Tìm hiểu mức độ tương tác của người dùng tác động đến tiếp thị nội dung bằng cách đo lường các chỉ số tương tác chính trên trang web của bạn. Bắt đầu chuyển đổi số liệu phân tích của bạn thành thông tin chi tiết.

Bạn đang xem : số liệu phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác

Số liệu mức độ tương tác là KPI cấp cao nhất có thể dễ dàng tìm thấy trong Google Analytics hoặc các công cụ SEO chuẩn. Mặc dù có một số lượng lớn để lựa chọn và chúng thường có nhiều tên khác nhau, nhưng chúng tôi đã biên soạn một danh sách các chỉ số tương tác cần biết để giúp bạn bắt đầu:

 1. Số lần xem trang.
 2. Số trang mỗi phiên.
 3. Thời lượng phiên trung bình.
 4. Số lượng khách truy cập.
 5. Tỷ lệ thoát.
 6. Thời gian trung bình trên trang.
 7. Thời gian trên trang web.
 8. Nguồn lưu lượng truy cập.
 9. Theo dõi sự kiện.
 10. Tỷ lệ chuyển đổi.
 11. Độ sâu cuộn.
 12. Thời gian dừng.
 13. Tỷ lệ bỏ qua.

Để có ngữ cảnh tốt hơn, hãy khám phá một số yếu tố thúc đẩy số liệu tương tác và cách bạn có thể quyết định những yếu tố nào phù hợp nhất với mục tiêu tiếp thị của mình. < / p>

Chỉ số tương tác là gì?

Chỉ số mức độ tương tác là các chỉ số về cách người dùng – khách truy cập trang web, khách hàng, nhân viên, v.v. – tương tác với các thuộc tính phương tiện của bạn, ví dụ: trang web, hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng, cổng thông tin, phần mềm hoặc nội dung.

Vì mục đích của bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào khách truy cập vào trang web.

Đôi khi được gọi là chỉ số tiêu dùng hoặc hành vi, số liệu tương tác là phép đo mức độ và cách thức người dùng tương tác với những gì bạn đăng trực tuyến. Tổng cộng, quản trị viên web và nhà tiếp thị có thể có ý tưởng hay – về mặt định lượng và về chất lượng – loại chủ đề, định dạng nội dung và thông điệp nào được khán giả mục tiêu mong muốn của họ tiếp nhận tốt nhất.

Với thông tin này, bạn có thể lập kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị trong tương lai xoay quanh các chủ đề hấp dẫn lịch sử, được hỗ trợ dữ liệu.

Cũng cần lưu ý rằng chỉ số tương tác có thể là một thuật ngữ dễ bị xuyên tạc, quá rộng. Theo mặc định, Google Analytics và các công cụ khác sẽ ghi lại tất cả các tương tác xảy ra trên một trang web. Nhưng bạn có thể chỉ muốn xem mức độ tương tác của khách hàng vào một ngày nào đó so với mức độ tương tác không phải của nhân viên vào ngày hôm sau.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tạo các chế độ xem riêng biệt với mục đích và nhãn rõ ràng đằng sau chúng. Ví dụ: lọc ra tất cả các địa chỉ IP liên quan đến công ty và nhân viên sẽ cho bạn thấy giá trị chỉ số trung thực hơn (vì bạn không thực sự tạo nội dung để nhân viên của mình nhấp vào – họ sẽ làm sai lệch báo cáo của bạn).

Thời gian ban đầu dành cho việc thiết kế và lọc các chế độ xem có thể theo dõi của bạn sẽ làm cho mỗi chỉ số tương tác trở nên có ý nghĩa hơn nhiều.

Các chỉ số cam kết mà bạn nên theo dõi

Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các chỉ số cam kết nói trên, cách bạn có thể theo dõi chúng và tại sao chúng lại quan trọng.

1. Số lần xem trang

Số lần xem trang là tổng số lần một trang được xem (được nhấp vào). Một khách truy cập trang web có thể nhấp vào nhiều trang trong một lần truy cập và họ có thể mở cùng một trang nhiều lần. Trong cả hai trường hợp, một lần xem trang được ghi lại.

