Có nhiều cách tốt hơn để tăng lượng khán giả trên Youtube thay vì chờ video “lan truyền”. Dưới đây là cách bạn có thể quảng cáo video YouTube của mình và tăng người đăng ký mà không cần chi nhiều tiền cho quảng cáo.

Bạn đang xem : cách đẩy video trên youtube

Gần như mỗi ngày, tôi đọc một câu chuyện mới của một Youtuber trở thành cảm giác chỉ qua một đêm — nhưng hầu hết người sáng tạo, “lan truyền” là một kế hoạch trò chơi khủng khiếp.

Trên thực tế, với 2 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng trên YouTube và hơn 500 giờ video được tải lên mỗi phút (không, đó không phải là lỗi chính tả), việc lan truyền trên nền tảng video phổ biến dường như gần như là không thể.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu, việc phát triển kênh YouTube của bạn có nghĩa là phải đối mặt với vô số giờ video được chia sẻ bởi hàng triệu người sáng tạo — nhiều người trong số họ có ngân sách tiếp thị lớn hơn nhiều so với bạn.
Một khi bạn nhấn Xuất bản, công việc khó khăn chỉ mới bắt đầu. Bạn cần ra ngoài đó và quảng cáo video của mình — và kênh của bạn — để tiếp cận đúng đối tượng, tăng số lượng người đăng ký và thành công thực sự trên YouTube.

May mắn thay, vẫn có nhiều cách để quảng cáo video YouTube của bạn và tăng lượng người xem mà không cần tốn nhiều tiền. Bằng cách tạo đoạn giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu bắt mắt, sắp xếp video của bạn và hơn thế nữa, bạn không cần phải phụ thuộc vào đô la để mang lại thành công trên YouTube.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số mẹo mà chúng tôi đã thu thập được từ thế giới YouTube về cách quảng cáo video và kênh của bạn, cả bên trong và bên ngoài nền tảng YouTube.

Tại sao quảng cáo video trên YouTube lại quan trọng như vậy

Internet là một nơi bận rộn. Thật khó khăn khi khiến người khác nhận ra bạn tồn tại — chứ đừng nói đến tương tác với nội dung của bạn — trừ khi bạn quảng bá nội dung đó.

Đây là lý do tại sao bạn cần phải tích cực quảng cáo mọi video YouTube mà bạn chia sẻ:

Khai thác một lượng lớn khán giả mới

Bạn có biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai không?

Đúng vậy — theo Forbes, YouTube thấy 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng, lớn hơn Bing, Yahoo, AOL và Ask.com kết hợp.

Với các video trên YouTube khác nhau từ nội dung như cách thắt cà vạt cho đến video ca nhạc mới nhất của Taylor Swift, YouTube đã trở thành trung tâm nơi mọi người học cách nấu một công thức mới hoặc bắt kịp ngôi sao YouTube yêu thích của họ.

Đối với những người sáng tạo mới chớm nở, điều đó có nghĩa là YouTube mang đến cơ hội duy nhất để chia sẻ nội dung của bạn với nhiều khán giả và tiếp cận họ trên kênh mà họ dành thời gian sử dụng.

Nổi bật giữa tiếng ồn

Vấn đề với một lượng lớn khán giả? Thách thức hơn để được chú ý.

Nhưng bằng cách đóng vai trò tích cực trong việc quảng cáo video của mình, bạn sẽ tăng cơ hội tiếp cận khán giả mục tiêu, thu hút sự chú ý của họ và tăng lượng người theo dõi.

Ngoài ra, khi bạn quảng cáo video của mình và bắt đầu thu hút được chúng dưới hình thức tương tác của người dùng, cuối cùng bạn sẽ thấy thuật toán của YouTube hoạt động có lợi cho bạn < / span>. Nghe có vẻ ngược đời — quảng cáo video của bạn giữa hàng triệu người khác — nhưng để khán giả mục tiêu tìm thấy bạn, điều cần thiết là bạn phải bắt đầu từ đâu đó.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại các sản phẩm và dịch vụ của bạn

Đã bao nhiêu lần bạn chỉ xem một video để đến nơi, “Tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu?”

Quảng cáo video của bạn sẽ giúp thúc đẩy người dùng quay lại trang web hoặc các trang đích của bạn , nơi họ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Và khi họ ở đó, bạn có thể nuôi dưỡng họ để đăng ký danh sách email của bạn — và cuối cùng trở thành những khách hàng hạnh phúc.

