Xem lại nhiều trò chơi có sự tham gia của khán giả tiềm năng cho các sự kiện sắp tới của công ty bạn, bao gồm các trò chơi đố vui khác nhau, đánh bạc sự kiện và quay để giành chiến thắng trong trò chơi.

Bạn đang xem : trò chơi vui nhộn có sự tham gia của khán giả

câu đố về đánh giá sự kiện

Trò chơi

tương tác

Trò chơi

Nhiều người quen thuộc với trò chơi đố vì họ đã sử dụng chúng với phần mềm phản hồi của khán giả, chơi HQ hoặc Trivia Crack trên điện thoại của họ hoặc đã xem một số trò chơi này trên TV.

Dưới đây là bảy trò chơi đố vui khác nhau có thể phù hợp với sự kiện tiếp theo của bạn:

1. Câu đố trực tiếp trong phiên chung

(Người chơi có thể chơi trực tuyến, trong webex, các cuộc họp thu phóng hoặc trong các sự kiện ảo)

Nếu phiên họp chung của bạn cần một nguồn năng lượng, có lẽ bạn nên xem xét Trực tiếp Trivia . Đó là một hoạt động tuyệt vời trong 10 – 20 phút sẽ làm rung chuyển mọi thứ và giúp bạn truyền tải nội dung một cách thú vị.

Những người tham dự sẽ mở trò chơi đố vui trên điện thoại của họ (có thể ở trong ứng dụng sự kiện hoặc độc lập). Emcee sẽ đẩy các câu hỏi đến điện thoại của người tham dự và màn hình lớn. Sau khi câu hỏi được đóng lại, người chơi sẽ xem họ đã đặt câu hỏi đúng hay sai. Màn hình sẽ hiển thị câu trả lời đúng và cách người chơi trả lời. Người chiến thắng sẽ là những người chơi hoặc đội hàng đầu trên bảng thành tích.

Đấu đội : Nếu khán giả của bạn tự nhiên hình thành các đội, bạn có thể tạo đấu đội để xem đội nào kiếm được nhiều điểm nhất. Bảng xếp hạng sẽ cho phép bạn xếp hạng các đội.

( Tìm hiểu thêm )

2. Trò chơi loại trừ hoặc Vị trí người cuối cùng

(Người chơi có thể chơi trực tuyến, trong webex, các cuộc họp thu phóng hoặc trong các sự kiện ảo)

Một chiến lược khác là sử dụng trò chơi loại trừ hoặc câu đố về người sống sót để xem ai là người đứng cuối cùng. Đó là một cách để tăng cường năng lượng trong phòng và nhận ra sự tuyệt vời.

Tương tự như trò chơi đố vui nổi tiếng HQ, người chơi trả lời các câu hỏi cho đến khi họ trả lời sai một câu hỏi. Phong cách trò chơi này hoạt động vì mọi người đều nghĩ rằng họ thông minh hơn người bên cạnh. Bạn có thể sử dụng bảng xếp hạng để hiển thị số người còn lại trong cuộc thi cho đến khi bạn giảm xuống còn 10 – 20 người cuối cùng còn lại trong trò chơi. Sau đó, bảng xếp hạng chuyển sang hiển thị tên của những người chơi cuối cùng còn lại. Danh sách sẽ ngắn dần cho đến khi bạn xác định được người chiến thắng.

Ở định dạng trò chơi trước, người chơi có thể trả lời nhiều câu hỏi, mắc lỗi và chơi lại. Ở thể thức loại trực tiếp, lượt của người chơi sẽ kết thúc sau một lần di chuyển sai.

( Tìm hiểu thêm )

3. Trò chơi đố vui với bảng xếp hạng tích lũy

(Người chơi có thể chơi trực tuyến, trong cuộc họp webex, thu phóng. Tùy chọn tốt cho các sự kiện ảo kéo dài nhiều ngày)

Một giải pháp thay thế cho trò chơi đố vui đơn lẻ (tùy chọn số 1 ở trên) bao gồm tất cả các mục tiêu học tập, là một loạt các trò chơi nhỏ hơn (hoặc câu đố) . Sau đó, sử dụng bảng xếp hạng để cộng điểm từ tất cả các trò chơi.

