Một số hoạt động theo đuổi trực tuyến này – chẳng hạn như cơn sốt âm nhạc cổ điển lành mạnh thú vị – tỏ ra đầy cảm hứng. Tuy nhiên, những chia sẻ của con sư tử, như trong những năm trước, đã quá nâng cao thương hiệu, họ đã làm cho thất bại khét tiếng “Gorilla Glue” có vẻ giống như một hội nghị chuyên đề về lý thuyết dây.

Bạn đang xem : xu hướng trên tiktok 2021

Sự ngu ngốc đạt đến mức a-tok-alyptic.

Với việc TikTok vượt qua Google trở thành trang web phổ biến nhất vào năm 2021, nền tảng chia sẻ video Trung Quốc không ngạc nhiên đã tạo ra một số xu hướng nực cười trong năm nay khi người dùng tranh giành sự nổi tiếng lan truyền.

Một số hoạt động theo đuổi trực tuyến này – chẳng hạn như cơn sốt âm nhạc cổ điển lành mạnh thú vị – tỏ ra đầy cảm hứng. Tuy nhiên, những chia sẻ của sư tử, như trong những năm trước, đã quá nâng cao thương hiệu, họ đã khiến cho “Gorilla Glue” thất bại có vẻ giống như một hội nghị chuyên đề về lý thuyết dây.

Tại sao có vẻ như TikTok đã dồn thị trường vào những pha nguy hiểm ngớ ngẩn và nguy hiểm? Nó có thể liên quan đến thực tế là gần một phần tư số người dùng của trang web vào năm 2021 từ 10 đến 19 – độ tuổi mà phần não chịu trách nhiệm quản lý xung động vẫn kém phát triển một cách đáng tiếc.

Nhóm tuổi này có nhiều khả năng “tham gia vào các hành vi mang lại lợi ích cho xã hội và hướng đến việc tìm kiếm cảm giác mạnh mà không tập trung vào những rủi ro hoặc hậu quả tiềm ẩn”, theo Sabrina Sykes, một nhà tâm lý học tại Trung tâm Y tế Wexner của Bang Ohio.

Kết hợp điều này với thuật toán tìm kiếm nhãn cầu khét tiếng của ứng dụng và bạn đã có được môi trường lý tưởng để những kỳ công tuyệt vời này phát triển.

Không cần quảng cáo thêm, đây là xu hướng TikTok tốt nhất và tồi tệ nhất của năm 2021.

TikTok tệ nhất năm 2021

Thử thách thùng sữa

Một người đàn ông bị thương khi thực hiện Thử thách thùng sữa.

Được phép của @kennethwaddell

Bạn nghĩ rằng TikTok đã đạt đến đỉnh của sự ngu ngốc? Tham gia Thử thách thùng sữa , một trò tiêu khiển đau đớn trong đó các con bozos trên mạng xã hội cố gắng đi ngang qua một kim tự tháp gồm các thùng sữa xếp chồng lên nhau – thường dẫn đến kết quả thảm hại.

Bị cáo buộc được giới thiệu lần đầu tiên trên Facebook bởi Kenneth Waddell vào tháng 8, thử thách giật xương sống nhanh chóng gây bão TikTok với những người cười khúc khích tìm kiếm cơ hội chia sẻ video về những lần xóa sổ xứng đáng nhất của họ.

Ngay cả người thụ hưởng rộng rãi của Pittsburgh Steelers, JuJu Smith-Schuster cũng đã có một cú đánh không ngoan trước thử thách trước trận đấu mở màn của đội vào tháng 9. Rất may, anh ta đã có thể mở rộng thùng sữa Matterhorn mà không bị thương.

Tuy nhiên, TMCC đã gây náo động trong cộng đồng y tế đến mức TikTok thề sẽ xóa mọi video thể hiện chiến công ngu ngốc. Nhưng này, không có ích lợi gì khi khóc vì các clip Thùng sữa bị đổ.

Thử thách nam châm

Ellis Tripp, 11 tuổi, suýt chết sau khi ăn phải nam châm.

