Bạn đang tìm kiếm thông tin mật khẩu Wifi? Bạn có thể tham khảo top 13 software hack Wifi mà Top Công Nghệ đã tổng hợp ở đây. Tham khảo ngay

Bạn đang xem: phần mềm hách wifi

Wi-Fi đang rất thịnh hành hiện tại. Nhiều mạng không dây trong số này được bảo vệ bằng mật khẩu và cần phải có thông tin về mật khẩu để truy cập trực tuyến. Các software hack wifi được thiết kế để giúp bảo mật và tấn công các mạng không dây này. Một số được thiết kế để giúp truy cập vào mật khẩu mạng và chính mạng đó. Những người khác phân phối thông tin về cấu trúc và lưu lượng truy cập qua mạng, thông báo về các cuộc tấn công sau đó.

Hiện tại, có một số software hack wifi thông dụng sau:

Mạng wireless và hacking

Mạng wireless dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11 do Institute of Electrical and Electronics Engineers  (IEEE) xác nhận cho các network hoặc Infrastructure network. Infrastructure network có một hoặc nhiều điểm truy cập điều phối lưu lượng giữa các node. Nhưng trong ad hoc network, không có điểm truy cập và mỗi node kết nối theo peer-to-peer.

Có thể tìm thấy hai loại lỗ hổng trong mạng wireless LAN. Một là cấu hình kém và hai là mã hóa kém. Cấu hình kém là do nhà mạng quản lý mạng. Nó có thể bao gồm mật khẩu yếu, thiếu setup bảo mật, sử dụng cấu hình mặc định và các vấn đề khác liên quan đến người dùng.

Mã hóa kém có liên quan đến các key bảo mật được sử dụng để bảo vệ mạng wireless. Các lỗ hổng này tồn tại do các vấn đề trong WEP hoặc WPA.

WEP và WPA

WEP WPA là hai giao thức bảo mật chính được sử dụng trong mạng LAN Wi-Fi. WEP, hay Wired Equivalent Privacy, là một giao thức bảo mật không được dùng nữa, được giới thiệu vào năm 1997 như một phần của tiêu chuẩn 802.11 ban đầu. Tuy nhiên, nó có tính bảo mật  yếu và một số khuyết điểm nghiêm trọng đã được tìm thấy trong giao thức. Ngày nay, WEP có thể được bẻ khóa chỉ trong vòng vài phút.

Một giao thức bảo mật Wi-Fi mới đã được giới thiệu vào năm 2003. Giao thức mới này là Wi-Fi Protected Access (WPA). Trong lúc hầu như các router hiện đang sử dụng WPA hoặc WPA2, phiên bản thứ ba được gọi là WPA3 đã được chứng thực cách đây vài năm và được thiết kế để thay thế các giao thức hiện có.

Để có được quyền truy cập trái phép vào mạng, người ta cần bẻ khóa các giao thức bảo mật này. Nhiều dụng cụ có thể bẻ khóa mã hóa Wi-Fi. Các software hack wifi này có thể tận dụng các khuyết điểm của WEP hoặc sử dụng các cuộc tấn công đoán mật khẩu  trên WPA / WPA2 / WPA3.

Các software hack Wifi hàng đầu

PM hack wifi có hai loại. Một có thể được sử dụng để xác minh và giám sát những gì đang xảy ra trong mạng. Loại software khác được sử dụng để hack các key WEP / WPA. Đây là những software hack Wifi thông dụng được sử dụng để bẻ khóa mật khẩu của mạng Wireless.

1. Aircrack-ng

Aircrack-ng là một trong những software hack mật khẩu Wifi, được dùng để bẻ khóa mật khẩu mạng Wireless thông dụng nhất mà bạn có thể sử dụng để bẻ khóa WEP và WPA 802.11a / ɓ / ɢ. Aircrack-ng sử dụng các thuật toán tốt nhất để khôi phục mật khẩu mạng Wireless bằng cách thu thập các packet. Khi đã đủ packet, nó sẽ nỗ lực khôi phục mật khẩu. Để làm cho cuộc tấn công nhanh hơn, nó thực hiện một cuộc tấn công FMS tiêu chuẩn với một số tối ưu hóa.

PM hack wifi Aircrack-ng

Trung tâm tư vấn du học đằng sau software hack Wifi này cũng phân phối một hướng dẫn trực tuyến, nơi bạn có thể học cách setup và sử dụng software hack Wifi này để bẻ khóa mật khẩu mạng Wireless. Nó đi kèm dưới dạng bản phân phối Linux, Live CD và các tùy chọn VMware image. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cái nào trong số này. Nó trợ giúp hầu như các wireless adapter và hầu hết được đảm bảo hoạt động.

