khó đoán trước, khi chúng ta sẽ khám phá 12 xu hướng thiết kế đồ họa sau đây.

12 xu hướng thiết kế đồ họa hàng đầu cho năm 2022 là:

1. Hoài niệm thập niên 90

Có vẻ như cách đây không lâu, các phương tiện truyền thông nổi tiếng như Stranger Things và It đã mang hoài niệm của thập niên 80 trở lại xu hướng chính, mở ra kỷ nguyên của gothic serifs , màu neon và cảnh quan làn sóng hơi nước. Vào năm 2022, sự trở lại cổ điển cuối cùng cũng đã cập bến những năm 90 (gần đây cũng đã được lãng mạn hóa trong Netflix’s Fear Street).

Bởi Hiroshy

Như chúng ta sẽ thấy trong nhiều xu hướng trong danh sách này, những năm 90 đang quay trở lại với nhiều kiểu hiện thân khác nhau. Nhưng xu hướng đặc biệt này xoay quanh sự hoài cổ – cái nhìn khao khát, lý tưởng hóa đó đã lùi lại phía sau. Cuối cùng, chúng ta đang trải nghiệm lại những năm 90 thông qua các mẫu thiết kế Memphis, biểu tượng cảm xúc đơn giản và khung internet nguyên thủy. Ký ức tuổi thơ được yêu thích ngự trị tối cao qua các khối màu tươi sáng và chất nhờn nhỏ giọt. Bất cứ khi nào dự án thiết kế của bạn mang lại cảm giác thoải mái với hơi hướng cổ điển, hãy quay đồng hồ về những năm 90.

Bởi Romy Haucke qua Behance
Bởi PANG3STU Bởi Jordan Jacob Bởi e2infinity

Mọi thứ cũ và retro đều mới trở lại! Mọi người muốn sự quen thuộc và thoải mái pha trộn với chủ nghĩa tối giản — cuộc sống trước đại dịch tràn ngập. Mọi người muốn sống chậm lại, suy ngẫm và giải trí

– Joanna Alves, Giám đốc Sáng tạo, Tạo Sản phẩm và Trải nghiệm tại Vista

Bởi Đồ họa mang tính biểu tượng

2. Chữ biểu cảm và thử nghiệm

Khi thế giới trở nên toàn cầu hơn và trực tuyến hơn, chúng ta không phải lúc nào cũng có thể dựa vào từ ngữ để truyền tải ý nghĩa từ văn hóa này sang văn hóa khác. Không còn là một bước lùi, nhiều nhà thiết kế coi đây là một cơ hội. Đối với năm 2022, chúng tôi mong đợi chữ cái sẽ thúc đẩy giới hạn dễ đọc, tạo ra các biểu mẫu thể hiện nội tâm và bản thân.

Bởi failus Bởi KisaDesign

Bởi vì xu hướng này bắt nguồn từ thử nghiệm và thể hiện cá nhân, bầu trời là giới hạn cho đến khi nó có thể trông như thế nào. Các kiểu chữ cái không khớp, hình dạng uốn cong theo tâm trí và các đốm màu vô định hình đều có trên bàn. Nhìn chung, các kiểu chữ này thách thức sự phân biệt giữa các hình dạng trừu tượng và chữ cái có thể đọc được. Đây có thể là một xu hướng rủi ro – khó có thể thành công đối với những khán giả ít quan tâm đến thử nghiệm nghệ thuật. Nhưng nó thưởng cho những người đủ dũng cảm bằng sự tự do: ý nghĩa rõ ràng từ bất kỳ ngôn ngữ cụ thể nào.

Bởi AysegulDere Bởi A & amp; V

3. Thiết kế phẳng của Ukiyo-e

Trong nhiều năm nay, các nhà thiết kế đã tìm kiếm các cách để phục hồi tác phẩm nghệ thuật vector phẳng do các tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật số áp đặt. Các nhà thiết kế của năm 2022 đang lấy cảm hứng từ những người tiên phong trong thiết kế phẳng trong quá khứ, đặc biệt là các nghệ sĩ Ukiyo-e của Thời kỳ Edo của Nhật Bản.