Nếu thử thách thùng sữa đưa ra dấu chấm hỏi, thì thử thách nam châm sẽ gây ra “dấu chấm phẩy”. Nhìn bề ngoài, nam châm cho thảm họa này có vẻ vô tội: trẻ nhỏ đóng giả chiếc khuyên lưỡi trước máy ảnh bằng cách đặt các viên bi từ tính tròn trên đỉnh và đáy của lưỡi liếm kẹo mút của chúng.

Tuy nhiên, nó nhanh chóng được chứng minh là bất cứ điều gì nhưng sau khi một người tham gia 11 tuổi ở Vương quốc Anh tên là Ellis Tripp đã phải lấy ra nhiều nam châm từ dạ dày – dẫn đến ruột của anh ta bị cắt bỏ vài inch. Bệnh viện tiết lộ rằng Tripp là đứa trẻ thứ năm mà họ nhập viện với tình trạng tương tự trong tuần đó.

Trong một trường hợp nghiêm trọng vào tháng 3, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ ruột thừa, ruột non và một phần ruột già của một cậu bé 9 tuổi người Anh người đã ăn sáu nam châm trong thử thách.

Thử thách mù tạt dưa hấu

Lizzo không chấp thuận thử thách dưa hấu mù tạt.

TikTok sẽ như thế nào nếu không có một số combo đồ ăn gây nghiện? Frankenfusion kỳ quặc năm nay liên quan đến việc ăn một lát dưa hấu được tẩm mù tạt của Pháp, mà người dùng @ yayayayummy mô tả là hôn nhân hoàn hảo giữa ngọt ngào và rượu nho .

Xem Thêm  Cách sử dụng Superzoom trên Instagram - siêu zoom trên instagram

Nhiều người yêu thích sử thi không đồng ý với việc nhà văn nổi tiếng Lizzo cắt ghép việc ghép đôi không đẹp mắt trong một clip với hơn 6 triệu lượt thích.

Thử thách múc khô

Người dùng TikTok brivtny được chẩn đoán bị đau tim NSTEMI.

Được phép của @brivtny

Mặc dù được dán nhãn 18+, bột protein trước khi tập luyện đã trở thành mốt phổ biến trong giới trẻ nghiện tập gym. Một phương pháp đặc biệt nguy hiểm của nuốt phải là ăn khô không ăn hỗn hợp cơ mà không có nước – một xu hướng đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Các bác sĩ kể từ đó đã cảnh báo chống lại phương pháp này, theo họ có thể dẫn đến nghẹt thở, vô tình hít phải, tiêu thụ quá mức, bị thương và tử vong. Một người có ảnh hưởng 20 tuổi thậm chí đã bị đau tim vào mùa hè vừa qua sau khi giới thiệu một số thành phần bổ sung không pha loãng.

Thử thách mất điện

Nyla Anderson, 10 tuổi, đã chết sau khi bị cáo buộc thực hiện thử thách mất điện.

Được phép của Tawainna Anderson

Thử thách mất điện – trong đó một người tham gia nín thở cho đến khi bất tỉnh – có trước phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nó đã trải qua một giây kinh hoàng sắp tới trên TikTok khi người dùng trẻ thu được hàng triệu lượt xem bằng cách thực hiện động tác đóng thế gây ngạt thở này trên máy ảnh.

Hoạt động này đã dẫn đến nhiều ca tử vong, với thảm kịch mới nhất xảy ra vào tháng 12 vừa qua, khi Người tham gia 10 tuổi Nyla Anderson được tuyên bố đã chết sau khi được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà của cô ở Pennsylvania.

Tiktok hiện đang xóa các video thách thức “Bôi đen” trong nỗ lực chống lại xu hướng này.

“Chúng tôi vẫn thận trọng trong cam kết về sự an toàn của người dùng và sẽ xóa ngay nội dung liên quan nếu bị phát hiện”, người phát ngôn của TikTok nói với The Post.

Tic-Tok

Các bác sĩ đã đổ lỗi cho TikTok vì sự gia tăng các triệu chứng giống như tics ở các cô gái trẻ.

Getty Images

Rõ ràng mọi người có thể bị hại bởi ứng dụng ngay cả khi không tham gia vào những kỳ công ngu ngốc của nó. Các bác sĩ trên toàn thế giới đang cảnh báo về một hiện tượng đáng sợ , trong đó các cô gái trẻ được cho là có các triệu chứng giống như tic – mà họ cho là họ sánh ngang với những người có ảnh hưởng nổi tiếng với Tourette hội chứng cũng như đại dịch căng thẳng.