Có một số lợi thế đối với định dạng trò chơi này. Một ưu điểm của loại trò chơi này là dễ dàng liên kết nội dung với phiên vừa hoàn thành. Một lợi thế khác là bạn có thể thiết lập các quy tắc chơi khác nhau cho nội dung. Ví dụ: bạn có thể muốn đại diện bán hàng thực hiện bài kiểm tra về tiêu chuẩn an toàn CNTT chỉ một lần (và sau đó bạn chỉ cho họ câu trả lời đúng) – trong khi trò chơi về kỹ năng bán hàng có thể được chơi 3-5 lần (trong khi câu trả lời đúng vẫn bị ẩn) .

Nếu bạn có thời gian và năng lượng để thiết lập trò chơi của mình theo cách này, nó có thể tạo ra một khoản tiền lớn cho bạn.

( Tìm hiểu thêm hoặc Chơi ngay )

4. Thanh đố vui trên sàn trình diễn

Hãy nghĩ về định dạng này như một lợi ích tài trợ hoặc một trải nghiệm tài trợ. Bạn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến sàn triển lãm và sử dụng nội dung từ các nhà triển lãm để đưa vào trò chơi đố vui. Vì vậy, ngay cả khi người chơi không tham quan tất cả các gian hàng, họ vẫn được tiếp xúc với các thông điệp tiếp thị chính của nhà tài trợ.

Trò chơi hoạt động như sau: Thiết lập bảng xếp hạng trên một màn hình lớn phía sau thanh dài 6 feet hoặc thanh hình móng ngựa. Sau đó, đặt nhiều iPad trên các giá đỡ trên mặt bàn. Người chơi sẽ bước lên và bắt đầu chơi trò chơi đố vui và một đám đông nhỏ sẽ hình thành.

Khi bạn sử dụng thanh đố vui , bạn tạo ra một không gian thể chất giải trí, nơi những người tham dự sánh vai với nhau. Ngoài ra, bạn còn tạo ra một lợi ích nhà tài trợ mới cho những người tham gia triển lãm.

Chúng tôi đã thấy mẫu này được sử dụng trong Các sự kiện khách hàng, Cuộc họp bán hàng và các sự kiện của Hiệp hội. Các mục tiêu luôn giống nhau: (1) Hướng mọi người đến sàn triển lãm thương mại (hoặc hội chợ tài nguyên) và (2) Đồng thời hướng dẫn người tham dự về nội dung của nhà tài trợ.

Vào cuối sự kiện, bạn có thể cung cấp các chỉ số trò chơi của nhà tài trợ, chẳng hạn như người chơi trò chơi duy nhất, số trò chơi đã chơi và dữ liệu hiệu suất, chẳng hạn như số lượng câu hỏi đố đã trả lời về nhà tài trợ và cách người tham dự trả lời câu hỏi.

( Tìm hiểu thêm hoặc Xem ví dụ )

5. Trò chơi đố vui đếm ngược

Nếu bạn đã từng chơi trò đố thanh, thì trò chơi đố vui đếm ngược có thể quen thuộc với bạn. Bạn cho người tham dự 12 – 20 giây để trả lời các câu hỏi đố. Người chơi trả lời câu hỏi càng nhanh, họ càng kiếm được nhiều điểm. Tuy nhiên, số điểm sẽ giảm khi thời gian trôi qua đồng hồ. Vì vậy, người chơi cần nhanh chóng suy nghĩ và hành động để làm tốt trò chơi này.

Trò chơi này thưởng cho những người tham dự và người chơi giỏi nhất của bạn. Sử dụng kiểu chơi này khi kết thúc hội nghị, thay vì kiểm tra hoặc đố vui. Đó có thể là một trải nghiệm tràn đầy năng lượng cho những người tham dự của bạn để xem họ biết được bao nhiêu.