Bởi LittleFox

Ukiyo-e là một kiểu tác phẩm nghệ thuật in (mặc dù đôi khi nó được vẽ) bằng cách sử dụng các bản khắc gỗ chạm khắc bằng tay. Một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của phong cách này là The Great Wave ngoài khơi Kanagawa. Nó thường có đường viền đậm, màu phẳng và kỹ thuật phối cảnh hạn chế — tất cả đều quen thuộc với các nhà thiết kế vector.

Trong khoảng thời gian 300 năm, các nghệ sĩ Ukiyo-e đã thể hiện mọi thứ, từ phong cảnh cho đến những người nổi tiếng địa phương cho đến những cảnh thần thoại trong độ phẳng cách điệu. Mặc dù chúng chủ yếu mô tả những cảnh hàng ngày sẽ gây được tiếng vang với người tiêu dùng chính – tầng lớp thương gia – nét mặt và tư thế con người thường được phóng đại với một chút uyển chuyển. Ngày nay, các nhà quảng cáo đang sử dụng các kỹ thuật tương tự để mang lại cho các cảnh vector phẳng thông thường cùng một hiệu ứng đặc biệt.

4. Những nét vẽ nguệch ngoạc trong mơ

Hình tượng trưng không phải là những hình dạng vô nghĩa mà bạn vẽ ra khi tâm trí của bạn đi lang thang trong bản trình bày thu phóng. Những gì bạn vẽ nguệch ngoạc thực sự có thể nói lên rất nhiều điều về bạn .

Bởi Shwin Bởi Paula Ambrosio
Bởi sarjon Bởi YuvenesUV

Những bản vẽ uốn lượn này mang đậm dấu ấn cá nhân và các nhà thiết kế của năm 2022 đang đưa vào tác phẩm chuyên nghiệp của họ một chút hình ảnh tư duy trừu tượng của riêng họ. Làm như vậy có thể thu hẹp khoảng cách giữa các công cụ kỹ thuật số và sự tiếp xúc của con người, tạo ra các thiết kế dễ tiếp cận. Đồng thời, điều này không mâu thuẫn với thiết kế kỹ thuật số — các công cụ như hoạt ảnh rất hữu ích để gợi lên bản chất vẽ tự do của quá trình vẽ nguệch ngoạc.

Bởi TikaDesign Bởi ananana14 Bởi WeInnov8

5. Chống thiết kế

Trong thập kỷ qua, cuộc chạy đua ứng dụng đã thúc đẩy các quy ước thiết kế nghiêm ngặt tập trung vào khả năng sử dụng trên hết. Mặc dù điều này đã tạo ra các giao diện mà bất kỳ người dùng bình thường nào cũng có thể dễ dàng hiểu được, nhưng nó cũng dẫn đến sự đồng nhất trên toàn cảnh kỹ thuật số. Nhiều quảng cáo đã bị đẩy lùi bằng cách bẻ cong các quy tắc. Vào năm 2022, một số kế hoạch phá bỏ hoàn toàn chúng: nhập bọn phản thiết kế.

Bởi Cory Andres qua Dribbble

Phản thiết kế (có liên quan nhưng không hoàn toàn đồng nghĩa với Chủ nghĩa tàn bạo ) là nghĩa của nó: nó tránh xa các nguyên tắc thiết kế truyền thống và thị hiếu thẩm mỹ thông thường. Nó thách thức chúng ta với sự không đối xứng, màu sắc xung đột, giao diện trần, các yếu tố đông đúc và kiểu chữ rõ ràng. Mặc dù chúng ta thấy nó phổ biến nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số, nhưng tinh thần nổi loạn của nó có thể áp dụng trong bất kỳ bối cảnh thiết kế nào. Đối với các nhà phê bình, phong cách là xấu vì lợi ích của xấu. Nhưng đối với những nhà vô địch của nó, nó tạo ra những thiết kế được giải phóng khỏi các tiêu chuẩn cái đẹp mà người khác đã xây dựng.

