Từ những nhà sản xuất ô tô nói rằng họ “ở đây vì bạn” cho đến những chuỗi cửa hàng pizza thề rằng giờ đây họ sạch sẽ, quảng cáo trên truyền hình đã trở nên khó xử đối với tất cả mọi người.

Bạn đang xem : quảng cáo tốt nhất trong thời gian sinh hoạt

Các nhà quảng cáo truyền hình của Hoa Kỳ, giống như phần còn lại của chúng tôi, đã phải vật lộn để thích nghi với đại dịch coronavirus. Tất cả chúng ta đều ở nhà xem TV, nhưng rất nhiều người trong chúng ta không có tiền, không có ý thức hoặc ý chí ra ngoài và tham gia vào nền kinh tế tiêu dùng như chúng ta đã từng. (Tôi, đối với một người, hầu như không mua bất cứ thứ gì ngoài hàng tạp hóa, rượu và áo phông kỷ niệm.) Điều này khiến các công ty rơi vào tình thế kỳ quặc khi muốn đảm bảo với chúng ta rằng tất cả chúng ta đều đoàn kết trong những khoảng thời gian đặc biệt này, đồng thời nhấn mạnh rằng thời gian vẫn đủ bình thường để chúng ta cân nhắc mua một chiếc xe mới. Đó là một đợt bán hàng khó khăn, và không chỉ vì mọi người sợ hãi và bán lẻ vẫn ở trong tình trạng đóng băng một phần. Ngay cả khi mọi người chi tiêu nhiều như trước đây, đại dịch đã tạo ra một loạt các mô hình tiêu dùng mới mà các quảng cáo thương mại không được trang bị đầy đủ để giải quyết.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hầu hết thời gian, quảng cáo truyền hình có xu hướng mô tả việc sử dụng sản phẩm như một trải nghiệm sẽ cải thiện cuộc sống của bạn theo một cách kinh khủng nào đó. Nhà quảng cáo muốn bạn liên kết sản phẩm của họ với một số hoạt động thú vị hơn là chỉ ngồi ở nhà xem truyền hình, chẳng hạn như lái xe nhanh quanh những con đường núi chật hẹp hoặc đuổi theo một nhân vật hoạt hình vừa ăn trộm ngũ cốc của bạn. Bạn không thấy quá nhiều thương hiệu cắt các điểm có hình ảnh những người cô đơn buồn bã đang ngồi uống bia nhẹ trong căn hộ studio ảm đạm của họ, nhưng tất cả chúng ta ở đây, một quốc gia của những ẩn sĩ không tự nguyện. Trong hoàn cảnh này, làm thế nào để bạn khiến mọi người có tâm trạng đi mua hàng?

Quảng cáo

Tôi thực sự không biết — và hầu hết các nhà quảng cáo truyền hình cũng vậy. Nói rộng ra, những quảng cáo được phát sóng kể từ khi đất nước sụp đổ vào tháng 3 là một vụ mùa kém cỏi, cho dù chúng được dựng lại một cách vụng về vào thời điểm này hay được tạo ra một cách rõ ràng với thế giới mới của chúng ta. Giá trị sản xuất chưa bao giờ thấp hơn, trường hợp chi tiêu của người tiêu dùng tùy ý chưa bao giờ yếu hơn và rất ít nhà quảng cáo có thể xử lý những gì họ nên nói ngay bây giờ. Vì vậy, các quảng cáo đã phát triển trong quá trình của đại dịch. Lúc đầu, họ bối rối và lúng túng , không biết cách xử lý hoặc phản ánh đợt bùng phát đang bùng phát; sau đó họ thương tiếc và đồng cảm , tuyệt vọng để không tỏ ra vô cảm khi các vụ khóa cửa lan rộng và số người chết tăng lên; sau đó họ kiên quyết , háo hức ca ngợi những thứ mạnh mẽ mà bề ngoài đất nước này được tạo ra và thể hiện sự kiên định của riêng họ trong việc duy trì hoạt động kinh doanh; bây giờ họ mong muốn tất cả những điều này kết thúc và để người Mỹ quay trở lại mua pizza ăn nhanh năm đêm một tuần. Nếu quảng cáo đại diện cho một phiên bản đầy khát vọng của thế giới mà chúng ta đang sống, thì rõ ràng từ kho dữ liệu đang phát triển này, chúng ta sẽ phải sống trong cơn ác mộng trong một thời gian.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Tôi hiện đang sống ẩn dật trong một ngôi nhà đầy những người rất thích xem truyền hình phát sóng mỗi đêm. Điều này có nghĩa là hai điều: Thứ nhất, tôi đã phát triển một mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ với các nhà khí tượng học vào lúc 7 giờ tối. Tin tức. Thứ hai, bây giờ tôi đã rất quen thuộc với yêu cầu quảng cáo COVID-19 — đến nỗi tôi đã phân loại chúng thành 13 loại này. Những quảng cáo này không phản ánh tất cả các quảng cáo theo chủ đề COVID ngoài kia — bạn sẽ luôn có những ngoại lệ — nhưng hầu hết các quảng cáo ngày nay đều rơi vào một hoặc nhiều chỉ số này. Cùng với nhau, chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác trực quan về ý nghĩa của việc tiếp thị và tiêu thụ ngày nay — và nhấn mạnh rằng ngay cả ngữ pháp của quảng cáo truyền hình cũng không được trang bị cho những lo lắng của những thời điểm chưa từng có này.