Xem Thêm  Lê thị ngọc diệp vợ trịnh văn quyết la con ai - bố vợ văn quyết

Nếu bạn đang sử dụng bản phân phối Linux, hạn chế duy nhất của software hack Wifi này là nó đòi hỏi kiến ​​thức của các bạn sâu hơn và hiểu biết hơn về Linux. Nếu bạn không thích Linux, bạn sẽ khó sử dụng dụng cụ này. Trong trường hợp này, hãy thử Live CD hoặc VMWare image. VMWare Image thì cần ít kiến ​​thức hơn, nhưng nó chỉ hoạt động với một số lượng hạn chế của hệ điều hành server và chỉ các thiết bị USB được trợ giúp.

Trước khi bạn khởi đầu sử dụng, hãy xác nhận rằng card wireless có thể mang các packer vào. Sau đó khởi đầu bẻ khóa WEP. Đọc hướng dẫn trực tuyến trên website để biết thêm về software hack Wifi này. Nếu làm theo đúng các bước, bạn sẽ có thể bẻ khóa thành công mạng Wi-Fi được bảo vệ bằng WEP.

Tải xuống Aircrack-ng:http://www.aircrack-ng.org/

2. Wifite

Wifite là một Python script được thiết kế để đơn giản hóa việc xác minh bảo mật wireless. Nó chạy các software hack wireless hiện có cho bạn, loại bỏ nhu cầu ghi nhớ và sử dụng đúng đắn các dụng cụ khác nhau với các tùy chọn khác nhau của chúng.

PM hack mật khẩu Wifi – Wifite

Wifite2 là bản viết lại hoàn toàn của dụng cụ Wifite ban đầu. Nó được thiết kế để hoạt động trên các bản phân phối Linux Kali Linux và ParrotSec. Trước khi chạy Wifite, chúng ta nên setup các dụng cụ tùy chọn của chúng vì chúng rất thiết yếu để chạy một số cuộc tấn công.

Tải xuống Wifite2: https://github.com/derv82/wifite2

3. Kismet

Kismet là một dụng cụ dò tìm mạng Wireless hoạt động cho Wi-Fi, công nghệ Bluetooth không dây, software-defined Radio Radio (SDR) và các giao thức wireless khác. Nó thu thập một cách thụ động các packet đang được phát sóng trong vùng lân cận và phân tích chúng để phát hiện ngay cả các mạng Wi-Fi ẩn.

Phần mềm hack wifi Kismet PM hack wifi Kismet

Kismet được trợ giúp trên toàn bộ các hệ điều hành (sử dụng WSL trên Windows) và được trợ giúp tích cực. Bản phát hành năm 2020 cuối cùng đã tái cấu trúc đáng kể hệ thống để cải tổ năng suất và thêm các tính năng mới.

Tải xuống Kismet: http://www.kismetwireless.net/

4. Wifiphisher

Wifiphisher là một software hack wifi được thiết kế để thực hiện các cuộc tấn công man-in-the-middle bằng cách khai thác link Wi-Fi. Bằng cách thuyết phục người dùng mạng wireless kết nối với điểm truy cập giả mạo, Wifiphisher phân phối cho hacker khả năng chặn và giám sát hoặc sửa đổi lưu lượng truy cập wireless của họ.

Phần mềm hack mật khẩu wifi Wifiphisher PM hack mật khẩu wifi Wifiphisher

Wifiphisher cũng cho phép hacker thực hiện các cuộc tấn công scam trên website. Chúng có thể được sử dụng để thu thập thông tin đăng nhập của người dùng cho các website của bên thứ ba hoặc thông tin đăng nhập mạng Wi-Fi. Ngoài ra, Wifiphisher được thiết kế theo module, cho phép người dùng nâng cao viết code tùy chỉnh để mở rộng khả năng của nó.

Tải xuống Wifiphisher: https://github.com/wifiphisher/wifiphisher

5. inSSIDer

inSSIDer là software hack Wi-Fi thông dụng cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS Ҳ. PM hack Wifi  inSSIDer có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm tìm các điểm truy cập Wi-Fi đang mở, theo dõi cường độ tín hiệu và lưu lại log bằng GPS record.

PM hack mật khẩu wifi inSSIDer

inSSIDer hoạt động trên mô hình freemium. Tính năng cơ bản được phân phối miễn phí, nhưng một số tính năng nhất định yêu cầu người dùng phải trả phí.

Tải xuống inSSIDer: https://www.metageek.com/products/inssider/

6. Wireshark

Wireshark là network protocol analyzer (software phân tích giao thức mạng). Nó cho phép bạn xác minh những gì đang xảy ra trong mạng của các bạn. Bạn có thể nắm bắt trực tiếp các packet và xác minh chúng ở mức cao hoặc xem giá trị của các field rõ ràng trong packet. Nó chạy trên Windows, Linux, OS Ҳ, Solaris, FreeBSD…

WiresharkWireshark

Wireshark được thiết kế để thân thiện với người dùng nhưng nó có rất nhiều công dụng. Sẽ hữu ích nhất nếu bạn hiểu rõ về các giao thức mạng và có thể giải thích hiệu quả lưu lượng truy cập mà bạn đang thấy.