Bởi goopanic
Bởi Ben Johnson qua DribbbleBy HARRY VINCENT qua Dribbble

Anti-Design đã xuất hiện từ năm ngoái nhưng nó ngày càng phổ biến hơn. Đó là thiết kế loại bỏ các nguyên tắc thiết kế tiêu chuẩn, có màu sắc xung đột và kiểu thiết kế khó đọc

– Imogen Hoefkens, Giám đốc Nghệ thuật tại 99designs của Vista

Bởi Maia I Bởi younique qua DribbbleBy Adrián Somoza qua Dribbble

6. Escapism

Năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​các nhà thiết kế thoát khỏi các đơn đặt hàng lưu trú tại nhà thông qua những chuyến đi đầy trí tưởng tượng vào thế giới tự nhiên . Kể từ đó, họ đã tiến sâu hơn vào những thế giới kỳ ảo hơn bao giờ hết. Các thiết kế kết quả phản ánh chủ nghĩa thoát ly ở dạng thuần túy nhất của nó.

Bởi Natalia Maca Bởi búnmie

Sức hấp dẫn của chủ nghĩa thoát ly không chỉ ở bản thân nơi nghỉ ngơi mà còn ở sự kỳ diệu vốn có của nó. Xu hướng này có đầy đủ các màu sắc bất ngờ, các thiết lập hấp dẫn và thiết kế nhân vật hay thay đổi. Đó là một cách để các nhà thiết kế cũng như người xem trải nghiệm sự mở rộng trí tưởng tượng của họ. Mặc dù đây chủ yếu là một xu hướng minh họa, nhưng nó có thể hữu ích cho các mẫu nền trên nhãn và trang web. Điều quan trọng là lấp đầy những thế giới này bằng những hình ảnh hấp dẫn dày đặc, trong đó người xem sẽ mất hút khi khám phá.

Bởi Lulu Chen qua BehanceBy Beatrice Blue qua Behance

Bởi Marija Tiurina qua Behance

Bởi Mila Katagarova
Bởi merci dsgn Bởi Yokaona

7. Y2K

Theo nghĩa đen hơn nhiều so với ngày nay, những người của thời đại Y2K chắc chắn rằng công nghệ sẽ là sự diệt vong của họ. Khi điều đó được chứng minh là không đúng vào năm 2000, tiếng thở dài nhẹ nhõm đã dẫn đến một sự lạc quan về công nghệ được đổi mới mạnh mẽ. Nhưng sự cô lập trên mạng xã hội và thông tin sai lệch đã làm lu mờ điều đó đáng kể trong những năm gần đây. Không có gì lạ khi nhiều nhà quảng cáo đang cố gắng lấy lại cảm giác phấn khích ban đầu — khi mọi thứ dường như có thể thực hiện được thông qua công nghệ — thông qua các thiết kế lấy cảm hứng từ Y2K.

Giai đoạn cụ thể này, vào khoảng cuối những năm chín mươi và đầu những năm chín muồi, được đặc trưng bởi giao diện thô, nhiều CGI thấp, hồng bong bóng, xanh lam và các màu óng ánh gợi nhớ đến mặt sau của đĩa CD. Theo nhiều cách, nó tiếp cận với cyberpunk, nhưng nó tươi sáng và ngây thơ hơn rất nhiều, thay vì u tối, neon và bóng bẩy.

Bởi TikaDesign
Bởi Alejandro Duque
Bởi Emir Aličić
Bởi franlistan

Những năm 2020 từng được coi là tương lai của thiết kế và công nghệ. Chúng tôi hiện đang quay lưng lại với chủ nghĩa tối giản bóng bẩy của hiện tại và đang hướng về quá khứ để tìm cảm hứng. Cụ thể là sự bùng nổ Y2K của những năm 2000 trong tất cả các bộ trang phục của nó, vinh quang bằng kim loại.

– Justin Hamra, Giám đốc Nghệ thuật tại 99designs by Vista

8. Các mẫu tham số

Các mẫu là nền tảng chính của thiết kế đồ họa. Chúng rất hữu ích để chia nhỏ các màu đồng nhất và tăng thêm sự thu hút về mặt hình ảnh cho nền. Nhưng vào năm 2022, các nhà thiết kế đang đưa các mẫu tuyên bố lên hàng đầu thông qua hình học tham số.

Các mẫu tham số bao gồm các cấu trúc hình học phức tạp, trong đó mỗi đường biến đổi tùy thuộc vào vị trí tương đối của nó. Về hiệu quả, kiểu dựa trên đồ thị của phương trình tham số . Mặc dù chúng bắt nguồn từ hình học, những mẫu này linh hoạt và ba chiều, mang lại cho chúng cảm giác chuyển động trái ngược với sự cứng nhắc của kiến ​​trúc. Trong các thiết kế của năm 2022, các mẫu tham số đang được sử dụng để thể hiện mức độ phức tạp của chủ đề của chúng, có thể là giao tiếp hoặc bản sắc của con người.