Đủ với những lợi ích — hãy bắt đầu phần thú vị. Đây là cách bạn có thể quảng cáo video và kênh của mình mà không tốn một xu nào — cả trong và ngoài nền tảng của YouTube.

Tạo trang đích miễn phí có thể chuyển đổi

Trang đích của ConvertKit được thiết kế bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới để có thể tùy chỉnh hoàn toàn và cung cấp cho bạn dữ liệu nhanh chóng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và phát triển doanh nghiệp của bạn.


Tạo tài khoản ConvertKit miễn phí

Bước # 1: Tối ưu hóa và quảng cáo video YouTube của bạn

Trước khi bạn bắt đầu quảng cáo video của bạn, điều quan trọng là đảm bảo mỗi video đều được trau chuốt đến mức hoàn hảo. Tất nhiên, điều đó bao gồm việc đảm bảo bản thân video có chất lượng cao và được sản xuất tốt — nhưng điều quan trọng không kém là đảm bảo video của bạn được tối ưu hóa cho tìm kiếm.

Hiểu “lý do” đằng sau video của bạn

Trước khi chúng ta đi sâu vào hố sâu đen tối của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên YouTube (SEO) , hãy tham gia khóa học bổ sung siêu nhanh về cách YouTube ( doanh nghiệp) thực sự hoạt động.

YouTube kiếm được một số tiền đáng kể từ quảng cáo. Trên thực tế, chỉ riêng trong năm 2020, YouTube sẽ đạt doanh thu quảng cáo khổng lồ 5,5 tỷ đô la từ riêng Hoa Kỳ. Do đó, thuật toán của YouTube được thiết kế để đối sánh người xem với video mà họ có nhiều khả năng sẽ quan tâm nhất, vì vậy họ sẽ tiếp tục xem lâu hơn (và do đó sẽ xem nhiều quảng cáo hơn).

Vì vậy, là người sáng tạo, bạn cần hiểu “lý do” đằng sau các tìm kiếm của mọi người — còn được gọi là mục đích tìm kiếm —khi tạo và quảng cáo video. Hiểu được “lý do” đó sẽ giúp bạn tạo video không chỉ gây được tiếng vang lớn với khán giả mà còn xếp hạng tốt trên YouTube.

Hãy nghĩ về những từ khóa và cụm từ mà khán giả của bạn có thể sử dụng khi tìm kiếm trên YouTube vì chúng liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn — bạn sẽ cần những cụm từ đó trong phần tiếp theo của chúng tôi…

Viết tiêu đề mô tả cho mỗi video

Dòng tiêu đề thu hút sự chú ý không chỉ quan trọng trong việc khuyến khích người dùng nhấp vào video của bạn (được gọi là tỷ lệ nhấp ); nó cũng rất quan trọng để tối ưu hóa video của bạn để xếp hạng trên YouTube.

Một số phương pháp hay nhất cần cân nhắc khi nghĩ đến tiêu đề cho video của bạn:

 • Bao gồm từ khoá mục tiêu của bạn . Tiêu đề video của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong siêu dữ liệu của video — hoặc thông tin được sử dụng để xác định những gì được đưa vào một phần nội dung. Việc đưa các thuật ngữ chính vào tiêu đề sẽ giúp cả người dùng và thuật toán của YouTube hiểu nội dung video của bạn.
 • Hỏi, “Tôi có nhấp vào cái này không?” Cho đến khi bạn có một lượng lớn khán giả, hãy cố gắng tránh những tiêu đề có khả năng gây thất vọng cho cả khán giả và YouTube của bạn. Thay vào đó, hãy chọn tiêu đề hấp dẫn thu hút người dùng khi họ đang tìm kiếm nhưng đúng với nội dung của video. Một nguyên tắc chung là hãy tự hỏi bản thân, “Tôi có nhấp vào video này không?” dựa trên tiêu đề. Nếu câu trả lời là không, đó là một dấu hiệu tốt, tiêu đề của bạn cần chỉnh sửa thêm một chút.
Xem Thêm  Spotify Premium: cách tải miễn phí với Xbox Game Pass ... - vượt qua trò chơi spotify xbox

Ví dụ: video này từ Downshiftology có một tiêu đề xuất sắc vì một số lý do. Tiêu đề không chỉ bao gồm từ khóa mục tiêu “hộp cơm” ở đầu, mà tiêu đề còn thu hút và thông báo cho người dùng những gì họ có thể mong đợi khi xem video này.