Quảng cáo “Chúng tôi ở đây cho bạn”

Còn được gọi là quảng cáo “chúng tôi quan tâm”, đây là loại quảng cáo có chủ đề COVID chủ yếu hiện nay. Trong đó, nhà quảng cáo giả vờ loại bỏ tất cả các mối quan tâm về việc bán sản phẩm giả mạo để đảm bảo với bạn, người xem đang quẫn trí, rằng họ quan tâm sâu sắc đến bạn và những rắc rối của bạn và rằng nó luôn ở đây dành cho bạn trong thời điểm khủng hoảng này; rằng bất chấp những gì bạn có thể đã đoán, mục tiêu chính của nó không phải là bán mọi thứ và kiếm tiền, mà là để phục vụ công dân của quốc gia vĩ đại này. Những điểm này không thuyết phục ở mức tốt nhất và tệ nhất là về mặt xã hội học, trong chừng mực chúng giả vờ cảm xúc chân thực của con người để lôi kéo bạn mua bảo hiểm hoặc ngũ cốc.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hãy giành lấy vị trí Ford này từ đầu tháng này. “Chúng tôi ở đây vì một lý do… và nó còn lớn hơn cả việc bán ô tô,” người kể chuyện Bryan Cranston (!) Tuyên bố một cách mạo hiểm ở phần đầu của quảng cáo. Anh ấy tiếp tục tuyên bố rằng mục đích thực sự của nhà sản xuất ô tô là có mặt ở đó cho các bác sĩ, người phản hồi đầu tiên, nhân viên nhà hàng và những người lao động thiết yếu khác… bằng cách bán ô tô cho họ? “Nếu bạn ở ngoài đó chiến đấu vượt qua nó, chúng tôi biết 260.000 người ủng hộ bạn”, Cranston kết luận đầy khởi sắc và anh ấy đang nói về lực lượng lao động của chính Ford hoặc dân số của Laredo, Texas. Dù sao thì đó cũng là một lời hứa suông — đặc biệt là hiện tại hai nhà máy Ford mới mở lại gần đây đã tạm thời đóng cửa sau khi một số nhân viên ở đó được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19.

Quảng cáo

Quảng cáo

“Chúng tôi ở đây vì bạn… Với những ưu đãi đặc biệt!” Quảng cáo

Một biến thể ở trên, trong đó các thương hiệu thể hiện sự đồng cảm của họ bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Tôi thực sự thấy những quảng cáo này ít đáng ghét hơn những người anh em của chúng nếu chỉ vì chúng cởi mở hơn về trò chơi rút tiền của bạn. Họ thậm chí còn hơi yên tâm theo cách của họ, vì chúng giống nhất với các loại quảng cáo bạn sẽ thấy trên TV trong thời gian bình thường. Tôi thích Sprint quảng cáo này, dành chỉ bốn giây để xem lại thời gian khó khăn của chúng tôi trước khi kể chi tiết một cách ngoạn mục về tất cả các giao dịch thú vị đang chờ đợi bạn nếu bạn chuyển nhà cung cấp dịch vụ không dây ngay phút này .