Bởi BiltiliBlack qua bojan crnić Bởi Risang Kuncoro qua Dribbble

9. Frasurbane

Frasurbane — một sự kết hợp của bộ phim sitcom Frasier của Mỹ những năm 90 và từ “urbane” —là một phong cách khác mang âm hưởng của những năm 90 nhưng theo quan điểm của những người trẻ tuổi. Nó coi những GenXer, những người vào thời điểm đó, đang định cư ở các khu vực thành thị và cuối cùng đã kiếm đủ tiền để đắm mình trong một nền văn hóa cao cấp nào đó. Về cơ bản, điều này được gói gọn trong căn hộ của Frasier ở Seattle — bao gồm một cây đàn piano lớn, một lò sưởi hiện đại và một cột tuyên bố, tất cả đều có lối trang trí màu be nói chung.

Bởi Arthean Bởi casign

Mặc dù xu hướng này phần lớn đã bắt đầu xuất hiện trong thế giới trang trí nội thất, nhưng năm 2022 đang đưa Frasurbane sang lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ở đây, nó tìm thấy sự thể hiện thông qua các serifs trang nghiêm, màu sắc tắt và các yếu tố thiết kế được đặt cẩn thận. Đây là một xu hướng muốn có cả hai cách – cân bằng giữa sự tinh tế ngột ngạt của người trưởng thành với sự sành điệu của giới trẻ thành phố. Nó không né tránh thẩm mỹ truyền thống cho sự hỗn loạn lộn xộn (cách mà các phong trào trẻ trung như phản thiết kế thường làm), mà nó giống một sự phô trương yêu văn hóa hơn là chủ nghĩa tối giản. Khi nó đi quá xa, phong cách – giống như chính Frasier – có thể trở thành hợm hĩnh và kiêu căng. Khi thực hiện đúng, Frasurbane có thể thu gọn một thời gian trưởng thành đã đo được.

Bởi Eduardo Hiraoka Bởi Hishand Studio qua BehanceBy monostudio

10. Chủ nghĩa tối đa phức tạp

Mặc dù thật hấp dẫn khi định nghĩa chủ nghĩa tối đa bằng “chủ nghĩa tối giản”, nhưng xu hướng này còn làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi — đúng với tên gọi của nó. Chủ nghĩa tối đa không chỉ là lấp đầy không gian mà còn lấp đầy không gian bằng các đồ vật, màu sắc và hoa văn phản ánh ý thích bất chợt của nghệ sĩ. Nó giống như cách tích trữ có thể phản ánh cả cuộc đời của những vật kỷ niệm không có ý nghĩa gì đối với bất kỳ ai ngoài người tích trữ. Xu hướng này đã phát triển trong một thời gian qua các phong trào thiết kế nội thất liên quan như “ grandmillennial ”.

Bởi Ega Elanda
Bởi lulunamostu Bởi mu-chang wu qua typo / áp phích đồ họa

Về cơ bản, nhà thiết kế tập trung vào các phần riêng lẻ và khi chúng tôi xem toàn bộ bố cục, chúng tôi trải nghiệm smorgasbord lộn xộn đại diện cho thị hiếu tích lũy và đôi khi xung đột của họ. Theo cách này, đó là một phong cách thiếu sự xấu hổ, trưng bày tất cả các khía cạnh của khẩu vị nghệ thuật của một nhà thiết kế. Mặc dù là một xu hướng nhưng nó có sức mạnh tồn tại thực sự: rất nhiều yếu tố cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn đồng nghĩa với việc sẽ luôn có những khám phá mới đang chờ đợi.

Sự hỗn loạn khi nó được thiết kế tốt có thể thực sự mạnh mẽ và thú vị. Đó là một sự tiến hóa tự nhiên của thiết kế để tập trung vào nhiều chi tiết và phong cách phức tạp của thương hiệu và sản phẩm sau một nỗ lực tối thiểu lớn như vậy. Bố cục tối thiểu cũng sẽ không đi đến đâu, nhưng tôi nghĩ rằng việc thêm nhiều lớp hơn để bổ sung tính thẩm mỹ mạnh mẽ này sẽ thực sự thúc đẩy nó đi xa hơn.