Bám sát tiêu đề video đơn giản và mang tính mô tả nếu có thể. Hình ảnh qua Downshiftology trên YouTube

Tiêu đề cũng bao gồm các từ khóa khác như “trở lại trường học” và “công thức nấu ăn chuẩn bị bữa ăn lành mạnh”, hai từ khóa phổ biến hơn có khả năng thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm của video cao hơn nữa.

Tối ưu hóa mô tả của bạn

Để có một tiêu đề video mạnh thôi là chưa đủ — bạn cũng phải có một mô tả video được tối ưu hóa. Mô tả video được viết tốt có thể tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm của YouTube cho từ khóa mục tiêu của bạn.

Giống như tiêu đề, bao gồm các chi tiết liên quan về nội dung video trong phần mô tả của bạn là chìa khóa để giúp video của bạn xếp hạng. Mô tả của bạn càng dài và do đó càng chi tiết thì YouTube càng có nhiều thông tin về nội dung của bạn và càng nhiều người có thể tìm thấy nội dung đó.

Hơn nữa, bạn có thể thêm các liên kết quay lại trang web, bài đăng trên blog, trang đích, danh sách gửi thư, kênh xã hội hoặc thậm chí các video có liên quan khác trong mô tả của mình, chẳng hạn như ví dụ này từ kênh YouTube Yoga With Adriene :

Thêm liên kết vào phần mô tả YouTube của bạn để hướng người xem đến nội dung liên quan. Hình ảnh qua Yoga With Adriene trên YouTube

Cô ấy bao gồm các liên kết đến các video khác trong phần mô tả video nếu những thiền sinh mới hơn muốn tìm hiểu thêm về những gì được đề cập trong video. Điều này khuyến khích người xem tiếp tục xem.

Sử dụng thẻ video để tăng khả năng hiển thị của bạn

Giống như mô tả, thẻ video giúp thuật toán của YouTube hiểu nội dung video của bạn.

Khi tải video lên, bạn sẽ thấy phần Thẻ bên dưới nơi bạn có thể thêm mô tả của mình. Hãy nghĩ về các thẻ như từ khóa. Thêm các thẻ mô tả nhiều nhất về video của bạn.

Xin lưu ý rằng YouTube không hiển thị các thẻ này trên trang video giao diện người dùng. Ví dụ: để xem các từ khóa trên video này từ Đầu bếp Alison Roman trên kênh Nấu ăn của Thời báo New York , hãy nhấp chuột phải vào trang video, sau đó nhấp vào Xem nguồn trang.

Xem thẻ trên các video YouTube khác để có cảm hứng quảng cáo video của riêng bạn. Hình ảnh trên New York Times Cooking trên YouTube

Một tab mới sẽ mở ra, hiển thị mã nguồn của trang web — nhấp vào Control + F và tìm kiếm “từ khóa” để tìm các thẻ.

Thêm thẻ giúp YouTube hiểu thêm về video của bạn và giúp video hiển thị với những người phù hợp.

Thiết kế hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh thu hút sự chú ý

Với mỗi video trên YouTube, người sáng tạo có thể thêm hình thu nhỏ để cung cấp thêm ngữ cảnh cho người dùng về nội dung video của bạn. Đây là hình ảnh xuất hiện bên cạnh tiêu đề video và tên kênh của bạn. YouTube sẽ tự động tạo hình thu nhỏ cho bạn, nhưng nếu tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh, như ví dụ này từ Munchies :
Hình thu nhỏ tùy chỉnh là một cách dễ dàng để quảng cáo video YouTube của bạn. Hình ảnh qua Munchies trên YouTube

Tạo hình thu nhỏ thú vị sẽ giúp video của bạn nổi bật giữa các kết quả tìm kiếm để tối đa hóa tỷ lệ nhấp. Hãy thử thêm từ và đồ họa vào hình ảnh thu nhỏ của bạn để thu hút sự chú ý của khán giả. Ví dụ: hình ảnh thu nhỏ này từ tài nguyên công thức và nấu ăn, Món ăn , gọi ra các chi tiết của video có thể khiến khán giả mục tiêu của họ quan tâm.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh có thể khuyến khích nhiều người xem nhấp vào video của bạn hơn. Hình ảnh qua Delish trên YouTube

Bước # 2: Quảng cáo kênh YouTube của bạn

Ngoài các video riêng lẻ, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đang quảng cáo toàn bộ kênh của mình. Việc sắp xếp các video của bạn và tối ưu hóa cho tìm kiếm là một điều, nhưng thực hiện thêm một số bước để tối ưu hóa kênh của bạn sẽ giúp bạn hiện diện trên YouTube một cách tổng thể.