Quảng cáo “Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi”

Một người anh em họ khác của “chúng tôi ở đây vì bạn.” Những quảng cáo tự định giá này tuyên bố rằng thương hiệu được đề cập đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cao độ chính xác ở đây là một trong những điều đáng tin cậy trong một thế giới đầy biến động. Toyota là tuyệt vời ở phân nhánh này. “Khi bạn cần một chiếc xe mà bạn có thể tin tưởng, hãy tin tưởng Toyota luôn ở đây giúp bạn”, phát ngôn viên của hãng xe hơi, “Jan,” nói ở đầu trang gần đây. Quảng cáo lưu ý rằng nhiều trung tâm dịch vụ của Toyota đã được mở trong suốt thời gian xảy ra đại dịch và thông báo rằng có một số hợp đồng cho thuê lớn vào thời điểm này. Jan nói: “Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn. “Hôm nay và ngày mai, Toyota.” Cảm ơn, “Jan”!

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “Chúa ban phước lành cho các anh hùng của chúng ta”

Những điểm thao túng này ca ngợi một cách phô trương những nhân viên thiết yếu và nhân viên y tế đã làm việc ổn định trong cuộc khủng hoảng này. Vấn đề không phải là những người này không xứng đáng được một tràng pháo tay nồng nhiệt; đó là mục đích tinh tế của những quảng cáo này là để người xem bỏ đi vì nghĩ rằng các nhà quảng cáo cũng hơi anh hùng một chút. Một ví dụ điển hình là McDonald’s này bắt đầu từ tháng 4, nhằm tôn vinh những người phản hồi đầu tiên đồng thời phục vụ để tôn vinh chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh vì đã cung cấp cho những anh hùng hàng ngày này một bữa ăn miễn phí mỗi ngày chỉ trong thời gian giới hạn. (“Không có sự thay thế”, bản in đẹp quy định.) Tôi cho rằng chạy quảng cáo quốc gia có lẽ là cách hiệu quả nhất để thông báo cho mọi người về sáng kiến ​​này — nhưng sáng kiến, giống như quảng cáo, là một cách khác để khiến người xem cảm thấy ấm áp và mờ nhạt đến mức họ mua một số McNuggets để hỗ trợ quân đội.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “Bạn biết đấy, bản thân chúng ta khá là anh hùng”

Những đoạn quảng cáo hào hoa này thể hiện hoàn toàn bằng sự tinh tế, lớn tiếng và tự hào ca ngợi nhà quảng cáo được đề cập vì đã bật đèn để bạn, người Mỹ nội trợ đáng sợ, sẽ không phải mất công khóa cửa tước bỏ mạng internet không dây và mayonnaise. Vị trí này từ Kraft Heinz thể hiện khá nhiều phong cách. Nó chủ yếu dựa vào việc quay phim của những công nhân hầu hết không đeo mặt nạ trong một cơ sở sản xuất, kiểm tra các hộp mì ống và các chai tương cà khi họ lăn xuống dây chuyền. Bằng giọng nói, một nhân viên Kraft Heinz nói về mức độ quan tâm của cô ấy và đồng nghiệp cũng như về việc cô ấy tự hào như thế nào khi có thể làm phần việc của mình để giúp đỡ. Theo Reuters , Kraft Heinz đã cung cấp cho nhân viên nhà máy thêm 100 đô la mỗi tuần trong cuộc khủng hoảng này — nhưng tiền thưởng gắn liền với việc tham dự, có nghĩa là nếu bạn ở nhà vì cảm thấy ốm, bạn không nhận thêm tiền. Vì vậy, mặc dù tôi không nghi ngờ sự chân thành của người công nhân này, nhưng tôi cũng không nghi ngờ rằng đó không chỉ là ý thức về nghĩa vụ đang thúc đẩy cô ấy tiếp tục làm việc. Dù sao, hãy kiểm tra lại sau một năm và xem liệu cô ấy có còn việc làm hay không.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “We’ve Got This”