( Tìm hiểu thêm hoặc Chơi ngay )

6. Đầu tiên Đến Dòng Kết thúc

Loại trò chơi đố vui này sử dụng đồ họa để hiển thị tiến trình của người chơi về đích thay vì bảng xếp hạng điểm truyền thống. Đồ họa có thể là xe đua, ngựa, v.v. – đang chạy đua về đích. Khi người chơi (hoặc đội) trả lời đúng các câu hỏi, xe của họ (hoặc một nhân vật theo chủ đề khác) sẽ di chuyển về phía trước. Người chiến thắng là người chơi (hoặc đội) đầu tiên vượt qua vạch đích. Định dạng trò chơi này yêu cầu một emcee hoặc máy chủ lưu trữ để điều khiển trò chơi. Tất cả người chơi đang trả lời các câu hỏi giống nhau cùng một lúc. Chúng tôi thích thể thức trò chơi này vì hai lý do. Đầu tiên, định dạng trò chơi có thể dễ dàng gắn liền với chủ đề sự kiện của bạn. Thứ hai, đó là một cách để kết hợp lối chơi đồng đội.

7. Câu đố

(Người chơi có thể chơi trực tuyến, trong cuộc họp webex, thu phóng. Tùy chọn tốt cho các sự kiện ảo kéo dài nhiều ngày)

Chà, tôi hy vọng bạn đã quen với một câu đố. Tạo một bài kiểm tra dưới dạng kiểm tra trước hoặc kiểm tra sau về nội dung bạn đang trình bày. Định dạng này phù hợp để tự đánh giá. Một số người chơi sẽ được thúc đẩy bởi sự công nhận của xã hội (bảng thành tích) và những người khác bởi phần thưởng (giải thưởng).

Nếu bạn đang làm nhiều câu đố, bạn nên cân nhắc sắp xếp chúng lại với nhau thành một trò chơi đố tương tác với bảng thành tích tích lũy (như tùy chọn số 3).

các thử thách dựa trên hoạt động để đánh giá sự kiện

Thử thách (hoặc Dựa trên hoạt động)

Trò chơi

Danh mục trò chơi sự kiện này là các cuộc săn lùng người nhặt rác, hộ chiếu triển lãm thương mại và các trò chơi tương tự. Chúng có thể bao gồm các yếu tố của trò chơi dựa trên câu đố cũng như các trò chơi khác.

Dưới đây là ba loại trò chơi dựa trên hoạt động hoặc thử thách khác nhau mà bạn có thể tạo:

8. Đánh bạc sự kiện

(Người chơi có thể chơi trực tuyến. Tùy chọn tốt để đánh bạc sự kiện ảo trong nhiều ngày.)

Những trò chơi dựa trên hoạt động này rất tuyệt vì những người tham dự kiếm được điểm khi hoàn thành các thử thách hoặc tham gia các hoạt động. Tùy thuộc vào nhà cung cấp trò chơi, các hoạt động có thể là các hoạt động ứng dụng sự kiện như xem chương trình làm việc hoặc đăng bình luận. Một lựa chọn khác là các hoạt động dựa trên nội dung phù hợp với nội dung sự kiện.

Một lợi thế của định dạng trò chơi này là bạn có thể sử dụng công nghệ để xây dựng một loạt thử thách có thể hoàn thành trong ứng dụng, trên sàn triển lãm thương mại hoặc ở một địa điểm khác.

Tùy thuộc vào nền tảng trò chơi, có thể có nhiều hệ thống công nhận và phần thưởng – chẳng hạn như quay vòng quay của bánh xe giải thưởng, một vị trí trên bảng xếp hạng, các mục vào bản vẽ và hơn thế nữa.

Tính linh hoạt này giúp bạn dễ dàng xây dựng một trò chơi hoạt động theo cách bạn tưởng tượng.