Xem Thêm  Lê Vân và cuộc hôn nhân dài 14 ngày - chồng của lê vân

Tải xuống Wireshark: https://www.wireshark.org/

7. CoWPAtty

CoWPAtty là một software dictionary attack tự động cho WPA-PSK. Nó chạy trên hệ điều hành Linux. Chương trình này có giao diện dòng lệnh và chạy trên danh sách từ có chứa mật khẩu để sử dụng trong cuộc tấn công.

Sử dụng software hack Wifi này rất đơn giản, nhưng nó rất chậm. Này là vì hàm hash sử dụng PBKDF2 với 4096 lần lặp để tạo cụm mật khẩu tiềm năng từ SSID network. Vì mỗi tính toán của PBKDF phải có thời gian, điều này làm cho một cuộc tấn công đoán mật khẩu xảy ra rất chậm.

Tuy nhiên, CoWPAtty có một rainbow table được thiết kế để giảm thiểu vấn đề này. Vì nhiều router có SSID chung, các rainbow table được tính toán trước đã được tạo cho các SSID này và mật khẩu chung. Nếu mạng mục tiêu là một trong những mạng này, việc xác minh nó với dictionary được tính toán trước sẽ nhanh hơn nhiều.

Tải xuống CoWPAtty: http://sourceforge.net/projects/cowpatty/

8. AirJack

PM hack wifi – AirJack

AirJack là một dụng cụ phân phối packet Wi-Fi 802.11. Dụng cụ bẻ khóa mạng wireless này rất hữu ích trong việc mang các packet  giả mạo và đánh sập mạng thông qua một cuộc tấn công từ chối dịch vụ. Dụng cụ này cũng có thể được sử dụng cho một cuộc tấn công DoS (Denial of service)

Tải xuống AirJack: http://sourceforge.net/projects/airjack/

9. Airgeddon

Phần mềm hack mật khẩu Airgeddon PM hack mật khẩu Airgeddon

Airgeddon được thiết kế để trở thành một software được sử dụng để phân tích bảo mật của mạng wireless. Để thực hiện điều này, nó tích hợp một số dụng cụ hiện có và phân phối một giao diện dòng lệnh duy nhất cho toàn bộ chúng. Điều này giúp giảm độ phức tạp của việc thực hiện xác minh bảo mật Wi-Fi vì CLI của Airgeddon hướng dẫn bạn thực hiện quy trình và xử lý các tương tác với toàn bộ các dụng cụ cơ bản.

Tải xuống Airgeddon: https://github.com/v1s1t0r1sh3r3/airgeddon

10. OmniPeek

OmniPeek là một dụng cụ phân tích mạng và xác minh packet. Dụng cụ này là thương mại và chỉ trợ giúp hệ điều hành Windows.

Phần mềm hack wifi OmniPeek PM hack wifi OmniPeek

OmniPeek được mang vào danh sách này mặc dù là một dụng cụ thương mại do bộ tính năng mở rộng. Dụng cụ này được thiết kế để trở thành một phương án quản lý mạng Wi-Fi toàn bộ trong một và bao gồm chụp gói, giải mã giao thức, chẩn đoán và khắc phục sự cố mạng và thậm chí phát lại và phân tích lưu lượng thoại và video cho mục đích chẩn đoán.

Tải xuống OmniPeek: https://www.liveaction.com/products/omnipeek-network-protocol-analyzer/

11. CommView for WiFi

CommView for WiFi là một dụng cụ phân tích packet và màn hình wireless thông dụng khác. Nó đi kèm với một GUI dễ hiểu. Nó hoạt động tốt với các mạng 802.11 α / ɓ / ɢ / и / ac. PM hack Wifi nắm bắt mọi packet và hiển thị thông tin hữu ích dưới dạng danh sách. Bạn có thể thu được thông tin hữu ích như  access points, stations, signal strength, network connections và protocol distribution.

Các packet được software hack Wifi này thu thập có thể được giải mã bằng các key WEP hoặc WPA do người dùng xác nhận.

Dụng cụ này về cơ bản dành riêng cho quản trị viên mạng Wi-Fi, Chuyên Viên bảo mật, người dùng gia đình muốn theo dõi lưu lượng truy cập Wi-Fi của họ và các lập trình viên làm việc trên software cho mạng Wireless.