– Tristan Le Breton, Giám đốc Sáng tạo tại 99designs by Vista

11. Thiết kế bong bóng cực chất

Mỗi năm, các nhà thiết kế đồ họa tìm ra cách để thấm nhuần công việc chuyên môn của họ với một số niềm vui rất cần thiết. Vào năm 2022, chúng tôi kỳ vọng sẽ tìm thấy các nhà thiết kế thông qua việc sáng tạo lại đồ họa tròn trịa và kiểu chữ.

Bởi Zuzanna Rogatty qua rogatty.comBy Nejc Prah qua nejcprah.com

Xu hướng này là một phiên bản rất tinh tế của những gì bạn có thể đã thấy trong sổ tay của trường trung học.

– Arian Bozorg, Giám đốc tương tác cộng đồng tại 99designs của Vista

Bởi Herefor Studio qua BehanceBy TS Fonts qua Behance

Hình dạng bong bóng có tác dụng tích cực không thể phủ nhận, vì vòng tròn thường truyền tải sự thân thiện và ngắn gọn do thiếu các góc của họ. Nhưng không giống như các phông chữ và hình dạng bong bóng điển hình (thường xuất hiện trên các sản phẩm hướng đến trẻ em), xu hướng năm 2022 này thể hiện sự phóng đại thông qua các hình thức kéo dài và màu sắc ảo giác. Điều này làm cho những thiết kế bơm hơi này mang lại cảm giác trưởng thành, ngay cả khi chúng vẫn duy trì sự vui vẻ thiết yếu của trẻ thơ.

12. Sự hồi sinh của Grunge

Nếu hoài niệm của thập niên 90 là trẻ con và Frasurbane là người lớn yuppy thì grunge là thanh thiếu niên phá phách. Grunge là một hiện thân của thiên thần, và sự trở lại của nó là sự công nhận của một thế giới mất kiểm soát. Nó được đặc trưng bởi các kết cấu thô, hình ảnh bóng mờ và ảnh ghép giống như zine. Tính thẩm mỹ này giải phóng năng lượng được giải phóng, khi các vệt mực và vết loang màu tạo ra cảm giác chuyển động đầy cảm xúc. Sự ăn ý của nó cũng lặp lại những video được chỉnh sửa vội vàng mà khán giả nhỏ tuổi xem trên TikTok.

Bởi Arthean Bởi subtropica Bởi semnitz ™ Bởi Kinetec

Đáng chú ý nhất, grunge có sự hiện diện thực tế — thông qua các yếu tố tương tự như băng, trang bị rách và chữ viết tay nguệch ngoạc — nổi loạn trước đồ họa phẳng, sạch của thời đại kỹ thuật số. Sau một năm bị cách ly chủ yếu là trực tuyến, cảm giác này đến như một thứ gì đó nhẹ nhõm.

Bởi semnitz ™ Bởi katgolek Bởi Mila. Bởi krlegend

Sẵn sàng cho các xu hướng thiết kế đồ họa lớn nhất năm 2022?

Các xu hướng thiết kế đồ họa của năm 2022 là một loạt các xu hướng ragtag khi bạn đã sử dụng tất cả. Thật khó để tưởng tượng bất kỳ tính cách khác biệt nào trong số những tính cách khác biệt này lại hòa hợp trong một bữa tiệc, nhưng vào năm sau, chúng sẽ hiệu quả. Và đó chính xác là những bản kết hợp không thể đoán trước mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong năm tới.

Bạn có cần thiết kế đồ họa tuyệt đẹp?
Hãy để cộng đồng nhà thiết kế xuất sắc của chúng tôi tạo ra thứ gì đó độc đáo cho bạn.

Nhận thiết kế


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng thiết kế cho năm 2022

Cracking News #10: Xu hướng content nào nổi bật nhất năm 2022?

 • Tác giả: Advertising Vietnam
 • Ngày đăng: 2022-02-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7945 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời đại số hiện nay cụm từ “Content Marketing” cũng như vị trí của các nhà “Content Creator” trở nên phổ biến và được đề cao hơn bao giờ hết. Vậy trong năm 2022 này, xu hướng nội dung nào làm nên dấu ấn thương hiệu và giữ chân khách hàng lâu dài nhất?