Còn được gọi là “COVID-19 là khó khăn … nhưng không khó khăn như quảng cáo tinh thần Mỹ”, những quảng cáo này cho rằng chúng ta sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này, bằng cách này hay cách khác , bởi vì chúng tôi là người Mỹ, hoặc một cái gì đó tương tự. Bằng chứng về những quảng cáo này hiếm khi thuyết phục, nhưng logic hoàn hảo không thực sự là những gì những quảng cáo này hướng đến; tình cảm phản bội là. Michelob Ultra quảng cáo này, cũng làm tăng thêm sự khăng khăng kỳ quặc của bia về việc định vị mình là một loại bia sau khi tập luyện (điều này không nên xảy ra), phù hợp với khuôn mẫu này. “Bây giờ là lúc để tất cả chúng ta thể hiện sức mạnh của mình,” người kể chuyện cầu xin, qua cảnh những người tập thể dục trong nhà. Những người này chắc chắn trông mạnh mẽ! Nhưng động thái mạnh nhất của tất cả trong những thời điểm khó khăn này, theo lời quảng cáo, là ở trong lòng. “Ở trong. Tiếp tục hoạt động. Hãy tận hưởng, ”người kể chuyện nói, khi một bàn tay vặn nắp chai Michelob Ultra lạnh. Bài học không thể tránh khỏi: Mỹ sẽ đánh bại loại virus này bằng một chế độ tập luyện ổn định gồm các bài tập uốn tóc bằng quả tạ, cách xa xã hội và bia rửa chén 2,6 carb.

Quảng cáo “CEO in the Shot”

Các quảng cáo này chủ yếu có hình ảnh một CEO nhìn thẳng vào camera và đưa ra thông điệp trấn an, thông điệp này thường liên quan đến hoạt động quyên góp từ thiện hoặc một sáng kiến. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời từ chuỗi con Jersey Mike’s , với sự tham gia của người sáng lập, người thực sự không có tên là Jersey Mike, khiến tôi tự động nghi ngờ về quảng cáo này. “Lớn lên ở quê hương, tôi đã chứng kiến ​​hai doanh nhân địa phương cống hiến vô điều kiện cho cộng đồng địa phương của họ. Và cùng với đó, tuyên bố sứ mệnh của Jersey Mike đã ra đời, ”người sáng lập Peter Cancro nói. (Nếu bạn nghĩ rằng tuyên bố sứ mệnh đại loại như “bán bánh mì sandwich ngon rẻ ở hàng trăm địa điểm trên toàn quốc”, thì bạn đã nhầm.) Cancro tiếp tục thông báo rằng 20% ​​doanh số bán hàng của họ trong một ngày cuối tuần vào cuối tháng 4 sẽ được quyên góp cho từ thiện. Hiểu rồi, không phải Jersey Mike!

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “Tay trên khắp nước Mỹ và cả trong túi của bạn”

Trong thời điểm khó khăn này, những quảng cáo này hy vọng sẽ thuyết phục người xem rằng chúng thực sự có thể giúp cứu thế giới bằng cách tiêu tiền và cách tốt nhất để làm điều đó là chuyển các khoản tiền đó đi qua một người trung gian tìm kiếm lợi nhuận. Ví dụ yêu thích của tôi về cách tiếp cận đặc biệt thông minh này đến từ Grubhub , ứng dụng giao đồ ăn, đã chạy một địa điểm có cảnh quay từ các nhà hàng được yêu thích trên khắp đất nước, kêu gọi mọi người đặt đồ ăn từ họ để họ thực hiện không đi ra ngoài kinh doanh. Một ý kiến ​​hay! Nhưng không được nói rõ trong quảng cáo là sự phẫn nộ ngày càng tăng của các chủ nhà hàng trên khắp đất nước đối với Grubhub, nhiều người trong số họ cho rằng mức phí cao của ứng dụng đang làm suy yếu. Giải pháp thực sự ở đây là nhấc điện thoại và gọi điện đặt hàng của bạn trực tiếp từ nhà hàng để nhà hàng có thể giữ toàn bộ số tiền— nhưng điều đó cũng không dễ dàng , vì Grubhub đôi khi vẫn tính phí nhà hàng tính phí ngay cả khi bạn gọi cho họ, bởi vì công ty đã báo cáo rằng internet bằng các số điện thoại giả thực sự kết nối bạn với Grubhub. “Nhà hàng là gia đình của chúng tôi,” quảng cáo nhấn mạnh. Tôi đoán điều đó làm cho Grubhub giống với người anh họ gian xảo của bạn ở ngoài thị trấn, người từ chối hoàn trả số tiền bạn đã cho anh ta vay vào năm 2007?