Tải xuống CommView: http://www.tamos.com/products/commwifi/

12. CloudCracker

CloudCracker là một software hack mật khẩu Wifi được sử dụng để bẻ khóa mật khẩu trực tuyến các mạng Wi-Fi được bảo vệ bởi WPA. PM hack Wifi này cũng có thể được sử dụng để bẻ khóa các hàm hash password khác nhau. Chỉ cần tải lên file handshake, nhập tên mạng và khởi động software này. PM này có một từ điển khổng lồ khoảng 300 triệu từ để thực hiện các cuộc tấn công.

Trải Nghiệm Cloudcracker: https://crack.sh/

13. Kali Linux NetHunter

Các software hack Wifi được thảo luận cho đến nay tập trung vào hack mạng wireless từ PC để bàn. Tuy nhiên, sự phát triển của thiết bị di động cũng từng tạo xúc cảm cho việc tạo ra một số software hack Wifi được thiết kế cho smartphone thông minh và các thiết bị tương tự.

Xem Thêm  Cách gọi Facetime trên iPhone, iPad đơn giản nhất - cách gọi facetime đẹp

Kali Linux NetHunter là một ví dụ về một ứng dụng như vậy. Đây là một nền tảng thâm nhập Android hoàn toàn open source được thiết kế để chạy trên smartphone Nexus. Ngoài các dụng cụ tập trung vào Wi-Fi, NetHunter cũng bao gồm một bộ dụng cụ Kali Linux hoàn chỉnh.

Tải xuống Kali NetHunter: https://www.kali.org/kali-linux-nethunter/

Chọn phần thích hợp để xác minh bảo mật Wi-Fi

Nỗ lực truy cập trái phép vào mạng Wireless là trái phép ở hầu như các khu vực pháp lý. Nếu bạn muốn thực hành với những software hack Wifi này, hãy sử dụng mạng Wireless mà bạn sở hữu hoặc một mạng mà bạn có quyền của chủ sở hữu mạng.

Các dụng cụ giám sát và khắc phục sự cố wireless về cơ bản dành riêng cho quản trị viên mạng và lập trình viên làm việc trên software dựa trên Wi-Fi. Những software hack wifi này giúp ích khi một số hệ thống của các bạn gặp sự cố kết nối với mạng. Chúng cũng có giá trị so với những người thuộc Red Team và những người xác minh khả năng thâm nhập đang tìm kiếm các lỗ hổng tiềm tàng để khai thác.

Tổng kết

Bài hướng dẫn này Top Công Nghệ đã giới thiệu tới bạn 13 software hack Wifi thông dụng nhất hiện tại. Việc hack wifi tuy là trái phép nhưng nó rất có ích cho các lập trình viên ở một số trường thống nhất định. Nếu có thắc mắc về điều gì thì hãy để lại phản hồi bên dưới, đội ngũ Top Công Nghệ sẽ trợ giúp bạn hết mình, chúc bạn may mắn!

5/5 – (1 vote)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài software hách wifi

CÁCH HACK MẬT KHẨU WIFI TỪ HÀNG XÓM

alt

 • Tác giả: Thích Chia Sẻ
 • Ngày đăng: 2021-10-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6879 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 PM Hack Wifi miễn phí trên PC PC, iOS, Android

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5273 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 5 software hack WIFI trên PC, máy tính và smartphone Android, iOS miễn phí 2021. Cài software hack mật khẩu Wifi ngay nào!

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Máy tính xách tay Và Điện Thoại

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4716 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp software hack pass wifi, bẻ khoá Wifi trên máy tính, iPhone, Android tốt nhất. Cách hack dò mật khẩu wifi bằng ứng dụng

PM hack mật khẩu Pass Wifi tốt nhất cho Máy tính xách tay PC

 • Tác giả: maytinhtram.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9565 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách hack pass wifi trên máy tính dù này là mật khẩu bảo mật có độ bảo mật mạnh nhất hay dùng loại mã hóa hiện đại hơn hết. Vậy làm thế nào để có thể hack wifi cho máy tính?

4 software “hack” wifi cho máy tính đáng tin cậy hàng đầu hiện tại

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1026 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn hack wifi cho máy tính để dùng mạng mọi lúc mọi nơi? Tất cả chúng ta trước tiên cần đến một software chuyên bẻ khóa đáng tin cậy.

Top 5 software hack wifi Máy tính xách tay, Smartphone tốt nhất

 • Tác giả: mobifonewifi.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8114 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có đang tìm kiếm các software hack wifi hay không? Nếu có, hãy dành vài phút để xem qua các nội dung dưới đây để tìm được cho mình một software thích hợp.

Tiết lộ +10 software hack wifi và bẻ khóa wifi miễn phí trên smartphone và PC

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7507 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang kiếm software hack wifi và bẻ khóa wifi miễn phí trên smartphone và PC? Nội dung dưới đây của Truesmart sẽ gợi ý giúp bạn những software tốt nhất hiện tại….

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