Số lần xem trang có thể cho bạn biết lưu lượng truy cập đang đổ bộ vào đâu, nhưng nó cũng có thể hơi nông khi các chỉ số tiếp tục. Ví dụ: một người dùng mở đi mở lại hoặc làm mới một trang có thể làm tăng chỉ số số lần xem trang của bạn, khiến dữ liệu của bạn kém vệ sinh và dễ bị xử lý hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn hiểu nhanh về hiệu suất trang của mình, thì số lần xem trang thường là loại chỉ số đầu tiên được báo cáo.

2. Số trang mỗi phiên

Để xác định số trang mà khách truy cập xem mỗi khi họ truy cập vào trang web của bạn, hãy tính số trang mỗi phiên.

Một phiên web được kích hoạt khi người dùng truy cập trang web. Số trang họ xem giữa lần truy cập và thoát (một phiên duy nhất) là số trang trên mỗi phiên. Theo mặc định, Google Analytics kết thúc mỗi phiên sau 30 phút không hoạt động. Quy tắc này đảm bảo mọi người không chỉ tải trang web của bạn rồi rời khỏi màn hình của họ mãi mãi, giúp tiết kiệm thời gian trên trang một cách hiệu quả.

Các trang mỗi phiên rất thú vị vì nó có thể báo hiệu rằng trang web của bạn có điều hướng và CTA mạnh – người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua trang web của bạn thông qua các siêu liên kết và ngữ cảnh hợp lý. Nhìn chung, bạn muốn người dùng xem nhiều trang trên trang web của mình.

Mặt khác, cũng có thể đúng rằng nếu một trang không cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm bằng cách nhấp vào, họ có thể nhanh chóng nhấp vào các trang khác trên trang web của bạn để tìm kiếm câu trả lời tốt hơn. Tại thời điểm đó, họ có thể bực bội thoát khỏi trang web của bạn, kết thúc phiên chính thức của họ và quay lại SERP để theo đuổi nội dung tốt hơn.

Xem Thêm  Cập nhật Facebook mới: Cách tải và bật chế độ tối - làm thế nào để có được giao diện mới của facebook

3. Thời lượng phiên trung bình

Khoảng thời gian trôi qua từ khi người dùng truy cập trang web của bạn đến khi họ thoát được tính trung bình trên tất cả các phiên và người dùng được gọi là thời lượng phiên trung bình.

Chia tổng thời lượng của các phiên cho số phiên và bạn có thời lượng phiên trung bình. Thật khó để so sánh chỉ số cá nhân của bạn với đối thủ cạnh tranh hoặc thậm chí là ngành của bạn, nhưng khoảng ba phút thường được cho là một cơ sở vững chắc để bắt đầu.

Số liệu này quan trọng vì nó là phép đo thứ tự cao hơn so với các số liệu đơn giản như số lần nhấp chuột, thời gian trên trang hoặc số lần xem trang, những chỉ số này không yêu cầu phép tính hoặc số trung bình bổ sung để tính toán. Thời lượng phiên trung bình vẽ nên bức tranh rõ ràng hơn về những gì khán giả có thể thấy thú vị trên trang web của bạn và nơi bạn có thể cần thực hiện các tối ưu hóa trong tương lai để thúc đẩy mức độ tương tác cao hơn.

4. Số lượng khách truy cập

Để tìm hiểu sâu hơn về hiệu suất của các trang của bạn, hãy theo dõi số lượng khách truy cập, là số lượng cá nhân truy cập vào trang lần đầu tiên.

Điều này khác với chỉ số số lần xem trang thông thường, như đã đề cập trước đây, các yếu tố ở từng người nhấp liên tục vào cùng một trang hoặc quay lại trang web nhiều lần. Một khách truy cập duy nhất được ghi lại bởi Google thông qua cookie, sẽ chỉ định cho khách truy cập một ID duy nhất. Bằng cách đó, bạn có thể lọc ra khách truy cập trở lại và chỉ xem xét những người lần đầu tiên.

Theo dõi số lượng khách truy cập rất quan trọng vì nó mang lại cái nhìn chân thực hơn, rõ ràng hơn về mức độ tiếp cận của nội dung và liệu nội dung đó có thâm nhập được vào khán giả và thị trường mới hay không (thay vì xoay vòng giữa những khách truy cập lặp lại).

5. Tỷ lệ thoát

Tỷ lệ thoát là phần trăm số phiên trên một trang so với tổng số lần xem trang. Nếu khách truy cập chỉ xem một trang và sau đó “thoát” khỏi trang web của bạn, điều này được coi là một số trang không truy cập.