Điền vào hồ sơ của bạn. Vâng, tất cả đều như vậy.

Nhiều người sáng tạo quên hoàn thành hồ sơ kênh của họ — nhưng đây không phải là nơi bạn muốn bỏ qua. Hồ sơ kênh không hoàn chỉnh có thể khiến người xem đặt câu hỏi liệu kênh có hợp pháp hay không, điều này có thể tác động tiêu cực đến sự phát triển của kênh.

Khi hoàn thành hồ sơ của bạn, hãy nghĩ về cách bạn muốn kênh của mình trông như thế nào. Từ ảnh hồ sơ và biểu ngữ cho đến mô tả, kênh của bạn phải gắn kết với thương hiệu của bạn và cho người dùng biết loại nội dung họ có thể tìm thấy.

Ví dụ: kênh VICE YouTube thực hiện rất tốt việc truyền đạt thương hiệu và nội dung của họ. Hình ảnh biểu ngữ không chỉ hấp dẫn hơn mà phần mô tả còn làm rất tốt việc thông báo cho người dùng những điều mong đợi từ kênh này.

Quảng cáo kênh YouTube của bạn bằng cách điền đầy đủ hồ sơ kênh của bạn. Hình ảnh qua VICE trên YouTube

Mặt khác, Kênh YouTube Good Housekeeping hơi mơ hồ:

Ví dụ về hồ sơ kênh YouTube chưa hoàn chỉnh. Hình ảnh qua Good Housekeeping trên YouTube

Hình ảnh hồ sơ và biểu ngữ có kích thước chính xác, nhưng đối với những người xem chưa biết nhiều về thương hiệu Good Housekeeping, việc xác định loại nội dung video nào có thể tìm thấy ở đây có thể gặp khó khăn. Phần mô tả cũng không giúp ích gì nhiều để thông báo cho thuật toán của YouTube biết nội dung của nó là gì.

Tất nhiên, ngay khi bắt đầu cuộn qua các video của Good Housekeeping, bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu của họ. Nhưng tốt nhất bạn nên đưa vào càng nhiều chi tiết càng tốt, ngay cả ở những vị trí mà người xem không phải lúc nào cũng nhìn ra ngay.

Mẹo chuyên nghiệp: Giúp hướng khán giả đến trang web, danh sách gửi thư và các kênh xã hội của bạn bằng cách thêm liên kết trong phần trang Giới thiệu của kênh.

Tải lên đoạn giới thiệu kênh thu hút sự chú ý

Đoạn giới thiệu kênh là một cách tuyệt vời để thu hút người xem và khuyến khích họ trở thành người đăng ký. Đoạn giới thiệu kênh là một cách khác để cho người xem biết về doanh nghiệp của bạn, bạn là ai và nội dung của kênh.

Xem Thêm  Phát biểu Cảm nhận về 14 câu đầu bài thơ Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng - nội dung 14 câu đầu tây tiến

Khi tạo đoạn giới thiệu kênh, tốt nhất bạn nên giữ cho nó ngắn gọn và hấp dẫn, đồng thời thu hút sự chú ý của những người đăng ký YouTube tiềm năng trong vòng vài giây đầu tiên. Ví dụ: Refinery29Đoạn giới thiệu kênh của ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem, với các đoạn trích và âm thanh từ các video thực tế giúp người đăng ký tiềm năng biết trước những gì họ có thể mong đợi được xem từ nội dung video của Refinery29.

Thu hút sự chú ý của người xem trên YouTube bằng đoạn giới thiệu kênh. Hình ảnh qua Refinery29 trên YouTube

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn không muốn tạo đoạn giới thiệu mới, chỉ cần chọn video phổ biến nhất làm đoạn giới thiệu kênh của bạn.

Tối đa hóa thời gian xem

Thời gian xem là lượng thời gian người xem đã xem một video. Thuật toán của YouTube sử dụng thời gian xem làm chỉ số chính khi xác định cách xếp hạng video — bằng cách đánh giá thời gian xem, YouTube có thể xác định nội dung mà người xem xem để hiển thị nhiều loại nội dung đó hơn trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Để tối ưu hóa kênh của bạn về thời gian xem, hãy tạo danh sách phát gồm các video có liên quan để giúp người xem dễ dàng tìm thấy các video tương tự và giữ họ xem lâu hơn.