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “Xin chào, Bây giờ chúng tôi đã sạch sẽ”

Bạn còn nhớ thế giới? Hãy nhớ tất cả các doanh nghiệp trong đó, bất kể các thuộc tính khác của họ, chưa bao giờ chủ yếu được biết đến với sự sạch sẽ? Những quảng cáo này muốn trấn an bạn rằng những nơi này hiện đang sạch sẽ, rất rất sạch sẽ và bạn không cần phải lo sợ rằng việc mua những thứ ở đó sẽ khiến bạn có nguy cơ nhiễm vi-rút coronavirus. Ví dụ: trong Before Times, không ai từng kết hợp Little Caesars với hệ thống vệ sinh cấp bệnh viện; họ liên kết nó với những chiếc bánh pizza không đắt tiền, được phục vụ nóng hổi và sẵn sàng từ một cửa hàng bên ngoài trung tâm mua sắm “kỳ lạ”. Chà, tất cả những điều đó vẫn đúng, nhưng bây giờ Little Caesars muốn bạn biết rằng những chiếc pizza của họ được nấu ở nhiệt độ rất cao, giết chết vi trùng và sau đó không được chạm vào bởi bàn tay con người. Bánh pizza có lẽ vẫn có mùi vị như mọi khi, nhưng bạn biết đấy, giờ đây nó đã được làm sạch một cách rõ ràng.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “Chúng tôi luôn sạch sẽ”

Không giống như vị trí Little Caesars đó, những quảng cáo này khoe khoang về các công ty có chủ đích về vệ sinh được đánh giá cao trong nhiều năm. Đây là một ví dụ điển hình về quảng cáo cho WeatherTech chạy một quảng cáo Super Bowl thừa kỳ lạ về trước đây là chú chó bị ung thư của chủ sở hữu công ty. WeatherTech sản xuất thảm trải sàn ô tô và các vật dụng khác “luôn bảo vệ xe của bạn… nhưng chúng cũng sẽ bảo vệ bạn”, người kể chuyện tự hào. Tại sao? Bởi vì chúng được cấu tạo từ “các bề mặt không xốp có thể dễ dàng lau bằng chất khử trùng diệt vi trùng.” Với tư cách là một người đàn ông đã dành cả ngày thứ Sáu để cố gắng vệ sinh kỹ lưỡng sàn vải và ghế ngồi của một chiếc xe cho thuê, tôi sẽ chỉ nói rằng tôi ở đây vì những gì WeatherTech đang bán.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo “Thực sự đánh giá sai khoảnh khắc”

Những điểm bị đánh dấu sai này, đã giảm dần khi đại dịch xảy ra, hãy thử và thất bại khi mô tả vụ khóa như một con chim sơn ca vui vẻ. Quảng cáo Domino’s ra mắt vào cuối tháng 3, giới thiệu sáng kiến ​​giao hàng không tiếp xúc của chuỗi cửa hàng bánh pizza, nhưng dường như nó cũng hiểu sai về việc khóa cửa ở nhà là những chuyện vui mà tất cả chúng ta đều thích thú với Bob Seger. đồ lót của chúng ta, chứ không phải là một bài tập kinh hoàng và kéo dài trong việc suy ngẫm về cái chết của chính chúng ta.

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Các công ty điện thoại cũng thích chạy những quảng cáo khủng khiếp theo kiểu này. Tôi đang nghĩ cụ thể về điểm Verizon này đánh giá sai hội nghị truyền hình với bạn bè và những người thân yêu là một hoạt động vui vẻ và ấm áp hơn là thực tế: một bài tập vốn đã gây khó chịu trong việc khiến những người thân không am hiểu về công nghệ của bạn bật tiếng chính họ.