Chẳng hạn, tỷ lệ thoát là 100% có nghĩa là mỗi người đến trang web của bạn đều xem một trang rồi rời đi. Tỷ lệ thoát cao có thể là dấu hiệu cho thấy người dùng không tìm thấy thứ họ cần, nội dung của bạn quá mỏng hoặc điều hướng trang web của bạn kém.

Mặt khác, khách truy cập vào trang web của bạn thông qua bài đăng trên blog có thể tìm thấy mọi thứ họ cần trên một trang đó và sau đó rời đi. Tỷ lệ thoát cao trên các bài viết trên blog là điển hình vì người dùng thường tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ nhưng chưa quan tâm đến việc khám phá phần còn lại của trang web của bạn.

6. Thời gian trung bình trên trang

Thời gian trên trang cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc liệu nội dung của bạn có phù hợp với người đọc hay không. Thời điểm một người nhấp vào trang đầu tiên cho đến thời điểm họ điều hướng sang trang thứ hai (hoặc rời khỏi trang hoàn toàn) được tính là thời gian trên trang. Số liệu này sau đó được tính trung bình trên những khách truy cập đã ghi lại các đường dẫn giống nhau hoặc tương tự.

Nếu bạn có nội dung cực kỳ dài mà tự nhiên sẽ mất 15-20 phút để tiêu thụ, nhưng thời gian trung bình trên trang chỉ là hai phút, thì đó là dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn không đủ hấp dẫn để giữ chân mọi người trên trang . Tốt hơn bạn nên dành thời gian để tạo nội dung ngắn hơn hoặc ít nhất là tối ưu hóa cấu trúc hoặc luồng của trang hiện tại để giữ chân người dùng.

7. Thời gian trên trang web

Thời gian trên trang web thực sự là thời gian trên trang trên quy mô rộng hơn.

Nó đo khoảng thời gian từ khi khách truy cập trang web vào trang web của bạn đến khi họ nhấp vào trang cuối cùng của họ. Loại chỉ số tương tác này cung cấp một cái nhìn vĩ mô không chỉ về tổng lượng thời gian dành cho mỗi lượt truy cập web mà còn cả hiệu suất của các trang thoát của bạn.

Theo truyền thống, bạn muốn một người dùng đang hoạt động, chẳng hạn như tìm blog trong SERPs, sau đó điều hướng đến trang đích của dịch vụ, sau đó nhấp vào Liên hệ với chúng tôi. Đó là một quá trình đơn giản, tự nhiên, nhưng hiếm khi xảy ra trong tự nhiên như đã thiết kế.

Điều gì sẽ xảy ra nếu khách truy cập rời đi sau khi chỉ đọc một blog? Hoặc nếu họ đến được trang Giới thiệu về chúng tôi và sau đó bị trả lại? Đây là những trang thoát của bạn – và chúng không thực sự là những trang lý tưởng.

Xem Thêm  Cách sử dụng thẻ băm trên LinkedIn [Hướng dẫn từng bước] - cách gắn thẻ trên linkedin

Do đó, thời gian trên trang web có thể cho bạn biết liệu người dùng có dành đủ thời gian trên trang web liên quan đến nội dung họ đã xem hay không và liệu bạn có cần phải suy nghĩ lại về cấu trúc điều hướng và liên kết hay không. Như đã đề cập, bạn muốn một trang thoát, lý tưởng là nằm sâu hơn trong kênh.

8. Nguồn lưu lượng truy cập

Ở cấp độ cao, Google Analytics có thể cho bạn biết liệu khách truy cập trang web có đến từ:

 • Tìm kiếm không phải trả tiền.
 • Trực tiếp.
 • Giới thiệu.
 • Email.
 • Xã hội.
 • < li> Tìm kiếm có trả tiền.

Các nguồn lưu lượng truy cập này có thể được chia nhỏ hơn nữa thành các kênh cụ thể hơn, như công cụ tìm kiếm, nền tảng xã hội hoặc nguồn giới thiệu.

Thông tin này cho phép bạn xem điểm xuất xứ của người dùng, cho biết trang web của bạn đang hoạt động tốt trên các kênh cụ thể. Ví dụ: tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền có thể xác thực chiến lược từ khóa của bạn. Trong khi đó, lưu lượng truy cập giới thiệu giảm mạnh có thể gợi ý đến các siêu liên kết bị hỏng, lỗi trang web hoặc chiến lược liên kết ngược có nguồn lực hạn chế.