Thử thách trong phòng tắm / Thử thách tát một giáo viên

Một số vật dụng bị đánh cắp và phá hủy trong quá trình thực hiện thử thách phòng tắm.

@ victoriamousses / @ sm

Trong khi một số xu hướng TikTok khuyến khích hành vi tự làm hại bản thân, thì những xu hướng khác lại khuyến khích làm tổn thương người khác, chẳng hạn như một phiên bản nhỏ xíu của Project Mayhem trong “Fight Club”. Trường hợp điển hình: thử thách trong phòng tắm, trong đó học sinh trung học Hoa Kỳ đã dám ăn cắp và phá hủy tài sản của trường, thường là trong phòng vệ sinh và ghi lại hành vi của họ phá hoại trên mạng xã hội.

Còn được gọi là “thử thách liếm láp quanh co”, hành động đóng thế phá hoại đã dẫn đến việc hư hỏng và trộm cắp mọi thứ, từ bình đựng xà phòng đến quầy vệ sinh. Max Orston, một học sinh tại trường trung học Riverwood ở Georgia, cho biết: “Ai đó đã cố gắng mở khóa bồn tiểu.

Tình huống lộn xộn đã khiến các nhà quản lý trường học trên toàn quốc tuyệt vọng phải đóng cửa các phòng tắm trong nỗ lực giảm thiểu thiệt hại.

Larrianna Jackson

Một nhánh kinh tởm của thử thách phòng tắm, thử thách tát giáo viên, được cho là học sinh dám – bạn đoán nó – quay phim chính họ hành hung các nhà giáo dục và đăng video lên mạng xã hội.

Các giảng viên tại các trường học khác nhau đã bắt đầu cảnh báo về trò tiêu khiển trụy lạc vào tháng 9. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực cho đến tháng sau, khi một học sinh Trung học Louisiana tên là Larrianna Jackson bị bắt và bị buộc tội vì trọng tội của một giáo viên tiếng Anh 64 tuổi ngồi xe lăn. Các nhà điều tra đã thu giữ điện thoại di động của các sinh viên , những người đã ghi lại cuộc tấn công, nhưng không phải trước khi clip này được phổ biến trên mạng xã hội.

Xem Thêm  Hướng dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Android, IOS - cách kiểm tra điện thoại iphone

Trong khi cảnh sát ban đầu đổ lỗi cho vụ tấn công là do thử thách TikTok bị cáo buộc, nền tảng này đã phủ nhận việc từng quảng bá cho trò đóng thế vui vẻ như tát nước.

“Lời đồn đại dám‘ tát một giáo viên ’là một sự xúc phạm đối với các nhà giáo dục ở khắp mọi nơi”, họ đã tweet sau vụ việc. “Và mặc dù đây không phải là xu hướng trên TikTok, nhưng nếu nó xuất hiện tại bất kỳ thời điểm nào, nội dung sẽ bị xóa.”

Nâng cao thử thách ở trường của bạn

Một trong những cảnh báo được đưa ra sau vụ đe dọa xả súng tại trường học.

Được phép của @ duh_its_nicole01

Viên ngọc quý của trường học sordid xảy ra trước đó vào tháng 12, khi một Toker ẩn danh thông báo rằng nhiều vụ nổ súng ở trường học sẽ xảy ra vào thứ Sáu, tháng 12. 17.

Điều này đã thúc đẩy các trường học trên toàn quốc tăng cường an ninh và gửi thư cho phụ huynh, đề phòng thử thách được gọi là “Shoot Up Your School”. Rất may, bạo lực bằng súng chưa bao giờ giảm và chính quyền đã coi mối đe dọa là tất cả Tok.

“Các cơ quan thực thi pháp luật đã điều tra mối đe dọa này và xác định rằng nó bắt nguồn từ Arizona và không đáng tin cậy”, tài khoản Twitter chính thức của Trường Công lập Hạt Baltimore đã tweet vào ngày 16 tháng 12 .