  Cùng ADnews dự đoán một số xu hướng contents nổi bật năm 2022 ngay sau đây nhé!


  Đăng ký theo dõi để không bỏ lỡ các video sau: http://bit.ly/advnsub

  FACEBOOK https://www.facebook.com/advertisingvietnamcom
  FACEBOOK Agency Life https://www.facebook.com/agencylife
  INSTAGRAM https://www.instagram.com/advertisingvietnam
  GROUP https://www.facebook.com/groups/advertisingvietnam

  advertisingvietnam agencylife

12 xu hướng thiết kế đồ họa đầy cảm hứng cho năm 2022 – Wecan Group

 • Tác giả: wecan-group.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

17 Xu hướng thiết kế ứng dụng UX / UI cho năm 2022

 • Tác giả: sapp.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2021 là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Có quá nhiều chuyện xảy ra trong năm đó và diễn ra nhanh chóng.

  Với sự gia tăng của văn hóa làm việc ảo và từ xa, xu hướng UX / UI đã có sự thay đổi mạnh mẽ trong suốt năm qua.

  Và…

8 Bảng Màu Xu Hướng Color Palette Năm 2022 Cảm Hứng Thiết Kế Cho Designer

 • Tác giả: d3design.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9179 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng màu mới năm 2022 là như thế nào? Chắc hẳn chúng ta cũng đang thắc mắc thế giới màu sắc năm mới sẽ thay đổi ra sao. Như chúng ta đã biết màu sắc là một trong những thành phần chính của mọi thiết kế. Màu sắc thì luôn giữ nguyên nhưng sự dùng màu sắc theo năm thì lại thay đổi theo xu hướng sử dụng. và kết quả nó mở đường cho các xu hướng màu mới hàng năm.

  Nếu bạn đang là nhà thiết kế và đang chuẩn bị bắt đầu một dự án thiết kế mới, thì việc cập nhật các xu hướng mới về màu sắc rất quan trọng. Nó là chìa khoá giúp cho các thiết kế sáng tạo của bạn phù hợp và hấp dẫn với người dùng hiện đại và không lạc hậu trong thiết kế. Các phối màu nào giúp bạn gửi thông điệp của mình đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Top 10 xu hướng thiết kế cần lưu ý trong năm 2022 dành cho các Designers

 • Tác giả: news.appota.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5565 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tầm quan trọng của những thiết kế đồ hoạ – design hay những nhà thiết kế – designer là không thể bị lãng quên trong mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Những thiết kế đẹp và hợp mắt giúp nâng cao nhận diện của mỗi thương hiệu, mỗi nhãn hàng trong mắt người tiêu dùng. Những thiết kế được sử dụng như một phương pháp khác để cung cấp thông tin, truyền tải thông điệp hay thuyết phục mỗi người dùng thông qua sự kết hợp giữa các hình ảnh, sắc thái và hình dạng khác nhau. Chính bởi vì sự lan rộng của nhóm ngành nghề liên quan đến thiết kế đồ hoạ – design, chúng ta lại càng có thêm càng nhiều cơ hội được tiếp xúc với những xu hướng và cập nhật mới trong thế giới của những designers. Là một designer, việc luôn luôn cập nhật các xu hướng design mới, hay việc chọn được một xu hướng design nhất quát là một việc vô cùng quan trọng. Những trào lưu và văn hoá nào đang ảnh hưởng đến ngành sáng tạo? Thế giới đang quan tâm và ưa thích điều gì? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ngay 10 xu hướng thiết kế đồ hoạ nổi bật có thể định hình tương lai của ngành sáng tạo năm 2022!

One moment, please…

 • Tác giả: www.chili.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Năm xu hướng thiết kế và xây nhà trong năm 2022

 • Tác giả: www.nguoi-viet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế nhà đang ngày càng trở nên mang tính cá nhân hơn. Ngày càng có nhiều chủ nhà thể hiện cá tính và sự tự do qua thiết kế.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  22 công cụ lắng nghe trên mạng xã hội hàng đầu cho năm 2022 [Công cụ giám sát thương hiệu] - công cụ lắng nghe xã hội tốt nhất