Một cách tuyệt vời khác để tối đa hóa thời gian xem video của bạn là tạo màn hình kết thúc và thẻ. Màn hình kết thúc là hình thu nhỏ của các video có liên quan thường được đặt trong vòng 5 đến 20 giây cuối cùng của video, trong khi Thẻ cho phép bạn quảng cáo các video hoặc liên kết khác trong video của bạn dưới dạng lớp phủ.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về màn hình kết thúc từ Liệu pháp Căn hộ :

Ví dụ về màn hình kết thúc trên YouTube. Hình ảnh qua Liệu pháp Căn hộ trên YouTube

Và trong video giới thiệu kênh của cô ấy, Adriene của Yoga With Adriene , bao gồm một thẻ YouTube về chú chó của cô ấy, Benji, biến thành nút đăng ký khi người dùng di chuyển con trỏ qua thẻ:

Hình ảnh qua Yoga With Adriene trên YouTube

Cả màn hình kết thúc và Thẻ đều tuyệt vời để khuyến khích người xem tiếp tục xem các video khác và khám phá nội dung tương tự.

Tạo lịch xuất bản (và tuân theo lịch đó)

Lịch xuất bản tạo điều kỳ diệu cho việc quảng cáo video trên YouTube của bạn.

Làm thế nào? Bằng cách xuất bản video theo lịch, bạn tối đa hóa cơ hội để khán giả xem (và tương tác với) video mới của bạn. Ngoài ra, giới thiệu video hàng tuần hoặc hai tuần một lần là một cách tuyệt vời để xây dựng sự mong đợi với người đăng ký của bạn.

Trước tiên, hãy quyết định tần suất bạn muốn xuất bản video. Hãy nghĩ về những gì thực tế cho doanh nghiệp của bạn — và kiên trì theo đuổi nó. Có thể mất một khoảng thời gian để tạo video chất lượng cao, vì vậy, hãy đảm bảo bạn cân nhắc kỹ lưỡng về kế hoạch, thời gian sản xuất và chỉnh sửa khi tìm ra nhịp xuất bản của mình.

Một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn xuất bản một cách nhất quán là tạo hàng loạt video YouTube. Điều này có nghĩa là bạn thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc của việc lập kế hoạch và tạo video trước thời hạn cũng như lên lịch với tính năng Lịch biểu của YouTube. Tính năng Lên lịch không chỉ cho phép bạn tải video lên trước thời hạn mà bạn có thể lên lịch để xuất bản chúng khi khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất.

Tương tác với khán giả của bạn

Tương tác với khán giả là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để xây dựng cộng đồng và lượng người theo dõi vững chắc. Tương tác với khán giả ngay lập tức giúp bạn vượt lên trên hầu hết những người dùng YouTube khác và tương tác giúp bạn đẩy video của mình lên trong bảng xếp hạng.

Ví dụ: trả lời nhận xét về video của bạn sẽ thúc đẩy ý thức cộng đồng trên kênh của bạn và khiến người xem cảm thấy được kết nối nhiều hơn với nội dung của bạn. Hailey Childress, Trợ lý sản xuất chương trình của Liên đoàn đua xe đạp trường trung học NorCal, đã được giới thiệu trong một video cho Tạp chí bên ngoài về cách kiểm tra xe đạp leo núi của bạn trước khi đi. Cô ấy đã phản hồi tích cực nhận xét của người xem vui vẻ — kết nối người xem với kênh.

Tương tác với khán giả là một cách đơn giản để quảng cáo nội dung YouTube của bạn. Hình ảnh qua Tạp chí bên ngoài trên YouTube

Dưới đây là một số cách bổ sung để bạn có thể tăng mức độ tương tác trên kênh của mình:

 • Để lại nhận xét tích cực về video của người sáng tạo khác trong ngành hoặc thị trường ngách của bạn
 • Trả lời các câu hỏi từ khán giả
 • Hỏi người đăng ký của bạn loại video mà họ muốn xem tiếp theo

Mẹo chuyên nghiệp: Đăng cập nhật trạng thái và quảng cáo video sắp tới bằng cách sử dụng Bài đăng trên cộng đồng có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn và tương tác với người đăng ký hiện tại của bạn. Với Bài đăng trên tab Cộng đồng, bạn có thể mang lại cho người đăng ký của mình nhiều giá trị hơn và giúp họ có cái nhìn sâu hơn về doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đạt 1.000 người đăng ký để sử dụng tính năng này.