Tuy nhiên, trò lừa bịp tỏ ra đặc biệt đáng sợ vì nó xảy ra chưa đầy một tháng sau khi Ethan Crumbley, 15 tuổi, bị cáo buộc nổ súng tại trường trung học Oxford , khiến 4 người thiệt mạng và 7 người bị thương.

TikTok tốt nhất năm 2021

Tik-Doc s

Dr. Anthony Youn

Anthony Youn / Instagram

Rất may, không phải tất cả các mốt TikTok năm 2021 đều khiến người xem muốn dựng tóc gáy. Trên một lưu ý cao cấp hơn, các bác sĩ đã ngày càng đăng tải những nội dung khoa học kỳ quặc trong nỗ lực giáo dục những người trẻ tuổi về y học.

Và trong khi các bác sĩ tải lên các clip TikTok không có gì mới, thì mức độ phổ biến của nó đã tăng vọt vào tháng 6 khi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Detroit Tiến sĩ. Anthony Youn đã gạt các chuyên gia y tế vì bác bỏ căn bệnh cấy ghép ngực.

Tài liệu TikTok, tự hào có 7,4 triệu người theo dõi TikTok , kể từ đó đã đăng các video lan truyền về mọi thứ từ chiều dài dương vật với các mối nguy hiểm khi ngủ khỏa thân . Trong một clip kỳ lạ có hàng triệu lượt xem , bác sĩ Youn đã cắn cả túi độn ngực và mông để xem loại nào bền hơn.

Bạn không phải là học viên y tế duy nhất vượt qua cơn bão TikTok. Tiến sĩ Karan Rajan của Vương quốc Anh có tích lũy được hơn 4 triệu người theo dõi cho một loạt các giải thích y khoa kỳ quặc, bao gồm mục tiêu phím tắt đặc biệt để đo tỷ lệ dương vật , lợi ích của việc có mông to và tầm quan trọng của việc không bao giờ vượt qua khí hư.

Quit-Tok

Một Quit-Tokker kỷ niệm việc bỏ hợp đồng biểu diễn của mình.

Anthony Youn / Instagram; Instagra

Khi tỷ lệ từ chức của quốc gia đạt mức cao nhất lịch sử trong bối cảnh đại dịch – trong một xu hướng được mệnh danh là “từ chức lớn” – Thế hệ Z “những người thất nghiệp” đổ xô vào mạng xã hội để ăn mừng việc bỏ hợp đồng biểu diễn của họ.

Thành công nghề nghiệp của Zoomers nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng, trong khi thẻ bắt đầu bằng #iquitmyjob đã thu về gần 200 triệu lượt xem trên TikTok.

Các lý do từ chức của họ dao động từ quản lý kém cho đến họ cần tập trung vào sức khỏe tâm lý . Trong một video, người dùng @kileerainbow đã viết cách cô ấy quyết định từ bỏ hợp đồng biểu diễn của mình sau khi nhận ra “công việc không có giá trị sức khỏe tinh thần của tôi cho dù công việc đó được trả tốt như thế nào & amp; tôi trung thành biết bao. ”

Strip-Tok

Nhảy lò cò trên bầu trời StripToker

Các vids của vũ công thoát y có thể giống như nhưng một xu hướng khác trên TikTok. Nhưng giới tính công nhân ngày càng sử dụng nền tảng chia sẻ video để làm sáng tỏ nghề nghiệp bị kỳ thị của họ.

Trong hiện tượng phá vỡ khuôn mẫu, được gọi là “StripTok”, các vũ công kỳ lạ đã giải quyết các chủ đề khác nhau, từ chọn nghệ danh hoàn hảo đến giải thích bản chất của hợp đồng biểu diễn của họ cho con của cô ấy . Họ cũng xóa bỏ những quan niệm sai lầm rằng những vũ công kỳ lạ là những người cha mẹ tồi hoặc luôn xuất thân từ gia đình tan vỡ.

Xem Thêm  Các cách hiệu quả để bạn xóa câu chuyện trên Facebook - làm thế nào để xóa một câu chuyện trên fb

“Tôi nghĩ rằng khi bản thân tôi và các StripTokers khác đặt mình ra ngoài đó, điều đó sẽ mở ra một con đường cho rất nhiều vũ công và gái mại dâm khác, những người thường không xuất hiện và trở thành vũ công vì sợ bị phán xét, ”Skinfluencer Sky Hopscotch giải thích.