( Tìm hiểu thêm hoặc Chơi ngay )

9. Hộ chiếu Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số

trò chơi hộ chiếu triển lãm là một trò chơi thường được sử dụng để hướng những người tham dự đến sàn triển lãm để tham quan các gian hàng của các nhà triển lãm. Thông thường, người chơi nhận được một thẻ hoặc tập tài liệu – giống như hộ chiếu. Các nhà triển lãm đóng dấu vào hộ chiếu của mỗi người chơi đến thăm. Những người chơi dừng lại ở tất cả các gian hàng sẽ được tham gia một cuộc quay số trúng thưởng lớn.

Các phiên bản kỹ thuật số của trò chơi cho phép chơi trò chơi trên điện thoại của bạn. Hoàn thành các thử thách có thể liên quan đến việc nhận mã từ nhân viên gian hàng, xem bản demo, đặt câu hỏi cho chuyên gia hoặc trả lời câu hỏi trong ngày. Phiên bản kỹ thuật số của trò chơi SocialPoint cung cấp các phần thưởng như kiếm được các vòng quay miễn phí của vòng quay giải thưởng ảo .

( Tìm hiểu thêm hoặc Chơi ngay )

10. Săn xác chết

Các cuộc săn lùng người nhặt rác thường là trò chơi dựa trên ảnh được sử dụng để xây dựng nhóm và cộng tác. Các nhóm nhỏ được tổ chức thành các đội và được gửi vào một cuộc phiêu lưu để tìm một loạt các hiện vật hoặc hoàn thành một loạt các thử thách. Mục đích là để các nhóm nhỏ trò chuyện và làm việc cùng nhau.

Phiên bản kỹ thuật số của những trò chơi này cho phép khách hàng phát lại các điểm nổi bật từ sự kiện bằng cách hiển thị các bức ảnh được chụp trên tường ảnh vào cuối sự kiện.

( Tìm hiểu thêm hoặc Hãy thử chủ đề Mùa hè hoặc Hãy thử chủ đề Nếm bia )

quay để giành chiến thắng trong sự kiện trò chơi

Spin-to-Win

Trò chơi

Vòng quay để giành chiến thắng tiếp thêm sức mạnh cho việc quay số trúng thưởng hoặc vẽ tên từ một chiếc mũ của bạn. Thay vì đặt tên một cách mù quáng, hoạt ảnh quay để cùng thắng tạo thêm hứng thú và hy vọng cho trò chơi.

Dưới đây là ba trò chơi spin-to-win khác nhau mà bạn có thể tạo:

11. Bản vẽ giải thưởng

Khi khách hàng có từ 5 đến 12 giải thưởng để tặng – khách hàng sẽ sử dụng tính năng quay để giành chiến thắng để chọn giải thưởng. Bánh xe tăng thêm một yếu tố thú vị cho quá trình tặng quà. Người chơi nhìn thấy tất cả các giải thưởng đã qua. Điều đó thật thú vị cho tất cả mọi người.

12. Bánh xe tên

Đưa những người tham dự (hoặc những người tham dự đủ điều kiện) vào bánh xe tên. Sau đó quay bánh xe để xem tên của ai sẽ được chọn. Những người tham dự thích xem những cái tên chạy chậm lại, hy vọng bánh xe dừng ở tên của họ.

13. Vé vàng

Dán một vài Vé vàng dưới ghế trong phiên họp chung của bạn. Sau đó, yêu cầu mọi người kiểm tra xem họ có ngồi ở vị trí của tấm vé vàng hay không. Đưa những người có vé lên sân khấu để quay bánh xe giải thưởng ảo để xem họ đã trúng giải gì. Một số khách hàng sẽ cho phép mọi người quay bánh xe lần thứ hai để xem liệu họ có thể giành được phần thưởng tốt hơn hay không. Hãy cẩn thận – vòng quay thứ hai có thể mang lại cho họ giải thưởng ít mong muốn hơn so với vòng quay đầu tiên!