9. Theo dõi sự kiện

Theo dõi sự kiện là một số liệu khác không có sẵn ngay lập tức trong Google Analytics trừ khi bạn xác định các thông số của “sự kiện” và bạn tạo mục tiêu chiến dịch và mã theo dõi duy nhất.

Sự kiện là bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng nó thường là bất kỳ hành động mong muốn hoặc hoàn thành mục tiêu nào xảy ra trên một trang. Điều này có thể là điền vào biểu mẫu, nhấp vào một liên kết cụ thể hoặc ở lại trên trang trong hơn ba phút.

Theo dõi sự kiện là một cách để đi sâu vào các hành động mà mọi người thực hiện trên các trang của bạn, điều này vô cùng hữu ích vì nhiều chỉ số tương tác chỉ đơn giản là đo lưu lượng truy cập đến từ đâu và họ ở lại trong bao lâu.

Bạn có thể tạo nhiều loại sự kiện. Mỗi khi mục tiêu sự kiện được kích hoạt / hoàn thành, mục tiêu đó được ghi nhận là một chuyển đổi.

10. Tỷ lệ chuyển đổi

Vào cuối ngày, trang web của bạn sẽ hoạt động với mục đích thúc đẩy chuyển đổi – tuy nhiên bạn xác định chúng.

Có những chuyển đổi vĩ mô như yêu cầu bản giới thiệu bán hàng hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Và có những chuyển đổi vi mô như tải xuống sách trắng hoặc đăng ký nhận bản tin email. Trong tiếp thị nội dung, không có thiếu cơ hội chuyển đổi, vì vậy cách bạn thiết lập khung chuyển đổi của mình hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Khi bạn đã bật theo dõi chuyển đổi, bạn có thể xác định tỷ lệ chuyển đổi. Tỷ lệ chuyển đổi là tổng số chuyển đổi chia cho tổng số phiên nhân với 100.

Bằng cách tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ mọi trang trên trang web của mình. Chuyển đổi mang đến cho bạn cơ hội biến khách truy cập mới thành người dùng lặp lại và cuối cùng trở thành khách hàng trung thành, trả tiền.

11. Độ sâu cuộn

Trình quản lý thẻ của Google có thể cho bạn biết người dùng thực sự tiếp cận được bao xa trên một trang, được gọi là độ sâu cuộn hoặc độ sâu của trang.

Plugin này chứa mã theo dõi sẽ kích hoạt bất cứ khi nào người đọc kích hoạt một ngưỡng nhất định (kích thước hoặc thứ nguyên pixel được xác định trước). Giả sử, nếu một người đọc cuộn qua nửa điểm trên trang của bạn, người đọc sẽ di chuyển qua trình kích hoạt, ghi lại phép đo độ sâu cuộn.

Mặc dù thời gian trên trang xác định lượng thời gian người dùng dành trên trang, nhưng độ sâu cuộn sẽ đo lường chặt chẽ hơn các hành động và mức độ tương tác trên trang.

12. Thời gian dừng

Thời gian dừng đo lường thời gian mà khách truy cập web không phải trả tiền bỏ ra trên một trang trước khi họ nhấp lại vào SERPs. Hành động này được gọi là “pogo stick”, trong đó người dùng nhấp vào một kết quả trong công cụ tìm kiếm nhưng lại quay lại SERP một hoặc nhiều lần cho đến khi họ tìm thấy trang phục vụ tốt nhất nhu cầu của họ.

Nếu trang của bạn xếp hạng ở vị trí 2 vào Thứ Hai nhưng đến tuần sau nó đã giảm xuống vị trí 8, thì sự sụt giảm này có thể là do thời gian hoạt động kém. Về cơ bản, thời gian dừng là cách Google biết liệu thuật toán của họ có xếp hạng đúng các kết quả theo thứ tự phù hợp với ý định của người dùng hay không. Nếu thời gian tạm dừng của bạn thấp, Google có thể hạ thứ hạng trang của bạn.

Thời gian dừng không phải là số liệu được gắn nhãn rõ ràng trong Google Analytics. Trước tiên, bạn sẽ cần điều hướng đến thời lượng phiên trung bình – theo dõi không chỉ là lưu lượng không phải trả tiền – và sau đó thêm một phân đoạn cụ thể cho chỉ lưu lượng không phải trả tiền.