Quảng cáo

Câu “We’re Back, Baby!” Quảng cáo

Những quảng cáo này chỉ muốn quá trình khóa kết thúc. Họ sử dụng các cụm từ như “bây giờ tất cả chúng ta đang trên đường trở lại” để làm cho việc mở cửa trở lại sớm của nước Mỹ dường như là một điều tất yếu hơn là một sự lựa chọn. Quảng cáo Infiniti gần đây này là một ví dụ điển hình. “Khi tất cả chúng ta quay trở lại thế giới, nhà bán lẻ Infiniti của bạn có thể không phải là nơi đầu tiên bạn muốn đến,” người kể chuyện gợi ý, điều mà theo tôi thực sự đang nhấn mạnh mối quan hệ sâu sắc, khao khát mà hầu hết mọi người có với Infiniti của họ. các nhà bán lẻ. Quảng cáo có cảnh quay những người không đeo mặt nạ độc quyền đang nô đùa trên cồn cát, ôm hôn say đắm trên đường lái xe và tháo hộp đàn cello ra khỏi cốp ô tô. “Đi. Khám phá. Làm những điều bạn đã chờ đợi để làm. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở đó, ”người kể chuyện nói. Hy vọng rằng với những chiếc máy thở mà mọi người sẽ cần sau khi trở lại thế giới trước khi an toàn. Chúng ta đã trở lại, em yêu!

Quảng cáo “Quảng cáo này thực sự hữu ích”

Giống hiếm nhất trong tất cả! Trong một địa điểm khác của Domino’s , từ tháng 4 này, một loạt các nhà nhận quyền đứng bên trong nhà hàng của họ, nhìn thẳng vào máy ảnh có độ phân giải thấp và thông báo rằng họ đang tuyển dụng. “Nếu nhận được một số công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian trong những thời điểm khó khăn này có thể giúp ích cho bạn, thì Domino’s đang tuyển dụng”, các nhà nhượng quyền cho biết, trước khi hướng các ứng viên tiềm năng đến một trang web và khuyến khích họ đăng ký ngay hôm nay. “Chúng tôi cam kết giúp bạn bày thức ăn lên bàn của mình,” quảng cáo kết luận và miễn là thực phẩm đó không phải là chế độ ăn kiêng ổn định của bánh pizza Domino – thì đừng làm vậy! —Tôi có thể không thích ý kiến ​​của mình. < / p>

Quảng cáo

Quảng cáo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo tốt nhất trong thời gian sinh hoạt

Sriracha—a documentary by Griffin Hammond

 • Tác giả: Griffin Hammond
 • Ngày đăng: 2016-04-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The origin story of an iconic hot sauce, finally revealed. Watch the trailer: https://youtu.be/grrO-uh-pxI

  “Gorgeously shot—profile of the entire Sriracha sensation” (SF Chronicle)
  “Sriracha gets the cult documentary it deserves” (Quartz)
  “People will never tire of the epic story of Sriracha” (New York Magazine)

  Sriracha has earned a cult following, but the story of this spicy sauce is a mystery to most fans. Dedicated to Sriracha lovers, this fast-paced documentary travels around the globe to reveal its origin and the man behind the iconic “rooster sauce.”

  Winner: “Best Short Film” (NYC Food Film Festival)
  Winner: “Best Short Documentary” (DisOrient Asian American Film Festival)

  And watch the free director’s commentary: https://www.youtube.com/watch?v=tXOAx58LBDo

Top 10 Trang web quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

 • Tác giả: toplist.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức để người tiêu dùng, khách hàng mục tiêu nhận diện và biết đến thương hiệu của họ. Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống thì quảng cáo thông qua các website cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Dưới đây chính là 10 trang web quảng cáo hiệu quả nhất bạn nên biết.: Chợ Tốt, 5 Giây, Rồng Bay, Rao Vặt, Mua Bán, Nhật Tảo, Mua Rẻ, Phố Mua Bán, Raovat.vn, Vatgia.com,

17 Mẫu content quảng cáo siêu hay – Khơi gợi ý tưởng viết quảng cáo

 • Tác giả: ngaocontent.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17 Mẫu content quảng cáo siêu hay – Khơi gợi ý tưởng viết quảng cáo – Cùng Ngáo Content tham khảo những mẫu content quảng cáo các lĩnh vực để tìm thêm ý