Lời kết

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để xây dựng Trò chơi có sự tham gia của khán giả cho sự kiện của bạn. Thành công của bạn sẽ đến từ khả năng chọn trò chơi (hoặc các trò chơi) phù hợp với đối tượng và mục tiêu sự kiện của bạn. Không phải trò chơi nào cũng phù hợp với mọi đối tượng hoặc tình huống sự kiện.

Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn với trò chơi sự kiện tiếp theo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách có thể thu hút nhiều người tham dự hơn vào nội dung sự kiện của bạn trong toàn bộ cuộc họp bán hàng hoặc cuộc họp khách hàng, hãy nhấp để đọc thêm về các giải pháp của chúng tôi cho Virtual Trivia , < span> Scavenger Hunts và Trò chơi có sự tham gia của khán giả hoặc nhấp vào đây để yêu cầu bản giới thiệu sản phẩm . Chúng tôi sẽ giúp bạn tương tác sâu hơn và hướng dẫn những người tham dự về nội dung sự kiện của bạn, đồng thời cung cấp các chỉ số để chứng minh họ đã học được bao nhiêu phần trăm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chơi vui nhộn có sự tham gia của khán giả

Các trò chơi dân gian được nhiều người tham gia | Tây Bắc Ngày Nay

alt

 • Tác giả: Tây Bắc Ngày Nay
 • Ngày đăng: 2021-08-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những trò chơi trên Powerpoint hay nhất (Free Download)

 • Tác giả: proskills.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn một trò chơi trên Powerpoint sẽ giúp Bạn và người nghe có sự tương tác và tạo cho bầu không khí trở nên sôi động hơn, giúp mọi người trở nên vui vẻ hơn.

TOP 11 trò chơi team building trí tuệ siêu hack não 2021

 • Tác giả: luxevent.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6212 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các trò chơi team building trí tuệ siêu hack não thử thách sự thông minh, logic và óc phán đoán nhanh nhạy của người chơi, đem đến chương trình vui nhộn, gắn kết.

Các Trò Chơi Vui Nhộn Nhất Hiện Nay, 55+ Trò Chơi Tập Thể Vui Và Trí Tuệ 2022

 • Tác giả: chungcutuhiepplaza.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1) Cao – Thấp – Dài – Ngắn* Mục đích: rèn luyện trí nhớ, khéo léo* Số lượng: 30 người trở lên, có thể chia nhiều nhóm* Địa điểm: trong phòng, ngoài sân* Thời gian: 5 -> 7 phútCách chơi: quản trò (hành động tay của mình) hô: Cao – Thấp – Dài – Ngắn, Người chơi làm theo lời quản trò, quản trò phải dần dần làm nhanh để người chơi dễ bị sai** Chú ý: quản trò phải cho người chơi làm nháp 1 lần rồi mới bắt đầu2) Tìm tác giả tác phẩm (thơ)* Mục đích: rèn luyện trí nhớ, khéo léo* Số lượng: 30 người trở

Trò Chơi Đồng Đội Vui Nhộn, Cười Không Thấy Tổ Quốc, 25 Trò Chơi Tập Thể Hay Và Vui Nhộn Nhất

 • Tác giả: yamada.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chơi Team Building là những hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tính sáng tạo, lãnh đạo cũng như thúc đẩy năng suất làm việc teamwork ở hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, Những hoạt động team building đến cả concept lên ý tưởng tổ chức team gần đây dường như khá giống nhau

Top 10 trò chơi trong sự kiện hội thảo hay nhất

 • Tác giả: luxtour.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chơi trong hội thảo giúp cho tinh thần tập chung của mọi người được nâng cao và có giây phút giải lao thoải mái giữa buổi hội thảo. Sự chú ý của khán giả là điều rất quan trọng đối với sự thành công của những buổi hội thảo.

40+ Trò chơi tập thể hấp dẫn và vui nhộn

 • Tác giả: viet-power.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chơi tập thể dành cho các hoạt động tập thể của team building, các hoạt động đoàn thể và bạn bè với nhau với mục đích là gắn kết mọi người lại với nhau.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm ảnh GIF trên TikTok bằng 3 cách - cách thêm gif vào tiktok