Goblincore

Một người tuân thủ goblincore

Được phép của @izzybizarre

Vẫn chưa rõ Goblincore nằm trong số xu hướng tốt nhất hay tệ nhất của năm, nhưng chắc chắn hiện tượng này đã thu hút được người ủng hộ TikTok. Thẻ bắt đầu bằng # đã kiếm được hàng trăm triệu lượt chia sẻ khi những người hâm mộ văn hóa dân gian tràn ngập nền tảng với các video kỷ niệm những chú lùn tưởng tượng có tai theo yêu tinh này.

Nội dung đa dạng từ cosplay, các mẹo tạo đường nét cho các điệu nhảy da xanh, lông vũ và các hoạt động theo đuổi khác liên quan đến yêu tinh, chẳng hạn như Hội chợ Phục hưng trực tuyến.

Trong một đoạn clip gợi lên Bigfoot, một người gắn bó với Goblincore đã “chạm trán” một trong những Orclings da sapphire này đang gặm một cái cây trong vườn của họ. < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng trên tiktok năm 2021

Cách đăng video tiktok lên xu hướng mới nhất 2021 được nhiều lượt xem và nhiều tim follow

 • Tác giả: NGÀ TROLL
 • Ngày đăng: 2021-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo tài khoản tiktok chuẩn xác nhất và đăng video đầu tiên được nhiều lượt xem, nhiều tim giúp video lên xu hướng và tăng follow.

  Ở video mình chia sẻ kinh nghiệm khi chơi tiktok nhiều bạn mắc phải đã làm cho kênh tiktok không được đề xuất rộng rãi, dẫn đến khi đăng video không có lượt xem.
  Giải đáp tại sao tiktok mất tương tác và lý do đăng video tiktok không có lượt xem

  LIÊN HỆ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  ( làm trước, thanh toán sau)
  -☎️FACEBOOK NGUYỄN NGÀ
  https://www.facebook.com/ngabxhd12

  👉MỜI CÁC BẠN XEM THÊM

  – CÁCH BẬT QUỸ NHÀ SÁNG TẠO ĐỂ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  https://youtu.be/OPE0t0R48ME

  – Cách khai thuế tiktok
  https://youtu.be/-XVS9HRB1pk

  – CÁCH XOÁ SỐ ĐIỆN THOẠI TIKTOK
  https://youtu.be/AQbReaMqZy8

  -➡️NHÓM MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK
  https://www.facebook.com/groups/179479133343676/?ref=share

  👉Chúc các bạn thành công
  Có gì Không hiểu cứ để lại bình luận, mình sẽ giải đáp.

  xuhuongtiktok follow huongdan

Những xu hướng hàng đầu tháng 6 trên TikTok

 • Tác giả: ugreenonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tháng 06 vừa qua, hàng loạt những xu hướng và nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân đã được lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam, đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa cùng nguồn năng lượng tích cực cho …

Xu hướng nổi bật của năm | Year on TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng nhìn lại những xu hướng, hashtag, vũ điệu và những thử thách mà bạn đã thực hiện bằng cách dùng những hiệu ứng, bộ lọc và các công cụ khác trên TikTok trong năm vừa qua.

Top 15+ cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất cho kênh mới 2022

 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây là 15 cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất 2022: 1. Chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp 2. Sử dụng hashtag phổ biến, trending 3…

Những xu hướng hàng đầu tháng 6 trên TikTok

 • Tác giả: ugreenvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tháng 06 vừa qua, hàng loạt những xu hướng và nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân đã được lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam, đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa cùng nguồn năng lượng tích cực cho …

Xu hướng trên Tiktok mang lại ý tưởng nội dung nào cho năm 2021?

 • Tác giả: www.vntrendy.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo cáo xu hướng của TikTok rút ra từ một bộ sưu tập các báo cáo theo khu vực giúp Marketer tìm hiểu những người xem tại khu vực họ quan tâm.

10 xu hướng TikTok năm 2021 mà bạn cần biết – 100like.vn – Blog

 • Tác giả: 100like.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social