Từ hai đến bốn phút được coi là thời gian dừng tiêu chuẩn.

13. Tỷ lệ Bỏ qua

Tỷ lệ bỏ qua là chỉ số mức độ tương tác của khách hàng chính cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó theo dõi tỷ lệ phần trăm giỏ hàng có các mặt hàng được đặt trong đó nhưng chưa bao giờ mua. Vào thời điểm cuối cùng, người dùng đã từ bỏ chuyển đổi.

Bằng cách biết tỷ lệ bỏ qua của mình, bạn có thể tối ưu hóa quy trình hoàn thành mục tiêu, có khả năng bằng các kích hoạt giảm giá vào phút cuối, nuôi dưỡng email hoặc trải nghiệm người dùng tốt hơn trên trang thanh toán.

Đo lường điều gì quan trọng nhất

Các công ty có mô hình tiếp thị trong nước chú trọng nhiều hơn vào tương tác nội dung – tương tác thông qua các kênh như web, mạng xã hội và tiếp thị qua email.

Các doanh nghiệp thương mại điện tử sẽ định hướng bán hàng nhiều hơn, với các chỉ số tương tác với khách hàng như Điểm người quảng cáo ròng, tỷ lệ bỏ qua và khách truy cập quay lại được ưu tiên cao.

Để thể hiện sự đa dạng của báo cáo chỉ số hơn nữa, các công ty SaaS rất quan tâm đến các chỉ số như người dùng hoạt động hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng, thời gian dành cho ứng dụng và tỷ lệ kích hoạt.

Mục tiêu là điều chỉnh khả năng phân tích của bạn cho phù hợp với các mục tiêu cơ bản của tổ chức và cải tiến liên tục theo thời gian.

Bạn sẽ tìm thấy một số vấn đề hơn những vấn đề khác. Và có nhiều điều sẽ xảy ra trên đầu sếp của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các chỉ số về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác

Toàn cảnh Nga tấn công Ukraine Sáng 20/6 Nga tung video phóng tên lửa khiến 50 tướng,sĩ quan tử trận

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Phạm vi tiếp cận trên Facebook: Đó là gì và Cách tăng của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TIÊU CHUẨN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM SỐ 8 Cách tiếp cận từ thị trường ( – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

 • Tác giả: valuinco.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TIÊU CHUẨN THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM SỐ 8Cách tiếp cận từ thị trường(Ký hiệu: TĐGVN 08)(Ban hành kèm theo Thông tư số 126/2015/TT-BTC ngày 20/8/2015 của Bộ Tài chính) I. QUY ĐỊNH CHUNG 1. Phạm vi điều chỉnh: Tiêu chuẩn này quy định và hướng dẫn thực hiện cách tiếp cận từ thị trường trong quá trình thẩm định giá tài sản. 2

Công thức tính tỉ lệ tương tác (engagement rate) trên mọi nền tảng mà bạn cần biết

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi triển khai các chiến dịch truyền thông quảng cáo trên các nền tảng social media, như Facebook, Tiktok hay Instagram…, tỷ lệ tương tác (engagement rate) l…| Advertising Vietnam

Đánh giá phạm vi tiếp cận của video trên YouTube

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng YouTube Analytics để hiểu rõ hơn về phạm vi tiếp cận của kênh trên YouTube. Ngoài ra, bạn còn có thể xem quy mô của người xem thực sự, số lần hình thu nhỏ của video hiển thị trên YouTube và mối quan hệ giữa số lần hiển thị với lượt…

Các Chỉ Số Đo Lường Hiệu Quả Marketing Trên Social Media Bạn Cần Biết

 • Tác giả: glints.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3844 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy theo dõi nội dung sau đây để hiểu được về các chỉ số đo lường hiệu quả marketing trên social media mà bạn nên biết.

Phạm vi tiếp cận đúng mục tiêu: Định nghĩa

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6861 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các chỉ số về tần suất và phạm vi tiếp cận người dùng riêng biệt hiện có tính đến hành vi cùng xem. Hành vi này xảy ra khi nhiều người cùng xem quảng c

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Là câu đầu tiên hoặc đoạn văn của một câu chuyện thời sự. - Trường viết bài quảng cáo - đoạn đầu tiên của một câu chuyện tin tức