Bước # 3: Quảng cáo kênh của bạn bên ngoài YouTube

Nền tảng của YouTube không phải là nơi duy nhất để quảng cáo video và kênh của bạn. Thông thường, cách dễ nhất để tăng lượng khán giả của bạn là chia sẻ video của bạn ra bên ngoài YouTube.
nhưng bạn bắt đầu từ đâu? Sau đây, chúng tôi đề cập đến một số cách để tối đa hóa việc quảng cáo video của bạn bên ngoài YouTube.

Quảng cáo chéo kênh YouTube của bạn

Còn cách nào tốt hơn để tiếp cận khán giả ngoài việc đưa video của bạn đến nơi họ đã trò chuyện? Vì video YouTube rất dễ chia sẻ nên bạn có thể liên kết đến chúng trong bản tin, nhúng chúng vào trang web của bạn, chia sẻ chúng trên mạng xã hội, v.v.

Quảng cáo video của bạn trong các cộng đồng trực tuyến có liên quan là một cách tuyệt vời khác để phân phối nội dung của bạn. Bạn có phải là thành viên của cộng đồng Slack hoặc nhóm Facebook cho ngành hoặc thị trường ngách của bạn không? Xác định các cộng đồng mà bạn có thể chia sẻ video của mình để mở rộng phạm vi tiếp cận.

Mẹo chuyên nghiệp : Việc tận dụng tối đa những gì đã hoạt động luôn dễ dàng hơn là cố gắng tìm các kênh mới để quảng cáo video của bạn. Kiểm tra kênh nào đang hoạt động tốt nhất cho nội dung của bạn với chỉ số Lưu lượng truy cập giới thiệu trong trang tổng quan YouTube Analytics . Chỉ số này sẽ giúp bạn xác định nguồn nào phổ biến nhất trong việc chuyển lưu lượng truy cập đến kênh của bạn.

Xem Thêm  Cách chia sẻ video trên TikTok lên Facebook - cách đăng video tiktok lên facebook

Cộng tác với các kênh khác

Hợp tác với những người sáng tạo khác là một cách hiệu quả để quảng cáo video của bạn bên ngoài YouTube và tăng lượng khán giả của bạn. Làm việc với một người sáng tạo khác (hoặc một số) sẽ mang khán giả của bạn đến với nhau và giúp mở rộng tầm nhìn đối với khán giả của bạn.

Ngoài ra, việc cộng tác với những người sáng tạo khác sẽ tăng số lượt xem của bạn, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn trong số khán giả mà trước đây bạn có thể không tiếp cận được và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời về sự cộng tác của người sáng tạo tại nơi làm việc là Kênh YouTube của Ali Abdaal . Ali là một bác sĩ kiêm Youtuber và nhanh chóng tăng lượng người theo dõi lên hơn 930.000 người chỉ sau ba năm. Ali thường xuyên cộng tác với những người sáng tạo khác và người dùng YouTube trên video, podcast, v.v. để quảng cáo chéo nội dung.

Nhúng video vào các trang có liên quan trên trang web của bạn

Bạn có biết rằng 84% người tiêu dùng nói rằng họ bị thuyết phục mua sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi xem video của thương hiệu? Bằng cách nhúng video vào trang web của mình, bạn có thể tiếp cận khán giả mới, đưa người xem đến kênh của bạn trên YouTube, giảm thiểu tỷ lệ thoát của trang web — và tiếp cận khách hàng mới tiềm năng.
Lấy ví dụ như Lisa Bardot của Bardot Brush. Cô ấy là chuyên gia nghệ thuật kỹ thuật số quảng cáo Procreate, người có kênh YouTube ấn tượng — nhưng Bardot cũng nhúng video YouTube của cô ấy trên trang web của cô ấy.

Nhúng video YouTube vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để quảng cáo video của bạn. Hình ảnh qua Bardot Brush

Bằng cách đó, Bardot tăng khả năng hiển thị video của cô ấy bất kể khán giả tìm thấy cô ấy bằng cách nào — cho dù đó là thông qua mạng xã hội, YouTube hay kênh khác.