Điều kiện và thủ tục đăng ký quảng cáo trong thang máy

 • Tác giả: luathuythanh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1547 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào luật sư, công ty tôi muốn quảng cáo sản phẩm tín dụng trong thang máy của các tòa nhà chung cư. Vậy luật sư cho tôi hỏi về điều kiện và thủ tục đăng ký quảng cáo…

Họp báo kết thúc coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

 • Tác giả: lamdong.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiều tối 8/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp báo kết thúc giai đoạn coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, Trưởng Ban chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chủ trì họp báo.
  Công tác chuẩn bị, tổ chức bài bản, khoa học
       Kỳ thi tốt nghiệp THPT nhằm mục đích đánh giá kết quả học tập của người học theo mục tiêu giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT, chương trình GDTX cấp THPT; lấy kết quả thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT; làm cơ sở đánh giá chất lượng dạy, học của trường phổ thông và công tác chỉ đạo của các cơ quan quản lý giáo dục. Các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp có thể sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để tuyển sinh.

  Quang cảnh họp báo
       Đ
  ể chuẩn bị cho Kỳ thi, Bộ GDĐT đã tham mưu Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về việc tăng cường chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2021. Chỉ thị nhấn mạnh nhiệm vụ tổ chức Kỳ thi an toàn, nghiêm túc, minh bạch, khách quan và chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong trạng thái bình thường mới, thích ứng an toàn, linh hoạt, phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19.
       Công tác chuẩn bị Kỳ thi tại các địa phương cũng hết sức chặt chẽ, bài bản, khoa học. Tất cả các tỉnh/thành phố đều đã ban hành Chỉ thị về công tác tổ chức thi, đã thành lập các ban chỉ đạo, đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức Kỳ thi; bảo đảm các quy định phòng dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, dự phòng các tình huống có thể xảy ra như thiên tai, mưa lũ, dịch bệnh…
  Diễn ra thuận lợi, chính xác, chú trọng bảo mật
       Thông tin tại họp báo, ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GDĐT cho biết: Một trong những điểm mới đáng lưu ý nhất của thí sinh trong việc đăng ký dự thi năm nay là việc Bộ GDĐT tổ chức đăng ký dự thi bằng hình thức trực tuyến cho đối tượng thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021-2022.
       Theo số liệu thống kê, 
  tổng số thí sinh đăng ký dự thi
   trên toàn quốc
   là: 1.002.432. Trong đó, số thí sinh đăng ký trực tuyến là 933.510, chiếm 93,12%; số thí sinh đăng ký trực tiếp là 68.922, chiếm 6,88%.
   Trong các ngày đăng ký dự thi, hệ thống quản lý thi hoạt động ổn định, việc đăng ký dự thi của thí sinh diễn ra bình thường, cơ bản thuận lợi, 
  đảm bảo số liệu thi chính xác.

  Ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý Chất lượng báo cáo tại họp báo
       Công tác kiểm tra chuẩn bị thi được các lãnh đạo Bộ GDĐT thực hiện liên tục, xuyên suốt từ ngày 24/6 đến ngày 5/7. Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã thành lập 5 đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại 24 địa phương trên toàn quốc; thành lập 10 đoàn kiểm tra của Bộ kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại 20 địa phương. Các địa phương còn lại được Ban Chỉ đạo kiểm tra bằng hình thức trực tuyến.
       Năm nay, đề thi đáp ứng yêu cầu tổ chức thi. Theo đó, n
  ội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu 
  là chương trình 
  lớp 12
  ; c
  ác nội dung 
  dạy học 
  được 
  điều chỉnh
   do tác động của dịch C
  ovid
  -19 không được đưa vào đề thi năm nay
  .
       Công tác in sao, vận chuyển, giao nhận và bảo quản đề thi năm nay phải đảm bảo an toàn, bảo mật là nhiệm vụ quyết định và được nhấn mạnh xuyên suốt của cả Kỳ thi. Công tác phòng chống gian lận công nghệ cao đã được quan tâm chỉ đạo và quán triệt đến các Hội đồng thi và các Điểm thi, đến từng cán bộ tham gia công tác thi. Trong đó có sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ tích cực của các đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an.
       Các Hội đồng thi đã thực hiện nghiêm theo hướng dẫn thi năm nay trong việc bố trí địa điểm bảo quản vật dụng cá nhân của thí sinh bảo đảm an toàn, cách biệt phòng thi ít nhất 25m. Theo báo cáo của Cục Quản lý Chất lượng, kỳ thi năm nay có 50 thí sinh vi phạm Quy chế thi và bị đình chỉ thi do sử dụng tài liệu và mang điện thoại vào phòng thi; không có cán bộ nào vi phạm Quy chế thi.
       Một trong những công việc trong thời gian tới là tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn và tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát bảo đảm thực hiện tốt các khâu chấm thi, đối sánh dữ liệu điểm thi, công bố kết quả thi, phúc khảo bài thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2022.
  Kỳ thi nhận được sự quan tâm, đồng thuận của xã hội
      Tại buổi họp báo, Lãnh đạo Bộ GDĐT, đại diện các Vụ, Cục đã trả lời câu hỏi của đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí. Trong đó, có các nội dung liên quan đến đề thi năm nay, nghi vấn lộ đề thi…

  Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ phát biểu kết luận họp báo
       Đối với thông tin phản ánh lộ đề thi môn Ngữ văn được đăng trên báo chí và mạng xã hội trước giờ thi: Bộ GDĐT khẳng định đây chỉ là việc dự đoán tên tác phẩm, không phải lộ đề thi, đồng thời Bộ GDĐT cũng đã chuyển đơn vị chức năng của Bộ Công an để xác minh, làm rõ.
       Đối với nghi vấn đề thi môn Toán được đăng trên mạng xã hội trong giờ thi: Ngay khi nhận được thông tin, Bộ GDĐT và Bộ Công an đã chủ động vào cuộc để xác minh thông tin… Các đơn vị chức năng của Bộ Công an đang tiếp tục làm rõ các thông tin liên quan để xử lý theo đúng quy định hiện hành.
       Phát biểu kết luận họp báo, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh, Kỳ thi tốt nghiệp THPT là sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Kỳ thi năm nay diễn ra thuận lợi khi dịch bệnh đã được kiểm soát, thời tiết tương đối thuận lợi.
       Thứ trưởng cũng chia sẻ với thí sinh bởi năm học này các em phải học trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Dù vậy, Bộ GDĐT vẫn quyết tâm đặt mục tiêu: an toàn và chất lượng ngay từ đầu. Để đạt được mục tiêu này, Bộ đã làm tốt công tác bồi dưỡng giáo viên dạy học trực tuyến. Công tác dạy, học được đảm bảo trong bối cảnh dịch bệnh.
       Theo Thứ trưởng, bước đầu công tác tổ chức, coi thi đạt hiệu quả, tạo ấn tượng tốt đẹp với phụ huynh, thí sinh và sự đồng thuận của xã hội. Trong những ngày thi, thí sinh được ưu tiên, hỗ trợ tối đa các điều kiện để có sức khỏe, tinh thần tốt nhất bước vào Kỳ thi.
       Ghi nhận những nỗ lực của địa phương trong công tác tổ chức, nhất là khâu lựa chọn nhân sự tham gia làm nhiệm vụ kỳ thi, Thứ trưởng khẳng định: Điều này cho thấy, việc lựa chọn nhân sự đã đúng người, đúng việc. Các cán bộ làm thi đều nhận thức được trách nhiệm của mình và coi đây là niềm vinh dự và tự hào. Kết quả, không có cán bộ nào vi phạm Quy chế thi.
       Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cũng gửi lời cảm ơn đến Chính phủ, các cơ quan hữu quan đã chung tay vào cuộc, góp phần vào thành công của Kỳ thi.
  Trung tâm Truyền thông Giáo dục
  https://moet.gov.vn/tintuc/Pages/tin-tong-hop.aspx?ItemID=7954

15 TVC quảng cáo hay nhất mọi thời đại! (Phần 1)

 • Tác giả: thefoxvideo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5338 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng tìm cảm hứng và thư giãn cùng 19 TVC quảng cáo được đánh giá là hay nhất mọi thời đại nhé! Thefox video

Nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát văn bản quy phạm pháp luật

 • Tác giả: kontumtv.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trải nghiệm thể thao trực tiếp với 4K Plus và các tính năng mới khác trên YouTube TV - youtube tv 4k thể thao