Đừng chờ video của bạn lan truyền

Sự phát triển trên YouTube sẽ chậm và ổn định — nhưng mọi Youtuber mới đều bắt đầu ngay tại vị trí hiện tại của bạn. Mọi kênh thành công trên YouTube đều bắt đầu từ một kênh đầu tiên và nhờ nỗ lực nhất quán, chiến lược quảng bá và xây dựng cộng đồng đã tạo nên điều đó.

Lập kế hoạch quảng cáo video và kênh của bạn, kiên trì thực hiện và bạn sẽ thấy khán giả và cơ sở người đăng ký của mình tăng lên nhanh chóng. Và khi mọi người bắt đầu đăng ký, bạn có thể sử dụng video và mô tả của mình để khuyến khích họ trở thành người đăng ký qua email.

Gửi nội dung của bạn trực tiếp đến hộp thư đến của người đăng ký là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn và xây dựng một mối quan hệ có ý nghĩa. Và cách dễ nhất để bắt đầu tạo danh sách email là tạo trang đích miễn phí với ConvertKit — bạn có thể liên kết trang này trong phần mô tả video YouTube, tiểu sử Instagram của bạn, v.v.!

Đăng ký tài khoản ConvertKit miễn phí của bạn ngay hôm nay và bắt đầu sử dụng email để quảng cáo video và giữ kết nối với khán giả của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đẩy một video youtube

Cách Đăng Video Lên Youtube Ai Cũng Nhìn Thấy Cực Dễ

alt

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2020-03-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  🔊Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng video lên youtube bằng điện thoại với tất cả những cài đặt cần thiếtttđể các bạn có thể tối ưu video của mình sau khi xuất bản, giúp video các bạn có thể tiếp cận được nhiều khán giả hơn…Mong rằng video này sẽ thật sự có ích đối với các bạn mới làm Youtube.
  _Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  👀 Xem thêm một số video liên quan khác :

  1. Cách Tạo Kênh Youtube 👇 Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  2. Bật kiếm tiền và nhận tiền từ Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=WPqvZK3N7Rg&t=1s

  3. Mẹo tăng sub trên điện thoại👇
  https://www.youtube.com/watch?v=Zky3yUE5XRs&t=4s

  4. Cách Quảng Cáo Video👇Ai Cũng Nhìn Thấy
  https://youtu.be/dBQ92xCFAho

  5. Cách tạo ảnh bìa (ảnh thu nhỏ) Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=PtCyy_kV5M8&t=547s

  6. Cách đăng video lên trang chủ Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=UQEJKPrJW-Y&t=30s

  7. Tải nhạc và 150 hiệu ứng âm thanh👇
  https://www.youtube.com/watch?v=ScKAkRMypuQ&t=72s

  8. Thế Tâm Đi 👇 Lãnh Tiền Youtube
  https://youtu.be/V_XbAwSIpKg

  9. Cách Chỉnh Sửa Video👇Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/-ZDRRxazcNs

  10. Mẹo Tăng 👇 4000 Giờ Xem Youtube
  https://youtu.be/TIilY8gfKGk

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Checking your browser…

 • Tác giả: stream-promotion.ru
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8931 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top trending youtube là gì? Điều kiện để đạt top NO.1 youtube

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7761 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: top trending của youtube không thể mua được top trending youtube là gì? xây dụng video nắm bắt được trend trên youtube hoặc mạng xã hội khác là con đường…

Một số cách úp nhạc lên youtube không vi phạm bản quyền

 • Tác giả: bitly.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ những cách úp nhạc lên Youtube không vi phạm bản quyền mà nhiều người sử dụng hiện nay. Cùng tìm đọc bài viết

Phần 3 – Làm thế nào để tạo video chất lượng trên Youtube?

 • Tác giả: ngocdenroi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã tạo được một kênh Youtube cho riêng mình rồi, có lẽ đây là lúc bạn rất nôn nóng để thực hiện video đầu tiên để tải lên và bắt đầu chờ đợi xem phản ứng của bạn bè, cộng đồng mạng rồi đúng không? Nhưng câu

15 cách tăng sub youtube nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí 2022

 • Tác giả: www.adflex.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2073 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 Cách đăng video lên YouTube chỉ mất 10 phút

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3438 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng video lên YouTube khá đơn giản nên bạn có thể áp dụng để phát triển kênh của mình, cùng tham khảo cách đăng video lên Youtube trong bài viết dưới đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social